Sáu trong số tốt nhất là vị trí bán kết được bảo đảm

Ảnh: Rté

Những người đàn ông weren là những người duy nhất hoạt động hôm nay vì các cầu thủ bóng đá nữ của quận cũng có một trận đấu giải đấu một vào chiều nay. Trận đấu LGFA diễn ra tại Tuam chống lại hàng xóm Galway và nó đã kết thúc trong một chiến thắng rõ ràng cho đội Michael Moyles, khi họ đứng đầu từ 6-6 đến 2-8.

Sinéad Walsh - lần bxh wc châu âu đầu tiên xếp hàng cho quận ở cấp cao - đã giành được hai bàn thắng cho chúng tôi, điểm đầu tiên là điểm mở đầu của trò chơi. Lisa Cafferky cũng có hai bàn thắng, bao gồm cả mục tiêu này, trong đó có một bản hoàn thiện độc tấu giả và kết thúc của Lob:

Sinéad Walsh đã ghi bàn thắng cuối cùng của đội bóng cũng như trận mở màn và đó cũng là một kết thúc ấn tượng từ thiếu niên:

Với hai chiến thắng từ hai lần đi chơi, Mayo giờ đã tiến lên-với một trò chơi dự phòng-cho trận bán kết Division One. Không hơn những người đàn ông, phụ nữ đã thực sự chạm đất trong năm nay. Nhiều sức mạnh hơn cho họ.

Báo cáo khớp ở đây: Connaught TelegraphThì Ladies Football.

* * * * *

Trong khi đó, những người ném đá quận, đã có một buổi chiều khó khăn ở phía bắc. Họ đã đi theo Derry trong cuộc họp của NHL NHL Division 2B tại Owenbeg. Người điếc Oakleaf đã giành chiến thắng trong trận đấu này từ 4-24 đến 1-14. Báo cáo khớp từ Connaught Telegraphnơi đây.

Có một tin tốt hơn về mặt trận camogie nơi đội Minor Minor đánh bại Cavan từ 2-12 đến 1-5 trong nhóm 2 của Giải vô địch C nhỏ All-Ireland. Làm tốt cho họ.

3 suy nghĩ về "Sáu trong số tốt nhất là vị trí bán kết được bảo đảm"

  1. Với 6 cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi ở Úc, tôi nghĩ Mayo sẽ đấu tranh để thách thức các đội hàng đầu trong năm nay. Moyles đã thực hiện một truy cập kỹ lưỡng về tài năng có sẵn và đã phát hiện ra những người chơi mới thú vị. Có lẽ chúng ta có thể làm một Meath trong năm nay. Làm tốt cho tất cả.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.