Mayo Gaa TV trở lại cho Giải vô địch câu lạc bộ

Hành động diễn ra trong Giải vô địch bóng đá cao cấp, trung cấp và Junior Club vào cuối tuần tới.Mayo Gaa đã xác nhận hôm nay Rằng dịch vụ phát trực tuyến truyền hình Mayo GAA của nó cũng sẽ hoạt động trở lại và sẽ phát trực tuyến ít nhất hai mươi trò chơi trong vài tuần tới, kết hợp với đối tác phát sóng của nó, StreamSport.

Cuối tuần tới, các máy ảnh sẽ có mặt tại Công viên St Brendan, ở Kilmeena vào tối thứ Bảy, nơi nhà vô địch Junior All-Ireland mới được quảng bá sẽ giải trí cho Kilmaine trong vòng đầu tiên của Giải vô địch trung gian. Trò chơi đó ném vào lúc 6 giờ tối thứ bảy. Sau đó, vào lúc 2 giờ chiều Chủ nhật, trận đấu tính năng sẽ trị vì các nhà vô địch quận Knockmore trước Aghamore ở Vòng 1 của SFC.

Các mối quan hệ vòng 2 sẽ được phát trực tuyến vào cuối tuần sau đều là đồ đạc cao cấp. Vào thứ Bảy ngày 10 tháng 9, nó West Westport V Ballintubber lúc 5 giờ chiều và ngày hôm sau lúc 2 giờ chiều, nó Ball Ballina Stephenites v Knockmore.

Các trò chơi Vòng 3 được bảo hiểm sẽ được thông báo trong khóa học do. Khi nó được đưa vào giai đoạn loại trực tiếp, các trò chơi được chọn từ cả ba chức vô địch sẽ được đề cập ở giai đoạn tứ kết và bán kết. Tất cả ba trận chung kết quận sẽ được phát trực tiếp như người quyết định vội vã.

Dịch vụ phát trực tuyến MAYO GAA TV sẽ một lần nữa trong năm nay có sẵn thông qua một mùa giải, có giá 90 €, với lời đề nghị cuối tuần cho € 15 trong khi các trận đấu cá nhân sẽ có giá 10 €. Những thứ này sẽ có sẵn để mua từ ngày mai (30 tháng 8) từ Mayo GAA TV - liên kết nơi đây.

59 Suy nghĩ về "Mayo Gaa TV trở lại cho Giải vô địch câu lạc bộ"

 1. Không có giá trị trong mùa giải. 6 ngày cuối tuần trong Giải vô địch câu lạc bộ vì vậy việc trả 15 euro mỗi cuối tuần có thêm tới 90 euro không?

 2. Tôi hy vọng rằng TG4 sẽ hiển thị một số trận đấu của chúng tôi để có thể tốt hơn là có thể nhận mỗi ngày cuối tuần tại một thời điểm

 3. Có bất kỳ tin tức nào về tiến độ chấn thương cho Tommy Conroy và Ryan O hèDonaghue. Họ sẽ chơi trong Giải vô địch câu lạc bộ. Nghi ngờ sớm nhất đối với Tommy.

 4. Có dota 2 gem vẻ như sẽ không có trận đấu mayo trên TG4 hoặc RTE như năm ngoái. Nếu có nó sẽ phải đến từ Vòng 2 hoặc 3. Mayo GAA TV sẽ hiển thị nhiều trò chơi hơn trong năm nay nhưng có ít trò chơi trong vòng 2 và Vòng 3 và có trận chung kết để họ giành chiến thắng trên TG4. Nó nhiều hơn 50% cho mùa giải năm nay

 5. FFS nhưng một sự tăng giá đẫm máu khác trong một dota 2 gem cái gì đó. Lần này, lần này Brexit, Ukraine, giá xăng hoặc một số lý do nhảm nhí khác. Đã thoát khỏi Sky Sport, đã nói với cô ấy thêm 1 Netflix, nó đã biến mất vì vậy nghi ngờ tôi sẽ có thể chống lại trường hợp của mình vì điều này. Chúa ơi, bạn muốn được in tiền đẫm máu. Giấy tờ đi cũng vậy.

 6. Có lẽ Conroy và O Donoghue sẽ tốt hơn nghỉ ngơi cho Giải vô địch câu lạc bộ trong dota 2 gem nỗ lực để sẵn sàng cho năm 2023.

