Tháng ba sẽ rất thú vị

Tháng hai, từ quan điểm của chúng tôi, cả một loạt các niềm vui.Sự khởi đầu tốt nhất của chúng tôi đối với Liên đoàn Quốc gia ở độ tuổi - thậm chí tốt hơn so với khi chúng tôi giành được nó vào năm 2019 - và, với bảy điểm trong số tám điểm trong túi từ bốn lần đi chơi, những suy nghĩ về sự xuống hạng có thể một cách an toàn (nếu không phải là toán học)Bây giờ.

Ai nghĩ rằng, khi bắt đầu mùa xuân khí tượng, chúng ta đã thấy mình ở loại lãnh thổ này? Tôi biết tôi đã làm.

Nhưng tháng 2 - và một mùa đông khác, chẳng hạn như thế này - hiện đang ở phía sau chúng ta. Một tháng mới đã nhận ra, bức ảnh trên mà tôi đã chụp sáng nay trên một người đi lang thang sớm là những gì Dawn đóng băng trông giống như ở phía đông của quận, và, với nó, một tháng nữa của hành động bóng đá đối với chúng tôi.

Tháng 3 đã giành chiến thắng là một tháng xác định. Nó không bao giờ là, không phải trong bóng đá Gaelic ở bất kỳ giá nào.

Nhưng nó sẽ là một điều thú vị và khi chúng tôi kiếm tiền từ tháng 4, chúng tôi sẽ được thông báo tốt hơn về cách chúng tôi định hình cho mùa hè tới.

Armagh là một thử nghiệm tốt cho chúng tôi vào ngày cuối cùng. Đó là một trong những thứ mà chúng tôi đã trải qua với màu sắc bay nhưng nó đã thể hiện rất nhiều tính cách. Các Lads đã thành công trong việc phá vỡ kế hoạch trò chơi của chúng tôi nghiêm trọng, buộc chúng tôi phải chơi trận đấu phần lớn dựa trên các điều khoản của họ, nhưng mặc dù vậy, cuối cùng chúng tôi đã tìm ra cách để đánh bại họ. James sẽ, chắc chắn, đã nhận được sự hài lòng lớn từ đó.

Hai chuyến đi tiếp theo của chúng tôi sẽ giới thiệu cho chúng tôi nhiều kỳ thi tìm kiếm hơn về khả năng của chúng tôi. Kerry là đội hình thức cho đến nay trong năm nay và, trước một ngôi nhà đầy đủ dưới ánh đèn tại Công viên Stack Austin ở Tralee, ở đó sẽ không có nơi nào để trốn.

Chúng tôi có thể đi vào đó là người ngoài hoàn chỉnh, nhưng nếu vậy, điều đó sẽ bỏ qua kỷ lục gần đây tuyệt vời của chúng tôi tại địa điểm. Chúng tôi đã đánh bại họ ở đó trong cả năm 2019 và 2017 (tôi đã ở đó vào năm 17, thật là một chiến thắng ngọt ngào) và với một chiến thắng ở Killarney vào năm 2015, một trận hòa ở Tralee vào năm 2012 và một chiến thắng ở đó vào năm 2010, bạn thực sự phải Đi xa đến năm 2009 - tất cả mười ba mùa trước - để xác định vị trí thất bại gần đây nhất của chúng tôi trước Vương quốc trong một trận đấu của Liên đoàn Quốc gia được chơi trên sân của họ.

Chúng tôi cũng đã ghi lại chiến thắng hai lần gần đây nhất mà chúng tôi đã chơi Tyrone ở Công viên Heal Nhưng, điều đó nói rằng, tôi nghi ngờ có thể có một mong muốn mạnh mẽ từ phía James và nhóm của anh ấy để cho thấy rằng thất bại của tháng 9 năm ngoái trước Tyrone trong ngày trọng đại là một quang sai và một kết quả phải được báo thù.

Tôi không chắc chắn, trong khi chúng tôi về chủ đề này, rằng trận đấu Kerry được vận chuyển với bất kỳ mối quan tâm hay mong muốn nào đối với chúng tôi. Chúng tôi không có thịt bò thực sự với các yerras đi vào cái này và nó có thể phù hợp với chúng tôi để thấy khinh khí cầu của họ thổi thêm một chút. James có thể, sau đó, sử dụng trò chơi vào tuần thứ bảy như một cơ hội khác để thử nghiệm rộng rãi, để các con chip rơi vào bất cứ nơi nào họ làm liên quan đến kết quả.

