Những người ném bóng nên được phép chơi tại Công viên Machale

Một chút hàng không rõ ràng đã nổ ra giữa Mayo GAA và bảng vội vã của nó trên các trò chơi ném nhanh vào Công viên Machale. Họ đã chơi một trận đấu vòng 4 của Christy Ring Cup với hàng xóm Sligo vào thứ Bảy tới, một trận đấu cố định cho Công viên James Stephens ở Ballina. Bảng vội vã yêu cầu cà vạt này và cuộc đụng độ tiếp theo của họ với Derry được chuyển đến Công viên Machale được mở lại nhưng yêu cầu này đã bị từ chối.

Câu chuyện đã đạt được một số lực kéo trên các phương tiện truyền thông ngày hôm nay. Các Mayo News (Biến thể giấy và kỹ thuật số), Người phương TâyĐài phát thanh Trung Tây Tất cả đã chạy với nó sáng nay và nó đã được chọn bởi RtéBài viết của Ailen.

Cuộc tranh luận của bảng vội vã là một cuộc tranh luận đơn giản. Sân được mở một lần nữa và những người ném bóng nên có cơ hội tương tự để chơi trên đó như các cầu thủ bóng đá có. Bề mặt mới và kích thước cao hơn tại địa điểm quận so với Ballina sẽ phù hợp với họ hơn và nó là một sân mà đội rất thích chơi.

Vị trí của hội đồng quản trị của quận là sân được phát triển lại đang được bảo vệ bởi vì nó vẫn còn trong giai đoạn phát triển, điều đó có nghĩa là nó không mở bang xep hang chau au cho tất cả các đội để sử dụng. Một số công việc sửa chữa hiện đang được thực hiện trên khu vực mục tiêu cuối cùng của Albany và trong khi các cầu thủ bóng đá đã được phép sử dụng sân bóng một vài lần, họ không đào tạo về nó nhưng đang sử dụng nó cho công việc bóng.

Mặc dù sự cần thiết phải bảo vệ bề mặt chơi mới là điều dễ hiểu, logic đằng sau sự từ chối cho phép những người ném bóng chơi các trận đấu vô địch trên bang xep hang chau au đó phải được đặt câu hỏi. Nhiều nhất, những người ném đá sẽ tìm cách chơi ở đó hai lần - thứ bảy tới và một lần nữa vào thứ bảy tuần sau - vào thời điểm trong năm khi thời tiết ổn và sự phát triển của cỏ là mạnh mẽ nhất.

Thật khó để thấy hai trận đấu vội vã diễn ra như thế nào trong tháng 5 sẽ gây ra thiệt hại không thể khắc phục được cho bề mặt chơi được tái phát triển. Các cầu thủ bóng đá khó có thể hành động một lần nữa tại địa điểm cho đến đầu tháng bang xep hang chau au 6 và có thể họ đã thắng trận đấu khác ở đó trong năm nay.

Sau một khởi đầu khó khăn trong năm, những người ném đá quận đã đạt được một phong độ bang xep hang chau au tốt trong Cup Ring Cup. Những chiến thắng trước Wicklow và London đã cho họ cơ hội thử thách cho một vị trí trong trận chung kết, một vị trí sẽ được bảo đảm nếu họ thắng các trận đấu sắp tới của họ trước Sligo và Derry.

Bạn có thể tưởng tượng rằng bề mặt chơi mới tại Machale Park sẽ rất lý tưởng cho việc ném bóng và chơi ở đó bang xep hang chau au sẽ cho các chàng trai cơ hội tốt nhất để giành một vị trí trong trận chung kết, đó sẽ là một thành tích đáng chú ý cho họ. Có vẻ như không có lý do thuyết phục nào để từ chối đội Derek Walsh, quyền chơi hai trận đấu này ở Castlebar và yêu cầu đối xử bình đẳng với các bang xep hang chau au cầu thủ bóng đá là một điều hợp lý. Đó là một yêu cầu xứng đáng được cấp.

77 suy nghĩ về "Những người ném bóng nên được phép chơi tại Công viên Machale"

 1. Chơi công bằng wj. Thật đáng bang xep hang chau au thất vọng khi chúng tôi đã xoay sở để đưa mình trở lại tiêu đề vì tất cả các lý do sai. Lần nữa. Tôi đẫm máu đến những chiếc răng khi thấy chúng ta quản lý bao nhiêu cách khác nhau, như một quận, để tự bắn mình vào đôi chân tập thể của chúng bang xep hang chau au ta.
  Giữa điều này và người gây quỹ là một người gây quỹ, chúng tôi chỉ có thể giúp đỡ chính mình. Vào thời điểm mà chúng ta nên có những cái đầu xuống và chuẩn bị cho một vòng loại, chúng tôi bằng cách nào đó nói về điều này.
  Nếu chúng ta có thể cho phép Galway đào tạo trên sân của chúng ta, thì chúng ta có thể cho phép đội thực tế của chúng ta chơi trên đó.

 2. Người ta sẽ phải ngưỡng bang xep hang chau au mộ ban vội vã vì công khai về điều này. Các câu lạc bộ vội vã đang trả thuế cho khoản nợ lớn nhưng đang được đối xử rất khác nhau khi sử dụng các cơ sở mà họ đã trả. Sau đó, chúng tôi nhận được ý kiến ??của Bộ trưởng Hạt về ngày hôm nay, New Mayo Tin tức, các cầu thủ bóng đá cao cấp là đội bóng triệu đô la của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải nhận thức được thực tế đó. Không có nhiều điều để nói sau đó.

 3. Như tôi đã đăng, tôi có thể nghĩ về bất kỳ quận nào khác cho phép điều này xảy ra. Làm thế nào có thể vội vã được quảng bá khi điều này xảy ra và bạn thấy các ý kiến ??từ CB trên Mayo News. Một bề mặt tốt là rất quan trọng trong việc vội vã, đặc biệt là đối với đội Mayo này, đó là rất thể chất và dựa vào một cú chạm đầu tiên tốt.
  Sự thỏa hiệp của việc chuyển các trò chơi đến Tooreen cũng bị từ chối vì lý do kỹ thuật. Tất cả hơi mỉa mai khi các cầu thủ bóng đá Mayo đã sử dụng nó để đào tạo 2 mùa hè gần đây.
  Thật tuyệt khi có một chủ tịch như Michael Duignan ở Offaly có thể thấy công đức của việc quảng bá cả hai trò chơi, trong một quận nhỏ hơn nhiều!

 4. Chỉ cần làm rõ, puckout, lý do Tooreen có thể được sử dụng (ít nhất là đối với trò chơi Sligo) là vì nó không được chỉ định là một mặt đất của quận. Chỉ định này nằm trong món quà của Công viên Croke, với tất cả các vòng an toàn và sức khỏe thế kỷ 21 để nhảy qua, vì vậy tùy chọn này không có sẵn là một để GAA ở cấp trung tâm sắp xếp. Mà, không cần phải nói, nó nên.

 5. Hai lý do của người bảo vệ cuộc tranh luận của người ”là huyền ảo tốt nhất

  1) Các cầu thủ bóng đá đã được đào tạo ở đó một vài lần (và thậm chí các cầu thủ bóng đá Galway)

  2) Tất cả những đứa trẻ trên sân tại HT vào ngày cuối cùng mà không cố gắng ngăn chặn chúng. .

  Hurling là một cảnh tượng tốt hơn rất nhiều vào mùa hè so với mùa đông chính xác vì điều kiện sân rất quan trọng. Và như WJ đã đề cập, với mưa cuối tuần trước và một câu thần chú khô khan trong tuần này, sự phát triển của cỏ sẽ rất tuyệt vời. Nó cần được sắp xếp

 6. Tôi đoán hội đồng quận don lồng muốn McHale Park liên kết với một đội Mayo có thể thực sự giành chiến thắng trên đó.

  Tôi có một chuyến thăm kỳ lạ đến Cusack, ngôi nhà ở Burren. Người đàn ông cùng với những người khác, có tầm nhìn tuyệt vời và nỗ lực để quảng bá Gaelic Games (không chỉ bóng đá) và đặt nền tảng ban đầu mà chúng ta thấy ngày nay.

  Nó có thể giáo dục hội đồng quận nếu họ bị bó trên xe buýt và đến thăm nơi sinh của sự khởi đầu khiêm tốn của Gaelics, và tầm nhìn của một người đàn ông đã phát triển những trò chơi này thay vì làm mờ chúng. Một người đàn ông sinh ra ở đỉnh cao của nạn đói lớn khi hầu như không có gì, đụ tất cả, để xây dựng.

  Bóng bầu dục ở Croke Park, gây quỹ bóng đá ở Turf Turf, và một hội đồng quận Mayo đã giành chiến thắng cho phép vội vã trên sân của quận.
  Không thể tin được.

