Các trận đấu của tỉnh cuối tuần

Ở đó, chỉ có hơn ba tuần để đi vào Giáng sinh, nhưng mặc dù vậy, có một người đàn ông hành động câu lạc bộ tỉnh vào cuối tuần này. Ở đây, một cái nhìn nhanh về những gì mà trên và khi nào.

Bắt đầu với bóng đá nữ, Castlebar Mitchels đảm nhận nhà vô địch Roscommon St Dominic, trong trận bán kết Giải vô địch trung gian LGFA Connacht. Trò chơi đó diễn ra tại Công viên Josie Munnelly, Castlebar, ngày mai nơi ném vào là 1 giờ chiều.

Cũng vào lúc 1 giờ chiều ngày mai nhưng lần này ở London, những người ném bóng Tooreen đã có chuyến đi thứ hai trong Giải vô địch Hurling trung gian của Conn Connacht năm nay. Các đối thủ của họ trong trận bán kết Connacht IHC này là nhà vô địch London Robert Emmet, và trận đấu diễn ra vào ngày mai tại Công viên McGocate ở Ruislip. Vé cho trò chơi này đã được bán hết đầy đủ.

Một giờ sau, câu lạc bộ chị em của Tooreen, Na Brídeoga, tham gia cuộc cạnh tranh. Họ đã tranh luận về trận chung kết của Connacht Rose Nixon Cup và họ đã đi đến Câu lạc bộ Galway Abbeyknockmoy trong người quyết định ném vào lúc 2 giờ chiều.

Vào Chủ nhật, trọng tâm chuyển sang bóng đá nam, với hai nhà vô địch quận năm nay trong hành động bán kết tỉnh năm nay.

Gần đây đã đăng quang nhà vô địch Junior Kilmeena đối mặt với Galway, Athenry trong trận bán kết Connacht JFC. Trận đấu đó đang được chơi Trung tâm xuất sắc Connacht GAA ở Bekan. Ném vào là 1.30pm vào Chủ nhật. Vé có sẵn để mua cho trò chơi này nơi đây.

1.30pm vào Chủ nhật cũng là khi trận bán kết Connacht SFC giữa Knockmore và Tourlestrane của Sligo đang được tiến hành. Trò chơi đó - giống như trận chung kết quận gần đây - được cố định cho Công viên James Stephens ở Ballina. Vé có sẵn để mua cho nó nơi đây và Connacht GAA cũng đang phát trực tuyến nó (€ 10 ppv) - chi tiết về điều đó nơi đây.

Điều may mắn nhất cho tất cả các đội Mayo trong hành động vô địch tỉnh vào cuối tuần này.

20 suy nghĩ về "Các trận đấu của tỉnh cuối tuần"

 1. Chỉ là một câu hỏi liên quan đến trò chơi Kilmeena vào ngày mai, trò chơi có thực sự diễn ra trong mái vòm hay bên ngoài không? Tôi đã thấy trên một tin nhắn Twitter rằng trận đấu không có trong mái vòm. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên trang web Connaught GAA. Cảm ơn.

 2. Tôi nghĩ rằng, đúng, Joe - trừ khi các đại biểu hội nghị cũng sẽ đến TOG! Tôi thấy Kilmeena đã tweet để nói rằng nó không có trong mái vòm. Ngày được hứa hẹn ổn, nếu một cú chạm vào mặt mát mẻ, vì vậy ngoài trời ở Bekan sẽ là một địa điểm tốt cho trò chơi. Tôi đã sửa đổi tác phẩm phù hợp.

 3. Chúc mừng chàng trai. Nếu đó là trường hợp, tôi sẽ gắn bó với trận đấu Knockmore trong Ballina. Tôi đã quan tâm đến việc nhìn thấy một trò chơi trong nhà nhưng tôi chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Người hâm mộ lớn của trang web của bạn Willie Joe trong nhiều năm nay. Tôi sẽ bị mất mà không có nó. Điểm dừng đầu tiên của tôi cho tất cả thông tin Mayo GAA. Cảm ơn rất nhiều cho tất cả những nỗ lực của bạn.

 4. Cũng như một vấn đề quan tâm, tại sao các thành viên hội đồng quản trị của quận và Connacht hiện tại đang có ý định được bầu cho các vị trí có sẵn?
  Bất kỳ ai có thể được đề cử cho bất kỳ vị trí nào, tức là hiện tại không có trên bảng?