Hoặc có thể không. Cơ hội để gieo một mảnh vỡ nghi ngờ trong tâm trí của Kerry, hy vọng thế hệ mạ vàng có thể chứng minh quá khó để chống lại. Thêm vào đó, chiến thắng một thói quen và nó là một trong những người mà chúng tôi gần gũi với việc bị cuốn hút vào giai đoạn này.

Trên lưu ý đó, chúng ta có quan tâm đến việc chiến thắng giải đấu không? Tôi không chắc chắn rằng chúng tôi đã kiếm được đúng cách này hay cách khác để xem xét câu hỏi đó và những thất bại liên tiếp ở Tralee và Omagh sẽ làm dịu cơn ho của chúng tôi về vấn đề đó. Nhưng nếu chúng ta đi đến cuộc họp vòng 7 tại nhà của chúng tôi với Kildare tại Páirc Seán với cơ hội để đưa ra một người quyết định giải đấu, thì chắc chắn chúng ta nên đi với nó với rất nhiều sự thích thú.

Bởi vì nếu chúng tôi đến Croke Park vào đầu tháng 4 - và, theo quan điểm của chúng tôi, bạn không bao giờ có thể chơi quá thường xuyên ở đó - thì Galway rất có thể sẽ ở HQ, sau đó là người quyết định Division hai.

Tháng ba sẽ là một tháng thú vị cho các bộ lạc. Họ đã bắt đầu tốt trong năm nay, nhưng, giống như chúng tôi, một vài bài kiểm tra cứng nhắc xa nhà đang chờ họ trong tháng này.

Nhân tiện, các thành viên của Câu lạc bộ Patreon sẽ được nghe tâm trạng như thế nào ở phía Galway của hàng rào trong một vài ngày, vì chúng tôi sẽ có một tập phim thưởng trong đó Rob trò chuyện với podcast thường xuyên Barry Cullinane.

Và, tất nhiên, tháng 3 sẽ là một tháng mà suy nghĩ của chúng tôi sẽ trôi dạt hơn bao giờ hết đối với chức vô địch và cuộc đụng độ vòng sơ bộ của SFC SFC với Galway vào cuối tháng Tư. Ngay cả khi chúng tôi ở trong một trận chung kết một tháng kể từ bây giờ, tiếng trống ở giai đoạn đó sẽ là tất cả về trò chơi Galway. Như họ nên được. Vì họ đẫm máu tốt hơn.

Tuy nhiên, trong khi đó, không có những lo lắng lâu năm về việc bảo tồn tình trạng hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã có thêm ba trận đấu để chơi. Năm cho đến nay đã được nâng cao một cách đáng ngạc nhiên-Anne-Marie Flynn, một lần nữa bùng cháy trong tuần này Mayo News, đặt nó rất tốt khi cô ấy tự hỏi về cảm giác vô cùng, chỉ có thể, tất cả chúng ta đều quay trở lại, cùng nhau - và khoảng cách chúng ta đã đi trong năm nay, phần lớn, đã giúp chúng ta đặt sự bùng nổ của tháng 9 năm ngoái đằng sau chúng tôi.

Chúng tôi có - Tommy Conroy sườn bị chấn thương đóng vòng sang một bên - một tháng hai tuyệt vời để cảm ơn vì điều đó. Tại đây, đến một cuộc tuần hành tuyệt vời để giữ cho mùa xuân tích cực đó trong bước tập thể của chúng tôi khi công việc kinh doanh thực sự của năm bắt đầu tiếp cận.

29 suy nghĩ về "Tháng ba sẽ rất thú vị"

 1. WJ tuyệt vời, khó tưởng tượng sau năm ngoái rằng chúng ta lại ở đây, chơi bóng đá tốt và tìm một hoặc hai cầu thủ trên đường đi. Oisin một sự thúc đẩy rất lớn cho chúng tôi là tốt. Chúng tôi vẫn là một hoặc hai người đi xa mà tôi cảm thấy từ nơi chúng tôi cần nhưng vẫn rất nhiều điều để mong đợi và ghi có vào James và CO cho điều đó.