  Thật là một sự xúc phạm đối với những người ném bóng của chúng tôi, và đối với Michael Cusack, người đã mở đường cho sự phát triển của thể thao, không chỉ bóng đá.

  Cha của các trò chơi Gaelic của chúng tôi sẽ rất thất vọng khi thấy sự bỏ bê như vậy cho một nhóm các quận, bỏ bê từ chính quận.

  Trả lại tiền cho các viên gạch và trả lại hàng ngàn người được trả bởi mỗi câu lạc bộ vào đầu mỗi năm.

  Cho tất cả trở lại và sau đó nhìn ra một lĩnh vực không bao giờ có thể được trả tiền.

  Là McHale Park để trở thành một tượng đài cho các shenanigans, một lệnh cấm tạm thời đối với vội vã, trên sân của nó, một quyết định có thể được dự kiến ??trong thời gian hình sự khi chúng tôi không tự cai trị.

  Cho phép các trò chơi vội vã trên McHale Park hoặc đưa mọi người lên bảng, những người sẽ đưa ra quyết định, quyết định dễ dàng, mà mọi người đàn ông Mayo và trẻ em đều có thể tự hào nói rằng, đó là đội ngũ của chúng tôi và họ có quyền sử dụng McHale Park Như là đội bóng đá quận của chúng tôi.

  Có vẻ như lần này, hội đồng quận đã thực sự đẩy súng bắn lên mông của họ, để tự bắn vào chân mình.

 7. Chính xác thì sự khác biệt giữa đào tạo trên sân và thực hiện công việc bóng là gì? Như Yeats đã từng hỏi ‘Làm thế nào để bạn tách vũ công ra khỏi điệu nhảy?

 8. Mới mở ra vấn đề mọc răng.
  Tannoy vẫn có thể được nghe thấy trên mặt đất.
  Gạch giúp trả tiền cho sự phát triển, xấu hổ.
  Phân bổ ghế vé, một thảm họa một lần nữa.
  Rất ít người quản lý để đảm bảo không có mục nhập trái phép vào sân. (Thật tuyệt khi thấy những đứa trẻ trên sân, nhưng không nên để xảy ra lần này)
  Hiệu suất kém trong ngày từ các chàng trai của chúng tôi.
  Galway cho phép tàu trên sân.
  Bây giờ chúng tôi đã giành chiến thắng cho phép những người ném bóng của chúng tôi chơi trên sân mới. Jesus khóc.
  Một số vấn đề không mới, một số khó chịu, một số xấu hổ, một số không thể tin được.
  Tất cả đều có thể phòng ngừa được.

 9. @Đốm sáng,. Làm thế nào để bạn tách vũ công ra khỏi điệu nhảy? . .. Thật là một câu hỏi tuyệt vời! .. Nó đòi hỏi một câu trả lời!

 10. Tại sao chúng ta luôn kết thúc trên các phương tiện truyền thông vì những lý do sai lầm nên được phép chơi ở đó. Dấu chấm

 11. Revellino, không có gì khác để nói sau tác phẩm đó, chắc chắn là thời gian hội đồng quận đã được xuất hiện trở lại

 12. Revellino. Đó là một dòng cuối cùng mà bạn đã viết. Những người ném bóng nên được phép chơi ở McHale Park và đó sẽ là một sự ô nhục sấm sét nếu họ không thể chơi các trò chơi vô địch của họ ở McHale Park. Rất có thể các cầu thủ bóng đá sẽ không chơi lại ở McHale Park trong năm nay hoặc một lần tốt nhất nếu họ nhận được Home rút trong vòng loại. Tôi nghĩ rằng một cuộc biểu tình nên được tổ chức chống lại quyết định này và tôi chắc chắn sẽ diễu hành trong cuộc biểu tình và mang theo một tấm bảng. Là những người ủng hộ Mayo GAA, chúng tôi không thể ngồi lại và không làm gì cả, chúng tôi phải làm gì đó. Những người đi xe là một phần không thể thiếu của Mayo GAA.

 13. Điều gì về hội đồng quận, rằng tất cả mọi thứ họ chạm vào đều chuyển sang S ** t? Đây là một tập phim đáng xấu hổ khác và bạn có thể đổ lỗi cho những người vượt qua vì đã công khai về nó.

  Tôi sẽ chỉ nhường cho cơ sở của hội đồng quận (chẳng hạn như vậy) về vấn đề này, nếu ai đó có thể giải thích cho tôi tại sao các cầu thủ bóng đá Galway nên được phép đào tạo về nó, thay vì những người ném bóng của quận.

  Điều này cũng làm suy yếu rất nhiều công việc tốt đã đi vào Mayo vội vã trong vài thập kỷ qua, giữa trận thắng Cup Rackard Cup, Tooreen đã giành chiến thắng trong Giải vô địch trung gian Connacht, sự hồi sinh của Hurling trong Ballina, v.v.

 14. Mayo vị thành niên phải chơi trò chơi của họ ở Ballina

  Mayo Under 20 chơi vòng đầu tiên của Giải vô địch V Galway ở Bekan trong khi người cao niên Mayo đi tàu ở Công viên McHale

  Mayo ném những người hiện đang bị từ chối.

  Tôi không có kiến ??thức bên trong các quận khác, nhưng một cái gì đó dường như bên trong chúng ta.

 15. CB cần đảo ngược quyết định này càng sớm càng tốt. Nó rất sai và tôi đã nghe thấy một người đưa ra một lập luận đáng tin cậy cho nó.

 16. Một vài điều trong đó… ..

  1) Nếu các chàng trai đang sử dụng nó, chỉ dành cho công việc bóng thì thì nó thể hiện lợi tức đầu tư rất kém bởi vì, từ tôi đã thấy trong hai năm qua, họ có thể hạn chế đào tạo của họ để ra đường ở Cloondeash nơi Castlebar Rubgy Train và chơi. Vượt qua tay bên, chạy ra khỏi vai, %lãnh thổ, doanh thu. Cần tôi tiếp tục?

  2) Họ được đào tạo từ 8 giờ tối đến 10 giờ tối đêm qua trên sân, trong những cơn mưa, phẳng, hoàn toàn sáng. Toàn bộ công việc. Không có người tiết kiệm sân nào.

  3) Tôi có kinh nghiệm cá nhân trong giao dịch với hội đồng quận và truy cập sân lên và xung quanh Công viên Machale. Câu chuyện dài, họ không chỉ muốn Machale Park chỉ dành cho các cầu thủ bóng đá, họ còn muốn hai sân tập. tức là các sân của quận hàng đầu và các khu vực dưới cùng của quận cũng được tổ chức dự trữ cho họ. Một diễn đàn công cộng như thế này không phải là nơi để giặt đồ bẩn mà biết được thỏa thuận của người Hồi giáo tại chỗ, nó có thể nói rằng, chỉ có một bên chiến thắng trong thỏa thuận đó.

  4) Như được đề cập ở trên với các viên gạch, và được báo cáo rộng rãi trên báo chí, ai sẽ trả tiền cho việc sửa chữa/thay thế cho công việc bị lỗi? Và, các khoản tiền đã nhận/thanh toán/hoàn trả, vv có được báo cáo trong các tài khoản của hội đồng quận không?

 17. Pebble đó là cách đọc gây sốc, nhưng nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc cho độc giả ở đây. Các cầu thủ bóng đá Mayo có thể đào tạo và chơi ở đó (và các cầu thủ bóng đá Galway có thể có một buổi tập), nhưng đội tuyển Hạt của chúng tôi không được phép chơi hoặc đào tạo. Nó thật điên rồ ở giai đoạn này. Trong những tuần gần đây ngoài sân cỏ, đã có một cuộc gây quỹ của người Viking, nơi các quan chức của hội đồng quận tham dự, nhưng không biết số tiền gây quỹ đã đi đến đâu hoặc ai tổ chức nó (đây là tất cả vào ngày hôm nay Mayo News), các viên gạch không được trang bị đúng và Câu chuyện vội vã bây giờ.

 18. Tôi không cố gắng điều khiển cuộc trò chuyện này đối với một số cuộc tranh luận ngoài sân mà chúng tôi đã có với kit van fines, gạch, người gây quỹ, v.v. Thiết lập bóng đá cao cấp đó là chuyên nghiệp bất chấp các quản trị viên? Chúng ta sẽ chỉ thấy sau khi anh ấy đi công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm để giữ tất cả trên đường trên đường

 19. East Cork lưu vong, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của JH trong 2 mùa qua, nhưng tôi nghĩ quan điểm của bạn đã được thực hiện tốt. Tôi nghĩ rằng rất nhiều sự chuyên nghiệp xung quanh các đội Mayo là do quản lý và bất chấp chính quyền.

