Phát lại vé bán hết

Bạn không biết họ bán vé trong Super Valu?

Ảnh: @Lauramc_donnell

GAA đã xác nhận một thời gian ngắn trước đây Việc bán vé công khai cho buổi tối thứ bảy, trận bán kết All-Ireland hiện đã hoàn thành, với tất cả các vé có sẵn thông qua tuyến đường này-trong cửa hàng hoặc trực tuyến-đã bán hết. Sắp xếp lịch thi đấu vòng bảng world cup 2022 để bán vé thông qua các quận, cả thông qua các câu lạc bộ và người có vé mùa, vẫn chưa được công bố nhưng có khả năng sẽ sớm được xác nhận.

Hãy đứng sau các chàng trai phía trước phát lại: Truy cập trang web Mayo GAA (nơi đây) và nhấp vào ‘chơi ngay bây giờ để đóng góp cho nguyên nhân thông qua việc đào tạo người chơi Mayo GAA và quỹ phúc lợi.

16 suy nghĩ về "Phát lại vé bán hết"

 1. Cảm ơn Chúa, tôi có một vé mùa và một đội không bao giờ bỏ cuộc và đã cho chúng tôi năm năm tuyệt vời để tham gia các trò chơi lên xuống đất nước và đến London và New York

 2. Reilly cho trận chung kết chắc chắn, ai khác có thể trung thực thực hiện một trận chung kết Mayo/Kerry?

  Kinsella có phải là người đã đuổi Leroy vào năm ngoái v Kerry không? Hay là Coldrick- ký ức khủng khiếp

  Sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu một quyết định của trọng tài đã vung nó theo cách nào đó, với nó là một trận đấu gần gũi như vậy

 3. Quá đúng Ciaran, Reilly đã được giữ trên băng ghế dự bị cả năm cho trận chung kết Dubs Kerry. Đáng buồn là Dublin Joe không thể giao nó vào ngày hôm qua, Kinsella tiếp theo để mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn.

 4. Vâng, họ không thể mạo hiểm với anh ta Roger, nhìn thấy anh ta bao phủ rất nhiều mặt đất ở Limerick năm ngoái và đúng trong hành động dày đặc sẽ chỉ tăng cơ hội kéo gân kheo!

  Aidan đầy đủ sẽ ghi được khoảng 7 bàn thắng và giành được 50 giải phóng, chính sách này mà Reilly thực sự không được phép chạm vào toàn bộ về phía trước nên chơi ngay vào tay chúng tôi ?? ??

 5. Chúng ta cần phải làm những gì Kerry nổi tiếng khi chỉ thực hiện ba thay đổi đơn giản. Đối với tôi, ba thay đổi đơn giản đó sẽ là:
  1. Chơi bóng tốt hơn cho Aidan và hỗ trợ anh ấy bằng một lối thoát
  2. Nhận Barry Moran (có khả năng bắt đầu), Freeman và Andy ở trước đó
  3. Tấn công chống lại sự trực tiếp hơn xuống trung tâm thông qua Kickpasses hoặc chạy rất mạnh. Làm việc bóng trong vòng 60-50 yard và đá nó 40-30 yard cho Aidan. Không ai trong số những tòa nhà chọc trời vượt qua trong không khí cho phép các hậu vệ bị cắt ngang.
  Tôi không có đủ cái nhìn sâu sắc hoặc dữ liệu về những gì nên hoặc không nên làm trên Kickouts.
  Tôi đã chỉ ra trước đó trong năm, người đàn ông mục tiêu đang bị thiếu tập luyện. Nó sẽ tốt hơn so với với quyền truy cập toàn thời gian cho người chơi kể từ tháng 1. Skyscraper vượt qua vào cuối tháng 8, sự đổ lỗi cho tôi không nói dối với người chơi mà là những ưu tiên trong đào tạo. Nó nên được tự động ở giai đoạn này. Các chàng trai của chúng tôi trông do dự khi trong vòng 60 yard của mục tiêu. Làm thế nào là điều này không tự động, nó là một đường chuyền 40 yard tương đối đơn giản. Aidan có một khu vực tụ tập khổng lồ với tốc độ và chiều cao của mình. Bạn không cần phải là điểm pin. Chúng tôi có các chàng trai quay trở lại từ đường chuyền.

 6. BTW không đặt câu hỏi cho người chơi về vấn đề đó, ứng dụng của họ là Olympic về mặt đào tạo. Chỉ cần nói rằng nó không chính xác là điều phức tạp nhất trong bóng đá Gaelic cho huấn luyện viên và quản lý đã có các cầu thủ từ tháng 1. Mùa đầu tiên Donaghy chuyển đến Full Forward Kerry đã hoạt động. Bóng bóng trước anh ta, một người chạy trên vòng lặp hoặc trên một tiếng nổ thẳng.

