Ngày trò chơi-Bán kết là để giành chiến thắng

Vì thế chúng ta ở đây.

Nó có một buổi sáng lạnh lẽo ở đây ở thủ đô, nơi, sau một đêm sương giá, một màn sương dày bị treo trên không khí tháng mười hai. Chúng tôi sống cách biển không xa ở đây và trong khoảng thời gian thường xuyên, cuộc gọi thương tiếc từ ngoài vịnh của một con tàu Sừng phá vỡ sự im lặng vào sáng Chủ nhật.

Và chúng tôi đã tham gia một trận bán kết All-Christmas All-Ireland với Tipperary ngày hôm nay. Trận đấu diễn ra tại Croke Park, chỉ cách đây một quãng ngắn nhưng nó cũng có thể là trên mặt trăng. Nó có một trận đấu đóng cửa, trực tiếp trên RTé2 và Sky Sports Mix, với một cú ném 3,30pm. Meath sườn David Gough là ref.

Khi chức vô địch một cú trượt và bạn đã bắt đầu chỉ vài tuần trước, chúng tôi không quá một trong nhiều hy vọng tìm cách tiến bộ trong đó. Bây giờ chỉ có ba quận còn lại đứng - Dublin, Tipperary và chính chúng ta.

Có rất nhiều cuộc tranh luận ở đây và các nơi khác sau màn trình diễn Pythonesque mới nhất của Dublin đêm qua. Nhưng, tất nhiên, chúng tôi không có lời kêu gọi nào tham gia vào cuộc trò chuyện như vậy, vì chúng tôi đã lo lắng ngay lập tức hơn để tập trung vào ngày hôm nay. Và nếu chúng tôi không thể vượt qua ngày hôm nay, trở ngại đáng kể thì Dublin sẽ không quan tâm đến chúng tôi.

Nếu chức vô địch Madcap này đã được thực hiện, thì đó sẽ là Kerry mà chúng tôi sẽ chơi ngày hôm nay. Đây là trường hợp, chúng tôi đã có một suy nghĩ rất khác về trận bán kết All-Ireland này. Ngay cả khi Cork đã giành được Munster, chúng tôi đã suy nghĩ khác về nó.

Nhưng thay vào đó, nó là Tipperary và chúng tôi đi vào buổi chiều nay, đằng sau cuộc họp của cánh cửa đóng kín là những mục yêu thích rất mạnh mẽ để vượt qua một trận chung kết khác. Và thật dễ dàng để biết lý do tại sao chúng tôi ủng hộ để làm điều này-hôm nay là trận bán kết All-Ireland thứ chín của chúng tôi trong mười năm và chúng tôi đã đấu thầu để đến được người quyết định lần thứ năm trong thập kỷ này.

Nếu bất cứ ai đã nói với chúng tôi một vài tuần trước rằng đó sẽ là người bị cấm theo cách của chúng tôi hôm nay, chúng tôi đã vui vẻ nhai cánh tay của họ tại lời đề nghị. Nhưng phía Tipperary này không phải là người đi bộ và chúng tôi biết đầy đủ từ chiến thắng lịch sử của họ trước Cork một hai tuần trước rằng họ là một đội mà chúng tôi cần phải chuẩn bị một cách thận trọng.

Các chàng trai hàng đầu có quyền cảm thấy như thể các ngôi sao đã phù hợp với họ trong năm nay. Kerry bất ngờ bị loại bởi Cork, người sau đó phải tin rằng việc nâng cao thành công của tỉnh đã được thực hiện, Colin O hèRiordan trở lại trong vài tuần ngắn ngủi và những người khác cũng có sẵn cho họ những người đã ở đó trong những năm gần đây.

Họ sẽ bước vào trận bán kết chiều nay với sự tự tin cao. Chúng tôi biết rằng họ không sợ chúng tôi - họ đã dành phần lớn thời gian trong tuần để nói điều này trên các phương tiện truyền thông - và chúng tôi có thể cảm nhận được họ không giữ chúng tôi liên quan đến sự quan tâm giống như các đối thủ tiềm năng khác trong giai đoạn này trong Giải vô địch.

Nhưng nó ổn. Nếu bất cứ điều gì, loại thái độ đó từ phe đối lập có lợi cho chúng ta.

Chúng ta cần tập trung vào những gì chúng ta sẽ mang đến cho cuộc thi này. Chúng ta không phải nhìn lại xa hơn các trận đấu Connacht của chúng ta với Roscommon và Galway để biết gợi ý về những gì điều này nên được.

Trong cả hai cuộc thi đó, chúng tôi bắt đầu mạnh mẽ và mang trò chơi cho họ. Mặc dù chúng tôi đã duy trì cách tiếp cận này tốt với Roscommon và giành được điều đó khá dễ dàng, chúng tôi đã thất bại trong việc chống lại Galway và may mắn vượt qua được dòng chiến thắng khi kết thúc.

Một khởi đầu tốt hôm nay là rất quan trọng. Tipperary đã bắt đầu bay với Cork trong trận chung kết Munster và họ không bao giờ nhìn lại. Chúng tôi có thể đủ khả năng để cung cấp cho họ một sự tự tin tương tự tại HQ ngày hôm nay.

Nhưng bắt đầu tốt giành chiến thắng là đủ để có được kết quả ngày hôm nay. Chúng ta cần thấy một hiệu suất bền vững trong bảy mươi phút, với băng ghế được sử dụng đúng cách để giữ nhịp độ cao ngay trong suốt. Nói cách khác, chúng ta cần xem một màn trình diễn của Croke Park từ đội này.

Có rất nhiều cuộc nói chuyện trong vài tuần qua, James Horan đã định hình đội được sửa sang lại của mình với một con mắt để chơi ở Croke Park. Hôm nay, ngày chúng tôi sẽ tìm ra tính xác thực của tuyên bố đó.

James chắc chắn đã xây dựng đội ngũ này với tốc độ trong tâm trí. Chúng tôi đã tăng tốc nhiều hơn trong hàng ngũ của chúng tôi bây giờ hơn bất cứ lúc nào trong thập kỷ qua. Điều đó sẽ đứng trước chúng ta ngày hôm nay, cũng như trải nghiệm lớn vẫn nằm trong hàng ngũ của chúng ta.

Chúng ta cần sẵn sàng cho một trận chiến thực sự ngày hôm nay, vì TiPP biết đây là một phát súng không có gì cho họ, vì họ nhằm mục đích khẳng định sự xuất hiện cuối cùng của Ireland đầu tiên kể từ trận chung kết năm 1920 được tranh cãi vào năm 1922. Một đối thủ khó khăn, không thể đoán trước cho chúng tôi.

Nhưng, không kém, chúng tôi là một triển vọng khá khó khăn cho họ. Chúng tôi đã chơi ở cấp độ này khá nhất quán trong thập kỷ qua-chỉ một khi thất bại trong Final Four kể từ năm 2011-và các quận duy nhất đánh bại chúng tôi ở giai đoạn bán kết trong giai đoạn đó là Dublin và Kerry.

Vì vậy, chúng tôi biết một hoặc hai điều về trận bán kết All-Ireland. Đặc biệt, chúng tôi biết họ đã chiến thắng. Vì vậy, hãy để Lừa ra khỏi đó và làm điều đó. Ở đây chúng tôi đi một lần nữa. Lên mayo.

