Năm thay đổi cho trò chơi Tyrone

Chúng tôi Được đặt tên là trận trang chu fo4 đấu của chúng tôi Ngày 26 cho trận đấu với Tyrone vào tối thứ bảy. Tại đây, danh sách nhóm và phụ mà chúng tôi đã đặt tên:

Mayo (NFL Division One v Tyrone, 19/3/2022): Rob Hennelly (Breaffy); Lee Keegan (Westport), David McBrien (Ballaghaderreen), Donnacha McHugh (Castlebar Mitchels); Oisín Mullin (Kilmaine), Aidan O hèShea (Breaffy), Stephen Coen (Hollymount/Carramore, Thuyền trưởng); Jordan Flynn (Crossmolina Deel Rovers), Matthew Ruane (Breaffy); Fionn McDonagh (Westport), Paul Towey (Charlestown Sarsfields), Fergal Boland (Aghamore); Aiden Orme (Knockmore), Jason Doherty (Burrishoole), Ryan O hèDonoghue (Belmullet). Dự bị: Rory trang chu fo4 Byrne (Castlebar Mitchels), Brendan Harrison (Aghamore), Padraig O'Hora (Ballina Stephenites), Michael Plunkett (Ballintubber), Rory Brickenden (Westport), Enda Hession (Garrymore) .

Vì vậy, một lần nữa, nó thay đổi đáng kể từ trò chơi trước, khi James Horan tiếp tục chống lại sự cám dỗ để sửa chữa trên một phần lớn được giải quyết phần lớn đầu tiên. Lần này các thay đổi là cả nhân sự và, trong một ví dụ đáng chú ý, ở vị trí cũng vậy.

Vào đội trang chu fo4 vào tối thứ bảy, David McBrien (chỉ khởi đầu lần thứ hai, trước đó đã xếp hàng với Galway trong giải đấu vào tháng 10 năm 2020), Donnacha McHugh, Fionn McDonagh, Paul Towey và Fit-Right Jason Doherty. Ra đi Padraig O hèHora, Michael Plunkett, Paddy Durcan, Diarmuid O hèConnor và Jack Carney.

Cả Paddy và Diarmuid đều không được đặt tên trong 26, với Mayo News Báo cáo ngày hôm qua rằng người đàn ông Ballintubber có thể nghi ngờ vào thứ Bảy do rắc rối gân kheo. Nó trang chu fo4 không rõ lý do tại sao Paddy là một người vắng mặt cho Omagh.

Sự thay đổi vị trí quan trọng chứng kiến ??Aidan O hèShea xếp hàng tại trung tâm. Trong khi anh ta thường thấy mình hoạt động trong một nửa của chúng tôi và nổi tiếng đã đi đến hậu vệ đầy đủ để dập tắt Kieran Donaghy vào năm 2017, tôi đã chắc chắn rằng đây là lần duy nhất anh trang chu fo4 ấy được đặt tên ở phía sau trong một đội Mayo.

Nó cũng đáng chú ý rằng nó đã thay đổi tất cả cho thứ bảy trong dòng nửa tiền đạo. Paul Towey bước vào đội tại Centre-Porward, được Fionn McDonagh (một phụ muộn ở Tralee) và Fergal Boland, người chuyển ra từ trang chu fo4 góc phía trước.

David McBrien và Jason Doherty đều có vấn đề về chấn thương muộn, vì vậy thật tốt khi thấy cả hai có tên trong nhóm khởi đầu. Darren Coen cũng đã ở trên bàn điều trị trong những tuần gần đây và anh ấy đã trở lại vào năm 26 cho lần này. Tuy nhiên, vẫn không có dấu hiệu nào của Cillian, cũng không phải là Mark Moran khó nắm bắt.

Cho rằng cho đến nay, chúng tôi thường bị mắc kẹt với mười lăm và phụ mà chúng tôi đặt tên, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nói rằng thông báo nhóm này sẽ chính trang chu fo4 xác tương tự. Ngay cả khi quy mô của những thay đổi là, trên mặt của nó, hơi kỳ lạ. Nhìn, nó là những gì nó được.

