Trẻ vị thành niên đã sẵn sàng để thực hiện bước dota 2 ranking cuối cùng

Chúng tôi đã đếm ngược những giờ trước của buổi tối hôm nay, trận chung kết Giải vô địch bóng đá nhỏ All-Ireland. Nó là một người quyết định vô địch toàn bộ công cụ đầu tiên, trong đó chúng tôi chơi Galway. Tiến sĩ Hyde Park ở Roscommon là địa điểm, ném vào là 7.15pm và trận đấu được trực tiếp trên TG4, với bình luận dota 2 ranking radio trực tiếp ở Trung Tây. Niall Cullen từ Fermanagh là ref.

chúng tôi Được đặt tên là nhóm của chúng tôi Sáng nay cho trò chơi, như mong đợi sẽ đi với một mười lăm đầu tiên không thay đổi, vì những gì sẽ là chuyến đi chơi liên tiếp thứ tư. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên - đây là một bộ trang phục rất ổn định ngay từ khi bắt đầu chiến dịch này vào tháng 4 và sẽ không có logic nào trong dota 2 ranking việc thay đổi ở giai đoạn này là một đội chiến thắng.

Chúng tôi sẽ tham gia vào buổi tối nay, người quyết định của Tom Tom Markham Cup với bảy chiến thắng liên tiếp, kỷ lục 100% của chúng tôi trong sân khấu vòng tròn ở Connacht giúp chúng tôi trực tiếp đi đến trận chung kết tỉnh. Ở đó, chúng tôi đã đánh bại các đối thủ tối nay, vì chúng tôi cũng đã thực hiện một cách quyết đoán trong trò chơi nhóm, và kể từ đó, chúng dota 2 ranking tôi đã rất thích chiến thắng trước Kildare trong các quý và Kerry trong trận bán kết.

Một chút công bằng đã được thực hiện từ ba trận thua của Galway, trong trận chung kết này. Đối với tôi, điều đó có ý nghĩa nhỏ. Cuộc thi này-hoàn toàn đúng, vì đó là một lớp phát triển chưa đủ tuổi-có một yếu tố vòng tròn với nó và trong đó, và chiến thắng bán kết tiếp theo của họ trước Sligo, Galway đã giành được vị trí của họ trong trận chung kết Connacht và, với nó, vượt qua Sê-ri All-Ireland.

Kể từ khi người quyết định tỉnh của họ thất bại trước chúng tôi, Galway đã đánh bại một đội Dublin được đánh giá cao, người đã giành được Leinster và sau đó họ đã nhận được tốt hơn của Derry, người đã đánh bại nhà vô địch Munster Cork. Không có câu hỏi nào nhưng các bộ lạc trẻ tuổi xứng đáng với vị trí của họ trong trận chung kết tối nay, cũng không có nghi ngờ gì nhưng họ đã có công đức.

Trong phần lớn cùng một tĩnh mạch, phần lớn cũng đã được thực hiện về những khó khăn được cho là trong việc đánh bại cùng một đội ba lần. Thực sự, cái đó đến từ đâu?

Nó không như thể vô địch thường xuyên tổ chức các cuộc họp ba lần, chắc chắn không phải là số lượng cho phép bất cứ ai đưa ra kết luận về kết quả của cuộc họp thứ ba. Có lẽ, thay vào đó, Dao cạo của Occam có thể áp dụng tốt hơn - chúng tôi đã thắng tất cả các trò chơi của mình cho đến nay và đã đánh bại chúng hai lần như vậy, tất cả những thứ khác đều bình đẳng, phải có một cơ hội rất tốt, chúng tôi sẽ đánh bại họ một lần nữa vào tối nay .

Những người ủng hộ - đặc biệt là những người đứng về phía hàng rào của chúng tôi - tôi cảm thấy, dự kiến ??khá nhiều hy vọng và kỳ vọng theo hướng của những cầu thủ trẻ này khi họ bước vào trò chơi này. Tôi không nghĩ rằng điều này là đúng hoặc công bằng.

Như tôi đã đề cập trên podcast sau khi họ đánh bại Kerry vào tuần khác, những chàng trai này còn trẻ đến mức những ký ức trực tiếp duy nhất của họ về đội bóng đá Mayo Sau năm. Tất cả những thất bại cũ của chúng tôi, theo nghĩa đen, lịch sử đối với họ.

Theo cách tương tự, những thất bại cuối cùng của chúng tôi đã phải chịu từ năm 2011 là những sự kiện mà họ đã chứng kiến ??qua con mắt của một đứa trẻ. Về mặt pháp lý, bây giờ họ vẫn là trẻ em nên người lớn chúng ta nên rất cẩn thận trước khi chúng ta tải những kỳ vọng của người lớn lên chúng.

Donith hiểu sai về tôi, thật tuyệt vời - trên thực tế, nếu đội bóng nhỏ Mayo này giành chiến thắng tối nay. Nhưng nó không phải là công việc của họ - như Nhiệm vụ của Apollo 8 đã được ghi nhận khi thực hiện liên quan đến năm 1968 - Để bằng cách nào đó giải cứu năm 2022 cho chúng tôi. Đó là một trò chơi bóng đá chưa đủ tuổi, các chàng trai của chúng tôi sẽ tìm cách giành chiến thắng - giống như cách Galway cũng sẽ - và chúng tôi cần phải để chúng ở đó, mà không cần vận chuyển dịp này với sự dằn không cần thiết nữa.

Về mặt này, tôi nghĩ Conor Mortimer đặt nó một cách hoàn hảo sáng nay. Chúc cháu trai của mình, Rio (Kenny, Lad), tất cả những điều tốt đẹp nhất cho tối nay, anh nói đơn giản là tận hưởng điều đó và làm hết sức mình.

Đó chính xác là loại tình cảm mà chúng ta cần để truyền đạt cho các khoản phí trẻ của Seán Deane, khi họ đi đến Công viên Tiến sĩ Hyde tối nay. Họ là một nhóm tuyệt vời, những người có tín dụng cho chính họ, gia đình, câu lạc bộ, cộng đồng và quận của họ.

Chúng tôi tất cả phía sau họ tối nay, chúng tôi hy vọng họ thưởng thức bầu không khí đầy đủ và họ thể hiện tài năng của họ với khả năng tốt nhất của họ. Nếu họ làm điều đó, kết quả sẽ tự chăm sóc chính nó. Tất cả những điều tốt nhất cho mỗi người trong số họ. Lên mayo.

119 suy nghĩ về "Trẻ vị thành niên đã sẵn sàng để thực hiện bước cuối cùng"

 1. Đã thích xem chúng trong mùa này. Đội tốt thực sự tràn ngập một số cầu thủ bóng chất lượng.

  Chúc may mắn cho họ tối nay. Tôi hy vọng họ ra ngoài và thực hiện, và tự làm công lý.

  Lên mayo!

 2. Vâng, Willie Joe nói. Không có ý nghĩa gì trong việc đặt thêm áp lực lên những chàng trai trẻ này hơn là họ đã tự đặt ra. Liên quan đến những kỳ vọng mà tôi sợ rằng, chỉ có bản chất con người nhưng tôi đồng ý sẽ tốt nhất nếu chúng ta giữ những hy vọng và kỳ vọng đó cho chính mình. Vì vậy, có điều quan trọng nhất là để họ tận hưởng dịp này nhưng trong công bằng, tôi luôn thấy điều thú vị nhất là chiến thắng. Tất cả những người tốt nhất tối nay.