139 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi-Bán kết là để giành chiến thắng"

 1. Mile Buiochas WJ cho các blog rõ ràng và chính xác của bạn và cho Rod Murphy và tất cả những người tại Mayo News và các nơi khác đã cung cấp cho chúng tôi những podcast tuyệt vời. Đi Hann Maith ar Fad.
  Đi Neiri le Foireann Mhuigheo Inniu. Bigi Curamach Agus Thog Aire Daoibh Fhein ar A Galar-Covid 19!
  Mhuigheo Abu!

 2. Chúc may mắn cho đội và quản lý ngày hôm nay. Hy vọng cho một màn trình diễn lớn và sự tiếp nối của tất cả những ngày tuyệt vời mà chúng tôi đã có trong Công viên Croke trong mười năm qua ngay cả khi chúng tôi không có trực tiếp! Maigh Eo Abú…

 3. Nó thực sự kỳ lạ khi tất cả chúng ta không hướng đến trận đấu. Vợ tôi vừa chỉ ra rằng đây sẽ là lần đầu tiên tất cả chúng tôi ngồi xuống như một gia đình ở nhà để xem trận bán kết.
  Tôi nghĩ rằng Tipp có một số nhà khai thác nghiêm túc và họ được thiết lập tốt. Tôi hy vọng chất lượng, tốc độ và niềm đam mê của chúng tôi sẽ thông qua. Bất kể nó sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời cho những người chơi mới hơn của chúng tôi.

 4. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Mayo hôm nay. Rất lạnh và sương mù -1 tại thời điểm ở East hy vọng đội đã sẵn sàng du lịch cảm ơn Wille Joe vì một blog tuyệt vời

 5. Rất lạ khi không hướng đến Croker, nhưng nó vẫn thú vị. Bất kể điều gì xảy ra ngày hôm nay, rất tự hào về toàn đội và quản lý. Một đội mới và chúng tôi lại trong trận chung kết 4. Don Tiết biết chúng tôi may mắn như thế nào. Chiến thắng Connacht là một thành tích nghiêm túc, đây là lãnh thổ thưởng thuần túy! Nói rằng, ngón tay vượt qua chúng ta vượt qua. Hon Mayo.

 6. Mayo bằng 10-12 !! Theo quan điểm của tôi, Tipp đã đánh bại một nút chai không có bánh lái trong trận chung kết Munster nghèo nhất trong nhiều năm. TIPP chỉ là một đội trung bình Division 3 không có kinh nghiệm gần đây của Croke Park. Giống như Cavan ngày hôm qua, họ đã có ngày trọng đại trong năm. Lên mayo

 7. Chào buổi sáng tất cả, cây thông Noel đã lên
  Và hôm nay Mayo đang chơi trong trận bán kết All Ireland !!!!
  Không, tôi vẫn không hút thuốc lá kỳ quặc đó.
  Tôi rất vui mừng cho trò chơi ngày nay.
  Quản lý Mayos và Huấn luyện viên sẽ có
  Họ đã sẵn sàng cho một trò chơi lớn đầy tốc độ, kỹ năng,
  và cường độ từ đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi
  và những ngôi sao trẻ.
  Mayo đã cho chúng ta tất cả một số ngày tuyệt vời trong
  Công viên Croke và mặc dù chúng tôi không thể ở đó để
  Hét họ vào hôm nay, chúng tôi sẽ theo dõi từ nhà và
  La hét và nhảy cho họ (coi chừng cây thông Noel)
  Hãy tận hưởng ngày mọi người và Maigh Eo Abu.

 8. Không có Mark Moran hay Darren McHale nào đáng ngạc nhiên khi cả hai hoạt động tốt như thế nào trong trò chơi nội bộ 2 tuần trước và trò chơi Cavan tuần trước.

 9. Phạm vi bảo hiểm tuyệt vời như mọi khi Willie Joe và cảm ơn mọi người đã xây dựng trò chơi .. Thực sự là một sự nâng cao tuyệt vời trong những thời kỳ kỳ lạ này. Chủ đề Màu băng màu xanh lạnh của Giáng sinh năm ngoái đã đi ra ngoài cửa sổ và đã được thay thế bằng một chủ đề nhiều màu trong năm nay với sự nhấn mạnh đặc biệt vào màu đỏ và màu xanh lá cây. Nếu tôi theo cách của tôi, tất cả sẽ có màu đỏ và xanh lá cây nhưng tôi đã được cai trị và miễn cưỡng một vài màu khác được giới thiệu. Dù sao thì cảnh đó được thiết lập và nó là một trường hợp giữ ghế của bạn!
  Trên một lưu ý nghiêm trọng hơn găng tay tốt và đinh tán tốt sẽ rất quan trọng ngày hôm nay. Quả bóng và mặt đất sẽ bị nhờn và rất nhiều lỗi trượt và trượt và xử lý cho đến khi các chàng trai thích nghi với các điều kiện. C hèmon Mayo

 10. Boland Carr và Towey trên băng ghế hôm nay có thể phù hợp hơn với Croke Park. Không có Colm Boyle, hoặc Seamus o Shea. Tốt nhất đến may mắn hôm nay

 11. Đây sẽ là một trận chiến thích hợp, sẽ rất ngạc nhiên nếu JH nhân ra một vài con chó chiến tranh từ bẫy trong quý vừa qua.

 12. Fionn McDonagh, Mark Moran và Bryan Walsh bỏ học với Carr Boland và Towey đến. Ngạc nhiên với việc loại trừ Fionn McDonagh cảm thấy chiều cao của anh ta sẽ là một tài sản. Boland đến lần đầu tiên trong chức vô địch sẽ bị băm nhỏ

 13. Wow, thiếu sót thú vị với Fionn.
  Có thể mang theo thương tích hoặc không ở dạng trong năm nay. Hạnh phúc cho Boland.

 14. Chúc may mắn cho các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi cần phải được điều chỉnh 100% cho việc này, như WJ đã nói ở trên, Bán kết là để giành chiến thắng, không có gì khác. Cuộc nói chuyện từ Tipperary là tất cả về tất cả các ngôi sao và màu sắc của chiếc áo cho cuộc đụng độ cuối cùng với Dublin. Họ không đánh giá chúng tôi một chút, hãy để ra ngoài và cho họ thấy những gì chúng ta có thể làm. Không sợ hãi, hãy để đi Mayo!

 15. Phải hét lên với những người không có trong bảng điều khiển ngày trận đấu, một số người đã phục vụ nhiều năm, người có thể đạt được trò chơi ngày nay, nhìn vào danh sách dưới đây chỉ nghĩ cho bản thân mình về cuộc thi cho những nơi chỉ để lên băng ghế dự bị

  Rory Byrne
  Eoin o Donoghue
  David MacBrien
  Colm Boyle
  Jack Coyne
  Donie Vaughan
  Seamie o Shea
  Mark Moran
  Bryan Walsh
  Fionn McDonagh
  Darren McHale
  James Durcan

  cộng với những người chơi bị thương
  Brendan Harrison
  Jason Doherty
  James McCormack

 16. Điều tốt nhất của may mắn
  cho người chơi và quản lý của chúng tôi ngày hôm nay.

  Chỉ còn ba đội. Tipp, Mayo và một số đám đông từ Leinster, người đã quét qua và thu hẹp một khoảng cách to lớn kể từ lần xuất hiện cuối cùng cuối cùng của họ.

  Tôi có ghế sofa xếp hàng ở góc chính xác mà tôi muốn đối với TV.

  Thưởng thức trò chơi mọi người.

 17. Bây giờ chỉ phải chọn từ vùng phủ sóng RTE và Sky, donith nghĩ rằng tôi có thể nghe nữa O Rourke Drool. McGuinness sẽ làm một phân đoạn về những người chơi mới của chúng tôi, điều này rất thú vị.