Những điều may mắn nhất cho các chàng trai có tên trong bảng điều khiển trang chu fo4 Ngày trận đấu cho thứ Bảy.

58 Suy nghĩ về "Năm thay đổi cho trò chơi Tyrone"

 1. Bây giờ quan tâm trang chu fo4 mà không có sự xuất hiện từ Cillian. Mọi người có thể nói Ahh Cillian không cần thời gian trò chơi, nếu anh ấy ok cho Galway, anh ấy sẽ ổn. Tôi không chắc chắn rằng, một cách đúng đắn để dễ dàng trở lại sau một thời gian dài, mọi người cần phải làm ấm cho dù bạn có kinh nghiệm đến đâu.

 2. James tiếp tục thử nghiệm và đúng như vậy theo ý kiến ??của tôi. Anh ta phải nhìn vào những người chơi trong một cuộc thi thực sự và nơi tốt hơn là chống lại các nhà vô địch All Ireland đang chiến đấu để sinh tồn trong chuyến bay hàng đầu. Chúc may mắn cho những người mới (và không quá mới)! Thực sự mong được gặp họ vào thứ bảy. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy Cillian trở lại vào cuối tuần sau.

 3. Tôi rất muốn thấy Mark Moran ở tuổi 11 cho người này, hy vọng bản thân và James Carr có thể xuất hiện vào tuần tới. Thật vui khi thấy Eoghan McLaughlin và Cillian vào tuần tới.

 4. Một chút ngẫu nhiên và có lẽ tôi đã bỏ lỡ nó hoàn toàn, nhưng Darren McHale đã đi đâu? Chỉ có lý do tôi nghĩ về anh ta là từ việc chú ý đến Darren Coen trên băng ghế dự bị. Một chút của một người bệnh mà Doc gặp rắc rối gân kheo, tôi đã đặt một vài pound cho chính người đàn ông để giành được cầu thủ bóng đá của năm ở 50/1, đã rút ngắn xuống 25/1 trong hai tuần qua.

 5. Mark Moran có phải là tính toán không?

  Cầu thủ bóng đá cực kỳ tài năng .. Tôi biết anh ấy đã bị thương và trong mọi trường hợp có lẽ không phù hợp với khuôn mẫu của một nửa mayo điển hình về phía trước của thập kỷ trước, những người thường được mong đợi là 45 yard từ mục tiêu của chúng tôi như của họ và JH Không bao giờ thực sự có vẻ thích loại người chơi của Mercurial, nhưng anh ấy là một người chơi tự tin, người có thể đá điểm từ xa và lòng tốt biết rằng chúng ta cần phải xem xét các lựa chọn thay thế

 6. Towey là một phân phối tuyệt vời của bóng. Anh ta có tầm nhìn siêu ngoại vi giúp anh ta chọn ra một đồng nghiệp được đặt tốt cho đường chuyền. Nhưng anh ta chỉ có thể cho những gì anh ta nhận được. Một số người sẽ có ý kiến ??rằng anh ta đã có vóc dáng cho 11. Nhưng anh ta xứng đáng với cơ hội của mình. Nhìn vào các buổi biểu diễn của Kevin McLoughlin. Vì vậy, hãy cho anh ta một cơ hội công bằng; Hãy để anh ta chìm xuống hoặc bơi.

 7. Tyrone đã đá báo chí Mayo trong trận chung kết All Ireland và phá hủy chúng tôi.
  Có lẽ đó là logic logic trong việc đặt AOS ở tuổi 6, để ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa.

 8. Thử nghiệm với 15 lần bắt đầu và không chấp nhận rủi ro với bất kỳ thương tích nào Niggle chứng minh Horan và ban quản lý của anh ấy đã làm phiền nếu họ lọt vào trận chung kết giải đấu.

