Joe McQuillan là người giới thiệu cho trận chung kết

Quan chức của Cavan Joe McQuillan hôm nay được xác nhận là trọng tài cho trận chung kết All-Ireland vòng loại world cup khu vực châu phi năm nay. Lần thứ tư, The Kill Shamrocks Clubman sẽ hành lễ trong một người quyết định, lần đầu tiên làm như vậy cho trận chung kết Dublin/Kerry vào năm 2011. Anh ấy cũng phụ trách hai trận chung kết liên quan đến chúng tôi, vào năm 2013 và 2017, cả hai đều chống lại Dublin.

Linesmen cho người quyết định vào ngày 11 tháng vòng loại world cup khu vực châu phi 9 là Meath, David Gough - người cũng là trọng tài dự phòng - và Brendan Cawley của Kildare. Down Ciaran Branagan là quan chức thứ tư.

Việc tái hiện một trận đấu bóng đá Gaelic không phải là buổi dã ngoại vào những lúc tốt nhất và trong Cauldron là một trận chung kết All-Ireland tại Croke Park, nó chắc chắn không phải là một công việc cho những người yếu tim. Chúng tôi đã có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ với các quan chức khác nhau nhưng tất cả những gì họ có điểm chung là họ đã cố gắng giới thiệu trò chơi theo cách tốt nhất có thể.

Joe McQuillan sẽ không khác vòng loại world cup khu vực châu phi vào ngày hôm sau và tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng là anh ta tạo ra một nắm đấm đàng hoàng của nó. Phần còn lại là xuống chúng tôi. Chúc may mắn cho Joe và các đồng nghiệp trong nỗ lực của họ vào tuần thứ bảy.

98 Suy nghĩ về "Joe McQuillan là người giới thiệu cho trận chung kết"

 1. Một trọng tài Ulster khi Mayo đang chơi một đội Ulster, một trọng tài Leinster khi Mayo chơi Dubs.
  Nói về các trọng tài, tôi đã xem Ireland bỏ lỡ hai hình phạt hợp pháp v Bồ Đào Nha.
  Cavan rất gần với Tyrone.
  Điều này có sắc thái của năm 1996, một trọng tài Monaghan đã chơi golf ở Meath.
  Tại sao không có Leinster hay Munster Ref ??

 2. Hãy cẩn thận cho những gì bạn muốn cho ở đó, mayo88! Leinster có thể đã nhìn thấy chúng tôi với Maurice Deegan trong khi đến từ Munster, nó có thể là Conor Lane

 3. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm một công việc tốt trong trận chung kết năm 2017 và không phải lo lắng về anh ấy cho trận chung kết này. Chúa Giêsu Willie Joe don lồng đề cập đến từ d khi nói đến refs !!!

 4. Làm ơn giúp tôi với. Tôi sống ở phía đông nam nắng nhưng muốn ở Mayo để thưởng thức cảm xúc. Nó sẽ tiêu tốn của tôi khoảng 200 cho 2 đêm .stay hoặc đi. Trái tim nói đi. Đầu nói đi. Vợ tôi nói rằng thì sao nếu…. Nó là một vấn đề nan giải. Làm ơn Willie Joe, tôi sẽ làm gì…
  PS Maigheo Abú

 5. Chúc may mắn cho Joe và tôi hy vọng anh ấy có một trò chơi tốt. Cung cấp về trọng tài trước khi trò chơi là vô nghĩa và lố bịch.

 6. Không có tình yêu nào bị mất ở nhiều quận Ulster cho Tyrone. Phải nói rằng tôi đã thích Gough hoàn toàn vì anh ấy là một người giỏi hơn

 7. Ít nhất Dublin sẽ có một số đại diện tại Croke Park vào ngày trọng đại.

  Dublin Joe là người đàn ông của bạn. David Gough phải suy nghĩ có bất cứ điều gì để nói để nói một Thánh lễ.

 8. Đó là một trope cũ mệt mỏi, mặt cà rốt, và tôi không chắc nó có liên quan. Trong mọi trường hợp, Dublin aren trong trận chung kết vì vậy nó chắc chắn không liên quan trong năm nay.

 9. Việc so sánh khoảng cách của Redcol, từ nhà của Joe McQuillan, với Mayo và Tyrone thú vị và có thể chọn một cách không rõ ràng điểm gần nhất trong Mayo và so sánh điều này với điểm xa nhất trong Tyrone. Tullyvin cách Benburb 59km ở Tyrone. Đó là 232km từ Belmullet. Lời khẳng định của anh ấy rằng, điều này hầu như không gần với Tyrone, hầu như không xếp chồng lên nhau!

 10. Joe McQuillan đã bao giờ có một trò chơi khi anh ấy làm chúng tôi chưa? Những người rõ ràng tôi nhớ là trận chung kết 2013, hòa với Dublin vào năm 2015 và trận chung kết 2017. Chúng tôi đã có một sự rung chuyển công bằng trong tất cả các trò chơi đó.

  Tôi nghĩ rằng một số người bị căng thẳng với tình huống vé và tìm cách đổ lỗi cho ai đó

 11. Thời gian sẽ cho biết Joe sẽ tốt như thế nào như ref vào tuần thứ bảy, nhưng có nhiều lựa chọn trung lập hơn như Gough, năm 1996 REF đến từ biên giới của Meath và chúng tôi biết những gì đã xảy ra ở đó. Những người chơi cũng quan trọng như Ref và ít nhất tôi có niềm tin vào họ

 12. Hạnh phúc với Joe. Nó sẽ không quan trọng ai tham khảo nó. Là đội mạnh hơn nhiều so với Tyrone. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng và giành chiến thắng tốt.

 13. Bóng rộng Tôi không tin rằng anh ấy đã cố tình làm chúng tôi nhưng anh ấy đã bỏ lỡ một quả bóng đá cho Keegan vào cuối năm 2017 và cũng được miễn phí cho Dublin vào cuối hiệp một khi hai cầu thủ Dublin chạy vào nhau. Những quyết định đáng ngờ đó sang một bên tôi nghĩ anh ấy đã công bằng và không nghi ngờ gì anh ấy cố gắng công bằng với cả hai bên

 14. Anh ấy là chàng trai mà khi chúng tôi xuống Dublin 2 điểm và được miễn phí, nói với COD có 5 phút trên đồng hồ. Vì vậy, Cod đã đi đến một điểm, Mayo đang trong sải chân của họ. Ngay sau khi Cluxons khởi động anh ta đã thổi vào trò chơi. Dublin giành chiến thắng bởi một điểm. Tôi không tôn trọng anh ấy sau đó!