  Tôi cũng sẽ mở rộng điều đó cho đội dưới 20 tuổi và đội nhỏ.

  Các nhà quản lý và tính cách sang một bên, hồ sơ của chúng tôi ở cấp cao ở Connacht trong 7 năm qua là kém (2 tựa game Connacht). Kỷ lục của chúng tôi ở dưới 20/21 và trẻ vị thành niên cũng rất kém.

  Tôi không tìm cách khuấy động rắc rối, nhưng theo tôi, điều này đã bị che khuất hoặc thuận tiện bởi nhiều người vì đội ngũ cao cấp của chúng tôi đã lọt vào tất cả các trận chung kết Ireland.

  Nó không thể tiếp tục. Người Mayo nên nói về những điều này nhiều hơn.

  Thành công lặp đi lặp lại từ năm 2003 đến 2013 ở cấp độ chưa đủ tuổi, đã cung cấp cho chúng tôi nền tảng trong 10 năm chúng tôi được hưởng từ năm 2012 đến 2022 ở cấp cao.

  Chúng tôi đã không thích mức độ thành công chưa đủ tuổi vị thành niên đó trong 10 năm qua (năm 2016 tất cả Ireland là ngoại lệ). Tất cả không thể là lỗi của các nhà quản lý như JH, Maurice Sheridan, Thomas Morley, Sean Deane, v.v.

 20. Quyết định ô nhục nhưng không đáng ngạc nhiên của hội đồng quận. Khi nào họ mãi học. Chúng ta nên nuôi dưỡng sự vội vã trong quận không đối xử với nó như một sự bất tiện phải được dung thứ.

 21. Đối với những người trong chúng ta, những người chơi xổ số hàng tuần của Mayogaa, có lẽ chúng ta nên xem xét tẩy chay xổ số cho đến khi quyết định descrimment/daft này bị đảo ngược bởi CB! Nói về việc tự bắn vào chân mình! Một Dia Dhilis thật là một mớ hỗn độn!

 22. Spotlight, xã hội hiện đại không có vấn đề gì khác biệt với vũ công với điệu nhảy, vì nó biết tất cả mọi thứ - Mar Dhea. (Ý kiến ??giả mạo là sự thật - đó là ý kiến ??của tôi)

 23. Giống như một ACLA, chỉ có ngôn ngữ nào mà bất cứ ai cũng hiểu, bỏ đói tiền của họ, sớm đưa họ đến với các giác quan của họ

 24. Tuy nhiên, sẽ có sự náo động tuyệt đối nếu mọi người người sói cho phép trên sân sau trận đấu! Ở giai đoạn này, nó được coi là quyền cho mọi người làm như vậy, và họ sẽ phải trả tiền cho nếu có ai nói với họ khác.

  Chúng tôi không thể có nó mọi cách.

 25. Đối với những người liên tục chỉ trích các văn phòng hội đồng quận-có bao nhiêu bạn sẽ từ bỏ 10-15 giờ thời gian rảnh mỗi tuần để giúp đỡ hội đồng quận?
  Tất nhiên họ đưa ra một số quyết định sai. Các quản trị viên ở cấp câu lạc bộ và quận giống như đề cập đến - những người nên ở đó đủ thông minh để chạy một dặm từ nó. Người trong tâm trí của họ sẽ đưa ra sự lạm dụng.
  Khó thấy trong 10 năm, nơi các quản trị viên và trọng tài tình nguyện sẽ đến từ. Những người trẻ hơn ngày nay coi trọng thời gian rảnh của họ hơn và sẽ không đưa ra anh ta lạm dụng các quản trị viên và trọng tài hiện tại.

 26. Tôi đã nói chuyện với Peter Killeen vài tuần trước trận đấu Galway, nói với anh ấy rằng sân trông rất tuyệt từ những bức ảnh không người lái, v.v. Anh ấy đã nói vào thời điểm đó anh ấy muốn giới hạn hoạt động trên sân trong một thời gian và điều này là cho phép rễ cỏ để phát triển nhiều hơn và củng cố. Tôi nghi ngờ cỏ mới khá mong manh trong một thời gian và có thể mất nhiều thời gian hơn để phục hồi khi thiệt hại hoặc không phục hồi. CB đã nói rằng họ đã nhận được lời khuyên từ Croke Park cũng cho tương tự. Bây giờ tôi đã hiểu lý do giới hạn việc sử dụng của nó nhưng CB nên minh bạch hơn về phía trước đối với những gì sẽ được cho phép và những gì sẽ có - càng nhiều đội quận có thể nhận được tiền lệ cho những khuyến nghị cho phép ..

 27. Vâng, South Mayo lưu vong liên quan đến tình nguyện nhưng bạn bỏ lỡ điểm tại sao mọi người lại khó chịu như vậy. CB đưa ra một lý do ngớ ngẩn tại sao những người ném bóng có thể chơi ở đó, sau đó cho phép các cầu thủ bóng đá huấn luyện ở đó đêm qua. Nó phân biệt đối xử gây sốc bởi một CB.
  Hoặc có thể là người mặt đất ở Croker nói với họ rằng bãi cỏ sẽ chơi bóng Aido trên đó nhưng không phải Keith với Hurley của mình ?? Công cụ lố bịch.

 28. Thedarkyfinn, các cầu thủ bóng đá được đào tạo về nó tối qua để lý do đó là vô hiệu. Chúng ta có thể thành thật nghĩ rằng một nhóm đào tạo về nó là tốt nhưng người kia có thể chơi ở đó. Cái cớ chỉ đơn giản là không rửa sạch

 29. Southmayo lưu vong, nó không phải là một trường hợp chạy một dặm khỏi sự lạm dụng. Thời gian là thứ có giá trị nhất mà chúng tôi sở hữu. Do đó, tại sao mọi người lại muốn tình nguyện dành thời gian làm việc với một tổ chức nhất quán, hết lần này đến lần khác lại tự bắn vào chân mình, thể hiện sự khinh miệt như thế này đối với các vận động viên đại diện cho quận của chúng tôi mối quan hệ với những khách hàng trung thành nhất của họ, và hết lần này đến lần khác, tự mình rơi vào những thảm họa PR lố bị công chúng và các phương tiện truyền thông.

  Thành thật mà nói, tại sao mọi người muốn liên kết với điều đó, bởi vì tất cả những gì nó phục vụ để làm là rút ra sự lạm dụng đó? Ví dụ, điều này có thể dễ dàng được quản lý, tuy nhiên, nó đã phát triển chân thay vì bị cắn vào chồi. Nếu đó là một trường hợp bảo tồn sân, thì hãy đặt một kế hoạch vào ngày trận đấu và giao tiếp trước và đưa tài nguyên vào vị trí để giữ mọi người khỏi sân.

  Hãy để những người vượt qua có ngày của họ. Như Stephen Drake đã nói, hai trò chơi Christy Ring sẽ không tạo ra hoặc phá vỡ sân; Nếu cần, hy sinh một vài buổi đào tạo. Công bằng là công bằng và các chàng trai đã kiếm được nhiều nhất.

  Tôi thực sự không có ý vẽ tất cả mọi người liên quan đến hội đồng quận bằng cùng một bàn chải, vì tôi biết có một số người thực sự tốt, thông minh, có khả năng và đồng cảm trong đó làm việc đáng kinh ngạc - và vô ơn - làm việc đằng sau hậu trường. Rất nhiều người trong chúng ta tham gia vào công việc tự nguyện trên mặt đất trong các tổ chức khác, và rất nhiều người trong chúng ta biết rằng điều đó thật vô ơn như thế nào đối với tất cả các giờ được đưa vào! Hội đồng quận không khác - có rất nhiều người đang ở đó và làm những gì họ tin là điều tốt nhất cho tình yêu của trò chơi và cho tương lai của bóng đá và vội vã ở Mayo. Nhưng Thiên Chúa của tôi, một số việc ra quyết định và giao tiếp công cộng làm họ không ủng hộ.

 30. Stephenite - Tôi đã không đồng ý với những gì CB đã làm Tôi chỉ hiểu lý do hạn chế việc sử dụng nó nhưng CB nên minh bạch hơn về những gì sẽ được cho phép và những gì sẽ không - càng nhiều đội quận có thể nhận được tiền lệ theo những khuyến nghị cho phép. Có thể không được đào tạo hoặc đào tạo nặng và chỉ để nó được giữ cho các trận đấu của quận. Có vẻ như họ chỉ giữ nó cho người cao niên. Croke Park và Peter Killeen có trình độ hơn nhiều trong lĩnh vực này (tha thứ cho trò chơi chữ) vì vậy tôi sẽ lấy những gì họ nói là khá chính xác

 31. Tôi thực sự nghĩ rằng họ sẽ lùi lại và để những người ném bóng có 2 trận đấu, nhưng không, để làm cho nó tồi tệ hơn sau đó để các cầu thủ bóng đá huấn luyện trên sân đêm qua. Pod rất tốt với Stephen Drake - tất cả những gì anh ấy nói tôi đã đồng ý.