 3. Xem các bạn mỗi khi tôi có được, đó là một niềm vui của phong cách chơi bóng đá, các bạn là một tín dụng cho Mayo và gia đình của bạn và cho chính bạn. Chúc may mắn tối nay.

 4. Đi Neiri le Foireann Mionuir Mhuigeo v Gaillimh Anocht. Le cunadh de bheidh an một lần nữa.
  Đội ngũ tuyệt vời, đội hình và đội ngũ quản lý. Thật tuyệt khi lắng nghe họ trên pod! Đội ngũ quản lý hàng đầu thực sự rất ấn tượng. Công việc tuyệt vời ở cấp học viện. Comhghairdeas đến CB!
  Mhuigeo Abu!

 5. Chúc may mắn cho đội bóng nhỏ Mayo tối nay trong cuộc họp All-Ireland của họ với Galway.
  Sự may mắn tốt nhất cho họ, quản lý của họ, gia đình và người hâm mộ.
  Đó là một ngày tuyệt đẹp ở đây ở phương Tây ngày nay. Hy vọng nó là một buổi tối mềm mại đáng yêu với bóng đá tuyệt vời và vui vẻ. Tôi hy vọng có một đội ngũ trẻ tuổi của người hâm mộ ở đó.

 6. Đi du lịch với hy vọng nhiều hơn bất cứ điều gì khác ..
  Hy vọng rằng những người Galway này sẽ nhận được một sự hỗ trợ tốt nhưng trò chơi ngày mai ở Dublin sẽ ảnh hưởng đến nó.
  Mayo vẫn nên giành chiến thắng tốt nhưng đối với những chàng trai 16 tuổi này, nó không phải là ngày tận thế và là những người ủng hộ, chúng ta không nên gây áp lực quá mức cho họ ..

 7. Chúc may mắn cho cả hai đội nhưng tự nhiên tôi hy vọng chúng ta sẽ kết thúc với chiến lợi phẩm tối nay.

  Nhân dịp lớn cho cả hai bộ lads.

  Hon Mayo.

 8. Chúc may mắn cho trẻ vị thành niên của chúng tôi tối nay, trong trận bán kết, họ đã chơi một chút dưới tiêu chuẩn cao của riêng họ. Kerry đã giành chiến thắng trong trận chiến hàng tiền vệ khá quyết đoán và một vài lỗi không có gì khác nhau đã len lỏi vào trò chơi của họ. Ngoài ra, họ đã chơi một cách xuất sắc trong tất cả các trò chơi vô địch khác của họ và nếu họ có thể lấy lại hình thức mà họ đã thể hiện trong trận chung kết Connacht, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, họ sẽ nâng cúp tối nay.

 9. Tôi đang nói chuyện với một chàng trai mà con trai chơi bóng đá. Một vài tuần trước, đội của anh ấy đã thua trận đấu 7-0, và trong một trận đấu gần đây hơn (quan trọng) trước cùng một đội đối lập-His Sons đã thắng thế trên một tỷ số 1-0. 2 trò chơi trước đó mà Mayo đã chống lại Galway là vô nghĩa. Nếu bất cứ điều gì thì đó là lợi thế của Galway, bởi vì không ai mong đợi họ chiến thắng.

  Mayo sẽ không đi đến Hyde để thu thập chiếc cốc-họ sẽ có một trận chiến trên tay để mang nó về nhà

 10. Galway nên ở phía trước nhiều hơn. Họ rất tốt cho nó và được thiết lập tốt. Mayo trông giống như họ đang chờ đợi nó xảy ra. Rất nhiều người đã đi đúng nhưng hy vọng họ sẽ xoay chuyển nó.

 11. Ref đã rất mềm cho cả hai đội. Giải phóng cho bất kỳ thử thách. Phá hỏng trò chơi. Chỉ vào phút cuối, anh ấy thực sự đã cho phép miễn phí khi cầu thủ với quả bóng được bao quanh. Mayo rất nghèo, dựa vào những khoảnh khắc. Mayo trông lo lắng nhưng trong công bằng, Galway đã cải thiện ồ ạt kể từ các trò chơi của Connacht. Sẽ không ngạc nhiên nếu nó đi thêm thời gian.

 12. Ồ không, không, không. Nhân dịp này đã nhận được tất cả, ngoài Maheady, người đang thưởng thức nó. Thiếu năng lượng. Chỉ là thứ 2 tốt nhất.

  Sự cải thiện lớn đòi hỏi nửa thứ 2 nếu không có thể là một điểm số tương tự như trò chơi ở Tuam, chỉ đảo ngược. Và đó sẽ là một sự xấu hổ toàn năng.

  CMON Mayo Boys !! Các bạn có 30 phút để hiển thị những gì bạn đã làm.

 13. Các ref cho Galway giải phóng cho một chút tiếp xúc. Mayo cần phải bước lên nửa thứ 2 vì màn trình diễn đó đã giành được đủ tốt để giành chiến thắng trong hiệp 1 này.

 14. Tập hợp lại bây giờ trong một nửa thời gian. Séan Deane sẽ giúp ổn định chúng để họ có thể có được một dòng chảy và sử dụng kỷ luật.
  Hãy để họ đi ra ngoài và bị mắc kẹt.
  Nó chủ yếu là Galway rất tốt cho trò chơi này và tiền đạo của họ rất nguy hiểm.
  Chúng tôi vẫn đang ở đây. Chúng ta có thể làm được.

 15. Thật không may, bật ra như tôi đã sợ. Không có tia lửa cho Mayo, Galway nhiều người đói và nhóm có một điểm để chứng minh.

 16. Chúng tôi đã hoàn toàn bị xáo trộn trong hiệp hai bởi ref. Thật là một màn trình diễn gây sốc của anh ấy.

  Chuẩn thương Mayo chỉ bắt đầu chơi với 15 mims để đi.

 17. Các đội tốt nhất luôn giành chiến thắng trận chung kết.
  Chúng tôi có thể phá vỡ phòng thủ chăn.
  Ball cho đi nhiều lần.
  Không có lời bào chữa, có thể đổ lỗi cho ref hoặc bất cứ điều gì bên ngoài.

  Galway đơn giản là tốt hơn. Họ đã cải thiện khi cuộc thi kết thúc.

 18. Thật không may, Galway tốt hơn nhiều tối nay
  Thiết lập hoàn hảo cho Galway
  Học được nhiều hơn trong thất bại hơn mayo đã làm trong chiến thắng

 19. Có may mắn và tất cả những điều đó và họ đã nỗ lực hết sức trong cả năm, nhưng tôi đã chết vì chết chúng tôi khi biểu diễn và thực sự sụp đổ trong trận chung kết. Các bạn cần một đánh giá từ trên xuống nghiêm túc về chính xác những gì chúng ta đang làm ở tất cả các cấp hoặc điều này sẽ tiếp tục

 20. @JR - REF đã gây sốc nhưng màn trình diễn của anh ấy không liên quan gì đến kết quả, Galway cho đến nay là đội bóng tốt hơn tối nay.

 21. Hoàn toàn vượt trội so với một đội tốt hơn!
  Thật không may, có rất nhiều sự cường điệu của đội của chúng tôi nhưng thật không may vào đêm họ đã không biểu diễn! Họ còn trẻ và hy vọng sẽ cải thiện!

 22. Galway là đội tốt nhất, Kevin McStay là một thẩm phán giỏi vào đầu mùa giải. Khó may mắn cho đội và quản lý, một số trong số này sẽ chơi cao cấp cho Mayo.