 15. Đối với những người bạn phàn nàn về Joe, chỉ cần nhớ Cormac R, người đã giới thiệu trận bán kết được phát lại vào năm 2014 tại Limerick. Bây giờ đó là một ngày mà chúng tôi thực sự bị lừa bởi một ref. Tôi không có sự kìm kẹp lớn nào về các trò chơi khác (mặc dù luôn có thể tìm thấy lỗi) sẽ thích Gough, nhưng Joe đó là và tôi chắc chắn anh ấy sẽ cố gắng hết sức.

 16. Có Rock ghi được điều đó miễn phí vào năm 2017. Chỉ về cú đá cuối cùng của hiệp một. Bạn có thể thấy rằng Mayo đang bốc khói trong khi chạy khỏi sân trong một nửa thời gian. Đó là một quyết định khủng khiếp chắc chắn. Lấy điểm đó đi và mức kết thúc trận đấu, không phải là mất 1 điểm.

 17. Chỉ để giảm bớt những thứ ở đây một lúc. Matt Mulloys đã mở cửa trở lại vào thứ Hai.
  Xem tất cả các bạn ở đó vào ngày 12. Không cần vé hoặc trọng tài cần thiết.

 18. @Của bạn đã đến, miễn phí đó đã được trao cho 2 người chơi Dublin chạy vào nhau. Chỉ sau khi Donie Vaughan giải quyết một người chơi Dublin. Đó là một sự tự do mềm mại, nhưng chắc chắn không phải là thứ gì đó để chống lại McQuillan 4 năm sau đó.

 19. Tôi nghĩ điều quan trọng đối với ref trong trận chung kết All Ireland là anh ấy nhớ rằng đó là cùng một quy tắc cho cả hai bên và bất kể ai chơi cùng một quy tắc .. Đối với các trò chơi Dublin, đặc biệt là lần cuối cùng chúng tôi chơi Dublin, bạn sẽ không ' T thoát khỏi những gì 3 cầu thủ Dublin đã làm trong bất kỳ môn thể thao nào, ngoại trừ bóng đá Gaelic nếu Dublin là thủ phạm .. Đã xem trò chơi đó nhiều lần, có không dưới 4 vụ tấn công thẻ đỏ trắng trợn bị bỏ lỡ bởi Lane, John nhỏ. Đầu tiên của anh ấy assualt trên Eoghan McLoughlin, không có thẻ nào được đưa ra bất kỳ mô tả nào, thứ hai khi Conner O xông Shea gây áp lực cho 45 để san bằng trò chơi, một lần nữa John nhỏ đấm Ryan o Donohue vào dạ dày, một lần nữa không có thẻ nào của bất kỳ mô tả nào .. giây Sau đó, đối với việc khởi động lại Dublin, James McCarty rút ra qua Diarmuid O'Conner cổ họng không có thẻ đỏ, .. (vì Lane đã mất hết quyền kiểm soát trò chơi, việc khởi động lại này không bao giờ được thực hiện, và việc làm mờ các quy tắc của làn đường cho phép anh ta Không thổi còi cho toàn thời gian, mà chỉ vào phòng thay đồ để báo hiệu cho người chơi rằng toàn thời gian đã kết thúc) trong hiệp phụ Thẻ .. Tin vui cho Joe McQuillian là không có lịch sử gần đây về các trò chơi vô địch giữa cả hai đội, điều này thường giúp nó dễ dàng hơn .. và đã xem trận bán kết Kerry/Tyrone một lần nữa, trong khi Tyrone đã giải quyết như quỷ, trên rìa , trò chơi mặc dù nó là Closene SS và bộ phim truyền hình cao không có bất kỳ ác ý nguy hiểm nào, không giống như cách mà một số người chơi Dublin đã tự mình thực hiện V Mayo, vì vậy tôi đoán tất cả chúng ta sẽ phải chúc Joe một trận đấu hay, đó là trận chung kết All Ireland, nó cũng dễ dàng.

 20. Tôi không phải là người phàn nàn về refs nhưng 2 bản lồng tiếng chạy vào nhau là một trong những giải phóng Daftest được đưa ra trong một trò chơi áp lực cao.
  Tôi nghĩ rằng hầu hết các ref làm tốt nhất của họ và là con người.Chắc chắn sẽ muốn Lane một lần nữa và Deegan cũng là người nghèo trong Bán, không phải là một trong những ngày tốt hơn của anh ấy mà nói chung nhưng không có vấn đề gì với anh ấy.2 lần đã bị lừa bởi sự tái phạm thực sự nghèo nàn đã chống lại Kerry vào năm 14 và Meath trong Tôi nghĩ 09 QF không phải là chúng tôi đã giành được AI năm đó.Hầu hết những người khác, chúng tôi có thể cảm thấy bực bội trước một số quyết định cụ thể nhưng có thể phát triển nếu không ở cùng một trò chơi trong mùa giải.Vào năm 2013, Dubs đã chơi Havoc gần kết thúc với sự phạm lỗi hoài nghi trước khi thẻ đen xuất hiện. Điều tốt nhất mà A Ref có thể làm hồi đó có lẽ là vài phút tùy ý.
  Lời khuyên tốt nhất luôn luôn là chơi ref. Anh ấy là người gọi các bức ảnh, quyết định không bao giờ thay đổi.
  Tôi đã nhận thấy những người chơi GAA Intercounty có nhiều kỷ luật giới thiệu hơn trong những ngày này, hiếm khi thấy một miễn phí được đưa lên 13m cho bất đồng chính kiến ??trong vài năm gần đây.

 21. Redcol,
  Strabane cách xa Tullyvin như bất cứ nơi nào ở Tyrone trong khi Charlestown gần như là nơi gần nhất ở Mayo đến Tullyvin. Không phải là nó quan trọng cả một đống mà chỉ chỉ ra sự không liên quan đến bài đăng của bạn. Liệu có vấn đề gì nếu một tham chiếu Mayo đang thực hiện một trận chung kết Galway hoặc Roscommon? Tôi nghi ngờ nó.

 22. Các lò sưởi.

  Không có phòng nào trên đỉnh chùm gỗ
  Trên đám cháy,
  Cho cốc hoặc Sam Maguire,
  Chùm tia cũ đó được xếp chồng lên với niềm tự hào.
  Về những ký ức và tầm nhìn,
  Một năm thập kỷ đầy đủ bây giờ và nhiều hơn nữa.
  Của những người đàn ông mặc áo của chúng tôi,
  Mỗi giải quyết. Mỗi điểm.

