Nhóm được đặt tên cho ngày mai

Tôi hơi muộn với bữa tiệc này vì tôi đã ngoại tuyến trong suốt cả ngày nhưng ở đây Nhóm chúng tôi đã đặt tên Đối với ngày mai, cuộc đụng độ vòng loại tất cả hoặc không có gì với Monaghan:

Mayo (vòng loại All-Ireland Vòng 1 V Monaghan, 4/6/2022): Rob Hennelly (Breaffy);Lee Keegan (Westport), Oisín Mullin (Kilmaine), Enda Hession (Garrymore);Paddy Durcan (Castlebar Mitchels), Stephen Coen (Hollymount/Carramore, Thuyền trưởng), Eoghan McLaughlin (Westport);Aidan O hèShea (Breaffy), Matthew Ruane (Breaffy);Bryan Walsh (Ballintubber), Aiden Orme (Knockmore), Diarmuid O hèConnor (Ballintubber);James Carr (Ardagh), Jack Carney (Kilmeena), Cillian O hèConnor (Ballintubber).

Tôi biết chi tiết của phụ đã được đăng bởi một số người nhưng thông báo chính thức chỉ bao gồm mười lăm người đầu tiên vì vậy tôi sẽ giới hạn danh sách ở đây.

Có một sáu người bắt mắt (chứ không phải bảy, theo tuyên bố của Mayo GAA trong thông báo chính thức được liên kết ở trên) thay đổi từ nhóm bắt đầu chống lại Galway lần trước, một số trong đó rõ ràng được thi hành. Vào nhóm khởi đầu, Rob Hennelly, Enda Hession, Paddy Durcan, Bryan Walsh, Aiden Orme và Jack Carney, trong khi ra Rory Byrne, Padraig O'Hora (có thể bị thương), Michael Plunkett (chắc chắn bị thương), Conor Loftus, Ryan O 'Donoghue (chắc chắn bị thương) và Jason Doherty.

Rõ ràng, sự mất mát của Ryan, là một cú đánh lớn nhưng nó không phải là một bất ngờ, vì nó đã được biết đến ít nhất là tuần trước rằng anh ta đã phải vật lộn với một chủng háng. Về mặt tích cực, thật tuyệt vời khi thấy Robbie và Paddy trở lại và Oisín đã hồi phục sau vấn đề gân kheo đã buộc anh ta trong trò chơi Galway.

Chúc may mắn cho tất cả các chàng trai vào ngày mai.

Chúng tôi đã có một tập podcast đặc biệt cho các thành viên câu lạc bộ về Patreon cung cấp phản ứng tức thì với thông báo của nhóm, với Mike và Stephen Drake.

42 Suy nghĩ về "Nhóm được đặt tên cho ngày mai"

 1. Horan chỉ thích chuyển tiếp mà có thể ghi điểm.
  Trong khi đó, Darren Coen thậm chí không làm cho băng ghế dự bị và ở đó
  Đây là một hy vọng trong địa ngục Boland sẽ thấy bất kỳ thời gian trò chơi nào. Ồ ồ…

 2. Nó hài hước rằng James O Donoghue bên dưới trong Killarney có nhiều muỗng và intel về chấn thương/vắng mặt Mayo hơn bất kỳ phương tiện truyền thông địa phương nào

 3. Nếu Darren Coen hoặc Fergal Boland của bạn chắc chắn bạn sẽ tốt hơn khi trở lại với câu lạc bộ của bạn và chơi một số bóng. Horan rõ ràng không thích họ

 4. Rất nhiều áp lực đối với một nửa về phía trước bây giờ, để làm những gì họ ở đó để làm.

  Tốt nhất của may mắn. Lên mayo.

 5. Đội ngũ mạnh với nhiều lựa chọn tác động trên băng ghế dự bị. Không có lý do nào để không đánh bại một đội Monaghan nghèo trong vòng loại và đang chơi ở Lions Den.