 18. Hãy nghĩ rằng Walshe, đặc biệt, là không may mắn để mất đi. Nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt chống lại Galway.
  Những người khác phải bay trong đào tạo và chính sách thanh thiếu niên tiếp tục chỉ với Parsons và Higgins làm băng ghế dự bị.
  Một ngày tốt lành cho bóng đá và thực sự mong chờ được thấy đội bóng trẻ Pacey này biểu diễn ngày hôm nay.

 19. Chúc may mắn cho đội Mayo ngày hôm nay. Nó phải rất thú vị, đặc biệt là đối với những người chơi mới hơn, và cũng cho các nhà khai thác dày dạn của chúng tôi trở lại trên một sân mà họ biết và yêu thích.

  Nếu các chàng trai của chúng tôi hoàn toàn tập trung vào công việc, tôi có niềm tin vào chúng. Khi chúng ta như vậy, chúng ta là một trận đấu cho bất kỳ ai. Tôi hy vọng sẽ thấy họ tập trung.

  Tôi tin chắc rằng Tipperary sẽ là một đối thủ khó khăn ngày hôm nay và họ sẽ chuẩn bị một chiến lược để phủ nhận chúng tôi trên sân. Với những người chơi quản lý thông minh và những người chơi tự tin, họ sẽ cố gắng giữ chúng tôi ra khỏi khu vực ghi bàn và cắt các kênh của chúng tôi. Chúng ta sẽ có một kế hoạch B? Nếu chúng tôi chuẩn bị đúng cách, chúng tôi sẽ. Những chàng trai trẻ của chúng tôi đủ thông minh để chơi bất kỳ động tác tinh vi nào hơn mà James có thể đã phát triển cho những tình huống khó khăn.
  Chúng tôi đã thấy grit từ các chàng trai của chúng tôi thường xuyên trong quá khứ - chúng tôi có thể nhớ những người chơi và thời gian cá nhân. Chúng tôi cũng đã thấy những tia sáng rực rỡ từ những chàng trai trẻ - chúng tôi cũng có thể nhớ những người đó. Cả hai điều đó vẫn còn ở đó ngày hôm nay và có thể đào chúng ta ra nếu việc trở nên khó khăn.
  Tôi có một suy nghĩ đặc biệt cho Keith Higgins hôm nay - một người chơi tuyệt vời. Thưởng thức trò chơi mọi người!

 20. Chúc may mắn cho đội Mayo và quản lý ngày hôm nay. Mayo sẽ đánh bại Thủ tướng trong một trận chiến khốc liệt. Tôi mong đợi Tipperary sẽ xé nát chúng tôi ngay từ đầu, đẩy mạnh vào cú đá của chúng tôi và cố gắng giành chiến thắng trong cú đá dài. Don Tiết ngạc nhiên khi thấy Aidan trở lại đây một chút tốt hôm nay để giành chiến thắng trong trận chiến hàng tiền vệ. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn mong đợi trận đấu này để phản ánh Dublin v Cavan với Mayo chạy băng ghế dự bị cho hiệp hai và chiến thắng bằng một tỷ lệ lợi nhuận lành mạnh. Chúng tôi phải nhanh chóng di chuyển bóng đến tiền đạo với tốc độ và độ chính xác. Đây là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để thực hành các vở kịch của chúng tôi trước khi chúng tôi chơi bản lồng tiếng. Điều gì xảy ra ngày hôm nay trong các không gian rộng của Công viên Coke sẽ xác định liệu chúng tôi có thể đánh bại Dublin hay không. JH có kế hoạch trò chơi mới không? Có chiến thuật mới nào được triển khai V Tipperary mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Nếu Conor Loftus bắt đầu tại MF, chúng ta sẽ ném bóng cao vào Aidan O Shea và Tommy Conroy? Làm thế nào để chúng ta ghi được nhiều mục tiêu hơn đã được giải quyết? Các mục tiêu sẽ là cần thiết để đánh bại Dublin không có nhầm lẫn về nó và một cạnh khó khăn tàn nhẫn đã mang đến cho trò chơi này và tiếp theo. Tipperary là một đội 3, người đã đấu tranh trong bộ phận đó trong năm nay. Vâng, chúng tôi nên tôn trọng họ như bất kỳ đối thủ nào nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đánh bại đội bóng này bằng 10 điểm cộng để cung cấp cho Dublin một cái gì đó để suy nghĩ. Điều này nên được đập vào ngày hôm nay. Đây là trải nghiệm Giải vô địch Croke Park lớn đầu tiên cho rất nhiều chàng trai trẻ của chúng tôi. Ngày nay, kinh nghiệm của họ sẽ đứng trước họ trong các trò chơi khó khăn hơn phía trước. Tôi hy vọng họ thực hiện ngày hôm nay và được phép thể hiện tiềm năng của họ trong trận chung kết này cho trận chung kết All Ireland.
  Đi neirigh một tadgh le mhuigheo.

 21. Vui mừng khi thấy Parsons và Higgins trong đội hình. Mặc dù Keith đã mất đi một chút tốc độ có thể là một nhược điểm lớn trong việc đánh dấu một chọi một, anh ấy vẫn là một người đàn ông tuyệt vời để bước vào phần ba giữa trong 15 phút cuối cùng trong một trận đấu chặt chẽ. Anh ấy sẽ đấm lỗ, đặc biệt là nếu chúng tôi đang theo đuổi trò chơi bằng một vài điểm. Gia tốc đó trên nhiều mét vẫn còn đó. Những người chơi trẻ khác có thể nhận được cái gật đầu trước anh ta; Tất cả phụ thuộc vào cách Horan nhìn thấy nó.

  Chúc may mắn cho các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay.

 22. Điều thú vị là ba trong số các phụ đến vào ngày cuối cùng, Walsh, Moran và McDonagh, không có mặt trong bảng điều khiển ngày hôm nay. Tất nhiên, chấn thương có thể đang chơi một phần.
  Nhưng ngoài ra, nó trông giống như một trong hai điều. Horan đang đi với hình thức, như anh ấy nói tất cả. Nhưng hai, Horan đang thúc đẩy các nhà vận động có kinh nghiệm hơn bây giờ. Không phải về Boyle và Seamie mà có nhiều kinh nghiệm hơn so với những người mất tích.
  Thú vị. Có thể chờ đợi.

 23. Gizmobobs Làm thế nào Mayo có được trong V Cavan thân thiện vào tuần trước?
  Đáng tiếc cho Brian Walsh - Anh ấy đã tuyệt vời trong nửa sau của trận chung kết Connacht

 24. Vừa trở về nhà sau khi đi bộ xuống Công viên Croke, chỉ để xem nó giống như thế nào trong ngày bán kết All-Ireland kỳ lạ này. Đường Clonliffe bỏ hoang, không có rào cản, không có lính canh hay người quản lý hay người bán hàng rong hay bất cứ thứ gì khác. Croke Park đóng lại và im lặng. Sương mù vẫn còn đó và nó sẽ không thay đổi cả ngày hôm nay. Nó có một loại lạnh lẽo lạnh lẽo ngoài kia và nó sẽ không bị lạnh hơn ba giờ kể từ bây giờ.

  Một bức ảnh tôi đã chụp dọc theo kênh của Công viên Croke sương mù là nơi đây.

