Thêm về Phạm vi truyền hình Mayo GAA

Đồ họa: Mayo Gaa

Trước vòng khai mạc các trận đấu vào cuối tuần này trong Giải vô địch câu lạc bộ, Mayo GAA đã cung cấp thêm một số thông tin ngày hôm nay (nơi đây) về các trò chơi họ chơi để phát trực tiếp thông qua dịch vụ truyền hình Mayo GAA của họ.

Cuối tuần tới, họ đã phát trực tuyến các trận đấu trên cả thứ bảy và chủ nhật. Người đầu tiên trong số này có những người nắm giữ Moclair Cup Knockmore, người đã mở phòng bảo vệ danh hiệu của họ trước Aghamore vào tối thứ Bảy lúc 5 giờ chiều. Sau đó, vào Chủ nhật, họ đã cho thấy những gì hứa hẹn sẽ là một cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Westport và Ballaghaderreen, được tiến hành vào lúc 3h30 chiều.

Cuối tuần tiếp theo, họ đã phát trực tuyến ba trận đấu. Vào tối thứ Sáu, cuộc gặp gỡ của Aghamore và Charlestown Sarsfields (8 giờ tối), vào thứ Bảy, Castle Castlebar Mitchels chống lại Westport lúc 4 giờ chiều và vào Chủ nhật, Ball Ballina Stephenites so với Claremorris lúc 1 giờ chiều.

Các trò chơi có giá € 7 để xem trên cơ sở PPV nhưng bất kỳ ai quan tâm đến việc theo dõi chiến dịch đầy đủ đều muốn xem xét việc mua mùa giải thay thế, có sẵn với giá 60 €.

Nếu bạn là người giữ vé mùa và bạn đã mua một viên gạch theo sáng kiến ??Laochra Mhaigh EO thì bạn có thể đủ điều kiện cho một mùa miễn phí. Tôi hiểu rằng Mayo GAA sẽ liên lạc với những người liên quan tại một số điểm trong tuần.

Vì vậy, rất nhiều hành động trực tuyến để mong đợi nhưng đó không phải là tất cả các bảo hiểm Mayo SFC vào cuối tuần này. Điều này là do TG4 sẽ phát sóng trò chơi Chủ nhật giữa Breaffy và Neale Live lúc 2 giờ chiều.

Cũng như vậy, nhiều người - bao gồm cả bản thân tôi - sẽ lên kế hoạch tham gia một trận đấu vào cuối tuần tới. Nếu điều đó bao gồm bạn, thì xin lưu ý rằng bạn phải mua vé trận đấu trực tuyến trước và bạn có thể làm điều đó nơi đây.

Thật tuyệt vời khi có hành động câu lạc bộ trở lại một lần nữa. Nó chắc chắn sẽ rút ngắn sự dẫn đầu vào mùa đông năm nay.

52 suy nghĩ về "Thêm về Phạm vi truyền hình Mayo GAA"

 1. Tín dụng khi tín dụng đến hạn - đây là một dịch vụ tuyệt vời của hội đồng quận, đặc biệt là đối với những người sống bên ngoài quận không thể tham gia các trò chơi. Ở mức € 60 mùa vượt qua đại diện cho giá trị lớn.
  Chất lượng của công việc máy ảnh vào cuối tuần trước cho Westport v breaffy cũng rất tốt - ngoại trừ micro nhặt một số hơi thở nặng của Martin Carney. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã cảm thấy lạnh.

 2. Mùa giải miễn phí cho những người giữ vé mùa đã mua một viên gạch theo chương trình Loachra Maigh Eó là một bất ngờ thú vị. Phải kiểm tra email của tôi thường xuyên. Nhưng ở đó là một lựa chọn tốt nhất vì vậy tôi sẽ kiểm tra vé cho Ballagh xông v Westport.

 3. Willie Joe, bạn, hoặc bất cứ ai khác biết liệu các nhà vô địch quận sẽ tiếp tục tới một giải vô địch câu lạc bộ Connacht năm nay hay vẫn đang hoạt động trong các điều kiện Covid?

 4. Có ai nghĩ rằng hệ thống nơi bạn có thể mua vé câu lạc bộ chỉ trực tuyến là tinh thần không? Vô số người lớn tuổi đã giành chiến thắng biết cách làm điều đó. Bạn thậm chí có thể quyết định vào phút cuối để đi đến một trò chơi cụ thể hoặc bắn từ trò chơi này sang trò chơi khác.

  Tôi không nghĩ rằng nó sẽ được thi hành. Nó là một thảm họa đang chờ xảy ra. Có phải những người quản lý địa phương sẽ từ chối những người không có vé trực tuyến hoặc một người được lưu vào điện thoại của họ?

