Bị trì hoãn trở lại hành động trên các thẻ

Ảnh: 42 (James Crombie/Inpho)

Sự sụp đổ từ đại dịch Covid-19 đang diễn ra tiếp tục được cảm nhận ngay trên khắp xã hội ở Ireland và trên thế giới.Không cần phải nói, GAA bị ảnh hưởng theo cách tương tự như các lĩnh vực khác và, với các hạn chế Covid cấp 5 hiện được xác nhận là duy trì cho đến ít nhất là những ngày đầu tháng ba, bắt đầu mùa giải năm 2021 được thiết lậpđẩy lùi là tốt.

RTé Law Damian Lawlor đã báo cáo ngày hôm qua (nơi đây) rằng Ủy ban Quản lý GAA đã quyết định tại một cuộc họp ảo trong tuần này rằng không có khóa đào tạo hoặc trận đấu tập thể nào sẽ tiếp tục trước ngày 5 tháng 3, đây là ngày sớm nhất mà các hạn chế cấp 5 có thể được dỡ bỏ.

RTé cũng báo cáo vào đầu tuần (nơi đây) Các đội quận dự kiến ??sẽ được đưa ra bốn tuần để chuẩn bị cho hành động cạnh tranh, điều đó có nghĩa là bắt đầu các giải đấu vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. GAA sẽ xem xét tình hình sau ngày 5 tháng 3 để xem lịch năm 2021 có thể trông như thế nào sau đó.

Sự chậm trễ trong việc bắt đầu trong các tác động của Liên đoàn Quốc gia đối với chức vô địch, các khoản thu hút của tỉnh mà thiên đường thậm chí còn được tổ chức. Ban đầu, mùa giải năm nay có nghĩa là để xem trận chung kết bóng đá All-Ireland được chơi vào giữa tháng 7 nhưng bây giờ nó có thể sẽ diễn ra vào tháng 8 trước khi nó tổ chức. Thời gian đó, tất nhiên, có hiệu ứng gõ cửa khi hành động của câu lạc bộ có thể diễn ra.

John Fogarty trong Người kiểm tra Ailen Có một mảnh tiện dụng vào một ngày khác, trong đó anh ta đã phác thảo bốn kịch bản khác nhau cho năm liên quận, tùy thuộc vào những gì tiếp tục và khi nào. Bạn sẽ tìm thấy điều đó nơi đây.

Các Người kiểm tra Ailencũng báo cáo, nhân tiện, các trận hòa vô địch tỉnh năm nay sẽ được phát sóng bởi RTé trong một số ngày vào tuần của ngày 8 tháng 2. Tôi không chắc chắn tôi làm theo logic để làm điều này nhưng bạn đi.

Giải vô địch năm nay sẽ chứng kiến ??sự trở lại của vòng loại nhưng không phải là gần như không thích Super 8s. Tuy nhiên, sự thay đổi cấu trúc đáng kể hơn nữa là trong cuộc thảo luận tích cực, với hai đề xuất được thiết lập sẽ được tranh luận tại Đại hội vào tháng tới.

Có những phần quan tâm trên trang web RTé (nơi đây) và Người kiểm tra Ailen .nơi đây). Theo RTé, hai đề xuất thay đổi đòi hỏi như sau:

 • Một loạt All-Ireland dựa trên giải đấu với chức vô địch tỉnh riêng biệt, hoặc
 • Một cấu trúc vô địch tỉnh với bốn nhóm gồm tám đội và định dạng Liên đoàn Quốc gia vẫn giữ nguyên.

Có những điểm cộng rõ ràng và trừ vào cả hai tùy chọn (Chủ tịch Antrim đã ra khỏi bẫy nhanh chóng để phản đối Biến thể thứ hai được nêu ở trên) nhưng nó xuất hiện từ những phần đó được liên kết ở trên mà có sự hỗ trợ khá mạnh mẽ để thay đổi một số loại.

Điều đó có ý nghĩa phong phú. Cấu trúc được sử dụng cho đến năm ngoái, một sự kết hợp quái vật của Frankenstein giữa Giải vô địch tỉnh, Vòng loại và Super 8, luôn không thể đạt được trong thời gian dài và trong khi sự trở lại định dạng loại trực tiếp hoạt động cho năm ngoái, nó rõ ràng không phải là câu trả lời .

Sở thích của riêng tôi sẽ là cho một chức vô địch dựa trên giải đấu, nhưng, như đã lưu ý, hai lựa chọn trên bàn có giá trị và nhược điểm riêng của họ. Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn, và rằng các định dạng mới được đề xuất chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cuộc tranh luận. Nhưng chắc chắn những gì chúng ta còn làm trong thời gian đại dịch sinh học này?