  Chắc chắn rằng chiếc cốc chỉ được đúc,
  Hình, và làm tròn từ thiếc.
  Nhưng những anh hùng trên chiếc áo choàng
  Đều được đúc từ bên trong.
  Nhìn vào Dublin, vừa giành được sáu người trong số họ,
  Sáu người đó đã đến và đi.
  Nhưng những tầm nhìn trên lớp phủ đó,
  Đối với họ trò chơi tiếp tục.

  Và mỗi năm trôi qua,
  Không có vấn đề gì chiến thắng, hoặc nếu chúng ta ngã.
  Đó là chiếc áo choàng đó đầy đủ hơn
  Của những anh hùng với bóng.
  Và thắng hoặc thua trận chung kết này,
  Đã biết họ sẽ làm hết sức mình.
  Tôi sẽ đặt những ký ức đó và những anh hùng đó
  Trên lớp phủ với phần còn lại.

  Có một cuộc đời của những người chơi đó,
  Họ nhảy qua chùm gỗ đó.
  Một câu thần chú dành thời gian để theo dõi họ,
  Biến một ngày tồi tệ thành tốt.
  Những ký ức đó là những danh hiệu,
  Của một bản phát hành tâm trí hạnh phúc.
  Năm mươi năm bóng đá
  Sống trên đỉnh đó.

 23. Không có điểm nào trong việc chăm sóc trọng tài ngay cả trước khi trò chơi bắt đầu! Mặc dù tôi nói dối, nhưng nó được bán ra cho Kerry trong trận chung kết năm 2019

  Tyrone cũng không được yêu thích chính xác trong tình huynh đệ trọng tài, đã nhặt được một vài thẻ đen trong trò chơi cuối cùng của họ. Tôi nhận được rằng nó rất kỳ quặc khi một trọng tài Ulster sẽ làm trận chung kết này, nhưng có một sự đại diện của các trọng tài Connacht trong bảng lựa chọn và điều này sẽ mất nhiều năm để giải quyết. Như Willie Joe chỉ ra, các lựa chọn thay thế từ các tỉnh khác dù sao cũng rất tuyệt vời.

  Để lại McQuillan để làm công việc của mình, nếu chúng ta làm đúng cách thì dù sao thì nó cũng thắng được vấn đề.

  Ít nhất đây sẽ là một trận chung kết trong đó chúng tôi đã giành chiến thắng, Dublin Media Collective làm việc chống lại chúng tôi cố gắng ảnh hưởng đến giới thiệu trước khi quả bóng bị ném vào, Tyrone thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn so với chúng tôi.

 24. Tôi nghĩ rằng hầu hết các ref ra ngoài đó để đi một công việc tốt. Chúng tôi đã có những ngày tốt và xấu với Joe. Anh ấy đã cung cấp miễn phí trong thời gian chấn thương trong trận chung kết năm 2017 cho một cuộc kéo lại với Cillian, người rất không may mắn để đánh bài. Rắc rối là với GAA ngày nay là có quá nhiều việc phải làm cho một người đàn ông quyết định. Đó có phải là một thẻ đỏ, vàng hoặc đen, các bước, quả bóng đã đi đủ xa cho một dấu ấn về phía trước, người chơi đã đưa tay lên đủ nhanh để gọi dấu hiệu sau đó. Ngay cả để gọi một lỗi cho một giải quyết bình thường là kinh doanh khó khăn. Nó tất cả cho đến sự can thiệp của ref vào ngày này. Hầu như không thể có được mọi cuộc gọi đúng, hoặc người hâm mộ sẽ hài lòng. Và tôi đã nói với số tiền họ kiếm được,. Nó có lẽ không đáng để lạm dụng tiềm năng nếu họ thực hiện cuộc gọi sai. Dù sao, hy vọng năm nay chúng tôi sẽ giành chiến thắng một cách quyết đoán và nó đã giành chiến thắng với bất kỳ cuộc gọi nào của Ref để xoay quanh trò chơi.

 25. Shuffly Deck Bạn có thể muốn kiểm tra ai là người giới thiệu trong 09 QF chống lại Meath !!! Anh ấy đã giữ danh hiệu Meath Joe trong một hoặc hai năm trước khi trở thành Dublin Joe

 26. Trang web GAA vẫn đang hiển thị thời gian EXTA nếu cần thiết. Xem xét làm thế nào cô đọng mùa giải được cho là như thế nào, tôi thực sự có thể thấy họ đi chơi lại 2 tuần sau đó. Chắc chắn họ sẽ hoàn thành nó vào ngày?

  https:

 27. Chỉ dành cho những người có thể không biết điều này, Tyrone không giống như bất kỳ đội Ulster nào khác, có một yếu tố xấu bẩn ở đó.
  Khẩu ra, véo, siết chặt các cầu thủ mà bạn biết, thò ngón tay vào mắt người chơi, kiểu trượt tuyết tồi tệ nhất cho đối thủ của họ, dường như có thể thu thập dữ liệu cá nhân về đối thủ của họ. Họ là những kẻ phạm tội rất thông minh, không có cú đấm lớn nào sẽ khiến họ bị đuổi khỏi.
  Tôi chắc chắn rằng quản lý Mayo hiện đang chuẩn bị cho các cầu thủ của họ cho trận chiến tâm lý.

  Rất nhiều thứ này được coi là ok theo quy tắc GAA.

 28. Wayne Scales - Sự hiểu biết của tôi là trò chơi sẽ đi thêm thời gian nhưng trong trường hợp rút thăm sau khi có thêm thời gian, nó sẽ đi đến một phát lại. Hình phạt sẽ không được sử dụng để quyết định kết quả

 29. @Mayo88 don lồng nghĩ rằng cuộc nói chuyện của loại o phản ánh tốt về chúng tôi.
  Đội Tyrone này chơi trò chơi hội chợ từ những gì tôi thấy.

 30. @Cod: Sẽ đồng ý với điều đó, các hình phạt không phải là cách để giải quyết bất kỳ trò chơi bóng đá Gaelic nào IMO và đặc biệt không phải là một trận chung kết bóng đá cao cấp All-Ireland.