 9. Bạn phải tin rằng JH với thử nghiệm mà anh ấy rõ ràng không bận tâm đến việc lọt vào trận chung kết giải đấu và tôi cũng không nói rằng tôi hơi lo lắng, tôi hy vọng ở đó không có nhiều sai lầm với Diarmuid hoặc Paddy và tôi rất muốn thấy Harrison bắt đầu. Nhưng mối quan tâm lớn nhất của tôi là trò chơi giải đấu cuối cùng của Cillian và vẫn không có dấu hiệu của người đàn ông chính của chúng tôi. Mất Tommy từ một đường về phía trước tầm thường là đủ tồi tệ nhưng nếu chúng ta phải đối mặt với Galway mà không có Cillian, tôi cũng sẽ lo lắng nghiêm trọng

 10. @to giành chiến thắng chỉ một lần, cách những người ủng hộ Galway đang làm nổi bật nhiều vấn đề của riêng họ, người ta sẽ tự hỏi Mayo cần phải lo lắng chút nào?

 11. Đó là một đội hình thú vị để ngồi ít nhất ??
  Một cái gì đó cho tôi biết jh isn quá bận tâm về việc vào một trận chung kết NFL

 12. Hy vọng anh ấy sẽ rời Aiden ở trung tâm một nửa cho toàn bộ trò chơi, đó là một vị trí có thể phù hợp với anh ấy trong vài năm qua. Không có nhiều hoạt động liên quan để bắt đầu. Anh ta là một người hoàn hảo rất giỏi và là một người bảo vệ cao tốt, vì vậy anh ta có thể che khuất quảng trường của chúng tôi để giải phóng tầm xa đến. Rất thích thấy Durkan và Mullen bên cạnh anh ta và để họ tấn công và Aiden giữ trung tâm cho bất kỳ cuộc phản công nào. Một mối quan tâm rằng ở giai đoạn này, chưa có dòng hoàn toàn nào được giải quyết hoặc một nửa dòng chuyển tiếp

 13. @facetheball, tôi thích suy nghĩ của bạn, đó là điều mà tôi đã phát điên trong hiệp hai. Nhìn từ Cusack thấp hơn, có vẻ rất hợp lý khi thả Aidan trở lại khi Morgan đang hát với những cú đá dài đó.

 14. Phải cười vào bình luận của Ah Ref, sau khi thành tích xuất sắc của Fergal, nói đùa rằng anh ấy đã làm được trong năm nay, chúng tôi đã giành chiến thắng gặp lại anh ấy !! Haha

 15. Nếu Aidan chơi trung tâm trở lại - anh ấy sẽ đón Darragh Canavan ?? Không thể. Sau đó, chúng ta sẽ đưa một người về phía trước trở lại Mark Canavan và để lại cho mình một cầu thủ ngắn trong dòng tiền đầy đủ như chúng ta đã làm vào thứ Bảy tuần trước.

 16. Đội ngũ thú vị và đặc biệt là ở phía trước, một nửa về phía trước có động lực tuyệt vời vì có những nơi để lấy và đây có thể là dòng phía trước đầy đủ cho Galway, vì vậy hãy để xem cách họ định hình nhưng họ có khả năng là một đơn vị mạnh mẽ.

  Thật tốt khi thấy những người chơi mới ở dòng sau đầy đủ, chúng ta cần bao gồm ở đây, Robbie và tiền vệ cũng là lựa chọn đầu tiên. Vẫn còn một vài chấn thương, Eoghan MC và Cillian là những người rõ ràng có thể sẽ thách thức cho vị trí đội một. Tyrone đang vật lộn nên tôi sẽ nghĩ rằng JH sẽ xem đó là một phần thưởng nhưng chưa loại trừ một vị trí cuối cùng vì đội này vẫn có thể giành chiến thắng vào thứ Bảy.

 17. Một lần nữa, tôi không chắc chắn bây giờ cho năm thứ 10 liên tiếp là người bắt đầu số 3, 6, 11 và 14 của chúng tôi.
  Rất thích nhìn thấy một đội ổn định.
  Chúng tôi có một bảng điều khiển tuyệt vời nhưng địa ngục đẫm máu chúng ta có thể không có một vài kết hợp?