 5. Xem trước của Giải vô địch Junior độc quyền Mayo. Giấy tờ địa phương thiên đường rất nhiều phòng trong tuần này với tất cả Ireland & Senior & Trung cấp. Chúng tôi cho nó cú sút tốt nhất của chúng tôi và người quản lý Kilmeena John Reilly vui lòng tham gia với chúng tôi.

  https://sev8.com/episode/6a4oomgmktbus764eaxsfw?si=_itnuihlriujl7uw2s6eug&utm_source=copy-link&dl_branch=1

 6. Đồng ý rằng hệ thống này có thể sẽ đưa ra một số tham dự. Sẽ có hàng. Tôi không thực sự nhìn thấy logic. Sẽ có những người quét ở mọi trò chơi, cao cấp, trung gian và thiếu niên. Có 2 trận vào cuối tuần € 5 tiền mặt, vì vậy tôi tưởng tượng nó không liên quan gì đến Covid. Nếu đó là một biện pháp phòng ngừa Covid, họ sẽ ngăn chặn các câu lạc bộ bán xổ số của họ để lấy tiền trong cổng. Nó có một trường hợp khác là CB tự bắn vào chân mình mà không có lý do rõ ràng.
  Tham dự sẽ xuống.

 7. Có máy quét tại các trò chơi, nó là một ứng dụng điện thoại di động. Và nó giống nhau ở mỗi quận, tôi nghĩ rằng HQ

 8. Hệ thống mua vé trước tương tự cho các trò chơi vô địch câu lạc bộ là nơi tôi sống bây giờ. Vì vậy, có lẽ nó là một chỉ thị từ Croke Park chứ không phải là quyết định của Hội đồng quận Mayo để đi theo con đường này.

 9. Câu lạc bộ bóng đá sẽ là một sự xao lãng đáng hoan nghênh từ sự điên rồ của quận vẫn đang hoành hành. Một số tác phẩm rất thú vị và khó khăn trong báo chí địa phương ngày hôm nay. Một vài trong số họ đúng sự khác biệt giữa những lời chỉ trích, xem xét và lạm dụng, và nó luôn luôn là một chủ đề của bóng đá mayo - cho dù đó là trên hay ngoài sân cỏ - rằng những người đưa ra quyết định quá hạnh phúc khi dán nhãn bất kỳ phản hồi tiêu cực hoặc mang tính xây dựng nào Điều đó đến theo cách của họ như là lạm dụng, bất kể nó có thể chu đáo hay có ý định tốt như thế nào.

  Cần có sự toàn vẹn để nhìn vào gương và quyết định xem liệu có đúng hay không hay là người có được điều đó hay không và một chút suy nghĩ cởi mở và khiêm tốn có thể mang lại kết quả lớn hơn nhiều so với việc đánh bại nở.

  Dù sao, trở lại Giải vô địch câu lạc bộ. Thực sự mong đợi đến cuối tuần. Tôi nghĩ rằng hệ thống mua vé trực tuyến trước là một hệ thống tốt và tôi cho rằng điều này sẽ hoạt động trong thời gian thực (tức là nếu bạn sử dụng trò chơi mà không nhận ra nó chỉ mua trực tuyến và bạn làm điều đó ở đó và sau đó trên điện thoại của bạn , Tôi cho rằng vé của bạn sẽ quét ngay lập tức). Tuy nhiên, nếu nó là một chỉ thị CP, nó có cảm giác như một sự thay đổi mạnh mẽ có thể đã được thực hiện (và như thường lệ, truyền đạt tốt hơn). Tôi có thể nhìn thấy bất cứ ai với bất kỳ ý nghĩa nào từ bỏ những người ủng hộ trả tiền mặt tại một thời điểm như thế này.

 10. Vừa tiếp tục đến các trang web Dublin và Kerry GAA, cả hai đều bán vé trực tuyến nhưng cả hai cũng đang lấy tiền tại cổng. Trận chung kết Hurling cao cấp của Kerry là 15 trực tuyến, 20 tại cổng. Trong Giải vô địch Câu lạc bộ Dublin là 10 trực tuyến hoặc 13 tại cổng. Trong trường hợp Dublins, họ nói rằng tiền mặt sẽ chỉ được lấy tại cổng đó nếu trận đấu không phải là một cuộc bán hàng. Có thể thấy quá nhiều bán hàng ở đây trong Mayo.