 23. Kevin McStay đã bị lừa ở đây vì nói rằng Galway là đội nhỏ tốt nhất trong cả nước ngay cả sau khi Mayo. Có một chuyên gia sắc sảo hơn một số người có thể nghĩ.

 24. Tôi nghĩ rằng người thua Tyrone năm ngoái là xấu. Điều này là tồi tệ nhất mười lần. Công cụ gà không đầu từ đầu đến cuối. Chúa tôi.

 25. Galway chỉ đơn giản là đội tốt hơn trong đêm. Thất vọng cho các chàng trai của chúng tôi nhưng được thực hiện tốt khi đến chung kết. Bạn đã thực hiện quận của bạn tự hào

 26. Một thảm họa từ đầu đến cuối không có chuyển tiếp đều mất tích? Và xin lỗi, người quản lý đã để nó muộn với phụ. Không có kế hoạch nhưng chạy với bóng những gì đã xảy ra với thương hiệu bóng đá trước đó? Galway đã có tiếng cười cuối cùng tôi không đổ lỗi cho các cầu thủ!

 27. Nah, McStay đã sai vào thời điểm đó, chúng tôi đã đánh bại họ hai lần - một cách thuyết phục.
  Anh ấy sẽ đúng nếu anh ấy nói điều đó tối nay.

 28. Hoàn toàn bất kỳ Galway nào có được vị trí chiến thuật của họ trên dòng và học rõ từ những thất bại của họ, nơi Mayo không học được gì và ngây thơ về mặt chiến thuật. Ngoài ra, các cầu thủ Galway đã thể hiện nhiều cuộc chiến hơn, tôi nghĩ rằng sự tự mãn đã tham gia vào đội hình và người hâm mộ.
  Tín dụng cho Galway, nhóm tốt hơn, Ref đã bị xáo trộn và thiên vị về phía Galway nhưng thậm chí loại trừ thực tế đó là Galway tốt hơn.

  Tuy nhiên, những chàng trai này rất trẻ và có một số chất lượng trong đội hình đó. Tiền đạo của chúng tôi không thể tỏa sáng khi họ ở giữa phòng thủ chăn. Họ sẽ học hỏi từ đó và trở lại mạnh mẽ hơn. Maigh eo đi deo

 29. Xin chúc mừng Galway, người chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi chưa bao giờ đi vào tối nay. Mọi người có thể vui lòng nhớ rằng đây là một trận đấu nhỏ mà LỚN đang được thảo luận không? Tôi đã giành chiến thắng với bất cứ ai vượt qua nhãn hiệu khi đăng bình luận về một nhóm chưa đủ tuổi.

 30. Chơi công bằng với Galway. Màn hình tuyệt vời, chúng tôi đã đánh bại rất tốt trên sân và bên lề tối nay. Họ đã cải thiện một tấn tuyệt đối.
  Có phải sự cường điệu đã đến với các bạn của chúng tôi?
  Không có bài học mới nào cho Mayo học ở đây. Trận chung kết phải giành chiến thắng, ở đó, không có huy chương nào cho màn hình tuyệt vời vào đầu mùa giải.

 31. Một số cầu thủ tuyệt vời trong cả hai đội. Họ sẽ đi ngón chân một lần nữa ở cấp độ U20 trong một vài năm. Cảm ơn người chơi và quản lý cho một năm tuyệt vời và may mắn tối nay.

 32. Ngày khó khăn tại văn phòng.
  Galway chắc chắn đã học được nhiều hơn từ hành trình và thất bại của họ hơn chúng ta đã làm. Tôi đồng ý với nhận xét ở trên.
  Hàng phòng ngự của Galway là đá rắn và chúng tôi dường như cho phép họ ghi bàn dễ dàng hơn.
  Tôi đã phát hiện ra một cảm ứng của chăn bảo vệ từ Galway. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi muốn đi vào cho điều đó ở cấp độ này.
  Tổng cộng - Galway nhóm chuẩn bị tốt hơn cho trò chơi này. Có rất nhiều khả năng trong đội Mayo đó. Tôi yêu thái độ của Maheady. Lads của chúng tôi cũng chiến đấu đến cuối cùng. Họ có thể đã học được rất nhiều từ tối nay.
  Giải đấu tuyệt vời trong suốt các chàng trai - Cảm ơn cuộc hành trình với các bạn!

 33. Hãy để Lừa là những chàng trai trung thực, ngoài Maheady và Clarke, không ai trong số các cầu thủ của chúng tôi tăng lên trong khi Galway, đã làm. Chúng tôi đã ra ngoài suy nghĩ và ra ngoài chiến đấu tối nay.

  Xin chúc mừng Big Mike, Tuam Star và Chesney Chet, tận hưởng đêm.

  Chúng ta rất cần phải lật đổ tâm lý thua cuộc này dường như lây nhiễm hầu hết các bên quận của chúng ta thông qua các nhóm tuổi.

 34. WJ nói tốt.

  Galway là một bộ trang phục tốt. Các chàng trai của chúng tôi đã cho nó tốt nhất của họ. Đáng tiếc là thủ môn Galway có tiết kiệm lớn trong hiệp một, một mục tiêu sau đó có thể là một người thay đổi động lực.

 35. Một điều là đội này đã được nói chuyện rất nhiều kể từ khi chiến thắng Connacht. Lớn xây dựng trước trận chung kết..Tôi nói rằng các cầu thủ không thể đến cửa hàng địa phương mà không cần nói chuyện cuối cùng. Tôi sống ở Galway. Tôi ở đây gần như cả cuộc đời tôi. Tôi biết làm thế nào mọi người ở Galway nghĩ về bóng đá. Hầu hết mọi người ở đây hầu như không biết trò chơi này vào tối nay. Những người chơi Galway đó có thể đi bộ và hầu hết mọi người sẽ có manh mối mà họ chơi quận nhỏ trừ khi từ một ngôi làng nhỏ. Người chơi Galway không còn nhiều so với ánh đèn sân khấu. Điều đó cũng đi cho cao cấp.

  Trong Mayo, chúng tôi yêu bóng đá và các đội của chúng tôi rất nhiều..way, trung bình, trung bình, với những người ở Galway. Nó rất tuyệt nhưng với điều đó đi kèm với áp lực và đối với các cậu bé 15,16, 17 người có áp lực rất lớn.

  Galway nhiều mặt tốt hơn tối nay. Thật đáng thất vọng cho Mayo. Nhìn khắp cửa hàng. Galway trông giống như có một kế hoạch có và không có bóng cũng như một chiến lược khởi động đơn giản là hoạt động. Chúng tôi chỉ bắt đầu chơi khi trò chơi nhìn lên. Chúng tôi đã có cơ hội khi trở lại 3 điểm. Ref cưỡi chúng tôi về vô số quyết định nhưng nó vẫn sẽ thay đổi kết quả.

 36. Tubberman..He cho biết họ là đội tốt nhất trong cả nước. Và họ đều là những nhà vô địch Ireland. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng anh ấy đã đúng.

 37. Tôi phải lặp lại Willie Joe rằng đây là một đội chưa đủ tuổi chơi Galway trong trò chơi thứ ba của họ.
  Một số ý kiến ??trên là cách trên đầu - một số cảnh sát sẽ rất tuyệt.

 38. Tubberman không đồng ý về McStay, anh ta đã nhìn thấy tiềm năng của họ trong một trò chơi so với Roscommon và công bằng, họ cũng đã đánh bại Dublin và Derry vì vậy cuối cùng đã được chứng minh là chính xác.
  Ở một thời điểm riêng biệt, Galway dường như phát triển thông minh về phía trước, điều này phải được liên kết với cách chúng được huấn luyện trong quận, có lẽ chúng ta có thể thấy những gì họ đang làm.

