Cuộc hẹn Kevin McStay, với Seán Moran của Thời báo Ailen - Mayo Football Podcast 2022 E34

Tám tuần kể từ lần khởi hành của James Horan, Mayo có một Bainiseoir mới, với Kevin McStay được bổ nhiệm vào vị trí này vào đầu tuần này.Người quản lý mới mang theo một đội ngũ hậu trường mạnh mẽ, bao gồm Stephen Rochford, Donie Buckley, Damien Mulligan và Liam McHale, những người cùng nhau sẽ bắt đầu với mục đích đơn giản là làm những gì cần thiết để đưa Mayo lên đỉnh.  

Trong tập phim này của Mayo Football Podcast, có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ ở định dạng mở rộng đặc biệt, Rob, Mike và tôi suy nghĩ về cuộc hẹn của Kevin McStay, trò chuyện về cách quá trình diễn ra và cuộc hẹn có ý nghĩa gì đối với những người ủng hộ Mayo.

Sau đó, chúng tôi đã tham gia bởi Seán Moran của Thời đại Ailen, người đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với người quản lý mới vào ngày sau khi anh ta được trao công việc, để xem xét cuộc hẹn của Kevin McStay, sâu hơn. Chúng tôi trò chuyện về các tinh chỉnh có thể xảy ra với phong cách chơi của Mayo, nơi quận nằm trong thứ tự bao gồm tổng thể ngay bây giờ và mục tiêu thực tế cho đội ngũ quản lý mới là gì.

Tập phim này của Mayo Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây, blog sử dụng trình phát SoundCloud bên dưới. 

Podcast cũng có sẵn trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ có quyền truy cập vào vô số nội dung độc quyền và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Trong phần Câu lạc bộ ở cuối nhóm này, chúng tôi đã có thêm âm thanh tiền thưởng cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi, trong đó Rob, Mike và tôi suy nghĩ thêm về bầu không khí thường xuyên xảy ra xung quanh quá trình hẹn trong số tuần qua và chúng tôi cũng diễn ra Một cái nhìn thoáng qua về Giải vô địch câu lạc bộ sắp tới. 

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Podcast bóng đá Mayo có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. Các bản cập nhật liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. 

Podcast bóng đá Mayo được tài trợ bởi Oxford Arms ở London, Camden Town và được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media. 

79 suy nghĩ về "Cuộc hẹn Kevin McStay, với Seán Moran của Thời báo Ailen - Mayo Football Podcast 2022 E34"

 1. Paddyjoejohntom. Tôi đã thấy trên một trong những chủ đề ở đây rằng họ sẽ làm như vậy. Haven Một manh mối mà chủ đề nhưng nó đã được trả lời cho người khác hỏi câu hỏi của bạn.

  phantom assassin dota 2
 2. Đó cũng là sự hiểu biết của tôi, Gizmobobs, nhưng tôi nghĩ rằng đó là thời gian họ bắt đầu quảng cáo thực tế đó vì tôi đã tưởng tượng sẽ có sự quan tâm mạnh mẽ một lần nữa trong dịch vụ.

  phantom assassin dota 2
 3. Vé mùa Mayo tiêu chuẩn không còn có sẵn? Có phải nó chỉ là Cairde Mhaigheo thực sự?
  Bạn bè về nhà từ Vương quốc Anh và đang tự hỏi.

 4. Điều làm tôi hài lòng nhất về cuộc hẹn này là yếu tố Rochford. Theo nhiều cách, không có gì trong việc này cho anh ta, tức là phantom assassin dota 2 hạnh phúc khi đến với tư cách là huấn luyện viên, một ’thứ hai về bản chất. Anh ta có thể dễ dàng đến với tư cách là người đứng đầu theo ý kiến ??của tôi đã đưa ra cách anh ta có Mayo chơi trong trận đấu16 và1717.

  Vì vậy, rõ ràng anh ấy đã trở lại vì một lý do: sự cải thiện của bóng đá Mayo. Tôi thích điều đó. Đây là thái độ Mayo Gaa cần. Không có bản ngã, thay vì tập trung thực sự vào cách làm việc tập thể để đưa chúng ta qua dòng. Mẹ kiếp rằng những người đàn ông mayo tốt đi phantom assassin dota 2 đến các thiết lập quận khác. Tôi ghét nhìn thấy điều đó. Rõ ràng sẽ có những va chạm trên đường, nhưng điều đó mà anh ấy mong đợi.

  Tôi nghĩ Kevin là người đàn ông có thể khiến bốn tướng của phantom assassin dota 2 mình làm việc song song, để có được sự tối ưu từ mỗi người trong số họ. Rõ ràng đây sẽ là một thách thức, vì sẽ có sự khác biệt về ý kiến, phong cách, v.v. Mulligan, Rochford, Buckley và McHale đều là những huấn luyện viên xuất sắc theo cách riêng của họ. Nhưng, May Mayo hơn bất kỳ quận nào khác cần những người đứng đầu tập thể làm việc cùng nhau, một ‘ủy ban của các loại. Hy vọng McStay là người đứng đầu có phantom assassin dota 2 thể tận dụng tối đa tập thể này. Tôi biết chắc chắn anh ấy sẽ tự mình cho tất cả mọi thứ. Tôi thực sự yêu thích cái nhìn của đội của anh ấy, vì vậy những lời chúc tốt đẹp nhất đến những nỗ lực trong tương lai của họ cùng nhau. Điều này thực sự xứng đáng với một phát bắn.

 5. McStay và nhóm của anh ấy giờ trở thành những người gác cổng cuối cùng của Mayo GAA, chứ không phải hội đồng quận. Rõ ràng họ sẽ cần CB ở bên cạnh, nhưng McStay et al hiện đang nắm giữ sức mạnh. Nhưng đó là một doanh nghiệp điều khiển kết quả để họ phải cung cấp.