 32. Xin chào! Đối với tất cả các áp phích Mayo, tôi chỉ muốn nói, Chúc mừng ngày Mayo 2022, muộn màng.
  Tôi cảm thấy rằng với tư cách là một người thuần chủng Kerry đến sâu thẳm tâm hồn tôi, dạy ở đây và trở về nhà vào mỗi cuối tuần trong 19 năm qua, một người ngoài cuộc và để cung cấp một đóng góp trung lập, tôi cảm thấy rằng tôi cần cung cấp một Đóng góp khách quan liên quan đến những người vượt trội của quận.
  Từ những gì tôi có thể tiết lộ về tình huống đang phát triển, đó là cách đối xử với những người vượt qua quận của bạn, là vượt quá khả năng, nó chỉ đơn giản là không theo trật tự và hoàn toàn không công bằng.
  Những người đi xe đạp của chúng tôi trong chuyến tàu Kerry trên các sân chính xác ở Currans tại Trung tâm Xuất sắc Kerry, được đưa ra chính xác cùng đặc quyền, bữa tối, các chuyến đi liên kết, chứng từ và thậm chí được đưa ra một kỳ nghỉ nước ngoài hàng năm.
  Chúng tôi có một đêm đua Greyhound hàng năm để gây quỹ cho các cầu thủ bóng đá và ném bóng của chúng tôi tại Đường đua Vương quốc Greyhound ở Tralee vào mỗi tháng 6, các cầu thủ ném bóng và bóng đá ở đó để ký tặng và đứng lên để chụp ảnh vào đêm, họ thậm chí còn có một hình phạt Cạnh tranh vui vẻ. Mọi người yêu thích, bởi vì cả hai mã được đối xử giống nhau, Radio Kerry đã phát sóng sự kiện trực tiếp và ở đó với chiếc xe mô phỏng của họ, đó là một cách tiếp cận thống nhất thực sự, một cho tất cả, tất cả cho một, và nó được đóng gói. Tôi đi đến đó, tôi đến gặp những cầu thủ và những người chơi bóng đá quận của tôi, tôi yêu cả hai
  Chúng tôi có thể làm tốt hơn trên sân, nhưng hiện tại chúng tôi có một bảng xếp hạng tầm trung hơn một chút trên đảo Ireland.
  Chúng tôi đã đổi mới sự quan tâm của các bạn trẻ, các câu lạc bộ mới đã mọc lên trong bốn trái tim bóng đá, bởi vì cả hai đều ngồi xuống cùng nhau vì lợi ích của Kerry để đưa ra kế hoạch hợp tác, bạn thậm chí còn nhận được điều này trong chiến tranh.
  Tôi chỉ muốn phác thảo, và được giúp đỡ ở đây trong những gì có thể thúc đẩy những người vượt trội của bạn nói riêng. Lợi ích giống thành công, sự kết hợp và sự công bằng giống như lợi ích.
  Không có vẻ gì là bảo trợ cũng không hạ thấp, tôi rất thích thấy Mayo làm tốt cả hai mã, đặc biệt là những người ném đá, thật đáng buồn, ngôi sao của họ đã giảm mạnh trong những năm gần đây.
  Đối với tôi, vấn đề là với hội đồng quận bị tính phí về mặt chính trị của bạn, họ cần đối xử tốt với những người ném bóng, cung cấp các ưu đãi, đưa chúng lên bục giảng.
  Tôi nhớ mình đã thấy Mayo đánh bại Kerry trong NHL vào năm 2007 tại Castlebar và 2008 vào một ngày ẩm ướt ở Tralee, dưới sự nhiệm kỳ cực kỳ thành công của huyền thoại Galway xuất sắc, huấn luyện viên, thú cưng, Mid Noupties, anh ta đã bay nó, sau đó anh ta Đã đi, và các ngươi đã đi xuống thời gian lớn, bạn đã thành công, có tiềm năng, nhìn vào các hồ sơ dưới đây.
  Mayo đã là người chạy bộ All-All-Ireland vào năm 2004,
  Trung cấp / Christy Ring Semi vào năm 2008, 2009 và 2014.
  Junior Hurling Champions năm 1980, 1981, 2003, 2016, 2021, Runner Lừa lên năm 1976, 1978 và 2020.
  Mayo vội vã, Mayo Camomile, v.v., cần hỗ trợ và giúp đỡ, tất cả các quận đang phát triển đều làm, vì tôi chỉ biết quá rõ bản thân mình. Bạn chỉ có bốn câu lạc bộ cao cấp, thực sự là hai, nhưng với những thành tựu đó, bất kể họ lớn hay nhỏ, họ phải được công nhận, giống như những người vượt qua của bạn trong việc hoàn thành tiềm năng của họ.
  Giống như một mối quan hệ của tình yêu, đối xử tốt với họ, và họ sẽ thực hiện, bất ngờ và đạt được.

 33. Với tất cả sự phẫn nộ, tôi chắc chắn mong đợi một đám đông lớn ở trò chơi vội vã tiếp theo.
  Chúng ta có biết tất cả các sự kiện xung quanh quyết định này, điều gì sẽ xảy ra nếu nó được nói chẳng hạn, nếu bạn chơi một trận đấu vội vã trên bề mặt này, nó sẽ có nguy cơ không phù hợp với vòng loại bóng đá vào ngày 21 tháng 5 nếu chúng ta cần?

 34. Những màn trình diễn khinh miệt như thế này đối với các vận động viên đại diện cho quận của chúng tôi, có rất ít sự quan tâm trong việc nuôi dưỡng bất kỳ mối quan hệ có ý nghĩa nào với những khách hàng trung thành nhất của họ.
  Điều đó đánh vào đầu vào đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, có một số dân gian âm thanh trong hội đồng quận nhưng không gặp rắc rối, một số người ở vị trí cao thực sự cần phải bước sang một bên tại hội nghị tiếp theo và để những người thông minh không có sự kiêu ngạo và nhiều cảnh sát trên chương trình.

 35. Theo tôi, nó cũng bốc mùi của người quản lý bóng đá của chúng tôi dẫn đầu cáo buộc với cái này.
  Nếu anh ấy muốn thể hiện sự đoàn kết với những người ném bóng như anh ấy đã làm với các cầu thủ/GPA khi không phỏng vấn, tại sao anh ấy không ngừng huấn luyện đội trên sân Machale Park?

 36. Ngày nay, mọi người dường như là một chuyên gia về các chủ đề xuất hiện trên các trang web như thế này - không có sự cảnh báo hay gợi ý nào về sự tương đương được đưa ra.
  Trong thời đại giáo dục cấp 3/4 rộng rãi, người ta sẽ nghĩ rằng khái niệm bằng chứng thực nghiệm sẽ thông báo cho chúng ta khi cân nhắc.
  Giám đốc điều hành của Hội đồng Quận (CB) về sự sẵn có của McHale Park cho những người vượt qua, phần cuối sắp tới này là một cây gậy tự lập cho những người trong chúng ta có xu hướng đánh bại CB về CB
  Cuộc sống đó, hãy tiếp tục với nó - ý kiến ??của chúng tôi không phải là quý giá và dù sao chúng cũng có thể dựa trên điều kiện của chúng tôi hơn là thực tế.
  REF: Không có gì - MEA Culpa

 37. Cỏ mới, cho dù đó là một sân bóng đá hay một sân nông nghiệp cần thời gian để ra ngoài. Đây là một quá trình xảy ra sau khi cắt nhiều lần trong trường hợp sân cỏ hoặc chăn thả trường hợp đất nông nghiệp.

 38. James Horan có thể đổ lỗi cho nhiều điều, nhưng tranh cãi này không phải là trách nhiệm của anh. Anh ấy chịu trách nhiệm cho các cầu thủ bóng đá và tất nhiên anh ấy sẽ muốn họ đào tạo trên bề mặt tốt nhất có thể.
  Nó lên tới CB để cân nhắc trách nhiệm của họ đối với tất cả các nhóm thuộc tất cả các mã và xác định ai sẽ có quyền truy cập, cho mục đích nào, khi nào và tần suất.
  Không phải là một công việc dễ dàng, nhưng họ đã tạo ra một quả bóng của nó.

 39. Chỉ là một suy nghĩ, nhưng sẽ làm hỏng một bề mặt rất mới, tức là lấy cục và các khúc côn cầu từ bề mặt, dẫn đến rất nhiều công việc khắc phục.