 6. Điều gì mà nỗi ám ảnh lớn này về một nửa tiền đạo ghi bàn? Hoặc sự bi quan chung về tiền đạo của chúng tôi ..?
  Nghĩ lại tất cả Ireland năm ngoái, trận chung kết giải đấu và bàn thắng mềm mại đã vượt qua V Galway

 7. Rất nhiều lý do để tích cực về đội đó. Muốn xem Carney tại FF, tôi hy vọng anh ấy chơi một thời gian ở đó. BTW Padraig Hora không bị thương .. vì tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy ở một giai đoạn nào đó vào tối mai. Lên mayo

 8. Nó có lẽ là đội bóng tốt nhất mà anh ấy có thể nghĩ ra ngay cả khi tôi làm tôi ngạc nhiên khi bắt đầu dựa trên trò chơi giải đấu và Galway. Thật không may cho Stephen, anh ta thiếu tốc độ cho trò chơi hiện đại nhưng anh ta rất tận tâm với sự nghiệp tốt và anh ta phải được đào tạo tốt. Có lẽ anh ta có thể chơi anh ta như một người quét rác vì có lẽ anh ta đọc tốt trò chơi. Tôi không ngạc nhiên khi Boland không bắt đầu vì anh ta dường như thiếu một chút vóc dáng. Anh ta có thể tốt hơn khi đối thủ đang mệt mỏi. Tôi muốn gặp Fionn McDonagh ngay từ đầu. Anh ta bị thương hay sao.
  Chắc chắn anh ấy đã giành chiến thắng trong trò chơi Oisin ở Oisin. Anh ta cần phải cao hơn trên sân.
  Dù sao thì tôi cũng hoàn toàn mong đợi một chiến thắng vì chúng tôi đã có nhiều thời gian để sắp xếp mọi thứ và Monaghan đã quay trở lại. Chúng tôi vẫn là đội tốt nhất trong vòng loại.

 9. Tôi nghĩ với những thay đổi, đây là một đội yếu hơn đội bắt đầu chống lại Galway.

  Tôi không nghĩ rằng nó phải có một vài người chơi băng ghế ở đó tôi sẽ bắt đầu thay vì một vài chàng trai có tên để bắt đầu.

 10. Có thể nhìn thấy sự tiêu cực đến từ đâu. Nếu đội này bắt đầu, nó rất mạnh mẽ, và nó tăng tốc độ tất cả, hoặc chủ yếu.

  Bryan Walsh có vô số sự gây hấn, có thể ghi điểm và sẽ bao phủ mọi lưỡi cỏ. Chúng tôi có Oisín, Paddy, Enda, Eoin; Tốc độ, tốc độ, tốc độ. Robbie đã trở lại, và có điểm số để giải phóng tầm xa mà tôi hy vọng. Cillian là sáu tuần nữa. Tôi đã được gửi một ảnh chụp màn hình của chương trình, và tôi cảm thấy có ít nhất bốn người phụ trợ: O hèHora, Flynn, Darren McHale và Kevin Mac.

  Mang nó lên.

 11. Bất cứ ai tin rằng Monaghan đều nằm trong một tiếng gầm của chất lượng có tên trong nhóm Mayo này
  không biết bóng đá của họ. Bỏ qua danh sách ngắn - bắt đầu 15 và nhìn vào bảng điều khiển. Nó là một trò chơi bảng điều khiển. JH có nó trong chính mình để quản lý một chiến thắng trong trận đấu này. Monaghan là một quận bóng đá tự hào và tôi rất tôn trọng thành tích của họ. Nhưng trong bóng đá Knockout Mayo là một con thú khác. Tôi mong được đọc bài viết vào tối mai từ tất cả những người không tán thành.

 12. Đội khá mạnh, chỉ có 1 vị trí tôi có thể có một số nghi ngờ. Có thể thấy một hoặc 2 hoán đổi vị trí nhỏ và tôi đã thêm Jason vào danh sách các tác động tiềm năng, rất có kinh nghiệm và nếu anh ấy vẫn phù hợp thì phải là một anh chàng có thể giành được một số điểm gần cuối. Carr trong FF Line bổ sung Pace và Orme cũng có khả năng bắt bóng cao và lấy điểm khi anh ta trôi dạt. Mong chờ điều này.

 13. @sticksforthereek Tôi hoàn toàn đồng ý rằng Oisín sẽ tốt hơn nhiều hơn nữa. Anh ta là một mối đe dọa tấn công nghiêm trọng và hơn cả khả năng xé toạc bất kỳ tấm chăn nào.

 14. Khi các đội Mayo ít mong đợi nhất có thể làm chúng tôi ngạc nhiên. Tại sao tôi có cảm giác đây có thể là một trong những ngày đó!