 6. Tất cả sẽ đi xuống cấp độ Kerry đạt được trong vài năm tới. Tôi có một cảm giác thực sự rằng chúng ta sẽ có thêm một vài mùa giải. Tôi nghĩ rằng Dublin bị đụ trong vài năm tới, họ không mang lại chất lượng tương tự, mặc dù họ ở trong một tiếng gầm gừ đánh bại Kerry trong năm nay. Nếu đó là trường hợp, tôi nghĩ McStay có một tiếng hét tuyệt vời về việc đưa đội bóng này vượt qua. Có lẽ không phải năm tới, nhưng có thể thấy Mayo không còn xa nữa. Có một vài đội nữa mà tôi lo lắng, Tyrone sẽ trở thành một con vật khác một lần nữa vào năm tới, Armagh không xa và tôi nghĩ Galway đang đi đúng hướng. Vấn đề lớn nhất của McStay, là để có được bộ tiền đạo tốt nhất bắt đầu, tôi không chắc anh ấy sẽ làm điều đó như thế nào. O hèShea đầy đủ về phía trước đã được thử và thử nghiệm, nhưng nó vẫn có thể là vũ khí bí mật cho một số trò chơi nhất định. McStay là một fan hâm mộ lớn của nó, nhưng phải có những lựa chọn khác để Conroy và O hèDonoghue bật ra.

 7. Chắc chắn rồi. O Sullivan. Một bước tiến lớn về những gì mà ở đó vào lúc này. Tự do một câu hỏi trung thực. Tại sao bạn nghĩ Rochford didn đã đặt chiếc mũ của mình vào vòng trong với đội sau của chính mình

 8. Vấn đề lớn nhất tôi thấy với một trận đấu vô địch câu lạc bộ muộn là thời gian phục hồi chấn thương.

  Bất kỳ cầu thủ nào chọn bất kỳ loại chấn thương từ giữa đến dài (Phục hồi khôn ngoan) trong Giải vô địch câu lạc bộ, chắc chắn sẽ được đưa ra cho mùa giải Inter County với khoảng cách rút ngắn giữa các mùa của Câu lạc bộ và Inter County.

 9. Đó là một Revellino điểm rất hợp lệ và một điểm mà tôi đã không nghĩ đến. Gần như có một số thương tích và ở một quận bị ảnh hưởng nặng nề trong năm nay, điều cuối cùng chúng ta cần là tin tức nhiều hơn. Ngoài ra, các cầu thủ Forco mùa đóng sẽ rất ngắn. Tôi chắc chắn rằng ban quản lý sẽ muốn mang vào các chàng trai ngay sau khi chức vô địch của họ kết thúc.

 10. Tôi biết những gì bạn nói Rivellino nhưng có một cách bảo đảm cho một cuộc chạy không có chấn thương mà tôi sợ. Mối quan tâm của tôi sẽ là nhiều hơn về khoảng thời gian khi năm mới bắt đầu với thời tiết lạnh, bề mặt kém và một trò chơi. Chúng tôi sẽ có FBD cùng với các trò chơi trường đại học và thẳng vào giải đấu. Tôi đồng ý rằng chúng tôi đang cho mình ít thời gian hơn giữa Giải vô địch câu lạc bộ và trở lại đào tạo quận. Vẫn còn phải xem liệu điều đó có giúp ích hay cản trở.

 11. Xin lỗi khi đi đúng hướng ở đây nhưng tôi có thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác với đủ kiến ??thức bóng đá để đặt câu hỏi. Hiện tại có 22 cầu thủ LGFA Ailen trong bóng đá Aussie. Xuống, Dublin, Galway, Leitrim, Fermanagh, Cavan và Clare có 1 mỗi người. Meath, Cork và Armagh có 2. Có 3 từ Tipperary trong khi Mayo có 6 người chơi ở đó. Tôi muốn nghĩ rằng đó là vì chúng tôi mạnh hơn nhiều so với phần còn lại nhưng điều đó chỉ là sự thật hiện tại. Đó có phải là một vấn đề kinh tế? Nếu điều đó là như vậy thì nó sẽ bị sai lệch một cách trắng trợn chống lại chúng tôi. Chúng ta có phải là một liên lạc dễ dàng hay có kết nối mayo mạnh mẽ trong thiết lập tuyển dụng AFLW? Tôi thích xem Câu lạc bộ Mayolgfa và các trò chơi Inter County và cảm thấy Michael Moyles và bảng điều khiển của anh ấy bị cản trở nhiều hơn so với cuộc thi chính của chúng tôi: sự mất mát của những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi đến Úc. Bất cứ ai có thể làm rõ điều này cho tôi?

 12. @craggyboglands. Tôi nghĩ rằng Rochford đã trả lời câu hỏi đó vài năm trước khi anh ấy nói rằng anh ấy đã tham gia với tư cách là một huấn luyện viên hơn là một người quản lý và tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực trên sân của mọi thứ.

 13. Tuyệt vời để có được những thứ câu lạc bộ trở lại và chạy vào cuối tuần tới. Giống như nhiều hơn nữa ở đây, tôi đã tuyệt vọng trở lại với bóng đá thay vì lắng nghe người quản lý Merry Go vòng mà tôi đã chỉ trích.

  Sẽ là một chức vô địch câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ học được rất nhiều trong năm nay về một số câu lạc bộ. Ballintubber có đi đến cùng không? Westport có thể phá vỡ trần thủy tinh ở rất lâu không? Họ đã được thổi phồng trong một lúc bây giờ. Belmullet có thể tìm thấy một cấp độ khác hoặc năm ngoái một lần không? Và Castlebar là những con ngựa tối?

  Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu Knockmore có thể làm 3 liên tiếp, tôi sẽ đặt nó xuống như là thành tích lớn nhất trong lịch sử Giải vô địch Câu lạc bộ Mayo. Một đội đã được xếp hạng yêu thích thứ 6 cho 2 chức vô địch vừa qua và yêu thích thứ 3 một lần nữa trong năm nay. Donith có những lựa chọn lớn nhất cùng với một số thử thách chấn thương. Là một người đàn ông Ardnaree, nó khó khăn với tôi khi nói điều đó. Nhưng tôi nghĩ Ballina là những người thách thức thực sự trong năm nay. Điều đó thậm chí còn khó hơn đối với tôi để thừa nhận.