 31. @Cod - Xin lỗi tôi đã có ấn tượng rằng có ý kiến ??cho rằng không có thêm thời gian được lên lịch cho trận chung kết.
  @Mayo88 đó là một khái quát rất kém trong opion của tôi. Chúng tôi không phải là thiên thần và tự mình làm một nhóm với một tuyên bố càn quét chung như thế là hình thức xấu. Họ chơi ở rìa - tuyệt đối, nhưng nếu chúng tôi không chơi ở rìa thì không có cách nào chúng tôi có thể có được sự thành công mà chúng tôi đã có trong số năm qua.

 32. Thất vọng không nhận được một vé trong trận hòa và trở nên lo lắng ngay bây giờ. Không mong đợi một phép lạ muộn.

  Khí để xem nhu cầu khi hội đồng quận không thể bán được 3000 vé cho trò chơi Leitrim.

 33. Vâng, đến để xem cách xây dựng đang diễn ra .. và Yeap Lad, rên rỉ về các bản lồng tiếng,. Chúa Giê -xu bạn đã làm chúng tôi, chúng tôi đã biến mất bạn trong trận chung kết không phải chúng tôi .. hãy giành chiến thắng đẫm máu .. và LAD làm ơn nó trên bạn trên kho lưu trữ GAA .. The Ref đã đưa ra miễn phí cho người giải quyết mayo sau đó Hai chàng trai chạy vào nhau. Nó ở đó để xem, hoặc có thể bạn muốn giữ con chip trên vai, dù sao thì đó cũng là một điều kỳ lạ mong chờ trận chung kết mà không bị căng thẳng với bit, và lo lắng về vé, đặc biệt là với khả năng giảm, thực sự hy vọng bạn sẽ đến đó Vé khôn ngoan và Sam Wise .. Mayo cho Sam 2021

 34. Revellino, cảm giác tốt trong tác phẩm đó.
  Tôi đoán rằng Mantelpiece đang ở trong ngôi nhà cũ, mà một số người ngoài gọi là ngôi nhà của nỗi đau nhưng không phải với chúng tôi. Đầy những kỷ niệm vàng.
  James the Builder, một người anh em họ đầu tiên của Bob, có một ngôi nhà mới gần như được xây dựng bên cạnh. Ông đã bắn nó chỉ sau hơn một năm, đáng chú ý vì mọi người nói đó là một công việc 3 năm và dường như thiếu nguồn cung cấp xây dựng.
  Tôi đã có một cái nhìn ở thành phố gốm Crean, ở đó và họ có một số lò sưởi bằng đá cẩm thạch mới mạnh mẽ được bán, có khả năng hỗ trợ đồ bạc lớn. Đặt hàng để giao hàng vào ngày 12 tháng 9.

 35. Nếu đúng thì không có thêm thời gian thì tôi sẽ tăng một khoản tiền tốt khi ủng hộ việc rút thăm trong các nhà cái,

  Tôi có thể nghĩ về 4 triệu lý do chính đáng tại sao GAA có thể muốn điều này xảy ra

  Với tốc độ này, Cillian sẽ trở lại tranh chấp trước khi kết thúc cuộc thi

 36. Nếu chúng tôi đá bóng qua thanh đủ lần, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

  Đó là vấn đề của chúng tôi trong trận chung kết không làm điều đó đủ thời gian trong trận chung kết là lý do chúng tôi thua, không phải là refs.

  Vì vậy, đừng lo lắng về McQuillan.

  Bên cạnh đó, tôi đã lo lắng hơn về McNamee, Hampsey và Meyler đang làm một công việc trên TC, Rod và PD.

  Đó là nơi mà sự lo lắng của chúng tôi nên được tập trung, không có nơi nào khác.

 37. Spot On Kickhams Man. Điểm bị bỏ lỡ trong trận đấu khiến chúng tôi phải trả giá. Những người có xu hướng quên đi nửa đầu của một trò chơi và chỉ cần nhớ các giai đoạn cuối cùng. Hy vọng lần này, chúng tôi sẽ giành chiến thắng công bằng và vuông và không có ai đổ lỗi.

 38. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng quản lý Mayo không lo lắng về việc giới thiệu - kiểm soát các điều khiển là phương châm của Horan.
  Tất nhiên anh ấy sẽ nhìn vào phong cách reff của Refs là gì, v.v. - nhưng ngoài việc anh ấy sẽ tập trung vào đội của chúng tôi và Tyrone

 39. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cho trận chung kết, vượt qua màu xanh. Thật tuyệt khi biết bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi cho điều này. Ở đây, hy vọng chúng tôi sẽ được cải thiện và sẵn sàng để đi!

 40. Chúc may mắn cho người giới thiệu trong hy vọng cuối cùng, anh ấy và đội của anh ấy có một trò chơi tốt. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ đặt ra với mục tiêu đó trong tâm trí. Chắc chắn không phải là lựa chọn tồi tệ nhất nhưng tôi là một người hâm mộ David Gough suốt cả ngày. Mảnh tuyệt vời Revellino nắm bắt tinh thần mayo ở đó.

 41. Outta màu xanh cảm ơn vì tình cảm ấm áp của bạn liên quan đến AI. Cảm thấy hơi lạ đối với tôi, chúng tôi không thổi phồng về những cú đá của Cluxton, hoặc một cái gì đó khác vào lúc này. Liên quan đến cú đá phạt trong trận chung kết AI 2017. Tôi tin rằng hầu hết những người ủng hộ Mayo đều biết tại sao miễn phí được đưa ra. Một vài áp phích thanh nhạc ở đây đã không hoặc không hiểu trò chơi.

 42. Tôi đồng ý lưu vong Southmayo. Ban quản lý sẽ tập trung vào những gì họ kiểm soát. Không có hại gì khi yêu cầu sự công bằng trước trò chơi, đặc biệt là vì lợi ích của sự an toàn của người chơi với những gì đã xảy ra trong trận bán kết. Tôi nghĩ rằng các trọng tài nên được thông báo để sử dụng toàn bộ các quan chức như đã được thực hiện khi Diarmuid O hèConnor bị polacxed trong trận bán kết. Tôi nghĩ rằng tôi đúng khi nói rằng trọng tài đã lo lắng khi có một từ với ref nhưng không bao giờ được hỏi ý kiến. Tôi thấy rất đau khổ khi thậm chí đề cập đến Eoghan McLaughlin. Tôi nghĩ rằng sẽ không có hại cho James Horan khi đưa ra tuyên bố về phúc lợi của người chơi thay vì tập trung vào giải phóng mềm trước trận chung kết.

