Mayo 2-13 Armagh 1-15: rơi trên dòng

Trái tim tội nghiệp của tôi.

Chà, chúng tôi đã thắng và điều này đưa chúng tôi vào chiếc mũ sáng thứ Hai Một lần nữa, nơi chúng tôi sẽ bị lôi kéo vào một trong những Cavan, Cork, Galway hoặc Meath trong Cuối tuần tới, vòng 4 của vòng loại.Nhưng, chàng trai, chúng ta đã làm cho công việc khó khăn Nó, sụp đổ trên dòng khi kết thúc để giành chiến thắng bằng một điểm duy nhất.

Và bây giờ đối với những tin xấu, mặc dù chúng tôi không biết đến mức nào. Chấn thương khủng khiếp của chúng tôi trong năm nay đã được gộp lại ngay trước đó Nửa thời gian tối nay khi Lee Keegan đi xuống và khập khiễng, trông như thế nào Đau đớn đáng kể, từ lĩnh vực. Mức độ chấn thương - xuất hiện Có liên quan đến mắt cá chân - vẫn chưa được xác nhận nhưng nó không đẹp.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Jason Doherty đã vung lên gần Kết thúc với những gì dường như cũng là một vấn đề mắt cá chân. Một lần nữa, ở đó không có xác nhận về cách anh ấy như thế nào và liệu anh ấy có sẵn không ngày tiếp theo. 

Dưới thời James Horan, chúng tôi không thường xuyên thay đổi bán buôn từ đội mà chúng tôi đặt tên trước nhưng tối nay là một ngoại lệ. Armagh lĩnh vực đội mà họ đã đặt tên nhưng chúng tôi đã thực hiện bốn thay đổi. Colm Boyle, Ciaran Treacy, Jason Doherty và Darren Coen đều bắt đầu thay cho Michael Plunkett, Donal Vaughan, Kevin McLoughlin và Fergal Boland.

Chúng tôi đã có được điểm mở đầu buổi tối, với Conor Loftus đập một mức cao miễn phí trên quán bar sau khi Andy Moran bị phạm lỗi. Nhưng họ nhanh chóng đánh trả với Grugan xuất hiện ở đầu kia.

Tuy nhiên, trong cuộc tấn công tiếp theo của họ, Armagh đã khắc chúng tôi mở với dễ dàng đáng báo động. Jamie Clarke trượt vỏ bọc và nhấc quả bóng vào cho Rian O hèNeill đến lòng bàn tay vào lưới.

Tuy nhiên, chúng tôi đã trả lời hoàn hảo với Fionn McDonagh đánh bóng vào lưới. Đó là một động thái mà thấy Andy ban đầu chơi và mặc dù anh ta đã dò dẫm bóng, anh ta đã hồi phục tốt và cho người đàn ông Westport trẻ tuổi kết thúc.

Armagh đánh lại, một O hèNeill miễn phí và một nỗ lực từ Play Từ Grugan đặt họ hai phía trước. Nhưng chúng tôi lại trả lời bằng hiện vật, thứ hai miễn phí bởi Conor - được Armagh đưa lên sau một số Thương hiệu tin tưởng từ Fionn kéo chúng tôi một lần nữa.

Riann O hèNeill rất nổi bật trong những cuộc trao đổi mở đầu này, với Brendan Harrison lao động để giữ tab anh ta. Một chuyến đi trên anh ta của Brendan mang lại một miễn phí từ đó Jamie Clarke chỉ. Lee Keegan sau đó đã chạy đến Đánh dấu Armagh toàn phần.

Một bước đi nhanh chóng, với Keith Higgins cung cấp một tuyệt vời, tay dài vào Darren Coen, dẫn đến điểm số tiếp theo của chúng tôi, Người đàn ông Hollymount/Carramore đung đưa trên. Nhưng họ đã đòi lại vị trí dẫn đầu sớm Sau đó, Campbell đập nó qua.

Chúng tôi đã đá ba khoảng cách tồi tệ liên tiếp khi chúng tôi không nhận được Trở lại các điều khoản. Sau đó đến công tắc đầu tiên của chúng tôi, với Kevin McLoughlin sẽ xuất hiện Andy Moran. Chúng tôi sẽ dự tính một sự thay đổi thứ hai sau đó nhưng bị buộc vào đó, khi Lee Keegan ngã gục xuống sân và bị buộc phải đi tắt. Stephen Coen đã đến cho người chơi Westport không may mắn.

Thất bại mới nhất này xuất hiện để biến các chàng trai hoạt động. Jason Doherty đã khoan trên một số điểm tuyệt vời từ khoảng cách và Paddy Durcan Theo dõi nó với một người khác ngay sau đó, đưa chúng tôi trở lại phía trước. Chúng tôi đã lấy điều đó dẫn một điểm vào giờ nghỉ.

Hai điểm Jamie Clarke - lần đầu tiên A miễn phí, thứ hai A kỳ quan điểm số bên trái của anh ấy - đặt quận Orchard trở lại phía trước nối lại. Họ đã có cơ hội mở rộng sự dẫn dắt của họ nhưng Campbell đã khởi động nó rộng. Và sau đó một cơn mưa mù sương bắt đầu rơi, làm cho điều kiện dưới chân nhờn và Hơn cả một chút khó khăn.

Kevin McLoughlin tập hợp bóng mà Darren Coen có Xoay với anh ta từ một người tự do và anh ta thắt nó lại. Rồi Darren, rời khỏi Còn lại, gõ một vẻ đẹp để san bằng nó một lần nữa.

Mặt trời ló ra, chiếu sáng rực rỡ mặt. Chúng tôi trông giống như chúng tôi cũng đang nhìn thấy ánh sáng, với Stephen Coen cho ăn Tên của anh ta, Darren bắn vào một số điểm tuyệt vời khác.

Niall Grimley, từ một chặng đường dài, đã nhắm và hạ cánh một điểm đáng yêu cho niềm vui của chiếc Armagh lớn theo sau nhưng một tiếng gầm lớn hơn vang lên xung quanh Công viên Machale khi Cillian O hèConnor đã xuất hiện trở lại được chờ đợi từ lâu, thay thế Conor Loftus.

Donal Vaughan nòng súng về phía trước và đưa bóng lên Thanh với bên trái của mình. Sau đó, Kevin McLoughlin đã chiếm hữu với tốc độ Lĩnh vực và đánh cho mục tiêu, chỉ có một điều trong tâm trí anh. Ảnh của anh ấy là một trong những độ chính xác hơn là sức mạnh, mạng ròng và chúng tôi hiện đang kiểm soát vững chắc Cuộc thi này.

Jason Doherty, chấn thương xảy ra sau đó, Fergal Boland thay thế anh ta. Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục đổ về phía trước, Darren Coen bắn từ một góc thái quá để kéo dài dẫn của chúng tôi lên năm.

Bây giờ chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn và tất cả những gì chúng tôi phải làm là xem ra Chiến thắng trong thời trang bình tĩnh và đo lường. Nhưng, tất nhiên, đó không phải là những gì chúng ta làm và Vì vậy, trở lại chúng tôi đã đến Armagh vì chúng tôi cho phép một chiến thắng thoải mái để trượt khỏi sự hiểu biết.

Jamie Clarke gần như ghi bàn nhưng David Clarke đã có đủ Những gì là một nỗ lực đủ yếu để ngăn chặn sự nguy hiểm. Nhưng Clarke đã bắn sớm Sau khi cắt khoảng cách trở lại bốn.

Chúng tôi ho ra một cơ hội mục tiêu khác. Lần này David Clarke bị bỏ rơi không phòng thủ nhưng buộc Grugan rộng khi anh ta đi vòng quanh anh ta. Armagh Người đàn ông không thể giữ cú sút của mình xuống và vì thế bóng bay qua quầy bar chứ không phải vào mạng lưới không được bảo vệ.

Hai điểm của Campbell đã đưa cuộc thi này đến sôi điểm. Năm phút để đi, bây giờ chúng tôi chỉ là một điểm và bay xấu. Armagh cảm nhận được chiến thắng sau đó, chắc chắn.

Nhưng chúng tôi đã ổn định nó. Chúng tôi đã giành được 50 yard miễn phí trên Touchline nhưng sau đó khem kéo theo Kevin McLoughlin một cách ngu Các bài viết ba mươi yard ra và miễn phí đã được chuyển lên. Nó gần với một Gimme khi bạn sẽ nhận được và Cillian đánh dấu sự trở lại của mình bằng cách đánh nó.

Thời gian gần như đã lên khi Kevin McLoughlin bị kéo xuống và Cillian hợp lệ bắt buộc lần thứ hai. Chắc chắn chúng tôi bây giờ nhìn thấy nó?

Bốn phút thời gian chấn thương đó dường như kéo dài một vĩnh cửu. Chúng tôi đã bị bắt giữ ở phía sau, chúng tôi dường như không thể làm việc Ball bất kỳ khoảng cách nào lên sân và, một lần nữa, Armagh cảm nhận được việc gắn kết hoảng loạn trong hậu vệ của chúng tôi.

Họ có được hai điểm, một điểm miễn phí, trong thời gian chấn thương nhưng sau đó, đã giành được một giải thưởng từ một cuộc khởi động lại dài, Grimley đã chơi một cho và đi và sau đó bay từ hơn năm mươi mét. Bóng bay rộng và tiếng còi cuối cùng vang lên.

Chúng tôi đã thực hiện nó, nhưng chỉ và sau khi một màn trình diễn trở nên hỗn loạn và hoảng loạn hơn nữa. Thêm một lần nữa từ chúng tôi gần cuối và đây sẽ là một câu chuyện về thất bại của chúng tôi. Chúng tôi tránh được viên đạn đó bằng milimet tại Công viên Machale tối nay.

Nhưng né tránh nó, chúng tôi đã làm, ngay cả khi những cú đánh tiếp tục mưa xuống chúng tôi trên mặt trận chấn thương. Tuy nhiên, chúng tôi đã giành được chiến thắng mà chúng tôi cần và chúng tôi đã ở trong chiếc mũ vào sáng thứ Hai. Trên chúng tôi đi, vào bất cứ điều gì và bất cứ ai chúng tôi định mệnh gặp nhau ở vòng 4 vào cuối tuần tới.

Mayo: David Clarke; Chris Barrett, Brendan Harrison, Keith Higgins; Lee Keegan, Colm Boyle, Paddy Durcan (0-1); Mikey Murray, Aidan O hèShea; Fionn McDonagh (1-1), Conor Loftus (0-2, miễn phí), Ciaran Treacy; Jason Doherty (0-1), Andy Moran, Darren Coen (0-4). Sub: Kevin McLoughlin (1-1) cho Moran, Stephen Coen cho Keegan, Donal Vaughan (0-1) cho Murray, Cillian O'Connor (0-2, giải phóng) . 