 25. Thời gian kỳ lạ wj. Có thể chờ đợi để trở lại vào những ngày trận đấu hy vọng trong tương lai không xa ngày hôm nay, đánh chìm một vài pint và có craic. Những dây thần kinh trước đó khiến những người bị rùng mình xuống cột sống cho đến khi quả bóng được ném vào và sau đó tất cả những lo lắng hoặc mối quan tâm khác biến mất trong 80 phút và nó chỉ tập trung thuần túy và gầm lên từ những người hâm mộ tốt nhất trên thế giới!
  Cho đến lúc đó, nó là ghế sofa, ngọn lửa và gầm rú trên TV. Nó vẫn còn các dây thần kinh giống nhau mặc dù!

 26. Vâng, điều đó có ý nghĩa Sean, nghĩ rằng Walsh sẽ phù hợp để bắt đầu.
  Đây là những ngày chủ nhật kỳ lạ ổn với Willie Joe. Ngày của trận chung kết Connacht tôi bước xuống sân vận động Pearse và nó yên tĩnh kỳ lạ, không có tiếng vang hay người hâm mộ nào xen kẽ chỉ không có bầu không khí.
  Thật kỳ lạ khi không có một vài pint, gặp gỡ bạn bè và gia đình và hướng đến Croker để hỗ trợ các chàng trai.
  Tất cả chúng tôi đều đang gầm lên ở telly.
  Chúc may mắn cho đội ngày hôm nay.
  Hy vọng rằng họ sẽ cho chúng tôi một ngày khác?

 27. Nó sẽ có một cảm giác kỳ lạ về nó bởi vẻ ngoài của bức ảnh Willie Joe và tiếng khóc của những con hải âu vòng quanh các khu đất để tìm kiếm phế liệu. Miễn là họ không giới thiệu một kích thước màu vàng 5 O hèNeill, chúng tôi sẽ ổn ??

 28. Sương mù đó có thể nhấc lên sau đó.
  Tôi thấy nữ bán kết Galway v Cork hiện đang chơi ở Croke Park lúc 1.10 tối.
  Parnell Park Pitch Frozen

 29. Chúc may mắn cho các chàng trai ngày hôm nay..tôi sẽ kỳ lạ khi xem nó với rượu và cây thông Noel nhưng đó là cuộc sống..word là hai trong số những khẩu súng trẻ vắng mặt hôm nay đã kéo theo những đội bóng trong tập luyện vào tối thứ Năm ..
  Maigh Eo Abu

 30. Tất cả những gì còn lại để nói là tốt nhất may mắn cho Mayo ngày hôm nay. Hy vọng cho chiến thắng và không có tác dụng phụ, không nghi ngờ gì về việc các chàng trai bị loại bỏ được thay thế tốt bởi những người khác ở nơi của họ và họ có thể đóng một phần ở một giai đoạn nào đó. Tôi muốn thấy Towey nhận được một cuộc chạy hôm nay bất kể, chỉ để cho anh ấy nếm thử toàn bộ, trò chơi lớn trên một sân lớn không có đám đông.

 31. Nhận xét của các đinh tán và găng tay và đôi giày chính xác có thể là ngu ngốc nhưng tôi nghĩ rằng đó là tiền. Ngay cả các bản lồng tiếng cũng trượt và trượt một chút vào ngày hôm qua, vì vậy việc thích nghi nhanh chóng với những gì tôi tưởng tượng sẽ là điều kiện trơn tru sẽ rất quan trọng ngày hôm nay. Tôi hy vọng Mayo sẽ giành chiến thắng nếu các bạn thích Dubs và chọn cơ hội ghi bàn, nếu các vành đai vô mục đích tại các bài viết bắt đầu thì đó có thể là một ngày dài ở Foggy Dublin.

 32. Vui mừng khi thấy Boland và Towey trong đội hình trận đấu. Rất thích thấy Towey có được hơn 10 phút. Chàng trai có một sự tự tin lớn về bản thân và có khả năng thể chất.

 33. Tôi đã vui mừng khi thấy Towey vào. Anh ấy có thể là sự mặc khải của chức vô địch nếu anh ấy được chơi và có một chút sở hữu tốt.

 34. Không nhìn quá tệ ở một nửa thời gian? Vài khoảnh khắc tinh ranh trong 5 phút đầu tiên nhưng chúng tôi sẽ giải quyết chúng cho trận chung kết

 35. 24 điểm là một số điểm nửa đầu trong trận bán kết All Ireland. Tàn nhẫn. Tôi đã bỏ Cillian sớm và cho tôi những người như Towey hoặc Carr chạy.

 36. Tipp là tồi tệ ở phía sau, hoàn toàn không tồn tại. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một tuyến sau khác với Dubs

  Một số chơi mayo rực rỡ. Vui mừng.

 37. Bảng điểm đó là dễ dàng trên mắt. Cillian ở Dreamland với thành tích đó. David Clarke tiết kiệm vào đúng thời điểm có thể bị lãng quên

 38. Nửa thời gian. Có vẻ như chúng tôi đang trên đường đến trận chung kết. Tuy nhiên, với một đường sau như thế, 3 cơ hội mục tiêu rõ ràng và 3 quả bóng rơi vào thủ môn TiPP. Nếu điều đó xảy ra chống lại Dubs thì chúng ta sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.

 39. @của bạn sẽ đến, nghĩ Mayo đã giành được khoảng 11 hoặc lâu hơn.

  Thiếu chiến lược phòng thủ có thể là vấn đề lớn trong cuối cùng.

 40. Trông đẹp nhưng đừng quên chúng tôi đang chơi Tipp, người đang cố gắng hết sức trong một quận vội vã. Dublin là mục tiêu. Làm tốt cho Mayo Lads

 41. Tipp đã được nửa đầu khốn khổ. Kỹ năng cơ bản của họ thực sự làm họ thất vọng. Nó không cường điệu khi nói rằng Leitrim sẽ đi trước họ tại HT.

  Tuy nhiên, phòng thủ của chúng tôi trông rất dễ bị tổn thương để thành thật. Clarke là MOTM sau 25 phút.

 42. Mayos Defense rất tốt trước Roscommon và Galway. Có cảm giác ngày hôm nay, James bảo họ đi ra ngoài tấn công để lại những khoảng trống lớn. James có lẽ cảm thấy sẽ đến ngón chân với Tipperary, chúng tôi sẽ giành chiến thắng và anh ấy đã đúng. Khi chúng tôi chơi Roscommon và Galway, chúng tôi đã thận trọng hơn và ít tấn công hơn. Nó là một hành động cân bằng tốt.

 43. Hy vọng McLaughlin là ok .. ???

  Rất nhiều mặt tích cực nhưng tất cả chúng tôi sẽ nhận ra TiPP kém như thế nào.

  .. Một lần nữa, phòng thủ của chúng tôi đang chia tay như Biển Đỏ. Các lồng tiếng sẽ có một ngày thực địa. Vì vậy, đó là nơi chúng tôi cần cải thiện lớn vào ngày hôm sau.

 44. Điểm số tâng bốc chúng tôi rất nhiều. Cung cấp cho Dublin những cơ hội mục tiêu đó là chúng tôi sẽ nhận được walloped! Và chúng tôi đã cho đi 3-13 cho một đội Division 3.
  Cillian, chơi tốt nhất nhưng Dublin cũng sẽ có một kế hoạch cho anh ta.
  Khó có thể lạc quan!