 7. @Mayo88 đã từng nghe về Câu lạc bộ trước quận không ?? Hay bạn là Andy Moran đã nói gần đây trên một podcast, một loại người hâm dota 2 gem mộ Mayo mới, người không có mối quan hệ với một câu lạc bộ?

 8. @Fedup - Tôi thực sự có vấn đề với suy luận đó rằng vì ai đó không liên quan đến một câu lạc bộ, họ có thể là một người hâm mộ Mayo ít hơn. Tôi đồng ý rằng bình luận của Mayo88, là một sự bất đồng hoàn toàn đối với bóng đá câu lạc bộ và không nên quá nghiêm túc nhưng nhận xét của bạn thực sự cần phải được gọi ra.

  Tôi đến từ một thị trấn ở Mayo có các câu lạc bộ cho tất cả các môn thể thao và câu lạc bộ GAA trong thị trấn sẽ có tiếng là chăm sóc riêng của họ, cũng như các câu lạc bộ bóng bầu dục và bóng bầu dục công bằng. Điều này có nghĩa là không phải tất cả những người thích GAA đều có một vết nứt công bằng với câu lạc bộ, hoặc có liên quan rất nhiều đến nó, và thích đi theo Mayo.

  Nhận xét của bạn cũng hoàn toàn coi thường những người hâm mộ Mayo không còn sống ở nhà hoặc có liên quan đến một câu lạc bộ.

 9. Chỉ cần đi hỗ trợ câu lạc bộ của riêng bạn nếu bạn muốn
  Chi phí cho tôi rất nhiều để đi từ Midlands trở xuống nhưng tôi yêu câu lạc bộ mà tôi đã chơi với việc thích gặp gỡ các chàng trai / huấn luyện viên mà tôi đã chiến đấu.
  Như đã nói, không có gì đánh bại ở đó.
  Câu lạc bộ luôn đến đầu tiên đối với tôi nhưng giả sử nó phụ thuộc nếu bạn được nuôi dưỡng với nó.

 10. Tommy Conroy đã nhận được chấn thương đầu gối nhất có thể vào đầu tháng 2, mất hơn 9 tháng để hồi phục sau đó trừ khi anh ta đang hồi phục với tốc độ thần, anh ta sẽ không trở lại để trở lại giải vô địch câu lạc bộ
  Không chắc chắn về ROD

 11. @unstoppable Làm thế nào bạn có thể ra ngoài và cổ vũ cho các chàng trai khi mặc áo của quận nhưng thậm chí không bận tâm đến việc nhìn ra khu vườn phía sau khi họ có màu trong câu lạc bộ? Câu lạc bộ là nơi nó bắt đầu và kết thúc. Vâng, bạn có thể là một người hâm mộ Mayo hoàn toàn và không bận tâm trở thành một người đàn ông/phụ nữ câu lạc bộ nhưng nếu có một vé dự phòng sẽ tham gia một trò chơi của Chúa Id, hãy đưa nó cho người câu lạc bộ mỗi ngày trong tuần.

  Ngoài ra nhận xét của tôi không hoàn toàn coi thường người hâm mộ Mayo sống ở nước ngoài. Tôi sống ở nước ngoài. Tôi đang chơi với một câu lạc bộ ở đây nhưng tôi cũng rất nhiều câu lạc bộ trở về nhà. Tôi vẫn làm xổ số, nhận được cập nhật, gây quỹ những gì tôi có thể phản bác của bạn vì vì một người yêu cũ của bạn có nghĩa là việc coi thường mọi người ủng hộ xa nhà là không chính xác.

  Tất cả trong tất cả mặc dù nếu các chàng trai phù hợp, họ nên chơi cho câu lạc bộ. Luôn luôn

 12. Eoin O hèDonoghue là một trong những cầu thủ mà tôi mong muốn được nhìn thấy trong Giải vô địch câu lạc bộ với mục đích anh ấy trở lại đội quận. Tuy nhiên, trong khi nghe podcast, tôi nghe thấy anh ấy đang ở Úc. Có phải anh ấy đang chơi bóng đá Aussie vì tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì về anh ấy chuyển giao. Mất mát lớn đối với Mayo tôi nghĩ rằng nhưng một sự bỏ lỡ hoàn toàn lớn đối với Belmullet nếu đó là trường hợp.

