Báo cáo trận đấu thứ hai

Đồ họa: @granuaile4mayo

Đó là sáng thứ hai, với những người ủng hộ Mayo vẫn còn bận tâm, tôi đã nói, với trò chơi ngày hôm qua. Chúng tôi đã trở lại Division One, nhưng giờ đây chúng tôi đều đang chờ tin tức về những vết thương tồi tệ như thế nào đối với Diarmuid và Cillian O hèConnor. Và chúng tôi đang phải đối mặt với chức vô địch với một hàng phòng thủ mà rất xốp, nó chỉ đơn giản là không còn hài hước nữa.

Nhưng đó là thứ Hai vì vậy, bạn biết đấy, làm việc và công cụ. Hãy để Lừa bị nứt trên những gì màllll phải nhanh chóng phi nước đại thông qua phạm vi bảo hiểm trực tuyến của các trò chơi cuối tuần, bắt đầu với trò chơi ngày hôm qua ở Enni.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Nhà vô địch ClareThì Clare Echo.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Ailen độc lậpThì Người kiểm tra Ailen .Báo cáo khớpThì Báo giá sau trận đấu) Mặt trời AilenThì Gương Ailen .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp).

Khác: GAAThì RtéThì Bầu trời thể thaoThì 42.

Ảnh: Thể thaoThì Inpho.

Video: GAA (điểm nổi bật), Tv quạt GAA (phân tích).

Ngoài ra còn có một số phạm vi bảo hiểm của ba trận đấu Mayo đã chơi ngày hôm qua.

LGFA v Dublin: Ladies FootballThì Thời đại AilenThì Người kiểm tra AilenThì Thể thao (Ảnh).

Hurling v Kildare: Mayo GaaThì Connaught TelegraphThì Lãnh đạo LeinsterThì Kildare dân tộc chủ nghĩa.

Camogie v Cavan: Connaught Telegraph.

Hãy để kết thúc trên một ghi chú cao. Đội vòng tròn cao cấp của Breaffy Ladies,-mà họ hình dưới đây-hôm qua đã giành được danh hiệu All-Ireland, đánh bại Glynn Barntown của Wexford trong trận chung kết tại Abbotstown. Họ đã gõ cửa trong vài năm qua và ngày hôm qua giấc mơ của họ cuối cùng đã trở thành sự thật. Và nhiều sức mạnh hơn cho họ nữa.

Có một báo cáo trận đấu về chiến thắng breaffy, trong Connaught Telegraph .nơi đây) và Sportsfile có một số bức ảnh tuyệt vời từ trận đấu và hậu quả của nó - nơi đây.

Đúng vậy, đó là rất nhiều của bạn. Có một ngày thứ Hai tốt lành - đừng quên bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của MOTM nếu bạn đã thực hiện như vậy. Quay lại sau này với kết quả của cái đó.

24 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. -Nửa đầu với Clare Dead, Buried và Headstone tăng sau nửa thời gian nhưng gần như để toàn bộ làm sáng tỏ trong nửa sau vì một số yếu tố đã được đề cập là làm chậm nhịp độ (PJMC), sợ bị bxh iran thương và giảm công việc- tỷ lệ.
  - Bên cạnh hai bàn thắng (đầu tiên là một quả bóng vuông tuyệt đối như được đề cập bởi những người khác về chủ đề trước đây khi áp dụng quy tắc cũ vì quả bóng đã đi từ một Dòng mục tiêu thực tế.) Mục tiêu thứ hai Take 2 thực sự rất kém, những thứ gà không đầu.
  - Clare được phép chọn điểm rất dễ dàng trong hiệp hai với không phải là điểm đánh dấu mayo trong tầm nhìn. Chúng tôi bxh iran cho phép dòng sau đầy đủ của chúng tôi được kéo ra khỏi trường trong hơn một lần để lại vô số không gian lo lắng trước mặt Robbie.
  - Rất nhiều người chơi đã chơi tốt (Oisin, Ruane, Rod, TC, Aido đã giành được một số lượng lớn các cú đá), những người khác hầu như không có trong trò chơi mặc dù tôi nghĩ rằng thẻ vàng đã ức chế Kevin MC, người đã bắt đầu tốt.
  - Tôi là một cây gậy ngạc nhiên đã bị cất cánh trừ bxh iran khi anh ta hết xăng, rất có ảnh hưởng trong trò chơi. Towey tốt với giải phóng nhưng không thể giành được quả bóng của mình một lần nữa. Hession có tốc độ nhưng về mặt thể chất sẽ được gạt sang một bên cho đến khi anh ta có thêm một năm nữa S & C cần thiết cho liên quận. Cũng đồng ý về Flynn, tôi nghĩ rằng anh ta đang bị kìm hãm vì sợ bị đuổi đi, anh ta có thể vượt qua một đường chuyền tuyệt vời nhưng một người Rory cho tương lai nhưng không phải bây giờ rất bxh iran ít.
  - Dù sao, điều quan trọng đối với bóng đá Mayo sẽ trở lại Div 1 không chỉ cho năm cuối cùng của JH vào năm tới mà còn cho bất cứ ai đi cùng sau đó.
  - Đối với Meath v Kildare Melee, nhổ vào khuôn mặt của người chơi là mức thấp nhất của mức thấp nếu nó thực sự xảy ra, giống như thấp vào năm 2021 và đó là vào năm 1996, những gì diễn ra xung quanh.