 45. Chúng ta có thể không chỉ thích ghi bàn 5-20 trong trận bán kết AI và chiến thắng nó một cách dễ dàng không?
  Có rất ít điểm phân tích phần lớn trò chơi đó

 46. Chúng tôi gặp lại nhau, chúng tôi giống như một cặp vợ chồng cũ ở giai đoạn này .. Tôi có thể chỉ ra một số bạn đã bình luận về các bản lồng không mỉm cười vào tối hôm qua Trong hai tuần và thật điên rồ khi nghĩ rằng việc săn vé và bạn đông hơn chúng tôi sẽ không xảy ra trong năm nay .. Giữ an toàn

 47. Khó có thể biết những gì để làm điều đó thực sự. Một mặt, Cillian đã bốc cháy và chỉ là một trong một giải vô địch bán câu chuyện của chính nó. Hôm nay chúng tôi đã tàn nhẫn và kết thúc trò chơi sớm, không phải là thứ chúng tôi thường quản lý chống lại các mặt yếu hơn.

  Siêu trò chơi từ Tommy Conroy và tỷ lệ làm việc rất xuất sắc trong hiệp một, bất chấp một số rắm não từ hậu phương Tipp (mục tiêu thứ ba là một cú sốc, khó có thể nhìn thấy nó tại Cumann na mbunscol).

  Nhưng chúng tôi đã cho đi quá nhiều cơ hội mục tiêu và để thủng lưới 3-13 không phải là một dấu hiệu tuyệt vời trước Dubs.

  Thật tuyệt khi thấy Parsons có được một cuộc chạy!

 48. Màn trình diễn tuyệt vời được thực hiện tốt Mayo nhưng Clarke xông đá đang giết chết chúng tôi và Dublin sẽ trừng phạt chúng tôi

 49. Bạn có thể nghiêm túc đổ lỗi cho Clarke tối nay Backoorsam. Giữ Mayo trong trò chơi sớm trên một lần thứ hai hoạt động tốt trong suốt. Chúng ta cần một người quét đơn giản như vậy

 50. Clarke từ Kickoutas chắc chắn. Tipp đã giành được ít nhất 4 hoặc 5 liên tiếp trong hiệp hai. TiPP đã giành chiến thắng trong trận chiến lớn ở đó chắc chắn. Tôi nghĩ rằng Lee Keegan cũng thấy sự khó khăn. Ohora có thể bắt đầu trận chung kết?

 51. Chiến thắng toàn diện cho Mayo. Quốc phòng là một mối quan tâm lớn trước Dubs. Tôi sẽ mong đợi một thiết lập chặt chẽ hơn rất nhiều nhưng tiếng chuông cảnh báo đang phát ra điều kỳ lạ khi nói sau một chiến thắng dễ dàng như vậy.

 52. Lahanman, vì lý do tương tự, Meath đã không tham gia cống phẩm khi Dublin làm điều đó, họ không tham gia vào ngày đó 100 năm trước. Đó là Dublin v Tipp ngày hôm đó và nó chỉ có quyền tự vinh danh của mình ngày hôm nay.

 53. Chúa ban phước cho David Clarke, nếu những mục tiêu TiPP đầu tiên đó có thể là một trò chơi rất khác.
  Chúng tôi cần Colm Boyle cho trận chung kết, anh ấy có ổn không?

 54. Bạn là người thực sự? Đổ lỗi cho Clarke cho sự bảo vệ khủng khiếp khi anh ấy cũng lưu 2 hoặc 3 bàn thắng. Chúng tôi sẽ cần một người quét gấp đôi so với các bản lồng tiếng để có bất kỳ cơ hội nào của chúng tôi hàng phòng ngự của chúng tôi hoàn toàn ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, Horan ở, chơi keegan trong dòng FB

 55. Cầu Corick nếu chúng ta bảo vệ như ngày hôm nay, chúng ta có chính xác là không có Dubs.

  Kể từ năm 2004, chúng tôi đã bảo vệ như thế này trong Công viên Croke

 56. Tôi không đổ lỗi cho Clarke như Centrefield như vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy là cầu thủ giỏi nhất 3 hoặc thứ 4 ngày hôm nay. Cú sút của anh ấy dừng lại hôm nay là rất lớn. Có ai thể hiện rõ ràng cho cú đá của anh ấy giai đoạn thứ hai không? Hay những cái ngắn của anh ấy? Là trò chơi đã giành chiến thắng ở giai đoạn này và Outfield Weren là Ravenous cho những lần nghỉ tiềm năng hoặc những cú bắt bóng sạch sẽ có thể tự giới thiệu. Tôi nghĩ bây giờ chúng ta rất gần với giải thưởng lớn và tắt như thế rất bực bội

 57. Lee đã không nhìn đúng tất cả các mùa TBH. Không sắc nét. Đã cho một sự ngớ ngẩn khác trước HT, một chiếc áo không cần thiết và sau đó là nửa thứ 2 màu đen, có lẽ cảnh tượng của chiếc áo màu xanh sẽ đánh thức anh ta dậy. Không bao giờ nghĩ rằng tôi đã thốt ra nó nhưng anh ấy thực sự trông hơi yếu đuối trong phòng thủ.

  Đó là một số người như thể chúng tôi đã có số lượng trở lại. Chúng tôi đã làm, nhưng định vị của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

  Chúng tôi cần nhiều vỏ bọc phòng thủ hơn từ Loftus và Ruane.

  Hàng phòng ngự TiPP đã vô vọng ngày nay. Tommy và Cillian sẽ không có được công viên tự do của Croke trong 13 ngày. Vẫn đang chờ đợi Diarmuid trở nên sống động…

  Chúng tôi vẫn đang ở trong đó. Bạn không bao giờ biết;)

 58. Chiến thắng tuyệt vời cho Mayo, sự tôn trọng rất lớn đối với Tipperary
  3 13 thừa nhận đã lấy bóng của chiến thắng có thể
  Không phải là một điều xấu cho chúng tôi.
  Dubs sẽ có ít nhất 7 bàn thắng trước chúng tôi ngày hôm nay nhưng tôi nghĩ những người chơi Mayo sẽ
  Biết điều đó và sẽ chơi một trận đấu khác trong trận chung kết bóng đá All Ireland.
  2020 Một năm.
  Làm tốt một lần nữa mayo.

 59. Thật thú vị khi nghe các bài bình luận về bài đăng tập trung rất nhiều vào Clarkes đá ra như một thất bại, trước khi nhà phân tích video chỉ ra rằng Tipperary chỉ thua hai trong số 24 cú đá của chính họ, trong khi Dublin mang đến một trò chơi tròn tốt hơn nhiều so với Tipperary họ Đừng có lợi thế trên không mà đối thủ ngày nay được tổ chức rõ ràng.

  Và với số lượng bóng sạch mà họ giành được từ cú đá mà còn là quả bóng 50/50 đi theo cách của họ, đặc biệt là từ cú đá của chúng tôi cho chúng tôi một cơ hội lớn hơn nhiều so với chúng tôi có ngày hôm nay, khó có thể lỗi bất cứ điều gì Khác trong trò chơi Todays, có một số đường chuyền rất bướng bỉnh trong 1/4 và ba lần thử mềm đầu tiên tại một điểm nhưng khác với đó là một hiệu suất tuyệt vời tất cả các hoạt động '

  Tôi không biết ai là người gần bên trong hiệp một nhưng sự chú ý của anh ấy đến chi tiết là một niềm vui để xem ngay cả khi trường hợp đầu tiên dẫn đến một quả bóng được hy vọng từ chúng tôi, hy vọng anh ấy có được công việc cuối cùng và giữ cùng một con mắt Trên Dublin như anh ấy đã làm cả hai bên ngày hôm nay.