 18. Xin chào Willie Joe, tôi thích lựa chọn đội đó. Một nửa sau có thể hoạt động tốt trong trường hợp không có Paddy và Eoghan. Oisín dường như không thoải mái ở góc trở lại vào thứ Bảy tuần trước. Tương tự, Fergal là một đề xuất tốt hơn trong một nửa về phía trước so với ở góc. Đội đó đủ tốt để giành chiến thắng vào thứ bảy và tôi chân thành hy vọng họ làm được.

 19. Horan tiếp tục xoay bảng điều khiển và đúng như vậy. Nhưng tôi sẽ không nói anh ấy không cố gắng giành chiến thắng trong giải đấu. Đây là một đội mạnh mẽ trên giấy và cách Mayo trả lời trong một trận chung kết có ý nghĩa rất lớn.
  Tôi sẽ tưởng tượng AOS trong CHB là một trận đấu vì anh ấy không có khả năng có tốc độ. Thật vậy, Coen đấu tranh cho tốc độ đôi khi.
  Thời gian để trở lại trên con đường chiến thắng

 20. Đội thú vị chắc chắn & trừ khi Tyrone tìm thấy một hình thức đột ngột, chúng ta nên đủ tốt để có điểm hoặc cả hai vào thứ bảy. Không chắc chắn nếu tôi đồng ý với việc đặt tên cho đội vào giữa tuần. Grand cho những người ủng hộ có một cái gì đó để tranh luận nhưng đặc biệt là những bài kiểm tra và chức vô địch lớn hơn tôi nghĩ rằng ngày trước đó sẽ đủ thời gian để làm cho đội công khai và không cho phe đối lập quá nhiều thời gian để lên kế hoạch.

 21. Tôi thấy chúng ta sẽ mặc một bộ retro từ mùa 93/94 với Tyrone. 1993 và 1994, hai năm thực sự khủng khiếp đối với bóng đá Mayo mà tôi đã hy vọng sẽ mãi mãi bị chôn vùi trong quá khứ.

  Chỉ cần nói thêm, đó không phải là một cú sút rẻ tiền cho các cầu thủ từ những năm đó, tôi chắc chắn rằng họ cho nó tốt nhất, nhưng tôi đã tưởng tượng họ không có những kỷ niệm đẹp từ họ.

 22. Thật tốt khi thấy McDonagh, Towey & McHugh có cơ hội của một trò chơi Division 1 khó khăn với Tyrone. Sẽ là một sự thúc đẩy tuyệt vời để thấy cả 3 tạo ra một tác động và cung cấp cho Horan một số lựa chọn phong phú cho chức vô địch. McDonagh là một cầu thủ bóng đá tốt và rất thích thấy anh ấy trở lại hình thức mà anh ấy thể hiện khi lần đầu tiên đột nhập vào đội 3 năm trước. Doherty, trở về dòng tiền hoàn toàn đó là rất cần thiết. Chúc may mắn cho David McBrien - Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy anh ấy nhiều hơn ở vị trí thứ 3 nếu anh ấy có thể không bị chấn thương. Băng ghế mạnh trong nửa thứ 2 nếu chúng ta có thể ở đó với thử nghiệm này bắt đầu từ 15.

 23. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể đoán được số 6 và số 11 trước khi đội đó được đặt tên.

  Vui mừng khi thấy vòng quay liên quan và nếu chúng tôi giành chiến thắng với đội đó, thì đó là một phần thưởng. Đó là tất cả về việc học người mà Lừa có hàng hóa ở giai đoạn này để lấy một nơi bắt đầu hoặc làm 26.

  Nhìn vào đội đó và giả định tập thể dục của người chơi, có 8 người bắt đầu vô địch xác định ở đó, tôi cảm thấy. Thủ môn, Keegan và Mullin, tiền vệ và dòng đầy đủ.

  Thực sự hy vọng McBrien có thể chơi tốt, chúng ta cần tìm một hậu vệ đầy đủ hoặc ít nhất một người có tiềm năng tương lai tốt. Vui mừng khi thấy Boland có một cơ hội khác vì có một nơi cho anh ta nếu anh ta có thể giữ phong độ của mình. Và Hope Doc có thể vượt qua điều này vì nó trông giống như không có Cillian cho Galway và chúng tôi cần một FF. Thật thú vị khi xem Towey làm thế nào, một anh chàng khác có thể ghi bàn và vượt qua nhưng thể chất có thể là một vấn đề? Anh ta sẽ bắt đầu tại CHF hay họ sẽ đưa Orme ra ngoài và chơi anh ta ở góc?