 40. Đổ lỗi cho James Horan vì điều này. Có phải các cầu thủ bóng đá cao cấp không được đào tạo ở Westport vào thứ Bảy và trên khắp quận trong giải đấu? Một số người thực sự có một cái rìu để mài khi nói đến JH.

  Đây là một tình huống khó khăn khi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. Nó khá rõ ràng, sân đã được mở ra một vài tuần sớm để chơi trò chơi Galway tại nhà. Nếu nó không sẵn sàng cho trò chơi đó, hội đồng quản trị của quận đã được dự kiến ??phải bên phải và trung tâm bởi những người ủng hộ và chủ doanh nghiệp địa phương. Ngoài ra, còn có một khả năng của các trò chơi vòng loại gia đình vào ngày 14 và 28 tháng 5 mà Công viên Machale sẽ cần thiết. Xem xét số tiền chi tiêu, họ có thể đủ khả năng để làm hỏng nó vĩnh viễn. Mọi người sẽ phản ứng thế nào nếu cần nhiều công việc hơn vào năm tới, như đã xảy ra với cặp UI Chaoimh mới?

  Việc nối lại một sân là giống như xây dựng một ngôi nhà nơi bạn đến một ngày nhất định và nó đã hoàn thành. Nó cần được sử dụng nhẹ và bảo vệ trong năm đầu tiên để cho phép giường rễ hoàn toàn.

 41. @Wide Ball, bạn sẽ xây dựng một ngôi nhà và để một nửa gia đình chuyển đến trước khi nó sẵn sàng và loại trừ nửa còn lại của gia đình, bạn sẽ làm được.

 42. Có vẻ như hội đồng quản trị quận sẽ đào sâu vào cái này. Họ là những người cứng đầu nhất mà tôi đã từng biết. Điều này cũng sẽ ầm ầm khi các bài báo báo cáo về trò chơi vội vã trên Sat và nó ở Ballina.

  Tôi đã hoàn toàn ngất ngây trước khả năng của họ để làm mọi thứ trở nên không thể đọc được một căn phòng.

  @! Wide Ball - Các cầu thủ bóng đá Mayo được đào tạo trên sân vào sáng thứ bảy và vào tối thứ ba để bạn bĩu môi về việc sử dụng nhẹ không xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, Lost sẽ cho bạn biết một buổi đào tạo có nhiều phí trên sân hơn là một trò chơi.

 43. @Micko: Cảm ơn vì cái nhìn sâu sắc, tôi đồng ý rằng những người vượt qua của chúng tôi đã nhận được một thỏa thuận thô trong dịp này, và có lẽ là một số trước. Những tiến bộ mà chúng ta đã thấy trong những năm 2000 và 2010 dường như đã mắc cạn một chút, và Cathal Freeman của chúng ta đã làm một tác phẩm tuyệt vời trong De Paper về lý do tại sao có thể.

  Đây cũng không phải là lần đầu tiên hoặc lần cuối cùng mà hội đồng quận của chúng tôi đã quản lý một tình huống, theo quan điểm của tôi.

  BTW Câu chuyện về mặt sau và phong cách viết của bạn mang một sự tương đồng đáng chú ý với một poster trên các bảng Kerry GAA có tên The Promised Land, người rất chỉ trích Mayo Gaa và thực sự là người Mayo. Hy vọng rằng bạn không phải là một poster giống nhau, đã cắt chúng tôi trên một diễn đàn và bơ chúng tôi ở đây

 44. Rõ ràng là không đặt tên cho các cá nhân, tôi nghĩ rằng hội đồng quận đã lùi một bước một khi Moffatt rời đi. Ít nhất anh ấy đã cho nó đi.
  Từ những gì tôi hiểu, có một vài công nhân Trojan (một lần nữa không muốn đặt tên cho mọi người) đằng sau hậu trường giữ tất cả cùng nhau ở cấp hội đồng quận, một khi họ bị vỡ mộng hoặc hết hơi, chúng ta có thể gặp rắc rối.
  Chạy Mayo Gaa giống như điều hành một công ty trị giá hàng triệu euro, tôi sợ rằng tôi sẽ không giao phó điều đó cho một số ở các vị trí nổi bật vào lúc này. Về khả năng và tài năng của họ. Nghe có vẻ hơi khắc nghiệt nhưng đó là thực tế, bằng cách nào đó tôi không nghĩ rằng đây sẽ là cuộc tranh cãi cuối cùng không thể tránh khỏi.

 45. Turnip Head - Mike Finerty cho biết họ được đào tạo ở Westport vào sáng thứ bảy. Nó tất cả đều rất tốt trong hội đồng quản trị của quận vì đã bướng bỉnh và không đọc được căn phòng. Tuy nhiên, không ai trong chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý một sân mà những người ủng hộ đã chi hàng trăm ngàn lần tái phát triển.

  Tôi khá chắc chắn rằng vội vã sẽ gây ra một cú ném lớn hơn trên sân so với bóng đá. Trước khi mọi người mất trí, điều đó sẽ giúp ích nếu chúng ta biết tất cả sự thật. Nếu 2 trò chơi vội vã được chơi thì có khả năng thì nó sẽ có sẵn cho các trò chơi vòng loại sắp diễn ra không? Mọi người sẽ ổn với Mayo chơi một trò chơi tại nhà vs Tyrone hoặc Armagh ở Hyde Park trong trường hợp đó?

  Tất nhiên trong một thế giới lý tưởng, những người ném bóng cao cấp và cầu thủ bóng đá sẽ chơi các trận đấu trên sân nhà của họ trong Công viên Machale, mọi người đều có thể thấy sự công bằng ở đó. Tuy nhiên, nếu sân không phải là 100% thì phải thỏa hiệp.

 46. @Widingball.

  Tôi có một cảm giác lén lút rằng nếu các vòng loại bóng đá liên quan đến hai trận đấu trên sân nhà thay vì hiện tại nó sẽ không có câu hỏi nào về những trận bóng đá đó được di chuyển.

  Liên quan đến việc ném phá hủy sân. Trong trò chơi hiện đại, Hurl hầu như không tiếp xúc với bề mặt của sân với lực lượng vì trò chơi của mặt đất vội vã bây giờ gần như không tồn tại.

  Mọi người đang nói như thể những người chơi vội vã dành trò chơi đánh bại những cú ném vào bề mặt sân. Đó không phải là trường hợp.

  Tôi không nghĩ rằng thời gian xảy ra cuộc đụng độ giữa bóng đá và vội vã là vấn đề hoặc đó là lý do ban đầu của CB.

  Tôi tin rằng vấn đề là bảng vội vã được cho biết sân không có sẵn cho họ trong trường hợp họ làm hỏng nó.

  Làm tốt công việc trận bóng đá của chúng tôi với Galway didn đi thêm thời gian. Họ đã phải từ bỏ trận đấu hoặc sân có thể đã bị phá hủy.

 47. @Wide Ball: Có một cuộc tranh luận để nói rằng các cầu thủ bóng đá Mayo có thể trở nên tốt hơn trong Công viên Hyde chống lại Armagh hoặc Tyrone so với ở Castlebar, vì chúng tôi đã thua bao nhiêu trận ở Machale Park trong năm hoặc sáu năm qua (không phải chúng tôi Cũng đánh bại Armagh trong Hyde trong chiến dịch NFL?). Tyrone đã xuống hạng chúng tôi trong Công viên Machale, cách đây không lâu.

  Tôi cảm thấy rất nhiều độ lệch đang diễn ra ở đây. Tôi vẫn sẽ thấy một lời giải thích thỏa đáng về lý do tại sao những người ném bóng không nên chơi một trận đấu trên sân nhà của chúng tôi, nhưng nó có thể cung cấp nó cho Galway Footballers (!!!) trước một trò chơi vô địch lớn. Không đề cập đến tất cả những người nhảy ra khỏi sod, trong và sau trò chơi Galway.

  Ngoài ra, một người không phải là một kẻ cuồng tín điên cuồng để có thể phát hiện ra sự không nhất quán, cũng không có sự bất công.

  Tôi có, trong hồ sơ, đã chơi vội vã, bóng đá và bóng ném, nếu điều đó tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào (nó không nên).

 48. FW đóng đinh nó theo ý kiến ??của tôi.

  Hội đồng quận đã thực hiện một mớ hỗn độn tuyệt đối về điều này. Không biết làm thế nào hợp lệ hoặc khủng khiếp quyết định thực tế là hoặc không, tôi không biết gì về việc giữ hoặc cỏ nói chung, nhưng toàn bộ giao tiếp và quang học xung quanh nó là khủng khiếp.