 39. Chơi công bằng với Galway. Màn hình tuyệt vời, chúng tôi đã đánh bại rất tốt trên sân và bên lề tối nay. Họ đã cải thiện một tấn tuyệt đối.
  Có phải sự cường điệu đã đến với các bạn của chúng tôi?
  Không có bài học mới nào cho Mayo học ở đây. Trận chung kết phải giành chiến thắng, ở đó, không có huy chương nào cho màn hình tuyệt vời vào đầu mùa giải.

 40. Comisterations cho đội Mayo..Sau một mùa tuyệt vời mà họ đã bị đánh bại tối nay. Hy vọng rằng tâm lý lời nguyền sẽ không thấm vào những chàng trai trẻ tuyệt vời này ..
  Có lẽ Kevin McStay biết nhiều về bóng đá hơn chúng ta nghĩ..He đã được chứng minh ngay trong phân tích của mình là trẻ vị thành niên tốt nhất ở đất nước.
  Tome để đặt mùa liên quận lên giường. Rool trên Giải vô địch câu lạc bộ. Tại sao nó không thể được chơi cho tháng 9 tôi không hiểu. Mong chờ hai trận bán kết Al cuối tuần này .. dự đoán Galway và Dublin sẽ thắng thế ..

 41. Có thể đổ lỗi cho Youngfellas, làm thế nào mà dòng người không thể thay đổi mọi thứ xung quanh để đưa những người đàn ông nguy hiểm của chúng ta vào trò chơi. Galway chặn giữa giữa, cho chúng tôi sườn. Chúng tôi đã hào phóng hơn nhiều, hãy để họ Walze xuống trung tâm phòng thủ của chúng tôi.
  Và vâng, ref là mèo. Một số giải phóng anh ấy đã cho là rất vui nhộn.

 42. @Davejohnston, Kevin McStay chưa bao giờ nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng nhận được từ những người bóng đá Mayo. Đó là ý kiến ??của tôi. Anh ấy sắc sảo. Shudda có được công việc ở cuối1414.

 43. Vì vậy, khi Mayo đánh bại họ hai lần, họ không tốt hơn họ?
  Lúc đó anh ấy đã sai, tôi không thấy bạn có thể thấy điều đó như thế nào.
  Galway đã tốt hơn tối nay, không có nghĩa là họ luôn luôn hoặc sẽ luôn như vậy.

 44. Ref chắc chắn đã thay đổi trò chơi trong Galways Favour bởi Soft Frees trong nửa đầu và không thể theo kịp vở kịch khi trò chơi tiếp tục. Nhưng trong thực tế, đội bóng tốt nhất đã giành chiến thắng..c thay, đặc biệt là đội huấn luyện viên giỏi nhất. Rõ ràng từ đầu cách Galway chơi với 14 người sau bóng và Mayo cần phải làm điều tương tự để rút chúng ra. Cũng với Galway tràn ngập hàng tiền vệ, thủ môn của chúng tôi không bao giờ bị ngắn và chơi trong các chiến thuật của Galways. Anh ta chỉ làm những gì anh ta được đào tạo để làm. Không nhiều hơn trong các tiền bối, chúng ta cần phải là một mặt tốt hơn 10pt để giành chiến thắng với 1. Đại tu huấn luyện cần thiết. Ở Galway, tất cả các câu lạc bộ từ U14 được khuyến khích chơi như U17 của họ đã làm tối nay.

 45. Xin đừng ủng hộ tất cả các công ty quản lý và người chơi sau khi ca ngợi họ đến chuôi trên đường đến trận chung kết. Điều này thường xảy ra trong trận chung kết trong tất cả các môn thể thao đồng đội nhưng một kết quả nghèo nàn không làm cho điều này trở thành một đội xấu hoặc những người chơi cá nhân xấu. Trên chính trò chơi, tôi nghĩ Galway dường như có động lực hơn. Alhough không phải là một cái cớ tôi nghĩ rằng trọng tài không phải là đồng đều và Galway nhận được khá nhiều cuộc gọi. Cuối cùng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ngây thơ ngoài niềm tin. Khi Galway lật chúng tôi và tấn công, chúng tôi chỉ phạm lỗi khi họ ở trong phạm vi ghi bàn. Khi chúng tôi lật họ lại, họ phạm lỗi với chúng tôi trong 45 và thiết lập lại các tuyến phòng thủ. Một tổng thể cuối cùng đủ nghèo nhưng những chàng trai này đã rất xuất sắc và nhiều người trong số họ. Sẽ có sự nghiệp lâu dài ở cấp quận cao cấp. Cuối cùng, một lời cảm ơn lớn đến Sean, Gary, bảng điều khiển và tất cả đều được liên kết cho một hành trình tuyệt vời.

 46. Công việc tuyệt vời được thực hiện bởi ban quản lý Galway là công bằng. Hoàn toàn vô hiệu hóa người đàn ông chính Mayo. Mayo bị hạn chế để bắn tầm xa. Những người đã học được rất nhiều từ những thất bại.

 47. Đội ngũ quản lý của chúng tôi đã nghiên cứu trận bán kết Galway-derry.
  Khi Derry đẩy lên Galway Kickout và buộc họ phải đi lâu đã phải vật lộn
  Chúng tôi đã chơi với một làn gió mạnh trong hiệp một và chúng tôi đã để Galway thực hiện một vài cú đá ngắn và đưa bóng lên sân không được kiểm chứng để đá vào điểm số tiện dụng hoặc giành được một sự tự do dễ dàng.
  Đáng buồn khi nói nếu bạn đang xem trò chơi đó từ bên ngoài quận, bạn sẽ nói hiệu suất của Mayo điển hình trong trận chung kết.

 48. Super Performance từ Galway, họ thực sự rất tốt ở tuổi vị thành niên, sự khởi đầu của những gì tôi nghi ngờ sẽ là một ngày cuối tuần rất bổ ích và thú vị cho họ. Bóng đá Galway trông rất tươi sáng

  Alan Glynn đi qua rất ấn tượng, và tôi chỉ nghe thấy những điều phát sáng về anh ta - có nghĩa là siêu nhân với những chàng trai trẻ. Chỉ là món tráng miệng cho việc không chỉ định một tên quyến rũ lớn "

  Admisterations to Mayo, chỉ thua một trận trong cả năm, Super Season, hy vọng rất nhiều những chàng trai này có một tương lai tươi sáng trong màu xanh lá cây và màu đỏ

 49. Mọi người, chúng ta có thể thừa nhận rằng Galway, đã mất hai lần cho chúng ta, có kiến ??thức và thời gian để chuẩn bị cho chúng ta không?
  Nó không thường xuyên mà kịch bản cung cấp cho một nhóm.
  Tôi nghĩ rằng đây là một cái gì đó để hiểu.
  Bạn sẽ làm một cái gì đó tương tự nếu bạn đã kết thúc hai lần?

 50. Có lẽ thái độ của Kevin McStays phản ánh chính xác suy nghĩ mayo của tôi, luôn có triển vọng bi quan khi nói về Mayo. Kerry hoặc Dublin Dân gian hoặc Pundits không bao giờ có thái độ đó vào các trò chơi. Kevin và Mayo và hầu hết người Mayo cần phải mất đi sự bi quan đó

 51. Hai thẻ đen bị bỏ lỡ trên Clarke, nửa thứ hai không đưa ra tiền đạo của chúng tôi giải phóng và sự tự do kỳ quặc và màu vàng trên một vai hội chợ.
  Galway đã tốt hơn.
  Nhưng don lồng nói với tôi không có gì sai với ref đó tối nay.

