Trận chung kết là có chiến thắng

Hàng năm kể từ năm 2012 - Bar 2018 - Chúng tôi đã thua người chiến thắng cuối cùng của Sam Maguire. Đó cũng là trường hợp trong năm nay nhưng chúng tôi không biết liệu đội đó sẽ là Galway hay Kerry.

Đủ về chúng tôi. Hai ngày cuối cùng là tất cả về hai quận đã tham gia vào trận chung kết All-Ireland năm nay, một trận đấu mà màllll sẽ được chơi trong một hai tuần.

Kerry, cuối cùng đã có một lần trước Dublin trong Giải vô địch lần đầu tiên kể từ cuộc họp Earwigs giật mình vào năm 2009, sẽ được yêu thích rất mạnh mẽ để giành danh hiệu All-Ireland đầu tiên của họ kể từ năm 2014. Galway, người đã giành chiến thắng trong cả hai người ngoài cuộc trong cả hai năm 1998 và 2001 , mặc dù, sẽ thích một cách đúng đắn cơ hội của họ về một chiến thắng danh hiệu khó chịu khác.

Hôm nay tôi đã ở Croke Park, ngồi ở một vị trí hoàn hảo ở phía trước của Upper Hogan không xa giữa chừng, và tôi chắc chắn có được giá trị đầy đủ cho năm mươi quid của mình. Đó là một trận đấu phải mất một thời gian để bắt lửa, nhưng khi nó làm trong hiệp hai, đó là thứ hấp dẫn.

Kerry, tất nhiên, đã không bị khoảng cách trong nửa thời gian. Dublin - trừ con O hèCallaghan, theo cách chúng tôi chia sẻ tài năng của Ryan O hèDonoghue và Tommy Conroy khi tiếp nhận Kerry trong các quý vào tuần khác - đã không có đủ sự xâm nhập vào cuộc tấn công. Cuối cùng, họ đã thực hiện rất nhiều đường chuyền bên, loại mà những người ủng hộ chúng tôi thường xuyên xé tóc trong năm nay, sau đó là một số vụ nổ súng.

Nguyên nhân gốc rễ của điều này là quá trình chuyển đổi của họ sang tấn công quá chậm và, liên minh với nhiều hơn một chút nhút nhát ở phía trước, không có gì ngạc nhiên khi các Dubs đạt được nửa đường chỉ với sáu điểm trên bảng.

Kerry, trong khi đó, đã phá vỡ tốc độ khi họ đi tiếp. David Moran đã phun một vài đường chuyền dài ngon miệng ngay vào khu vực nguy hiểm, lần đầu tiên trốn tránh một số người chơi trước khi cuối cùng nó được tập hợp bởi Seán O hèShea, người đã hoàn thành một cách xuất sắc cho mục tiêu mở đầu trận đấu.

O hèShea bắt đầu cuộc thi như một chuyến tàu tốc hành, với 1-1 với tên của anh ấy trong năm phút đầu tiên. David Clifford cũng đã để mắt đến, uể oải vuốt bốn điểm từ chơi trong trò chơi, cũng như miễn phí và một dấu ấn, mặc dù điểm số của anh đã cạn kiệt ngay sau khi nối lại.

Mục tiêu của O hèShea đã làm rung chuyển Dublin và khi họ mất John Small vào một thẻ đen cho một người đàn ông thứ ba khi họ ở bốn điểm, mọi thứ trông đáng ngại. Thậm chí còn hơn thế khi Kerry sau đó bị phạt nhưng cú đá tại chỗ của O hèShea là rụt rè, Comerford chặn nó một cách dễ dàng và đưa O giápshea xông vào bụng anh ta khi anh ta tìm cách thu thập nó.

Dẫn đầu năm điểm của Kerry, trong giờ nghỉ vẫn có vẻ quyết đoán và sau đó Clifford kéo dài điều đó lên sáu ngay sau khi nối lại. Ngay trước đó tôi nghĩ Kerry cực kỳ không may mắn khi không bị phạt thứ hai.

Stephen O hèBrien đã bị ping vì chạm bóng trên mặt đất nhưng phát lại trên màn hình lớn dường như cho thấy nó đã bật lên vì anh ta và anh ta đã bị ngã khi anh ta tìm cách để bắn ra. Điều đó trông giống như một sự cho phép lớn cho các bản lồng tiếng.

Khi Dean Rock vặn vẹo một khoảng rộng miễn phí tương đối đơn giản năm phút sau đó, nó thực sự trông giống như nó đã kết thúc. Thật vậy, cuộc thi chưa bao giờ trở nên sống động cho đến lúc đó và bây giờ nó trông như thể không bao giờ.

Mục tiêu của Cormac Costello, đã hoàn thành tuyệt vời vào góc, đã đốt cháy trò chơi vào đúng thời điểm. Sau đó, sau đó là James McCarthy và một Ciaran Kilkenny trẻ hóa, Dublin đã đến vương quốc trong sóng và bây giờ họ đang đấm những lỗ hổng trong vỏ bọc Kerry.

Nhưng những người đàn ông của Jack O hèConnor, đã tìm cách đưa ra một vài điểm quý giá để ở phía trước, cho đến khi Dublin cuối cùng tự kéo mình lên khi trò chơi đang đi vào thời gian chấn thương. Một O hèShea miễn phí đưa Kerry trở lại phía trước nhưng Rock đã hủy bỏ điều đó sâu trong thời gian dừng lại và vì vậy bây giờ phụ có vẻ sẽ theo dõi.

Khi David Clifford bị giữ hơn 60 yard từ mục tiêu của Hill 16, nó đã không có vẻ ngoài của một khoảnh khắc chiến thắng trận đấu về nó. Ngay cả khi O hèShea đứng trên quả bóng và nhìn những bài viết, theo nghĩa đen, giống như một cú sút dài.

Trong thực tế, đó là một phát súng không có gì. Nếu anh ta bỏ lỡ nó, rất ít người đã chỉ trích anh ta vì đã tiếp nhận nó. Dublin weren sẽ có cơ hội xuống sân một lần nữa để không có gì để mất.

Và mọi thứ để đạt được.

Tất nhiên, đó là một cách xứng đáng để giành chiến thắng trong trò chơi. Một Riposte phù hợp cũng vậy, mười một năm trôi qua, với cú đá của Stephen Cluxton, đã bảo đảm chiến thắng vô địch đầu tiên của Dublin trước Kerry kể từ năm 1977 và, với đó, một thành công đầu tiên của Sam Maguire cho Jacks kể từ năm 1995.

Tuy nhiên, người chiến thắng đáng nhớ của Seán O hèShea, hôm nay đã giành được Sam cho họ. Nhưng nó đã đưa họ đến trận chung kết - lần đầu tiên kể từ năm 2019 - nơi họ sẽ gặp Galway, lần đầu 7/9 việt nam đá mấy giờ tiên điều đó xảy ra trong một người quyết định kể từ khi trở về năm 2000.

Lắng nghe trên các cuộc trao đổi tốt bụng giữa những người ủng hộ Kerry và Dublin khi họ nộp đơn từ Hogan ngày hôm nay, một điểm thỏa thuận rõ ràng giữa họ là rõ ràng. Đó là trò chơi hôm nay là trận chung kết thực sự và Galway sẽ không phù hợp với vương quốc trong hai tuần kể từ bây giờ.

Loại trò chuyện đó sẽ là âm nhạc cho đôi tai của Padraic Joyce. Nhóm của anh ấy đang đi sâu vào 7/9 việt nam đá mấy giờ lãnh thổ tiền thưởng bây giờ và, bất kể trận chung kết diễn ra như thế nào, anh ấy đã trao cho các bộ lạc chiến dịch mùa hè tốt nhất của họ cho một thế hệ.

Nhưng anh ấy biết, tất nhiên, trận chung kết là có để giành chiến thắng. Dublin, khi họ đi đến cổ họng trong hiệp hai, đã phơi bày một vài sự yếu đuối ở Backline và Galway của Kerry, với một đơn vị chuyển tiếp tốt hơn so với Dubs, có khả năng khiến cùng một người bảo vệ đó rất phiền phức.

Xung quanh giữa, Galway đã giành chiến thắng. David Moran chỉ kéo dài 50 phút hôm nay và Paul Conroy trông rất phù hợp để đưa anh ta vào phòng máy, một khu vực nơi các bộ lạc trông mạnh mẽ hơn một chút so với các nhà vô địch Munster.