 11. @RedCol - Podcast tuyệt vời một lần nữa, các kiến ??thức về bóng đá câu lạc bộ xung quanh quận là không thực tế.
  Giải vô địch Junior rất khó gọi, không có nhiều giữa 3/4 đội hàng đầu.

 12. Willie Joe vừa đọc bài báo trên tờ Thời báo hôm nay của Keith Duggan, trong đó bạn đã đóng góp. Thật tuyệt khi thấy blog nhận được một đề cập tích cực như vậy ở giữa tất cả các mật đang diễn ra trong các trang web khác. Tất cả chúng tôi đều nợ bạn một khoản nợ khổng lồ để giữ cho trang web hoạt động và cho phép không gian cho cuộc tranh luận hợp lý và đam mê.

 13. Cảm ơn, JJ - Tôi đã nói chuyện với Keith ngày hôm qua về nó. Người cho thuê của cuộc tranh luận ở đây là khác nhau (và cách tốt hơn) so với Wild Baying trên phương tiện truyền thông xã hội và tôi muốn có được điểm đó.

 14. Willie Joe hiện chúng tôi có chủ tịch của GAA làm nổi bật các cầu thủ Mayo lạm dụng đã nhận được từ những người ủng hộ của chính họ sau trận chung kết. Chơi công bằng với bạn vì đã để mắt đến một số ít người rất nhỏ đang khuấy động mọi thứ trên blog này. Mọi người cần thư giãn. Lên mayo.

 15. Tôi đã mua một viên gạch và AM CM vé Holde4 nhưng không có email, mặc dù vậy, cử chỉ tốt đẹp.

  Tôi chắc chắn rằng nó đã được nói trước đây nhưng cảm ơn WJ vì đã cung cấp một không gian để có (chủ yếu!) Cuộc tranh luận lý luận.
  Các phương tiện truyền thông xã hội đã đòi hỏi Hội đồng quận và Chủ tịch của GAA để phát hành các tuyên bố là một cảnh tượng khủng khiếp và tránh tốt nhất.

 16. Trận chung kết Hạt Wexford có hơn 500 tại đó. Giống như 5.000. Có ai biết địa điểm có khả năng của trận chung kết quận sẽ ở đâu trong năm nay hay sẽ là một sự chờ đợi và xem ai đang ở trong đó?

 17. Có câu lạc bộ nào phát trực tuyến các trò chơi của họ trên Facebook vào cuối tuần hay đó chỉ là những gì trên MAYO GAA TV?

 18. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi thua trận chung kết All Ireland, Fallout kể từ đó đã bị bệnh. Tôi sẽ chia sự lạm dụng hướng vào người chơi và quản lý thành 2 nhóm. Đầu tiên bạn có những lời chế giễu nhắm vào chúng tôi bởi các nghi phạm thông thường. Mỗi năm sau khi AI đánh bại anh chàng bị loại bỏ với tư cách là một người tham gia RTE và là người vô nghĩa trong một cột báo Chủ nhật một lần nữa nhắm vào. Thật đáng ngạc nhiên một số người trong quận của chúng tôi thực sự đánh giá anh ta. Đồng minh với anh ta là những chiến binh bàn phím từ bên ngoài quận của chúng tôi, những người có niềm vui như vậy trong sự bất hạnh của chúng tôi. Họ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để có một người chơi của chúng tôi thậm chí vui mừng trong chấn thương của chúng tôi, v.v. Một số trong những kẻ ngốc này chỉ đơn thuần là tìm kiếm một phản ứng nên trong thực tế tôi cho rằng tôi không nên làm việc với họ. Đối với tôi những gì khó chịu hơn là sự lạm dụng từ trong quận của chúng ta. Tôi nói chuyện lạm dụng, không chỉ trích. Không có vấn đề với những lời chỉ trích. Buổi biểu diễn của chúng tôi trong AI cuối cùng có giá trị. Những gì nó không có giá trị là các cuộc tấn công cá nhân kinh tởm vào những người đã làm nhiều hơn cho bóng đá trong quận hơn những kẻ lạm dụng vô danh sẽ làm trong một thời gian sống. Chắc chắn tất cả chúng tôi đã rất thất vọng. Vì vậy, những người hâm mộ được gọi là những kẻ ngốc của chính họ bằng cách nghĩ rằng tất cả những gì chúng ta phải làm là bật lên để nhận Sam. Điều đó nói lên điều gì đó về kiến ??thức của họ. Chúng tôi đã giành được điều đẫm máu trong 70 năm nhưng vẫn tỏ ra kiêu ngạo về việc đánh bại Tyrone của tất cả các đội. Vì vậy, tôi phải được bật lên ai đó. Đầu tiên dừng người quản lý. Anh chàng đã tiếp quản chúng tôi khi chúng tôi là một cổ phiếu cười và khiến chúng tôi trở thành một đội đáng sợ và được kính trọng. Người đàn ông đang khen ngợi về chúng tôi, chúng tôi đã đánh bại Dublin. Sau đó, hãy để Lừa chọn một vài người chơi. Aido chẳng hạn. Anh chàng hoàn toàn tự sướng và kỷ luật trên sân, người đã chơi một trò chơi khổng lồ liên tiếp cho Mayo dưới một loạt các nhà quản lý khác nhau. Tôi có thể tiếp tục nhưng điểm là gì. Chúng tôi lại thua. Chúng tôi phải chịu đựng những hành lý tâm lý khủng khiếp nhất. Nhưng chúng tôi không có quyền lạm dụng các vận động viên nghiệp dư, những người đã giữ cuộc sống của họ để đại diện cho quận. Điều đáng tiếc là chúng tôi đã không thua Dublin và sau đó mọi người có thể nói rằng chúng tôi đã có một năm tốt. Thay vào đó, sự đổ máu đã bắt đầu, các vật tế thần được tìm kiếm và quận tự hào có những người ủng hộ vĩ đại nhất mọi thời đại đều thấy rằng những người ủng hộ nhất định chỉ tuyệt vời khi chúng ta giành chiến thắng nhưng thật điên rồ khi chúng ta thua. Một lần nữa tôi không chỉ trích những người thất vọng hoặc đặt câu hỏi về chiến thuật kế hoạch trò chơi, v.v. Đó là hoàn toàn dễ hiểu và chấp nhận được. Đó là những kẻ lạm dụng làm tôi đau khổ, những người sẽ nhảy vào nhóm nhạc vào lần tới một lần nữa và cư xử theo cách tương tự nếu kết quả là sai. Cuối cùng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi với bạn WJ vì đã cung cấp cho chúng tôi một trang web nơi những người theo dõi Mayo đam mê thực sự có thể phát sóng quan điểm của họ và nơi những kẻ ghét và những kẻ lạm dụng bị rút ngắn.