 60. Không có gì để mất, rất nhiều để làm việc và những người đàn ông làm điều đó. Ngồi lại, thở và chuẩn bị cho trận chung kết Giáng sinh của trận chung kết Thời gian để Rumble James và Mayo Boyos
  Chúng tôi là nơi chúng tôi muốn đến, hãy để Lôi làm việc của chúng tôi và để bất cứ ai khác làm của họ và xem ai là người có lửa trong bụng Maigheo Go Deo.

 61. Hàng phòng ngự của chúng tôi thực sự rất kém ngày hôm nay .. xem lại nó ngay bây giờ và thậm chí sau 15 phút, rõ ràng là Keegan không có mặt tại các cuộc đua..tipps mục tiêu đầu tiên. ??
  Trên một lưu ý tích cực, thật tuyệt vời khi xem Cillian trở lại hình thức. Đối với một câu thần chú dài, anh ta đã hoàn toàn mất đi mojo của mình ..

 62. Để công bằng với Lee, anh ấy đã giữ Quinlivan không có bàn thắng trong toàn bộ trận đấu nếu tôi không nhầm.
  Chúng tôi vẫn không thể tha thứ mặc dù và những cải tiến lớn cần thiết.
  Dubs có thể có trận đấu giành chiến thắng sau 5 phút nếu chúng tôi lặp lại chương trình phòng thủ hôm nay.

 63. Có phải Cillian xông 4-09 làm cho lịch sử hôm nay tôi tự hỏi? Không thể nhớ lại bất cứ điều gì giống như nó trong đời tôi. Bất kỳ anoraks nào ở đây với các số liệu thống kê

 64. Làm tốt cho quản lý ngày hôm nay để có được điều này rất hoàn hảo.
  Cillian O Connor sườn 4-09 phải là một kỷ lục cho một bán kết Ireland, tôi muốn xem liệu điều này có thể được xác minh không.
  Chiến thuật của James Horan trong trận chung kết sẽ là tất cả các cuộc tấn công, chính sách tốt nhất để đánh bại Dubs nhưng điều này có nghĩa là hàng phòng ngự của Mayo sẽ là một chọi một Các bản lồng tiếng, không còn nghi ngờ gì nữa, Mayo là một đội nửa đầu tiên nhưng Dubs là một đội bóng thứ 2 hoàn toàn của robot, đi trước và cuối cùng làm choáng váng B *******.
  Sẽ có sự tham dự được phép cho trận chung kết?, Có ai có ý tưởng để có được mục nhập không ??

 65. Làm tốt, Mayo! Tôi đã vui mừng cho tất cả chúng ta. Thật tuyệt vời khi được quay trở lại một trận chung kết All-Ireland với Dubs. Horan sẽ có chúng tôi sẵn sàng. Hy vọng mọi người đang tận hưởng nơi chúng ta là đêm giao thừa này,

 66. Tôi muốn đề xuất điều này, nó không phải là một trò đùa.
  Đó là Willie Joe, người đã điều hành blog này trong nhiều năm được phép theo một cách nào đó để tham dự trận chung kết.
  Tôi cho một người sẽ ở gần bên ngoài sân vận động sau 2 tuần nữa.

 67. Chống lại Dubs AOS sẽ phải đến tiền vệ (tiền vệ nằm sâu) và Keegan CB trên KK.

  Khai thác của chúng tôi không thể là ad hoc v The Dubs ở đó sẽ phải có người nhận được chỉ định trên các cú đá của chúng tôi cùng với một vài người trên mặt đất để nghỉ ngơi với các máy thu. Ở đó, sẽ phải có công việc man rợ được đưa vào đó giống như một dòng bóng bầu dục. Cũng là một mức độ thực sự của việc phạm lỗi chiến thuật cần phải được đưa vào trò chơi của chúng tôi

 68. Thật là một trò chơi! Báo chí cao của chúng tôi là đặc biệt, có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho Dubs.

  Cillian trông tốt nhất về phía trước trong cả nước. Ryan O hèD trông có vẻ đến tuổi, Tommy Conroy rất hoàn hảo.

  Chúng tôi đã vận chuyển một lượng lớn cơ hội mục tiêu, có lẽ đó là sự tự mãn vì chúng tôi đã rất rõ ràng nhưng chúng tôi đã có ba cơ hội sớm rất đáng lo ngại.

  Kickouts của chúng tôi là con voi trong phòng. TIPP đã ép họ ngày hôm nay và chạy bạo loạn ở phía sau của nó trong hiệp hai, Dub sẽ làm gì? Kerry đã ép Clarke vào năm ngoái ở Super 8s và chúng tôi đã xuống 9 điểm tại HT và trò chơi đã kết thúc. Khi chúng tôi vẫn còn trong trận đấu với Tyrone trong giải đấu và Clarke sứt mẻ một người thẳng về phía trước của họ và mục tiêu đó cuối cùng đã gửi cho chúng tôi đóng gói đến Division 2.

  Nhiều người sẽ nói Clarke cung cấp nhiều hơn KOS, vì vậy hãy thực tế về những gì anh ấy đã đóng góp cho trò chơi (thậm chí bạn có thể đánh bại các đội hàng đầu không tạo ra cơ hội ghi bàn từ đầu tiên nhưng như thế nào). Anh ta đã thực hiện một siêu cứu cánh chống lại Quinlivan, người tiếp theo từ Sweeney thẳng thắn với anh ta và anh ta không thể rời khỏi đường nếu anh ta cố gắng nhưng không thể cứu nó, sau đó anh ta đưa ra một quả bóng cao tốt. Anh ấy không có hình dạng tuyệt vời ở mục tiêu đầu tiên mềm mại của họ. Anh ta thừa nhận tổng cộng 3, thực hiện 2 pha cứu thua, một trường tốt và một trường xấu.

  Trong hiệp hai, anh ta có một con ngựa, không thể lấy bóng đi, đấm một quả bóng cao thẳng xuống trước mặt anh ta cho một cầu thủ Tipp (rất giống như nhiều người ở đây đã nói là Patton của Donegal, nhưng chúng tôi đã đi cùng nó). KO Sau khi KO là 50/50 tốt nhất, Dub sẽ khuất tầm nhìn sau 20 phút cho báo chí cao của họ là tuyệt vời. Anh ta cũng bước ra vì một quả bóng điên mà anh ta đã đánh rơi nó và Quinlivan may mắn chộp lấy nó.

  Tôi rất quan tâm để xem phần nào của Dontfoul sẽ có mặt trên này, tôi đã nói rằng KO của chúng tôi ít nhất là âm 9 hoặc 10 điểm.

  Đây là những sự thật và IMO chúng ta có thể đánh bại Dubs với Kos của anh ấy

 69. Chúng tôi đã giành chiến thắng bảo vệ như vậy trước Dubs. Chúng tôi đã ủng hộ bản thân để giành chiến thắng trong một buổi bắn hôm nay và đã giành chiến thắng trong giờ nghỉ giải lao. Chúng tôi đã giành chiến thắng khi sử dụng một người quét toàn thời gian hoặc bất cứ điều gì nhưng chúng tôi sẽ thận trọng hơn.

 70. Chưa bao giờ hạnh phúc như vậy khi SOOO sai. Mayo chỉ ghi được 5-20 trong một trận bán kết Munster All-Ireland, với tôi nghĩ vậy ???, 2 rộng. Mang trên Dubs.