 13. @Joe. G - Eoin đã/là một triển vọng tuyệt vời nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự thúc đẩy ở cấp độ Inter County sau một mùa giải tuyệt vời vào năm 2018. Tôi nhớ lại lần cuối cùng anh ấy chơi cho Mayo trong một trận đấu giải đấu mà anh ấy đã đấu tranh và anh ấy đã không được ủng hộ sau khi nó . Anh ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời để có trong đội hình nhưng tôi không chắc anh ấy có bắt đầu trước bất kỳ vụ mùa hiện tại nào không (Mullin, Hession, McLaughlin, O hèHora, Keegan, v.v.)

 14. Tôi đồng ý với bạn Fedup và cũng nhận ra chính xác loại người hâm mộ Mayo mới Andy Moran đang đề cập đến, có một nhóm lớn người hâm mộ Mayo mà bạn sẽ gặp ở Croker vào những ngày lớn, người đã hét lên to hơn bất kỳ ai trong dịp lớn Nhưng có lẽ chưa bao giờ mạo hiểm để xem một trò chơi tại khu vực câu lạc bộ của họ, nếu bạn muốn hỏi họ về những suy nghĩ của họ về vòng 1 sắp tới của Giải vô địch câu lạc bộ, họ sẽ nhìn vào bạn như thể bạn có 2 đầu.

  Tôi luôn luôn luôn ngồi bên cạnh kiểu người hâm mộ mayo này trong mỗi trò chơi croker lol

 15. Eoin chắc chắn dường như là một mùa khó khăn, mùa tuyệt vời trong câu lạc bộ nhưng có vẻ như một số tốc độ hơi thiếu. Trong 18 mùa đó, anh ấy đã làm được với một vài điểm nếu tôi nhớ và là một người đá tốt, nhưng có rất nhiều ứng cử viên rất tốt ở phía sau - cảm thấy có một sự trở lại đầy đủ đi một chặng đường dài để chúng tôi có thể thực hiện Tất cả một nửa đường sau.

 16. Bất kỳ cơ hội nào các câu lạc bộ gia đình trong Giải vô địch cao cấp có thể cung cấp một luồng trực tuyến của các trò chơi, Charlestown và Belmullet luôn là một trong những câu lạc bộ tốt nhất để cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho những người ủng hộ.

 17. Lưu vong tôi đã nghe rất nhiều về Great White Hope, từ các câu lạc bộ khác nhau nhưng các nhà chọn thường làm đúng.
  Bằng tất cả sự công bằng cho họ một cơ hội, một vài năm trước, một Ballina nhất định đã được kêu gọi nhưng trong khi một bộ ba tuyệt vời với một trái tim lớn mà anh ta đã thất bại trong việc cung cấp.

 18. @yew_tree: Ý bạn là họ không được phép gì? Do vấn đề bản quyền? Tôi biết các câu lạc bộ thể thao khác phát trực tuyến các trò chơi của họ, ví dụ Westport United thường phát trực tuyến các trận đấu bóng đá của họ trên Facebook.

 19. @Fedup, đối với tôi, nó luôn luôn là quận trở lại năm 1981, tôi không có lòng trung thành với bất kỳ câu lạc bộ nào nói riêng.

 20. Và bạn biết đấy, Mayo88, điều đó cũng không sao. Không có gì bắt buộc khi tham gia hoặc theo môn thể thao. Nó tất cả là một vấn đề của sự lựa chọn.

  Nói về bối cảnh câu lạc bộ, nhóm mới nhất của chúng tôi hiện đang diễn ra trên tất cả các nền tảng.

 21. Đồng ý hoàn toàn Supermac. Đó là một lý do lớn khiến tôi không còn đi đến chỗ đứng nữa khi thời tiết phong phú. Bạn luôn luôn ngồi bên cạnh ai đó la hét nhưng bạn biết rõ về việc không xem một trò chơi bóng đá bên ngoài hàng tá trò chơi Mayo cả năm. Loại đó hét lên ‘Ah trọng tài, mỗi khi có một chút liên lạc. Rất nhiều trong số này có xu hướng đưa ra khi họ có thể nhận được vé cuối cùng (bởi vì họ không bao giờ tham gia vào một câu lạc bộ), nhưng nghĩ rằng họ là siêu nhân và xứng đáng vì họ thực hiện 12 trò chơi Mayo mỗi năm. Tôi tôn trọng fandom của họ nhưng tôi không đồng ý. Rất nhiều trong đó từ cả hai giới