 2. Đôi khi tôi ước tôi biết tất cả các áp phích trên blog cá nhân. Tôi biết bxh iran rất nhiều muốn ẩn danh. Tôi không biết (vì tôi sẽ biết mọi người bằng tay cầm của họ), nếu tôi gặp họ hoặc không qua nhiều năm. Tôi biết tôi đã gặp WJ để xin chào nhanh chóng tại trận đấu Galway ở Limerick và bxh iran nói xin chào với Rob ở đó.

  Dẫu sao thì. Câu lạc bộ GAA nhỏ nơi tôi sống ở đây tại Galway đã hỏi mọi người rằng họ có làm một đoạn video nhỏ của mình để cộng đồng làm quen với nhau không. Nó là một cộng đồng tuyệt vời và hàng xóm tuyệt vời. Tôi đã làm một chút mà tôi sẽ chia sẻ. Không ai nói với tôi rằng nó phải thực tế 100% vì vậy tôi là khoảng 75% thực tế.

  Bóng đá được đề cập trong tác phẩm và nếu nó ổn, tôi sẽ gắn bó trong liên kết, để trong tương lai khi mọi người đang tranh luận với tôi ở đây, họ sẽ có một số ý tưởng nhỏ mà họ đang nói chuyện. Nếu nó không ổn, bạn có thể phá hủy nó ngay lập tức.

  https://www.facebook.com/watch/?v=939722213551629

 3. Chỉ để chỉ ra. Khi tôi tiếp tục về cách chúng tôi có Oisin và Lee trở lại dòng sau đầy đủ, tôi đánh giá cao họ đang làm hết sức mình và đưa ra 100% cho nguyên nhân.

  Tôi luôn cảm thấy tồi tệ mặc dù giá trị thực sự của họ mà tôi nghĩ là từ một nửa sau bị mất. Động lực của toàn bộ đội là một chút vì họ nằm ngoài vị trí một nửa.