MOTM của chúng tôi chống lại Armagh là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Darren Coen (34%, 682 phiếu bầu)
 • Colm Boyle (21%, 432 phiếu bầu)
 • Fionn McDonagh (15%, 297 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (9%, 188 phiếu bầu)
 • David Clarke (6%, 118 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (5%, 109 phiếu bầu)
 • Keith Higgins (2%, 36 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (2%, 31 phiếu bầu)
 • Chris Barrett (1%, 23 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (1%, 17 phiếu bầu)
 • Mikey Murray (0%, 10 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (0%, 10 phiếu bầu)
 • Brendan Harrison (0%, 10 phiếu bầu)
 • Ciaran Treacy (0%, 8 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (0%, 8 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (0%, 8 phiếu bầu)
 • Donal Vaughan (0%, 7 phiếu bầu)
 • Andy Moran (0%, 6 phiếu)
 • Fergal Boland (0%, 6 phiếu)
 • Evan Regan (0%, 5 phiếu)
 • Jason Doherty (0%, 4 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.148

Đang tải ... Đang tải ...

98 Suy nghĩ về "Mayo 2-13 Armagh 1-15: rơi trên dòng"

 1. Hai vấn đề lớn;

  1. Chúng tôi có thể kết thúc các trận đấu.
  2. Chấn thương - Chúng tôi cần Keegan

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi kiểm soát giữa và siết chặt Armagh nhưng chúng tôi không bao giờ có quyền kiểm soát trò chơi.

  Vì vậy, chúng ta đang suy giảm thực sự hay họ tốt hơn chúng ta nghĩ.

  Clarke chứng minh cho tôi không có cuộc tranh luận nào về vị trí thủ môn, chúng tôi đã mất mà không có sự cứu thua của mình.

 2. Thần kinh của tôi đã biến mất. Tôi hoàn toàn bối rối. 5 điểm lên và hầu như không bị treo ở cuối. Không thể đối phó với Lee bị thương và Jason. Chấn thương đang gắn kết. Sẽ có cơ thể đau tối nay. Những vòng loại này là những kẻ giết người. Dialmuid kém với tay trong sling. Làm tốt Darren Coen. Yêu ya Boyller! Anh ấy là một chiến binh.

 3. Quá nhiều lần trong hiệp hai, chúng tôi mang bóng vào giải quyết và bị lật quá dễ dàng- đặc biệt là trong một nửa tiền đạo. Chúng tôi đang đá bóng quá chậm vào dòng phía trước đầy đủ của chúng tôi. Aidan nên được yêu cầu tránh xa việc giải phóng. Luôn chịu trách nhiệm lựa chọn sai về phí.

 4. Tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nói rằng chúng tôi đã chuyển đổi nhiều hơn là từ chối, nơi chúng tôi đến trong năm nay thật khó đoán.
  Làm cho Super 8s và đưa ra chương trình tốt sẽ nhiều như mong đợi. Chấn thương là lý do chính cho điều này.
  Tôi cảm thấy giữa chúng tôi đấu tranh và một số chàng trai mới đấu tranh trong hiệp 2.

 5. Don Tiết muốn quá quan trọng vì các chàng trai đã chết theo nghĩa đen cho đội của họ một lần nữa tối nay. Tôi đang đặt 10 phút cuối cùng của
  Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu với các tích cực

  Boyller- hiện tượng đặc biệt là khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp khi bắt đầu
  Fionn McDonagh - Không sợ hãi và có thể đá điểm. Sẽ là một người chơi. Nhắc tôi một chút về Diarmuid khi anh ấy lần đầu tiên đến hiện trường. Và cách anh ấy đi vào giải quyết.
  Coen- anh ấy đã làm tôi ngạc nhiên. Xấu hổ chúng tôi có thêm 2 điểm số về phía trước trong khi đội đang sụp đổ phía sau họ !!!
  Cillian Back - đã thể hiện trải nghiệm tuyệt vời để làm chậm trò chơi ở giai đoạn quan trọng và Kevin MC Capitlaised Bu được chuyển đến miễn phí
  MIỄN PHÍ - HIT All Bar One tôi nghĩ

  Tiêu cực
  Higgins - Anh ấy không thể bắt đầu vào ngày hôm sau. Eoin o Donoghue phải. Tôi đã thắng được nói nữa vì anh ấy đã là một người hầu tuyệt vời
  Chiến thuật - 5 điểm lên. Có thể xem trò chơi với một người quét rác? Không Không, không phải là người ngớ ngẩn để chơi một người đàn ông 2 người
  Dòng sau đầy đủ người đàn ông đến người đàn ông. Những thứ điên rồ điên rồ. Toàn bộ thiết lập phòng thủ là từ đầu đến cuối và Horan sẽ không thay đổi.
  Mục tiêu Kevin MC cũng cho thấy sự ngụy biện của việc chơi anh ta bên trong. Anh ấy cần phải chạy với bóng

  Không có cách nào chúng tôi đã chiến thắng trò chơi đó trong ET vì vậy cảm ơn Chúa vì sự mất trí của một người chơi Armagh đã cố gắng đá điểm từ nửa chừng !!!!

  Dù sao chúng tôi cũng ở trong chiếc mũ và tôi muốn Meath hoặc Cavan. Không nhìn xa hơn vòng 4 và 10 phút cuối cùng có thể rất giống với ngày hôm nay đáng buồn.
  Nếu chúng ta lén lút qua 2 trò chơi Super 8 nữa trước khi nghỉ ngơi sẽ quá buồn
  Lên mayo

 6. Hãy để một số tín dụng cho Armagh mặc dù họ là một đội tốt và có điểm số tốt và mỗi khi họ chạy về phía chúng tôi, họ trông giống như ghi bàn. Điều chính là chúng tôi đã giành được nhưng chấn thương của Lee, bị bệnh. Tôi là một fan hâm mộ lớn
  Của David Clarke và tôi đã có anh ấy trước Hennelly nhưng một số cú đá của anh ấy rất khốn khổ và anh ấy không làm tôi tự tin mặc dù anh ấy là một nút chặn tuyệt vời. Chúng ta nên dành năm FBD League để cố gắng tìm một thủ môn mới. Bất cứ ai chúng tôi vẫn còn sống vào thứ Hai

 7. Ngoài ra, đó là quá sớm đối với Mikey Murray và anh ta trông giống một nửa về phía trước hơn là một tiền vệ. Có thể là vai trò tiền vệ thứ 3 nhưng không phải trong một cặp. Đó là một khẩu hiệu khó khăn cho Aido tối nay và nếu anh ấy bị tắt vào tuần tới, chúng tôi sẽ bị loại

 8. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh bại một đội Armagh rất tốt tối nay. Tôi nghĩ rằng họ tốt hơn nhiều so với một số người cho họ tín dụng.

  Làm tốt đội ngũ và quản lý.
  Một số vở kịch của chúng tôi là rất tốt, EG điểm số.

  Một số vở kịch của chúng tôi rất kém, ví dụ như solo để che chở, rất kém.

  Các thương tích sẽ làm tê liệt chúng tôi, xin lỗi.

  Tôi đã vui mừng khi chúng tôi ở trong chiếc mũ một lần nữa, nhưng mối quan tâm lớn là người sẽ không có sẵn vào thứ Bảy tới.

  Xin chúc mừng một lần nữa cho đội và quản lý về một chiến thắng tuyệt vời và khó kiếm được.

  Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi đã đá rất nhiều trong hiệp 2. Một công việc Bucken tốt quá, nhìn thấy vì chúng tôi chỉ giành được 1 điểm.

 9. Sức mạnh chính của chúng tôi để kiểm soát giữa đã biến mất với tất cả các chấn thương vì vậy gây thêm áp lực cho chúng tôi để thực hiện từ đó. Coen rất xuất sắc, MC Loughlin, MC Donagh ở nửa đầu và O Connor khi anh ấy bước vào. Không chắc chắn chúng ta có thể tồn tại lâu hơn với các đội lái xe tại phòng thủ của chúng tôi. Chúng tôi đã mất quá nhiều người chơi nhưng đội mũ cho mọi người trong số các chàng trai và đội ngũ quản lý vì đã vượt qua chúng tôi tối nay.

 10. Nhóm đang trong quá trình chuyển đổi. Sự kiên nhẫn cần thiết. McDonagh đã có một Stormer trong hiệp một nhưng mờ dần. Mong đợi từ một người mới đến. McLoughlin đã rất xuất sắc trong hiệp hai - anh ấy dễ thương và biết khi nào nên lái xe miễn phí. Loftus, đối với tôi, không nghi ngờ gì là một cầu thủ bóng đá sành điệu, nhưng thiếu sự hiện diện và guile để chơi ở tuổi 11. Anh ấy không yêu cầu bóng và đưa nó về phía trước một Mc McGuigan từ Tyrone hoặc Flynn từ
  Dublin. Quá yên tĩnh.

  Nhóm đang mất các nhà lãnh đạo với tốc độ nhanh chóng. Một bản vẽ mềm V meath sẽ làm độc đáo. Armagh là vững chắc - Don Tiết giảm giá đó. Họ sẽ thách thức ở Ulster vào năm tới.

  Đó là một trận đấu vô địch thích hợp và sẽ đứng trước Horan & co. Di chuyển trên và don nhìn lại.