 52. Thật thất vọng khi thấy kết quả đó ngày hôm nay. Không bao giờ đi nhưng nó rõ ràng là đội nào, cả quản lý và người chơi đều học được bài học của họ. Cá nhân tôi nghĩ trong trận chung kết Connaught, chúng tôi đã được mở xuống giữa cả ngày nhưng Galway chỉ đưa ra quyết định cuối cùng sai. Hôm nay họ đã không đưa ra quyết định sai.

  Tôi không muốn nghe có vẻ không biết gì hoặc đánh bại các chàng trai khi chúng xuống vì họ đã cho chúng tôi rất nhiều niềm vui trong năm nay nhưng có vẻ như chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giành chiến thắng trước khi một quả bóng được khởi động. Khó khăn không phải khi bạn đánh bại đối thủ trong hai lần cuối cùng thoải mái. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn vào tất cả. Đó là phần đáng thất vọng nhất của ngày hôm nay

 53. Thật không may, tôi đã làm cho 6 trận chung kết nhỏ đó thua thế kỷ này (với một chiến thắng vào năm 2013?)? Và một số thất bại bán kết khó khăn

  Thật tuyệt khi được nhận được rất nhiều lần, nhưng lợi nhuận chung của chúng tôi trong trận chung kết ở tất cả các cấp độ cực kỳ tỉnh táo ở đó, không có gì che giấu nó.

  Điều đó nói rằng tôi không cố gắng gay gắt đối với những chàng trai trẻ đặc biệt này, chỉ có một thất bại trong một chiến dịch dài là một thành tích hùng mạnh

 54. Xin lỗi, tôi đã bao gồm năm 1999 trong đó ^^^nhưng điểm đứng

  Chu kỳ năm 2010, 2012 và 2014 (từ những gì tôi nhớ) cũng có thể được thêm vào như những người thực sự đã biến mất

 55. Tôi không quá thất vọng, một số điểm tuyệt vời từ cả hai đội. Một vài người trong số những người mayo có khả năng tạo ra bước đột phá nếu được cố vấn đúng

 56. Chúng ta cần nhìn sâu vào lý do tại sao chúng ta thua trận chung kết theo cách của chúng ta. Không trốn tránh nó. Nó sai lầm khi chải nó dưới thảm.

 57. Thật may mắn cho các bạn nhưng đó là một chiến thắng tuyệt vời cho chúng tôi tối nay tôi biết rằng chúng tôi đã cải thiện nhưng thực sự đã đẩy nó lên một lần nữa tối nay và Mayo không có câu trả lời. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi nhanh hơn một chút thì cũng có những mục tiêu ở đó vì Mayo rất cởi mở ở phía sau. Một chiến thắng rất dễ chịu và hy vọng chúng ta sẽ đưa các chàng trai đến U20 và lên cấp cao. Trở đi đến Croke Park vào buổi sáng cho một trận chiến khác với một đội phía bắc hy vọng chúng ta có thể vượt qua nhưng một trò chơi 50/50 thực sự khác của đó là một trò chơi thực sự khác.

 58. Nếu bạn tiếp tục bị đánh bại cả năm ở giữa sân sớm hay muộn, vận may của bạn sẽ hết. Thật may mắn cho các chàng trai của chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện Galway

 59. Galway đã có bài tập về nhà được thực hiện. Giữ một số người chơi lớn của chúng tôi khá. Dừng dòng tiền đầy đủ của chúng tôi khi ghi điểm cao.
  Ở tuổi này, bạn có thể nói rất nhiều bởi thái độ của người chơi. Sẽ không tên người mà tôi nghĩ là nghèo nhưng phải gọi Rio Mortimer. 10 phút cuối khi trò chơi bị mất, anh tiếp tục lái xe về phía trước. Nhìn thấy anh ta kéo một quả bóng từ tay các đồng nghiệp để lấy nhanh/chiến đấu với những quả bóng trong dòng tiền đầy đủ. Anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Và anh ấy đủ trẻ một lần nữa vào năm tới - cho thấy sự lãnh đạo thực sự.
  Quản lý rất chậm trong việc thực hiện thay đổi. Rõ ràng là rất rõ ràng rằng Galway đã đưa giữa chúng ta phòng thủ ra khỏi trò chơi và để lại một lỗ hổng - không có gì làm được về nó. Mang lại trên subs. Đừng nghĩ sẽ tạo ra sự khác biệt khi Galway có số lượng của chúng tôi,

 60. Chúng tôi cần phải nhìn sâu vào lý do tại sao chúng tôi thua trận chung kết theo cách chúng tôi.

  Có phải chúng ta gần như quá bóng đá điên ở Mayo?

  Bạn sẽ không có một manh mối rằng trò chơi đã ở vào tối nay ở Galway chẳng hạn, trong khi tôi chắc chắn rằng những người Mayo trẻ tuổi có thể thấy không thể giữ được đầu của chúng bên dưới những đám mây đánh hơi của một Ireland tiềm năng, chỉ cần nhìn vào phương tiện truyền thông xã hội, v.v. trong tuần

  Trong ID cao cấp nghi ngờ, bất kỳ cầu thủ bóng đá mayo nào cũng có thể đi bộ xuống đường mà không được công nhận hoặc nói chuyện bởi ít nhiều mọi người trước một trận chung kết Ireland, hãy đưa người cao niên Galway và có khả năng chỉ có Shane Walsh, Comer hoặc Conroy sẽ quay đầu Càng dễ dàng hơn nhiều đối với người chơi Dublin, Galway, Tyrone để duy trì sự ẩn danh hơn rất nhiều vào thời điểm này trong năm, đây là một lợi ích khi chuẩn bị cho các trò chơi lớn.

  Nếu bất cứ điều gì tôi nói rằng bất kỳ bên Galway nào gần như có một con chip trên vai họ sẽ tham gia vào các trò chơi như thế này, vì chúng thường mờ dần vào nền ngay cả khi chiến thắng. Thực tế là họ đang cạnh tranh với rất nhiều môn thể thao, và (do có một thành phố) có dân số đa dạng hơn nhiều, nhưng nó phải thúc đẩy họ theo một cách nào đó.

 61. Đồng ý với poster trước. Galway có nhiều hơn
  Sở hữu và cơ hội trong trận chung kết Connacht
  Nhưng hãy để chúng tôi ra khỏi móc. Chúng tôi có ít sở hữu hơn trong
  Trong quý và bán kết cũng nhưng hiệu quả hơn Kerry và Kildare.
  Thiếu quyền sở hữu chắc chắn sẽ bắt kịp chúng tôi
  Và nó đã xảy ra vào tối hôm đó.

 62. Một người bệnh thực sự để thua trận chung kết AI cho một đội mà bạn đã đánh bại thoải mái. Tối nay là tất cả trong đêm và Galway biểu diễn tốt hơn nhiều và giống như một đội bóng đã có áp lực phải thành công như Mayo.

  Đám đông và bầu không khí lớn trong Công viên Hyde và sân trong tình trạng tuyệt vời.

