Những người ném bóng duy trì động lượng tăng lên

Ảnh: @Mayogaa

Những người ném đá quận vào chiều nay đã ghi lại chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ trong năm nay, Christ Christy Ring Cup. Hôm nay, chiến thắng của đội bóng là 2-23 đến 1-20 một so với hàng xóm Sligo và nó đặt họ thứ hai vào bàn với một trận đấu còn lại để chơi.

Chiến thắng này, sau đó, là một chiến thắng quan trọng đối với đội bóng của Derek Walsh, vì nó đảm bảo tình trạng Cup Christy Ring của họ cho năm tới và điều đó cũng có nghĩa là chiến thắng trước Derry trong vòng chung kết vào cuối tuần tới sẽ kiếm được một vị trí trong trận chung kết năm nay. Kildare - người đã đánh bại chúng tôi một cách quyết đoán trong vòng mở màn - hôm nay đủ điều kiện cho người quyết định và vì vậy, họ chúng tôi sẽ gặp nhau một lần nữa nếu chúng ta đi xa đến thế.

Trò chơi hôm nay-trong đó, mặc dù yêu cầu của hội đồng quản trị vội vã vào đầu tuần để trận đấu được chuyển sang Công viên Machale-đã đi trước tại Công viên James Stephens ở Ballina và đó là một cuộc thi bị tranh chấp tốt. Sligo, người đã có những bước tiến ấn tượng trong việc vội vã trong những năm gần đây, có một chút trao đổi tốt hơn trong nửa đầu và họ dẫn trước một, 0-13 đến 0-12, vào giờ nghỉ.

Khi Conor Hannify đóng gói mục tiêu mở đầu của trò chơi để đẩy Sligo ba điểm rõ ràng vào đầu hiệp hai, nhiệm vụ phải đối mặt với đội chủ nhà đột nhiên có toàn bộ tải mạnh hơn. Mặc dù vậy, họ đã hoảng sợ, và họ đã nhận được phần thưởng của họ đến giữa chừng trong hiệp một khi Keith Higgins và Kenny Feeney biến trò chơi có lợi cho họ.

Thuyền trưởng Shane Boland - người đã giành được mười ba điểm ngày hôm nay - dẫn đầu bằng ví dụ đi xuống đoạn đường kết thúc. Cuối cùng, Mayo đã giành chiến thắng với sáu điểm rảnh rỗi nhưng điều này theo mọi nghĩa là một chiến thắng khó khăn.

Kết hợp báo cáo từ Người phương Tâynơi đây.

Trong công viên Adrian Freeman ở Tooreen tối nay, trong khi đó, các cầu thủ Mayo U17 đã ghi được một chiến thắng lớn trước Longford trong trận tứ kết của Thử thách Celtic. Mayo Lads đã đứng đầu trong đó một lần từ 3-22 đến 2-5 và giờ họ đã tiến vào bán kết vào cuối tuần tới.

5 suy nghĩ về "Những người ném bóng duy trì động lượng tăng lên"

  1. Giữ lại tình trạng nhẫn Christy cho năm tới là ưu tiên hàng đầu vì vậy tin tức tuyệt vời. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy xiềng xích chống lại Derry vào tuần tới. Thật tuyệt vời rằng nó sẽ được chơi ở McHale Park.

  2. Thật tuyệt khi có được chiến thắng. Tôi tin rằng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn đã giúp có được trò chơi Derry ở McHale Park. Hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý vội vàng rõ ràng cảm thấy họ không có lựa chọn nào chỉ công khai về nó và nó đã hoạt động. Đó là một trò chơi bán siêu U20 bây giờ. Thích xem Ruairi Cavanan. Chúng tôi đã đứng sau hai đội này rất đáng lo ngại.

  3. Comhghairdeas cho đội vội vã của chúng tôi. Thật tuyệt khi thấy họ trở lại McHale Park vào tuần tới. GO Neiri le foireann iomaniocht i gconai
    Mhuigeo Abu

  4. Làm tốt những chàng trai bạn xứng đáng được chơi trên một sân € 300.000 nếu bạn đủ tốt để mặc áo màu xanh lá cây và màu đỏ !!!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.