Mặc dù vậy, chắc chắn, nó sẽ đến với khả năng của Galway, để đóng cửa cuộc tấn công rất được ca ngợi của Kerry. Họ đã làm điều đó một cách đáng ngưỡng mộ chống lại Derry ngày hôm qua nhưng mối đe dọa mà Oakleafers đặt ra là không có gì so với những gì vương quốc có khả năng khi họ bắt đầu vận động. Bất cứ ai giành được ưu thế ở đó chắc chắn sẽ quyết định kết quả của những gì mà Lừa đặt thành một trận chung kết All-Ireland hấp dẫn.

89 Suy nghĩ về "Trận chung kết là có chiến thắng"

 1. Tất cả áp lực là trên Kerry để cung cấp. Galway sẽ thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra lịch sử một lần nữa. Trọng lượng của lịch sử không nặng nề trên Galway Lads. Tôi có một cảm giác họ sẽ giành được nó và đối với những người trong chúng ta ở Deep South Mayo, đó là một kịch bản ác mộng. Nếu họ làm điều đó thì chúc may mắn cho họ. Chúng tôi đã có quá nhiều cơ hội trong thập kỷ qua và không thể giao hàng.

 2. Galway đi vào trận chung kết này ở một vị trí tuyệt vời, họ chắc chắn có thể làm tổn thương Dublin và O Neill dường như đã thực sự có được sự phòng thủ đó. Tất cả áp lực sẽ ở Kerry nhưng tôi biến nó thành trò chơi 60/40

  James McCarthy là một hiện tượng đối với Dublin, thật tuyệt vời khi thấy ai đó đã giành được mọi thứ rất nhiều lần đào sâu để truyền cảm hứng cho đội của anh ấy một lần nữa

 3. Bên cạnh Walsh và Comer, đội Galway đã ghi được tổng cộng 2 điểm ngày hôm qua - điều này, với một đội Phân khu 2 đã ngừng chơi sau 15 phút.

  Kerry có những hạn chế của họ nhưng họ là một đội tốt hơn. Họ sẽ giành chiến thắng 5 hoặc 6.

 4. Kerry đã gặp may mắn ngày hôm nay. Đã bỏ lỡ một hình phạt sau 5 phút của Dublin lộn xộn. Đã 6 điểm vào đầu hiệp hai và bị Dubs kéo lại. Clifford đã đi AWOL trong hầu hết các hiệp hai vì thẻ vàng vì không muốn có được một giây. O hèShea đã cứu nhiều hơn những vết đỏ của anh ấy với cú đá cuối cùng đó để giành chiến thắng. Nếu đó là để buộc trận đấu thì đó có thể là một câu chuyện khác. Dublin đã chụp một vài bức ảnh nồi tội nghiệp gần cuối. Khi Mayo làm điều đó, chúng tôi bị giết mổ.

  Ai sẽ thắng trận chung kết?

  Là một người đàn ông Mayo sống ở Galway, tôi đã phải có rất nhiều lạm dụng và tệ hơn là những điều khó khăn giả mỗi khi chúng tôi xuất hiện trong trận chung kết. Nhiều như tôi không thích yerras, sẽ không thể chịu đựng được khi phải lắng nghe sự hả hê nếu Galway giành chiến thắng. Tôi có lẽ sẽ phải quay trở lại Mayo, nơi có sự an toàn về số lượng.

 5. Có thể thấy Galway nhận được trong vòng 5 điểm của Kerry, trên tất cả các hình thức đã biết.
  Galway cần phải chạy xuống đất, không giống như ngày hôm qua.
  Shane Walsh cần phải sống theo danh tiếng của mình, và bắt đầu ghi điểm từ Play.

 6. Tôi không thích những người Kerry lớn và sự tôn trọng tuyệt vời đối với các bài đăng Gamechanger sâu sắc và có thông tin tốt ở đây và mặt khác tôi biết rằng chúng tôi sẽ nhận được từ người Galway nếu họ giành được Quên các bảng quảng cáo mà họ đưa ra trong một Mayo vài năm trước sau khi một trận đấu dù sao cũng có một vài công cụ ở mỗi quận. Tôi hy vọng Galway giành chiến thắng Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời khi học đại học và làm việc ở Galway và tôi phải nói rằng họ là người tốt nhất. Tôi nghĩ Kerry sẽ giành chiến thắng vì giá trị của nó nhưng nếu Galway giành được may mắn nhất đối với họ. Cho đến khi chúng tôi phát triển trận thắng chiến thắng về phía trước, chúng tôi không thể thực tế mong đợi giành được Sam Tommy và Ryan không thể làm điều đó trên OWM của họ

 7. Mảnh tuyệt vời wj

  Kerry có một đội bóng tốt hơn, tuy nhiên họ không tốt như được nhiều người tạo ra, và ở đó, vẫn còn rất nhiều hạn chế ở phía họ. Tyrone đã tiếp xúc rất nhiều vào năm ngoái trong bán kết, chúng tôi đã làm điều tương tự ở Tralee năm nay, trong khi có rất nhiều khoảnh khắc sắc sảo cả ngày hôm nay và chống lại chúng tôi một hai tuần trước. Họ mất một lúc để đi chống lại Cork.

  Để chống lại rằng họ cũng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời của họ, họ đã chơi một số thứ tuyệt vời trong nửa đầu ngày hôm nay, và tất nhiên là trận chung kết giải đấu năm nay. Tôi vẫn nghĩ rằng họ là một hoặc hai năm thực sự trở thành một lực lượng thực sự nhất quán và thống trị

  Galway đã xây dựng đáng yêu ngay từ đầu năm, và Joyce đã tìm thấy một đội ngũ giải quyết thực sự - những người như Jack Glynn, Dylan McHugh, Kieran Molloy, Cillian McDaid và Patrick Kelly và Rob Finnerty đã thực sự hòa nhập vào bên cạnh

  Phân tích lạnh khó hướng tới chiến thắng Kerry (gần như không rõ ràng như một số người nghĩ, khoảng cách chắc chắn hẹp hơn so với các nhà cái phát ra - Kerry gần như không đủ từ phía trước của họ bên ngoài Cliffords và O'Shea Và có những dấu hỏi trên hàng tiền vệ của họ) nhưng chỉ có điều gì đó về Galway năm nay .. giờ họ đã thắng ba trận vô địch với tư cách là kẻ thua kém, hầu hết đội này cũng đã giành chiến thắng trong các trò chơi lớn khi còn chưa đủ tuổi khi người ngoài (Conroy Minor 07; Walsh, Comer, Silke dưới 21 năm 2013; Finnerty, McDaid, McHugh, Finnerty, S Kelly, Conneely dưới 21 Bán 17; Tierney, Paul Kelly dưới 20 2020), và đơn giản là quận có truyền thống tốt về việc nắm lấy những cơ hội lớn như thế này. Ngoài ra - chuyển tiếp tuyệt vời luôn cho bạn một cơ hội thực sự. Tôi chỉ có cảm giác họ cũng có thể làm điều đó, và Kerry đã chờ đợi sẽ tiếp tục thêm một năm nữa

 8. Cấm Dublin đã chụp một vài bức ảnh nồi tội nghiệp gần cuối. Khi Mayo làm điều đó, chúng tôi bị tàn sát.

  Hoàn toàn đồng ý, Dublin trông giống như người đi bộ ở phía trước như chúng tôi đã làm vài tuần trước cho phần lớn ngày hôm nay

  Họ khá đơn giản là không bao giờ thực sự thay thế những người như Flynn và Connolly (để thu thập các cú đá, cho ăn bên trong và ghi điểm từ khoảng cách) hoặc Brogan, Andrew, Mannion và McManaman để giành bóng trong dòng bên trong và chạy đúng với phe đối lập phòng thủ

  Lấy ra Coc họ trông có vẻ trung bình ở phía trước, nếu họ mất Kilkenny, họ có thể đấu tranh để thậm chí giành được Leinster .. Costello chỉ là quá nóng và lạnh và đá hoàn toàn ẩn danh ngày hôm nay.