  Dòng sau một nửa hiện tại không mạnh như nó có thể.
  Là Oisin và Lee ra và ra các tài liệu dòng sau đầy đủ. Tôi không chắc chắn lắm.
  Với 2 dòng này xốp như mô tả ở trên, không có vấn đề gì nếu Peter Shilton ở trong mục tiêu. Các đội sẽ vượt qua mục tiêu của chúng tôi nhiều lần.
  Mối đe dọa từ Lee và Oisin chơi xa hơn về phía trước là ở đó. Điều đó có nghĩa là phe đối lập không chịu áp lực nhiều như họ sẽ hoạt động từ một nửa trở lại. Bản thân chúng tôi đã tự mình ngâm áp lực này và có thể không làm một công việc tuyệt vời như vậy.
  2 - 18 so với Clare và các điểm số cao khác được thừa nhận là một điềm xấu.
  Đối với tôi, 2 chàng trai cần phải đi ra một nửa tuyến sau và phần còn lại của phần còn lại nên được giao trách nhiệm hoàn toàn ngược dòng và sự phát triển của các mặt sau đầy đủ thích hợp và mặt sau góc tiếp tục.
  Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy những màn trình diễn xuất sắc từ một số lưng của chúng tôi và vì một số lý do, chúng tôi dường như không bao giờ gặp lại họ nữa.
  Tôi đã đọc trong quá khứ những người nói về những người như Crowe giữ Paddy McBrearty không có điểm và tôi đã thấy Eo Muffd đưa vào những màn trình diễn phi thường và đột nhiên họ rời khỏi danh sách hoặc nhận được ít hoặc không có thời gian trò chơi.
  Hệ thống quét đã đến viện trợ của chúng tôi nhiều lần trong quá khứ thường kìm hãm ngay cả những đội tốt nhất.
  Chúng tôi có những người chơi tuyệt vời tại thời điểm này, nó chỉ là vấn đề cấu trúc nơi chúng tôi sắp xếp để làm cho mình trở nên nhỏ gọn hơn.
  Tôi biết một số người nói rằng chúng ta không thể đưa Lee và Oisin ra khỏi dòng sau đầy đủ. Tôi ở trong trại đối diện. Chúng tôi không đủ khả năng để lại họ trở lại đó.

 4. Có điều gì được nói để đồng ý chơi trận chung kết với Kildare không? Tôi thấy Offaly và Derry đã đồng ý tương tự trong Div 3
  Nó không phải vì mong muốn đồ dùng bằng bạc nhưng nhiều hơn cho thực tế Kildare sẽ là một bài kiểm tra tốt (tốt hơn nhiều so với Sligo và Leitrim)

  Tôi biết chúng tôi muốn tránh chấn thương, đặc biệt là sau khi nhận được Yday nhưng người chơi có thể dễ dàng bị chấn thương khi tập luyện và tập luyện tốt v Kildare sẽ cho chúng tôi cơ hội để thử một vài điều, làm việc trên một thiết lập phòng thủ, v.v.

  Suy nghĩ?

 5. Mọi thứ đang thay đổi trong Connacht.
  Tôi thấy Roscommon & Galway đã rời Sư đoàn một ngày hôm qua và được thay thế bởi Mayo cho mùa giải 2022.
  Bây giờ tất cả những gì chúng ta phải làm là thắng 3 trong số 7 trận đấu vào năm tới và chúng tôi ở đó.
  Nhịp đập đó phải thắng 5 trên 7 trận đấu để trở về từ Phân khu 2 đến Phân khu 1.
  Tin xấu từ ngày hôm qua là những chấn thương. Phần còn lại chỉ là một đường cong học tập.
  Theo Horan, chúng ta sẽ không bao giờ giành được 9 điểm đến 8 điểm chiến đấu.
  James là một tín đồ đầy đủ trên chiến đấu trong một loạt đá luân lưu, vì vậy chúng tôi phải giành chiến thắng 2-22 đến 2-18 này.
  James luôn gửi trong máy bay chiến đấu & hạ cánh bắt buộc tại Minsk luôn ở trên các thẻ.
  Câu hỏi lớn cho năm 2021 là chúng ta có thể lấy Galway trước không & sau đó Dublin hoặc Kerry sau đó trong một loạt đá luân lưu.
  Đầu tiên là tin tốt lành. Chúng tôi đang ghi điểm rất nhiều, tôi đã thắng được đề cập đến những tin xấu.
  Tôi tin rằng anh ấy đang đi đúng hướng nhưng tôi đã thấy một vài điều chỉnh có thể cải thiện chúng tôi hơn nữa.
  Aido mặc chiếc áo số 11 nhưng không chơi ở đó, anh ấy chơi chủ yếu ở tuổi 6 nên tôi sẽ đặt số 6 lên lưng.
  Khi Robbie phải đối mặt với những người chơi đối lập rất cao, anh ta cần quên đi việc bắt bóng và đưa bóng ra khỏi khu vực màu đỏ nhanh chóng bằng nắm đấm của mình về phía bên lề.
  Tôi tin rằng chúng ta cần giới thiệu hai cầu thủ tiền vệ tiếp theo để giúp chúng ta vượt qua bốn phần tư của trò chơi hiện đại. Đối với tôi, chúng tôi mất đà trong lĩnh vực đó vào cuối trò chơi.
  Tôi sẽ cung cấp nhiều người chơi hơn cho nhiệm vụ tiền vệ bằng cách cho Conor o Shea một số thời gian trò chơi ở đó & cũng bằng cách chuyển Oisin Mullen định kỳ vào hàng tiền vệ. Tôi tin rằng Stephen Coen có thể là đặt cược tốt nhất của chúng tôi cho chiếc áo 3 trong khi
  Oisin đi vắng. Tôi sẽ di chuyển Diarmuid trở lại cánh về phía trước khi anh ấy trở về.
  Nếu chúng ta sẽ phá vỡ mặt sau của trục tiền vệ Dublin của Fenton, McCarthy và dự phòng của họ,
  Tôi cảm thấy chúng ta cần nhiều lựa chọn hơn ở đó để giúp chúng ta vượt qua 80 phút của trò chơi hiện đại.
  Chúc mừng mọi người. Phân khu 1 cảm thấy tốt.