 22. Tôi hy vọng những người ủng hộ quận, không đi đến câu lạc bộ đầu tiên và quan trọng nhất nhớ nói với linh mục trong những lời thú tội .. Hy vọng đó là tội lỗi lớn nhất, mọi thứ ngày nay trở nên khoan dung hơn..có thời gian bạn có thể bị cấm Từ GAA, để tham dự trận đấu bóng đá hoặc thậm chí là một điệu nhảy bóng bầu dục, nếu GAA là một tôn giáo thực sự, tôi cho rằng đó sẽ là cách chơi thể thao .. thậm chí đã xảy ra với Eamon de Valera .. nếu bạn có một vé cuối cùng của Ireland, phải Ở giữa gian hàng Hogan, và chưa bao giờ tham dự một trận đấu câu lạc bộ hoặc quận, bây giờ đó có thể là một tội lỗi phàm trần, và bạn có thể mong đợi một vài cơn mưa đá ít nhất là từ ngay cả những linh mục tha thứ nhất .. Tôi ' D mong đợi!

 23. Thật buồn cười khi đọc một số ý kiến, cho thấy rằng ai đó có thể tham gia 12 trận đấu Mayo trong một mùa giải không phải là một người hâm mộ thực sự hay không xứng đáng như một người tham gia các trò chơi câu lạc bộ. Theo tôi, bất cứ ai tham gia 12 trò chơi liên quận trong một mùa là một người ủng hộ trung thành. Giống như, hãy xem hầu hết các quận khác, hãy nhìn vào Galway, nơi tôi đã sống gần như cả đời, nếu ai đó đã đến với nhiều trò chơi của quận mà họ được coi là một người ủng hộ. Một lượng lớn người hâm mộ Galway hầu như không bao giờ đến gần một trò chơi câu lạc bộ. Tôi biết rất nhiều và bởi những người khác, họ vẫn được coi là người hâm mộ lớn.

  Tôi không bao giờ có bất kỳ liên kết nào với một câu lạc bộ ở Mayo. Tôi sinh ra ở C hèBar nhưng kể từ khi chơi tuổi khi còn bé ở Galway nhưng luôn trung thành với màu xanh lá cây và màu đỏ. Tôi yêu trò chơi và tình yêu Mayo. Tôi có yêu câu lạc bộ của mình, một người mà tôi đã chơi ở tất cả các cấp độ không? Không thực sự. Tôi chắc chắn không có niềm đam mê sâu sắc đó. Có lẽ tôi sẽ làm nếu tôi lớn lên ở Mayo. Trong thực tế, tôi khá chắc chắn rằng tôi sẽ làm. Vì vậy, đối với tôi, chỉ có một đội. Mayo. Không ai khác tính.

  Theo tôi, một người ủng hộ Mayo là một người tham gia Thế vận hội Mayo và hỗ trợ đội. Cho dù họ đi đến 1 trò chơi câu lạc bộ hay 20 trận đấu câu lạc bộ, theo tôi, là không liên quan khi nói đến bao nhiêu người ủng hộ Mayo. Bao nhiêu người ủng hộ câu lạc bộ hoặc nhà hoạt động là một câu hỏi hoàn toàn khác. Có quá nhiều người đi đến Mayo Games trong Công viên Machale, ngồi đó trên khán đài và làm rất ít hoặc không có tiếng hét hoặc hỗ trợ. Tôi có nhiều vấn đề với những cá nhân đó. Họ là khán giả, không phải là người ủng hộ. Với những đám đông mà Mayo có được ở các trò chơi tại nhà, phải có một bầu không khí sôi nổi và đảng phái hơn nhiều.