  Khoảnh khắc các bình luận của John Cunnane, được in, họ cần một sự cố rõ ràng, ngắn gọn nhưng tương đối chi tiết về phía họ. Bạn có thể đi vào Buzzword Bingo và gọi nó là đóng khung câu chuyện kể, hoặc bạn có thể đơn giản hơn một chút và gọi nó chỉ đơn giản là trung thực với mọi người. Dù bằng cách nào, họ cần phải lấp đầy những khoảng trống còn lại để suy đoán, rõ ràng sẽ đã làm và tiếp tục dẫn đến sự tức giận ngày càng tăng và ngày càng tăng công khai tiêu cực.

  Thay vào đó, chúng tôi ở đây vài ngày sau đó với sự chú ý của quốc gia về mớ hỗn độn và điều tốt nhất mà chúng tôi đã nhận được là một công viên Croke Croke đã khiến chúng tôi làm điều đó. Bảo vệ, bẩm sinh Bruv. Phản hồi nhanh chóng được theo dõi với những tin đồn về việc đào tạo đội bóng đá cao cấp trên sân được bảo vệ cùng lúc họ từ chối yêu cầu sử dụng nó. Không có ý tưởng nếu từ về đào tạo là đúng hay không nhưng bất kể quang học của nó là khủng khiếp. Nếu đó không phải là sự thật thì thực tế thì đã có một tuyên bố rõ ràng rằng đó là một sai lầm thậm chí còn lớn hơn các vấn đề giao tiếp nghiêm trọng khác.

  Tôi tưởng tượng thực tế là, vì những người khác đã suy đoán, đám đông vội Một rủi ro tài chính tuyệt vời cho họ đã được chấp nhận nhân danh một bề mặt chơi tốt hơn. Nó không đẹp nhưng tôi phải tưởng tượng nó thật sự thật. Đáng lo ngại, những ngày trong mớ hỗn độn này, chúng tôi vẫn suy đoán về những thứ như thế này.

  Khi bạn thực hiện một cuộc gọi như vậy, điều này đi ngược lại nhiều nguyên tắc cơ bản của cơ thể mà bạn đại diện và từ chối một phần đáng kể trong việc trả phí của bạn, bạn phải hiểu rằng các vấn đề nhắn tin và giao hàng. Cho dù điều đó có được mua và đồng thuận từ đội ngũ quản lý vội vã khi thông báo cho họ về việc từ chối yêu cầu của họ, một điều gì đó rõ ràng đã xảy ra thành công, hoặc trong các thông tin liên lạc tiếp theo giải thích cho công chúng rộng lớn hơn. Một cái gì đó cũng gây sốc, đã xảy ra. Thậm chí không kém.

  Nó rất lo lắng cho nó là tin tức quốc gia bây giờ và không ai trong hội đồng quận cho rằng nó có thể đáng để làm rõ về một số điểm cơ bản:

  - Ai đã thực hiện cuộc gọi cụ thể? Cá nhân/nhóm/bỏ phiếu sau khi tranh luận?
  - Thông tin nào là một quyết định dựa trên?
  - Điều gì về kế hoạch sử dụng hiện tại cho bề mặt mới nếu bảo vệ sân là mục tiêu (quan trọng nếu tin đồn đào tạo là đúng hoặc quan trọng như nhau nếu họ không để họ có thể nhanh chóng được đưa lên giường)?
  - Tại những điểm cụ thể (theo thời gian, điều kiện của bề mặt hoặc lời khuyên từ các bên thứ ba), kế hoạch hiện tại sẽ được xem xét và xem xét lại?

  Tôi cảm thấy một số khiếu nại trước đó xung quanh việc giao tiếp với chấn thương là một cảm ứng khắc nghiệt. Có một cuộc tranh luận để đối xử với các phương tiện truyền thông và đối thủ như nấm khi nói đến loại công cụ đó, giữ chúng trong bóng tối và cho chúng ăn phân bón. Không phải là sự lựa chọn mà tôi đã đưa ra, mức độ và mức độ nghiêm trọng của các chấn thương dẫn đến việc chúng tôi có một hậu vệ phù hợp trên băng ghế dự bị cho một trận chung kết từ toàn bộ đội Làm thế nào để giải quyết điều đó.

  Mặc dù vậy, ở đây, trong tình huống này, nó chắc chắn là một thất bại tồi tệ đã khiến một tình huống tồi tệ trở nên tồi tệ hơn nhiều. Khi bạn chọn bỏ qua các câu hỏi về thương tích và nguyên nhân gốc rễ, hãy chọn bỏ qua các câu hỏi về người gây quỹ, hãy chọn bỏ qua những tin đồn về việc gia hạn hợp đồng và sau đó chọn bỏ qua một phần lớn của cộng đồng chơi của bạn mà không cần biện minh cho lý do tại sao nó sẽ gây ra phản ứng dữ dội. Tôi thực sự hy vọng họ bắt đầu làm tốt hơn trên comms. Nếu họ giành được niềm tin cho những người ủng hộ họ bắt đầu nói chuyện với họ, thậm chí một chút, những người ủng hộ cũng sẽ ngừng tin tưởng họ.

 49. Annmarie nói điều đó trên phạm vi. Vấn đề thực sự ở đây là toàn bộ sự mất kết nối, giáp ranh với sự thiếu tôn trọng, mà hội đồng quận có đối với cơ sở hỗ trợ. Nếu họ có một ý thức của người ủng hộ, hoặc ngón tay của họ trên xung của người ủng hộ Joe-Sooker trung bình, thì họ sẽ biết sự phẫn nộ rằng điều này gây ra. Vấn đề là CB không có và vì vậy nó tự tìm thấy, một lần nữa, là một cơn bão có thể dễ dàng tránh được bởi ai đó kiểm soát tình huống và đưa ra thông cáo báo chí giải thích quyết định của họ.
  Rõ ràng có một lý do, và nó có thể là một lý do rất trung thực và công nghệ liên quan đến bề mặt cao độ và sử dụng sớm quá mức. Vâng, nếu đó là lý do chỉ cần ra ngoài và nói điều đó! Giải thích lý do đằng sau quyết định, đứng bên cạnh nó và sau đó tất cả chúng ta có thể thích nó hoặc gộp nó, nhưng ít nhất chúng ta đã biết suy nghĩ đằng sau nó. Có lẽ sau đó tất cả những tin đồn và Inuendo có thể biến mất.
  Nhưng chính ở đây, nơi CB thường xuyên thất vọng, và cơn bão này xuất hiện trên mặt sau của một cảm giác chung trong những người ủng hộ đã chán ngấy với nhiều quyết định của CBS. Đồ đạc của câu lạc bộ về cơ bản đỗ cho đến khi Mayo kết thúc, đội bóng hơn 40 cầu thủ mà Horan thường xuyên giữ và vì vậy các câu lạc bộ của họ phải làm mà không có họ, giá vé mùa và phân bổ chỗ ngồi khủng khiếp đi kèm với họ (và tôi không chấp nhận điều đó Mayo CB không có ý kiến ??đầu vào cho những vấn đề đó), Horan liên tục bắn tỉa những người ủng hộ (ví dụ: chúng tôi quá yên tĩnh một năm, sau đó quá mong đợi), thư ký quận và cựu chuyên gia tự làm xấu ), các sự kiện gây quỹ với các thành viên CB và các cựu cầu thủ tham dự nhưng đánh dấu câu hỏi về điểm đến của tài trợ. Danh sách cứ kéo dài. Tôi cho một người, và tôi không nghĩ rằng tôi cô đơn trong việc này, đã chán ngấy hoạt động nghiệp dư của CB. Không chỉ bây giờ nhưng chúng ta cũng có thể quay trở lại nhiều thập kỷ. Tôi nghĩ rằng quyết định vội vã này và sự thiếu minh bạch đằng sau nó đã khiến cơ sở hỗ trợ trở nên quá nhiều ở giai đoạn này.
  Đối với tất cả các liên kết, chúng tôi làm về Rossies, nó sẽ trả cho CB của chúng tôi để xem qua biên giới và xem một tổ chức thích hợp được điều hành như thế nào. Họ đặt chúng tôi để xấu hổ.

 50. Isn mà vấn đề rộng rãi.

  Bạn nói nếu sân không phải là 100% thì phải thỏa hiệp.

  Một sự thỏa hiệp là một sự nhượng bộ giữa hai bên. Tôi đã không bắt được những gì mà hội đồng bóng đá đã gây ra ngoại trừ để nói với những người vượt qua rằng McHale Park hiện không có sẵn cho họ (hoặc tôi đang thiếu một cái gì đó).

  @ 2 hoa bia.
  Bạn có thể cần thay đổi tay cầm của mình thành 1 hop trong trường hợp hop thứ 2 làm hỏng bề mặt sân.