 63. Có lẽ McStay tốt hơn trong việc dự đoán tương lai, hơn là công việc dễ dàng hơn nhiều khi xem xét những lần gần đây vừa qua chỉ vài phút ngay cả với sự trợ giúp của TV phát lại. Galway rất xứng đáng chiến thắng hôm nay, Gal Galway đã học được nhiều hơn và làm việc chăm chỉ hơn Mayo, đặc biệt là trong phòng thủ trên sân chơi ngày hôm nay. Nhìn vào một ngày khác, nó có thể là một kết quả khác, .. Nó không phải là, một số cầu thủ bóng đá rất giỏi trong đội bóng đó, hy vọng Galway cũng giành chiến thắng vào ngày mai, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một ngày cuối tuần rất tốt cho Galway, Chỉ có cảm giác đó với điều đó, hãy nghĩ rằng Dublin sẽ đánh bại Kerry! .. Tiểu trẻ của chúng tôi đã có một năm rất tốt, và hy vọng họ và quản lý nhỏ của chúng tôi sẽ học hỏi từ hôm nay cho tương lai. Bây giờ, nó hỗ trợ của chúng tôi sẽ phải tập trung vào nhóm phụ nữ của chúng tôi!

 64. Bất cứ ai phàn nàn về việc nhóm được nói chuyện có thể vui lòng giải thích những gì khác nên được thực hiện trong tình huống đó. Nếu một đội chơi nhiều trò chơi và rất ấn tượng trong tất cả các trò chơi này thì điều đó có nghĩa là chúng tôi không nói chuyện về các trò chơi hoặc nói rằng đội đã rác rưởi để họ giành chiến thắng. Bóng đá dành cho những người ủng hộ và một phần của điều này liên quan đến việc nói và phân tích trò chơi và nếu điều đó dẫn đến sự tự mãn trong đội thì điều đó có thể được giúp đỡ. Liên quan đến trò chơi, đội tốt nhất trong ngày giành chiến thắng. Họ đã đói và hung hăng hơn và đã sẵn sàng hơn cho nó. Chúng ta cần phải đi dễ dàng với họ vì chúng vẫn chỉ là những đứa trẻ và tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy rất nhiều người trong số những chàng trai này trong tương lai.

 65. Rất có thể Ciaran.

  Các đội của chúng tôi cần phải vượt qua điều đó. Chắc chắn đó là cùng một phương tiện truyền thông xã hội.

  Chắc chắn có một người quản lý có thể thấm nhuần niềm tin vào các đội của chúng tôi. Tài năng ở đó nhưng mong đợi được nghe những lời sáo rỗng giống nhau mà chúng tôi không có tiền đạo.

 66. Người quản lý Galway cho biết vào tối nay, điều đó trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, anh biết Mayo sẽ có thể đóng đinh 40 Yarders trong hiệp hai.
  Nó tất cả áp suất áp suất áp suất. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

 67. Kính gửi Liberal, các chàng trai đã không thua trò chơi tối nay do thiếu niềm tin.
  Nhóm Galway đã được chuẩn bị với một kế hoạch trò chơi được thiết kế để vô hiệu hóa chúng tôi.
  Họ có những cầu thủ bóng đá xuất sắc và đã chơi chúng tôi hai lần trước đây trong năm nay.
  Họ đã xem video của các trò chơi khác của chúng tôi.
  Liệu niềm tin sẽ cắt xuyên qua hàng phòng thủ Galway Rock Solid?
  Chiến thuật có thể.
  Nhưng tôi đã lập luận rằng Deane và nhóm đang huấn luyện những người 16 và 17 tuổi và có lẽ đã có thời gian để thiết kế một kế hoạch B. Có lẽ tôi đã đơn giản về điều này.

 68. Kết thúc đáng thất vọng cho một mùa giải ấn tượng. Galway là đội tốt hơn, chiến thuật tốt hơn, thực thi, cường độ và năng lượng. Chiến lược khởi động của họ là tuyệt vời, họ bảo vệ trong các gói, bị tắc nghẽn giữa, vô hiệu hóa những người đàn ông nguy hiểm của chúng tôi, nhanh chóng di chuyển trên cuộc phản công, có những người chạy bộ với tốc độ. Nếu họ chính xác hơn trong nửa đầu, trò chơi sẽ kết thúc sau một nửa thời gian. Người chơi của họ di chuyển với tốc độ vào vị trí và họ có cơ hội tốt.
  Những cú đá của chúng tôi từ lâu chủ yếu vào các khu vực tranh cãi và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tiến hành bóng qua hàng tiền vệ, chúng tôi gặp rắc rối, vượt qua và đá từ lâu vào các khu vực đông đúc và bị lật lại quá thường xuyên. Cơ hội ghi bàn của chúng tôi là rất ít và khó khăn. Chúng tôi đã có một số năng lượng trong mười phút cuối cùng hoặc lâu hơn, nhưng cơn mưa đá của chúng tôi đá vào cầu thủ đã được giải quyết bởi hàng phòng ngự của Galway. Galway tiếp tục cải thiện với mỗi chuyến đi chơi, chúng tôi đã không.

 69. All41n14all, tôi biết Lonergan và Gayers từ Claregalway / Turloughmore đã bắt đầu cả về cả sự vội vã và bóng đá trong năm nay, một số đi

 70. Quá nhiều kỳ vọng sau đó, Swallow Swoops. Lắng nghe phân tích tuyệt vời của Nigel Reape trên pod vừa rồi. Anh ấy mô tả nó tốt hơn tôi nhiều.

 71. Vừa trở lại sau hyde thất vọng nhưng cũng quen với việc mất tất cả các trận chung kết Ireland nhưng những chàng trai này chỉ là những đứa trẻ và không đi ra ngoài để thua tốt với Galway chơi về phía trước của họ là một niềm vui cho Watcy mà họ xứng đáng giành chiến thắng. Khó may mắn cho Sean Deane và các chàng trai

 72. Thật buồn cười, trong tháng qua, tôi đã được nghe từ rất nhiều người Mayo, những người sẽ biết một kết thúc của đội cao cấp từ đội bóng khác như thế nào. Tôi nghĩ rằng điều này chắc chắn thấm vào tâm trí của trẻ vị thành niên và phần lớn đã chứng minh sự bất bại của họ ngày hôm nay.

 73. Chỉ cần cảm thấy Mayo đã làm công lý cho mình tối nay - và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn từ họ trong những năm tới. Không còn nghi ngờ gì nữa, Galway có những người chơi tài năng. Vì vậy, đó là một thành tựu tuyệt vời của ban quản lý để nhào nặn họ với nhau như một đội trong một vài tuần ngắn ngủi. Tuyệt vời nếu chúng tôi có thể mượn sự hỗ trợ của bạn cho Senior từ bây giờ ..

 74. Vì vậy, một vài điều. Được nói lên, đang nói lên và ở mức độ quá mức. Như Patjg đã nói, Galway tiếp tục cải thiện [sau trận chung kết Conn], chúng tôi đã không làm thế. Đó là khá chính xác, đặc biệt là trong trận đấu Kerry, đây không phải là một màn trình diễn tuyệt vời trước đội bóng nghèo đến trung bình đến trung bình Kerry. Đặt nó xuống bất cứ điều gì bạn muốn tối nay nhưng màn trình diễn hoàn toàn bằng phẳng, thiếu bất kỳ tia lửa hay gắn kết nào. Lối chơi của chúng tôi đã bị vấy bẩn với các lỗi không được thực hiện. Chỉ có hai người chơi ở bất cứ đâu gần tiềm năng của họ và đó là một sự xấu hổ thực sự. MGNT đã quá chậm để phản ứng và trong khi tôi sẽ không nói rằng chúng tôi đã mất nó trên dòng (giống như chúng tôi đã làm trong trận chung kết U-20 2018), đó không phải là một ngày tốt cho Deane & Co . Phía anh không bao giờ thoát ra khỏi bẫy.