 19. @To giành chiến thắng chỉ một lần .. cũng nói .. một Pundit nhất định viết cho một ấn phẩm nhất định, anh ấy đã vượt qua mức thấp mới trong nhiều lần, và nó không chỉ với những người chơi Mayo nhất định, anh ấy đã làm điều đó với những người khác ở các quận khác Đồng thời, mặc dù mayo anh ấy ở Hyperdrive, nhưng một lỗ hổng của Mayo dường như không bao giờ xa tâm trí của anh ấy
  Và trong nhiều năm nay, anh ta cũng đã nâng một đội nhất định và tất cả các cầu thủ của mình lên siêu phàm ảo nếu không thực sự là Sainthood, và mọi thứ liên quan đến họ, mặc dù những lợi thế không công bằng được trao cho họ và đã vượt quá phân tích quan trọng của anh ta, .. Nó đã diễn ra trong nhiều năm nay .. Lạm dụng tệ hại gần đây của anh ấy được viết trên một tờ báo Chủ nhật, theo suy nghĩ của tôi Ngay cả người chơi/chuyên gia cũ trên bệ, đặc biệt là nếu họ được trả tiền từ ví công khai, họ có nghĩa vụ phải công bằng và khách quan và đôi khi chỉ trích nhóm, hiệu suất lựa chọn, quản lý, người chơi hoặc trọng tài .. hoặc thực sự khen ngợi họ Khi dịp này đòi hỏi, ở Liverpool sau những cáo buộc thô lỗ từ một ấn phẩm cụ thể về sự mất mát bi thảm của cuộc sống tại Hillsborough năm 1989, người dân Mer Jeyside đã quyết định làm một cái gì đó, và đặc biệt là những người ủng hộ Liverpoo L, Everton và Tran 4.0.3 đã quyết định tẩy chay một số ấn phẩm nhất định, bạn không thể mua một tờ báo nhất định ở thành phố Liverpool ngày nay Khi được hỏi, tại sao hội đồng quận Mayo lại đặt chuyên gia GAA đặc biệt này lên bệ vài năm trước? WJ và blog Mayo GAA, nó phải là một công việc toàn thời gian để kiểm duyệt blog này .. và cung cấp một nền tảng cho cuộc tranh luận hợp lý ..

 20. Người phương Tây rất đáng đọc ngày hôm nay.Anthony Hennigan là tuyệt vời và có một phân tích thực sự tốt.Ngoài ra, John Cuffe, bài viết tại chỗ trên.