 9. Đó là Kerry Kerry để thua, nhưng một lần nữa, đó là một trận chung kết nhỏ vào thứ Sáu cho Mayo, điều thú vị là người giới thiệu đã đưa ra hình phạt ngày hôm nay nhưng không bao giờ đánh bại người phạm tội!,

 10. Về sự tiến bộ của Kerry, Galway don lồng dường như có cơ hội. Tuy nhiên, như Dublin cho thấy ngày hôm nay, thể dục và thâm nhập mở ra hàng phòng ngự của họ, hàng phòng thủ của Kerry. Galway có thể không có hoạt động hưng cảm liên quan đến Mayo. Nhưng nếu họ biến nó lên một vài bậc tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy họ rầm rộ Kerry. Là một người ủng hộ trái tim Mayo, tôi đứng sau Galway 100%. Tôi rất thích nhìn thấy họ giành chiến thắng và điều đó sẽ làm tôi đau lòng rằng đó là họ chứ không phải chúng tôi. Nhưng tôi vẫn thích nhìn thấy một chiến thắng của Galway.
  Một vài tuần thú vị phía trước.
  Cố lên Galway.
  Maigheo Go Deo.

 11. Để Galway giành chiến thắng, họ sẽ phải gắn bó với phong cách đưa họ đến đó. Họ có thể bị kéo vào một trò chơi mở hoặc nó sẽ là rèm cửa. Mỗi đội trong một trận chung kết đều có cơ hội và Galway không khác nhau.
  Chỉ cần đọc tất cả các ý kiến ??từ trò chơi nhỏ. REF nghèo Có, nhưng tôi có thể tin rằng giải quyết cực kỳ nguy hiểm trên một cầu thủ Galway ở phút thứ 8 không có đề cập đến. Đó là một thẻ đỏ Stonewall và một giải quyết có thể đã thay đổi cuộc sống của những chàng trai trẻ qua chấn thương nghiêm trọng. Rất may anh ấy có vẻ ổn nhưng các refs có thể cho phép loại giải quyết này cho dù trong một trận chung kết All Ireland hay một trận đấu J Junior B.

 12. Nhiều như tôi rất thích nhìn thấy chiến thắng của Galway, tôi có thể nhìn thấy họ trong vòng 8 điểm của Kerry trong trận chung kết.

 13. Nếu Galway giành chiến thắng, họ đã giành chiến thắng, đã ra khỏi hư không. Họ đã là một đội bóng tốt trong một vài năm nay, đôi khi được thổi phồng, nhưng họ đã rất nhiều tài năng và cuối cùng đã bắt đầu để có được điều tốt nhất.

  Vì vậy, người Mayo không nên coi đó là nỗi kinh hoàng gây sốc mà tôi thấy từ một số áp phích. Đội Galway này đã bị ràng buộc để có được cú sút của họ và có giá trị đầy đủ cho vị trí cuối cùng của họ, chơi bóng đá chiến thuật tốt và chơi như một đội với sự tự tin và kết hợp với nhau. Họ đã vận may trước Armagh nhưng tất cả các đội tốt đều có được những giờ nghỉ đó. Nó có những gì họ làm từ đây mà tính.

 14. Kerrys Defense trong nửa đầu đã giành chiến thắng trong trò chơi cho họ. Mặt khác, phòng thủ của Galway, thực sự có thể được thực hiện và tôi sẽ lo lắng cho họ rằng nếu Kerry chạy trên họ, họ có thể có được một chiếc xe tăng. Tất cả phụ thuộc vào cách Galway thiết lập. Nếu Kerry thắng, họ có thể có được sự tự tin để giành được một số người Irelands

 15. Sẽ hét lên từ mái nhà để giành chiến thắng ở Galway và đặt cách cư xử với Kerry. PJ hy vọng tham gia nhóm ưu tú của Irelands với tư cách là người chơi và người quản lý.

 16. Toe to Hand, đó là cách mà tôi cũng thấy - rằng Kerry, phòng thủ trong nửa đầu đã giành chiến thắng trong trò chơi cho họ. Đó là một phần mạnh mẽ của kế hoạch trong một thời gian dài khi họ giải quyết các điểm lên phía trước để kéo rõ ràng.
  Tôi thấy nó thực sự thú vị làm thế nào nó có thể được mở ra trong hiệp hai mặc dù. Có lẽ trò chơi đã mở ra. Đối với tôi, đó là một cái gì đó để nhai. Tín dụng cho Dublin cho điều đó.

 17. Đáng buồn khi nói rằng những trận chiến hoành tráng giữa Mayo và Dublin đã kết thúc. Mayo và Dublin trên một đường cong đi xuống và cả hai cần tìm những kẻ tấn công ghi bàn. Là một bản lồng tiếng, tôi thực sự lo lắng rằng chúng tôi sẽ bị đánh đập ngày hôm nay. Rằng chỉ có một điểm trong đó cuối cùng cho thấy đội Kerry này có thể không tốt như tất cả sự cường điệu xung quanh họ. Điều đó nói rằng nếu họ giành được tất cả Ireland, hồ sơ tuổi của họ có nghĩa là họ có thể ở xung quanh một số ít.

 18. Khó tin Sean O hèShea là cầu thủ bóng đá trẻ tuổi của năm gần đây như năm 2019. Chấn thương nghiêm trọng, bản thân và D Clifford sẽ hành hạ sự phản đối trong thập kỷ tiếp theo. Chán nản.

 19. Đọc tuyệt vời. Tôi lạc quan.
  Sean Kelly giữ Clifford không có bàn thắng ở Sigerson năm nay, khi chúng tôi đánh bại họ vào năm 2018, họ có Clifford, O Shea, v.v. và chúng tôi là một bộ trang phục nghèo hơn nhiều .. Cian O Neill đã là một sự bổ sung lớn trong năm nay và anh ấy là Một ngày hôm qua để các chàng trai ngừng ăn mừng và vào phòng thay đồ 10 phút sau tiếng còi cuối cùng .. anh ta có nghĩa là kinh doanh. Nếu chúng tôi làm bài tập về nhà, tôi thực sự thích chúng tôi ..

 20. Tôi nghĩ @john nếu Dublin có con ngày hôm nay họ có thể đặt biệt danh nó. Kết thúc gần hơn nhiều so với tôi mong đợi .. một nỗ lực tuyệt vời, đặc biệt là bởi những người chơi được báo trước nhiều hơn Dublin. Vấn đề là tôi thấy Kerry đi từ sức mạnh đến sức mạnh trong những năm tới trong khi tại các quận tốt nhất khác bao gồm Dublin và Mayo sẽ đứng yên.

 21. @P và ngoài Sean O hèShea, David Clifford, đội Kerry đã ghi được tổng cộng 4 điểm ngày hôm nay. Nếu Galway kiềm chế ảnh hưởng của hai người về phía trước thì đó sẽ là một nửa trận chiến

 22. @mayomagic.
  David Clifford biến mất trong hiệp hai đó khi trò chơi thực sự bắt đầu.

  Đúng. Anh ấy đã xuất sắc trong hiệp 1 nhưng sau đó anh ấy đã biến mất.

  Anh ấy thậm chí còn là cầu thủ giỏi nhất trong gia đình Clifford hôm nay không bao giờ là cầu thủ hay nhất mọi thời đại?.

 23. Dublin, ngay cả với cuộc tấn công không răng, đã có thể có được hàng phòng thủ Kerry ngày hôm nay. Nếu Con đã chơi, chúng ta có thể có một cuộc trò chuyện khác bây giờ. Trong thực tế, chúng ta nhiều khả năng sẽ. Tôi nghĩ Kerry trông rất lo lắng trong hiệp hai, đặc biệt là sau mục tiêu Dubs, và có rất nhiều lỗ hổng ở đó. Nếu họ thua, tôi tự hỏi những cuộc thảo luận xung quanh Clifford và O hèSe sẽ là gì - cả hai đã mất tích vào cuối cùng.

  Nếu tôi ở trong phòng thay đồ của Galway, tôi sẽ nói rằng hoàn toàn không có gì phải sợ trong đội Kerry đó. Galway có một cơ hội tuyệt vời.