 14. Vai trò tự do Tôi tin rằng bạn đã có được cái đinh vào đầu, đó là một đội rất mạnh với những người đã quản lý ở cấp độ cao nhất, tôi tin rằng nó nói rất nhiều rằng Donie Buckley và Stephen Rochford đã sẵn sàng làm việc cùng nhau và Damien Mulligan đã là một người quản lý thành công sẽ khăng khăng muốn được lắng nghe, với Kevin MC ở lại và Liam Machale làm việc cùng nhau trước đây, họ biết rằng họ sẽ phải làm việc như một nhóm, tôi nghĩ rằng Kevin sẽ có thể giữ cho họ làm việc cùng nhau, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy sẵn sàng làm việc với những người khác bằng cách đưa Liam Horan lên tàu với tư cách là người đứng đầu truyền thông ngay cả với kinh nghiệm làm việc với các phương tiện truyền thông

 15. Học sinh không nên chơi cho đến sau Sigerson
  Họ thậm chí không nên tập luyện với đội, có lẽ tham dự các cuộc họp của nhóm.
  Đào tạo Sigerson cũng chuyên nghiệp như bất kỳ đào tạo quận nào.
  Đặt các yêu cầu về du lịch và học tập lên trên đó là khó khăn
  Nếu họ nhận học bổng đầu tiên của họ là đến trường đại học của họ, hãy nghĩ về tất cả kiến ??thức họ sẽ đạt được những điểm mạnh và điểm yếu của những người chơi trẻ khác
  Đốt cháy là trong tay của chúng ta.

 16. Thực sự thiên đường là một manh mối.

  Nhưng nếu tôi đoán tôi đã nói hai lý do: một, anh ta có thể cảm thấy CB sẽ không tán thành anh ta với tư cách là người quản lý trong nhiệm kỳ thứ hai ngay sau năm 2018, tức là họ muốn những ý tưởng mới. Thứ hai, bởi tất cả các tài khoản, anh ấy yêu thích khía cạnh huấn luyện. Và bằng cách này, anh ấy đã giành chiến thắng trong việc đối phó với tất cả các công cụ truyền thông và các yêu cầu khác nhau khác của việc trở thành một người quản lý liên ngành. Nhân tiện, tôi nghĩ rằng anh ấy rất có thể cho tất cả những gì anh ấy đã chứng minh, nhưng có lẽ anh ấy chỉ muốn tập trung vào huấn luyện.

  Trong mọi trường hợp, nó không quan trọng là một sự tham gia. Chúng ta có thể tự đếm mình thật may mắn khi có anh ta!

 17. Với định dạng mới vào năm tới và các trò chơi đến độ sâu bảng điều khiển dày và nhanh sẽ quan trọng hơn bất kỳ năm nào trước đây, không chỉ đối với Mayo mà còn cho tất cả các quận.
  Những người như Galway, Derry, Armagh, Monaghan, Tyrone (sau khi nghỉ hưu, các chàng trai rời đi) có? Đây là tất cả 10 đội hàng đầu và dự kiến ??sẽ được kết hợp vào năm tới.

  Tuy nhiên,
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một lợi thế ở đây vì rất nhiều cầu thủ đội của chúng tôi đã có rất nhiều thời gian trò chơi trong năm nay do chấn thương (và Horan cho họ thời gian vì tôi nghĩ anh ấy biết độ sâu của đội là điều chúng tôi cần để làm việc.
  Chúng tôi đang ở một nơi rất, rất tốt khi vào năm 2023 (chấn thương tùy thuộc) Tôi cũng tự tin về một vài người tham gia vào đội hình.
  Tôi đã cảm thấy điều này tốt về bóng đá Mayo trong một thời gian dài.

 18. Corick - cũng nói về Liam Horan. Tất cả chúng ta đều biết việc tạo nên hầu hết các nhóm McStay, nhưng đó là một phần thưởng bổ sung để thấy tên Horan đã được đề cập cùng với nó sau đó.
  Giao tiếp là một cái gì đó chắc chắn đã thiếu trong thời gian gần đây và có loại thông tin liên lạc/hiểu biết truyền thông trên tàu chỉ có thể là một điều tốt.

 19. Có Liam Horan tham gia vào phương tiện truyền thông là thông minh của Kevin, vì Kevin sẽ cố gắng hạn chế tiếp xúc với phương tiện truyền thông của chính mình .. khi anh ta cố gắng tránh xa vai trò phụ nữ cũ của mình ..

 20. Nó vẫn sẽ được ưu tiên để có được thủ môn, S & C, chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý học tại chỗ trước khi sắp xếp một người đàn ông PR ??

 21. Tại sao thủ môn Gizmo, ý bạn là gì? Tôi nghĩ Robbie đã làm tốt trước chấn thương trong năm nay?

  Chúa Kitô, nếu người chơi Internounty không biết về dinh dưỡng nào để ăn hiện nay thì họ cũng có thể đóng gói nó.

  Về nhà tâm lý học, có thể bạn đã có một điểm ở đó, nhưng các lựa chọn bị hạn chế khi những người tốt được thực hiện.

  Cung cấp cho thiết lập một thời gian. Bổ sung mới vẫn có thể đến.

 22. Tự do. Tôi nhận được những gì bạn nói .. huấn luyện của anh ấy ở Donegal đã không mang nhiều trái cây. Nếu anh ta không phải là một kỷ lục tốt hơn là một người quản lý. Tôi sẽ cho anh ta một điều. O Shea trên Donaghy. Bất kỳ cách nào nó đi lên và lên trên bây giờ. Chúng tôi có những gì tôi tin rằng đội bóng tốt nhất phụ trách vì vậy tôi đã hạnh phúc. Chúng tôi không xa và chắc chắn không biến mất.

 23. Tôi đã quan tâm đến việc thiết lập của chúng tôi là rất nhiều chống Sigerson vào năm tới.
  Nó đã chơi trong thời tiết khủng khiếp, gây ra một tải trọng cho người chơi và đứng sau 14 sau chiến thắng 11-9 thứ khủng khiếp.
  Nó đã phá hỏng sự tươi mới của các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Lịch trình đào tạo cùng một ngày và có các cầu thủ của chúng tôi kéo dài và làm việc hướng tới những gì Mayo muốn đạt được.
  Tại sao chúng ta nên quan tâm đến các trường đại học đang cố gắng mua Sigersons?

 24. JP - bạn không cần phải nhìn ra ngoài quận để thấy các cầu thủ trẻ được huấn luyện để chơi 14 cầu thủ sau quả bóng, bóng đá khủng khiếp - bạn có thấy cách các cầu thủ U20 của chúng tôi được huấn luyện để chơi trong 2 năm qua.
  BTW - Có người quản lý U20 tại chỗ cho năm tới không ??
  Muốn thấy các chàng trai như Zippy và Boyller tham gia.

 25. Jaysus Gizmobobs Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần một người đàn ông hoặc phụ nữ PR trước khi mùa giải bắt đầu ở tất cả
  Một số vị trí này có thể đã được lấp đầy nhưng điều kiện việc làm của họ cần được giải quyết trước khi chúng có thể được công khai.
  Tất cả sẽ được tiết lộ trong khóa học do ..

