Ladies vào tứ kết sau khi Cavan sợ hãi

Đầu nửa sau của trận đấu Giải vô địch cao cấp LGFA giải trí hôm nay giữa Mayo và Cavan tại Pearse Park ở Longford, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng từ quan điểm của chúng tôi. Chúng tôi dẫn đầu với tám điểm ở giai đoạn đó và có vẻ tốt trong khóa học để phong ấn chiến thắng sẽ đảm bảo vị trí của đội bóng trong tứ kết All-Ireland.

Mặc dù có dấu vết tốt vào thời điểm đó, Cavan vẫn chứng minh một hạt đủ khó khăn để chúng ta bị nứt. Họ tràn ngập phòng thủ của họ với các thi thể khi chúng tôi tấn công và sau đó phá vỡ nhanh chóng trên quầy khi họ bị chiếm hữu.

Chúng tôi đã giúp đỡ các vấn đề bằng cách làm việc bóng lên sân quá chậm, chủ yếu dựa vào các đường cầm tay, và khi họ phản đối, chúng tôi đã đi một chọi một ở phía sau, cho phép họ đẩy nhanh và nguy hiểm vào khu vực ghi bàn. Ở mức độ đó, trò chơi mang nhiều hơn một chút tương đồng với một số người đàn ông đi chơi gần đây.

Tuy nhiên, việc chúng tôi chụp từ xa là tuyệt vời và đó là khả năng hạ điểm từ bên ngoài vỏ bọc của họ khiến chúng tôi ở vị trí tốt. ra để giữ cho bảng điểm đánh dấu từ chúng tôi.

Một trận đấu Cavan quyết tâm trong hiệp hai đã chứng kiến ??họ bắn về nhà hai bàn thắng tốt - Aly Cahill hoàn thành cả hai - và sau đó là một điểm từ Aisling Gilsenan đã san bằng trò chơi chỉ với năm phút để đến Hooter. Tất cả động lực là với Hạt Breffni sau đó.

Tuy nhiên, với khoản tín dụng tuyệt vời của họ, các khoản phí của Michael Moyles không bao giờ hoảng loạn. Chúng tôi giữ quyền sở hữu khi chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi một lỗ mở xuất hiện trong vỏ bọc Cavan. Cuối cùng, nó đã làm chỉ với hơn một phút để đi. Tara Needham đã tận dụng tối đa cơ hội, bắn ra từ đỉnh D để niêm phong chiến thắng một điểm cho người phương Tây. Ở đây, điểm số chiến thắng:

Ngày nay, kết quả có nghĩa là, với hai chiến thắng từ hai trong nhóm A, Mayo hiện đã đến tứ kết All-Ireland với trận đấu dự phòng. Tr hai trận đấu cuối cùng đó là trận đấu với Dublin vào tối thứ Bảy tới-đó là tại Công viên O hèMoore ở Portlaoise, nơi ném vào là 7.15pm-nơi đặt nhóm sẽ lên để giành lấy. Bất cứ ai thắng được một người sẽ nhận được một trận tứ kết thuận lợi hơn.

Báo cáo phù hợp từ Deniese O hèFlaherty cho Ladies Football Về ngày hôm nay, chiến thắng của Cavan là nơi đây.

Ngày hôm qua, trong khi đó, chính Cavan đã đứng đầu trong đội bóng của quận Camogie. Trận đấu vô địch Junior Premier này đã được chơi tại Westport và Hạt Breffni đã giành được nó trên tỷ số từ 4-7 đến 1-6.

7 suy nghĩ về "Ladies vào tứ kết sau khi Cavan sợ hãi"

 1. Comhghairdeas làm foireann mhuigeo. Một chiến thắng tuyệt vời của những người phụ nữ của chúng tôi trong một chiếc đinh kết thúc nửa thứ 2 nhưng những khoản phí công bằng mà họ đã xoay sở để vượt qua dòng sản phẩm! Họ sẽ có một trận đấu khó hơn nhiều v The Dubs nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, ông Moyles và công ty sẽ có kế hoạch cho đội trẻ này!
  Đi neiri libh tôi gconai!
  Mhuigeo Abu!

 2. James + Fleming, tôi có một vé Cusak thấp hơn Phần 308 Hàng O. Hãy gửi cho tôi một email nếu bạn quan tâm. Giá trị khuôn mặt của tất nhiên.

 3. Ticketmaster đang bán vé không liên tục. Tuần trước, họ đã bán Upper Hogan ở góc và Hill 16. Sau đó, vào cuối tuần, không có gì. Sau đó, tối hôm qua, Lower Hogan gần đường nửa đường đã có sẵn cộng với những người khác trên mặt đất. Một lần nữa hôm nay… không có gì.
  Tôi nghĩ rằng nếu bạn tiếp tục kiểm tra Ticketmaster nhiều hơn sẽ có sẵn trong vài ngày tới.
  Tôi không tin rằng nó sẽ là một cuộc bán hàng đầy đủ. Không phải là một cơ hội. Tôi không nghĩ rằng sẽ có nhiều người đi du lịch. Bất kỳ người Kerry nào tôi nói chuyện không có hứng thú. Họ nghĩ Mayo không có cơ hội. Hãy để hy vọng đội đang nghĩ như vậy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.