 24. Đó là một trò chơi tuyệt vời của bóng đá ngày hôm nay. Nó có mọi thứ bạn cần bao gồm PACE, Kỹ năng, điểm số tuyệt vời và cũng gây tranh cãi. Kerry trong sự thật đáng lẽ phải ra khỏi cổng nhưng trong cùng một hơi thở, tôi phải vinh danh các bản lồng tiếng vì cách họ đã ném vào khăn và chiến đấu rất mạnh trong hiệp hai. Đi xuống đoạn đường, nó trông có vẻ đóng đinh trong thời gian thêm và nó thực sự phù hợp rằng nó đã gây ra một cú đá thần kỳ bị chấn thương để tách Titans. Cú đá của Sean O Sé thật tuyệt vời khi bạn xem xét anh ấy đã đi được bao xa, rằng nó đã chống lại gió và thậm chí quan trọng hơn là anh ấy đã bị kiệt sức sau khi tự chạy xuống đất trong 80 phút kỳ lạ trước đó Croker hôm nay. Nói một cách công bằng, có vẻ như nó sẽ là một trận chung kết tuyệt vời và cả hai bên chắc chắn sẽ tiếp cận nó với sự tự tin. Ai sẽ thắng tôi không biết nhưng nếu hai đội tham gia chơi với tiềm năng của họ thì id nói rằng đó sẽ là một cracker khác để mong đợi.

 25. Đây là cú đá cuối cùng từ đội Dublin này, trong thực tế, Kerry nên ghi được hình phạt và họ sẽ rút lui.
  Một số cầu thủ tuyệt vời trong 11 năm qua, McCarthy, Rock, Cooper, J Small, Fitzsimmons đang trên đường ra, ngay cả Fenton đang trên đường đi xuống.
  Mayo đã bỏ lỡ chiếc thuyền và chúng tôi chỉ có thể xem Galway và Kerry chiến đấu với nó sau 2 tuần nữa.
  Kerry đã trở lại trong một vài năm.

 26. Mayo88, tôi phải không đồng ý mạnh mẽ, những người chơi Dublin mà bạn đã đề cập sẽ không đi đến đâu (đó nếu họ vẫn còn thèm ăn tập luyện chăm chỉ với tất cả những gì họ đã giành được).
  Cooper có thể mệt mỏi, vâng, nhưng hãy nhìn David Moran cho Kerry và ảnh hưởng mà anh ta đang có trong 50 phút. Cooper có bộ não và vẫn là một hậu vệ rất hiệu quả cho Dublin trong một nửa trò chơi.
  Tôi nghĩ rằng những người chơi mới hơn của Dublin đã trông yên tâm hơn nhiều so với năm ngoái. Họ đã tiến bộ độc đáo và tôi cảm thấy họ có thể làm nhiều hơn. Tôi đã rất ngạc nhiên về việc Rock, thiếu tác động từ chơi ngày hôm nay vì anh ấy thường rất cao, đáng tin cậy và chính xác.
  Mục tiêu của Costello là lớp học.
  Những nhà lãnh đạo trong nhóm Dublin rất quan trọng để thiết lập các tiêu chuẩn và tốc độ cho sự tiến bộ của đội trong vài năm tới.
  Vâng, hồ sơ tuổi tấn công của Kerry có vẻ rất tốt!
  Đối với Mayo, ai biết? Tôi nên bắt đầu nói những lời cầu nguyện. Tôi nghĩ rằng người quản lý mới có thể thêm rất nhiều điều tốt và có thể là một người thay đổi trò chơi. Chúng tôi cần một gameplan mới để tự làm công lý cho người mới bắt đầu. Tôi rất vui khi lấy nó từ đó.

 27. @Mayo 88 .. ngoại trừ việc đó không phải là một hình phạt ngay từ đầu .. Tôi nghĩ rằng ref một trò chơi rất hay, nhưng tôi nghĩ rằng anh ta có thể được giúp đỡ một chút bởi các trọng tài của mình cho quyết định phạt Kerry là Được thưởng cho việc tấn công trong 30 giây cuối cùng của trận đấu, đã giành được một chiến thắng rất khó để giành chiến thắng và giành chiến thắng trong năm thứ hai liên tiếp, Dublin đã bị hoàn tác bởi một cú đá tầm xa 45 đường ra khỏi cánh để đưa Mayo thêm thời gian. Đó là một trận đấu tuyệt vời, bởi và không có sự hoài nghi. Kilkenny, Fenton và McCarthy thực sự đã đứng lên trong hiệp hai, nhưng đó không phải là đối với họ, Dean Dean Rock đã bỏ lỡ một lần miễn phí cho toàn bộ chức vô địch năm 2022, thành tích không thể tin được, không may cho Dean hôm qua, và anh ấy đã ghi được nó , có lẽ là thêm thời gian và sau đó ai biết được .. có thể là một trận chiến của người nhận miễn phí trong trận chung kết, .. Tôi cho rằng với Dean Rock,. Séan O Shea và Shane Walsh chắc chắn là những người đá tốt nhất trong cả nước, quán bar cực kỳ cao ngay bây giờ, chưa bao giờ cao hơn. .. Tôi nghĩ Damian Comer, sẽ là một số ít thực sự cho hàng phòng ngự Kerry..có cách bạn ngăn anh ấy giành bóng và xoay người và ghi bàn không? .. chắc chắn sẽ xảy ra ở một giai đoạn nào đó, nhưng đó là hai lần trong tuần gần đây, các bàn thắng đã được ghi vào đội với thủ môn lên sân .. Bàn thắng thứ hai của Damien Thủ môn vài tuần trước. Xem xét chất lượng của cả Shane Walsh và Séan O Shea, phạm lỗi có lẽ đã giành được tiền trong vòng 60 mét từ mục tiêu, đó là một cracker khác!

 28. Sau khi suy ngẫm về 2 trận bán kết vào cuối tuần này, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang ở một nơi rất tồi tệ, tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có mọi người hoàn toàn phù hợp và một dòng Cillian đầy đủ ở dạng năm 2020, Tommy Conroy và Rod năm 2021, Chúng tôi là đội tốt nhất thứ 3 trong cả nước. Tôi hy vọng Kerry sẽ đánh bại Galway 6 hoặc 7 điểm trong 2 tuần nữa. Galway đã thực sự đánh bại không có ai có ý nghĩa thực sự. Armagh và Derry đã có các trò chơi loại trực tiếp lớn đầu tiên của họ ở Croke Park kể từ năm 2007 và 2001. Vấn đề tôi thấy là đội Kerry này trở nên mạnh mẽ hơn sau ngày hôm nay và có khả năng tiếp tục thống trị trong 5 năm tới. Và chúng ta phải áp dụng một phong cách chơi tốt hơn là chỉ chạy bóng mọi lúc.

 29. @Revellino David Clifford đã tăng gấp đôi và ba lần đánh dấu nửa thứ 2 so với Van Vanished và anh ấy vẫn ghi được một điểm và tạo ra một vài người khác cho đội của anh ấy bao gồm cả trận thắng chiến thắng miễn phí.

 30. WJ
  Có kế hoạch bảo hiểm cho cuộc hẹn quản lý về mặt podcast, v.v.
  Sẽ rất hấp dẫn khi nhận được đầu vào từ những người chơi gần đây và đặc biệt là sự khác biệt trong việc chơi cho James Horan và Stephen Rochford, đó là một câu hỏi trực tiếp mà tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nghe hỏi ..

 31. Mayomagic. Đúng là phần còn lại chỉ ghi được 4pts nhưng vào thứ Bảy trước Derry Walshe và Comer ghi bàn 2-06 trên 2-08. Tôi đoán cả hai người vào chung kết sẽ cảm thấy nếu họ có thể kiềm chế những người đàn ông nguy hiểm chính của phe đối lập 2 mà họ sẽ có cơ hội lớn. Tôi sẽ root cho hàng xóm của chúng tôi nhưng không chắc chắn liệu hệ thống phòng thủ của họ có cho phép họ đủ lãnh thổ để có được điểm số hay không. Tôi cũng thấy điều kỳ lạ là Kevin Walsh liên tục bị đóng đinh để chơi phòng thủ nhưng bây giờ Galway đang nhận được lời khen ngợi cho điều tương tự và một cái gì đó cần phải thay đổi vì 2-08 sẽ không giành chiến thắng trong trận chung kết và thủ môn Kerry, đã giành chiến thắng.