  Tuyệt vời để đưa Mullin ra sân và thú vị để xem Aido có được như thế nào nhưng tôi nghĩ Impact Sub trong 45 phút là vai trò mùa hè của anh ấy.

  Mong chờ nó và nên là một thử nghiệm thực sự vì Tyrone tuyệt vọng cho những điểm đó.

 24. Gọi một thuổng là một thuổng, mà không phải là một đội mạnh mẽ. Tôi tất cả để thử nghiệm nhưng nghĩ rằng tuần này nó hơi quá nhiều. Sau một giải đấu rất tích cực cho đến nay, tôi nghĩ rằng với sự lựa chọn của đội này và nếu nó tương tự với Kildare, chúng ta có thể sẽ tham gia Giải vô địch với 3 thất bại trên The Bounce.
  Tôi biết nơi tôi muốn ở trong ngày cuối cùng của giải đấu và nó không ngồi ở nhà xem Galway Win Div 2. Có lẽ tôi sẽ được chứng minh là sai và bằng cách nào đó chúng tôi sẽ giành được một chiến thắng ở Omagh, nhưng tôi nghi ngờ nó rất nhiều với Đó là lựa chọn đội.

 25. Trong cuộc tranh luận lớn về nơi chơi AOS, tôi luôn nói rằng anh ấy nên là một trung tâm phòng thủ một nửa trở lại. Anh ta có thể thả trở lại nếu một quả bóng đi vào quanh quảng trường và anh ta có thể di chuyển ra hàng tiền vệ nếu cú ??đá ra dài. Nếu phe đối lập chơi một bức tường phòng thủ cao, anh ta rất giỏi trong việc vẽ người chơi cho anh ta và tạo ra một sự chồng chéo để vượt qua điều đó. Các vận động viên nhẹ hơn của McBrien và Oisin có thể chơi ngoài vai và xé nát cánh đồng. Tôi rất quan tâm để xem nó diễn ra như thế nào đối với anh ấy ở đó hoặc thực sự nếu anh ấy được chơi ở đó!

 26. Với Stephen Coen đang trên một hình thức run rẩy, thật khôn ngoan khi thử các tùy chọn khác tại CB, bao gồm cả Aido. Anh ấy sẽ có rất nhiều tốc độ xung quanh anh ấy.

 27. Lựa chọn thú vị. Vui mừng khi thấy Jason bắt đầu. Tôi phải thừa nhận rằng bây giờ tôi sẽ thích một dòng ổn định hơn và có dấu hiệu rằng Cillian đã gần gũi trở lại. Rõ ràng lọt vào một trận chung kết giải đấu không cao trong chương trình nghị sự của James. Nhiều áp lực hơn đối với Tyrone nên tôi tin rằng chúng ta có thể cạnh đó.

 28. Tôi sẽ lo lắng về việc không có một đội ổn định. Mọi người đều biết 12 hoặc 13 bên sẽ bắt đầu vs Galway và gần như tất cả họ đã chơi trong nhiều chiến dịch vô địch nên sự thiếu kinh nghiệm đã giành được một vấn đề.

  Nếu có bất kỳ nghi ngờ chấn thương nào đối với Diarmuid và Paddy Durcan, điều đó có ý nghĩa khi nghỉ ngơi chúng.