 24. Vì vậy, chơi công bằng với ya nếu bạn là một nhà hoạt động câu lạc bộ thực sự. Không có các câu lạc bộ, không có gì nhưng nó không khiến bạn trở thành người ủng hộ Mayo chính hãng hơn là một người nào đó đi đến nhiều, hoặc có thể nhiều hơn, các trận đấu của Mayo Internounty nhưng người không tham dự các trò chơi câu lạc bộ. Theo tôi, một mục tiêu chính của mỗi câu lạc bộ ở Mayo là cố gắng liên tục cố gắng cải thiện với mục đích sản xuất càng nhiều cầu thủ để đại diện cho quận của chúng tôi ở cấp cao nhất. Vì vậy, trong khi các câu lạc bộ rất quan trọng, tôi thấy họ là bánh răng trong bánh xe. Tôi không nhất thiết phải đồng ý với câu lạc bộ đầu tiên hoặc quận trước. Đối với tôi, điều đó không có ý nghĩa vì nếu bạn yêu thích đội ngũ mà bạn cần các câu lạc bộ sẽ diễn ra tốt đẹp. Họ đan xen. Tuy nhiên, với tư cách là người ủng hộ Mayo, Endgoal sẽ thấy Mayo thắng Sam. Điều đó được ưu tiên hơn tất cả mọi thứ.

 25. Tôi là câu lạc bộ trước tiên nhưng khi bối cảnh câu lạc bộ nghỉ ngơi, tôi là một người đàn ông ngoài và ngoài quận. Có phòng cho tất cả chúng tôi tôi nghĩ. Seanie và lưu vong tôi đồng ý với những gì bạn nói re eoin nhưng vẫn nghĩ rằng nếu anh ấy ở xung quanh, anh ấy sẽ là một lựa chọn khác bởi vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá giỏi nhưng cũng khó khăn như vậy. Belmullet sẽ thấy sự mất mát của anh ấy quá tuyệt vời trong mùa giải này, tôi sợ ngay cả khi Rod trở lại tốt nhất. Hy vọng sẽ thấy nhiều hơn một chương trình từ các đội Đông lần này nhưng trừ khi Ballaghadereen kết hợp mọi thứ lại với nhau hoặc Paul Towey làm điều gì đó siêu phàm cho Charlestown, tôi có thể thấy nó xảy ra ở Senior. Donith thấy bất kỳ hy vọng nào ở trung gian trừ khi Kiltimagh tốt hơn tôi nghĩ và ở Junior Swinford đang hét lên. Hãy để hành động bắt đầu!

 26. Thật nực cười khi nói rằng nếu bạn không phải là người ủng hộ câu lạc bộ của bạn, bạn không phải là một người hâm mộ thực sự thì có rất nhiều người mà tôi biết đã rời xa Mayo bao gồm cả bản thân tôi nhưng hãy đến với tất cả các trò chơi Mayo và bạn nói rằng họ không phải là những người ủng hộ thực sự. Họ sẽ được đưa ra bởi một số ý kiến. Tất nhiên tôi hy vọng tất cả các câu lạc bộ làm tốt nhưng điều đó không có nghĩa là những người không tham gia các trận đấu của câu lạc bộ là một người ủng hộ Mayo ít hơn !!

 27. Không có cơ hội Tommy Conroy chơi bất kỳ bóng đá nào trong chức vô địch. Nó sẽ là liều lĩnh ở mức cực đoan, ngày nay, nó là một chấn thương 10 tháng và thực sự anh ấy đã giành chiến thắng và đi đến năm mới thực sự.
  Rod I I Khănm không chắc chắn nhưng mong đợi được nhìn thấy anh ấy chơi vì đó là một chấn thương háng nên đã được chữa lành.

 28. Nhận xét ngu ngốc để nói những người không theo dõi câu lạc bộ với niềm đam mê giống như những người ủng hộ thực sự của quận aren. Bất cứ ai nghĩ rằng đó là suy nghĩ hẹp hòi và không phải là kiểu người bạn muốn có một cuộc trò chuyện về bóng đá.

  Tôi phải nói với các thành viên gia đình của tôi, những người bay về nhà từ Anh trong hầu hết các trận đấu và giải vô địch để ở nhà vào năm tới, sự hỗ trợ của họ không muốn vì họ đã thấy trong một trận đấu câu lạc bộ.

 29. Vì vậy, @Seanie ch bạn nghĩ rằng người được đầu tư ở cấp câu lạc bộ vì họ ở quận là những người có đầu óc hẹp hòi chứ không phải những người bạn muốn nói chuyện với bóng đá mà là những người chỉ xem một lượng người chơi tương đối nhỏ Nó là giới thượng lưu là? Giá như có một biểu tượng cảm xúc cười

  Đối với những người ủng hộ thực sự, don don nghĩ rằng bất cứ ai cũng nói rằng nếu bạn ủng hộ người này hay người kia hoặc cả hai làm cho bạn ít hơn một người hâm mộ nhưng trong mắt tôi chỉ là một người theo dõi quận hơi lạ nhưng tôi không phải là người duy nhất. Nghe nhóm bóng đá với Paddy Andrew và James O hèD, nơi họ nói chuyện với Andy, họ cũng thấy nó rất khó chịu.