 11. Chúng tôi đã kết thúc một trận đấu kể từ khi chúng tôi đánh bại Roscommon trong bản phát lại trong năm17. Tôi nghĩ rằng có một số mặt tích cực để lấy đi từ tối nay nhưng chúng sẽ bị lu mờ bởi chúng tôi gần như trao tất cả. Các chàng trai tiếp tục thả như ruồi. Chúng tôi phải mất một tuần một lần và làm việc với những người chơi có sẵn. Chúng tôi sẽ học được rất nhiều về bản thân trong (các) tuần tới. Một số màn trình diễn cá nhân tuyệt vời từ một vài bác sĩ thú y dày dạn kinh nghiệm và cũng rất vui khi thấy McDonagh điều chỉnh với The Gauntlet đó là Champo Football. Murray sẽ là một tiền vệ Inter County rất tốt và tôi nghĩ anh ấy đã làm đủ tốt với nhiệm vụ trong tay tối nay. Một vài doanh thu ngớ ngẩn đã được mong đợi và tôi nghĩ Horan đã thực hiện cuộc gọi đúng đắn khi anh ta ra ngoài khi anh ta làm. Tuy nhiên, sự thay thế Andy vẫn còn một chút khó hiểu. Rõ ràng Kevin MC là tuyệt vời nhưng tôi nghĩ Andy đã làm đủ tốt và rất thích nhìn thấy anh ấy lâu hơn một chút. Cillian sạc lại sau gần một năm thật tuyệt khi nhìn thấy và hai giải phóng mà anh ta đá rất lớn và tôi rất vui khi thấy anh ta trở lại sân. Aido đã có một đêm khó khăn và tiền vệ chắc chắn không bị chi phối bởi chúng tôi như tất cả chúng tôi đã hy vọng. Anh ta làm việc chăm chỉ nhưng tất nhiên có một doanh thu đủ tốn kém có thể dẫn đến nhiều hơn. Tôi vì cuộc sống của tôi có thể tìm ra lý do tại sao anh ấy giành chiến thắng trong trò chơi thứ hai trên quán bar. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đó là một hiệu suất tốt hơn so với những gì điểm số đề xuất. Dù bằng cách nào chúng tôi đang ở trong bát đến thứ Hai. Chúng tôi đi một lần nữa!

 12. Xin chúc mừng một chiến thắng khó khăn.
  Là một người hâm mộ Dub, tôi tin rằng Mayo sẽ thu hút Cavan và có một chiến thắng thoải mái, thiết lập trận đấu trên sân nhà của bạn với Dublin. Nhìn về phía trước CRAIC, The Pints ??và The Deather tại trò chơi đó.

 13. Chúng tôi rất nhẹ ở giữa sân bây giờ, Aid Aido không thể làm tất cả. Những vết thương là một lo lắng lớn, nó đủ tồi tệ nhưng mất Leeroy và Jason Doc có thể là cầu nối cho đội này. Chúng tôi không có khả năng đưa một trò chơi đi cũng rất đáng lo ngại, nó giống như chúng tôi tắt về mặt tinh thần khi có vẻ như công việc đã hoàn thành. Trên một lưu ý tích cực, Darren Coen rất xuất sắc, Fionn McDonagh có thể đã vượt qua nó đôi khi nhưng nếu chúng ta có thể nhìn thấy những không gian rộng mở của Croke Park đánh dấu lời nói của tôi, đứa trẻ này sẽ gây thiệt hại. Boyller nhìn lại một nơi nào đó gần tốt nhất của mình. Chúng tôi đã chiến thắng và chúng tôi vẫn còn sống những ngón tay đã vượt qua những vết thương không quá tệ và chúng tôi đến LASR 8.

 14. Cũng như những chấn thương này đã xảy ra khi đào tạo hoặc các nhà lý luận âm mưu sẽ có một ngày thực địa. Cường độ của các phiên này đã phải cố gắng và phù hợp với cường độ khi có 18k người có mặt và nó phải chiến thắng. Nếu chúng ta có thể đạt được Super 8, thì có một cơ hội tốt để Diarmuid trở lại Trò chơi 3 trên 3. Tôi hy vọng thứ Hai rút ra là tốt cho chúng ta và chúng ta có thể phục hồi tốt trong 6 hoặc 7 ngày tới.

 15. Chà, nếu mục đích là đến dưới radar sau khi giành chiến thắng trong giải đấu, tôi đoán chúng tôi đã hoàn thành điều đó. Những thứ hung dữ nhưng xem xét mọi thứ, nó thật tuyệt vời, chúng tôi vẫn đứng.
  Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có tài nguyên cho Super 8 vì chúng tôi có quá nhiều chiến binh trên bàn, xấu hổ thực sự vì chúng tôi có một số đội khi bạn đặt tất cả chúng vừa vặn và nuôi dưỡng trên một cánh đồng. Nó khó có thể không được ngưỡng mộ đối với đội anh hùng Mayo này. Họ đã thực sự tuyệt vời và tôi tiếp tục ngạc nhiên bởi khả năng phục hồi của họ. Những người đàn ông rực rỡ. Cảm ơn Mayo. Nghỉ ngơi tốt trong tuần này và có thể các vị thần tỏa sáng một số may mắn cho bạn để thay đổi. Bạn xứng đáng với nó.
  Trò chơi khó khăn tối nay và ai biết những động cơ này có thể cung cấp bao nhiêu. Tôi muốn nói lời cảm ơn và tôi sẽ root cho bạn tất cả các cách. Maigheo mo chroí đi deo.

 16. Đó là - thật không may, ‘quá trình chuyển đổi là một cách nói một cách lạ mắt không tốt như nó.

  Clarke là một thủ môn xuất sắc và hiếm khi bị cuốn vào những cú đá. Thay vào đó, vấn đề là chất lượng của các tiền vệ mà anh ấy đá.

  Sau khi tất cả Cluxton phải đá những người ngắn chống lại chúng tôi và Kerry trong quá khứ khi họ và chúng tôi đứng đầu ở hàng tiền vệ.

  Hãy nhìn vào các số liệu thống kê re clarke, đá thành công rất mạnh mẽ mỗi lần.

  Vai trò chính của một người giữ là bảo vệ mục tiêu cả trên không trung và trên mặt đất - Clarke là người giỏi nhất trong cả hai. Mọi người đã có quá thông minh cho cuộc tranh luận của họ về quỹ đạo của anh ta. Vô lý.

  Anh ấy hiếm khi phạm sai lầm từ Kick Outs và nếu tiền vệ của chúng tôi biểu diễn thì những người dài của anh ấy bị chúng tôi bắt gặp.

  Không có anh ấy, Armagh sẽ thắng tối nay và có thể xuống tuần trước .. một điểm bị mất bởi rất nhiều người khi họ tìm kiếm lý do cho một tiền vệ đang biểu diễn

  Chúng tôi may mắn có được anh ấy!

 17. Một chiến thắng là một chiến thắng nhưng Chúa Kitô không còn nữa. Deegan đã đưa ra rất nhiều quyết định tại nhà ở đó tối nay và những người nghĩ rằng lợi thế nhà không được tính trong các trò chơi chặt chẽ như thế có thể nghĩ lại.

  Boyle, D Coen là người đứng ra cho Mayo và điên khi nghĩ rằng cả hai người sói đều đặt tên để bắt đầu. Coc đã đóng vai trò của mình trong chiến thắng mà không có anh ta, hai giải phóng đó có thể đã bị bỏ lỡ và Mayo thua bởi một điểm thay vì chiến thắng 1?

  Tôi hy vọng Mayo bây giờ sẽ được cải thiện cho cuối tuần tới vì họ sẽ chỉ cần.

 18. Spotlight những gì mà Fancy Fancy về chuyển đổi từ,
  Đó là thực tế. Suy giảm là năm ngoái. Với thương tích đã bị buộc sớm chuyển sang chuyển tiếp.
  Tôi đã thử sử dụng tiếng Pháp để trở nên lạ mắt, do đó chuyển đổi được dịch được dịch, Merci!

 19. Tôi phải sai trong việc này nhưng tôi nghĩ Cillian chỉ cần 2 điểm để bằng với hồ sơ ghi bàn mọi thời đại? Anh ấy đã nhận được 2 điểm nhưng thiên đường đã nghe nó đề cập đến

 20. Nếu chúng ta tập trung vào những tiêu cực là những chấn thương - chúng ta sẽ bị đánh bại trước khi chúng ta ra ngoài vào cuối tuần tới. Có ba lần tích cực vào tối nay - Cillian và Donie đều thấy thời gian trò chơi đáng kể sẽ đứng trước họ vào cuối tuần tới và Carr cũng đủ phù hợp với băng ghế dự bị. Ai biết được- Seamie có thể ở trong 26 cho cuối tuần tới.

 21. Chúng tôi đã thất bại trong việc kiểm soát giữa và với những chấn thương của chúng tôi mà có thể hiểu được. Đến Super 8s là có thể nhưng bên ngoài Dublin không có đội nào khác có thể đối phó với những chấn thương mà chúng ta có

 22. Cavan trông có vẻ vẽ tốt nhất cho chúng tôi. Nếu chúng tôi đánh bại Cavan, trò chơi đầu tiên sẽ đến Roscommon và sau đó là người chiến thắng vòng loại Cork trong Công viên Croke. Sau đó, Dublin ở nhà. Nếu Cork của nó, chúng tôi chơi Dublin trước. Nghĩ rằng, quá sớm để đối mặt với Dublin.

 23. Đó là điều đó - wasn có một pop với bạn. Ý tôi là từ mà từ truyền thông sử dụng khi, đặt đơn giản, một đội ngũ không tốt như nó. Nếu bạn nghĩ về nó rằng, những gì từ này về cơ bản là đề cập đến.

 24. Revellino - Chúng tôi đã làm! Colm Boyle đã khởi động một nỗ lực vượt qua cho không ai nói riêng nhưng đó là lần duy nhất chúng tôi ghi lại trong hiệp hai. Chúng tôi ghi bàn từ mọi nỗ lực tại các bài viết trong nửa đó. Thực tế này, tôi nên nói thêm, lần đầu tiên được Edwin McGreal chú ý trên podcast, mà bạn sẽ có thể nghe thấy vào ngày mai.

 25. Cường độ đào tạo cần phải phù hợp với các trận đấu, cái gì? Đó là vấn đề đẫm máu. Những người đàn ông đã nô lệ nhiều trong 7 năm trên trot cần phải khó khăn khi tập luyện ngay bây giờ khi chúng ta đi từ trò chơi này sang trò chơi khác mỗi tuần - bây giờ điều đó chỉ đơn giản là sự điên rồ. Một vài điểm tích cực từ tối nay mặc dù các vấn đề về tim đã gây ra cho người hâm mộ, nhưng chắc chắn, nếu người chơi Premiership có thông minh để huấn luyện phục hồi nhẹ từ ngày cuối tuần này sang cuối tuần khác, chắc chắn chúng ta có đủ cảnh sát trong trại để biết Đó là tất cả về sự phục hồi, nghỉ ngơi và thiết lập lại của các cơ thể bây giờ cho đến thứ bảy tới. Chắc chắn có tối đa 18 người trong bảng điều khiển mở rộng, những người sẽ được hưởng lợi từ một cú đánh tốt và một số huấn luyện cấp bách, nhưng có tới một chục chàng trai bây giờ ngoại trừ Doc và Keegan, những người không nên bước vào đôi giày bóng đá cho đến tối thứ Sáu tiếp theo

 26. Làm tốt cho Mayo. Chỉ về.

  Bạn trả tiền để xem những người chơi như Coen và Jamie Clarke. Có người đã hỏi nó ở trên và tôi phải lặp lại với tư cách là người ngoài cuộc - nơi mà Jaysus có Coen đó trước đây. Đây là một đèn flash trong chảo hoặc một sự bỏ lỡ lớn trong nhiều năm?