 29. Bạn phải thực tế quá Ciaran, Mark Moran không thể có được ở Westport để kết thúc kinh doanh của chức vô địch, anh ấy có lẽ không đến gần đội Mayo. Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời với Galway một lần và không làm gì nhiều cho một trong hai câu lạc bộ cũng như quận kể từ đó.
  Mặc dù vậy, tôi rất muốn thấy Colm có được một cuộc chạy đua trong giải đấu này, anh ấy là một góc về phía trước, người nhỏ hơn về tầm vóc, nhưng có thể giành được quả bóng của riêng mình, đá vượt trội cũng như ghi bàn đơn giản và có mức độ tự tin tương tự.
  Tôi nghĩ rằng Michael Plunkett đã thực hiện một vai trò trở lại của riêng mình bây giờ. Thực sự quan tâm khi thấy David MC ở 3. thiên đường đã nhìn thấy phần lớn anh ấy ngoài các trò chơi vô địch, nhưng sự đồng thuận chung là anh ấy có thể trở lại đầy đủ 10 năm.
  Tôi nghĩ rằng một nửa đường sau là những con ngựa để lựa chọn các khóa học, JH biết rằng đó sẽ là một trò chơi cực kỳ thể chất, vì nó luôn luôn ở đó, và đặc biệt là với việc họ chiến đấu cho cuộc sống Division 1 của họ, anh ấy đã đặt những chàng trai đó vào đó sẽ không được bắt nạt. Stephen Coen cần một màn trình diễn lớn chỉ dành cho chính mình. Một vài trò chơi tồi tệ vào tháng Hai không làm cho bạn trở thành một người chơi tồi, nhưng anh ấy chắc chắn cần phải phá vỡ chu kỳ đó vào mùa hè.
  Tôi nghĩ rằng, tiền vệ của chúng tôi cho chức vô địch, vì vậy chúng tôi cần cung cấp cho hai người đó nhiều thời gian trò chơi cùng nhau nhất có thể.
  Lên phía trước, tôi sẽ lo lắng về kích thước. Chắc chắn có một sự lựa chọn được thực hiện giữa P Towie và Fergal Boland trong bất kỳ lựa chọn vô địch nào. Theo tôi, tôi nghĩ rằng Fergal Boland nên ở trong góc cho đến khi Cillian trở lại, vào thời điểm đó, tôi đã đi Cillian, Doc, Rod. Điểm Fergal mỗi phút phải ở đó với những người giỏi nhất trong số họ. Anh ấy là một người chơi điểm tuyệt vời, và sẽ ghi bàn bất cứ khi nào anh ấy chơi ở đó.
  Jason Doc trở lại sẽ lấy một số điểm tập trung. Anh ấy đã phải tự mình làm rất nhiều trong vài trận đấu cuối cùng này.
  Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ gặp Cillian cho đến trận bán kết Connacht, hoặc có thể là trận chung kết.
  Với dòng tiền chuyển tiếp nhỏ hơn, tôi không thấy chúng tôi chiến thắng, nhưng tôi không quá lo lắng, và tôi tin rằng Mayo aren cũng không. Tôi đã suy nghĩ về một dòng vô địch tiềm năng vào sáng nay, chúng tôi không bao giờ đặt tên cho 15 người mạnh nhất của chúng tôi mà tôi tin là mạnh hơn những gì mà Lừa được đặt tên trong các trận đấu giải đấu này đã chiến thắng. Chúng tôi có độ sâu lớn cũng cho phép bạn hoàn thành mạnh mẽ hơn hoặc mạnh mẽ như cách bạn bắt đầu. Chúng tôi ở một nơi tốt.

 30. Tôi đã dạy Stephen Coen là V Dublin xuất sắc trong Công viên Croke trong chuyến thăm gần đây của chúng tôi ở đó. Đối với tôi, Stephen đã rất xuất sắc trong trò chơi lớn nhất mà May May đã chơi, từ việc đến với Lee Keegan, và giữ Diarmuid Connolly rất hoàn toàn trong trận chung kết All Ireland trước đây cho trận chung kết All Ireland năm ngoái. Như Mayo đã chơi trong trò chơi thực sự lớn trong số năm qua, từ tất cả các trận bán kết và trận chung kết Ireland, tôi nghĩ rằng công chúng Mayo có rất nhiều bằng chứng gần đây về những cầu thủ đó, những người luôn xuất hiện trong ngày lớn nhất của tất cả!

 31. Nhìn vào những thay đổi trong 26, một trở lại (Paddy) được thay thế bằng Rory. Hai tiền đạo (Diarmuid và Frank) được thay thế bởi J.Doc và Darren.