 32. Một số bạn phải từ bỏ hoàn toàn vì các bạn đang sợ hãi những người có tiếng rít sạch sẽ

  Các bạn có những kỷ niệm rất ngắn.
  Dưới đây là một vài ví dụ.
  Thủ môn của Dubs giả vờ bị thương trong nỗ lực giải quyết Kerry Penalty Taker, chiếc máy ảnh cho thấy điều này rõ ràng như ngày
  Thủ môn Dublin làm rung chuyển các cuộc nổi dậy cho o Xem Final Free Kick (một thủ môn Nam Mayo đã phát minh ra điều này nhiều năm trước).
  Bạn có không nhớ sự bẩn thỉu trong việc giải quyết bóng và đấm trong trận bán kết v Mayo năm ngoái?
  Bạn có nhớ liên tục không bị phạm lỗi vào cuối năm 2027 không?
  Rất nhiều ví dụ hơn để đề cập.
  Squeaky Clean Fitzsimmons và Cooper với các đinh tán vào đùi của người chơi Mayo trong các trò chơi lớn.

 33. Galway sẽ giành chiến thắng trong việc kéo lên này, Kerry mềm mại, khi sức nóng tràn vào, họ héo. Dublin là một cái bóng nhợt nhạt của đội từ 2015-2020, họ rất đẹp không có răng mà không có O hèCallaghan, nếu họ có một bộ bài đầy đủ để chọn từ họ sẽ đánh bại Kerry ngày hôm qua. Nếu Galway giữ chặt nó sớm, họ sẽ giải quyết trò chơi và cuối cùng kéo đi. Tất cả áp lực là đối với Kerry ở đây, mặc dù tôi không đồng ý rằng đây là một hit miễn phí cho Galway, phòng động cơ của đội này đã lên đường trong một thời gian tốt, như chính Joyce đã nói, anh ấy nghĩ rằng họ sẽ Ở đây ba năm trước. Comer sẽ giành chiến thắng mạnh mẽ.

 34. Trò chơi tuyệt vời ngày hôm qua, trò chơi tuyệt vọng vào thứ bảy. Nhưng những trò chơi này sẽ không có liên quan đến cuối cùng mặc dù hầu hết mọi người sử dụng chúng làm biểu tượng mẫu. Vào năm 2013, Dublin đã đánh bại Kerry trong một trận bán kết cổ điển, chúng tôi đã đánh bại Tyrone trong một trận đấu bình thường. Tương tự như vậy trong năm 2016 Dublin đã đánh bại Kerry trong một phim kinh dị, chúng tôi đã tầm thường v Tipp trong phần khác. Hình thức của trận bán kết đó đã cho rằng chúng tôi sẽ có rất ít cơ hội trong trận chung kết nhưng chúng tôi đã thua 1 vào năm 2013 và Drew vào năm 2016. Bán kết đều là về chiến thắng và Kerry và Galway đã chiến thắng khác nhau. Kerry đã rất xuất sắc trong nửa đầu với O Shea và Clifford nổi bật, Galway rất xuất sắc trong hiệp hai với Comer nổi bật và Walsh Deadly từ Frees. 8 tiền đạo khác kết hợp cộng với phụ là ít ấn tượng hơn mặc dù. Nhưng ngày hôm sau những ánh sáng nhỏ hơn có thể tỏa sáng. Cả hai đội đều bảo vệ tốt, Galway đặc biệt như vậy. Nếu Sean Kelly có thể giữ các tab trên Clifford (giống như anh ta đã làm trong trận chung kết Sigerson, mặc dù tuần chủ nhật sẽ không phải là một đêm ẩm ướt ở Carlow) thì chắc chắn Galway có cơ hội tuyệt vời. Clifford là không thể đánh giá trong hiệp một nhưng đặc biệt là Dublin và Fitzsimons đã làm rất tốt với anh ta trong hiệp hai. Mặc dù mất tích của anh ấy trong hiệp hai theo một poster, anh ấy đã đá một điểm xuất sắc, có hai cú sút khác vào khung thành, bị phạm lỗi vì chiến thắng miễn phí mặc dù được đánh dấu gấp đôi. Comer đã thực sự xuất sắc vào thứ Bảy nhưng Galway có những người chuyển tiếp rất có khả năng khác và chỉ vì họ đã không làm điều đó vào thứ bảy không có nghĩa là họ đã giành chiến thắng vào ngày hôm sau. Galway thường hoạt động tốt trong trận chung kết và tôi nghĩ rằng họ có cơ hội tốt để giành chiến thắng. Một điểm cuối cùng và đó là một điểm ích kỷ. Tôi đã đề cập đến hai ngôi sao về phía trước từ mỗi quận, Clifford và O Shea từ Kerry, Comer và Walsh từ Galway. Hãy tưởng tượng nếu họ đã mất tích. Làm thế nào không có răng cả những cuộc tấn công đó sẽ được. Sau đó nhìn vào Mayo. Không có Tommy và Ryan cho hầu hết các chức vô địch. Làm thế nào khác nhau có thể xảy ra nếu hai chàng trai đó có sẵn.

 35. Có rất nhiều vùng phủ sóng cả năm (đã giảm bớt sau trò chơi Armagh, nhưng hiện đang tăng đầy đủ một lần nữa) về sự phụ thuộc quá mức của Galway đối với Walsh, Comer và Conroy, nhưng rất ít về sự phụ thuộc quá mức của Kerry đối với hai Cliffords và O O'Shea

  Thành thật mà nói, tôi quan tâm đến vương quốc về sự bất lực của những người như Moynihan, Spillanes, Barry và D O'Connor để thực sự nắm lấy Center Inter County bằng cách xáo trộn cổ trong các trò chơi loại trực tiếp lớn (quán bar trong các bản vá kỳ lạ,ngày hôm qua của Moynihan- nhưng anh ấy đã làm rất ít).Brosnan và Savage trông có hương vị của tháng trong giải đấu nhưng đã thấy thời gian trò chơi hạn chế trong chức vô địch, trong khi Geaney và O'Brien đã bị kéo đi vào đầu ngày hôm qua, và cả hai đều không bình đẳng với Tyrone năm ngoái - thực sự tôi sẽ ngạc nhiên nếu tạiít nhất một người không bị bỏ lại bên cạnh cho trận chung kết

  Đây là một số khác xa so với phía Kerry của những năm 00 có bất kỳ số lượng kẻ tấn công nào có thể tự mình giành chiến thắng. Chỉ vì họ có một trong những người vĩ đại ở Clifford và một tài năng hàng đầu trong O hèShea, họ đã tiếp tục giảm bớt trật tự. Có thể trận chung kết sẽ thấy một số cầu thủ trên xuất hiện vào cuộc sống và đến tuổi, nhưng ban giám khảo vẫn còn rất nhiều về điều đó. Rất đơn giản là khi Tyrone thực sự giới hạn nguồn cung cấp cho Clifford và O hèShea năm ngoái, nó ít nhiều đã chiến thắng trong trò chơi. Không phải là một hy vọng sẽ vượt qua những người như Joyce và Cian O hèNeill

  Không có nghi ngờ gì về nhiều cuộc tấn công Kerry này cuối cùng sẽ tiếp tục trở thành những cầu thủ tuyệt vời, nhưng đó là một yêu cầu lớn cho họ đột nhiên thực hiện một màn trình diễn hàng đầu chỉ trong hai tuần

  Một lần nữa, tôi vẫn duy trì nếu chúng tôi có tất cả các cuộc tấn công của chúng tôi có sẵn và người sói như lãng phí hoặc đáng suy ngẫm ở phía trước, chúng tôi sẽ thực sự làm họ vấy bẩn hai tuần trước. Không có lý do gì Galway - với một cuộc tấn công tốt hơn nhiều - có thể làm tương tự, họ sẽ chỉ cần chiến đấu như những con chó ra cánh đồng và làm tắc nghẽn thứ ba giữa càng nhiều càng tốt

 36. Hãy thú vị để xem bao nhiêu phần trăm hỗ trợ Mayo sẽ thích Galway hoặc Kerry để giành chiến thắng. Tôi thấy mình hơi nghiêng về phía Galway.

 37. Sau một thời gian phản ánh và đã thấy tiêu chuẩn của hai bán kết, tôi đã bực mình hơn nhưng cũng lạc quan: D

  Chúng tôi đã bỏ lỡ toàn bộ dòng tiền của chúng tôi. Cillian không ở đâu gần trận đấu phù hợp.

  Điều đó bỏ qua bất kỳ thương tích nào khác.

  Lấy bất kỳ đội nào FF xếp ra và xem họ đi như thế nào. Chỉ cần đưa Clifford ra ngoài cho Kerry, Comer cho Galway và O Callaghan như chúng ta đã thấy cho Dubs. Đừng bận tâm đến toàn bộ dòng.