 26. Raz, một huấn luyện viên thủ môn đã được tìm kiếm vào thứ Hai của thông báo.
  JP Sigerson phải là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ sinh viên học bổng nào. Có đủ đàn ông trong quận bên cạnh một số ít học bổng.

 27. Vì vậy, tất cả các ứng viên đã phải đề cử huấn luyện viên thủ môn của họ trong quá trình phỏng vấn
  Đã nhận thức được điều đó ..

 28. Không có ai biết một người truyền thông trong một nhóm quản lý thực sự làm gì? Tôi rất nghi ngờ anh ấy sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn thay mặt Kevin sau các trò chơi? Mặt khác, tôi sẽ nghĩ rằng nếu nó có liên quan đến giao tiếp giữa đội ngũ và các câu lạc bộ, các câu lạc bộ sẽ muốn nghe trực tiếp từ người quản lý. Quan tâm để xem nó phát triển như thế nào

 29. Xin lỗi Raz, không có họ đã phải làm. Các ứng dụng chi tiết các thành viên trong nhóm được đề xuất đã được đưa vào để lên tàu trước ngày ứng cử viên thành công được công bố.
  Tôi đã tham khảo vai trò tự do trong cà vạt. Vào ngày thông báo làm cho vai trò thủ môn ít nhất vẫn được tìm kiếm.
  Mà tôi thấy đáng ngạc nhiên được đưa ra thủ môn là một vị trí quan trọng như vậy bây giờ với nhiều ảnh hưởng và sự tham gia vào chơi hơn bất kỳ vị trí nào khác. Và trong khi tôi đồng ý với tự do rằng Robbie đã làm tốt, điều đó không có nghĩa là một huấn luyện viên không cần thiết cho một vị trí chuyên gia như vậy, đặc biệt là một chìa khóa.

 30. Tôi thực sự nghĩ rằng CB đã đưa ra quyết định đúng đắn - hứa hẹn so với khả năng đã được chứng minh hợp lý trong nhóm McStay.

  Với tất cả sự tôn trọng, lựa chọn bất cứ điều gì khác sẽ là một canh bạc. Và tại sao phải đánh bạc? .. Đội McStay có chất lượng và không có chút đam mê nào. Như Kevin đã nói Mayo là một chuyến đi taxi của người Viking ra khỏi A.I. Họ có mọi cơ hội giành chức vô địch 2023.

  Bây giờ điều này dẫn tôi đến Kevin sẽ được vinh danh như thế nào nếu họ giành chiến thắng năm 2023. Chà, tôi nghĩ Mayo có thể đặt tên cho tuyến đường sắt giữa Claremorris và Ballina - Hồi The Kevin Way. Và nếu vé không thành công, sau đó chắc chắn, đặt tên cho tuyến đường sắt Tuam/Claremorris là Kevin Way ..

 31. Charlie sẽ là một canh bạc mặc dù nếu CB đi lấy vé Dempsey?
  -Dempsey đã giành được 2 danh hiệu quận X liên tiếp với đội không được đánh dấu (gần giống với Horan). Có 2 x tất cả các trận chung kết nhỏ của Ireland và một phát lại.
  - Gilavarry giành được tất cả danh hiệu nhỏ Ireland
  - O hèKeeffe và Oisin Nhiều AI Wins County & Club
  - James Bourke, một huấn luyện viên yêu thích của đội hình hiện tại
  - Evan ổn định hơn nữa về mặt dinh dưỡng.
  - Kilgallon huấn luyện viên điền kinh được quốc tế công nhận trên cao sau Giải vô địch Euro với nhiều kỷ lục quốc gia. Sẽ là tuyệt vời trong phòng chống chấn thương phục hồi.
  - Huấn luyện viên bóng rổ của Kennedy All Ireland và đã thành công lớn với Knockmore trong GAA.

  Lựa chọn chắc chắn là đặt cược an toàn nhất cho CB, vì vậy nếu giảm một lần nữa, họ có thể làm sạch nó như có thể giới thiệu lại kinh nghiệm của đội ứng viên thành công và bàn tay an toàn mà họ mang về.

  Tôi nghĩ rằng những người muốn một cái gì đó khác biệt thay vì giống nhau hơn, với các huấn luyện viên và huấn luyện viên lặp lại trở lại (bất kể họ tốt như thế nào đối với họ) chỉ muốn thử một cái gì đó khác biệt như vậy đã khiến chúng tôi rất gần đã đến ngắn. Như đã nói, gần như không bao giờ bắt đầu một con bò ??

  Tôi nghĩ rằng đội ngũ quản lý được chọn có thể thực hiện công việc. Thực tế là bất kể lựa chọn ai là chúng ta nên là người bán kết/chung kết thường xuyên với cách hệ thống với vòng tròn, v.v. Ở đất nước chúng ta sẽ luôn ở đó hoặc ở đó.

 32. Vì vậy, trở đi và lên đến Giải vô địch câu lạc bộ. Có khả năng các trò chơi truyền hình sẽ là hai trận đấu cấp cao và trung gian trị vì, Kilmeena Saturday và Knockmore Chủ nhật.

 33. @John- Không chắc chắn những gì bạn nghĩ sẽ xảy ra với bình luận của đội mới, nhưng tôi mong đợi 1-2 Lads sẽ nghỉ hưu và phần lớn đội hình năm ngoái sẽ tham gia vào năm tới với một số gương mặt mới cũng được thêm vào. Một số người chơi đội hình bên lề có thể không được giữ lại.

 34. Tôi đã ở với Seanie, nghi ngờ sẽ thay đổi nhiều với đội hình.
  Rõ ràng là thần tượng của nó rõ ràng nhưng bạn có thể tưởng tượng Kevin MC sẽ phải cân nhắc nghiêm túc với cặp song sinh chỉ mới vài tháng tuổi và một đứa trẻ nhỏ khác.
  Nếu anh ta gọi nó là một ngày sau sự nghiệp xuất sắc sẽ Lee K, mặc dù năm đặc biệt của anh ta một lần nữa suy nghĩ tương tự như thế nào gần hai họ.
  Những người chơi bên lề lớn tuổi đã nhìn thấy ít hoặc không có cỏ năm ngoái hoặc sẽ phải tự hỏi là nỗ lực đó có đáng không?

  Bây giờ nó là một cam kết như vậy.