  Cái khác. Chúng ta có thể ngừng nói về ‘học tập từ những thất bại cuối cùng. Chung kết là để chiến thắng. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

  Tất cả những người chơi này có thể làm bây giờ là quay trở lại câu lạc bộ, trường học của họ, vv và cam kết đào tạo chăm chỉ hơn với các kỹ năng của họ. Con đường từ U17 đến cấp cao đòi hỏi nỗ lực to lớn, làm việc chăm chỉ và cam kết.

 75. Đội bị đánh 3 lần trong Connacht và tiếp tục giành chiến thắng trong trận chung kết Ireland, những thứ điên rồ phải ghi nhận quản lý Galway để chọn một đội có hồ sơ theo dõi như thế. Đã xảy ra với Clare vào cuối tuần trước với Kilkenny, nơi mọi người đã viết Kilkenny giống như Galway tối nay. Có lẽ thời gian để có một nhà tâm lý học trong phòng thay đồ Mayo để nói chuyện với một đội trước khi họ ra ngoài sân trước khi một trò chơi vượt qua họ. Chúng tôi biết họ có khả năng nhưng một lần nữa vào ngày trọng đại không may không bao giờ xuất hiện. Ruột

 76. Galway hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng của họ tối nay và làm tốt với họ.
  Khó may mắn trên các bạn trẻ của chúng tôi.

  Galway bây giờ sẽ cố gắng và thực hiện bước đột phá vào ngày mai trong trận đấu cao cấp. Tôi sẽ cho họ một cơ hội tốt.

  Khó tin Walshe, Conroy và Company chưa bao giờ chơi trong trận chung kết AI cấp cao của quận. Sẽ là một mất mát khó khăn nếu Galway thua vào ngày mai khi Conroy đang tiếp tục và tôi nghĩ Shane Walshe là 29.

  Nó chỉ làm nổi bật cách mà chúng ta đã hư hỏng trong thập kỷ qua.

 77. Vâng xuống Galway. Đội bóng tốt hơn tối nay. Tôi không muốn trở nên quan trọng vì đây là những chàng trai trẻ tuy nhiên thực tế khắc nghiệt là một mất mát cuối cùng khác trong đó một mayo không thể xuất hiện và bên lề đã bị đánh lừa. Không có phương pháp trong kế hoạch chơi hoặc có thể nhìn thấy. Nó không thể chấp nhận được như một quận để thua rất nhiều trận chung kết.

  Dù sao thì một kết thúc đáng thất vọng cho một năm đáng thất vọng. Cuộn trên Giải vô địch câu lạc bộ.

 78. Một điều khác trong trò chơi tối nay, tôi sẽ tham gia các trò chơi Mayo v Galway trong một thời gian dài và đó là lần đầu tiên sau gần 20 năm, tôi đã nghe thấy một bài hát galway như vậy, tôi tin rằng đó là một điều quan trọng, không may cho chúng tôi đã trở lại . Linh hồn phá hủy những ngày phía trước nếu họ giành được một hoặc hai người Ireland.

  Thật may mắn cho trẻ vị thành niên tối nay, có lẽ don don cần chỉ ra nhưng tôi không tin rằng họ đã tự làm công lý tối nay. Hy vọng nó sẽ không bao giờ hoạt động, bạn phải làm cho nó xảy ra.

 79. Thực tế là Galway đã bị sa thải cho trận chung kết, họ mạnh hơn một chút và họ đã chơi cho nhau trong 60 phút +.
  Mayo hoàn toàn không bị mắc kẹt, họ đã bị lật lại nhiều lần, đôi khi vượt qua rất tệ và một vài người chơi đã quyết định thử và làm tất cả họ, nhưng đó là một trò chơi nhóm và tất cả người chơi phải hỗ trợ nhau , nếu không thì trò chơi của nó kết thúc và nó đã được.
  Galway đã sẵn sàng lần này và họ đã chơi rất tốt, chúc họ may mắn.

 80. Khó khăn đối với những chàng trai trẻ với 7 chiến thắng liên tiếp (tôi nghĩ) và Galway với 3 trận thua đã khiến họ không thể phàn nàn về đội bóng tốt hơn từ đầu đến cuối tối nay (được thực hiện tốt và xin chúc mừng họ)
  Dù bằng cách nào, rất tự hào về những người chơi trẻ và tài năng của chúng tôi, tương lai trông tươi sáng !!
  Một lưu ý riêng, Joe Brolly là một người được đánh giá cao
  Thích chọc vào mayo (anh ấy không được yêu khi còn nhỏ) lấy những chiếc vuốt giá rẻ ở dưới Seventeens ..
  Bất cứ xung đột nào trong tâm trí tôi, tôi sẽ gầm lên cho Galway chống lại Derry vào ngày mai (nói qua và xin lỗi Willie Joe)

 81. Đồng ý Sean
  Bóng đá Galway đang xôn xao bây giờ. Don Tiết quên St Jarlaths cũng đã giành được danh hiệu cao cấp của Trường Connacht trong năm nay. Lần đầu tiên trong một vài năm tốt, một trường Galway đã làm như vậy. Họ cũng có 4 người khởi đầu trong đội đó tối nay.

  Từ một poV mayo, chúng tôi rất ngây thơ về mặt chiến thuật, thật khó tin. Đừng bận tâm đến các cầu thủ trẻ mà người quản lý cũng có một chút để học. Anh ấy cũng đã làm rất nhiều đúng mặc dù vậy, hy vọng anh ấy sẽ làm.

 82. Từ khi còn trẻ, tôi tin rằng người chơi nên được khuyến khích thể hiện bản thân trong lý do - được trao cơ hội phát triển phong cách độc đáo của riêng họ.

  Ở Galway, nó luôn luôn là một đặc quyền để chơi phía trước ở phía trước. Và bạn được khuyến khích xem và tạo hình ảnh trong trò chơi của bạn ..

 83. Mayo rất nghèo. May mắn không thua nhiều hơn. Lưng là nghèo. Cho phép Galway bắn từ xa và không phải là một cú tắc bóng trong tầm nhìn. Ít nhất chúng tôi đã tìm thấy một tiền đạo có tiềm năng lớn, tức là Ronan Clarke. Quản lý và nhóm đã bị cuốn vào sự cường điệu. Nó leo lên. Một Ireland khác bị mất.

 84. Đội bóng tốt nhất đã giành chiến thắng trong đêm, không có nghi ngờ gì. Tôi nói rằng Quản lý Galway không thể tin vào vận may của họ tối nay. Mayo chọn khá nhiều đội chính xác trong mỗi trận đấu, đưa vào cùng một subs cùng lúc bất kể điều gì xảy ra và chạy bóng thẳng vào giao thông. Chắc chắn rằng Galway Lads đã không cần phải thực hiện bất kỳ kế hoạch nào.

  Galway có 1 chiến lược khởi động rất cơ bản mà họ đã sử dụng nhiều lần và Mayo đã có một manh mối về cách bảo vệ nó. Họ rõ ràng đã không làm việc trên nó trong đào tạo không may. Đó cũng là một số chiến lược khởi động mới. Hầu hết các đội câu lạc bộ trong quận đang sử dụng nó. Thực sự lạ khi nhóm Mayo đã làm bài tập về nhà của họ về vấn đề này.

  Một số triển vọng tốt trong đội Mayo và sẽ có những ngày tốt hơn phía trước cho họ.