 6. James James luôn gửi trong máy bay chiến đấu & hạ cánh bắt buộc tại Minsk luôn ở trên các thẻ.

  Haha - người đàn ông tốt Joey

  Tôi nghĩ rằng Doc trên cánh là có hiệu quả năm ngoái so với việc anh ấy chạy và liên kết chơi ở giữa, nhưng khó có thể có được một đội đọc VS Div 2 thích hợp.

  Cùng một vấn đề một lần nữa với việc súng của chúng ta mạnh mẽ như thế nào trong một vụ xả súng-Kerry sẽ biết bây giờ họ có thể đặt điểm số lớn chống lại các đội lớn. Chúng ta sẽ làm tốt khi chống lại các đơn vị phòng thủ tốt hơn, đặc biệt là những người hung dữ trong giải quyết?

 7. Thật tuyệt khi có những báo cáo được thu thập ở một nơi, blog này, WJ được thực hiện tốt, dịch vụ tuyệt vời.
  Tôi đã nhìn lại trò chơi một lần nữa và bạn có tín dụng tuyệt vời của Clare, họ đã chọn được một số điểm tuyệt vời. Mayos bảo vệ cho hai mục tiêu là thiếu chính xác, không còn nghi ngờ gì nữa.
  Trò chơi rất cởi mở, một số điểm tuyệt vời chạy từ dòng sau của Mayo nói riêng.
  Rất ít rộng ở cả hai bên. Ngoài việc không cho Byrne một chút thời gian trò chơi, tôi sẽ hạnh phúc khi chúng ta đang tiến tới chức vô địch