  Bạn đúng tuy nhiên. Nếu một nhóm quận bị ngược đãi, xa lánh, giống như một công dân hạng ba, thật khó để thấy những người tham dự sẽ phát triển như thế nào.
  Bạn cũng có thể chắc chắn, ngay khi các cầu thủ bóng đá trải qua một bản vá nạc mà những người tham dự bóng đá và đoàn du lịch sẽ rơi xuống đáng kể.
  Bạn thấy đấy, để tiếp tục có một lượng lớn người theo dõi ngay cả trong những lúc một đội không bắn vào tất cả các xi lanh sẽ lấy lòng trung thành từ những người ủng hộ.
  Để cho phép những người ném bóng chơi trên McHale Park sau khi cuộc cải tổ của nó sẽ lấy một chút lòng trung thành từ bảng bóng đá.
  Nếu bảng bóng đá không thể hiển thị Loyaty bây giờ đối với những người ném bóng, thì có rất nhiều mẫu ở đó để những người ủng hộ bóng đá thể hiện lòng trung thành với đội bóng đá khi các màn trình diễn bóng đá bắt đầu giảm.

  Đã có rất nhiều năm mà việc tham dự các trận bóng đá Mayo rất kém, và cũng không phải trong quá khứ quá xa.

 51. Trên đường một lần nữa - Tôi sợ rằng tôi có thể, vì lý do pháp lý, cho phép nhận xét đó đi lên. Tuy nhiên, đủ để nói rằng tôi hoàn toàn đồng ý với những tình cảm mà bạn đã thể hiện trong đó. Hãy để Lừa để nó ở đó.

 52. Nó không có ý nghĩa gì với tôi - Tôi co rúm lại khi mọi người chỉ vào Công viên Machale là lý do để chúng tôi thua trò chơi. Trong trường hợp bạn đã quên mất, Tyrone cũng đánh bại chúng tôi ở Croke Park và Omagh trong thời gian gần đây. Chúng tôi đã đánh bại Armagh trong vòng loại năm 2019 ở Castlebar. Bạn có nghĩ rằng chơi ở Hyde Park là lý do khiến chúng tôi đánh bại Armagh năm nay không? Hay đó là xuống Paddy Durcan và Jordan Flynn đến với 3 điểm không thể tin được trong 5 phút cuối? Đó là IMO sau.

  Tôi nhớ một vòng loại vài năm trước ở Castlebar và họ đã cầu xin những người ủng hộ trên Tannoy không xâm chiếm sân sau đó khi Galway và Roscommon phải chơi trận chung kết Connacht ở đó vào ngày hôm sau. Tất nhiên không ai lắng nghe và vài ngàn người đi trên sân toàn thời gian. Vì vậy, nó cũng đã thẳng thắn về phía trước để giữ mọi người ra khỏi sân vào ngày cuối cùng.

 53. Tôi không đồng ý với điều đó, bóng rộng. Tôi chắc chắn sẽ nói rằng kích thước hẹp của Công viên Machale chắc chắn là một trở ngại cho chúng tôi trong những năm gần đây, đặc biệt là khi bạn so sánh cách chúng tôi tiếp tục với các đội tương tự ở Stadia khác.

  Chẳng hạn, Ros và Galway đã đánh bại chúng tôi nhiều lần (tích lũy) trong Công viên Machale (132 x 82m) trong năm năm qua hoặc lâu hơn, chỉ để chúng tôi nghiền nát các đội giống nhau trong Công viên Croke (145 x 90m). Chúng tôi cũng đã đánh bại Tyrone cả ở Omagh (142 x 86) và HQ (145 x 88m) trong những năm gần đây, nhưng tôi đấu tranh để nhớ lần cuối cùng chúng tôi đánh bại họ ở Castlebar.

  Nhóm nghiên cứu đã chống lại Armagh vào năm 2019 (khi chúng tôi có lẽ may mắn giành được một chiến thắng, nhân tiện) khác biệt đáng kể với người có khả năng xếp hàng trước họ trong vài tuần nữa, nếu chúng tôi để vẽ chúng trong vòng loại.

  Nhưng vâng, tôi nghĩ rằng một chút không gian bổ sung trong Hyde (145 x 90m) sẽ phù hợp với chúng tôi tốt hơn, vì chúng tôi đấu tranh để đối phó với hàng phòng ngự hàng loạt. Tất nhiên, không có nhiều cơ hội xảy ra, do người Benjamin.

 54. Mặc dù tôi đồng ý rằng đôi khi hội đồng quận là một thảm họa, mặc dù họ không xứng đáng với sự lạm dụng mà họ nhận được từ những người ở đây và trên phương tiện truyền thông xã hội, tôi không thể không nghĩ rằng tại sao có một rắc rối lớn như vậy Địa điểm cho trò chơi vội vã này.

  Trong 10 năm qua, bề mặt ở Ballina cho đến nay là tốt nhất trong quận, nó sẽ là thứ hai đối với McHale Park hiện rõ ràng nhưng bề mặt có vô nhiễm, tôi đã tự mình chơi nó nhiều lần, vì vậy bề mặt không phải là ' t một vấn đề.

  Tôi sẽ rất sốc nếu có hơn 300 người trong trò chơi này vào thứ Bảy. Tại sao họ nên mở Công viên McHale cho số lượng người này? Ballina là nền tảng lý tưởng cho kích thước này của một đám đông. Hãy nhìn vào một số trò chơi Hạ Lower Hurling vào cuối tuần này. Những người ném bóng Monaghan đang chơi ở Iniskeen, những người ném bóng Armagh đang chơi trong Crossmaglen! Chúng tôi không nghe thấy các đội vội vã của họ phàn nàn

  Sân trong Castlebar rõ ràng là không có hình dạng đủ tốt cho trò chơi vội vã. Sau khi chi tiêu số tiền đó cho nó, tôi có thể thấy lý do tại sao họ không muốn nó chơi ở đó.

 55. Nó không có ý nghĩa gì với tôi - vẫn không nên mua nó về kích thước cao độ là vấn đề. Chúng tôi chỉ có một trận hòa với Roscommon trong Công viên Croke và đập chúng vào phát lại. Có phải sân thay đổi trong không gian của một tuần? Có một chiến thắng 1 điểm rất may mắn so với Tyrone ở Croke Park trong thời gian Rochford. Chỉ ghi được 13 điểm và họ đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Donith xem cách Croke Park đã giúp chúng tôi ở đó. Chúng tôi cũng đã đánh bại Galway trong sân vận động Tuam trông có một sân nhỏ theo tiêu chuẩn của quận.

 56. Xin chào! Nó không có ý nghĩa gì với tôi poster, mâu thuẫn với tiêu đề bài viết của bạn! Vì vậy, tôi là một người (POI) quan tâm đến bạn! Bạn có phải là một đại lý kép? Dưới tên của lưu đày, trên diễn đàn Kerry? Nhiệm vụ ám sát Charachter đối với tôi Sherlock? Công việc kép cho SBU, FSB, Mossad? Rất nhiều người đi qua một diễn đàn khác của quận, vì vậy bạn phải có một số kết nối ở dưới đó, do đó tại sao tôi hỏi. Tôi không được xét xử ở đây, và bạn không phù hợp để trở thành thẩm phán của tôi.
  Vâng, tôi là người mà tôi đang ở trên diễn đàn mà tôi chỉ tham gia vào tháng 2, đó là tất cả, giống như tôi chỉ tham gia điều này vài tuần trước, vì tôi không tham gia vào bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, chỉ có WhatsTSApp. Không có Twitter, không Facebook, theo lựa chọn, tôi không có thời gian.
  Tôi không thể để điều này đi theo thứ hạng với bạn, khi đưa ra những khẳng định rằng tôi đã cắt giảm người Mayo và Mayo Gaa trên diễn đàn đó ở dưới đó, và rất vui khi nói ở đây về điều này.
  Bất cứ điều gì tôi nói là từ mặt đến mặt, sự thật kinh nghiệm, bằng cách tương tác với mọi người, có thể là trên đường phố, kết nối, quan hệ. Đầu tiên, nói rằng hai người của hai quận là khác nhau, mà chúng ta, dựa trên sự thật và quan sát của tôi về việc đi lại hàng tuần của tôi, giữa hai quận Lừa trong nhiều năm, không có gì sai với điều đó. Người Laois khác với người Wexford, người Kerry khác với người Cork, người Galway khác với người Sligo, v.v., tôi có thể giúp nó, nếu tôi quan tâm đến nhân chủng học! trong đó tôi có. Nói rằng tôi đã gặp một số người hâm mộ Mayo đã đưa ra những nhận xét chê bai về hai căn cứ của chúng tôi, tôi thực sự đồng ý, cả hai căn cứ của chúng tôi đều ở một cách tồi tệ, tôi đã chỉ trích điều này trên diễn đàn của riêng mình. Mayo Gaa, gần đây tôi vừa tuyên bố về những người ném của bạn, Aidan O 'Shea cũng vậy, vì anh ta nên làm tốt hơn nhiều cho một người đàn ông cao cấp và thể chất của anh ta, vì vậy tôi không có gì để xin lỗi, đó là Ý chí tự do, tự do ngôn luận, chúng ta sống trong một nền dân chủ, chỉ cần bạn đã bỏ lỡ điều đó.
  Đi vào phòng trong trường, điều đó không có ý nghĩa gì với tôi, tôi có cả cờ Mayo và Kerry, thậm chí cả Mayo và Kerry Tramlines trên cao để bao quanh phòng. Tôi tôn trọng nơi tôi đang nhìn thấy. Tôi trung thực, tôi gọi một thuổng, một thuổng, đó là cách nó phải như vậy. Thật đáng tiếc khi bạn chỉ tập trung vào ba ví dụ sắc thái mà tôi đã nêu, nhưng hãy nói lên những điều tốt đẹp mà tôi nói về Mayo và nó là những người ở dưới đó và ở đây.
  Là một người trung lập trong những năm qua ở khắp mọi nơi, tôi đã thực sự thất vọng sau khi Mayo thua V Tyrone cuối cùng hơn là Kerry thua Tyrone trong trận bán kết, tôi đã nói điều này với rất nhiều người ở đây và xuống nhà. Bằng chứng nếu cần thiết rằng trong khi tôi không hoàn hảo, bởi vì tôi học hàng ngày và sẽ cho đến ngày tôi chết, tôi khao khát tốt nhất có thể là paragon của đức hạnh. Bất cứ ai biết sẽ nói với bạn, rằng tôi là một người đàn ông danh dự. Tôi luôn hét lên cho Mayo trong trận chung kết, như một người trung lập khi họ ở trong các trận đấu khác, có thể ném bóng hay bóng đá.