22 suy nghĩ về "Bị trì hoãn trở lại hành động trên các thẻ"

 1. Có thể là một ý tưởng cho GAA hủy bỏ giải đấu trong năm nay và tập trung vào giải vô địch câu lạc bộ và sau đó là loạt tỉnh và All Ireland nếu nó an toàn để làm như vậy. Rất nhiều người STLLL chết với Covid và số người bị nhiễm bệnh vẫn còn cao nên tốt hơn để chơi nó an toàn cho người khác trong khi theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi mặc dù anh ấy đã chơi vô địch vào mùa đông năm ngoái là một vị thần gửi cho các quốc gia sức khỏe tâm thần tập thể

 2. Tôi nghĩ rằng họ chắc chắn sẽ thận trọng hơn khi nói đến bất kỳ loại gì của việc mở lại vào năm nay.

  Con số chắc chắn vẫn còn rất cao nhưng chúng ta vẫn thấy những tác động của thời kỳ Giáng sinh - trong đó cho đến khi xã hội thứ 24 hoạt động gần với bình thường như kể từ khi đại dịch bắt đầu, mọi người đã bay vào đất nước với số lượng lớn và không tự cô lập tự, thêm vào sự lưu thông của các biến thể mới hơn truyền nhiễm hơn, và tất nhiên là yếu tố theo mùa

  Các con số sẽ bắt đầu giảm một chút công bằng vào tháng Hai - chúng tôi có số R dưới 0,1 bây giờ và các con số đã giảm rất nhiều vì tháng một đã diễn ra, tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục rất nhiều - mọi người không có nơi nào để đi và Điều nổ tung này bây giờ có nhiều cơ hội hơn để lan truyền trong cộng đồng

  Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời gian dài trước khi GAA được đưa ra. Các trường học sẽ là ưu tiên duy nhất trong 2 tháng tới. Bây giờ chúng ta có các biến thể mới hơn và sự lo lắng sẽ được đưa lên tàu có thể đe dọa bỏ qua vắc -xin mà chúng ta có.

  Tôi chỉ có thể nhìn thấy chính phủ nắm bắt cơ hội trong năm nay, và họ sẽ (đúng IMO) vô cùng thận trọng. Bây giờ điều tuyệt vời là chức vô địch đã được chạy rất thành công vào năm ngoái và được đưa ra trong những tháng tới sẽ thấy giảm số lượng trường hợp tổng thể và với vắc -xin hiện tại trên tàu và những tháng mùa hè chắc chắn sẽ mang lại sự cải thiện, tôi chắc chắn có thể thấy Championship của Inter County đang tiến hành Ở một giai đoạn nào đó - tuy nhiên tôi nghĩ rằng giải đấu sẽ chỉ đơn giản là phải bị nén nghiêm trọng (hoặc thậm chí có thể bị bỏ rơi như bạn nói), và tôi nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ là một chặng đường dài, tôi sợ. Rủi ro trong việc chơi bản thân có lẽ là thấp nhưng ký ức vĩnh cửu của tôi về năm ngoái là lễ kỷ niệm sau trận chung kết quận và che giấu đám đông không có trí tuệ tất cả ngồi trên nhau trong những khán đài lớn.

  Nhưng vì bạn ám chỉ những thứ của quận chắc chắn là sự thoát ly tuyệt vời vào tháng 11/tháng 12 và hy vọng vào tháng 5/tháng 6, chúng tôi sẽ trở lại hoạt động một lần nữa (với điều kiện là tất nhiên là an toàn để làm như vậy, và truyền tải cộng đồng là thấp và chương trình tiêm chủng là hoạt động như hy vọng)

 3. Tôi vừa đọc về thế giới Chủ nhật rằng Paul Galvin đang dự tính tham gia nhóm phòng sau của Kerry. Tôi tự hỏi anh ấy đã được yêu cầu tham gia đội sau Mayo. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội .Paul là người chiến thắng và anh ấy có thể là mảnh ghép cuối cùng của trò chơi ghép hình của James Horan. Anh ấy sẽ xem xét tham gia Team Mayo.