 5. Tôi không có ý kiến ??mạnh mẽ về nó, Larry Duff. Vấn đề đối với tất cả những người là người giữ vé mùa là liệu họ có vui khi gia hạn vé của họ cho năm 2022 để tăng chi phí hay không. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi sẽ làm mới của tôi, mặc dù tôi chấp nhận rằng những người khác có thể làm khác đi. Điều đó về nó, thực sự.

 6. Tourlestrane là một đội đã đạt được ở Connacht, họ đã thống trị Sligo trong 6 năm. Tôi không ngạc nhiên khi họ đưa nó lên Knockmore nhưng họ đã thất bại trong quá khứ để kết thúc các trò chơi, thử nghiệm lớn cho cả hai đội.

 7. Đóng cuộc gọi cho Knockmore chống lại Tourlestrane nhưng họ đã vượt qua cuối cùng từ 0-10 đến 0-8. Ngược lại, Kilmeena đã có tất cả các cách riêng của họ, đánh bại Athenry từ 1-14 đến 0-7.

 8. Đó là một kết quả tốt cho Knockmore đã kéo dài 6 điểm đến 3 tại một nửa thời gian.
  Có vẻ như họ đã đứng trong hiệp 2, giành chiến thắng 7 điểm đến 2 hoặc ít nhất là những gì mà điểm số sẽ gợi ý.
  Đối với Kilmeena, đó là một chiến thắng xuất sắc trước nhà vô địch Galway

 9. Cuối cùng, Knockmore đã chiến thắng khi Tourlestrane chơi trò chơi 15 người trong số 15 người trong 45 khi họ có được vị trí dẫn đầu, và không thể thoát ra. Colm Reape đã chơi rất nhiều nửa nửa khoảng nửa đường mà không có ai đứng sau anh ta. Tourlestrane đã chơi như thế ở đây tại Sligo trong nhiều năm và tiêu chuẩn của bóng đá câu lạc bộ trong quận không đủ tốt để phá vỡ chúng. Nếu họ có đủ phiêu lưu để thúc đẩy khi họ dẫn đầu, họ có thể đạt được nhiều hơn.
  Một thử nghiệm tốt cho Knockmore, người đàn ông chính của họ đã đứng lên một lần nữa, King & McLoughlin rất xuất sắc.

 10. Athenry Weren lồng Galway Champions, chỉ thực hiện trận chung kết. Đội Moycullens B đã giành được nó, trên thực tế, cả bốn người vào chung kết đều là đội B. Và các đội B không được phép thi đấu bên ngoài quận.

 11. Tôi đã ở đó John. Tham dự nhỏ hơn nhiều so với trận chung kết quận. Tôi đã đoán từ 1500 đến 2000.

  Trò chơi thực sự đã đi theo những dòng tương tự như trận chung kết của quận, với Knockmore chống lại một đội bóng rất phòng thủ. Một chiến thắng xứng đáng cuối cùng. Kevin McLoughlin Man của trận đấu với các nghi phạm thông thường chơi tốt - King, Dempsey và Pearse Ruttledge.

 12. Đối với Kilmeena, đó là một chiến thắng xuất sắc trước nhà vô địch Galway.

  Athenry didn giành chiến thắng ở Junior ở Galway. Trên thực tế, họ đã không đến Bán kết ở Galway. 4 người bán kết là tất cả các đội thứ 2 của các câu lạc bộ cao cấp nên Athenry đã chơi Renvyle để quyết định ai sẽ đại diện cho Galway. Tất cả một chút ngẫu nhiên.

 13. Đồng ý với Fella trẻ, nếu Tourlestrane dũng cảm, họ có thể đã có nhiều thành công hơn ở Connacht, các đội của họ đang già đi, đây có thể là cú sút thực sự cuối cùng của họ cho một vết nứt tại danh hiệu Connacht. Bài kiểm tra tốt cho Knockmore, tôi sẽ không loại trừ Padraig Pearses từ Roscommon để đến một trận chung kết Connacht.

 14. Sẽ đồng ý với ý kiến ??của bạn có những người trẻ tuổi. Cả hai đội rơi sâu khi đi trước. Tôi nghĩ rằng lý do chính mà Tourlestrane đã mất là họ đã không có 2 cơ hội mục tiêu trong quý thứ ba.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.