  Rất xin lỗi Willie Joe và tất cả các áp phích Mayo khác, những người đã phải chịu đựng lời ca ngợi này bởi tôi, nhưng tôi chỉ phải bảo vệ nhân vật của mình ở đây. Xin lỗi vì đã chiếm thời gian viết và thời gian viết.

 57. Re McHale Park. Chúng tôi đã thua trận ở Công viên McHale vì sự phản đối của chúng tôi tốt hơn chúng tôi vào ngày hôm nay, không thể nhớ bất kỳ thất bại nào gần đây rằng đối thủ của chúng tôi không xứng đáng để giành chiến thắng .. Bây giờ chúng tôi có một bề mặt chơi tuyệt vời, một lý do ít hơn cho một số sử dụng. .. Tất nhiên, nó hẹp hơn và ngắn hơn Croke Park. Nhưng là trận chung kết giải đấu rất lâu rồi để mọi người quên mất chúng tôi đã chơi kém như thế nào trên sân của nó .. Cuối cùng .. Điểm yếu của chúng tôi là có tất cả để thấy, nếu đội bóng tốt được thiết lập theo một cách phòng thủ nhất định chống lại Mayo, chúng tôi dường như không phải là một giải pháp thay thế cho trò chơi đang chạy để phá vỡ nó, không phải trong vài năm. Và không có vấn đề gì về mặt đất mà chúng tôi chơi trên mạng mà không may là bằng chứng từ vài năm qua, bất kể chúng tôi chơi ở đâu!

 58. @Micko: Xin hãy bình tĩnh, quan sát sự tương đồng không phải là bằng chứng của bất cứ điều gì nham hiểm. Tôi chỉ lưu ý rằng một poster với phong cách viết và câu chuyện ngược của bạn khá chỉ trích Mayo Gaa và những người ủng hộ của nó ở đó, và có vẻ như rất nhiều hòa giải ở đây. Nếu bạn thích chúng tôi như bạn nói, thì chúc bạn may mắn.

  Không, tôi không đăng bài trên diễn đàn Kerry, mặc dù tôi thích đọc nó khi chúng tôi chơi Kerry, thường thì thật tốt khi có được một cái nhìn đối lập về trận đấu lớn. Nói chung, không có tình yêu nào bị mất đối với chúng tôi, nó sẽ phải nói…

  Bài viết cuối cùng của tôi về điều này, vì tôi không muốn chuyển hướng chủ đề thêm nữa.

 59. Ok, nó không có ý nghĩa gì với tôi.
  Tất cả đều được tha thứ, chúng tôi sẽ tiếp tục, chỉ cần bảo vệ tên tốt của tôi trong các ví dụ làm rõ. Xin lỗi nếu tôi đã phản ứng thái quá khi làm như vậy.
  Điểm được thực hiện mặc dù.
  Tất cả công bằng trong tình yêu và chiến tranh.
  Người Mayo cũng như GAA điên và có một sự thèm ăn vô độ đối với quận của họ trong bóng đá, cũng giống như chúng ta có ở Kerry.
  Tôi chỉ ước chúng tôi có cùng sau đó và hỗ trợ mà bạn có ở đây để đi xa trong việc hỗ trợ quận của bạn. Tôi chỉ có thể mơ về điều này. Tôi đã chỉ trích điều này trên diễn đàn của riêng tôi. Tôi công bằng và nhất quán.
  Bất kỳ áp phích Mayo nào tôi đã từng tham gia vào đây và một người tham gia trên Diễn đàn Kerry đều là những quý ông tuyệt đối.

  Hãy để chỉ mong cả hai quận, điều đó không có ý nghĩa gì với tôi.

  Cảm ơn và làm cho nó dễ dàng người đàn ông.

  Bài viết cuối cùng của tôi về vấn đề này trên mẫu này Willie Joe. Cuối của. Chúng tôi tha thứ, chúng tôi chúc mỗi người tốt và tiếp tục.
  ??

 60. Công việc âm thanh, Micko. Tôi thường nói rằng tôi rất mong được gặp lại vương quốc, nhưng có lẽ từ quan điểm mayo, nó không phải là một ý tưởng tốt sau trải nghiệm cuối cùng của giải đấu ??

 61. Nhìn! Điều đó có nghĩa là không có gì đối với tôi, các quận lớn nhất có thể thua ồ ạt vào những ngày nghỉ, Kerry Tyrone vào năm 2003 Bán kết All-Ireland và Meath vào năm 2001, Cork năm 1990.
  Thành thật mà nói, rất vui khi thành thật trong trận chung kết giải đấu, trong khi tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trận chung kết, nó đã bị tắt tiếng, như tôi đã nói trong Diễn đàn Kerry, tôi phải đối mặt với người Mayo và sinh viên trong công việc vào ngày hôm sau.
  Tôi đã giữ sự hài lòng khi giành được Cup một cách riêng tư nhất có thể.
  Mayo hoàn toàn không biểu diễn, Horan có tất cả các chiến thuật của mình hoàn toàn sai. Những vết thương đã giết chết các ngươi.
  Tôi sẽ vô cùng lo lắng nếu chúng tôi gặp lại các bạn.
  Luôn luôn là một sự đánh giá cao trong việc trả thù. O xông Donoghue, fan hâm mộ lớn và tất cả những gì tôi là của anh ấy, anh ấy không thể tự mình làm tất cả, Mayo đang thiếu tiến lên và chính xác. Các chiến binh vĩ đại, phải là phương tiện phải biện minh cho kết thúc quá.
  Tôi có một chính sách với Mayo và tất cả các quận mọi lúc mọi nơi, nếu Mayo đang chơi Kerry, tôi sẽ mặc một chiếc áo khoác Kerry ở trường vào thứ Sáu.
  Tuy nhiên, thắng, thua cuối tuần đó, tôi từ chối tôi mặc bất kỳ màu Kerry nào vào thứ Hai. Tôi chỉ không tin vào điều đó, không tốt khi được xoa những khuôn mặt bị biến mất trong đó, hoặc tôi sẽ ước khuôn mặt của mình bị cọ xát.
  2004 và 2006 All- Ireland giành chiến thắng, tôi đã từ chối mặc bất kỳ màu Kerry nào ở trường vào thứ Hai tuần sau và trong nhiều tháng sau đó.
  Khiêm tốn và khiêm tốn là chìa khóa để có được sự tôn trọng và là đại sứ cho quận của bạn.
  Nếu bạn giành chiến thắng, hãy ăn mừng nó một cách riêng tư, nhưng tôi sẽ không bao giờ, bao giờ là chiến thắng, cũng không bao giờ cọ xát mọi người khuôn mặt trong đó. Nó chỉ đơn giản là sai.
  Bạn chiến thắng, tiến lên, bạn thua, tiếp tục.
  Bạn đến từ phần nào của msyo?

 62. McHale Park sẽ là Rockin vào tuần tới với những người ném đá được thiết lập để đối mặt với Derry tại địa điểm nổi tiếng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.