 32. Tôi ngạc nhiên bởi sự lựa chọn của đội đó nhưng tôi đã vài lần trong năm nay, đặc biệt là chống lại Armagh nhưng các anh chàng đã hoàn thành nhiệm vụ nên hy vọng thứ bảy sẽ làm theo. Tôi hy vọng McBrien là một FB tốt như mọi người nói anh ấy là một vị trí thực sự đối với chúng tôi. Nếu anh ta có thể yêu cầu FB điểm thì có lẽ Lee trở lại HB với Mullen và Plunkett và Paddy đến HF để giải quyết vấn đề ở đó. Rất nhiều thứ để tìm ra chức vô địch.
  Nhưng chắc chắn sự tổn thương của những năm qua, mất mát Al sẽ là sự khác biệt để giúp chúng tôi vượt qua dòng vào thứ Bảy.

 33. Mọi người trong đội hình đó nên bị tổn thương. Đau đớn, như sư tử lồng đang chờ để ra ngoài và chứng minh một điểm.

 34. Chúng tôi nợ Tyrone một! Họ đã xuống hạng chúng tôi vào năm 2020 và đánh bại chúng tôi trong trận chung kết Ireland năm ngoái.

  Id thay vì chúng tôi có được một người vượt qua họ trong chức vô địch nhưng một chiến thắng thứ bảy vẫn sẽ rất ngọt ngào.

 35. Tôi không nghĩ rằng Aidan sẽ chơi tại CHB. Nếu anh ta làm và nếu tôi đang quản lý Tyrone, tôi sẽ đặt một thương gia tốc độ thực sự ở tuổi 11. Điều đó có thể gây ra rắc rối thực sự.

 36. Tôi đã nghĩ rằng Diehard, nhưng nếu bạn nhìn vào đội có tên thì thật khó để thấy nơi chuyển đổi có thể được thực hiện. Ý tôi là toàn bộ 6 mặt trận được chọn ra và ra về phía trước, vì vậy có thể thấy bất cứ ai trong số họ được đưa trở lại (tức là với Aido di chuyển về phía trước), vì vậy tôi đoán là anh ta sẽ chơi ở tuổi 6.

 37. Tương tự như vậy với cặp tiền vệ của chúng tôi có tên, cả hai đều không chuyển đổi với Aido nên tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại lúc 6. Và James đã đặt tên cho các đội giả.

 38. Nó chỉ còn năm tuần nữa cho đến Galway, bất kỳ bản cập nhật nào trên McHale Park? Mọi người không chỉ đi du lịch từ Mayo hoặc thậm chí là Ireland cho một trò chơi Giải vô địch Mayo Tôi biết một số ít đến từ Vương quốc Anh, ngay bây giờ để giải quyết nó trên địa điểm và mọi người có thể bắt đầu lên kế hoạch.