 21. Scumdogs trên phương tiện truyền thông xã hội lạm dụng người chơi và quản lý không phải là những người ủng hộ.

  Phê bình là hợp pháp mặc dù.Bóng đá liên ngành được chính thức coi là Elite Elite, vì vậy những lời chỉ trích công bằng không chỉ tốt, mà còn khỏe mạnh.Nó mang tính xây dựng.

 22. Tôi có thể đưa ra một câu hỏi này.
  Sau nhiều năm trong quản lý, người quản lý Mayo không học được gì, anh ta là người đàn ông có kinh nghiệm nhất hiện tại trong khả năng của mình trong nước.
  Không có gì được chọn từ tất cả các trận chung kết?

 23. @Mayo88 Điều khiến cho việc nuốt chửng là quản lý Tyrone có 9 tháng kinh nghiệm.

  Tôi vẫn còn rất thất vọng với sự thất bại của một màn trình diễn đến nỗi tôi cảm thấy khó phân tích.

  Trên một ghi chú hơi riêng biệt, tôi tin rằng Andy Moran nên quên đi các quận bên ngoài. Anh ta nên được đưa vào để đưa một trong những đội chưa đủ tuổi. Làm những gì Mickey Harte đã làm. Cho anh ta chưa đủ tuổi trong một số nếu nhiều năm mang lại cho người chơi. Các cầu thủ bóng đá Mayo tuổi teen sẽ được anh ấy truyền cảm hứng rất nhiều. Anh ta xuất hiện về mặt chiến thuật và bám lấy. Anh ta cũng được kết nối và nói chung là một nhà lãnh đạo giỏi.

  Ý tưởng này mà bạn đã cắt răng của bạn ở nơi khác là rác rưởi. Harte didn. Gavin didn. Dooher không. Fitzmaurice didn! Moran đi đến một quận khác là xấu cho Mayo. Và điều tương tự áp dụng cho Rochford. Moffatt, người đồng nghiệp của anh ấy nên làm bất cứ điều gì có thể để lôi kéo Stephen trở lại với một vai trò nào đó trong bóng đá Mayo. Bắt đầu với việc có được một số thanh thiếu niên chưa đủ tuổi vị thành niên là Ayse, hãy để thẳng thắn, kết quả chưa đủ tuổi của chúng tôi trong 10 năm qua đã hoàn toàn tồi tệ. Và bất cứ ai nghĩ rằng chúng ta có thể tiếp tục cạnh tranh ở trên đỉnh mà không sản xuất các đội chưa đủ tuổi thành công là ở Cuckoo Land.

 24. Tôi đã mua một viên gạch và là một người giữ vé mùa, đã không nhận được email nào. Làm thế nào để họ liên kết hai tôi tự hỏi? Dựa trên địa chỉ email?

 25. Horan hiện đã thua sáu trận chung kết Ireland, hai với tư cách là người chơi, bốn người là người quản lý. Anh ấy có một tài năng tuyệt vời là tìm kiếm những cầu thủ giỏi và nhận được một số kết quả tuyệt vời cho đến trận chung kết, có lẽ đã đến lúc anh ấy chọn bảng điều khiển và đội bóng và chuẩn bị và sẵn sàng cho trận chiến và sau đó trong ngày trò chơi tiếp tục điều hành đội vào ngày Giống như Ciaran McDonald, người dường như không gặp vấn đề gì khi cất cánh một người chơi không biểu diễn vào ngày hôm nay, một điều mà Horan dường như không muốn làm và chỉ mang theo phụ trong vài phút để quá muộn để ảnh hưởng đến kết quả.

 26. Tôi cũng đã mua một viên gạch và không nhận được bất kỳ email nào.
  Tôi tự hỏi việc vượt qua miễn phí cho Mayo Gaa TV chỉ áp dụng cho những người giữ vé mùa Cairde Maigheo. Tôi có vé mùa Croke Park mà không cho phép tôi truy cập vào các trò chơi vô địch câu lạc bộ ở Mayo.

 27. Culmore C Mac đã mất 3 khi là người chơi và 2 là một người chọn. Vì vậy, những gì bạn quan điểm. Có thể đã bỏ lỡ 4.

 28. @ Culnore. James Horan đã ghi được một số điểm tuyệt vời trong những trận chung kết đó. Chắc chắn không phải lỗi của anh ấy, chúng tôi đã mất một trong hai người. Anh ấy xuất hiện như một người chơi trong ngày cuối cùng của AI.

  Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng vào tuần thứ bảy nhưng chúng tôi đã thực hiện.