 43. Đọc câu chuyện liên quan đến không có thêm thời gian trước khi tôi đăng tối qua, chỉ cần đọc tương tự về chủ đề trong Connaught Telegraph xuất bản: Thứ tư ngày 1 tháng 9 năm 2021, 7:30 tối
  Cập nhật lần cuối: Thu 2 tháng 9 năm 2021, 1:47 chiều

  https:

 44. Bài viết đẹp ngoài màu xanh. Chúng ta cần mọi người, các bác sĩ nhãn khoa thực sự, để sửa chữa cái nhìn xanh và đỏ của chúng ta về thế giới mọi lúc mọi nơi.

 45. Supermac 9/1 trên sàn giao dịch được khớp với 10/1, 15/2/8/1 trên đường phố cao.

  Được hỗ trợ vào trận hòa vào năm 2016 vào lúc 14/1, được thực hiện đủ để bay trở lại từ Vương quốc Anh để phát lại và một ngày cuối tuần ở Dublin.

  Điều tương tự với Kerry vào năm sau trong trận bán kết bán kết, đã ở lại Dublin cho đến thứ ba nhưng đã đủ để đi đến Mayo trong ba ngày trở lại Dublin vào thứ Sáu ở lại hai đêm đã đến trò chơi và nó vẫn rẻ hơn Hơn hai chuyến bay trở về từ Vương quốc Anh nếu chúng tôi trở về nhà vào thứ ba

 46. Các lần trống rỗng về các trọng tài trên đây có thể thực sự tẻ nhạt đôi khi. Smacks về việc nhận được những lời bào chữa trong trường hợp thất bại. Theo tính toán của tôi, David Gough là trọng tài duy nhất còn lại người hâm mộ Mayo chấp thuận.

  Bất cứ ai nghĩ rằng một người đàn ông Cavan sẽ ủng hộ Tyrone hơn Mayo không biết nhiều về đối thủ bóng đá Ulster

  Rất may James Horan đã thắng được giải trí với sự cuồng loạn như vậy

 47. Tôi đã xem trận đấu Kerry Vtyrone với một nhóm từ
  Armagh & tất cả đều hy vọng cho một chiến thắng Kerry & Mayo
  Giành chiến thắng Sam, ngoài những người hâm mộ Tyrone, tôi nói
  đang hy vọng cho một chiến thắng mayo ,, hy vọng ref
  trò chơi hay ,

 48. @Sean68, đó là vì bụi bẩn, trượt tuyết và General Bile mà họ đã mang đến trò chơi trong những năm qua !!
  Công việc lớn cho đội ngũ James và phòng sau ..
  Trên thực tế, hãy nghĩ rằng Aiden ở tuổi 14 có thể không phải là một điều xấu .. có thể giữ cho các hậu vệ sâu hơn và có thể tạo ra không gian cho việc ghi điểm của chúng tôi về phía trước.

 49. Quyết định của Horans là nơi nào hoặc có chơi Aiden hay không. Năm 14 tuổi, anh ấy sẽ bị bao vây và nghẹt thở bởi hệ thống Tyrone. Một chút giống như trò chơi Kerry, cả hai đội đã cố gắng chống lại tốc độ với tốc độ vì đây là lần duy nhất có không gian tốt trong hàng trước. Tyrone chỉ làm nó tốt hơn.

 50. Có ai ở đây nhận được hoặc nghe thấy bất cứ ai có vé mùa từ 2 hoặc nhiều hơn từ một tài khoản đã bị rút ra trong trận hòa không?
  Cho đến nay, tất cả những gì tôi đã nghe là tên người giữ tài khoản được rút ra sau đó nếu rút ra từ ít hơn 3000 nhưng vẫn còn rất nhiều người không nhận được. Có phải chúng ta thực sự tin rằng có 500 để xáo trộn?

 51. Những người chơi có thái độ chiến thắng như Leroy, Horan, Ruane, Rod và những người khác sẽ nói với bạn nếu chúng ta chơi với những điểm mạnh của mình, chúng ta sẽ giành chiến thắng, bất kể Ref Ref! Là một người có người thân ở Derry & Donegal, tôi có thể tuân thủ ở đó, không có tình yêu nào bị mất ở các quận Ulster cho Tyrone, nhưng rất vui vì David Gough Gough ít nhất là bên lề - chúng tôi biết anh ấy là một người tham gia tốt hơn nhưng Joe McQuillan sẽ làm PG tốt nhất của mình. Lên Mayo !.

 52. Tôi không thực sự quan tâm đến việc đánh giá trò chơi nhưng tôi cũng nghĩ mọi người có quyền theo ý kiến ??của họ về một trọng tài. Trong mỗi trò chơi có 3 lĩnh vực có thể ảnh hưởng đến kết quả của một trò chơi và một trong số đó là trọng tài. Có vẻ như những kẻ thua cuộc đau đớn nếu một trọng tài bị chỉ trích sau một trò chơi khi họ nên được tổ chức để giải thích nếu hiệu suất của họ là xấu. Chúng ta không cần tìm kiếm một ví dụ nào so với trò chơi Ireland v Bồ Đào Nha, nơi 90 giây được chơi sau thời gian quy định và trò chơi bị mất và cũng xin lỗi Ronaldo cho thẻ vàng. Nếu bằng chứng là có thì tôi có thể thấy một vấn đề khi nói về nó.

 53. Tiếng rên rỉ về các trọng tài GAA phải là một ứng cử viên cho trò tiêu khiển quốc gia Ireland. Tôi không tin trong một giây rằng bất kỳ ref nào cũng không làm hỏng một đội trên một đội khác (có thể là Limerick 2014). Bản thân tôi hy vọng trò chơi sẽ để chảy một chút, tôi hoàn toàn mong đợi việc giải quyết sẽ hung dữ, và gần rìa cho cả hai bên. Gọi mọi người giải quyết nhỏ Niggle sẽ thực sự đóng thế dòng chảy trò chơi. Đó là một trong hai đội quan tâm.

  Tôi thực sự mong chờ nó, nên là một cracker. Đối với những người sẽ giành chiến thắng, không có sự chắc chắn nào - nhưng tôi nghi ngờ tôi sẽ dành lời chúc mừng của tôi ở đây vào buổi tối ngày 11.