 4. Ciaran, vâng, có một số cảnh đáng thất vọng trong Giải vô địch Câu lạc bộ Quận không nên xảy ra và Giải vô địch Inter County được GAA điều hành có trách nhiệm, chúng tôi không thể bỏ qua rằng cũng có hành vi vô trách nhiệm diễn ra đặc biệt là xung quanh trận chung kết All Ireland. Các khách sạn đã chật cứng, các bữa tiệc tại nhà hoàn toàn cho trận chung kết, các bác sĩ được ghi nhận cho biết trận chung kết All Ireland đã đóng góp cho sự tăng đột biến trong các số lượng Covid trong các khu vực cụ thể của quận.

 5. Tôi đã hy vọng Internounty có thể bắt đầu trở lại vào tháng 3. Có một số lượng nhỏ hơn nhiều người tham gia so với hoạt động của câu lạc bộ. Không có đám đông cho phép tôi nghĩ rằng nó có thể được chạy an toàn như vào tháng 11/tháng 12.

  Vấn đề chính có lẽ là nhận được một số tài trợ từ chính phủ. Ngoài ra đối với quang học nếu không có gì khác, các trường học sẽ phải trở lại trước.

 6. Quang học? Có một triệu trẻ em ra khỏi trường và một số người đang phải chịu đựng rất nhiều cách, chúng trở lại trường học quan trọng hơn GAA và điều đó không có thể.
  Có ai đọc bài báo của Colm o Rourkes hôm nay về The Independent không? Rất đáng để đọc, anh ấy đưa ra những gì đã xảy ra trong 20 năm qua và những gì anh ấy nghĩ là con đường duy nhất ra khỏi nó. Tôi sợ Colm, bạn sẽ chờ đợi nó xảy ra. Trong khi đó, hãy để Lôi xem người hâm mộ Westmeath có nhận được bất kỳ sự chú ý nào của ông Connellan không.

 7. Quên bối cảnh câu lạc bộ, Crikey thật là nực cười vào năm ngoái. Quá nhiều người tham gia vào bối cảnh câu lạc bộ với tất cả các lớp bao gồm. Công cụ của quận có lợi hơn nhiều trong bối cảnh đó nhưng giống như tôi đã hỏi trước khi nó có thể kéo dài bao nhiêu năm mà không có đám đông, năm tới, năm sau. Không đề cập đến một sự trở lại hoàn toàn cho tính bình thường ở bất cứ đâu ngay cả trong tương lai xa. Thời gian nghiệt ngã.

 8. Câu lạc bộ sẽ đi trước giả định rằng các con số giảm khi ngày càng nhiều dân số được tiêm phòng nhưng đó sẽ là tháng 9 trước khi bất kỳ chức vô địch nào bắt đầu theo ý kiến ??của tôi. Tốc độ nhiễm trùng và đột biến có nghĩa là lan rộng nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với mùa hè năm ngoái để không có cơ hội nào có thể được thực hiện.

  NFL sẽ bị loại bỏ, tôi chỉ có thể thấy chúng sẽ phù hợp với nó như thế nào.

 9. @Cây thủy tùng. Đồng ý loại bỏ giải đấu. Hy vọng rằng họ thực hiện một cuộc gọi cho câu lạc bộ được nhìn thấy vào tháng 3 hoặc tháng 4.

 10. Donith xem tại sao giải đấu nên bị loại bỏ. Nó là cuộc thi chính cho rất nhiều quận. Liên đoàn bóng đá Ireland sẽ khởi động vào ngày 19 tháng 3, vì vậy không có lý do gì, Internounty có thể theo dõi ngay sau đó.

 11. Ciaran,
  Chính phủ sẽ không có cơ hội ???
  Điều gì trên trái đất đã cho bạn ý tưởng đó? Họ dường như sẵn sàng nắm lấy cơ hội cho tất cả những người đến vào đất nước sẵn sàng tự cô lập và làm một bài kiểm tra codid. Họ đã có cơ hội rằng các nhà sản xuất kỳ nghỉ Giáng sinh đến từ Anh sẽ không mang theo biến thể tiếng Anh và chúng tôi biết nơi đó đã đưa chúng tôi. Họ không vội vàng thực hiện kiểm tra và kiểm tra covid bắt buộc. Có thể can thiệp vào thời gian nghỉ chính trị, v.v ... Biên giới với NI phải được đối xử với sự tôn kính tuyệt vời bất kể điều gì khác. Tuy nhiên, vào năm 2001 và bệnh về chân và miệng, họ không gặp vấn đề gì khi làm bão hòa nó với Gardai và các quan chức phòng khác. Tôi nhớ lại nó khi tôi đang sống bên cạnh nó.