 15. Rất nhiều tiêu cực ở đây một lần nữa, Monaghan là trung bình bang và đó là nó. McManus (Keegan) McCarron (Hession) là mối đe dọa chính của họ, anh em nhà Hughes không ở đâu tốt như họ và phần còn lại cũng là trung bình. Họ sẽ chiến đấu nhưng Banty không phải là thiên tài.

  Chúng tôi là nhóm mạnh hơn và tốt hơn với subs có thể tác động (giả sử JH mang lại cho họ từ hơn 45 phút không phải 65+)

  Xấu và tất cả khi chúng tôi thực hiện V Galway mà chúng tôi đã mất bởi một người, nhóm của chúng tôi có tên Plus Sub Danh sách tốt hơn, không có điểm nào nói chúng tôi không có ai.

  Chúng ta cần đóng dấu thẩm quyền của mình vào trò chơi và mất bản chất độc lập này từ V Kerry và Galway. Giải quyết vẫn được phép.

  16:00, McHale Park, Ngân hàng Holiday Saturday trong thời tiết tốt, lý tưởng cho Giải vô địch Knock Out.

 16. Chúng tôi đang bỏ lỡ một vài tiền đạo hàng đầu nhưng một số ở đây đang thiếu những người ghi bàn. Vượt qua .. Chúng tôi tình cờ có chức vô địch mọi thời gian ghi bàn hàng đầu trong hàng ngũ của chúng tôi. Chúng tôi có đủ trong nhóm này để thực hiện công việc và xây dựng động lực.

 17. Phải không đồng ý với phần lớn các áp phích ở đây nói rằng đó là một đội mạnh mẽ. 3 nửa lưng trong dòng sau đầy đủ và một đường phía trước là cấp độ trung bình 2 ở cấp độ tốt nhất. Thực sự lo lắng đi lên đường hôm nay. Tất cả hãy đứng sau họ

 18. Monaghan đang tạo ra cơ hội mặc dù không chuyển đổi tỷ lệ cao, 36:17 v Derry, đó sẽ là một mối quan tâm nhỏ vì chúng tôi sẽ có xu hướng dành nhiều thời gian và không gian hơn so với Derry, có nghĩa là Monaghan có thể chuyển đổi nhiều trong số đó cơ hội. Thực sự hy vọng chúng tôi đã làm việc để thắt chặt và chặn các kênh

 19. Nếu chúng ta tin rằng một phụ sẽ được cho là hoàn toàn phù hợp, và thực sự họ nên ở nếu không họ không nên ở trên băng ghế dự bị bị thương ?

  Đó là lý do tại sao tôi tin rằng, giữa người mới bắt đầu và phụ, rằng bắt đầu 15 không phải là đội mạnh nhất của chúng tôi có sẵn.

 20. Hession, Carney (14) và Orme (11) được đưa ra các vai trò liên kết lại .. Họ chưa thể hiện phẩm chất lãnh đạo cho đến nay. Tuy nhiên, kinh nghiệm tuyệt vời cho họ. Băng ghế của chúng tôi mạnh mẽ và có khả năng tạo ra một tác động.
  Monaghan sẽ mạnh về tinh thần, thể chất và chiến thuật. Sức mạnh của chúng tôi theo chiều sâu có thể che bóng cho chúng tôi trong sức nóng của Castlebar.

 21. Tôi nghĩ rằng đây là một đội mạnh mẽ. Horan có thể sẽ di chuyển mọi người xung quanh và có thể thay đổi. Nhưng thật tuyệt vời khi chúng ta có chiều sâu trong đội hình để làm điều này. Mayo bằng 5.