 54. Bạn là ông chủ Willie Joe và tôi biết có một yếu tố trong số này trong mọi cơ sở hỗ trợ nhưng rên rỉ thực sự khiến tôi thất vọng và nên bị giảm bớt. Chúng tôi đã rên rỉ trong quá khứ về việc Dublin là những người chiến thắng tồi tệ nhưng bây giờ chúng tôi đang làm điều tương tự sau trận bán kết. Mong đơ?i.

 55. Chỉ nghĩ về những cú đá của Tyrone. Nếu họ cảm thấy chúng ta chiếm thế thượng phong vào khoảng giữa thứ ba với chiều dài mà Morgan có thể đá họ, liệu có bất kỳ giá trị nào trong anh ta đá vào giữa thứ ba và nhắm đến một nửa về phía trước của họ không? Hay họ sẽ thấy rằng như một đề xuất rủi ro hơn với một nửa hậu vệ tấn công của chúng tôi? Chỉ cần suy nghĩ bên ngoài hộp nhưng tôi nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ có chiều dài.

 56. Aidan phải chơi 14 cho tôi. Chiếm giữ người quét và người đàn ông của mình, và mở ra không gian ra khỏi sân. Hỗ trợ đúng là vấn đề. Nếu chúng ta có thể chiến đấu với răng và móng tay cho quả bóng phá vỡ Aidan, thì chúng ta sẽ giành được doanh thu trong Tyrone thứ ba và sẽ nhận được điểm số từ đây.
  Tôi đã gần như bắn Boyller ở bên cạnh Aidan trong nửa đầu và làm cho khu vực đó trở thành một warzone hoàn chỉnh. Búa búa

  Tyrone sẽ giữ bóng tránh xa Aidan ở hàng tiền vệ. Có thể cần phải đưa anh ta ra ngoài nếu Tyrone lên trên cú đá của chúng tôi

  Tôi thành thật nghĩ rằng nếu chúng ta có thể nhận được quyền này, chúng ta sẽ nhấn Tyrone vào một nửa của chính họ và nghẹt thở trong thời gian dài của trò chơi

 57. Outta Blue, tôi nghĩ rằng nó không có hại gì khi có sự thiên vị của chúng tôi bị ném lại vào chúng tôi. Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp!

 58. Trang web RTE mang một mảnh/phỏng vấn của Seamie về nỗi ám ảnh với Aidan. Nỗi ám ảnh quốc gia tôi nên nghĩ. Anh ấy hoàn toàn vào tiền. Một số tôi biết (không phải là-Mayo), chỉ có một chủ đề khi Mayo được thảo luận, không có gì khác quan trọng. Seamie rất tốt về điều này.
  https:

 59. Một dòng đầy đủ của Aido và Boyller? Hahaha tôi đã nghe tất cả bây giờ. Công cụ tinh thần hoàn toàn lol

  Đứng xuống Rod và Tommy: -0

 60. Nó chắc chắn là một nỗi ám ảnh quốc gia @catcol. Xem lại trò chơi Dublin, mỗi khi chúng tôi băng qua đường nửa đường với quả bóng mà người bình luận bắt đầu nói về Aidan ở rìa quảng trường, họ sẽ đá nó vào anh ấy, v.v. Bạn không thấy điều đó với bất kỳ người chơi nào khác.

  Nếu Aidan nằm trên rìa của quảng trường chống lại Tyrone được đánh dấu gấp đôi, thì đó là một sự tích cực ngay cả khi anh ta không chạm bóng vì nên có không gian ở nơi khác cho người chạy từ sâu. Tôi cảm thấy đó là một lý do lớn cho chúng tôi vượt qua Galway trong hiệp hai.

 61. Cảm ơn tất cả cho tất cả các bình luận đáng yêu.

  Tôi mong muốn ref những điều tốt nhất của may mắn. Tôi hy vọng anh ấy có một ngày tuyệt vời với tiếng còi.
  Nếu anh ta phù hợp với các cuộc gọi và công bằng mà tất cả các bên đều muốn.

 62. Frostthammer đều đang nhìn vào các cách để hạ xuống Tyrone nhưng Aiden và Boyle trong dòng tiền hoàn toàn là một điều mới mẻ chắc chắn. Aiden không phải là FF. Quá cố định và có thể dự đoán được. Tiền vệ loại phòng thủ là nơi anh ấy làm tốt nhất công việc của mình và luôn luôn làm. Tackler và nhà phân phối tốt. Anh ta không có động cơ linh hoạt khác. Nếu anh ta không làm việc trong cuộn này, tôi cảm thấy băng ghế dự bị là điểm cho anh ta và giải phóng tốc độ trong nửa đầu. Anh ta có thể chơi một cuộn trong hiệp hai nhưng không phải ở FF. Quá lâu bây giờ đã theo dõi anh ấy và cuộn phòng thủ là vị trí của anh ấy

 63. Rất thích thấy Boyller xuất hiện-cơ hội tốt nhất của anh ấy có lẽ nếu chúng tôi có 7 điểm dẫn trước với 3-4 phút để đi-chúng tôi ước!

 64. @Supermac - Tôi vẫn bắt đầu Tommy và Rod. Tommy tại HF cho tôi vì điều này. Theo dõi của anh ta và theo dõi người đàn ông của anh ta sẽ là vô giá trong việc này. Rod đóng vai trò thông thường của mình. Anh ấy thích di chuyển sâu về phía bóng từ một vị trí phía trước đầy đủ vào không gian giữa D và 45. Điều này sẽ rất quan trọng và với Aidan bên trong có thể sẽ khiến Tyrone chơi hai người quét. Tôi đã thả Darren McHale

  Điều tôi muốn là ai đó chỉ cam kết chiến đấu cho bất kỳ quả bóng nào phá vỡ Aidan. Ngay cả khi bất cứ ai đây là không giành chiến thắng, họ sẽ gây áp lực lên Tyrone. Áp lực đối với người nhận đầu tiên dẫn đến những đường chuyền xấu, việc thoát ra ngoài trở nên khó khăn hơn. Nó làm họ chậm lại, cho phần còn lại của tiền đạo một cơ hội để nhấn người đàn ông của họ.