 35. Chỉ là một câu hỏi.
  Bây giờ có phải là thời điểm tốt để quản lý mới đưa bất kỳ thành viên hội đồng tiềm năng nào cho một buổi đào tạo nói mỗi tuần một lần, về cơ bản để họ sẵn sàng cho năm 2023.
  Tôi biết chức vô địch câu lạc bộ sắp bắt đầu, nhưng nếu đó là tôi, tôi sẽ muốn làm việc với đội hình của mình ngay bây giờ.
  Không có mùa đóng cho người chơi quận, có phải không?

 36. Mayo88, tôi sẽ đồng ý với điều đó. Bây giờ là câu lạc bộ câu lạc bộ. Họ không cần sự phân tâm từ điều đó bây giờ. Năm là đủ dài. Trên thực tế, họ không cần phải sẵn sàng cho các giai đoạn cuối cùng để tải thời gian sau Giải vô địch câu lạc bộ.

  Người quản lý Mayo có một số người đàn ông có kiến ??thức về câu lạc bộ cao cấp trong quận, nhưng bản thân anh ta sẽ có kiến ??thức tối thiểu về trò chơi câu lạc bộ và nhân viên cầu thủ không quản lý trong quận và sống bên ngoài nó.
  Anh ấy cần thời gian để tham gia các trò chơi khác nhau trong ba cuộc thi.

 37. @Gizmobobs Một điều Mayo don thiếu là thể thao, vì vậy, tôi không thấy sự cần thiết của một huấn luyện viên Sprinter. Dinh dưỡng khôn ngoan, họ cũng rất cao đến mức ..

  Tôi thấy sự cần thiết của huấn luyện tương tác sáng tạo; phòng thủ/vi phạm trên cùng một trang; chạy góc thông minh và; không phải là công cụ dự đoán. Và quan trọng nhất là những người hoàn thành tốt.

  TBH, Kevin hiểu những gì cần thiết , Khả năng lãnh đạo. Nó tất cả về việc có được sự cân bằng đúng. Không có ai được trang bị tốt hơn để có được tất cả những bộ phận chuyển động cùng nhau trên sân chơi .. Và tất nhiên, anh ấy có một đội sau âm thanh và hiểu biết để giúp anh ấy ở những khu vực mà anh ấy có thể có điểm yếu. Nhưng, không ai là hoàn hảo ..

 38. Tôi phải đồng ý rằng đội hình năm 2023 sẽ không thay đổi nhiều so với năm nay. Rõ ràng là những người như Brendan Harrison (nếu anh ta muốn đi lại) và Tommy Conroy đều sẽ quay lại. Có lẽ người kỳ lạ như Eoin OTHERDonoghue đánh dấu nhiều hộp sẽ được KMC yêu thích hơn JH. Như thường lệ, một hoặc hai chàng trai trẻ hơn sẽ đưa tay lên để lựa chọn nhưng tôi tin rằng không có cơ hội thay đổi bán buôn. Kevin McLoughlin có thể gọi nó là một ngày nhưng Ireckon Keegan sẽ tiếp tục.

 39. Câu hỏi lớn là, McStay sẽ làm gì với O Shea, đừng nghĩ rằng anh ta có một trò chơi đầy đủ ở anh ta ở hàng tiền vệ nữa, anh ta sẽ chơi anh ta một cách đầy đủ, điều này sẽ đòi hỏi một sự thay đổi lớn trong hệ thống chơi từ thời Horans. Trò chơi hay nhất năm ngoái là khi anh ấy trở thành phụ, nhưng do nhiều chấn thương mà Horan phải bắt đầu Hime trong tất cả các trò chơi vào cuối mùa,. Anh ấy đã không chơi tồi tệ trong năm nay nhưng đối với tôi, việc sử dụng tốt nhất anh ấy trong năm tới là một tác động phụ vào đầu hiệp hai khoảng một nửa trung tâm. Rất nhiều phụ thuộc vào danh sách chấn thương vào năm tới, hy vọng các huấn luyện viên/huấn luyện viên mới sẽ giảm danh sách chấn thương.

 40. Charlie. Tôi hoàn toàn không biết Kevin và nhóm của anh ấy đã nói về việc gì trong cuộc hẹn của họ, nhưng tôi chắc chắn về một điều. Bất cứ nơi nào một nhóm người bóng đá Mayo tụ tập, Aidan được thảo luận. Nó sẽ không phải là đêm thứ sáu trước một trò chơi lớn, khi họ quyết định nói về nó.

 41. Charlie - Tôi sẽ không cho phép bạn giải tán một người chơi Mayo, người đã là một người hầu tuyệt vời của quận trong 13 năm qua, tôi cũng không cho phép bạn tham gia vào những người quản lý chưa đầy một tuần. Giữ những bình luận vô nghĩa như thế và bạn sẽ làm cho bạn sẽ được điều trị tạm biệt.

 42. WJ, trong công bằng, nó là blog của bạn, bạn gọi các bức ảnh.

  Tôi có sự tôn trọng lớn nhất đối với Kevin - anh ấy, là một người chơi xuất sắc cho Jarlaths và cha anh ấy, như tôi hiểu, đến từ Tuam .. một nhà tư tưởng sâu sắc trong trò chơi. Và tôi đã nói rằng không ai là hoàn hảo .. nhưng Mayo có một người quản lý xuất sắc. Liên quan đến Aido, tất cả những gì tôi nói là, quản lý của nó có đặc quyền vai trò phù hợp nhất với tập thể.

 43. Ghét mùa giải này tào lao mỗi Chủ nhật cảm thấy có một lỗ khoan bây giờ, chúng ta không chỉ quay trở lại định dạng cũ. Utd, Liverpool và Match of the Day. Chỉ có 4 đội đã từng tham gia từ kỳ nghỉ ngân hàng tháng 8 trên dù sao thì tại sao không chuyển nó trở lại và TGE để GAA đảm bảo 28 quận khác bắt đầu vô địch ở đó 2 tuần sau kỳ nghỉ ngân hàng tháng 8. Chỉ có 2 quận sẽ phải vội vã đến chức vô địch sau Chủ nhật thứ 3 vào tháng 9 và những người thực sự quan tâm nếu bạn nếu quận đến với Ireland dù sao thì tiếng vang mà nó mang lại cho mọi người không ai quan tâm đến một mùa giải bị trì hoãn.