 2. Đọc tốt Willie,

  Mayo có một thành tích tốt ở Kerry nên họ đã giành chiến thắng bị nhiễu loạn khi đi xuống để chơi chúng tôi.

  Toàn bộ ngôi nhà và bầu không khí vô địch với thời tiết cho phép dẫn đến một cuộc kiểm tra tốt của cả hai đội.

  Cách chúng tôi đối phó với trò chơi chạy Mayo, đặc biệt là dòng HB sẽ là những gì tôi đang tìm kiếm.

  Tôi cho rằng Ohora sẽ đón Clifford và điều đó cũng sẽ hấp dẫn.

  Tôi nghĩ rằng sự mất mát của Tommy Conroy là một cú đánh lớn vì đó sẽ là 3 Marquee về phía trước cho Mayo và điều đó khó để chống lại.

  Mặt khác, tôi hy vọng có thể quản lý được.

  Việc sử dụng Aidan Oshea là cuộc gọi đúng đắn và tôi nghĩ đến mùa hè mà bạn sẽ thấy David Moran trong một vai trò tương tự.

  Kerrys nhiều phòng thủ ác tính đang giữ tốt mà không có mục tiêu nào từ chơi trong năm nay mặc dù Donegal, Dublin, Monaghan đủ nghèo.

  Chúng tôi đã bảo vệ tốt nhất cho đến nay trong giải đấu và đó là khía cạnh dễ chịu nhất cho đến nay.

  Tôi biết đó là một chặng đường dài nhưng nếu tôi được yêu cầu chọn 2 tất cả các vòng chung kết vào tháng 7 thì đó sẽ là Kerry Mayo.

  Vì vậy, ở đây, để được làm quen lại vào tuần thứ Bảy.

 3. Luôn luôn luôn, Willie Joe. Như bạn nói Tommy Conroy một mất mát rất lớn - hy vọng chúng ta không có thương tích nghiêm trọng nào nữa, đặc biệt là đóng vòng. Maigh eo Abú

 4. Re 1989

  Tôi nghi ngờ rằng người đàn ông của tôi,
  Bạn có thể hy vọng chúng tôi đã học được bài học đó vào năm ngoái sau khi đập Tyrone.

 5. Đừng bận tâm đến điều tào lao này về việc không đi ra ngoài để giành chiến thắng. Đi và đánh bại Kerry vào ngày hôm sau và đi và đánh bại họ một lần nữa trong chức vô địch nếu họ gặp nhau và nếu họ không thể thì vậy thì hãy như vậy. Chúng ta đều biết làm thế nào các bản lồng tiếng luôn ra ngoài để đánh bại các đội lớn trong mọi trò chơi. Đặt nghi ngờ trong tâm trí của họ và để họ nghiền ngẫm nó cho đến khi họ gặp lại nhau.

 6. Mặc dù tất nhiên sẽ rất tốt để đánh bại Kerry, nhưng thực tế của vấn đề là nó không phải là vấn đề lớn nếu chúng ta thua. Kerry là đội hàng đầu trong cả nước vào lúc này, không nghi ngờ gì và tôi chắc chắn họ có đôi mắt về các giải thưởng lớn. Họ dường như đang bảo vệ các đội mạnh trong mỗi trò chơi. Ngược lại, chúng tôi dường như đang pha trộn nó trong mỗi trò chơi và tôi mong đợi James cũng sẽ làm như vậy vào tuần tới. Mặc dù thật tuyệt vời khi diễn ra tốt đẹp sau màn trình diễn kém của chúng tôi trong trận chung kết AI, tôi luôn cảm thấy rằng có một phản ứng tiêu cực ồ ạt sau trận đấu đó. Chúng tôi không chơi tốt và Tyrone rất thông minh. Khi kế hoạch A không làm việc, chúng tôi trông có vẻ bị lạc. Tyrone là những bậc thầy về nghẹt thở và hủy hoại các đội lên kế hoạch A. Theo cách tương tự đã có phản ứng tích cực khi chúng tôi đánh bại Dublin trong trận bán kết AI. Sự thật là và rất rõ ràng bây giờ, Dublin đã suy giảm nghiêm trọng. Ngày hôm đó chúng tôi đã không chơi tốt trong hơn 50 phút và trong trận chung kết Connacht V Galway, chúng tôi cũng đủ nghèo trong nửa đầu .. Đừng quên Cillian là một mất mát nghiêm trọng đối với chúng tôi năm ngoái. Nếu chúng tôi thua Dublin bởi một điểm mà hầu hết những người ủng hộ Mayo sẽ nói rằng chúng tôi đã có một năm khá tốt, giành được chương trình khuyến mãi, giành được một danh hiệu Connacht và điều hành các bản lồng tiếng hùng mạnh rất gần. Tuy nhiên, sự mất mát cho Tyrone đã khiến nhiều người quên đi những điều tích cực. Một khởi đầu tốt trong năm nay, nhưng mất Tommy là một cú đánh nghiêm trọng. Đây là tuần đầu tiên vào tháng 3, một thời gian trong năm khi những người ủng hộ không nên mang đi hoặc quá tuyệt vọng. Giải vô địch là bài kiểm tra và Galway chắc chắn sẽ cung cấp cho chúng tôi một thách thức nghiêm trọng. Một điều thực sự tốt về đội cho đến nay là khả năng phục hồi và tính cách của họ, hai phẩm chất lớn. Giữ điều này sẽ đưa chúng ta vào một vị trí mạnh mẽ bất kể phe đối lập.