 27. Spotlight, đánh giá cao trả lời.
  Mặc dù vậy, tôi không chắc chắn, sẽ nghĩ rằng sự suy giảm đang giảm từ đỉnh cao, quá trình chuyển đổi là nhiều năm ở mức trung bình,
  Tôi hy vọng không phải là Armagh là như vậy từ năm 2004 và trông giống như trên một đường cong hướng lên.
  Bây giờ tôi đang ưa thích ??

 28. Đồng ý rằng chúng tôi đã làm một số điều ngay tối nay. Điều nhất mà chúng tôi đã làm sai là ngu ngốc mang bóng tiếp xúc và mất quyền sở hữu. Chúng ta có thể đặt điều này khá dễ dàng.
  Liên quan đến dường như chúng tôi không có khả năng kết thúc trận đấu đúng cách, điều này có thể là sự mệt mỏi - tinh thần hoặc thể chất - dẫn đến việc chúng tôi tăng sức mạnh khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi. Hãy nhớ rằng nhiều chàng trai của chúng tôi đã đi trên đường khá lâu.

 29. Coen là tiền đạo tốt nhất của chúng tôi bây giờ. Anh ấy đã ở đâu trong 4 hoặc 5 năm qua

  Jamie Clarke là một niềm vui để xem.

  Rất nhiều người hy vọng Cavan trong trận hòa, tôi không đồng ý. Meath sẽ là điểm thu hút tốt nhất cho chúng tôi. Leinster Runners Up Haven đã giành được cửa sau trong 8 năm. Luôn hoàn toàn mất tinh thần sau khi một trận chung kết Leinster trốn khỏi Dublin

 30. Spotlight, thực sự suy giảm có thể được coi là sự chuyển đổi. Chuyển đổi cũng có thể được sử dụng để cải thiện, nhưng trong trường hợp của chúng tôi, nó không phải là sau này.

 31. Không có gì mềm yếu cho vòng tiếp theo - Tôi không chắc là tôi muốn đối mặt với sự phản đối của Ulster vào tuần tới một lần nữa. Một nhóm Meath bị mất tinh thần (chúng tôi nợ họ sau năm 1996 và tất cả những điều đó!) Sẽ làm tốt. Tôi thực sự hy vọng rằng Galway có được Tyrone - họ xứng đáng với nhau!

 32. Nghĩ trong một vũ trụ song song, chúng ta có thể ngồi đẹp và ấm cúng và vô tình trong Super 8 đang xem hai người bạn Connacht của chúng ta chiến đấu với nó trong vòng 4 vào tuần tới !!

  Shtick hoảng loạn khi chúng ta đang xây dựng đang trở thành một trò đùa đang diễn ra. Và không phải là sự đa dạng hài hước. Tôi thành thật không biết cách chúng tôi giữ. Tôi đã nói với anh trai tôi rằng Armagh sẽ mất một chút bình tĩnh khi trò chơi tiếp tục, và họ đã làm tốt để công bằng, ngay cho đến khi cú đá cuối cùng không thể tha thứ từ phía họ. Vì vậy, theo nhiều cách, chúng tôi may mắn được ra khỏi đó. Thời gian này năm ngoái chúng tôi đã than thở về một mất mát vì vậy hãy đắm mình trong chiến thắng trong giây lát.

  Khó biết. Chúng tôi lao động rất tệ, nhưng thiên đường thậm chí còn chơi một đội bóng năm 2020. Tôi không biết tôi muốn ai trong trận hòa. Tôi nghĩ rằng tất cả đều là những mặt tốt hơn Armagh (Meath đã được thăng chức vào tháng 3 trước họ) vì vậy chúng tôi đã làm phiền cả hai cách mà tôi cảm thấy. Nhưng tất cả đều có thể thắng được

  Dòng sau đầy đủ của chúng tôi là một điểm yếu rõ ràng. Không có dấu hiệu nào được đưa ra để đoán xem nhóm MGMT của đối thủ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch gì cho thứ bảy tới. Trên thực tế, tôi nghĩ Armagh sẽ thất vọng một cách cay đắng, họ đã không tìm thấy mạng lưới của chúng tôi trong một vài lần nữa cho việc họ dễ dàng lấy mục tiêu của họ và nó đã sớm xảy ra như thế nào. Một mục tiêu nữa sẽ giành được nó cho họ. Có phải sự hoảng loạn về phía trước của họ khi anh ấy là một với Clarke và bị sa thải? Anh ta có thể làm tròn anh ta không?

  Hãy hoàn thành (các) tích cực

  - Darren Coen
  - McDonagh sườn nửa đầu
  - Điểm Vaughan
  - Boyller
  -Mcloughlins mục tiêu và sự sống động chung

  Phần còn lại của quân đội sẽ được gọi vào văn phòng Bosses vào sáng thứ Hai tôi nghĩ

  Dù sao, trở đi. Vẫn còn sống, vv

 33. Cork hoặc Cavan sẽ là một trận hòa tuyệt vời cho chúng tôi vào thứ Bảy tới và chúng tôi có thể tránh được nhóm tử vong tiềm năng của Donegal, Kerry và có thể là Tyrone !!
  Ross sẽ không bao giờ đánh bại chúng tôi 2 liên tiếp !!

 34. Mayo đã giành chiến thắng trong một trận đấu rất cạnh tranh tối nay trước một đội bóng tốt ở Armagh. Chúng tôi đã có một vài chấn thương cho một số cầu thủ quan trọng trong một đội hình đang mất rất nhiều tài năng có kinh nghiệm thông qua kiệt sức và hao mòn. Một số người chơi mới đang thể hiện giá trị của họ và có thể sẽ không làm như vậy không phải vì hoàn cảnh hiện tại. Chơi công bằng cho tất cả các liên quan. Với mười hai tháng qua, lịch sử chấn thương, đó là một phép lạ và một khoản tín dụng cho họ rằng họ vẫn đang thu hút nó. Maigh Eo Abu.

 35. Có ai xem trò chơi Tyrone không? Tôi đã xem nó trở lại sau

  Tôi không quá say mê với họ, và nghĩ rằng họ trung bình ở rất nhiều vị trí, nhưng cậu bé có hiệu quả đánh bại các đội bên dưới họ với sự ồn ào tối thiểu, và trong tất cả sự công bằng, họ không bao giờ hoảng loạn - ngay cả khi Neilan, tôi có nghĩa là Kildare Trị vì họ trong một chút trong nửa đầu !!

  Không chắc vấn đề của chúng tôi là gì? Tâm lý chắc chắn? Nó đã xảy ra kể từ khi bán kết năm 2012. Mayo khoảng 5 điểm trong các trận đấu lớn là đội bóng vĩ đại nhất mà tôi đã thấy trong lịch sử GAA !!! Khi chúng tôi dẫn đầu, chúng tôi trượt xuống thứ tự mổ nhanh !!!

  Tôi đã nói đùa một nửa khi tôi nói với anh trai tôi, tôi ước rằng cú sút của McLoughlin đã đi qua! Hóa ra chúng ta có thể đã tốt hơn, vì chúng ta càng đi trước thì chúng ta càng có nhiều

 36. Một vài quan sát.

  Chắc chắn đang chờ đợi để bị đánh gục nhưng điều đó có thể hiểu được khi bị thương.

  K MC là MOTM đối với tôi. Chúng tôi cần mục tiêu đó rất tệ và chỉ có anh ấy có tốc độ và sự khéo léo để cắt chúng như thế. Anh ấy cũng đã ghi được một điểm tốt từ Play và anh ấy đã giành được cả hai giải phóng đó là chiến thắng của trò chơi. Boyle trong vai MOTM, cũng như anh ấy chơi, là Daft.

  Coen đã rất tuyệt vời và có thể nó tiếp tục nhưng hình thức của anh ta cũng có thể dễ dàng nhúng với một vài điều xấu. Ở đây, hy vọng anh ấy sẽ bốc cháy.

  Loftus không phải là người chơi mà mọi người đang hy vọng anh ấy sẽ và chúng tôi đang gặp rắc rối nếu là câu trả lời của chúng tôi ở tuổi 11. Mặc dù tài năng anh ấy rất hiền lành cả trong thử thách và bóng.

  Cuối cùng, chúng tôi đã xáo trộn ở giữa trường! Aidan chỉ có thể làm rất nhiều.

 37. Lads chúng tôi đã thắng một trận đấu được chơi tại Halter Skelter Championship Heat. Hãy hạnh phúc.

  Clarke thật tuyệt vời. Don Tiết muốn nghe anh ấy đặt nhầm một cú đá bla bla. Anh ấy đã dừng 6 điểm nhất định trong hai cơ hội mục tiêu.
  Barrett và Harrison đã có những ngày tốt hơn nhưng stook với nó. Cặp đôi thực sự cần sự giúp đỡ thông qua không phải lỗi của họ chỉ là chất lượng của sự phản đối. Barrett như. 6 Boyller quét và o Donoughue ở góc cho sự cân bằng tốt hơn tôi nghĩ.
  Keegan đã trở lại phong độ hàng đầu hy vọng anh ấy ok.
  Boyle và Durkan làm việc chăm chỉ và thể hiện tốt.
  Aidan O Shea là một nhà lãnh đạo thực sự chống lại các tiền vệ tốt của Twodam nhưng tại sao anh ta lại nhận được Free Free không bao giờ là điểm mạnh mẽ của anh ta. Có được anh ta ở cuối một twos nhưng không nhận được miễn phí trên 13 hoặc 21 của chính anh ta.
  Murray đã hoàn thành tốt và sẽ phát triển từ trải nghiệm đó
  McDonagh là Pat Harte phiên bản 2.0. Lớp học hành động.
  Loftus cho thấy chai của mình khi bắt đầu và dẫn đầu bằng ví dụ. Sự hiện diện của anh ấy cho phép Doh và McLoughlin tập trung vào các trò chơi của riêng họ khi họ tự giải quyết.
  Tôi bắt đầu lại Loftus. Anh ta đã đông đúc nhưng rất quan trọng và sẽ có hai giải phóng Cillian vì đã đưa số điểm của anh ta lên 4, điều này sẽ đưa 1-8 trong hai trận đấu.
  Tracey như Loftus đã không phù hợp với anh ta nhưng sẽ bắt đầu lại anh ta vào ngày hôm sau. Anh ấy sẽ thích không gian ở Croker. Giống như Murray sẽ tốt hơn nếu có được điều đó dưới vành đai của mình.
  Andy thể hiện tốt và sẽ được giữ trên ngón chân của mình.
  Coen. Hiệu quả của lớp hàng đầu nếu đó là Andy hoặc bất kỳ Dubs nào họ đang nói về nó.
  Doherty phát triển thành trò chơi. Hy vọng cho nhiều hơn từ anh ấy và hy vọng anh ấy có thể phát triển từ màn trình diễn này

  Tín dụng cho Horan subs đã diễn ra tốt đẹp.

