Những người vượt qua dấu ấn trong Cup Christy Ring

Ảnh: Mayo Gaa

Sau cuối tuần trước, mở đầu vòng quanh của Kildare, những người ném bóng Mayo đã đi đến Aughrim nhiều hơn với hy vọng hơn là tự tin vào chiều nay cho cuộc gặp vòng 2 của họ với Wicklow ở Christy Ring Cup. Tuy nhiên, chuyến đi dài là một chuyến đi đáng giá khi người phương Tây ra đi với chiến thắng 0-26 đến 2-10 trước Quận Garden.

Năm nay là một khó khăn đối với những người ném bóng quận, đáng ngạc nhiên là do sự khai thác của họ năm ngoái. Sự xuống hạng từ Phân khu 2B của NHL vào mùa xuân này có nghĩa là luôn luôn khó khăn với họ trong công ty hiếm .

Đó là một câu chuyện hoàn toàn khác chiều nay, tuy nhiên, khi Mayo dẫn đầu từ Off và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng mười điểm của họ. Joe Mooney, người gốc Galway là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Mayo, trong trận đấu hôm nay, hạ cánh tám điểm, trong khi đội trưởng, Shane Boland đáng tin cậy, đã cân nhắc với sáu, ba từ Play.

Kết hợp báo cáo từ Ailen độc lậpConnaught Telegraph.

Trong một trận đấu vội vã khác liên quan đến quận được chơi ngày hôm nay, Mayo đã thua một cách hẹp hòi trước Donegal trong vòng 2 của Giải vô địch Thử thách Celtic U17. Trận đấu đó, chơi tại Manorhamilton, kết thúc 4-6 đến 3-6 để ủng hộ Donegal, người đã giành chiến thắng với một bàn thắng trong thời gian chấn thương.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.