 12. @Andyd, bạn có 100% ngay trong mọi thứ bạn nói. Ngoài ra, mặc dù bây giờ là hơn 11 tháng kể từ trường hợp được xác nhận đầu tiên ở Ireland,. Nó thậm chí không bắt buộc phải tự cô lập hoặc cách ly ngay cả khi bạn kiểm tra dương tính ở Ireland, và điều tương tự đến Ireland, đó không phải là luật và không thể được thi hành, bạn có thể quyết định ở lại với ông bà 90 tuổi của mình vào cuối tuần sau khi thử nghiệm tích cực Và nó thậm chí không chống lại luật pháp, và không thể được thi hành .. Họ đã tự phân bổ cho mình tiền lương .. Tại một cuộc họp nội các vào tuần thứ ba tuần trước, chính phủ đã suy nghĩ về một nửa số biện pháp, và không có gì cụ thể vẫn xảy ra kể từ .. Luôn luôn là một cái cớ thuận tiện, như biên giới ở Ireland, nhưng các quốc gia khác dường như tìm ra giải pháp chẳng hạn..to trong các biên giới dài nhất ở châu Âu là một trong hai quốc gia Scandivanian rất giống nhau, Thụy Điển và Na Uy Hơn những người hàng xóm của họ và bình quân đầu người, 11 người đã chết vì Covid ở Thụy Điển, vì mỗi người đã chết vì Covid ở Na Uy. Ble ở Ireland dường như rất có thể ở các quốc gia khác.

 13. Bắt đầu trông giống như một diễn đàn chính trị ở đây.

  Tất cả những gì tôi nói là nếu mọi người cần luật pháp để nói với họ cách áp dụng ý thức thông thường để ngăn chặn sự lây lan của một đại dịch chết người thì xã hội ở dạng hiện tại của nó sẽ bị tiêu diệt. Mọi người cần bắt đầu biết rằng họ có trách nhiệm cho hành động của mình và mong đợi chính phủ hành động vì người giữ trẻ của họ là vô cùng ngây thơ trong thời đại ngày nay.

 14. FDB nói tốt, mọi người cần phải chịu trách nhiệm cá nhân và không yêu cầu luật phải làm những gì hợp lý. Vấn đề là ý nghĩa của Commons là tất cả những gì phổ biến những ngày này.

 15. @FBD và Mayomad, hầu như những người sống và không may chết một mình trong các viện dưỡng lão vi phạm các quy định y tế công cộng .. chắc chắn cần phải có Thực thi, nhưng chúng tôi thậm chí không có luật pháp để thực thi một nửa các biện pháp mà chính phủ xem xét một nửa .. và tất cả các cuộc thảo luận và tranh luận về tất cả các trò chơi Gaelic ấp ủ của chúng tôi Tương lai, cho đến khi tất cả mọi người một cách kỳ diệu 'ý thức thông thường' hoặc cho đến khi họ bị buộc phải hành động có trách nhiệm bởi luật pháp được thi hành .. tuyên bố cho gia đình và bạn bè của những người 5K+ đã chết một cách đơn giản từ Covid 19 trên hòn đảo dân cư này! XÉ TOẠC.

 16. LEADIMES - Trong khi tôi không nghi ngờ về những mối quan tâm thực sự mà bạn đã thể hiện liên quan đến Covid, tôi sẽ phải yêu cầu bạn tìm một nơi khác để thông gió những mối quan tâm này. Nó tốt nhất giữ cho cuộc thảo luận xảy ra ở đây trên bóng đá (và vội vã). Trong phạm vi mà Covid tác động đến việc lên lịch và chơi các trận đấu, cấu trúc cạnh tranh và thời gian, v.v., sau đó, nó xứng đáng với cuộc tranh luận ở đây nhưng chỉ trong bối cảnh đó. Các vấn đề rộng lớn hơn xung quanh Covid và cách mà nó được xử lý từ góc độ sức khỏe cộng đồng có liên quan đến cuộc tranh luận xảy ra ở đây trên blog. Thật vậy, tôi biết nhiều người đến đây để thoát khỏi cuộc thảo luận rộng hơn về đại dịch và tôi đã muốn giữ nó theo cách đó.

 17. @Willie Joe, tôi hiểu quan điểm của bạn và tất nhiên bạn đúng, mọi người cần phải thoát khỏi cuộc thảo luận rộng hơn về đại dịch như mọi người khác, tôi hy vọng rằng tình hình sức khỏe cộng đồng được cải thiện và chúng tôi sẽ có một trận đấu sắp tới , có thể là câu lạc bộ, quận trong vội vã hoặc bóng đá để thảo luận.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.