Các trận đấu cuối tuần

Chúng tôi biết phần lớn tuần làm việc, tôi biết, để vượt qua trước nhưng tất cả đều giống nhau, tôi nghĩ rằng nó không có hại gì nếu không có thời gian phát sóng vào thời điểm này với các trận đấu liên quan đến quận vào cuối tuần này.

Vào tối thứ Sáu, chúng tôi đã tham gia trận chung kết bóng đá nhỏ All-Ireland trong những gì mà một người quyết định vô địch All-Connacht đầu tiên. Nó đã chống lại chúng tôi chống lại Galway, nó đã ở tại Công viên Tiến sĩ Hyde, Roscommon, và nó đã thiết lập để ném vào lúc 7.15pm tối hôm đó. Niall Cullen của Fermanagh là ref cho nó và thời tiết được dự báo chỉ là tuyệt đẹp.

Trận chung kết là trực tiếp trên TG4 và Midwest cũng sẽ có bình luận vô tuyến đầy đủ về nó. Nhưng điều đó không có hứng thú với bạn - phải không? Bởi vì bạn sẽ ở đó, có phải bạn không? Chà, những người bạn sống trong nước và có khả năng đến đó. Vâng, hơn 10.000 bạn và bạn càng to, càng tốt.

Vé vẫn có sẵn cho trận đấu. Tôi biết, bởi vì tôi đã lên đường ở Supervalu tối nay. Họ cũng có sẵn, ahem, có sẵn trên Ticketmaster (nơi đây) nếu điều đó làm việc cho bạn theo cách mà nó đã không đối với tôi. Từng cho riêng mình.

Nhân tiện, tập xem trước cuối cùng của chúng tôi của Podcast sẽ trực tuyến ở định dạng mở rộng cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon vào sáng mai. Rob và tôi đang ở trên đó, với việc Mike trò chuyện với Seán Deane và Gary Ruane, trong khi Rob nhận được View Galway từ Jonathan Higgins của Galway Bay FM. POD này (trừ cuộc trò chuyện tiền thưởng ở cuối) sau đó sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng vào tối mai.

Vào thứ bảy, có một trò chơi vô địch crunch khác liên quan đến quận. Đây là một trận tứ kết All-Ireland cao cấp của LGFA với Cork và nó ném vào Công viên Cusack, Enni, lúc 3 giờ chiều chiều hôm đó.

Vé cho trò chơi này có sẵn để mua nơi đây. Trò chơi đang được phát trực tiếp trên kênh YouTube TG4 và vì vậy, bởi vì nó trên YouTube, tôi sẽ nhúng luồng trên blog cho những người có thể muốn xem trực tiếp từ đây.

Chúng tôi cũng sẽ có một pod xem trước trong trò chơi này cho các thành viên câu lạc bộ trong tuần. Chúng tôi cũng nhắm đến việc có những chiếc vỏ cuối cùng có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ ngay sau khi mỗi trò chơi kết thúc.

14 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Chúc may mắn cho các trẻ vị thành niên và đội nữ vào cuối tuần. Tôi đã mong đợi một chiến thắng Mayo trong trò chơi nhỏ nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở cấp độ tuổi đó. Một trận thua ở giai đoạn này trước Galway sẽ rất khó để xem xét chúng tôi đã đánh bại họ hai lần và để họ giành chiến thắng ở All Ireland sau khi thua 3 trận rồi. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy Mayo ở mức tốt nhất và một kết quả thỏa đáng.

 2. Cả hai trò chơi nhỏ và phụ nữ nên là bánh quy.

  Đây là hy vọng cho 2 Mayo Win, và một số đồ dùng bằng bạc trở lại quận vào tối thứ Sáu.

  Lên mayo!

 3. Một podcast tuyệt vời khác thực sự thiết lập cảnh cho trận chung kết. € 15 cho người lớn miễn phí cho U16, vì vậy mọi người có Jersey Mayo có thể tham dự nên làm như vậy. Ngoài ra, bất cứ ai không phải là thành viên Patreon nên đăng ký, bạn không biết những gì bạn đang thiếu cho một Fiver mỗi tháng. Chúc may mắn cho trẻ vị thành niên của chúng tôi và các quý cô.

 4. Bạn đã nhanh chóng tắt dấu ở đó, Joe G! Đó là pod xem trước cuối cùng mà bạn đã nghe, phải không? Nếu không, thì bây giờ trực tuyến cho các thành viên câu lạc bộ sáng nay.

 5. Tôi nghĩ rằng sẽ có khoảng 15000 tại trận chung kết nhỏ. Mayo sẽ vượt xa những người ủng hộ Galway từ 4 đến 1 vì vậy việc tụng kinh mayo và cổ vũ sẽ lớn tiếng trên khắp Công viên Hyde. Tôi hy vọng sự hỗ trợ của Mayo khổng lồ sẽ truyền cảm hứng cho đội Mayo và các cầu thủ không sợ sân khấu. Chúng ta nên giành chiến thắng nhưng Galway là một đội cải thiện và sẽ là đối thủ rất dính. Nhóm của tôi đang hạ cánh vào Regans vào khoảng 4.30pm để nhận một số thực phẩm và đồ uống trước. Nó có những tác phẩm của một buổi tối tuyệt vời nếu Mayo có thể giành chiến thắng.

 6. Tương lai của Mayo GAA sẽ ở trên sân và nhiều người trong số họ trên khán đài vào tối thứ Sáu để xem.

  Một kết quả lớn của sự hỗ trợ của Mayo sẽ mang lại cho thế hệ trẻ một hương vị về ý nghĩa của việc theo dõi các đội Mayo và không nghi ngờ gì sẽ khiến mọi người trẻ trong quận phấn đấu để chơi một ngày trong trận chung kết Ireland.

  Tôi không thể đợi vào tối thứ Sáu, hãy chuyển sang màu xanh lá cây và màu đỏ hyde và đứng sau những chàng trai.

 7. Bất cứ ai có ý tưởng về loại đám đông nào sẽ xuất hiện?
  Có khoảng 8k ở Enni vào năm 2016 với khoảng 7k từ Mayo.
  Bên ngoài các gia đình người chơi, sẽ có rất ít sự hỗ trợ cho Galway trên FRI, vì vậy tôi đã hy vọng nó sẽ được hỗ trợ gần như độc quyền của Mayo.
  Công viên Hyde rất thẳng về phía trước để đến từ hầu hết Mayo và hầu hết các quốc gia thực sự, vé số chỉ là € 15 và U16 miễn phí quay trở lại thời kỳ GAA cũ mà tôi nghĩ là tuyệt vời, thời tiết cũng sẽ chơi bóng.
  Điều này có các tác phẩm của một dịp đặc biệt.

 8. Tôi nghĩ rằng nhiều người hâm mộ Galway sẽ xuất hiện hơn bạn nghĩ. Bóng đá ở quận đó đang ở mức cao vào lúc này. Miễn là Mayo giành chiến thắng, nó không quan trọng, một người hay những gì xuất hiện.

 9. Đó là điều tuyệt vời về thời tiết Willie Joe. Đây có thể là một cổ điển. Một trận derby địa phương toàn Ireland trong thời tiết mùa hè thích hợp với các pint lạnh lùng trước đó. Phong cách tối thứ sáu. Lên mayo !!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.