 7. Wow, giống như tất cả những người ủng hộ Mayo ngày hôm nay, đầu tôi vẫn quay. Liên kết âm thanh vô tuyến Trung Tây bạn đưa lên, WJ, là phép thuật chắc chắn !! Tôi kêu gọi mọi người lắng nghe.
  Tôi rất vui vì tôi đã nghỉ làm một ngày - đã ngủ 11 giờ sau khi tàu lượn siêu tốc tuyệt đối đó. Đó là sự tan vỡ về tinh thần và thể chất. Thật là một đội bóng đá kỳ quặc tuyệt vời mà chúng tôi có !! Họ sẽ không làm cho chúng tôi dễ dàng, đó là điều chắc chắn. Phải mất hết can đảm để quay trở lại theo cách họ đã làm. Tôi nghĩ rằng đó là trò chơi kết thúc.
  Tuy nhiên, tôi vẫn rất liên quan đến tôi rằng việc chụp ảnh kém của chúng tôi cho các điểm khi chịu áp lực trở lại ám ảnh chúng tôi. Công bằng mà nói, những người trong các phương tiện truyền thông đánh giá chúng tôi vì điều này có một điểm hợp lệ. Về vấn đề này, chúng tôi chắc chắn đứng thứ hai sau Dubs và Kerry, và đây là lý do tại sao tiền đạo của chúng tôi sẽ tiếp tục bị nghi ngờ. Nó làm tôi nhớ đến hiệp hai trong AIF xông13 khi chúng tôi đi qua và bắn từ một nửa về phía trước là rất tệ. Biểu diễn trong 10 phút trong một trận bán kết chỉ là aint sẽ cắt nó. Dublin cũng sẽ tập trung vào thực tế này.
  Tôi cảm thấy rằng tại sao chúng ta cần tập trung vào những gì chúng ta giỏi nhất - chạy tại các bản lồng tiếng như chúng ta đã làm trong 10 phút cuối cùng. Chúng tôi có khả năng đánh bại họ. Tôi sẽ chơi tủ đông vào ngày hôm sau cùng với Cillian và Aido và gần như đi đàn ông cho người đàn ông trên sân. Chúng tôi có thể rò rỉ một vài mục tiêu nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ gây sát thương chống lại họ một cách tấn công và Aido sẽ không được tổ chức vào ngày hôm sau như anh ấy ngày hôm qua. Anh ta cần được hỗ trợ mặc dù, và cần phải giảm tải !! Chúng tôi vẫn có các tùy chọn để chơi đơn vị rất tốt nếu chúng tôi chơi thông minh.
  Đối với tôi, Paddy Durcan là cầu thủ nhất quán của chúng tôi từ đầu đến cuối ngày hôm qua. Thật là một dịp để anh ta đi vào. Việc chạy của anh ấy là không thật và anh ấy đọc tốt trò chơi, bất chấp sự thiếu kinh nghiệm và năm tháng của anh ấy. Tôi nghĩ rằng những người khác có thể đã trả lại bóng cho anh ấy trong một vài lần vào ngày hôm qua khi anh ấy ở trong không gian và định vị tốt để làm cho tiếp tục xa hơn, nhưng chúng tôi đã có những lựa chọn sai. Seamie O hèShea sẽ chơi tốt hơn nhiều vào ngày hôm sau.
  Từ đầu đến cuối, Dubs đã hoài nghi, làm tắc nghẽn và chậm lại chơi mayo ở mọi cơ hội. Họ đã được ca ngợi trong vài năm qua khi các nhà cung cấp bóng đá tự do, cực kỳ sktra, vì vậy nó làm tôi bối rối tại sao họ lại dùng đến điều này. Họ rõ ràng là không đủ khả năng đủ để giành chiến thắng chỉ theo cách này.
  Một người đàn ông tôi phải đề cập đặc biệt là Boyler !! Nếu đó là vì sự dũng cảm của anh ấy một lần nữa trong việc xứng đáng giành chiến thắng trong hình phạt đó, tôi sợ rằng chúng tôi sẽ không thu hút được. Nó rất nhắc nhở tôi về cách anh ấy lái xe tại Kerry Defense trong giải đấu giải đấu năm 2011, một trò chơi thực sự đánh dấu sự khởi đầu của đội bóng này. Tôi cũng lưu ý đến tầm quan trọng của Boyller đối với chúng tôi vào năm ngoái - anh ấy đã là mấu chốt ở những khoảng thời gian nhất định trong quý và được rút ra bán ở hồi14. Anh ấy là anh hùng cuối cùng trong đội này theo quan điểm của tôi và sẽ nhận được nhiều tín dụng hơn.
  Điều rất hứa hẹn cũng là đội đã không hoảng sợ trong 7-8 phút cuối cùng và đã không bơm bóng vào và cố gắng buộc các mục tiêu. Họ tiếp tục sứt mẻ tại các điểm. Cuộc chiến đó đã nhắc nhở một chút về trò chơi giải đấu ở Derry vào mùa xuân, mặc dù tôi đã nhận thức rõ về những dịp và bối cảnh liên quan là các cực khác nhau và thực sự không thể so sánh được. Key là mặc dù, chúng tôi giữ bình tĩnh. Các đội Mayo trước đây của quá khứ sẽ từ bỏ. Giản dị.
  Không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào, Cillian sẽ bỏ lỡ Peno, người đàn ông có dây thần kinh bằng thép và rất tuyệt vời cả ngày.

  Có thể chờ đợi cho Thứ Bảy.
  Cố lên Mayo !!!!!!

 8. Các vé trực tuyến được bán hết, người hâm mộ chính hãng được bán hết bất kỳ số lượng vé nào cho việc phát lại theo thỏa thuận thực hiện từ € 80 trở lên. Trong khi người hâm mộ chân chính trên đường cả ngày hôm qua đã ngủ đêm qua, những người chào hàng đang bận mua trực tuyến để thử và giết người trên những người hâm mộ chính hãng. Giờ để GAA thay đổi hệ thống bán vé của họ.

 9. Tôi sẽ tự tin rằng nhiều vé sẽ có sẵn trực tuyến vào thứ năm khi các câu lạc bộ đã được chăm sóc. Clquas có vé sốc cho trận đấu cuối cùng và GAA không thể cho phép điều đó xảy ra lần nữa

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.