 8. @Olive Kerrigan, Kevin McLoughlin đã có một trận đấu rất hay từ đầu đến cuối, và bất cứ khi nào anh ấy lên bóng, anh ấy đã làm điều gì đó tích cực, đặc biệt là trong hiệp hai khi một số người trong đội Mayo đang chơi rất kém. .. Aiden đã có một quý 2 phạt, tuyên bố một số cú đá nhưng rất kém so với điều đó, tôi thực sự đã dạy anh ấy có thể dễ dàng bị loại bỏ, và tôi cũng đã dạy điều tương tự về Jordan Flynn, một màn trình diễn kém khác ngày hôm qua. , Fionn McDonagh và James Carr, cũng có thể đã gãi đầu tự hỏi, tại sao họ lại được đưa vào, đặc biệt là trong hiệp hai. Darren Coen, cũng có thể tự hỏi tại sao anh ta không tham gia bảng điều khiển ngày trò chơi, anh ta chắc chắn sẽ là một sự thay thế tự nhiên hơn cho Cillian, và Mayo có thể đã không mất hình dạng tổng thể của họ, điều mà chúng ta không nghi ngờ gì đã làm trong nửa sau .. Hiệu suất nửa thứ hai là khủng khiếp, có 6 cầu thủ ghi bàn của Clare, Darren O'Neill không bị thương ở khoảng 65 phút, chúng tôi vẫn sẽ ở trong DIV hai ngày hôm nay, đó là ý kiến ??của tôi .. Galway hôm nay ở Division Two, trong ngày hôm qua Buổi biểu diễn, mặc dù các bộ lạc đi xuống, từ những gì tôi thấy, họ đang đi trước đội Mayo ngày hôm qua, điều đó xảy ra khi Monaghan đi trước Clare .. Về mặt tích cực, chúng tôi đã thắng cả 4 trận trong thời gian lưu trú ngắn của chúng tôi Trong Phân khu hai .. và mặc dù thiếu chất lượng trong các đội mà chúng tôi đã gặp, rất nhiều điểm yếu đã được xuất hiện, vì James Horan & Co để tìm giải pháp cho .. Robbie Hennelly sẽ phải chịu trách nhiệm cho mục tiêu đầu tiên ngày hôm qua, nhưng Nhìn chung, anh ấy đã có một Lea tốt Gue, nhưng anh ấy đã không được bảo vệ hết lần này đến lần khác trong mọi trận đấu trong mọi trận đấu .. Đối với bàn thắng thứ hai ngày hôm qua, và đến lúc này, chúng tôi đã cảnh báo về mối đe dọa của 6 ″ 6 Darren O Neil, Aiden đã ra ngoài nhưng Aiden đã Cũng đứng sai về phía người đàn ông của mình, ít nhất là Aiden đã cố gắng .. Bây giờ chúng tôi đang chờ tin tức liên quan đến Cillian và Diarmuid, .. Sligo đã giành chiến thắng trong đôi giày của họ sau khi xem màn trình diễn nửa sau của ngày hôm qua.

 9. Line tuyệt vời Joey, rằng nó cảm thấy thú vị như thế, tất cả đều thuộc về các cầu thủ và bóng đá tuyệt vời.Hạnh phúc khi có bóng đá Division 1 để mong đợi vào năm tới.Tiêu đề WJ đó, nói tất cả cho tôi sáng nay, thật tuyệt khi được trở lại.Hy vọng đám đông lớn tiếp tục đi đến các trò chơi của chúng tôi.

 10. Joey, kudos để phân tích và lượt của cụm từ. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang tự đùa nếu chúng ta nghĩ rằng đội Mayo hiện tại này có thể (hầu hết các ngày) đã đưa ra một số điểm chiến thắng trước Dublin hoặc một phòng thủ Kerry được cải thiện rất nhiều. Tất nhiên, nó không phải là không thể, nhưng nó đã thắng xảy ra mà không có một vài pháp sư và tôi bao gồm James Carr dưới tiêu đề đó.

  Dòng một nửa của chúng tôi cho thấy rất nhiều về đội của chúng tôi. Nó không bao giờ thay đổi, không bao giờ ổn định, nhưng nó rõ ràng với tôi rằng chúng tôi có những người chơi để biến nó thành một dòng tuyệt vời. Nó cũng là lý do tại sao bóng đá trực tiếp của chúng tôi không xảy ra nhiều như bình thường. Ngược lại, Kerry, di chuyển quả bóng cực kỳ nhanh xuống các đường. Tôi thành thật nghĩ rằng bộ não Cillian đã bị lãng phí trong góc.

  Vì vậy, chúng ta cần di chuyển bóng nhanh. Chúng ta cần những người qua đường tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt vời và chúng ta cần các pháp sư bên trong.

  Những người đi đường có tầm nhìn tuyệt vời? Họ là ai?
  Loftus, Cillian, Kevin MCL
  và ở mức độ thấp hơn Ryan o Donoghue hoặc Colm Moran
  Một trong những điều cần phải là số 11.

  Trên sườn, chúng tôi cần một trong những
  Kevin MC
  Fionn MCD

  Bên trong chúng ta cần Conroy và Carr (14) suốt cả ngày, mỗi ngày.
  Người thứ ba bên trong Guy có thể là bất kỳ người chơi nào đã được đề cập.

  Aido lúc 6 hoặc 3 có vẻ rõ ràng bây giờ.

  Chúng tôi sẽ không đánh bại Kerry hoặc Dublin chơi (thương hiệu của chúng tôi) điều hành bóng đá IMHO.DIRECT là con đường để đi. Chúng tôi có những người chơi để làm điều này.