 44. Sam OG một số điểm hợp lệ, tuy nhiên quay trở lại định dạng cũ có nghĩa là cầu thủ câu lạc bộ không có ngày xác định nào cho chức vô địch, đó là một vấn đề lớn mà họ đang cố gắng khắc phục với mùa giải. Nó không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng ít nhất họ có một số sự rõ ràng trên các trận đấu vô địch câu lạc bộ

 45. Điều đó rất tốt, Charlie, tôi chỉ ước bạn đã nói những điểm đó theo cách đó lần đầu tiên hỏi.

  Ngoài ra, những gì câu chuyện với các tay cầm khác nhau mà bạn đang đăng dưới? Bạn đã sử dụng một cho một vài bình luận đầu tiên bạn đã đăng lại vào năm 2015, sau đó chuyển sang một bình luận nào mà bạn tiếp tục sử dụng cho đến mùa hè này, khi bạn chuyển sang một cái mới và sau đó nhanh chóng chuyển sang cái hiện tại của bạn. Bốn tay cầm khác nhau là một chút OTT, vì vậy bạn cần phải giải quyết một và gắn bó với nó.

 46. Khi K.MC có một chút thời gian với Aido, anh ấy sẽ sớm có anh ấy đá những điểm tuyệt đẹp với Citóg, như anh ấy đã tự nói. Không phải lo lắng ở đó.

 47. 2 bước nhảy, don lồng biết nếu bạn có một trò đùa hay một cách nghiêm túc, nhưng đó là một niềm vui. Tôi đã làm rất ít hop, bỏ qua và nhảy nếu điều đó xảy ra. Tôi là người nghiêm túc.
  Chúng tôi sẽ thấy mọi thứ diễn ra như thế nào.

 48. Podcast rất tốt, nhưng tôi đã nghe chính xác Sean Moran, nói rằng Mayo chỉ đến gần ở Hồi16 và hồi17, trong số 11 AIF mà chúng ta đã mất kể từ khi8989. Xin chào. 1996, vẽ và phát lại? Ngay cả năm 1997 cũng vậy.

 49. Mayo Focus
  Sự chắc chắn của đồ đạc cho người chơi câu lạc bộ chỉ cần thay đổi cho 4 quận bán kết tham gia vào tháng 8 và tháng 9 không phải là 28 quận khác. Chơi 3 trò chơi nhóm vô địch ở quận này và bất kỳ trò chơi loại trực tiếp nào sau đó.
  Trở lại vào năm 1998, Padraic Joyce đã chơi mọi trận đấu vô địch quốc gia và giải vô địch cho Galway và mọi trận đấu giải đấu và giải vô địch câu lạc bộ cho Killererin. Tôi có thể nhớ James Nallen và Ciaran Mac chơi mọi trò chơi có thể cho Crossmolinabwind Rain hoặc Snow và giành được mọi chiếc cúp có thể là Divison 1 Senior League, Old Super League, Moclair Cup, Tiêu đề Câu lạc bộ Connacht, danh hiệu Câu lạc bộ Ireland và Kilmacud 7 All Ireland. Tuy nhiên đã nghe thấy bất kỳ sự thay đổi nào từ họ và vẫn có sự nghiệp Inter County thành công.

 50. Đã xem Kerry Q-F trở lại đó một lần nữa. Nó nói một cách bệnh hoạn khi nhìn lại chúng tôi gần như thế nào cho rất nhiều trò chơi. Nỗ lực lớn từ các chàng trai hoàn tác bằng cách bắn kém, không phải lần đầu tiên.

  Thú vị cũng nghe McStay về bình luận đưa ra những phát triển tiếp theo. Có vẻ như rõ ràng anh ấy sẽ ủng hộ một phong cách chơi trực tiếp hơn và tập trung hơn vào người ghi bàn hơn là các vận động viên ở phía trước.

  Với những người chơi như Hession, McLaughlin, Carney và Flynn sẽ đến trong 18 tháng qua, tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng ta có thể có một đội ít nhất 25 người chơi có thể đóng góp. Tôi tin rằng chúng ta sẽ ở quá xa với một lưng đầy đủ chính hãng (McBrien?), Một lựa chọn tiền vệ khác và một vai trò được giữ mở cho ít nhất một nửa điểm về phía trước (Darren McHale hay Mark Moran?). Robbie, Lee, Aidan và Cillian là những người duy nhất của chúng tôi trên 30 tuổi và có một sự pha trộn tốt của các lứa tuổi.

  Mong chờ giải vô địch câu lạc bộ bây giờ. Ở nước ngoài, tôi có thể thích ở một trò chơi nữa trên MAYO GAA TV mỗi cuối tuần nhưng dù sao nó cũng sẽ cho chúng tôi biết điều gì đó!

 51. Nhìn lại vào trận chung kết, có lẽ chúng tôi vừa mới có đủ các trận đấu dưới vành đai đội hình này khi chơi một pha đá và chạy bóng.
  Trò chơi đá đó mất một mùa để đi ngủ.
  Chúng tôi đã có một chút trong chiến thắng bóng. Hy vọng rằng tất cả những gì có thể tốt hơn trong năm tới.

 52. Sau khi James Horan đưa chúng tôi đến hai trận chung kết Ireland trong quá trình chuyển đổi. Những gì là hợp lý để mong đợi trong năm tới với đội ngũ quản lý mới. Chấn thương miễn phí hy vọng

 53. Craggy Boglands - Câu hỏi thú vị.

  Nếu bạn nhìn vào mỗi cuộc hẹn quản lý Mayo trở lại John Maughan vào năm 1995, họ đã gần như tất cả đã đưa chúng tôi đến một trận chung kết All Ireland. Các trường hợp ngoại lệ là Pat Holmes (kỷ lục vô địch nghèo nàn nhưng đã giành được NFL), John O hèMahony và Holmes/Connelly vào năm 2015 (vẫn là một năm tốt đẹp - được Dublin đánh bại trong một lần phát lại bán kết).

  Vì vậy, tôi nghĩ rằng lọt vào trận chung kết AI hoặc Bán kết và chỉ bị loại bởi những người chiến thắng AI cuối cùng là về Par cho Mayo ở giai đoạn này. Bất cứ điều gì ít phải được coi là một năm nghèo.

  Lịch sử cho thấy năm 1 có lẽ là thời điểm tốt nhất để một quản lý mới giành được All Ireland nên đó phải là mục tiêu.

 54. Đồng ý bóng rộng. Đặc biệt là ở Phân khu 1 với cấu trúc mới.
  Chặn hoàn toàn Meltdown, bạn đã bắt đầu khá nhiều trong trận tứ kết nếu tôi đọc nó đúng.