 30. Đây là một lập luận lố bịch làm tăng đầu và một lần nữa về ai là người ủng hộ thực sự, nó thật ngu ngốc. Nếu bạn từ Mayo, quan tâm đến GAA, bạn là một kế hoạch hỗ trợ Mayo và đơn giản, bất kể bạn đi đến 1 trò chơi mỗi năm hoặc mỗi trò chơi liên ngành và câu lạc bộ. Dường như xung quanh thời gian vô địch câu lạc bộ chỉ có những người ủng hộ thực sự đi đến các trò chơi câu lạc bộ, vào khoảng thời gian cuối cùng của AI chỉ có những người ủng hộ chính hãng có vé mùa, v.v ... Một số người có cố gắng đặt mình lên trên những người khác vì họ đi đến nhiều trò chơi hơn những người khác không? Tất cả mọi người hoàn cảnh khác nhau, công việc, vị trí, chi phí, các cam kết khác cho thấy mọi người có thể cam kết với thời gian qua và đó là tất cả. Mọi người thực sự cần phải thư giãn trên toàn bộ điều hỗ trợ thực sự của nó.

 31. Tôi hoàn toàn đồng ý rằng nó khá xấu hổ, một số người đang nói rằng họ là một người phụ nữ thực sự hơn những người khác và điều đó khá ngu ngốc! Điều chính nên được cùng nhau hỗ trợ cho mục tiêu chính và điều đó để thấy Mayo thắng Sam.

 32. Một số người cần phải thoát khỏi những con ngựa cao của họ! Chủ yếu là @fedup! Rất nhiều người có các cam kết khác và làm theo các bản cập nhật về kết quả của câu lạc bộ, thực hiện xổ số của họ, v.v. và biết Mayo Gaa từ trong ra nên tôi nói rằng họ thấy điều đó khá xúc phạm khi mọi người nói rằng họ không phải là người ủng hộ thực sự. Họ có một cuộc sống khác sau đó cũng là GAA.

 33. Willie Joe, một lần nữa cảm ơn vì phạm vi bảo hiểm câu lạc bộ tuyệt vời của bạn. Podcast rất thú vị. Thực sự mong đợi đến cuối tuần. Hãy nghĩ rằng chúng sẽ là một vài cú sốc trên toàn quận. Hy vọng Kevin McStay có thể chọn một vài người chơi mới trong năm tới trong vài tuần tới.
  Tôi đã nói chuyện với một số đồng nghiệp làm việc trẻ hơn của tôi trong một tách trà vào bữa sáng. Tất nhiên cuộc nói chuyện bóng đá của Câu lạc bộ Mayo đã có hiệu lực đầy đủ. Một trong những chàng trai nói với tôi rằng đó là trên một số trang truyền thông xã hội tối qua rằng họ là một số cầu thủ cao cấp ở Anh tại một trận bóng đá. Bây giờ có lẽ tôi đã thể hiện tuổi già của mình, nhưng đây có phải là sự chuẩn bị không tốt cho Giải vô địch câu lạc bộ không?

 34. @Clare đọc đầy đủ các nhận xét và các điểm dừng lại kết luận Bạn là người đề cập đến những người ủng hộ thực sự không phải tôi ..

 35. FedUp - Không, tôi nghĩ rằng bất cứ ai đánh giá ai đó vì có sở thích của County Over Club là một người có đầu óc hẹp hòi và không phải là kiểu người tôi muốn có một cuộc trò chuyện với bóng đá.

  Mọi người có sở thích trong mỗi bước đi của cuộc sống và không ai nên nói cho ai biết những gì có thể hoặc không thể tận hưởng trong thời gian của họ.

 36. @Clare Rõ ràng bạn đã làm bạn, bạn đã điều chỉnh sai cho tôi từ đầu cuộc tranh luận của bạn và tôi không còn muốn tham gia với bạn nữa.