 7. Tôi nói rằng chúng tôi đi ra ngoài và chơi những người chơi thông tin của chúng tôi như bình thường chống lại Kerry và đánh bại họ nếu chúng tôi có thể.Sau đó, tôi nghĩ rằng chúng ta nên sử dụng mạng lưới rộng và cho người chơi quan trọng nghỉ ngơi.Đặc biệt là trò chơi ở Pairc Sean Mac với Kildare không được chúng tôi quan tâm bởi vì đó là một lĩnh vực nhỏ với bề mặt tào lao và lý tưởng cho hàng phòng thủ chăn hàng loạt.Chiến thắng giải đấu không phải là kế hoạch của chúng tôi .. có một bảng điều khiển đầy đủ miễn phí và trong tình trạng cao điểm cho Galway nên là kế hoạch của chúng tôi

 8. Mặc dù tôi sẽ không quá bận tâm nếu chúng ta thua so với Kerry, nhưng vẫn có một suy nghĩ trong tâm trí tôi rằng trong ba trận đấu cuối cùng, đây là trò chơi mà tôi muốn giành chiến thắng nhất. Kerry được yêu thích nhưng cho đến khi họ giành được Sam, sẽ có những câu hỏi mở về họ, do đó có thể đặt ra một hạt giống nghi ngờ nếu chúng ta xoay sở để lật chúng ở Tralee.

 9. Tất cả chúng tôi đều được tha thứ vì không mong đợi 7 điểm ở giai đoạn này: một người nào đó dày dạn như Colm Boyle cũng không mong đợi, chúng tôi thấy mình ở trong loại lãnh thổ này. Anh ấy nói ở đâu đó, đó có phải là một trong những podcast vài tuần trước, rằng anh ấy đã e ngại về một cuộc đấu tranh trong giải đấu năm nay, một phần không có trò chơi gia đình.

  McHale Part Cập nhật trong Mayo News trong tuần này, trên đường đua cho Galway Game.
  https://sev8.com/sports/38066-Machale-park-works-on-target

 10. Vì vậy, Croker đã ra ngoài nhưng McHale PK có thể đã sẵn sàng. Nếu nó không chơi trò chơi ở đâu? Mayo sẽ khó có thể lựa chọn cho Salthill - vì vậy Q là Rossies sẽ cung cấp cho chúng tôi Hyde. Làm thế nào mà nó hoạt động?

 11. Tôi không chắc chắn rằng cách thức hoạt động của nó theo nghĩa chúng ta sẽ phải xin phép sử dụng Hyde từ ROS, Hội đồng Connacht sẽ ra lệnh cho địa điểm chắc chắn sau khi họ có cả hai quận đồng ý.

 12. Nếu McHale không sẵn sàng, họ có thể đến Limerick nghĩ rằng, nơi chúng tôi đã chơi Galway vào năm 2019

 13. Lần trước chúng tôi chơi ROS đã ở năm 20 trong hyde trong con sf nên lần này chúng tôi sẽ có lợi thế về nhà chứ?
  Vòng loại RD4 2019 đã ở Limerick vì nó phải là một địa điểm trung lập và có lẽ Hyde được coi là quá nhỏ.
  Đối với cách Hội đồng Con quyết định và nếu Rossies có thể nói không, tôi không biết. Nếu nó là một trận chung kết Galway Ros thì nó sẽ ở trong Hyde, vì vậy có lẽ Rossies sẽ muốn cho Galway một trận đấu trước đó ở đó?