 71. Điểm số đó đang tâng bốc chúng ta để công bằng. Tipp có thể đã có khoảng 5 bàn chỉ trong hiệp hai. 3 cơ hội cắt rõ ràng trong vòng 10 phút đầu tiên của hiệp một. Họ đã cắt xuyên qua hết lần này đến lần khác và chỉ thiếu một chút hoàn thiện lâm sàng. Dublin sẽ đặt những cơ hội đó đi.

  Vui mừng khi thấy chuyển động và lựa chọn bắn về phía trước của Mayo đã được cải thiện, nhưng tôi không hiểu tại sao Horan sẽ tin rằng loại bảo vệ đó có thể chấp nhận được trong giai đoạn sau của chức vô địch. Họ rõ ràng đã ủng hộ bản thân để giành chiến thắng trong một buổi bắn vào ngày hôm nay, nhưng kiểu bảo vệ đó đã giành chiến thắng đủ tốt cho các bản lồng tiếng, người sẽ trừng phạt bạn nếu họ có được bất kỳ cơ hội nào. Hàng tiền vệ của chúng tôi cũng thừa nhận khoảng 4 hoặc 5 lần bắt liên tiếp từ cú đá của chúng tôi trong hiệp hai, tất cả đều dẫn đến cơ hội mục tiêu. Chúng ta nghĩ Fenton sẽ làm gì vào ngày hôm sau?

 72. Niallmc1983, tôi đồng ý với bạn, chúng tôi đã giành được bảo vệ như V Dublin và cả Dubs không có khả năng trên không TIPP đã làm, Dublin Attack dựa trên tốc độ và khả năng thể thao, chúng tôi có người chơi để phù hợp với điều đó. Chúng tôi đã chơi một người quét toàn thời gian, gần nhất chúng tôi sẽ đến đó sẽ là Coen chơi sâu.
  Mọi người cần ngừng hoảng loạn, Horan đã xây dựng trò chơi này, nó có thể đến sớm hơn một năm so với dự kiến ??nhưng đội sẽ sẵn sàng. Chúng tôi vừa thể hiện màn hình tấn công tốt nhất kể từ trò chơi Donegal vào năm 2013 và bây giờ một số người gợi ý chúng tôi lấy 2 hoặc 3 người chơi từ cuộc tấn công đó và chơi chúng để phòng thủ, tất cả những gì mà Lôi đang làm là cố gắng giữ điểm số. Cách duy nhất để đánh bại Dubs là ghi điểm rất nhiều, cuối cùng chúng ta cũng có khả năng làm điều này, phòng thủ bây giờ sẽ là một sai lầm rất lớn

 73. Nếu chúng tôi có được một cú đánh phạt trong trận chung kết, tôi sẽ tự tin! Clarke là một số nút chặn bắn.
  Chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi khi TIP có hầu hết các cơ hội mục tiêu của họ ngoài hai trong 10 phút đầu tiên.
  Keegan didn lồng cho mùi cho Quinlevin rằng tại sao bạn không nhìn thấy anh ta.
  Hy vọng MC Smilelin đã gây ra thiệt hại cho đầu gối của mình. Anh ấy đã rất xuất sắc

 74. Chào mọi người,
  Thật là một chiến thắng tuyệt vời. Rực rỡ chỉ là rực rỡ. Mọi người sẽ nói về sự nhượng bộ của điểm số trong hiệp hai nhưng hãy thành thật mà nói, nó đã kết thúc ở giai đoạn đó. Tôi sẽ không đưa ra dự đoán cho trận chung kết, chỉ cần tận hưởng ngày hôm nay. Nếu tôi có thể đề xuất một cái gì đó, đây không phải là một trò đùa. Với tiềm năng của thời tiết khắc nghiệt trong hai tuần nữa, ý tưởng chơi trò chơi trên Air Dome ở Bekan có thể là một lựa chọn. Tôi biết điều này là rất xa vời và giành chiến thắng xảy ra nhưng ý tưởng về mái vòm không khí là bao gồm các tình huống như thế này

 75. Tôi muốn chúc mừng đội Mayo của chúng tôi về một màn trình diễn tuyệt vời về việc ghi bàn, nó sẽ thực sự rút ngắn mùa đông? Ngoài ra, tôi nghĩ Cora đã tự hào về phân tích hôm nay đã nói rất rõ và chắc chắn những gì cô ấy đang nói về ngày tuyệt vời cho mọi người bây giờ để đưa những lá cờ mà chúng tôi sẽ đưa ra để trở lại trong Croker

 76. Bạn có thể ở đó Mayomad. Chúng tôi đã chơi một đội hạng 3 trung bình hôm nay mà chúng tôi đã xây dựng để trở thành một người đánh bóng thế giới (mà chúng tôi đã làm cho mọi đội mà chúng tôi đã chơi trong năm nay, tôi vẫn nhớ ai đó ở đây dự đoán Roscommon sẽ đánh bại chúng tôi 6 điểm !!) Horan biết điều đó và chỉ nói đi ra ngoài và đi về phía họ. Galway là một mặt tốt hơn nhiều so với Tipp. Chúng tôi là một mặt tốt với một số ngôi sao tuyệt đối trong đội của chúng tôi nhưng chúng tôi thích mọi đội trong đất nước mà người ta có sai sót. Thật không may, đó là một trong những điều mà chúng tôi sẽ đi lên tiếp theo. Đi phòng thủ chống lại họ cũng không làm việc nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng trong một trận đấu tất cả, vì vậy, nó sẽ phải là một cái gì đó ở giữa. Thật khó để thấy nhưng hãy lắng nghe chúng tôi sẽ hét lên. Cũng thật tuyệt khi thấy Tom Parsons được chạy ra ngoài. Một người hầu tuyệt vời cho Mayo và có lẽ không còn nhiều cơ hội để chơi ở Croke Park.

 77. Bất cứ ai đi xuống con đường tiêu cực tối nay sẽ muốn đi ngủ trong một tháng. Mayo đã thắng. Trong một trận đấu mà một số người nói sẽ gần gũi. Họ đã giành chiến thắng bằng hai con số và ở một trận chung kết All Ireland khác. Bố đã 38 tuổi trước khi nhìn thấy Mayo trong AIF! Đây là thứ 10 của tôi và tôi cùng tuổi. Lớn lên. Esp sau fiasco của 18, chỉ cần đánh giá cao niềm vui khi đến AIF khác!

 78. Muốn nghĩ rằng Ciarán McDonald đã có liên quan đến sự trở lại từ tiền đạo ngày hôm nay. Tôi tin tưởng. Và như một người khác đã chỉ ra điều tốt khi thấy phía trước giữ gần hơn với mục tiêu. Một vài bức ảnh đã giảm ngày hôm nay vì vậy phòng để cải thiện. Về phòng thủ, thật tốt khi biết bây giờ chúng ta cần phải thắt chặt cho trận chung kết. Đây là sức mạnh của chúng tôi trong quá khứ chống lại Dubs, vì vậy mong đợi chúng tôi làm tốt hơn trong bộ phận đó.

 79. Centerfield, nếu chúng tôi ghi bàn như chúng tôi đã làm hôm nay Dublin sẽ về nhà vào một nửa thời gian, chúng tôi không có gì phải sợ từ Dublin, chúng tôi sẽ dọn dẹp chúng

 80. Ch-icago, sự khác biệt chính ngày hôm nay trong tiền đạo là ra quyết định. Đường chuyền đúng vào đúng thời điểm và có được người đàn ông phù hợp đúng vị trí để chụp. Không có bắn súng hoảng loạn hoặc bắn anh hùng từ bên lề.

 81. Rory Gallagher có 3-9 trong một trò chơi vô địch cho Fermanagh, có thể nhớ bất cứ ai đứng đầu điều đó cho đến bây giờ.