  Nó không phải là tôi không nghĩ rằng Tommy, Rod hay thậm chí Kevin MC, có thể làm công việc này. Nó chỉ dành cho tôi, tất cả họ đều là những người tôi muốn theo dõi các vận động viên. Mặc dù tôi có thể bắt đầu Flynn và giữ Kevin dự trữ. Ngoài ra, tôi nghĩ Flynn là một chàng trai tuyệt vời để mang và thực sự biến ốc vít lên một đối thủ mệt mỏi. Tôi không quyết định ở đây

  James Carr cũng có thể làm với tôi đang tham gia nhưng đặc biệt là với đó là trận chung kết, tôi sẽ bắt đầu Boyler và nói với Carr rằng anh ấy sẽ đến vào hoặc trước một nửa thời gian, và để xem Boyler và nếu anh ấy có thể đến gần với phù hợp Sự xâm lược của Boyller, anh ấy sẽ nhận được một mục tiêu

 65. Lý do tại sao Aidan O hèShea là một nỗi ám ảnh quốc gia là bởi vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá tốt chết tiệt và đã ở cả chiếc áo Mayo và Breaffy trong nhiều năm. Anh ấy đã hy sinh tất cả mọi thứ cho đội và sẽ không có gì cho quận khi cuối cùng anh ấy gọi nó là một ngày. Anh ấy đã chơi mà không phàn nàn ở nhiều vị trí khác nhau để phù hợp với chiến thuật của đội - thường là gây bất lợi cho giải thưởng cá nhân. Anh ấy đã tự quảng bá (và có lẽ là bóng đá Gaelic) cho các cầu thủ trẻ đầy tham vọng không chỉ ở Mayo mà trên khắp Ireland. Trẻ em muốn tiếp nhận bóng đá vì AOS (Quên Ronaldo!) Tôi chân thành hy vọng anh ấy sẽ giữ Sam Aloft vào ngày 11 tháng 9 Một trong những đội thể thao được theo dõi nhiều nhất ở Ireland (và xa hơn) trong mười năm qua.

 66. Liamontherun đồng ý hoàn toàn với bạn trên AOS. Một trong những người chơi quan trọng nhất của chúng tôi chắc chắn. Khi tôi nói chuyện với một người từ một quận khác về bóng đá, tên của anh ấy luôn là một mục của cuộc trò chuyện. Một người chơi tuyệt vời với một thái độ tuyệt vời. Đừng bận tâm đến Begrudgers Tôi hy vọng anh ấy là người giữ chiếc cúp vào ngày 11 tháng 9.

 67. @Liamontherunsince51 .. không thể đồng ý nhiều hơn. Tôi tự hỏi liệu chú hề trước mặt tôi có phải là những lời lăng mạ gầm rú về AOS (nhân tiện, một người hâm mộ Mayo Mayo) sẽ ở đó vào tuần thứ bảy khi AOS nâng Sam. Tôi đã bốc khói trong một nửa thời gian sau khi bị đứng sau trong trò chơi và đối mặt với viễn cảnh nghe cùng một lần ném lại. Ngay cả những bản lồng tiếng bên cạnh tôi cũng cười nhạo anh ta và đánh trứng anh ta dường như phát triển mạnh. Tôi cho rằng khi AOS đang đi trên các bước mà anh ấy sẽ có được sự tích lũy của mình sau đó vì không có cách nào con người có thể ngẩng đầu lên và vỗ tay Aidan một tháng sau khi anh ấy cho rằng Stevie Wonder sẽ làm cho một cầu thủ bóng đá tốt hơn. Nếu bạn đọc người bạn đời này thì hy vọng bạn sẽ giúp tất cả chúng tôi và không đi lấy vé trước một số người hâm mộ thực sự.

 68. @Spectre - Tôi nghĩ rằng có một cuộc tranh luận rằng anh ấy tốt hơn cho nhóm đầy đủ về phía trước.

  Tôi đồng ý rằng vị trí tốt nhất của anh ấy là phòng thủ Mid nhưng theo tôi, Stephen Coen làm một công việc rất giống nhau và tốt hơn nữa. Đặc biệt trong loại trò chơi này, đó sẽ là tất cả về các vận động viên theo dõi. Tyrone sẽ kéo Aidan khắp nơi. Galway đã làm điều đó với anh ta trong trận chung kết Connacht.

  Tyrone có thể rời Aidan trong một lần, họ phải tăng gấp đôi, bây giờ đó có thể chỉ là người quét rác nhưng mọi người chơi Tyrone xung quanh khu vực đó, đều là một chàng trai trong chăn của họ. Vậy tại sao không thử và kéo thêm đàn ông vào đó.

  Boyller về cơ bản là tất cả những gì Kerry didn đã làm vào cuối tuần trước. Họ cho phép Tyrone ra lệnh cho các trao đổi vật lý trong khu vực đó của sân. Aidan và Boyller sẽ 100% không cho phép Tyrone làm điều đó với chúng tôi.

 69. Ronan McNamee sẽ đánh dấu Aiden 1 đến 1. Conroy và O Donoghue sẽ xé toạc Tyrone. Họ sẽ rắc rối và Harry Tyrone cả ngày. James Carr Fir tôi nên 14. Bắt đầu anh ta. Anh ấy là một người chơi trò chơi lớn và tôi không nghĩ Aiden là. Quá thường xuyên ẩn danh trong các trò chơi lớn khi anh ta được chơi ra khỏi vị trí.

 70. Aidan đã đưa ra một số tiền lớn cho bóng đá Mayo. Quản lý biết tốt nhất nơi chơi anh ta. Anh ta cũng có thể được sử dụng để tác động đến trò chơi mà không cần thay thế nếu một lĩnh vực không tốt. FF là một vị trí đầy thách thức. Khu vực của cơ hội lớn nhất nhưng cũng có nỗ lực phòng thủ lớn nhất. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ xếp hàng ở tuổi 14 nhưng hỗ trợ rất quan trọng, anh ấy có thể cưỡi một vài cú tắc bóng nhưng vẫn cần một người đàn ông để giảm tải.
  Về việc giới thiệu, xuất hiện tôi đã nhấn mạnh một ngày tồi tệ nhất định cho REF cuối cùng vào năm 2009, hầu hết đều có một ngày nghỉ, nếu họ đi ra ngoài để làm hết sức mình, đó là điều chính.
  Về Tyrone và Dark Arts, tôi đã không thấy nhiều về nó trong Semi vs Kerry của họ, có vẻ như là một trò chơi công bằng. Tôi nghĩ mọi người hơi hoang tưởng về điều đó. Trò chơi của chúng tôi vs Dublin là một sự chuẩn bị nghiêm túc cho bất kỳ thứ bẩn thỉu nào có thể đến với chúng tôi. Chúng tôi chỉ đơn giản tiếp tục chơi với tiếng còi cuối cùng và các quan chức trận đấu sẽ không hài lòng với màn trình diễn của họ. Dublin bẩn hơn nhiều so với Kerry hoặc Tyrone trong trò chơi của họ. Có máy ảnh trên khắp nơi. Một số may mắn của chúng tôi sau đó có thể dành cho các quan chức biết rằng họ không làm một công việc tuyệt vời trên Dublin. Saw Philly dường như đang cố gắng vươn lên James Carr, người dường như phá vỡ một trò đùa và cả hai đều cười, Philly có lẽ nghĩ rằng sau đó lãng phí thời gian để cố gắng vươn lên, anh ta không quan tâm. Tôi nói rằng JH và đội sau sẽ nói chơi còi và bỏ qua bất kỳ BS nào nếu nó đến, đánh bại họ bằng bóng đá. Trong 93 Niall Cahalane đang đập vào Enda Gormley và câu trả lời của Gormley, là quay lại và ghi bàn cho anh ta và nhận được khoảng 4 trên chiến thắng. Cahalane biết sau đó anh ta chỉ khiến Gormley quyết tâm hơn. Đó là cách để đối phó với Dark Arts, hãy để nó nâng cao trò chơi của bạn.