 85. Điểm tuyệt vời còn lại khởi động. Sean Deane đã nói trước trận đấu về câu thần chú đội của họ làm cho mỗi người chơi trông đẹp hơn. Nó rất tức giận vì điều này hoàn toàn chấm dứt ngày hôm nay. Họ chơi như cá nhân. Khó đối với các bạn trẻ, và xa dễ dàng. Tôi không đổ lỗi cho ở đây, chỉ nói sự thật. Nó cần phải được thừa nhận. Chỉ có thể học và tiến về phía trước.

 86. Priveleded+fan hâm mộ Tôi đã thấy tweet sau trận đấu của Brollys và không có gì trong đó. Tôi có thiếu một cái gì đó không ???

  Tôi chơi bóng đá câu lạc bộ gần như cả đời ở Galway từ chưa đủ tuổi đến cấp cao. Tôi có thể nói với bạn chắc chắn rằng không có gì đặc biệt đặc biệt nếu có bất cứ điều gì, được thực hiện liên quan đến chơi về phía trước. Ngoài ra, rất nhiều huấn luyện viên trong những năm qua đã đến từ Mayo! Vì vậy, tôi có thể nói với các bạn bây giờ, không có gì khác biệt. Lấy cái đó ra khỏi đầu yer. Mayo sản xuất rất nhiều tiền đạo tài năng, có lẽ họ không chơi đủ (Kevin O'Neill) hoặc ở đúng vị trí (Ciaran McDonald) hoặc phong cách chơi của quản lý đã không chính xác, v.v. trái bóng. Phong cách chạy với các mặt sau của Marauding Wing thường không phù hợp với kiểu ghi điểm miễn phí bên trong về phía trước vì nó làm tắc nghẽn sân trong phần ba cuối cùng.

 87. Chỉ cần trở lại từ Hyde. CAMERATION LADS.
  Tôi cảm thấy trò chơi này giống như trò chơi đầu tiên giữa chúng tôi ở Sân vận động Tuam ngược lại. Chúng tôi đã bật lên tất cả đêm đó và các ngươi đã thực sự bắn một phát tối nay. Tôi biết đêm đó chúng tôi không ở đâu tồi tệ như chúng tôi nhìn nhưng không thể thấy trước sự quay vòng này trong tất cả sự trung thực:
  13 trong số các nhóm bắt đầu từ đêm đó bắt đầu tối nay và một trong hai đội khác đã xuất hiện và có tác động lớn trong dòng tiền đầy đủ.
  Hoàn toàn khác nhau tâm lý tối nay.
  Tomas Farthing số 2 của chúng tôi đã tạo ra một sự khác biệt lớn cho đội (anh ấy đã chơi trong trò chơi đó) - đã rất xuất sắc trong mọi trò chơi.
  Re một trong những áp phích khác trên những người vượt qua - không, chúng tôi đã không có bất kỳ người ném thêm nào trở lại tối nay. Chúng tôi có hai chàng trai trên cả hai bảng trong năm nay (Lonergan và Gayers) nhưng cả hai đã bắt đầu mọi trò chơi, Leitrim (nghỉ ngơi khi chúng tôi đã vượt qua và họ đã có một trò chơi vội vã vào ngày hôm sau chống lại Clare).
  @Mayonaze ??- Tôi cho rằng bạn sống trong thành phố? Một tỷ lệ lớn cư dân thành phố không có hứng thú với bất kỳ môn thể thao nào - hoặc chắc chắn là một mối quan tâm rất vượt qua để nói rằng ít nhất!
  Tôi đã sống ở Dublin trong vài năm và hầu hết những người hàng xóm (người bản địa) của tôi sẽ có ít hoặc không có kiến ??thức hoặc quan tâm đến các cầu thủ bóng đá Dublin.
  Điều đó đi với lãnh thổ trong một thành phố.
  Galway rất khác với Mayo ở chỗ chúng ta có thành phố và sau đó tách bóng đá và các thành trì của Staunch.
  Mayo về cơ bản có một môn thể thao nghiêm túc trên toàn quận.
  Nếu bạn sống ở khu vực của County Galway, tôi sẽ có sự quan tâm lớn trong trò chơi tối nay. Nhưng đây sẽ là trường hợp trong thành phố hoặc ở một nơi nào đó như Gort chẳng hạn.
  Theo cách tương tự, sẽ có rất nhiều sự quan tâm khi tôi sống trong một trận chung kết nhỏ của Galway.
  Đó chỉ là cách địa lý nằm trong quận của chúng tôi.
  Dù sao đi nữa - vào ngày mai Croker. DOVOUS DOT COM.

 88. Làm thế nào đội ngũ quản lý mayo có thể cho chúng tôi ra ngoài trong hiệp 2 mà không tạo ra một thay đổi là không thể tin được

 89. Hunger một loại nước sốt tuyệt vời. Galway trở lại là nổi bật, gấp đôi Clark. Sẽ có thể di chuyển anh ta ra nhanh hơn, đặc biệt là trong nửa đầu chống lại Breeze. Đôi khi bạn giành chiến thắng trong một nhóm Ireland, và chỉ có thể có một hoặc hai để chơi đội Mayo cao cấp. Tôi nghĩ rằng nhóm này sẽ tốt hơn thế, trên dây chuyền sản xuất.

 90. Trên một thanh phụ nhẹ nhưng dù sao cũng là một chủ đề liên quan, 3 trận chung kết nơi chắc chắn có thể nói rằng một đội Mayo đã chơi gần nhất với tiềm năng của họ là trong '16 (trận đấu được rút ra) và '17, cả ba trong số đó Rochford.

  Đó là bằng chứng đủ để tôi nói rằng anh ấy xứng đáng với một vết nứt khác. Trên hết, anh ấy đã thành công trong việc thấm nhuần niềm tin cần thiết (mặc dù anh ấy chắc chắn đã phạm sai lầm, cụ thể là sự thay đổi thủ môn). Thậm chí ấn tượng hơn khi đội vào thời điểm đó là người sói ở đỉnh cao của họ, và bị hủy hoại bởi sự nổi bật của1515, và do áp lực nghiêm trọng do đó.

  Hãy nhìn vào lịch sử của chúng tôi và nó không khó để đưa ra tầm quan trọng của điều này và, và ngược lại, sự bất lực của tất cả các nhà quản lý khác để thấm nhuần niềm tin. Đối với tôi, Rochford là người đàn ông ngay bây giờ.

 91. Bogman-Bạn rõ ràng đã không đọc cảnh báo sau trận đấu của tôi cho mọi người được đo lường trong những gì họ đã nói. Đây là đêm cho những cú đánh mỉa mai, vì vậy don don bận tâm cố gắng đăng bất cứ điều gì khác tối nay.

 92. Claregalway cũng đã giành chiến thắng

  Chắc chắn thời gian tích cực cho bóng đá Galway, nhưng chắc chắn sau 20 năm hoặc lâu hơn không phải là thời gian theo cách mà mọi thứ có xu hướng đi theo chu kỳ. Vẫn không thấy họ tiếp tục thống trị Connacht đến mức chúng ta đã làm từ đầu đến giữa năm 2010 - tôi nghĩ rằng họ có thể có một vài mùa lên xuống - nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ giành được một hoặc hai người Ireland trong Thập kỷ tới do trần tiềm năng của họ rất cao

  Tất cả những điều tốt nhất cho họ ngày hôm nay trong bán kết, tôi không nghi ngờ gì nữa, họ sẽ đi qua nó, và có thể hiểu được cách trên trái đất Derry đã được yêu thích

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.