  @Seaniech một lần nữa, ý kiến ??của bạn và bạn có quyền với nó nhưng để nói ai đó có đầu óc hẹp hòi vì họ có niềm đam mê với trò chơi bóng đá không chỉ là quận. Không nghĩ rằng bất kỳ bài viết ở đây đã nói với mọi người những gì họ có thể hoặc không thể thưởng thức? Nếu bạn ủng hộ Mayo tốt nếu bạn ủng hộ Mayo và không nói về các câu lạc bộ tốt nếu bạn ủng hộ Mayo và phát điên về câu lạc bộ của bạn như bạn là quận rực rỡ. Không có câu trả lời đúng hay sai, toàn bộ điều này bắt đầu sau khi đặt câu hỏi liệu Rod và Tommy Conroy sẽ tốt hơn khi ngồi ngoài giải vô địch có lợi cho đội quận nhưng nếu họ không bao giờ chơi câu lạc bộ không thể chơi quận. Bắt đầu và kết thúc với câu lạc bộ một số người ủng hộ rõ ràng không nhận ra rằng ..

 37. @Fed up haha ??anh ấy không nói rằng bạn rất hẹp hòi vì có niềm đam mê của các trò chơi nghĩ rằng anh ấy nói rằng bạn rất hẹp hòi khi nói những người không đi đến các trò chơi câu lạc bộ là lạ hoặc không phải là một người ủng hộ lớn như Những người đi đến các trò chơi câu lạc bộ có đầu óc hẹp hòi. Và đừng lo lắng, tôi không muốn tham gia với bạn một cuộc tranh luận lố bịch!

 38. Câu lạc bộ và lập luận của quận này rất phức tạp.

  Tôi biết một số người ở Dublin, những người đã tham gia vào hoạt động vị thành niên với câu lạc bộ của họ đến nỗi họ không bao giờ tham dự các trò chơi của quận; Điều đó không có nghĩa là họ thờ ơ với quận. Tương tự như vậy, tôi biết những người thực sự làm những việc cơ bản với một câu lạc bộ, thư ký, thủ quỹ, thành viên ủy ban; Đó thực sự là sự cống hiến và nó không dành cho tất cả mọi người. Khung cảnh quận mở rộng toàn bộ. Ngay cả điều này cũng dẫn đến những lời chỉ trích (đôi khi bị chế giễu) bởi các loại bóng bầu dục, những người xem GAA là người nội địa và thiếu chiều kích quốc tế mà bóng bầu dục mang lại.

  Các loại bóng bầu dục South Dublin có xu hướng không có hứng thú với bóng đá Dublin, và thấy một cái gì đó như Derry so với Tyrone hoàn toàn không liên quan, giống như một người ủng hộ Mayo có thể xem bối cảnh Cavan hoặc Louth Club. Các loại bóng đá có thể phát triển niềm đam mê với Juventus hoặc Barcelona, ??những câu lạc bộ địa phương đã trở thành doanh nghiệp đa quốc gia.

  Tôi đã tweet một bức ảnh gần đây của một công viên Croke trống rỗng và làm hỏng việc thiếu hoạt động ở đó. Khá nhiều câu trả lời có xu hướng coi đây là một điều tốt, thậm chí cho thấy chức vô địch liên quận gây bất lợi cho GAA. Tất nhiên nếu lập luận đó trở nên chiếm ưu thế, GAA có thể bán hết hầu hết các căn cứ chính và để căn hộ được xây dựng trên các địa điểm sân vận động. Cá nhân, tôi sẽ suy nghĩ điều này như một thảm họa.

 39. Đã thấy một cuộc phỏng vấn với Rod năm ngoái, tôi nghĩ rằng đó là và điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy có liên quan đến câu lạc bộ (thật tuyệt khi thấy BTW, Paddy Durcan cũng vậy)

  Không có cơ hội những chàng trai này sẽ tham gia một chiến dịch câu lạc bộ để tập trung vào một mùa tiếp theo của quận