  Không có Keegan, chúng ta cần phải chuyển Higgins ra ngoài sân hoặc bắt đầu James McCormack.
  Hãy tâm trí chúng tôi vẽ chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Nhóm này đang phát triển nhưng cần phải giúp dòng fullback tranh chấp cho Super 8s.

  Vẽ Galway và đánh bại họ sẽ vào mùa xuân năm của chúng tôi nhưng cần phải giúp Harri và Barrett giúp đỡ với Comer.

 38. Nó giống như thế này, nếu chúng ta nhận được như sau:

  Đánh bại Galway có nghĩa là đi đến Kerry, Croker v Meath hoặc bất cứ ai đánh bại họ, về nhà của Donegal

  Đánh bại Cavan có nghĩa là Ross, Croker chống lại Cork hoặc bất cứ ai đánh bại họ và về nhà Dublin

  Đánh bại Cork có nghĩa là đi xa Dublin, Croker cho Cavan hoặc bất cứ ai đánh bại họ, về nhà của Rossies

  Đánh bại Meath có nghĩa là đi đến Donegal, Croker cho Galway hoặc bất cứ ai đánh bại họ, về nhà của Kerry

 39. Tôi đồng ý với bạn ở đó Skorzeny.

  Tôi nghĩ rằng đó là một chiến thắng tuyệt vời tối nay trước một Armagh rất giỏi.

  Sau khi gần như kết hợp một đội cùng nhau vì chấn thương, những thứ tốt tối nay từ các chàng trai của chúng tôi rất tốt đến nỗi nó đã bù đắp cho tất cả những sai lầm.

  Phải mất một số lượng can đảm và can đảm để giành chiến thắng trong trò chơi đó. Tôi đã vui mừng cho đội và người quản lý tối nay.

 40. Người quan sát thông thường, bạn có tiền .liamontherunsince51. Nếu chúng tôi vẽ Meath và đánh bại Meath sau đó chúng tôi phải đi đến Donegal trong trò chơi đầu tiên, không tốt lắm. Nếu chúng tôi vẽ Cavan, chúng tôi sẽ đến Hyde Park cho trò chơi đầu tiên của chúng tôi, đó là một triển vọng bị viêm.

 41. Đồng ý với GBXI trên Loftus nghĩ rằng anh ta bị đẩy bóng rất dễ dàng. Ở một giai đoạn số 10 cho Armagh thực sự đã lặn trên một quả bóng ở giữa, và một loạt người chơi theo cách của anh ấy - đó là lửa và cường độ bạn cần ở Internounty

  Ngay cả Clarke, người không bao giờ đánh tôi như một công việc, đã giành được một vài quả bóng 30/70 để ủng hộ điểm đánh dấu của anh ấy. Khi các con chip xuống, anh ta cũng đặt cơ thể của mình lên hàng.

 42. Bất cứ ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ dễ dàng đánh bại Armagh rõ ràng đã không thấy những gì họ đã làm với Monaghan tuần trước. Họ xé chúng ra. Bài viết nằm trên tường rằng họ sẽ chạy ra khỏi chúng tôi và chúng tôi đấu tranh mỗi khi họ làm. Con mèo chắc chắn là ra khỏi túi mà các đội chạy mạnh sẽ gây ra vấn đề cho chúng tôi. Thực tế là chúng ta có thể đã giành được nó một cách dễ dàng nhưng đối với những người hốt hoảng về cuối thực sự là một điều tích cực. Chúng ta cần phải kết thúc các trò chơi một cách tàn nhẫn hơn. Nhưng chúng tôi đã biết rằng trong một thời gian dài bây giờ. Điều chính là chúng tôi đã hòa nhập vào thứ Hai nhưng chấn thương và sự kế thừa nhanh chóng của các trò chơi trên đôi chân đã mệt mỏi sẽ giải quyết vấn đề có thể đối phó với các vận động viên từ sâu. Đạt đến Super 8s sẽ là một thành tích khá tốt với hoàn cảnh. Trở đi chúng tôi diễu hành.

 43. Tóm tắt tuyệt vời Auldstock! Dựa trên điều đó, Cav Cavan suốt cả ngày đối với tôi! Sẽ giành chiến thắng 2 trận đầu tiên, chơi trò chơi thứ 3 trước Dubs để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho trận bán kết! Âm thanh thẳng về phía trước nhưng Mayo don lồng làm thẳng về phía trước!

 44. Wow, đó là gần. Tôi sợ tiềm năng mục tiêu của họ, nhưng chúng tôi đã đánh bại họ ở đó ..
  Làm tốt cho tất cả, người chơi và quản lý. Horan đã đúng rất nhiều, và sẽ làm tốt hơn một lần nữa, mặc dù chấn thương là một nỗi đau. Nhưng chúng tôi vẫn ở đó.
  Chúc may mắn cho Armagh. Họ sẽ là một đội rất tốt trước khi quá lâu.
  Làm tốt cho tất cả.

 45. Điều buồn cười về Loftus là. Anh ta va chạm với một người chơi xuống vai 50/50 xuống vai và chàng trai xuống và cần sự chú ý.

  Anh ấy đã tham gia vào giờ nghỉ tối nay trong một cuộc đấu tranh vai rời khỏi sân và đưa ra một vài đôi vai khốn đốn đẹp mà tôi phải nói.

  Tôi nghĩ rằng anh ấy khó khăn hơn chúng tôi nghĩ nhưng sẽ đồng ý rằng anh ấy cần phải sử dụng sự căng thẳng hơn trong trò chơi.

  Liên quan đến sự ủng hộ tôi nghĩ rằng họ đã cải thiện từ trò chơi Rossies thành trò chơi Down và cải thiện trở lại vào tối nay. Một cải tiến khác hoặc có thể thay đổi nhân sự / vị trí nhẹ sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt cho vòng 4.

 46. Điều gì về WJ, đã nguyền rủa những người mà chúng ta muốn đối mặt trong cuộc thăm dò vòng tiếp theo.

  Chúng tôi đã 2 cho 2 trong việc vẽ các đội mà chúng tôi ít muốn đối mặt nhất.

  Có cách nào chúng ta có thể làm một chút Voodoo hoặc Rig Friggen Poll lần này không?

 47. Auld Stock, tin nhắn của bạn là một bản sao và dán một tin nhắn tôi đã viết trong WhatsApp Tonight XD Christ Những điều này được lan truyền nhanh chóng!

  Cavan sẽ là người mà tôi muốn thấy ổn

 48. Người chú quá cố của tôi thường nói Darren là cầu thủ bóng đá giỏi nhất mà anh từng thấy, và anh là một tín đồ cuồng nhiệt của bóng đá Mayo. Anh ấy không bao giờ có thể hiểu anh ấy không ở trong đội Mayo trong những năm sau đó.
  Anh ấy sẽ hạnh phúc biết bao!

 49. Truyền thông dự đoán cả tuần rằng chúng tôi sẽ thua một đội Armagh sắp tới. Chúng tôi đã đánh bại họ và bây giờ họ sẽ nói rằng chúng tôi không đủ tốt cho người khác sẽ bắt chúng tôi trên hop. Chúng tôi là một trò chơi cách xa nơi chúng tôi muốn, tuy nhiên chiều sâu của chúng tôi đang bị kéo dài nghiêm trọng l. Một điều cần lấy từ tất cả những điều này là chúng ta vẫn có một đội bóng vững chắc để giúp chúng ta chạy tốt trong Super 8s. Vaughan có thể đến cho Lee (nếu anh ấy không phù hợp) với McCormack và Plunkett đang chờ đợi để chạy vào trận chiến. Seamie sẽ phù hợp vào cuối tuần tới để đến tiền vệ. Cillian và James Carr có thể đến cho Jason (nếu không phù hợp) với Kevin MC thả trở lại. Tận hưởng chiến thắng của chúng tôi, tôi có cảm giác nếu chúng tôi đến Super 8s, chúng tôi sẽ có được một cuộn. Hãy để mọi người viết ra cho chúng tôi rằng, khi chúng tôi tạo thành tốt nhất. James đã xây dựng một đội hình thích hợp và hiện tại nó thể hiện với tất cả các chấn thương cho những người chơi chính.

 50. Ngoài ra, hãy để Lôi rất rõ ràng. Không có trận hòa mềm vào thứ Hai !! Cách chúng tôi đang chơi cùng với chấn thương có nghĩa là WKND tiếp theo sẽ cực kỳ khó khăn đối với chúng tôi.

 51. Hy vọng chúng tôi tránh được Galway và Cork, vì vậy mọi người có thể bỏ phiếu cho họ khi WJ đưa ra cuộc thăm dò ý kiến ??không?

  Trên giấy Meath hoặc Cavan sẽ là những trận hòa tốt nhất, nhưng họ sẽ là những trò chơi khó khăn theo cách riêng của họ. Những vết thương đang giết chết chúng ta, WTF đã làm ở một kiếp trước chưa ?. Dù sao, thật tuyệt khi thấy Coen thể hiện rất tốt. Boyller đã chơi xuất sắc khi có càn quét, dường như hầu hết hiệp hai. McDonagh Một triển vọng tuyệt vời, anh ta gặp phải một con hẻm mù có thể dễ dàng sửa chữa.

  Tôi nghĩ Andy đã được đưa ra vì điểm đánh dấu của anh ấy đầy chạy. Andy đã có thể theo dõi anh ta xuống sân và anh ta khiến chúng tôi bận tâm. Chơi công bằng với Horan để xác định và khắc phục vấn đề đó. Tôi đã cho Horan 8/10 cho quản lý trò chơi của mình.