  Chúng ta có thể tranh luận về một số quyết định vị trí hoặc thậm chí các sự thay thế, nhưng thực tế vẫn còn, chúng ta vẫn nên thắng trò chơi đó vào ngày 11. Chúng tôi phung phí cơ hội có thể ghi bàn sau cơ hội có thể ghi bàn.

  Tôi sẽ đặt tất cả sự đổ lỗi ở chân James Horans. Anh ấy là người quản lý, nhưng dù muốn hay không, anh ấy đã có chúng tôi ở một vị trí có thể giành chiến thắng. Chúng tôi vừa thực hiện thực thi về điểm số của chúng tôi.

  Một poster trước đó đã chỉ ra rằng James Carr đã mang theo một số loại chấn thương trong tuần dẫn đến trò chơi để tôi có thể xin lỗi không gặp anh ấy trước đó.

  Darren Coen được đưa vào với 10 hoặc 15 phút để đi.

  Hession là sớm. Jordan cũng được đưa vào.

  Một số người nói rằng Colm Boyle nên được đưa vào. Không chắc anh ta được đào tạo tốt như thế nào nhưng có thể.

  Mọi người đều thất vọng vì chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng thành thật mà nói, tôi không chắc liệu có nhiều điều tồi tệ hơn James có thể làm được không.

  Tôi biết bạn chỉ ra rằng 4 trận chung kết bị thua nhưng nó vẫn là một thành tựu công bằng khi đạt được 4 trận chung kết này.

 29. Khi tôi liếc nhìn vào chương trình trận đấu trước khi trò chơi, trái tim tôi đã chìm xuống. Nếu tôi có một £ 1k và một người cá cược gần thì tôi sẽ đặt tất cả lên Tyrone. Việc thiếu kinh nghiệm trong đội và băng ghế dự bị cho một lần cuối cùng không đạt được những gì được yêu cầu. Tôi không thể thấy nơi băng ghế dự bị sẽ cho chúng tôi một gamechanger nếu chúng tôi gặp rắc rối. Tôi biết chúng tôi không may mắn với chấn thương nhưng chúng tôi có hơn 40 bảng điều khiển và cơ hội tuyệt vời để người chơi bước lên.
  Cần phát triển những cầu thủ trẻ có thể chơi theo tiền đạo và với tư cách là một đơn vị, điều này thiếu trong trận chung kết và đã bị mất tích cho một thời gian.
  JH đã thực hiện một công việc tuyệt vời với Mayo và chúng tôi tiếp tục dùng bữa ở bàn trên cùng nhưng cần phải có kế hoạch B và C để phe đối lập đọc trò chơi của chúng tôi và đặt bẫy phù hợp.
  Cuối cùng, chúng ta hãy chào đón những người chơi tốt từ bỏ rất nhiều thời gian của họ và cho chúng ta những người ủng hộ thực sự rất nhiều sự thích thú và hy vọng. Mayo fo Rever

 30. @Line Ball, bạn đã không nghe về tất cả những người về hưu trong những tháng trước hoặc những gì mà kinh nghiệm của bạn đã mong đợi được thấy trên đội hoặc trên băng ghế dự bị ở đó ???

 31. Nói về các nhà quản lý bất cứ ai nhớ một anh chàng tên là Benson, tôi nghĩ từ Swinford đã quản lý Mayo vào cuối những năm bảy mươi. Anh ấy muốn khăn được đặt cho người chơi sử dụng sau khi tập luyện và tất cả đều nghĩ rằng anh ấy là một trường hợp đầu
  Nói về Horan, tôi không nghĩ rằng anh ấy bắt đầu trận chung kết năm 1997 sau khi đóng vai chính vào năm 1996.
  96 là màn hình tốt nhất về việc lấy miễn phí từ cả hai phía tôi từng thấy trong một trận chung kết.

 32. Line Ball, chúng tôi có thể là bạn tại trận bán kết? Tất cả những người phụ là tuyệt vời chống lại Dublin. James Carr đã bỏ lỡ hai cơ hội, nhưng hầu hết mọi người cảm thấy anh ấy đã giúp mở Dublin.

 33. @to giành chiến thắng chỉ một lần, ở đó, chỉ có một cách để đóng cửa những người này và nó để giành chiến thắng trong trận chung kết mà chúng ta nên giành chiến thắng bởi vì nó rõ ràng không có sự kiểm soát đầy đủ và mọi người chỉ được phép nói những gì họ muốn.