 55. Rất nhiều cuộc nói chuyện một cách tự nhiên về cách Aido được sử dụng và đi theo lập trường của Kevin McStay, về chủ đề này trong vài năm qua, nó có thể dẫn đến một podcast địa chấn trong tương lai. Kevin liên tục thúc đẩy AO đầy đủ về phía trước và nếu điều này xảy ra và Billy Joe đang ở trên podcast sau, có thể có làn da và tóc bay. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra tuy nhiên vì nó đã được thử trong quá khứ và chủ yếu là một thất bại. Có lẽ McStay cảm thấy anh ta có thể có một cách tiếp cận khác với những nỗ lực trước đây và hãy để Lừa là Aido trung thực có rất nhiều công cụ cần thiết cho công việc. Tôi nhớ lại vào đầu những năm 90, chúng tôi đã thử tương tự với McHale tại FF nhưng điều đó cũng không hoạt động và với Liam, một trong những huấn luyện viên của anh ấy có thể có một số đá từ bên trong. Tôi thực sự tin rằng có một vai trò của O hèShea và trong nhiều năm qua, anh ấy đã nhận được một số lượng bình luận tiêu cực lố bịch từ cả trong quận và bên ngoài. Anh ấy là một trong những lý do chính khiến Mayo ở trên bàn trên cùng thường xuyên hơn trong hơn một thập kỷ. Có lẽ đó là kích thước của anh ấy hoặc tính cách lớn của anh ấy đến nỗi rất nhiều người cảm thấy cho họ quyền lạm dụng anh ấy trên bàn phím của họ nhưng tôi tự hỏi liệu anh ấy có nhận được nhiều phản hồi tích cực nếu anh ấy là một phần của đội chiến thắng All Ireland Ireland. Hy vọng chúng ta có cơ hội để tìm hiểu.

 56. Để cụ thể, Kevin luôn nói rằng, nó đầy đủ về phía trước hay không ở đâu cho Aidan. Tôi không nghĩ rằng anh ấy nhất thiết phải nói rằng anh ấy đã tạo ra một đỉnh cao về phía trước, chỉ là đó là vị trí duy nhất anh ấy chơi anh ấy nếu anh ấy được chọn. Có lẽ tôi đã đọc sai đó, nhưng đó là cách giải thích của tôi. Anh ấy đã nói rất nhiều về anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

  Aidan cũng có nhiều dặm trên đồng hồ, vì vậy nó không còn là một cuộc thảo luận với anh ta ở đỉnh cao. Và anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều tại FF trong những năm gần đây, không giống như vào khoảng năm 2015, nơi anh ấy nói một số trận đấu rất tốt ở đó và trông nguy hiểm.

 57. Tôi nghĩ rằng cuộc tranh luận của Kevins là chúng tôi chưa bao giờ thực sự tham gia vào Aidan một cách đầy đủ về phía trước và xây dựng một hệ thống để chơi theo thế mạnh của anh ấy.

  2021 là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Chúng tôi đã chuyển Aidan đến FF khi Cillian bị thương và liên tục rời bỏ anh ta quá cô lập ở phía trước.

  Sự xuất hiện của Flynn và Carney xung quanh giữa đã thay đổi động lực ở đây khá nhiều. Ngay cả gần đây như năm nay, giải đấu, chúng tôi vẫn dễ bị tổn thương ở giữa mà không có khả năng trên không của Aidan.

  Cuối cùng, chính Aidan sẽ có một tiếng nói lớn về nơi anh ấy chơi. Nếu Kevin có thể thuyết phục anh ta rằng anh ta có thể đóng góp nhiều nhất tại FF thì thật tuyệt nhưng cũng cần phải tập trung vào các cầu thủ xung quanh anh ta giúp anh ta ra ngoài.

  TBH Tôi nghĩ rằng những gì đội này cần nhất ngay bây giờ là một dòng ổn định, và tôi nghĩ rằng việc thiết lập gian hàng của chúng tôi sớm và nói ví dụ với Aidan bạn là người về phía trước của tôi hoặc oisin bạn là người đứng trước của tôi hoặc 6, không có hại gì . Lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của Jack O hèConnor, và tiếp cận giải đấu với đội bóng tốt nhất của chúng tôi.

  WRT thành công. Tôi nghĩ rằng JH đã thiết lập thanh bằng cách từ chức sau thất bại QF. Bán kết là kỳ vọng, bất cứ điều gì ngắn gọn cần phải được đặt câu hỏi.

 58. Quên khái niệm chơi AOS đầy đủ về phía trước. Jack Carney đã nổi lên như một FF cao cấp có thể, chơi Aiden ở đó có thể cản trở sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ, hy vọng những tai ương chấn thương của chúng tôi trong vài năm qua sẽ ở phía sau chúng tôi và nếu vậy, và nếu đó là trường hợp, hãy nhìn vào Các lựa chọn chúng tôi có thể có cho dòng tiền đầy đủ của chúng tôi, Tommy Conroy, Cillian O Connor, Ryan O Donohue, Jack Carney, Darren Coen và James Carr..that, 6 người chơi khác nhau thực sự có thể ghi bàn từ Play. Tôi nghĩ AOS có vai trò cho Mayo nhưng không phải với số 14 trên lưng của anh ấy. Nó sẽ là một con số cao hơn theo ý kiến ??của tôi!

 59. Tôi luôn nghĩ với Aidan một cách đầy đủ về phía trước, chúng tôi vừa có đủ các bộ phận được đóng đinh. Nó chủ yếu nên là một vở kịch playbook cho một dấu hiệu đơn giản hoặc một người dùng tay từ Aidan đến một cầu thủ ghi bàn hoặc Aidan xuất hiện trong vụ nổ đối mặt với mục tiêu của họ trong vòng 30 mét của mục tiêu chạy một đường thẳng cứng lên một đường tay.
  Quá thường xuyên, nó đã kết thúc khi Aidan nuốt chửng trong đám đông, hoặc quả bóng là một người nghèo hoặc anh ta bị bóng đi khỏi khung thành.