 22. Vui mừng khi thấy Bryan Walsh trở lại - anh ấy sẽ làm việc tất và cạnh tranh chăm chỉ cho mỗi quả bóng. Robbies Return sẽ rất quan trọng để chọn ra bất kỳ giải phóng tầm xa nào vì các vấn đề tiềm năng trong dòng tiền phương của chúng tôi chắc chắn đã không biến mất. Hy vọng rằng Jack Carney có thể thêm một cái gì đó mới trong đó nhưng mong đợi thông minh bóng đá và khả năng bảo vệ của anh ấy sẽ cần thiết hơn nữa khi trò chơi mặc. Tốc độ của tốc độ phát ra từ phòng thủ nhưng nó sẽ giống như những thứ cũ của thẳng vào web nhện? Với hai trong số những người chuyển tiếp tốt nhất, khéo léo nhất và thú vị nhất của chúng tôi, cuộc tấn công của chúng tôi một lần nữa là một mối quan tâm lớn, vì vậy hãy xem liệu người quản lý có thực hiện phản hồi rất công khai lần này và có thể thể hiện nhiều sự sẵn sàng hơn để thay đổi chiến thuật nếu bạn ưa thích Chiến lược Run Run không hoạt động chống lại một đội ngũ rất tốt, tích cực và có tổ chức phòng thủ.

 23. Shuffly Deck - Tôi nên liệt kê Jason như một Sub Impact Sub thứ năm - tất nhiên! Nhìn chung, nó có một 26 mạnh mẽ, và sự cân bằng có vẻ đúng.

  Chúng tôi đã phải tránh một khởi đầu chậm. Tôi không có nghĩa là chúng ta phải làm cho họ sớm, nhưng hãy tiếp tục tích tắc và xây dựng không ngừng khi trò chơi tiến triển.

 24. Sự đồng thuận chung ở đây đêm qua, đội mạnh mẽ đã tiêu thụ với điểm số sẽ đến từ đâu. Ngày nay, nó nói chung không phải là một đội mạnh mẽ với việc nhìn vào tốc độ chúng ta có trên toàn lĩnh vực. Điểm công bằng từ Galway Exile, 3 nửa lưng trong dòng sau đầy đủ. Tôi chỉ có thể cho rằng những chàng trai này sẽ thực hiện một số bước tiến trên sân trong trò chơi để cố gắng đưa Monaghan hoàn toàn về phía trước dưới sự theo dõi áp lực trở lại. Điều này cùng với tốc độ của chúng tôi ở nơi khác có thể là chìa khóa. Tuy nhiên, lỗ hổng đối với tôi đang bắt đầu Coen và Aido. Cả hai sẽ làm việc chăm chỉ nhưng trong sức nóng 20C, chuyền bóng cho họ trên quầy sẽ giống như kéo chiếc tay vào cuộc tấn công. AIDO sẽ không kéo dài toàn bộ trò chơi trong cái nóng này, nhưng có thể đóng góp lớn như một tác động phụ. Stephen chỉ rời khỏi trò chơi của mình nên không nên bắt đầu. Thay đổi hai cái này và chúng tôi thực sự có thể có tốc độ trên khắp lĩnh vực. McHugh hoặc o hora để trở lại đầy đủ, Oisin đến 6 và Jordan đến tiền vệ. Nếu anh ấy đủ phù hợp để được đặt tên, hãy bắt đầu anh ấy.
  Nhìn vào đội Monaghan, họ có quyền lực. Nghiêm túc về thể chất mạnh mẽ. Chúng tôi có tốc độ. Vào một ngày như ngày hôm nay, tốc độ nên chiến thắng, nhưng chúng ta cần bắt đầu với tốc độ ở mọi vị trí có thể. Chúng tôi sẽ bị rời rạc, chắc chắn rằng, nhưng Pace có thể sẽ đưa chúng tôi qua dòng.

 25. Đi du lịch an toàn đến tất cả Mayo và Monaghan Fan, thực hiện chuyến đi. Nên là một ngày tuyệt vời .. padraig o hora cho tôi nếu hoàn toàn phù hợp phải bắt đầu
  Mayo, .. Monaghan thiết lập rất giống với Tyrone và tôi cũng muốn thấy Kevin McLoughlin bắt đầu bằng con mắt đại bàng của mình cho một kẻ giết người có thể mở khóa hàng phòng thủ Monaghan. Robbie Hennelly và Paddy Durcan rất hoan nghênh trở lại và thú vị khi thấy James Carr bắt đầu. Ryan O Donohue là một mất mát lớn mà có thể đánh giá thấp. Hy vọng rằng chúng tôi đã bắt đầu tốt, nếu chúng tôi có thể có được một vài điểm trước Monaghan sẽ cần phải tấn công trò chơi và chúng tôi chắc chắn có nhiều tốc độ để làm tổn thương họ trên quầy! .. Đó là một cracker, không thể thấy quá nhiều Trong đó cuối cùng!