 52. Một số craic bây giờ lads !!! Chúng tôi không gần gũi với nó với tất cả các chấn thương nhưng khóa lại và thưởng thức tàu lượn Ole của cuối tuần tới. Có thể dừng lại đột ngột và đó là một hành trình nhưng tôi nghĩ nó sẽ tiếp tục. Có bản cập nhật nào về chấn thương Lee Keegans không? Tôi đã có một vài pint ở Castlebar tối nay và nói chuyện với vô số người và sự đồng thuận tổng thể là một nửa loại trống. Tuy nhiên tôi đã nói rằng những chàng trai này sẽ làm cho All Ireland trong năm nay. Họ đã bướng bỉnh và gỗ tếch cứng rắn. Ngay cả Loftus, người trông giống như một fella đủ nhỏ cũng có thể đưa nó ra một cách rất bất ngờ. Tôi không thể tin vào sự xâm lược của anh ấy khi đi vào một nửa thời gian. Nó sẽ xảy ra rằng chúng tôi làm cho 2 người cuối cùng nhưng chiến thắng nó chúng tôi đã thắng !!! ?

 53. Là một người ủng hộ ARD Mhacha, tôi phải cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn. Tất cả những người đàn ông từ cả hai quận đã vượt qua dòng trắng tối nay đã ra ngoài để mang đến cho chúng tôi những người ủng hộ một trận đấu bóng đá thích hợp - không phải là một trong những trận đấu cờ vua đã được sử dụng để làm nổi bật GAA hiện đại.
  Tất cả chúng tôi đã trả tiền cho Pennyworth của chúng tôi vào Công viên McHale và tất cả chúng tôi đều có giá trị cho tiền của chúng tôi - một trận đấu tuyệt vời với một số điểm tuyệt vời từ cả hai đội, không bao giờ bận tâm đến những cú đánh mạnh!
  Tất nhiên, có những gì mà những gì mà If và những người khác về người chơi từ cả hai đội và kết quả sẽ là kết quả nếu cả hai quận có thể có mỗi đội hình số một của họ.
  Nhưng đối với giá trị giải trí, công bằng để nói rằng cả hai đội đã cho tất cả.
  Chúc may mắn với trận hòa thứ hai.
  Tôi chắc chắn rằng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi chúng ta gặp lại nhau trong Super 8,-nếu không phải là trận chung kết All-Ireland trong vòng một vài năm !!!!
  Ádh mór agus go n-Éirí một bóthar libh.

 54. Darren Coen bước sang tuổi 27 trong năm nay. Nhóm tuổi tương tự như Cillian và Brendan Harrison.

  James Burke - Không có cách nào tôi sẽ đưa Seamie vào hàng tiền vệ bên cạnh Aidan. Chúng tôi cần ai đó di động hơn như Vaughan hoặc Murray (người mà tôi nghĩ đã thể hiện tốt trong đèn flash). Nếu Keegan, ra ngoài Higgins có thể sẽ trở lại một nửa, vì anh ta đã ở hầu hết các trò chơi Armagh, và Stephen Coen có thể đi đến dòng sau đầy đủ. Anh ấy đã từ bỏ Rian O hèNeill trong hiệp 2.

 55. Hy vọng rằng chúng tôi nhận được Cavan. Đối với tôi đó là kết quả tốt nhất.
  Keegan có thể là vĩ đại. Anh ấy đã bị thương V Derry vào năm 2017 và anh ấy rất lớn vào tuần tới.
  Chúng tôi đã may mắn tối nay nhưng bây giờ chúng tôi biết vị trí tốt nhất của KMC nếu chúng tôi đã làm trước đó.
  Nó có một năm dài chưa

 56. Tôi nghĩ rằng đó là Cavan mà chúng tôi muốn, nhưng kết hợp với Cork vẽ bất cứ ai trừ Tyrone.

  Tôi xin lỗi khi nói rằng tôi sẽ không gặp bất kỳ ai trong số các bạn vào thứ bảy tới. Tôi đã kiểm tra các chuyến bay và nó chỉ có 4.000 đô la

 57. Cá nhân sẽ vẽ tâm trí vẽ Galway.
  Nó trong lòng các vị thần. Tôi có những nghi ngờ nghiêm trọng. .. Tuy nhiên, trong khi chúng tôi may mắn ngày hôm qua, đội Armagh sẽ đánh bại hầu hết các đội ngày hôm qua, một chút cải tiến nhỏ và quản lý trò chơi và tôi thực sự có thể thấy họ (Armagh) thách thức Dub's, không phải trong năm nay, nhưng rất sớm Điều tương tự .. họ là một đội thực sự thiếu kinh nghiệm ở cấp độ này, dù sao đi nữa, địa điểm trung lập vào cuối tuần tới? Blew vào tối thứ bảy! Tôi sẽ đi ra để đếm con gà may mắn của mình, mặc dù tôi không có bất cứ thứ gì, nhưng với Mayo, may mắn tối hôm qua, bạn không bao giờ biết một con cáo thân thiện có thể xuất hiện với một người, không hề hấn gì và khỏe mạnh chỉ để tôi chăm sóc!

 58. Darren Coen chắc chắn đã củng cố vị trí của mình trong hàng trước cùng với McDonagh, cả hai đều đưa ra những cải tiến trên dòng tiền của những năm gần đây. Với danh sách chấn thương tiền vệ của chúng tôi, Donie Vaughan phải tham gia Aiden. Mikey Murray đã làm một số công việc tốt nhưng chưa đạt đến tốc độ cần thiết. Tôi nghĩ rằng một trong những vấn đề lớn nhất của chúng tôi là thiếu tốc độ ở tuyến sau, đặc biệt là sự ủng hộ đầy đủ. Andy Moran dường như cũng đã mất một sân trong tốc độ. Cillian cần bắt đầu vào ngày hôm sau và ở phía trước trong dòng tiền đạo. Boland tôi đã nghĩ rất yên tĩnh ngày hôm nay và hầu như không xứng đáng để giữ lấy nếu những người như Carr là phù hợp. Boyle cũng nên giữ vị trí của mình bất kể Lee có phù hợp hay không. Nếu Lee không phù hợp vào ngày hôm sau, tôi sẽ mang đến McCormack để ưu tiên cho Plunkett

 59. Chúng tôi có những vấn đề nghiêm trọng ở giữa. Clarke nhắm vào O hèShea suốt buổi tối với cú đá dài và Armagh đã đối phó với nó. Họ chen chúc anh ta và cuối cùng anh ta đã giành được rất ít trong số họ. Nó quá dễ đoán và nếu Armagh có thể làm điều này, các đội tốt hơn cũng sẽ đối phó với nó.

  Danh sách các thương tích là rất đáng lo ngại. Chúng tôi đang nói sự thật về thời gian mượn. Chúng tôi đã tác động đến lượng năng lượng đáng kinh ngạc để rơi vào dòng ngày hôm nay. Chúng tôi giận dữ và phồng lên thực sự. Tôi nghĩ rằng cuối tuần tới có thể là một cây cầu quá xa, do sự thiếu chiều sâu của chúng tôi và cách chúng tôi đấu tranh ở phía sau.
  Nói về điều đó, có một sự thiếu tốc độ nghiêm trọng trong dòng sau đó. Họ thường xuyên bị rang. Higgins chắc chắn có thể giữ vị trí của mình?
  Cuối cùng, có ai nghĩ rằng thể lực của chúng tôi không phải là một bản vá trong những năm trước không?

 60. @Dreamy, tôi nghĩ Higgins đã làm tốt, không đặt tên, họ là một vài màn hình rất nghèo nhưng Higgins không phải là một trong số đó là IMO. Tôi nghĩ rằng thể lực của chúng tôi là rất lớn, đó là một buổi tối ẩm ướt và trò chơi có nhịp độ rất nhanh, bất kỳ đội nào cũng sẽ mệt mỏi trong thời tiết đó.

 61. Keith Higgins không phòng thủ tuyệt vời. Thực sự, không ai trong số các tuyến sau đầy đủ thực hiện. Dòng này liên tục là 5/10 cho chúng tôi trong năm nay.
  Điều thú vị là khi Stephen Coen bảo thủ lớn hơn, anh ấy có một trong những màn hình phòng thủ tốt nhất mà chúng tôi đã có trong năm nay. Anh ta chỉ đơn giản là tập trung vào việc giữ cho Rian O hèNeill im lặng.
  Clarke sẽ không thể di chuyển Caulan Crowe cho mục tiêu với Crowe trở nên vật chất và nặng hơn nhiều so với Harrison. Brendan Harrison đã đánh bại một chút và tôi tin rằng không có cách nào anh ta có thể gần gũi về thể chất với Caolan Crowe vào ngày hôm sau về sự sẵn sàng của trò chơi. Tôi đang tìm cách đưa Eoin O hèDonoghue vào.
  Thực sự tự hào về tất cả những người chơi bên lề đang bước vào để bao gồm tất cả những chấn thương này. Họ chưa sẵn sàng, nhưng mùa này sẽ mang lại cho họ rất nhiều.
  Sự trở lại cuối cùng của James Carr sẽ thực sự giúp chúng tôi chơi. Anh ta có sức mạnh để đảm nhận người đàn ông của mình.

 62. Bất cứ ai có thể cho tôi biết những gì Higgins đã làm mà anh ấy xứng đáng bị loại bỏ? Hoặc có thể một cái gì đó anh ấy đã làm?
  Có lẽ phán đoán của tôi đang bắt đầu trượt nhưng tôi nghĩ Higgins đã làm tốt tối nay. Chúng ta cần nhớ rằng những người Armagh này là những cầu thủ bóng đá khá giỏi.

 63. Đối với mục tiêu, anh ấy đã có một quả bóng lên không trung và rất dễ bắt, anh ấy đã chọn tát bóng xuống phía trước mà không có cầu thủ Mayo nào trước quả bóng.
  Bây giờ anh ấy ở bên cạnh Rian O hèNeill, Higgins vẫn tĩnh để nhìn ra sân, Armagh đã giành được bóng. Oneill nhìn thấy một mẫu đất mở phía sau quả bóng nhìn Higgins và bắt đầu trôi dạt ra khỏi Higgins không được chú ý.
  Pass đã chơi cho Armagh về phía trước bên trái, bây giờ và bây giờ chỉ có Higgins kiểm tra xem Oneill ở đâu. Quả bóng được chơi trên O hèNeill cho một mục tiêu đơn giản.
  Ngoài ra, anh ta không có khối hoặc giải quyết lưu ý. Người bình thường, đứng ngoài hội trường Jemar đôi khi tốt đẹp. Armagh lên đầu kia là trong khuôn mặt của chúng tôi trong 70 phút. Harrison đã phạm tội giống nhau.

 64. JP Keith có một người chơi Mayo ngay phía trước bên phải, người đã không phản ứng với cái tát xuống. Tôi đồng ý rằng anh ta đã mất O Neill nhưng McDonagh có thể đã làm tốt hơn trong việc bảo vệ cơ hội mục tiêu. Nếu chúng ta sẽ bỏ Keith vì một sai lầm như thế thì có rất nhiều người khác chúng ta cần nhìn vào.