 71. Vâng, Liamontherun nói.
  @Th đã xem cuộc phỏng vấn của Padraig O Hora vài tuần trước. Cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về cách anh ấy đánh dấu. Đáng xem.

 72. Thật tốt khi được nghe từ Jaden và ra khỏi màu xanh, tôi chắc chắn rằng các bạn rất thích chiến thắng của Tyrones trước Kerry.

  Liên quan đến trận chung kết, tôi bị tê liệt với các dây thần kinh. Nó khác với những năm khác bởi vì tôi mong đợi nhiều hơn là hy vọng tôi nghĩ? hoàn toàn tiêu thụ bởi trò chơi 24/7. Không có gì sai với Joe McQuillan, hy vọng anh ấy sẽ diễn ra tốt đẹp. Tôi đã bị ốm trong bánh ngô của mình nếu tôi thấy Assassin Deegan mỉm cười có được công việc hàng đầu.

  Tôi hy vọng Aido sẽ có tác động lớn đến trò chơi này. Một người chơi nghiệp dư bị lạm dụng như vậy trên khắp đất nước và trong quận, sự điên rồ của nó. Anh ta có thể có động lực nào tốt hơn, hơn là có thể là người Mayo đầu tiên trong 70 năm để nâng Samuel Maguire, .. đó là một ngón tay tốt đẹp cho tất cả những người ghét anh ta. Hy vọng với Chúa, Ngài có cơ hội.

 73. Công việc khó khăn cho Joe nhưng chúng tôi phải làm của chúng tôi nên việc anh ấy không liên quan.

  Hơn nữa với những gì ai đó ở trên đã nói, Tyrone thực sự ổn khi trượt tuyết. Tôi vẫn không bao giờ hiểu được Aidan đã trả đũa như thế nào trong năm 2016 với sự lạm dụng mà anh ta đang nhận được (trượt tuyết và vật lý) từ điểm đánh dấu tyrone của mình (có thể nhớ).

  Gói dây thần kinh và sẽ được cho đến khi tất cả kết thúc. Không có vé nhưng bạn không bao giờ biết những gì có thể bật lên.

 74. Thú vị khi xem các ý kiến ??về Joe và Refs nói chung. Tự hỏi có bao nhiêu trong số những người dân này đã thực sự có một tiếng còi trong miệng và đánh bại một trò chơi. Tâm lý của một số người chơi và người hâm mộ không bao giờ thấy tôi làm tôi ngạc nhiên .. Bạn có thể gọi một ref bằng các từ F, B và C, đôi khi cả ba người đan xen vào một câu, sau đó năm phút sau, một cuộc gọi 50:50 là được Được thực hiện bởi ref và bạn hy vọng con người này sẽ mang lại cho bạn lợi ích của sự nghi ngờ. 99% thời gian ref đi ra ngoài để làm tốt công việc, sự khác biệt giữa các ref thực sự tốt và phần còn lại là các ref hàng đầu nhận được ít cuộc gọi sai!

 75. Chúa Giêsu Mayodunphy bạn đã mô tả chính xác cảm giác của tôi.
  Tôi không bao giờ lo lắng về trận chung kết, không bao giờ. Tôi nghĩ rằng đó là vì tất cả chúng ta đều biết đây là một cơ hội lớn để cuối cùng giành được điều chết tiệt. Nhưng đồng thời, chúng ta biết Tyrone sẽ là một địa ngục của một đội để bẻ khóa, và nó, đó là một trận chung kết, vì vậy chúng tôi luôn luôn bị e ngại.
  Tôi đã nghĩ về Shag tất cả kể từ tiếng còi cuối cùng của trò chơi Kerry Tyrone. Nó làm hỏng đầu của tôi!
  Tôi đã thay đổi suy nghĩ về người mà người chiến thắng điều này ít nhất 7 lần trong 6 ngày qua. Và có một tuần nữa còn lại.
  Nó rất tiện dụng nếu tất cả chúng ta có thể ngủ vào một giấc ngủ sâu trong tuần tới.
  Dù sao, sự thay đổi thứ 8 của tâm trí hiện có Mayo giành chiến thắng với 3. Vì vậy, tất cả đều tốt trên thế giới một lần nữa. Cho đến ngày mai.

 76. Và tôi rất thích biết các bản hit/bình luận trên trang web này trong tuần này, có vẻ như nó đã ra khỏi quy mô.
  Một số ý kiến ??tốt nhất từng có gần đây, đặc biệt là trên chủ đề này.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một ‘Pebbledmeller, đặc biệt trước trận chung kết để thực sự bơm máu.

 77. Động thái tuyệt vời của Horan để có đêm báo chí của chúng tôi vào đầu tuần sau khi bán. Tất cả các báo chí nói về Tyrone.

 78. Nhận xét đã đủ cao trong tuần này, được rồi, Dan, nhưng số lượng đình đám không có gì đặc biệt. Nó vẫn còn một chút tốt trong vài ngày sau khi chúng tôi đánh bại Dublin và đã giảm những mức cao nhất mọi thời đại được thấy vào năm 2019. Nhìn chung năm nay có vẻ như sẽ đánh bại vào năm ngoái nhưng nó sẽ thấp hơn nhiều so với năm 2019, do Bán các quận liên quận và ít trò chơi nói chung. Nó có các trò chơi thúc đẩy giao thông!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.