  Tôi cũng nhìn nó từ một góc độ hơi khác, nó cho tôi biết chúng ta có một lượng đáng kinh ngạc của những người xấu tính trong xã hội, ở mọi thành phố, thị trấn và làng mạc và từ mỗi cuộc sống.

  Phải có một cái gì đó tồi tệ về những người này để bắt đầu hoặc có thể nhiều người được thúc đẩy bởi rượu và thuốc loại A hay nó là hỗn hợp của cả hai?

  Mặc dù tất cả các hành vi lạm dụng nên bị lên án, chúng tôi cũng phải cảnh giác với thực tế rằng sự lên án không bao giờ nên được sử dụng như một công cụ để làm chệch hướng những lời chỉ trích hợp lý hoặc như một màn khói.

  Dù sao lại trở lại trò chơi và lý do tại sao chúng tôi mất nó.

  Đó là niềm tin vững chắc của tôi rằng Mayo đã không đến trận chung kết với mỗi hộp đánh dấu vào cách tối đa hóa cơ hội chiến thắng của chúng tôi và tôi không đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân nào vì chúng tôi không có một cá nhân đủ điều kiện được chỉ định bởi hội đồng quận, một cá nhân giữa họ Và người quản lý nhóm, người hiểu mọi khía cạnh của cách tối đa hóa các nhóm và cơ hội quản lý của họ, và hãy nhớ Mayo là một trường hợp đặc biệt ở giai đoạn này, chúng ta phải đi xa hơn những người khác.

  Nếu bạn bật lên tại Croke Park và bạn đã đánh dấu vào tất cả các hộp và bạn vẫn bị đánh bại thì bất cứ ai đánh bại bạn sẽ kiếm được nó và điều đó chắc chắn.

  Thật đáng ngạc nhiên khi mọi thứ rơi vào vị trí khi bạn kiểm soát các khía cạnh có thể kiểm soát, trước và trong trò chơi.

  Nhưng nếu bạn đến và không tối đa hóa việc chuẩn bị thì bạn phải mong đợi những lời chỉ trích nặng nề và đúng như vậy bởi vì nó cho thấy rằng thiết lập là không thể hoặc không muốn học bất cứ điều gì.

  Để làm cho bản cáo trạng thậm chí còn gây tổn hại hơn là thực tế chúng ta đã chơi Dublin rất nhiều lần trong thập kỷ qua và dường như đã học được hoàn toàn không có gì về cách điều hành một hoạt động một cách chuyên nghiệp.

  Tất nhiên chúng tôi làm nhiều việc đúng nhưng nó có thể khiến bạn sợ hãi khi bạn nhìn vào thuộc tính hàng đầu của chúng tôi là gì và các quận nhỏ hơn được gọi là khác đang leo lên chúng tôi, hãy nghĩ về điều đó trong một phút.

  Tôi rất thích gặp Liam Moffat một ngày để trò chuyện một chút.

  Tôi hy vọng câu trả lời sẽ là, chúng tôi không thể đủ khả năng những gì bạn đang đề xuất.

  Mọi người có nhận ra chúng ta thực sự mất bao nhiêu tiền vào lúc này không?

  Tôi đã lo ngại rằng chúng tôi đã đạt đến một trần nhà mà không thực sự nhận ra nó là một cái giả và cái thực sự được ẩn trên nó.

  Mayo có thể giành được một All-Ireland, trên thực tế, chúng ta có thể giành được nhiều All-Irelands, nhưng chúng ta sẽ không tiếp tục trên con đường này.

  Vì vậy, ngay bây giờ, chúng tôi hoàn toàn không có gì ngoài những lời chỉ trích mà chúng tôi đang nhận được vì đã mất tất cả các Irelands, chúng tôi nên chiến thắng.

  Chúng tôi đang làm cho công việc khó khăn của một công việc dễ dàng, có quá nhiều người lớn lên khi vào cuối ngày, nó về việc chiến thắng một trận bóng đá.

 34. Phải đồng ý với bạn ở đó mayonaze. Tôi đã luôn có cảm giác rằng-vì bất kỳ lý do gì-những người bóng đá Mayo dường như không thể đến với nhau vì lợi ích chung, để cùng nhau cố gắng tìm ra cách đặt thứ này để nghỉ ngơi.

  Tương phản điều này với những người như Kerry, Dublin và thực sự là Tyrone. Đối với họ, chỉ có một điều quan trọng: tất cả thành công của Ireland cho các quận nhà của họ. Nó tỏa ra những thứ như Sean Cavanagh, Tomás O hèSé và Jim McGuinness. Thật không may, tôi không chắc chắn rằng chúng ta có cùng một tập thể này. Họ có xu hướng kéo cùng nhau nhiều hơn chúng ta. Nhưng, cá nhân chúng ta có những người bóng đá tuyệt vời, nếu họ đặt tâm trí lại với nhau, có thể tìm ra cách đến với phía bên kia, hoặc ít nhất là cố gắng học hỏi lẫn nhau.