 26. Tôi đã mong đợi một đám đông Mayo tương đối đủ nhỏ, sử dụng tàu từ Dublin như một hướng dẫn so sánh với các trò chơi vô địch khác, có nhiều Monaghan như Mayo trên tàu.

 27. Crystal Clear Day ở đây trong Castlebar nhưng hơi gió.
  Tất cả những điều tốt nhất cho Bucks của chúng tôi ngày hôm nay.
  Mayo bằng 3.

 28. Mullin có thực sự phù hợp không? Tôi cảm thấy rất nhiều chấn thương tái diễn của anh ấy đã bị giảm xuống. Anh ấy đã hoàn toàn phù hợp với trò chơi Galway năm ngoái, và màn trình diễn của anh ấy đã phản ánh điều đó. Nó có vẻ như là một chấn thương gân kheo tồi tệ và tôi tự hỏi thể lực của anh ấy thực sự là gì. Có vẻ như quá sớm. Tương tự như vậy, Flynn - ở đó, không có cách nào anh ấy thực sự có thể hoàn toàn phù hợp, phải không?

  Nếu tất cả những người chơi này thực sự là nơi họ được cho là, thể dục khôn ngoan, thì chúng ta có một cơ hội tuyệt vời. Nếu họ không, thì
  Người chơi vội vã trở lại sau chấn thương là cách nhanh nhất để khiến họ bị thương một lần nữa

 29. Có ai biết liệu trận đấu có thể được xem lại trên TV ngay bây giờ một ngày nào đó không? Tôi đã mua nó, đang đi đến trận đấu, và dự định/hy vọng sẽ xem lại.

 30. Catcol .. Cảm ơn vì sự tích cực .. đã cổ vũ tôi! Tôi đã rơi vào hạng mục 'Không có cơ hội' .. vẫn tích cực .. nếu chúng ta có thể vượt qua bài kiểm tra này .. rất nhiều đội phù hợp trong năm nay và nếu chấn thương rõ ràng, chúng ta sẽ là một số ít cho bất kỳ ai trong Croker .. ok có lẽ tôi 'M đẩy nó!
  Vẫn là một ngày nóng bỏng ở McHale .. Bạn muốn gì hơn nữa!

 31. Tôi đã có ý kiến ??ngược lại với hầu hết tôi, tôi đã thấy rất nhiều mục tiêu trong Carr và Cillian
  Chơi chúng bên trong và để Orme đi lang thang và ra ngoài để hỗ trợ
  Durian và Eoin MC là những bổ sung lớn, sẽ trở lại chơi tích cực hơn và Jordan Flynn sẽ tạo ra tác động lớn của băng ghế dự bị

 32. Hy vọng chúng tôi làm điều đó. Tôi cảm thấy nó là dòng chuyển tiếp yếu nhất mà chúng ta có từ thời kỳ Horan, tốt nhất chúng ta có vào lúc này
  và có thể giúp chúng tôi giành chiến thắng hôm nay,
  Chuyển đổi bây giờ thực sự được khởi động, và một vài năm trước.
  Chúng tôi sẽ giành chiến thắng hôm nay mặc dù

 33. Tốt cho bạn, bên ngoài khởi động. Tôi thích nhận xét đó về Cillian và Carr. Đó là những gì tôi cũng hy vọng. Ngón tay vượt qua.
  Ngày rõ ràng đáng yêu ở đây trong Mayo. Hãy an toàn, gầm lên đầu và tận hưởng!

 34. Lần cuối cùng Mayo thất bại trong một trận đấu vô địch là khi nào? 2010? Chắc chắn là 2000

  Chắc chắn không xảy ra quá thường xuyên

  Hy vọng không phải là một lần lặp lại trong năm nay!

 35. Vì vậy, Ciaran đúng! Championship Knockout Football. Tôi chắc chắn sẽ đặt cược chống lại chúng tôi. Nhiều như nó thật, chúng tôi có thể giành chiến thắng ở All-Ireland, thì đó cũng là rất ít người đã đánh bại chúng tôi trước khi bị loại. Khá chắc chắn rằng chúng tôi đã xem bộ phim này vào năm ngoái khi chúng tôi được thông báo rằng Rod không bao giờ có thể thay thế COC. Mayo 5 cộng với, bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng sẽ là một sự bất thường.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.