 14. Một trận đấu vô địch Connacht nên được chơi ở Connacht. Tôi lưu ý rằng Sân vận động Pearce hiện có công suất lớn hơn một chút so với Machale Park (26.197 V 25.369). Trong thực tế Machale Park có thể chứa nhiều hơn nữa. H & S đã tháo dỡ công suất kể từ năm 2015. Với một vài hàng đầu tiên của phần cuối của Albany Albany, tôi tự hỏi họ sẽ giảm công suất hơn nữa?

 15. Những người hâm mộ đẫm máu của nó khi bạn nghĩ rằng McHale đã từng có 36K Plus. Sự tham dự trong trận chung kết Connacht năm 2008, dường như là đám đông loại bội cuối cùng tôi nhớ.

 16. Nhiều như mọi người thích trò chơi được chơi ở Connaught, sân lớn hơn chắc chắn phù hợp với chúng tôi hơn là Galway.
  Tôi rất thích trò chơi được chơi trong khuôn viên Gaelic.

 17. @Clubman, .. Tôi là một người hâm mộ Mayo như bất kỳ ai và luôn luôn là tất cả cuộc sống của tôi .. Tuy nhiên, Hội đồng Connacht không nên tổ chức bất kỳ trận đấu nào để tiến lên một nhóm Connacht hơn người khác. Tôi biết rõ hơn một thập kỷ nay, Hội đồng Leinster đã tổ chức mọi trận đấu cho sự tiến bộ của Dublin, vì thực sự GAA quốc gia cũng được thực hiện như vậy. Tôi sẽ muốn Connacht đi xuống cùng một con đường với Leinster, nó có thể cạnh tranh một cách hợp lý ở Connacht với khả năng mạnh mẽ của 3 đội hoàn thành tại Division One vào năm tới. Nếu chúng ta giành chiến thắng, hãy để giành chiến thắng trên công đức mà không có bất kỳ sự giúp đỡ nào từ chính quyền, không giống như Dublin! Và dù sao đi nữa, Hyde Park cũng tốt và lớn như một bề mặt chơi như Croke Park, và Giải vô địch Connacht nên được chơi ở Connacht!

 18. Leopimes Tôi sẽ đồng ý với Hyde nếu có sẵn
  Nhưng tôi chắc chắn sẽ ủng hộ sân vận động Pearse. Trò chơi gia đình cho Galway không phải là một địa điểm tốt, ngoại trừ vào một ngày hè bình tĩnh nếu McHale và Hyde không có sẵn sau đó Croker hoặc Limerick

 19. @To giành chiến thắng chỉ một lần .. Hãy để không đếm được gà của chúng tôi, đừng bận tâm trước khi chúng được nở, trứng aren thậm chí còn được đặt .. chưa có lý do gì, hyde sẽ không có mặt, bất cứ ai trong cuộc thi năm nay.

 20. Những bức ảnh từ McHale Park sáng nay rất vinh quang, bề mặt trông tuyệt vời, chơi công bằng cho tất cả những người liên quan.

 21. Kerry Lads tôi biết đang xem trò chơi Mayo là điểm chuẩn như họ thực sự đang ở đâu. Có những nghi ngờ khó chịu ở đó về đội. Nó loại một sự tuân thủ của Mayo trong sự công bằng. Đối với Galway không truyền cảm hứng chống lại Offaly. Nếu chúng ta thua Mayo thì chúng ta có ra không? Không ai có thể trả lời định dạng được thay đổi rất nhiều lần. Tôi sẽ thấy trò chơi Galway từ bảng xếp hạng hiện tại là 60/40 có lợi cho Mayo.

 22. Có Catcol. Và sẽ không có đội 3 hoặc 4 đội trong vòng loại, trừ khi họ thực hiện trận chung kết tỉnh. Vì vậy, không có cảm giác mềm mại trong đó !!

 23. Cảm ơn rất nhiều, thật khó để có được bất kỳ thông tin nào. Vui mừng một trong hai đội có cơ hội là 1 trận sau một năm được đào tạo sẽ sai.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.