 39. Tôi có thể thấy rủi ro và lợi ích chơi Aido ở mức 6. Ý kiến ??của tôi là anh ấy có thể được triển khai như một người quét cho toàn bộ dòng sau với một trong 2 tiền vệ của chúng tôi đánh dấu CHF nếu không Boland quay lại khi anh ấy chơi một nửa trước hoặc thực sự là McDonagh, người có Tốc độ để theo dõi và tốt dưới một quả bóng cao. Nếu Aido ở tuổi 6 thì chúng tôi sẽ chơi 7 hậu vệ vì lý do Coen tiếp tục được chọn là trí thông minh phòng thủ .. hiếm khi lao vào, đàn người của anh ta, biết khi nào nên tấn công thành bóng và đủ nhanh để đánh dấu hầu hết các CHF. Đấu tranh chống lại Kilkenny, người ở dạng cao nhất, chúng tôi chỉ có 3 Oisin Paddy và Lee, người có thể giữ cho chàng trai đó thậm chí im lặng một nửa. Aido lúc 6 chỉ là một thử nghiệm. Chúng ta có thể làm một Tyrone trên họ, tức là đóng gói hàng phòng thủ .. Đó là những người cần phải giành chiến thắng, không phải chúng ta. Tôi không đồng ý với các áp phích trên Oisin trong dòng FB, anh ấy đã đánh dấu Clifford một vài lần và đây là lần đầu tiên ngôi sao Kerry gây ra nhiều thiệt hại trên bảng điểm. Với những người như anh ấy, Shane Walsh và Conor McManus, nó nói thêm về giới hạn thiệt hại vì họ quá tốt giữ im lặng cho 70 .. đôi khi phù hợp với việc hy sinh người chơi từ những vị trí tốt nhất của họ, cần phải có. Nếu McBrien hạ cánh ở cấp độ thì nó sẽ giải quyết được một vấn đề. Muốn thấy Harrison có được một thời gian trò chơi có lẽ là cho McHugh hoặc Plunkett ở một giai đoạn nào đó hoặc cho Aido đi vào 45 (phạm lỗi sẽ gây ra sau thời điểm đó) vào ngày cuối cùng nên là thời gian được phân bổ của anh ấy.
  Rất vui khi thấy Doc trở lại tại FF, một mối đe dọa mục tiêu bổ sung và có thể chỉ từ xa bất cứ khi nào anh ta trôi ra. Darren Coen là một sự thay thế có thể cho anh ta hoặc Orme khi Rod giành chiến thắng. Darren McHale không may mắn với chấn thương, anh ấy sẽ gặp may mắn mặc dù có thể là năm 2023. Moran vẫn phải là một khả năng bất kể câu lạc bộ xuất hiện khi Horan giữ tên anh ấy.

 40. Kerry đã chơi hậu vệ bóng đá tốt nhất của họ, Moynihan trong FB trong gần như toàn bộ sự nghiệp của anh ấy và nó đã giành cho họ AI 2000 vì anh ấy là cầu thủ duy nhất đánh dấu thành công Joyce trong cả hai trận đấu và có lẽ họ đã thắng thêm một vài trận nữa. Tương tự như vậy, Tyrone với Cormac McAnallen, một tiền vệ được chuyển đổi và là một trong những hậu vệ đầy đủ đá cuối cùng trong lịch sử GAA cùng với Darren Fay và Kevin Cahill của riêng chúng tôi. Chỉ có thể có 2 FBS hoàn toàn đáng tin cậy kể từ đó, Rory O Carroll và McGee (ngoài anh ta không thể xử lý đúng Aido) cả hai đều ra khỏi hiện trường. Có thể có thể thêm hệ điều hành Cian vào danh sách đó mặc dù anh ta thường là một người quét rác với 6 trên lưng. Vì vậy, chỉ có một số ít các lưng đầy đủ mà bạn có thể nói là hoàn toàn đáng tin cậy. Vị trí này cần một người chơi để trở thành siêu trên không và rất nhanh trên mặt đất cũng như một bài đọc tuyệt vời của trò chơi. Một chiếc áo rất khó để lấp đầy. Không một quận nào ở Ireland ngay bây giờ có người chơi đó.

 41. Vui mừng khi thấy Horan thử nghiệm và thay đổi mọi thứ xung quanh. Có thể dự đoán xung quanh cách chúng tôi xếp hàng và cách chúng tôi chơi là một vấn đề và các đội hàng đầu biết những gì mong đợi và có thể lên kế hoạch cho phù hợp.

  Tôi không chắc tại sao chúng tôi lại gắn cờ này trước bằng cách đặt tên Aidan tại CHB? Hầu hết mọi người, với Diarmuid, sẽ dự kiến ??Aidan sẽ xếp hàng tại CHF. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên đặt tên cho một nhóm có thể dự đoán được và sau đó thay đổi nó trước. Nhưng tôi biết gì, có lẽ đó là những gì Horan đang ở và Aidan đã giành chiến thắng ở đó?

 42. @Shuffly Deck .. Séamus Moyninhan chắc chắn đã đánh dấu thành công Padraig Joyce vào năm 2000, nhưng tôi không chắc chắn những gì các trọng tài hay ref đang xem xét, những gì đã diễn ra là rất xa các quy tắc được phép của bóng đá Gaelic!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.