Sắp xếp bán vé Vòng 3

Mayo GAA đã phát hành chi tiết về các thỏa thuận bán vé vòng 3 của Giải vô địch câu lạc bộ cho những người giữ vé mùa Cuyrde Mhaigheo (Câu lạc bộ +).Bạn sẽ tìm thấy bản cập nhật này nơi đây.

Như bản cập nhật xác nhận, giới hạn 200 người hiện tại cho các lần tham dự tại các trận đấu GAA rất có thể sẽ giữ nguyên vị trí cho các trận đấu vòng 3. Kết quả là, vé sẽ cực kỳ khó khăn để đến với các trò chơi.

Nếu bạn là người giữ vé Cáirde Mhaigheo và bạn muốn cố gắng tham gia một trò chơi Vòng 3 thì đây là những gì bạn phải làm:

Gửi email đến?clubplus@sev8.com?không muộn hơn?5 giờ chiều ngày mai, ngày 14 tháng 8. Trong email này, bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết sau:

  • Tên của bạn
  • Tên của câu lạc bộ, vé của bạn được liên kết với
  • Số thành viên Cuyride Mhaigheo gồm sáu chữ số của bạn (cái này nằm ở mặt trước của thẻ thành viên của bạn)

Vé cho các trò chơi Vòng 3 sẽ được phát hành trên cơ sở được phục vụ đầu tiên trước, vì vậy nếu bạn đảm bảo một vé phát sinh từ quy trình phân bổ này, bạn sẽ nhận được một email xác nhận điều này không muộn hơn 6 giờ tối vào thứ ba, ngày 18 tháng 8.

Chúc may mắn cho tất cả những người bạn săn lùng vé cho các trò chơi Vòng 3. Tôi rất có thể sẽ tự giải quyết cho Mayo GAA TV.

Một suy nghĩ về "Sắp xếp bán vé Vòng 3"

  1. Tôi không biết về các bạn nhưng tôi nghĩ rằng người giữ vé Cairde/Club+ đang bị lừa .. được trả tiền để truy cập vào bất kỳ trò chơi câu lạc bộ nào trên tất cả các lớp. Những gì bạn đang nhận được là các trò chơi liên quan đến câu lạc bộ riêng của bạn mà không đảm bảo thậm chí nhận được vé.

    Tôi sẽ không nín thở cho bất cứ điều gì trở lại .. Truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến MAYO TV sẽ là một lựa chọn tốt

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.