 65. Đã xem trò chơi trên TV như không thể làm cho nó vì những lý do khác.

  Mayo chơi một trận đấu với bất kỳ loại đội nào được coi là thấp kém, bằng hoặc tốt hơn, bạn không biết phải mong đợi điều gì. Nó là thứ điên rồ.

  Nhưng, đó là những gì Mayo làm và chúng tôi đã giành được sự thay đổi.

  Armagh là một đội bóng tốt, người đã thua tối nay.

  Nhìn vào những người chơi chúng tôi đã mất tích hoặc bị mất trong trò chơi. Sức mạnh của nhân vật là vô cùng lớn và họ cho tất cả để giữ cho những kẻ mất trí điên rồ trong tình trạng được giải trí. Những thứ điên rồ.

  Tôi không thực sự bận tâm đến người mà chúng tôi vẽ, dù bằng cách nào đó, nó cũng bước lên nhưng mặc dù hiệu suất hơi Haywire, chúng tôi đang cải thiện.

  Người chơi sẽ phạm sai lầm và người chơi đối lập sẽ làm điều tương tự. Cố gắng hạn chế và khai thác trong các biện pháp bình đẳng.

  Một vài điều chỉnh nữa cho tuần tới và chúng tôi sẽ lại gầm lên.

  Lên. Mayo.

 66. Nhờ những cái tát sau đó, việc xem bóng là không thể tha thứ được. Keith Higgins đã liên tục bị bắt bóng theo dõi nhiều mục tiêu chính trong Giải vô địch.
  Nếu anh ta nhìn vào Oneill, anh ta sẽ thấy anh ta là hậu vệ duy nhất có Oneill và có một con đường rõ ràng để khung thành.
  Một cầu thủ trẻ sẽ không sống sót qua người chăn cừu vì liên tục bị bắt bóng khi xem.
  Bên cạnh đó, anh ta không phải là một hậu vệ đủ ngoan cường hoặc đủ thể chất.
  Nổi bật với người đàn ông của anh ấy như bạn đã thấy một trò chơi chưa đủ tuổi vị thành niên. Anh chàng tốt bụng bảo vệ đang giết chúng tôi.

 67. Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi tuyệt vời và là một trò chơi tuyệt vời để giành chiến thắng chắc chắn rằng chúng tôi đã không hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở trong vòng loại. Dòng sau đầy đủ đấu tranh. Rất nhiều chàng trai, những người trẻ hơn đặc biệt chạy bóng thành những cú tắc bóng và bị lật liên tục bởi sự giải quyết của Armagh. Lo lắng rằng chúng tôi đã thổi bay rất dễ dàng và sau đó tất nhiên là có những vết thương tuyệt vọng. Nhưng nhìn vào bức tranh lớn hơn. Đội ngũ tuyệt vời của chúng ta rất kiên cường và dũng cảm và cung cấp giải trí đáng kinh ngạc cho cả chúng ta và công chúng GAA. Những người chơi mới đang được giới thiệu và họ sẽ cải thiện từ trò chơi này sang trò chơi khác. Chúng tôi một lần nữa cần một trận hòa thuận lợi và cũng có thể đấu tranh với Super 8s nếu chúng ta đến đó nhưng nó sẽ là một đường cong học tập cho những chàng trai trẻ đó. Chúng tôi thực sự phải ít tiêu cực hơn và ngừng mong đợi người chơi sẽ hoàn toàn xuất sắc mỗi ngày họ chơi. Họ là con người không phải máy móc. Họ phạm sai lầm, họ làm những điều tốt đẹp nhưng họ luôn cố gắng hết sức. Đó là một đội Armagh tốt mà chúng tôi đã đánh bại, người đã tham gia trận đấu này ở mặt sau của việc cắt tỉa đúng cho một đội Monaghan, người đã có một số điểm từ trận chung kết AI năm ngoái. Tiền đạo của chúng tôi đã cực kỳ kinh tế trong hiệp hai với Coen và K MC nổi bật ở đó, cuộc sống của con chó cũ.

 68. Đủ công bằng JP Anh ấy có những sai sót của mình nhưng bạn có nhận thấy có bao nhiêu người chơi Armagh không 7 chạy quá dễ dàng trong việc thiết lập cuộc tấn công đó - Jason Doherty, Conor Loftus, Mike Murray và Aidan O Shea không cần nỗ lực nào trong số họ để ngăn chặn anh ấy . Jason Doherty chỉ đứng dậy! Nó rất dễ dàng để chỉ một ngón tay vào những người như Keith nhưng có những sự yếu đuối nghiêm trọng khác dẫn đến mục tiêu đó bởi những người chơi khác. Tôi cũng nhận thấy một vài người bảo vệ Mayo đi dạo trong giây quan trọng ngay trước khi O Neill kết thúc nó.
  Tôi không phải vì bỏ Higgins- anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ để cung cấp.

 69. Điểm tuyệt vời ngoài chân trái (dưới áp lực) Vaughan. Người đàn ông tốt. Đêm tuyệt vời với một bầu không khí điện. Công viên Mac Hale có thể rất buồn tẻ, đặc biệt là chống lại Galway. Đêm qua còn sống!

 70. Tôi đồng ý để giành chiến thắng chỉ một lần đó là một đội Armagh tốt, họ đặt chúng tôi dưới áp lực cho toàn bộ trò chơi mà chiến thắng sẽ đứng trước chúng tôi và các chàng trai trẻ sẽ học được. Để thấy Horan bên lề vỗ tay, vỗ tay từng điểm và thúc giục đội của anh ấy thường xuyên đi bộ với đầu xuống, tôi nghĩ Horan có trò chơi hay nhất của anh ấy ở bên lề trong nhiều thời đại và thay thế kịp thời cho một sự thay đổi. Tất cả những cuộc nói chuyện dẫn đến trận đấu là về Jarly OG Burns và Rian O Neil, những người chơi tốt và có những trò chơi hay nhưng Boyle Darren Coen và Fionn Mc Donagh đã đánh cắp chương trình

 71. Những vòng loại này không dành cho những người yếu tim. Mỗi tuần trước một trận đấu, một số ít ở đây ra mắt với May Mayo từ 4 người trở lên. Từ quan điểm của các phía khác, chúng tôi là một da đầu lớn tiềm năng và các đối thủ của chúng tôi đang đối mặt với cổng. Kết quả là họ đang nâng cao trò chơi của họ vì đây có thể là lần cuối cùng của họ, vì vậy sẽ không bao giờ có những trận hòa dễ dàng. Đó là lý do tại sao Armagh chơi ngoài da của họ. Và với cách chúng ta rơi vào dòng nó khiến chúng ta trông dễ bị tổn thương hơn. Các trận hòa aren trở nên dễ dàng hơn.
  Tôi đã nhìn vào hai người đàn ông của chúng tôi hoàn toàn về phía trước ở một giai đoạn trong hiệp hai khi vở kịch ở đầu kia của sân, người đàn ông của họ đã sẵn sàng như Panthers sẵn sàng vồ lấy khi họ sắp chạy cho một quả bóng. Đánh dấu của chúng tôi cần phải thắt chặt ở phía sau.
  Cũng như việc xem bóng, chúng tôi đã có một vài đường chuyền bị chặn lại để chờ bóng đến và những gì tôi có thể hiểu được là cách chúng tôi giành chiến thắng rất ít. Nếu có thể dự đoán rằng Clarke sẽ nhắm vào AOS trên đá, thì rõ ràng là Armagh sẽ phá bóng khỏi anh ta, nhưng dường như tôi đã giành được hầu hết các lần nghỉ. INDESPITE tất cả các chấn thương đã có đủ các fellas trong phần ba giữa chúng tôi để giành được bóng phá vỡ nhiều hơn.

  Điều chính là chúng ta vẫn đứng, mặc dù chấn thương. Có nhiều chiều sâu cho đội hình hơn thời gian này năm ngoái. CoC đã trở lại, Coen mang đến một chiều cho tiền đạo mà chúng tôi đã thiếu một thời gian. Loftus không có vóc dáng lớn như trung tâm nhưng anh ấy là nhà phân phối bóng tốt và anh ấy có thể ghi điểm giải phóng của mình. Việc sử dụng đội hình tương tự đã không xảy ra ở phía sau, đặc biệt là dòng sau đầy đủ, tôi có thể giúp nghĩ rằng O Donoghue, Drake và Crowe nên thấy một số hành động hơn họ có ở giai đoạn này.

 72. Nó có tất cả về sự tiến bộ và giới thiệu các cầu thủ mới vào bóng đá vô địch ở giai đoạn này. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có được một trận hòa tốt vào buổi sáng và tiến vào Super 8. Tôi đã nói vào đầu năm rằng một tựa game Connacht và một cuộc chạy đua đàng hoàng trong 8, là mục tiêu của tôi trong năm, chúng tôi đã làm một cái nhưng chúng tôi có thể làm cho người kia. Danh sách chấn thương là một lo lắng nhưng nếu chúng ta có thể nhận được vào cuối tuần tới, tôi nghĩ rằng Aiden có thể nhận được một chút trợ giúp vào giữa với sự trở lại của một số người chơi quan trọng. Chúng tôi thực sự đã chịu áp lực ngày hôm qua khi Armagh đi 15 trên 15 và đó là cho đến khi họ thả những người đàn ông trở lại, chúng tôi đã chiếm thế thượng phong. Họ đã làm điều đó một lần nữa trong mười phút cuối cùng và chúng tôi lại vật lộn. Một đội với lưng của họ vào tường chơi mà không có gì để mất trong vài phút cuối của một trò chơi sẽ luôn nguy hiểm và Armagh đã chứng minh điều đó ngày hôm qua.

 73. Suicidal ở cuối, 5 điểm và chúng ta có thể nhìn thấy nó, bắt đầu hoảng loạn-một đội với các chàng trai đã chơi trong 4 hoặc 5 All-Irelands. Giống như tuần trước v xuống khi 7 lên, rơi trở lại khi chúng ta nên lái xe và làm cho nó 9 hoặc 10.

  Khi nó đứng và với những chấn thương được đưa vào, tôi đã trở lại với chúng tôi v Meath hoặc Cavan. Ít hơn v Cork, người đã xé vào Kerry, và ít hơn V Galway, người mặc dù sự thất bại của nửa sau V Roscommon là một Kevin Walsh Sacking và một sự thay đổi trong chiến thuật và chọn thêm một vài người Corofin tránh xa đội bóng tốt nhất thứ hai trong nước, hoặc ít nhất là ngang bằng với Donegal.