 35. Có thể vấn đề lớn nhất của chúng tôi ở Mayo là suy nghĩ về mọi thứ. Những người chơi, quản lý và người ủng hộ. Có thể thấy nó với trò chơi hỗ trợ của chúng tôi và việc thực hiện cú đánh của chúng tôi. Đối với Internounty, một số làm cho nó một số không. Nếu tôi sẽ mang lại mcentee trong năm nay nhưng sligo có anh ta. Vì vậy, con tàu đã đi thuyền. Nghĩ rằng chúng tôi có nhiều chỗ để cải thiện và có thể học hỏi rất nhiều từ năm nay và cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời vào năm tới.

 36. Revellino. Tôi đồng ý với những điểm bạn đã thực hiện. Người hâm mộ Mayo rất thất vọng với kết quả cuối cùng nhưng có lẽ chúng tôi đã đạt được điều này trong một hoặc hai năm ngoái. Giữa chấn thương và nghỉ hưu, chúng tôi đã mất rất nhiều người chơi với tất cả các ngôi sao. Đã nghỉ hưu: Clarke, Barrett, Cafferkey, Higgins, Vaughan, S o Shea. Parsons, Moran, Drake. Regan cộng với một hoặc hai nữa. Bị thương: Harrison, Doherty, C o Connor, Carr, O McLoughlin, McDonagh. Mullen trở về sau chấn thương cộng với một vài điều nữa. Cillian O Connor là một mất mát lớn. Tôi không thể nhớ anh ấy đã bao giờ bỏ lỡ một hình phạt. Nhìn chung Ryan O hèDonoghue rất tốt

 37. Hình phạt đã bị tấn công ở góc trên cùng bên phải bởi một người chơi chân phải, nếu anh ta chạm vào mục tiêu mà nó sẽ vào, nó 100 % nếu chính xác theo số liệu thống kê tôi đọc sau trận đấu. Nó có một lựa chọn phạt phần thưởng cao rủi ro cao. Góc dưới bên phải từ một bàn chân phải là khoảng 85%, một lần nữa rõ ràng nếu ở mục tiêu.

 38. @Sean Burke, tôi nghĩ những gì anh ta đã thử một kỹ thuật Shimmy và Morgan không mua nó, góc trên gần như không thể tiết kiệm nhưng quá rủi ro.

  Đánh vào đồ gỗ gây hại nhiều hơn Morgan tạo ra một pha cứu thua tuyệt vời.

  (XG) là khoảng 75, nói cách khác, anh ta sẽ ghi được 3 trong số 4 trong số 4 trung bình, thật không may là một người không phải là người.

 39. Schimmy không giúp đỡ, vì anh ta đã không sử dụng nó, tức là xem người giữ sau đó đi theo cách khác, đó là cách mà John Aldridge thường làm để làm điều đó dù sao đi nữa lol. Dù sao tôi cũng sẽ không bỏ lỡ một hình phạt nào đối với bất cứ ai, điều đó xảy ra. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá/tính cách can đảm, nó sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy, tôi đã hy vọng khi anh ấy có một số năm tuyệt vời phía trước anh ấy. Cầu thủ bóng đá rất đáng yêu, nỗ lực trung thực về anh ấy và cứng rắn như móng tay để khởi động.

 40. Mong chờ giải vô địch câu lạc bộ bắt đầu vào ngày mai. Breaffy vs Neale trên TG4 vào Chủ nhật lúc 2. Tôi lo lắng cho phía Nam Mayo. Chúng tôi đã chơi chúng vài tuần trước trong giải đấu và họ vẫn kiên trì làm việc bóng từ chính họ 14. Không thể có được 45 của chính họ trước khi bị lật lại. Hầu hết các điểm số đến từ việc bị lật lại từ cú đá ngắn. Những chàng trai của chúng tôi cho phép họ thắng chúng ngắn khiến họ lật lại. Long đến đôi cánh và cố gắng giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Ít cơ hội để thủng lưới và nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Tôi đã xem Breaffy vs Westport tuần trước. Họ là những người đàn ông lớn. Họ có vẻ rất tốt trong năm nay và đã phát triển một đội hình xuất sắc ngay cả trong số tất cả các chàng trai của quận. Tôi cảm thấy nó có thể là một ngày dài cho Neale.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.