  Lads của chúng tôi sẽ được nghỉ ngơi tốt ngay bây giờ để nạp tiền. Hy vọng rằng chúng ta có được cuộc hẹn đúng đắn và người đàn ông mới mang đến một số ý tưởng mới và một vài gương mặt mới. Anh ấy không cần phải phát minh lại bánh xe. Nếu chúng ta có một dòng FF của một Cillian, Rod và Conroy phù hợp, thì tốt như những gì mà ngoài kia.

  Khoảng cách giữa 6 đội hàng đầu là rất nhỏ. Tôi chỉ hy vọng những điều không thể tưởng tượng được không xảy ra trong hai tuần hoặc tôi sẽ phải di cư: P
  Nếu Galway đảo ngược xu hướng bắt đầu chậm và nhận được một vài điểm phía trước, tôi nghĩ rằng họ có thể làm điều đó!

 38. Về điểm số của Galway vào ngày cuối cùng, tôi tự hỏi có phải là một lo lắng cho Galway, họ đã không đá một điểm từ chơi trong hiệp 2. 3 Walsh giải phóng một điểm Palmed bởi Heaney và 2 bàn thắng từ Comer One mà không có thủ môn. Đôi khi một chiến thắng có thể báo trên các vết nứt hoặc có thể mỗi trò chơi phải được xem khác nhau

 39. Nhiều người có vẻ tự tin Galway có thể làm điều đó. Tôi ngược lại, id đã cho họ một cơ hội tốt v Dublin.

  Kerry đã rất ấn tượng cả năm và ngày hôm qua chỉ là bài kiểm tra họ cần vào AIF.

  Họ đã thừa nhận một mục tiêu trong chức vô địch, trừ khi Galway có thể có được 2-3 bàn thắng mà họ sẽ không giành chiến thắng.

 40. Galway có thể chọn Kerry lớn và áp đảo Kerry.
  Gavin White rất có thể ra ngoài, hậu vệ thể chất nhất của họ. Sự thay thế của anh ấy có khả năng là Paul Murphy 5 trận9.
  Galway có thể đi với chiếc 6 tuổi3 3 ″ ở cánh về phía trước, đã được tốt trong năm nay trong các trò chơi từ băng ghế dự bị.
  Shane Walsh phải chạy mạnh trong việc giải quyết vũ khí. Đội phải chạy chăm chỉ tại Obaglaigh và Kerry Half Forward Line.
  Kerry đã được huấn luyện để phạm lỗi.
  Bơm đôi chân đó mạnh và bị phạm lỗi một nửa thành một thẻ vàng đầy đủ.
  Số lượng thẻ có thể quyết định trận chung kết này.
  Sự cân bằng của màu vàng, màu đen một yeloow thứ hai, màu đen sau một màu vàng.

 41. Điểm tốt KM79. Tôi chỉ suy nghĩ theo những dòng tương tự. Hầu hết mọi người đã cho Dublin không có cơ hội chống lại Kerry khi Con được xác nhận là đã ra ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi đã thất vọng khi thua khi bỏ lỡ 2 tiền đạo tốt nhất của chúng tôi (cộng với Cillian chưa đến gần).

 42. Một trò chơi tuyệt vời ngày hôm qua. Nhắc nhở tôi rất nhiều về trận chung kết năm 2017. 2 ngón chân nặng đến ngón chân và không cho một inch. Một từ về James McCarthy, một trong những cầu thủ yêu thích của tôi mọi thời đại bên ngoài Mayo. Những gì một cầu thủ. Một chiến binh tuyệt đối. Tôi luôn xem anh ấy là một cầu thủ chơi khó khăn nhưng công bằng không giống như một số đồng chí của anh ấy.

  Trận chung kết Kerry của nó để thua và vượt qua dòng sản phẩm như thế ngày hôm qua có thể là việc tạo ra chúng như một đội là tin xấu cho phần còn lại của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có quá nhiều hỏa lực cho Galway.

 43. Cấm Galway có thể đi với 6 trận 3 mới đó? lad ở cánh về phía trước, đã tốt trong năm nay trong các trò chơi từ băng ghế dự bị

  Ai đó? Paddy Kelly - người mà người duy nhất tôi có thể thấy phù hợp với mô tả - đã bắt đầu một vài trò chơi cuối cùng

  Có nhiều cơ hội của Joe Brolly đang ở trên bảng điều khiển RTE cho trò chơi hơn là Galway thực hiện bất kỳ thay đổi nào được thực thi ở giai đoạn này

 44. Đó là một trò chơi OK nhưng không phải là một bản vá trong trận chung kết Mayo Dublin 2017, đã giành chiến thắng bởi một sự miễn phí mềm mại như ngày hôm qua. Làm thế nào Colm O hèRourke hoặc bất cứ ai cũng dành nhiều lời khen ngợi cho một trò chơi với 25% dành cho việc đi qua và trở lại mà không có thử thách. Tất nhiên đó là Dublin v Kerry.
  Và giống như trận chung kết năm 2017, nó đã giành chiến thắng bởi đội mà Ref ủng hộ. Sean O hèShea nên ít nhất là đỏ. Anh ta đi theo chân phải và đánh thủ môn bằng chân trái. Chơi liều lĩnh. Hãy nhớ rằng anh ấy có một màu vàng thứ hai nên anh ấy không nên ở trên sân cho cú đá cuối cùng. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có Dublin Joe và Kerry Paddy.

 45. Sean Burke. Tôi đã ủng hộ Kerry 100 % trong trận chung kết. Don Tiết nghĩ rằng tôi có thể xem Galway giành chiến thắng. Tôi thay vì xé mắt ra hơn là nhìn thấy Galway làm điều đó mặc dù tôi cũng không thích Kerry.

 46. @Revellino, bạn dường như có một con ong thật trong nắp ca -pô của bạn về David Clifford không tốt lắm.
  Nhiều như tôi đã thích điều này là sự thật của nó chỉ là suy nghĩ mong muốn của nó, chàng trai là một hiện tượng và hoàn toàn sống theo sự cường điệu. Vâng, anh ấy đã im lặng hơn trong hiệp 2 ngày hôm qua nhưng vẫn quản lý được 6 điểm, 4 điểm từ Play và một dấu ấn xuất sắc và giành được giải miễn phí quyết định vào cuối. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta có một sự trở lại về phía trước như vậy, chúng ta sẽ xây dựng các bức tượng.

  Anh ấy là thỏa thuận thực sự, và trong khi tôi không nghĩ rằng Kerry là gói hoàn chỉnh bằng bất kỳ phương tiện nào họ có 2 tài năng thế hệ ở Clifford và SOS, những người vẫn còn 22 tuổi là một triển vọng nghiệt ngã cho phần còn lại của đất nước

 47. FWIW Trong khi Kerry được yêu thích một cách đúng đắn, tôi cho Galway một cơ hội tuyệt vời trong trận chung kết, họ có rất nhiều cách để làm tổn thương Kerry.
  Ngoài ra, con mắt chưa được đào tạo của tôi theo cách mà Gavin White kéo lên ngày hôm qua, tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy thực hiện trận chung kết sẽ là điểm cộng lớn cho Galway

 48. Cảm ơn, WJ, cho các báo cáo. Đối với tôi, trận chung kết này được thiết lập một cách lý tưởng cho một tài năng trẻ - có lẽ, Matthew Tierney, để thể hiện toàn bộ tiềm năng của mình.

  Kerry luôn phải vật lộn với trò chơi đang chạy của Mayo, - những người chơi mạnh mẽ như Keegan, Durcan và Vaughan đẩy về phía trước. Tôi muốn thấy dòng sau một nửa Galway làm điều tương tự (theo cách phối hợp), khi các cơ hội phát sinh. Tất nhiên, tất cả các cơ hội được tạo ra, phải được thực hiện.

  PJ sẽ thưởng thức thử thách này vì anh ấy biết bóng đá Kerry rất tốt. Chắc chắn sẽ không có địa điểm ẩn nấp - cấp độ thể dục và nhóm mắc phải những sai lầm ít nhất (bao gồm nhặt thẻ đen ngớ ngẩn) sẽ mang theo trong ngày.

 49. Gavin White sẽ không lọt vào trận chung kết, anh ấy không thể đặt chân lên thảm rời khỏi sân ngày hôm qua. Phần thưởng lớn cho Galway.