 60. Cho đến nay Aido không thể chơi hiệu quả cho Mayo tại FF, Kieran Donaghy trong Prime của anh ta sẽ đấu tranh để chơi FF cho Mayo. Kể từ năm 2010 Mayo không chơi một trò chơi đá nào cả, thật lãng phí thời gian để thử một FF lớn vì họ không bao giờ có dịch vụ. Khi một quả bóng 50/50 cuối cùng được đưa vào không có sự hỗ trợ nào vì quả bóng đó đã quá muộn khoảng nửa giờ và mọi cầu thủ khác đều bị đánh dấu hoặc mất vị trí.
  Nếu Mayo đi xuống con đường chơi một người đàn ông Target, thì đó là một sự thay đổi hoàn toàn từ trò chơi đang chạy, đó phải là kế hoạch tấn công chính để Ryan, Tommy và hỗ trợ HFS biết nơi nào. IMO bạn không thể có trò chơi chạy và trò chơi đá dài vì chúng là các hệ thống hoàn toàn khác nhau liên quan đến định vị khác nhau.
  Aido hoặc Carney có thể làm việc tại FF, nhưng chỉ khi chúng ta thực sự cam kết với nó, không phải là một nửa quả bóng dài khi mọi thứ khác bị phá vỡ.

 61. Đó là một trò chơi bị cô lập, nhưng Ryan, đã vượt qua anh ta năm ngoái ở Croker theo nghĩa đen là siêu phàm nhưng Aidan thực sự đã không có kỹ năng hay bản năng tự nhiên đó để tận dụng nó, bằng cách sa thải hoặc tự mình tấn công. Anh ta đã giành được nó tốt và có nhiều không gian nhưng làm xáo trộn nó. Hoặc, nếu anh ta là một người chuyển tiếp tự nhiên nhanh chóng, anh ta đã có không gian. Anh ấy cũng không nhanh nhẹn như trước đây.

  Tôi nghĩ rằng chúng ta cần quên nó như một chiến thuật. Trừ khi đưa anh ta vào đó với 20/25 phút để đi khi các đội bị kéo dài và sân mở ra. Nếu không, có vẻ như phong cách chơi của chúng tôi đang được một người chơi quyết định. Tất cả các bằng chứng cho thấy nó không hoạt động, đặc biệt là trong các trận đấu lớn nhất. Mọi người muốn thấy nó đã cố gắng nữa bao nhiêu lần nữa?
  Và nơi nào trong Mayo, những người đá bóng tuyệt vời này để đưa bóng vào? Billy Joe đưa ra điều này rất tốt trong một pod vài tháng trước.

  Một chút của ánh sáng là những bình luận gần đây của Boyller về việc dưới Rochy, chúng tôi đã di chuyển bóng với bàn chân nhiều hơn. Vì vậy, hy vọng thực hành sẽ làm cho hoàn hảo.

  Thậm chí, tôi vẫn không thấy Aidan là người đàn ông mục tiêu lý tưởng, nhưng ai biết được, McStay và Rochford et al có thể có được giai điệu cần thiết từ anh ta. Bạn chỉ không bao giờ biết.

 62. @Mayomad..Tôi tin rằng chúng tôi đã chơi trò chơi bóng dài vào thời điểm pha trộn với trò chơi đang chạy .. đặc biệt là dưới Holmes và Connelly năm 15, và chúng tôi đã thành công với nó, tôi nhớ lại một mục tiêu tuyệt vời được ghi bởi AOS ngay trước giờ nghỉ giải lao trong Phần tư t trận t Donegal. và thậm chí thành công hơn trong kỷ nguyên Stephen Rochford, với Andy và Cillian, người thụ hưởng chính, Andy Andy thậm chí còn giành được cầu thủ của năm 2017, chủ yếu là do nhiều người bị đá vượt qua dòng tiền đầy đủ, .. trộn lẫn với trò chơi đang chạy, Nhưng chủ yếu không hoàn toàn phụ thuộc vào nó! .. Tôi nghĩ rằng bất kỳ đội nào cũng cần nhiều phương pháp tấn công, chỉ để giữ cho phe đối lập đoán nếu không có gì khác!

 63. Những điểm tuyệt vời, đặc biệt là RE Andy Poty. Đó chắc chắn là một mặt hàng của người sưu tầm về phía trước trong Mayo. Và điều quan trọng là nó đã ở dưới Rochy.

 64. Nó có cần phải là một cú đá tuyệt vời như vậy? Đó có phải là một cuộc nói chuyện dễ dàng mà bị trot ra?
  Ngoài ra những gì với cuộc nói chuyện bóng chéo liên tục này? Nhìn vào Graham Osullivans đi đến Clifford, đó không phải là một con mắt của máy cắt bóng chéo kim n bất cứ điều gì bạn có.
  Anh ta chỉ đơn giản là đưa nó xuống thẳng xuống giữa, một chút kỹ năng mà anh ta đã không lo lắng, anh ta đá qua nó. Nhưng đó không phải là một số vượt qua khó khăn ở cấp độ này.
  Bạn không cần phải đánh toàn bộ về phía trước, họ sẽ bao phủ 15 yard bên trái và 15 yard phải và 15 yard phía trước với quả bóng trong chuyến bay. Ý tưởng này rằng bạn phải hạ cánh nó trên một bàn cỏ. Hãy suy nghĩ giống như một nửa sân tennis. Làm thế nào đó là một đường chuyền khó khăn nếu bạn có một người chiến thắng bóng thực sự tốt trong không khí bên trong?
  Có lẽ Aidan sẽ phải đến từ băng ghế dự bị để di động và có một số người bảo vệ trên Yellows n Ticks. Vì vậy, anh ấy không phải đối mặt với sức mạnh của phòng thủ bắt đầu. Nó sẽ cần huấn luyện thích hợp.

 65. LEADIMES .. Tôi đã cùng bạn về điều này. Một loạt các trò chơi chạy và bóng dài. AOS là tuyệt vời trong giải đấu và giải vô địch Connaught nhưng như đã được đăng trên quả bóng của Ryan vào ngực chống lại Tyrone .. Kết quả không. Bao nhiêu lần một người có thể đi đến giếng. Chúng ta có phải tìm một nơi cho AOS. Không có ai lớn hơn bóng đá Mayo. Một người chơi bảng điều khiển tôi nghĩ ở tuổi của anh ấy.

 66. Rất nhiều bạn bè bóng đá của tôi ở đây ở Navan luôn phàn nàn về AOS.
  Tôi yêu cầu họ đặt tên cho một meath hiện tại duy nhất
  Người chơi tốt hơn anh ấy và tôi không nhận được trả lời.
  Tôi muốn có anh ấy chơi với chúng tôi trong một số khả năng sau đó chống lại chúng tôi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.