 40. Nhiều người câu lạc bộ và thành viên tuyệt vời ngoài kia, hoàn toàn không nghi ngờ gì họ tạo thành nền tảng của hiệp hội. Nhưng đối với tôi, một số cách nói chính nghĩa gần như với hàm ý rằng một số người xứng đáng hơn những người khác là không có ích gì. Trong trường hợp một chàng trai trẻ tốt vào thời điểm đó, một cầu thủ bóng đá Gaelic rất tốt và 'chỉ có bóng đá Gaelic', anh ta vẫn thích cô gái trẻ đặc biệt hấp dẫn này, mà anh ta thường thấy Không có hứng thú với GAA, và quanh quẩn với đội bóng bầu dục này vào thời điểm đó, với sự dè dặt lớn vào thời điểm đó đã quyết định đi đến điệu nhảy bóng bầu dục sắp tới, với ý định cố gắng hẹn hò hoặc ít nhất là Khiêu vũ với người phụ nữ trẻ tuổi này, chơi công bằng với anh ta, anh ta đã làm cả hai và đưa người bạn trẻ của mình đến rạp chiếu phim, khiêu vũ và như vậy, nhưng một tội lỗi lớn hơn trong tâm trí anh ta. với người bạn nữ trẻ hấp dẫn của anh ấy..ta đó là T Anh ta nói về nơi này, nó đã được báo cáo với quyền lực ở GAA, bởi một chàng trai trẻ rất ghen tị, người có cùng tình cảm với chính mình, và 'lệnh cấm' đối với trò chơi nước ngoài đã diễn ra Dù sao đi nữa, nó đã dẫn đến một nỗ lực xấu hổ trong việc cấm chàng trai trẻ khỏi GAA, vì đã đi đến một điệu nhảy bóng bầu dục và một trận đấu bóng bầu dục, GAA trong quá khứ chắc chắn đã tự làm hỏng mình bằng cách quá vô tư và quá tự cao Trên, không có gì bắt buộc về việc tham dự 'Câu lạc bộ trò chơi' hoặc bất kỳ trò chơi nào, bất cứ ai nên phong chức khác!

 41. Tôi sẽ bỏ qua cuộc tranh luận này vì nó hoàn toàn làm cho máu của tôi sôi sục và hơn nữa, rất nhiều người đàn ông câu lạc bộ này đã hoàn toàn ở trong đó cho bản ngã và sự kiểm soát.Nói chuyện như vậy họ tiếp tục.

 42. Thật tuyệt vời khi có Mayo Gaatv trở lại nhưng gọi tôi là thời trang cũ nhưng tôi thích xem các trò chơi bằng xương bằng thịt.

  Tôi tham dự mọi trận đấu Mayo và tôi không có một vé mùa giải Cairde Maigh và tôi thích tham dự Câu lạc bộ Giải vô địch câu lạc bộ Junior cho Senior nhưng tôi thất vọng vì có một chuyến đi vé cuối tuần hoặc một mùa giải vô địch câu lạc bộ vượt qua 90euro mà chúng tôi nói.
  Tôi đặt mục tiêu tham dự 4 trận đấu vào cuối tuần này vì vậy 40Euros.

 43. Có chuyện gì với bóng đá ở Đông Mayo, Charlestown và Ballagh cao cấp nhưng không ở gần đỉnh, Trung cấp Kiltamach nhưng sẽ không giành chiến thắng và một thị trấn lớn như Swinford chơi bóng đá Junior có gì sai ở đó.

 44. Điều gì xảy ra khi bạn đến từ một ngôi làng khá lớn không có câu lạc bộ nhưng trong nhiều năm nay, tất cả những người chơi mà họ đã hỗ trợ rất nhiều cho tất cả các đội xung quanh nó.

 45. @Culmore Đông Mayo. Một số câu lạc bộ một lựa chọn nhỏ.
  Vấn đề tồi tệ hơn nhiều là người chơi chỉ không chuyển sang năm như ở Knockmore và Balllintubber.
  Khó khăn. Một số thị trấn chỉ cần don có truyền thống GAA đó.

 46. Khi nào tôi ghé thăm một quán rượu bên ngoài thị trấn của tôi, tôi mua một vé số CLUB GAA cũng như tất cả bạn bè của tôi. Tuy nhiên, từ chối mua nếu huấn luyện viên câu lạc bộ được trả tiền
  .

 47. Đồng ý JP.
  Một số câu lạc bộ không có thể giúp mình khi họ chơi các chàng trai cao cấp trong đội ngũ thiếu niên khi họ có thể đã chơi cho cùng một ngày cuối tuần để rời khỏi các chàng trai khác trên băng ghế mà không có trò chơi.
  Tôi biết một câu lạc bộ trong trận chung kết Junior đã ghi được khoảng 30 cầu thủ và tuần sau đó đã đưa đàn ông ra ngoài nghỉ hưu để chơi xuống và có khoảng 17 người đàn ông !!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.