 50. Owen Gallagher là người cao cấp về phía trước một người chơi mới cho Galway.
  Nếu Galway bắt đầu Rob Finerty, Tom Sullivan sẽ dọn dẹp anh ta.
  Tôi nghĩ rằng Galway có một cái gì đó với việc lựa chọn cao.

 51. Gallagher đã rất ngoại vi cả năm sau các vòng đầu của giải đấu .. O'Laoi, Paul Kelly, Billy Mannion và Niall Daly trước anh ta theo thứ tự mổ trên băng ghế dự bị trong khu vực đó (Cathal Sweeney cũng có thể Chơi trong HF Line, và Dessie Conneely sẽ tiếp tục được đảm bảo về phía trước), sẽ bị sốc nếu anh ấy đi vào trận chung kết

  Không có hy vọng Joyce đang thay đổi bất cứ điều gì bây giờ, tất cả những người mới bắt đầu đã giành được vị trí của họ

 52. Được rồi, đủ công bằng. Nhưng việc gửi Rob Finerty gần với một đảm bảo rằng Tom Sullivan đã dọn dẹp anh ta. Anh ấy quá nhanh.
  Hãy nghĩ rằng họ cần phải làm một cái gì đó ở đó.

 53. Don Tiết biết tại sao bạn lại giảm giá cho Rob Finnerty rất nhiều, anh ấy là một người chơi cực kỳ tài năng, và chắc chắn sẽ theo dõi bởi bất cứ ai.

  Tôi đoán đó là hiệu ứng Recency cũ khi chơi (trò chơi Derry sẽ không bao giờ phù hợp với anh ấy), nhưng chống lại Armagh, anh ấy đã ghi được 4 điểm Super từ Play

 54. Thật buồn cười khi nghĩ nhưng những kẻ thua kém thứ hạng trong cả trận chung kết bóng đá và ném bóng thực sự đã giành chiến thắng trong trận đấu vô địch cuối cùng trong trận đấu tương ứng

  Kerry và Limerick có rất nhiều đội hình hiện tại liên quan đến những ngày đó, liệu họ có được cải thiện đáng kể trong thời gian tạm thời vẫn được nhìn thấy tôi đoán vậy!

 55. Galway là những kẻ bị đánh giá thấp, áp lực đối với Kerry phải niêm phong thỏa thuận và họ sẽ khó có thể tập trung lại trong một khoảng thời gian ngắn sau khi sử thi ngày hôm qua. Tất cả đều có lợi cho Galway. Gavin White cũng sẽ là một nghi ngờ. Và Ace Galway khác đã đi vào trận chung kết mà Mayo chưa bao giờ có là một người quản lý đã đi bộ, đã ở đó và giành được AI. Một phần thưởng lớn đi vào một trận chung kết.

 56. Nếu bóng đá được cứu từ năm năm Yerras thì Galway phải giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng một trận chung kết Dub/Galway sẽ có trên các thẻ. Bất kể vitriol tuyệt đối mà chúng tôi đã nghe từ người hâm mộ Galway trong suốt nhiều năm, tôi chúc họ tốt nhất - điều đó sẽ tốt cho Connacht - và hy vọng trận chung kết sẽ không phải là một vấn đề ẩm ướt. Chúc may mắn cho cả hai đội.

 57. Nói chuyện với một người bạn từ Kerry trước đó, anh ta cảm thấy họ phải niêm phong thỏa thuận và giành được nó ngay bây giờ và chấp nhận có áp lực rất lớn đối với Kerry để giao All Ireland. Anh ấy cảm thấy họ sẽ đánh bại chúng tôi 5+ vì họ có nhiều kinh nghiệm về những ngày trọng đại hơn Galway. Nó sẽ là một trò chơi nghiêm túc nếu Galway có thể nâng nó lên thiết bị mà tôi tin rằng họ có trong tủ khóa.

 58. Nếu Tom Sullivan đón Walsh, tôi sẽ hướng dẫn Walsh chỉ chạy mạnh và thẳng qua cánh tay giải quyết. Thẻ vàng sớm cả ngày dài.
  Shane Walsh là 6 tuổi2 ″ 90kg, Sullivan là 5 trận10, gần như 80kg.
  Tôi nghĩ Rob Finnerty là một người chơi giỏi, nhưng nghĩ rằng xu hướng đã được Kerry đưa Tom Sullivan lên một phía trước trong dòng bên trong nơi anh ta có thể làm mờ chúng và có được niềm vui ở đầu kia.
  Khi Paddy Small đến vào ngày hôm qua, Sullivan đã kém thoải mái hơn nhiều.

 59. Rob Finerty đi xuống đất rất dễ dàng và giới thiệu lại với anh ta. Tôi nghĩ rằng Ref đã làm tốt ngày hôm qua nhưng refs cần giúp đỡ. Nó trông giống như một hình phạt cho đến khi bạn thấy phát lại. Và bao nhiêu lần người chơi bị phạm lỗi để ngăn chặn các cuộc tấn công nhanh chóng sau khi chiến thắng doanh thu. Phạm lỗi hoài nghi không bị trừng phạt.
  Bạn luôn luôn ở với cơ hội chiến thắng khi bạn có sự lãnh đạo trong tiền đạo và Comer là khổng lồ.

 60. Đó là một trò chơi ONT, chưa từng chơi trước cả hai đội nếu họ có thể lên kế hoạch, có lẽ nó không thể yêu cầu một cách tốt hơn để đến trận chung kết cả hai đều sống sót sau khi anh ta bị vắt kiệt 10 Bạn thua trò chơi khi bạn thừa nhận các mục tiêu kém như Galway đã làm V Armagh. Họ không bao giờ trông giống như thừa nhận mục tiêu của Derry .. nhưng Derry không bao giờ cố gắng khai thác những gì dường như đối với điểm yếu của Galway .. Galway cần phải loại bỏ lỗ hổng này càng nhiều càng tốt..không một người tốt hơn một đội Jack O Connor để đánh bạn Điểm khi bạn ít mong đợi nhất .. và trong một David Moran rất trẻ hóa, nghi ngờ rằng có một người đàn ông tốt hơn ở Ireland để gửi một quả bóng chéo cao nguy hiểm vào khu vực nguy hiểm ở Ireland, David Moran sẽ kéo dài toàn bộ trò chơi ?. Anh ấy đã làm Versus Mayo trong trận chung kết, nhưng không phải so với Dublin vào một ngày rất nóng bỏng .. Tuy nhiên anh ấy đã đưa bóng đi một khi nó dẫn đến mục tiêu Dublin và David ngay lập tức được thay thế bởi Jack O Connor tàn nhẫn..in 2006 Trong trận chung kết All Ireland sau khoảng 20 phút, cầu thủ của năm, Tomas O Shea đã cho bóng đi một lần và ngay lập tức được thay thế bởi Jack O Connor. Nó có một triển vọng rất thú vị, nó hứa hẹn sẽ là một trò chơi tuyệt vời. Một mắt của ông Hawk sẽ lo lắng về vị trí của mình vào ngày Ireland, cả vội vã và bóng đá..Lee Keegan trong trò chơi Saturday RTE phát sóng trực tiếp đã tham khảo một điểm mayo cụ thể được loại trừ bởi ông Hawk-eye , mặc dù nó không ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi, .. Tôi nhớ Kieth Higgins đã loại trừ điểm của Hawk-Eye vào đầu trận chung kết năm 2013 của Ireland Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra với Bookie's? Có phải họ thực sự đã trả tiền cho Derry đã đi trước trong một nửa thời gian vào thứ Bảy? Một số điều về 3 hoặc 4 trường hợp trong trận chung kết Cup Tail-Cup giữa Cavan và Westmeath vào thứ Bảy, nơi Hawk-Eye đã ghi đè lên các quyết định của Umpires, Nó chắc chắn sẽ có một vài vết gãi đầu của họ, họ có phải là cuộc gọi chính xác không?

 61. Spot on LeanTimes, O hèConnor sẽ tìm cách niêm phong thỏa thuận trong 10 phút đầu tiên.Tôi cho Galway một cơ hội tuyệt vời nhưng nó cũng không phải là niềm tin rằng họ sẽ trải nghiệm một cái búa đúng.Mặc dù không có khả năng.Nhưng nó vẫn là một khả năng.