  Higgins có lẽ cần phải được bỏ. Xấu-một lần nữa-cho mục tiêu, và không đưa ra sự lãnh đạo (cùng với một vài người khác) trong trận chung kết đầy hoảng loạn. Chỉ có cách anh ta ở lại là một nửa người (và chỉ vì Keegan, đã biến mất) hoặc như là lựa chọn quét. EOD nên đến vào lúc 4. Loftus cũng gây thất vọng ngày hôm qua, không có nhiều trong trò chơi và bỏ lỡ một miễn phí rất dễ dàng.

  Tôi đã đi với 15 tuần tới này (Boyle được nghỉ ngơi thay vì bỏ rơi, nhưng anh ấy có thể phải chơi nếu nó là Gal Galway)

  Clarke
  Barrett Harrison Eo hèd
  Higgins/Boyle Vaughan Durcan
  Ao xông Murray
  McDonagh McLoughlin Treacy
  Co Khănc D.Coen Moran

  Lá các tùy chọn băng ghế như Carr (nếu phù hợp mặc dù có thể bắt đầu trước Andy), Higgins/Boyle, Boland, Drake, Loftus, McCormack, Plunkett, Diskin, Regan, S.Coen, Hennelly

  Keegan, So, Do Wayc, Doherty, Parsons - Danh sách chấn thương công bằng

 74. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thua trò chơi đó nếu không phải Keith Higgins, anh ấy liên tục thể hiện cho những cú đá ngắn trong hiệp hai trong khoảng thời gian No1 muốn bóng. Chúng tôi đã mất tất cả những cú đá dài của chúng tôi, đuôi Armagh đã lên để đạt được những tài sản đó là rất quan trọng. Sự khác biệt lớn nhất giữa năm nay và cuối cùng là chúng tôi đã sử dụng băng ghế dự bị một cách hiệu quả. McLoughlin đến và ghi bàn 1-1, Coen đến và giữ Rian O hèNeil im lặng, Donie bước vào, ghi một điểm và cho chúng tôi nhiều thể chất hơn ở giữa, Cillian đến và ghi bàn 2. Boland đã làm tốt. Chúng tôi đã bị chấn thương trung thực nhưng nhìn chung chúng tôi có độ sâu của đội nhiều hơn chúng tôi đã có trong những năm trước.

 75. Tôi đồng ý rằng Keith đã bị bắt bóng khi xem nhưng anh ấy không phải là người duy nhất. Mặt khác trong trò chơi, anh ta là một trong số ít những người chơi phòng thủ đưa trò chơi đến Armagh .. Thu thập cú đá ngắn, liên kết chơi và chạy với họ. Dù sao thì tất cả đều không liên quan đến tất cả các chấn thương bởi vì chúng tôi chỉ đơn giản là không có đủ cơ thể và người chơi sẽ phải nghỉ ngơi để bạn sẽ gặp lại một loạt các Chanes vào tuần tới hoặc nếu không. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các chàng trai đưa tay lên .. Chúng tôi không có gì và mọi thứ để mất vào ngày hôm sau .. Đưa mọi người lên sân .. Chạy bảng điều khiển đầy đủ và nó có thể là đủ.

 76. Hãy để Lừa đảo đối số Higgins xung quanh để mọi người phải xem các trận đấu khác nhau so với tôi trong vài tuần qua. E
  Eoin o donoghue đã làm gì sai để không đảm bảo một phút bóng đá vô địch như thế nào? Ngay cả khi chúng tôi đã có phụ chống lại Roscommon? Không thể giải thích được
  Higgins đánh dấu người đàn ông của mình từ 10 mét phía trước luôn là những thứ đau tim trước năm nay và liên tục khiến chúng tôi phải trả giá. Bây giờ anh ấy đã mất một sân tốc độ và tiếp tục làm điều đó?
  Và don lồng giúp tôi bắt đầu anh ấy vỗ bóng xuống cho mục tiêu 25 yard ra ngoài. Và hãy nhìn nó theo cách này, anh ấy cũng sẽ cung cấp một lựa chọn tuyệt vời trong 20 phút qua. Không nhất thiết là một góc trở lại cả ..

 77. Đồng nghiệp JP này dường như biết tất cả. Hãy thất vọng với Willie Joe, bạn đang cho phép Keith Higgins này tiếp tục. Dòng sau đầy đủ Mayo không phải là vấn đề ở đây. Một nửa tiền đạo của chúng tôi và sự thiếu thể chất của họ và theo dõi người đàn ông của họ là nơi vấn đề nằm cùng với một đối tác cho Aidan ở hàng tiền vệ. Ruane là một mất mát lớn trong lĩnh vực này chỉ đơn giản là cho phép Aidan trở thành tiền vệ phòng ngự của chúng tôi và tập trung vào điều đó mà theo tôi là vị trí tốt nhất của anh ấy.

 78. Chisel - Nó không phải là người đánh đập. Nó chỉ trích, chỉ ra các sự cố cụ thể trong trò chơi để nó dựa trên bằng chứng và những người khác có thể tự phục hồi bằng cách tự tìm kiếm những sự cố tương tự. Nó nói về phản đề của bash bashing. Tranh luận là những gì nó là.

 79. Tôi không biết tất cả cái đục, tôi luôn bao gồm một chi tiết khi tôi đăng bất cứ điều gì tiêu cực.
  Tôi luôn tin rằng Keith Higgins bị lãng phí ở góc trở lại. Trò chơi mở ra nhiều hơn trong 55 phút, chúng ta có thể có Keith như một tác động phụ để chỉ đơn giản là chống lại cuộc tấn công từ giữa sân không?

 80. Một vài suy nghĩ về lựa chọn đội, Higgins vẫn rất giỏi trong bóng và anh ấy vẫn có thể là một người phá vỡ đường dây nghiêm trọng đối với chúng tôi. Tất cả các dòng hậu vệ đều tốt trên quả bóng và đó là lý do tại sao James giành được phần còn lại/thả bất kỳ ai trong số họ. Tôi sẽ không có vấn đề gì với Crowe, O hèDonoghue hoặc Drake có thời gian trò chơi nhưng như Stephen Rochford đã chỉ ra trước đó nếu sẽ mất một cái gì đó để đạt được thứ gì đó. Boyller là một chiến binh và được bảo vệ rất tốt vào ngày hôm qua nhưng tôi nghĩ rằng việc anh ấy sử dụng bóng lên sân là đủ kém, Plunkett và McCormack hoặc tốt hơn với bóng nhưng bất cứ ai cũng muốn mất những gì Boyler làm. Điểm mấu chốt đối với tôi là tất cả mọi người đang đóng góp một cái gì đó và tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong 26 và hơn thế nữa sẽ làm một công việc và chúng tôi có thể hỏi hoặc mong đợi nhiều hơn nữa. Maigh Eo Mo Chroi

 81. Hoàn toàn đồng ý với bạn JP và tôi luôn cảm thấy đây sẽ là vai trò của Keith trong năm nay. Anh ta có một trung tâm cân bằng đáng kinh ngạc như vậy trên bàn chân trước có thể khiến những người bảo vệ Opsion đi xuống đất. Horan rõ ràng DOSNT muốn bắt đầu EOD nhưng bây giờ anh ta không có lựa chọn nào vì xoay vòng sẽ là thứ tự của ngày từ đây trở đi. Tuy nhiên chúng ta có được. Tuy nhiên, mọi người có thể không đồng ý với điều này nhưng tôi vẫn chưa thấy đủ từ EOD .. chắc chắn năm ngoái anh ấy đã có một hoặc hai vở kịch phòng thủ tuyệt vời và ghi được một vài điểm tốt trong giải đấu nhưng đến chức vô địch dưới thời Rochford, anh ấy chỉ đơn giản là không lấp đầy tiềm năng ban đầu của anh ấy. Nhưng anh ta là một chàng trai trẻ học giao dịch của anh ta và ai biết có lẽ tuần tới anh ta sẽ được đưa vào nhiệt độ trắng của chức vô địch .. Nó có thể giúp giải quyết một vài câu hỏi ở đây về nơi anh ta đang ở.

 82. Cavan sẽ không phải là một trận hòa dễ dàng. Từ khi đi, họ đã bị điều khiển và khéo léo chống lại Donegal trong trận chung kết Ulster. Donegal đã có một kế hoạch trò chơi tàn nhẫn và những người chơi kỷ luật mạnh mẽ, người đã siết chặt Cavan để ngăn chặn họ ghi bàn. Nếu chiến lược phòng thủ của Donegal, dù sao thì kết quả ít bị eo hẹp hơn, kết quả sẽ gần gũi hơn nhiều. Cavan rất tỉnh táo và có thể gây sát thương. Nhưng đã nói, các áp phích trước đây đã chỉ ra rằng những người chiến thắng trong trò chơi Cavan có khả năng hạ cánh ở vị trí đẹp hơn trong nhóm Super 8. Vẫn không chắc ai sẽ hy vọng. Không chắc tôi cảm thấy thế nào nếu chúng tôi vẽ Galway. Ít nhất chúng ta biết họ!

 83. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng đề xuất Cavan sẽ là một trận hòa dễ dàng, nhưng có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi, tất cả những điều được xem xét, bao gồm cả những gì sẽ đi xuống trong Super 8s nếu chúng tôi vượt qua Cavan. Đối với trận chung kết Ulster, Cavan đã bị Donegal nghiền nát, người đã giành chiến thắng dễ dàng, thống trị trên khắp sân và nếu họ cần, đã ghi thêm 3 hoặc 4 bàn thắng khi họ nắm lấy điểm số Tốt. Mặc dù đó là nhiều hơn về việc Donegal có vẻ tốt như thế nào, với sự giúp đỡ của một chàng trai Rochford nào đó, hơn là về việc Cavan có thể khó khăn như thế nào, có lẽ họ là một đội tốt hơn Meath, nhưng sau đó nếu chúng ta nhận được Meath sau đó chúng tôi có được một Super 8s khó khăn hơn. Cork tìm cách trở thành một đội lên một lần nữa, và về thời gian, và không còn nghi ngờ gì nữa, họ vẫn có thể đánh bại chúng tôi trong vòng loại đó ở Limerick vài năm trước. Nhưng Galway chắc chắn là trận hòa tồi tệ nhất đối với chúng tôi: họ có một điểm nghiêm trọng để chứng minh sau nửa sau của trận chung kết Connacht, họ cũng có người chơi chứng minh điểm (nếu người chơi ít nhiều bỏ qua người quản lý ..) và đã thước đo của một mayo đầy đủ sức mạnh trong vài năm qua

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.