 11. Mục tiêu đầu tiên là không thể tha thứ được, đây không phải là một cuộc phản công nhanh hay sự cố ở xa hơn. Đây là một tác phẩm được thiết lập, một bản miễn phí đang thoát ra khỏi chơi hoặc rơi vào mục tiêu. Chúng tôi đã có nhiều thời gian để thiết lập.
  Không có hậu vệ nào ở gần quả bóng rơi nhưng Aiden và Mattie đã ở trong bài đăng đó và không nỗ lực để chặn hoặc thi đấu. Robbie đáng lẽ phải có quả bóng đó hoặc nắm đấm rõ ràng nhưng anh ta không nên không được bảo vệ.
  Chúng tôi cần một huấn luyện viên phòng thủ. Giải quyết và định vị của chúng tôi về phòng thủ là tiêu chuẩn phụ. Chúng tôi có những người đàn ông theo dõi trở lại nhưng khi họ không được định vị đúng và chúng tôi không nhận thức đủ về những người cắt được vị trí ghi bàn. Ví dụ điển hình sẽ ở Ireland khi người đàn ông nguy hiểm o Callager vượt qua bóng và cắt bên trong hàng phòng ngự và với Không ai tham gia cuộc thi thu thập được đường chuyền trở lại và tại mục tiêu giải trí của anh ấy trong khi những người chơi Mayo duy nhất có thể tranh cãi là xem bóng. Dublin như với các khía cạnh khác của trò chơi có nhận thức tốt nhất về tất cả các vấn đề nguy hiểm đến từ đâu.

 12. Nêu rõ ràng rõ ràng ở đây, nhưng nếu Cillian ra ngoài cho chiến dịch Connacht, cơ hội chiến thắng của chúng tôi thì nó bị giảm bớt nghiêm trọng

 13. Cảm ơn tất cả vì những bình luận đáng yêu.

  Tôi đã cố gắng tìm ra cách chuyển tiếp của chúng tôi sẽ xếp hàng sau hai tuần nữa vì Cillian chắc chắn sẽ bị mất tích. Tự hỏi Kevin MC sẽ thực hiện công việc ở trung tâm một nửa về phía trước, và James Carr đầy đủ về phía trước.

  Dù cách nào, dòng tiền chuyển tiếp, tôi đã đưa ra một người thuê cho bất cứ ai có thể nhận được sáu lần bắt đầu về phía trước cho chuyến đi chơi tiếp theo của chúng tôi, không chỉ đặt tên cho họ mà cả vị trí bắt đầu của họ.

 14. @Revellino, .. Tôi đã tự do nhìn vào liên kết của bạn, tôi đã nghĩ rằng đó là thời gian qua bạn đã viết một bài hát khác hoặc một bài thơ ít nhất .. Nhân tiện, bạn có một sự tương đồng kỳ lạ với diễn viên hài nổi tiếng từ Cornwall, Jethro.

 15. @Leantimes. Jethro Tull là Jethro duy nhất tôi biết. Aqualung và hơi thở đầu máy, những bài hát tuyệt vời.
  Bắn ra một câu chuyện ở đó. Độ chính xác trong chi tiết không cần thiết.
  Trên thực tế, trong tất cả các tay cầm trên blog, tôi nghĩ rằng Leotimes luôn là sở thích của tôi.

 16. @Revellino, tất cả những câu chuyện của tôi là sự thật, chúng có thể đã xảy ra chính xác như tôi đã viết chúng, tôi thường giảm bớt một chút để mọi người có thể tin tôi, bạn sẽ phải xem một clip YouTube của Jethro.

 17. Chúng tôi cần một huấn luyện viên lưng.
  F.B.Line của chúng tôi là một sự hỗn loạn, không. Giải thưởng cho lối chơi phòng thủ của anh ấy hơn là ngược lại.
  Anh ta là một người chơi tấn công ngoài sân và đó là nơi mà anh ta nên được sử dụng.
  Tôi rất thích nhìn thấy một F.B. Dòng của O hèDonohue Aidan o Shea và Padraic O Hora đã thử cho trò chơi Sligo.
  Họ có thể tồi tệ hơn dòng hiện tại và chúng ta có thể học được điều gì đó từ nó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.