  Hy vọng sẽ thấy nhiều bom hơn vào D và vào quảng trường của David Moran trong 2 tuần nữa. Anh ấy là một người qua đường tuyệt vời, nhưng quan trọng không kém anh ấy chơi với đầu lên và thấy các đồng nghiệp của anh ấy chuyển động về phía trước, sau đó hành động.

  Một trận chung kết là một lần hoàn toàn nhưng tôi nghĩ X Factor là Jack O hèConnor, trải nghiệm anh ấy có, thông minh chiến thuật và khả năng thấm nhuần niềm tin. Joyce vẫn chưa có được một đội bóng, hoặc thậm chí để tranh cử một trận chung kết.

  Tất cả để chơi cho mặc dù. Triển vọng hấp dẫn.

 62. Lần đầu tiên Hawkeye được sử dụng chính thức, nó đã có cuộc gọi sai.
  Họ đã có chương trình vội vã chạy thay vì bóng đá hoặc cách khác, tôi có thể nhớ. Cuộc gọi rõ ràng là cuộc gọi không chính xác.
  Thật khó để tin. Nó lần đầu tiên được sử dụng và chương trình sai đã được sử dụng.
  Wonder có phải là Hawkeye được sử dụng trong bất kỳ trận chung kết nào của chúng tôi hoặc 1 điểm thất bại không?

 63. Đối với Keith Higgins, lần đầu tiên lần đầu tiên vào năm 2013 (trò chơi chỉ một phút tuổi) .. Tôi đã đứng sau mục tiêu và nó trông thực sự chỉ là rộng

 64. Chúng tôi không biết thực sự bao nhiêu lần Hawkeye đã hiểu sai, vì những nỗ lực đó, trên mức cao hơn chiều cao của bài đăng, đó là một số làm thế nào bây giờ chúng ta có thể chắc chắn rằng Hawkeye đã đưa ra quyết định đúng đắn. Nhưng tôi cho rằng chỉ may mắn cho bằng chứng TV là không thể tin được đối với Shane Walsh 45 và quỹ đạo thấp hơn của cú đánh của anh ta cho chúng ta cái nhìn hoàn hảo. Nhiều lần ở Croke Park Hawkeye dường như mâu thuẫn với những gì tôi đã dạy, mặc dù tôi không bao giờ ngồi ở vị trí lý tưởng để đưa ra một ý kiến ??nhất định!

 65. Puckout, có một người quản lý đã giành được All-Ireland không phải là tất cả và kết thúc tất cả .. tôi chắc chắn rằng nó có những đoạn hữu ích nhỏ nhưng không quá quan trọng. Trên một lưu ý rộng hơn, tôi đã đọc một số ở đây nói rằng người quản lý mới trước đây đã giành được All-Ireland. Một lần nữa, nó hữu ích nhưng không phải là một điều kiện tiên quyết trong một mã khác, nhưng một số nhà quản lý bóng đá giỏi nhất đã giành được nhiều danh hiệu như Wenger, Fergus, Mourinho không bao giờ có nhiều sự nghiệp chơi không bao giờ bận tâm đến bất cứ điều gì như một người chơi.

 66. @Joe. G.

  Vâng, đó là tôi cũng đảm nhận nó.

  Galway, hai điểm số chính về phía trước là Walsh, Comer và Kerry D Clifford, S O hèShea kiềm chế ảnh hưởng của họ là chìa khóa. Kevin Walsh đã đưa khối xây dựng vào vị trí cho Galway và năm nay Cian O hèNeill cùng với John Divilly đã làm việc trên cấu trúc và giải quyết với Galway. Jack O hèConnor biết rõ hơn hầu hết những gì cần thiết để giành được tất cả Ireland và cùng với Paddy Tally đã tập trung một nỗ lực lớn vào khả năng phòng thủ của họ, điều này có những vấn đề lớn dưới thời Peter Keane.

  Như với phần lớn AI Finals, đội bảo vệ Best sẽ giành chiến thắng và don lồng cho những mục tiêu ngớ ngẩn giảm xuống cho Mayo trong những năm qua.

 67. Không thể thực sự so sánh người quản lý bóng đá chuyên nghiệp với một người quản lý bóng đá Gaelic IMO. Xem loạt phim truyền hình mini xuất sắc tất cả hoặc không có gì.
  Một người quản lý là một người chơi chiến thắng toàn Ireland phục vụ theo một người quản lý thành công. Đó là một lợi thế.
  O Connor đã tắt Gainey ngay sau một nửa thời gian .. McStay đã đánh dấu nó ngay trước một nửa thời gian. Có lẽ O Connor đã nghĩ đến việc sử dụng phụ một cách tiết kiệm. Cả hai người quản lý ngày hôm qua đều là người chiến thắng AI vì Footballersas là Joyce và Gallaghe đã giành được tất cả Câu lạc bộ Ireland

 68. Chỉ một điểm cuối cùng về quyết định của Hawk-Eye vào thứ Bảy tuần trước .. Shane Walsh 45 đã bị chấn thương trong nửa đầu .. Hãy tưởng tượng rằng nó đã xảy ra trong một trận đấu một điểm, trong phút thứ 75..bạn có thể được coi là đã thắng hoặc thua trong sai, hàng ngàn người hâm mộ sẽ ra khỏi Công viên Croke .. làm thế nào quyết định có thể bị lật lại dễ dàng như khi nó xảy ra ngay trước một nửa thời gian? .. Nó thực sự không thể, nó thực sự không thể, Với sự an toàn của đám đông trong tâm trí, có thể ?. . Nó là một quyết định của Hawk-Eye, nhưng bằng chứng video thậm chí còn hấp dẫn hơn vào phút cuối của trận chung kết thử/bàn thắng (cho phép) bởi trận chung kết Leinster của Meath/Louth 2010. Tự hỏi nếu nó đã xảy ra vào phút cuối của hiệp một thì có thể không, có thể quyết định đó đã bị đảo ngược không? đã được thực hiện, sẽ có nhiều khả năng xảy ra trong tương lai nếu có bằng chứng video hấp dẫn về một sai lầm thực sự! .. nhưng nó vẫn xảy ra vào phút cuối của thời gian bình thường và đám đông đã bắt đầu rời khỏi sân vận động, một trận đấu thay đổi Quyết định sẽ cần suy nghĩ thêm, và bạn không có thời gian!

 69. THEDARKFINN: Tôi đã nhìn thấy sự kết hợp này trước đây nhưng tôi thích nó rất nhiều, nó có thể xảy ra không?
  Tôi tự hỏi, có lẽ là không?

 70. Hy vọng cho một chiến thắng của Galway nhưng điều đó rất lo lắng rằng khác với mục tiêu được tặng cho họ khi Derry Keeper đang quan tâm đến Upfield, họ chỉ quản lý 1-08 và chỉ chơi 1-04. Họ phải thực hiện sớm vì nếu họ phải đuổi theo trò chơi Kerry sẽ dễ dàng chọn chúng.

 71. Một điều cần lưu ý David Clifford vẫn chưa bùng nổ ở Croker trong chức vô địch này nếu anh ấy không có chấn thương, tôi nghĩ rằng nó sẽ được đưa ra cho Galway.

 72. Darkyfinn
  Đó là một tiếng hét tuyệt vời xuất sắc
  Tôi thích điều đó rất nhiều
  Kieran MCD vẫn là một phần của đội huấn luyện cũng sẽ rất xuất sắc

 73. Darkyfinn & KM79 Tôi thực sự thích tùy chọn của McStay với tư cách là người quản lý với Rochford và McDonald trên vé. Tôi cũng yêu Paul Kinnerk nhưng không có điểm nào tiếp cận anh ấy cho đến khi Limerick kết thúc vào Chủ nhật

 74. Không thể nhìn thấy một đội đôi McStay và Rochford. Cả hai đều có quá nhiều trạng thái quản lý tại thời điểm này, cấu hình quá cao theo cách riêng của họ.

  Như đã nói, chỉ có thể có một con gà trống trong sân. Nó đã làm việc cho Tyrone năm ngoái nhưng điều đó khiến chúng tôi thổi bay nó hơn.

 75. Tôi dường như nhớ lại Rochford nói rằng sau khi rời khỏi nhiệm kỳ Mayo cuối cùng của mình rằng anh ấy thích huấn luyện để quản lý.

 76. Vâng, thời gian của chúng tôi đã đến nếu bằng mọi cách chúng tôi có thể đưa Paul Kinnerk vào thiết lập, anh ấy sẽ là một bổ sung rất lớn

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.