 82. Làm tốt cho Cillian, rất xứng đáng với mẹ.
  Cũng cảm ơn bạn Cillian đã nói làm thế nào các bạn đã nhớ những người ủng hộ chúng tôi ngày hôm nay và các bạn muốn biểu diễn cho tất cả chúng tôi trong phòng khách của chúng tôi và một cái gì đó để cổ vũ?

 83. Điểm tốt về Clarke trong một buổi bắn ra nhưng Final đi chơi lại. Chúng tôi đang trong cuối cùng nên công việc được thực hiện.
  Điểm số Massive thừa nhận nhưng Horan đã sắp xếp phía trước kể từ Galway Game, người sẽ nói rằng anh ta sẽ không làm như vậy với sự ủng hộ cho ngày hôm sau và làm cho đúng.
  Tiền vệ là một vấn đề thực sự cho phù hợp với phòng máy vào cuối ngày mà tất cả bắt đầu.
  Chúng tôi sẽ cho nó đi đúng và nếu điều đó không xảy ra, chúng tôi sẽ ra ngoài trong khoảng 6 tuần với một đội ngũ của một đội cho năm 2021.
  Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một trận chung kết. Một thẻ đỏ cho Dublin bất cứ điều gì bạn không bao giờ biết.
  Chúng tôi đang ở trong đó. Đây là năm để làm điều đó

 84. Dublin don lồng thừa nhận mục tiêu Corick Bridge. Nó giống như đi từ chơi Galway United ngày hôm nay và chơi Bayern Munich sau 13 ngày. DUBS đã ghi được 14 bàn thắng trước chúng tôi trong 7 trận đấu vô địch gần đây. Được tổ chức ở phía sau hoặc bị đập. Điều này có phần cuối cùng của 06 lần nữa

 85. Tôi đánh giá cao tình cảm, Mayo88, nhưng thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến việc đi đến trận chung kết năm nay. Chúng tôi đã có những ngày trận đấu tuyệt vời ở nhà trong vài tuần qua để xem trên TV và tôi biết rằng trải nghiệm của chúng tôi là một trong những gia đình có thể nhân đôi trong các hộ gia đình Mayo trên toàn thế giới. Tôi hoàn toàn hài lòng để gắn bó với sự sắp xếp này cho trận chung kết.

 86. Tôi nghĩ hôm nay Horan đã nói với các chàng trai gây thêm áp lực lên Tipp ra sân. Hai cánh của chúng tôi - Paddy và Eoghan - đã dành nhiều thời gian hơn trong một nửa so với nửa của chúng tôi trong nửa đầu.
  Horan biết mình rằng mọi thứ phải được thắt chặt ở phía sau. Sâu thẳm có bao nhiêu người ở đây đã cho biết chúng tôi sẽ lọt vào cuối năm nay - rất ít tôi sẽ nói. Không có áp lực đối với chúng tôi đi vào trận chung kết. Dublin vẫn chưa được thử nghiệm trong năm nay.

 87. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời từ Mayo ngày nay.
  Họ đã cho người dân Mayo rất nhiều ngày tuyệt vời.
  James Horan sẽ có một kế hoạch trò chơi khác cho Dubs.
  Trong năm mà trong đó, đây có thể là năm của chúng tôi.
  Giữ đức tin và hoan nghênh đội ngũ tuyệt vời này.
  Nếu mỗi người đàn ông chơi thoát khỏi làn da của họ, chúng ta có một cơ hội tuyệt vời chống lại cỗ máy tiền bạc mà Dublin Dublin.

 88. Sean lớn. Nghĩ rằng Mullin cũng hơi mất vị trí một vài lần nhưng Tipp thực sự rất kém ở phía trước nên chúng tôi đã thoát khỏi vị trí cẩu thả.

 89. Centerfield, đây là năm 2020, chúng tôi sẽ nhấn vào đội Dublin ngay từ đầu, chúng tôi sẽ giành chiến thắng và giành chiến thắng dễ dàng, tôi chưa bao giờ nghe thấy một đám đông bi quan như vậy trong cuộc sống của tôi, chúng ta nên tận hưởng chiến thắng của mình

 90. Làm tốt cho Mayo, James và Cillian cho một kết quả tuyệt vời ngày hôm nay. Trò chơi đã kết thúc sau một nửa sau khi Mayo áp đặt mình lên TiPP. Cillian đã nói rất tốt trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu và bao gồm những người ủng hộ trung thành.
  Chúng tôi có người quản lý tốt nhất và sắc sảo nhất trong JH. Trong cả hai nhiệm kỳ của mình với tư cách là người quản lý, ông đã theo dõi thành công dưới 21 của chúng tôi trong những năm trước với quan điểm dài hạn. Với Ciaran Mac hiện đang ở trên tàu và một hội đồng quận tiến bộ, tất cả các mảnh đang rơi vào vị trí một lần nữa để có thêm các cuộc tấn công cho Sam.
  Để có được một trận chung kết trong năm nay là một phần thưởng với rất nhiều thay đổi cho đội nhưng bây giờ chúng tôi đã cho đi và cho nó một vết nứt thực sự, giành chiến thắng Sam và để nó ở thủ đô.
  Có những thay đổi đối với nhân sự, vị trí và chiến thuật sẽ phải được thực hiện cho trận chung kết và tôi hoàn toàn mong đợi James và CO thực hiện các cuộc gọi đúng. Thật thú vị hôm nay là trong quý cuối cùng mà Clarke tiếp tục đi dài khi TiPP đứng đầu, họ đã bỏ lỡ một bàn thắng mở và ghi điểm khác ra khỏi cú đá của chúng tôi. Giữ bột khô?
  Có thể chờ đợi trận chung kết và thất bại cho các chuyên gia.
  Cảm ơn Willie Joe vì một blog tuyệt vời và giữ cho chúng tôi Mayo lưu vong cập nhật trên Team Mayo.

 91. Tôi trên mặt trăng. Bạn đã đưa nó cho đội Mayo về việc đạt đến mức này. Những người đàn ông ấn tượng. Họ sẽ giành được All-Ireland. Đó là nhiều cho chắc chắn. Về ngày hôm nay, bạn có thể nghĩ tôi điên nhưng tôi đã hy vọng trận đấu sẽ bị hoãn lại sau một nửa thời gian, vì chúng tôi chắc chắn cần thêm thời gian trong những điều kiện này ở Croker. Trong mọi trường hợp, nó là những gì nó là. Bây giờ vào trò chơi tiếp theo.
  Dublin trông thật ấn tượng ngày hôm qua trước một đội Cavan trung bình. Costello gửi đi chống lại Meath đã khiến tôi suy nghĩ và độc thân với tôi rằng các trọng tài dũng cảm không có đám đông dub. Điều này cấp sân chơi một chút. Tôi cho một người thích có cơ hội khác chống lại đội Dublin này. Họ đã được xây dựng rất nhiều và tôi không nghĩ Mayo đã nhận được tín dụng về mức độ gần gũi của chúng tôi, về việc các quyết định ref quan trọng đã giúp ích cho chúng tôi. Ở đây mong chờ khuôn mặt Whelan trông giống như anh ta nuốt một con ong sau ngày hôm sau lol

 92. Hôm nay, chúng tôi đã chơi trò chơi Tipperary vào ngày 19, chúng tôi sẽ chơi trò chơi Dublin Dublin, Horan đã có chiến thuật ngay hôm nay tại sao anh ấy nên làm điều đó ngay vào ngày 19

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.