Ryan O hèDonoghue là cầu thủ của chúng tôi của giải đấu

Ảnh:?Mayo Gaa

Phải, chiến dịch Liên đoàn Quốc gia đã kết thúc và thực hiện và những cú sút đầu tiên trong Giải vô địch năm nay sẽ được bắn vào cuối tuần tới. Thời gian, sau đó, để kéo cửa chớp xuống cuộc thăm dò mà Lừa đang chạy ở đây cho cầu thủ của chúng tôi và tuyên bố người chiến thắng.

Trong thực tế, không cần bỏ phiếu để quyết định điều này. Ryan O hèDonoghue, bằng bất kỳ biện pháp nào, người biểu diễn xuất sắc của chúng tôi trong Liên đoàn Quốc gia năm nay. Bình chọn Người đàn ông của trận đấu trên các cuộc thăm dò được thực hiện ở đây trên blog liên quan đến các trò chơi Monaghan, Kerry, Tyrone và Kildare, người chơi Belmullet cũng không chỉ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi trong chiến dịch mùa xuân mà còn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở Division One.

Đó luôn là một cuộc đua chắc chắn rằng Ryan sẽ đứng đầu cuộc thăm dò ý kiến ??cho cầu thủ của chúng tôi và vì vậy anh ấy đã giành được 60% phiếu bầu. Tiếp đến là Jordan Flynn, cầu thủ cải tiến nhất của chúng tôi vào mùa xuân này nhưng bây giờ đáng buồn phải ngồi ngoài phát sinh từ một chấn thương chân được chọn trong trận chung kết Division One. Jordan đã bỏ phiếu 17%phiếu bầu và ông được theo sau bởi Matthew Ruane (9%), Rob Hennelly (7%) và Diarmuid O hèConnor (6%).

Làm tốt cho tất cả bọn họ nhưng đặc biệt là với Ryan sau một chiến dịch giải đấu đặc biệt cho tiền đạo All-Star tài năng và cực kỳ cam kết. Tại đây, hy vọng sẽ có nhiều điều tương tự từ anh ấy trong những tháng tới trong chức vô địch.

7 suy nghĩ về "Ryan O hèDonoghue là cầu thủ của chúng tôi của giải đấu"

  1. Làm tốt Ryan! Cho rằng anh ấy là một ngôi sao hiện tại mà tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có nhiều vấn đề với chức vô địch.
    Điều ấn tượng hơn nữa là anh ấy có thể dễ dàng lùi lại sau những mùa giải trước thất vọng nhưng thay vào đó đã thúc đẩy và trên đỉnh chấn thương Tommy Conroy, cũng đã gây thêm áp lực ghi bàn. Mong chờ những gì anh ấy sẽ sản xuất trong chức vô địch và hào hứng cho liên kết của anh ấy với Cillian.

  2. Tuyệt vời trong suốt giải đấu, người chiến thắng xứng đáng của giải thưởng. Tôi chưa so sánh Ryan với David Clifford, nhưng vì anh ấy là người lãnh đạo không thể nghi ngờ của chúng tôi trong dòng tiền hoàn toàn và một hiện tại rất xứng đáng, Ryan rất có khả năng được đánh dấu gấp đôi và/hoặc một người quét trước anh ấy Đối với chức vô địch 2022 .. Tôi không có anh ấy tham gia thử thách!

  3. Ya, rất xứng đáng bởi Ryan. Thật thú vị khi xem ai sẽ ra ngoài làm việc tự do khi Cillian (ngón tay vượt qua) trở lại để tiếp cận hình dạng của mình trong thập kỷ trước.
    Triển vọng tưới nước trước khi chúng ta có thêm một vài người đồng đội đầu tiên trở lại.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.