Trực tiếp: Mayo v Galway U20

Ở đây, lịch sự của TG4 Sport thông qua YouTube, là luồng trực tiếp từ Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA ở Bekan của cuộc họp vòng sơ bộ Giải vô địch bóng đá Connacht U20 của Mayo và Galway.Ném vào là 7 giờ tối tối nay và luồng trực tiếp được thiết lập để bắt đầu lúc 6,55 giờ chiều.

Để xem luồng trực tiếp từ đây trên blog, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào trình phát bên dưới.

Các thành viên của Câu lạc bộ Podcast cũng nên lưu ý rằng Mike và Rob sẽ ghi lại một tiếng còi cuối cùng xem xét trò chơi ngay khi nó kết thúc và sau đó sẽ trực tuyến và có sẵn để nghe Patreon ngay sau đó.

51 suy nghĩ về "Trực tiếp: Mayo v Galway U20"

 1. Bất cứ ai đi đến trận đấu quan tâm để chia sẻ ở đây Asto, người chiến thắng và chơi với gió trong nửa đầu. Hy vọng gió sẽ có ảnh hưởng lớn đến điều này và có giá trị 5 điểm + đặc biệt là với bản chất mở của các sân ở Bekan. Tìm cách đặt cược trước khi ném vào trò chơi và muốn làm bất cứ ai thắng được để dẫn đầu nửa thời gian và toàn thời gian.

 2. Điều đó khá đau đớn khi xem và tôi cảm thấy tiếc cho cả hai người chơi. Không thể chơi bóng đá trong điều kiện như vậy. Vẫn còn mayo ở một vị trí đẹp trong một nửa thời gian nếu họ có thể đá một vài điểm dài trong hiệp hai

 3. 0-2 mỗi nửa thời gian. Điều kiện điên rồ. Chúng tôi có gió trong hiệp hai nhưng nó không thổi thẳng xuống Coogue! Giống như đường chéo có lợi cho chúng tôi.

 4. Cảnh tượng khủng khiếp. Gió điên cuồng trên sân. Thực sự cảm thấy tiếc cho các chàng trai đang cố gắng chơi bóng đá trong đó.

 5. Trò chơi đáng lẽ phải được đẩy lùi cho đến tối mai. Gió đã được dự báo trong một vài ngày nên họ có thời gian để sắp xếp nó. Không công bằng cho các chàng trai trẻ chơi một trò chơi lớn như vậy trong một cơn bão

 6. GBXI, vì mọi người sau đó sẽ phàn nàn về việc có công suất hạn chế trong nhà và họ có thể nhận được một vé.

  Bạn có thể làm hài lòng một số người một số thời gian, nhưng bạn không thể làm ơn… ..

 7. Nó thực sự là một sự ô nhục mà người chơi phải chơi trong điều kiện của họ và một mái vòm lớn cho dịp chính xác ở mặt đất, rõ ràng là lý do chỉ có 600 có thể phù hợp với mái vòm trong khi 3.000 có thể phù hợp bên ngoài và họ không thể thay đổi nó bằng vé Đã mua những người thiếu tôn trọng thuần túy cho tất cả các cầu thủ, cách Galway Hafnt bắn từ mọi góc độ là tâm trí không biết gì, có vẻ như đã huấn luyện đi vòng quanh để không bị mất sở hữu, thật khó để xem tôi hy vọng chúng ta bắn từ mọi góc độ trong hiệp hai đó là một cơn bão đẫm máu đẫm máu, đó là một cơn bão đẫm máu

 8. Gió là khủng khiếp nhưng chắc chắn Mayo sẽ sử dụng nó trong hiệp hai không giống như Galway. Nếu đây là cách GAA đang được huấn luyện, thì nó thật buồn cho trò chơi. Mỗi lần Mayo có một miễn phí, họ đi ngược lại. Không có gì ngạc nhiên khi các chàng trai trẻ thích chơi bóng đá. Tôi là một người đàn ông GAA nhưng trẻ tuổi nghĩ rằng không có kỹ năng nào ở GAA. Điều đầu tiên một đứa trẻ học được trong ngày của tôi là Donkey và Hand Pass chỉ là một phần mở rộng của nó. Kỹ năng nào là trong đó. Chán nản.

 9. @paddyjoejohntom rằng một quyết định ô nhục trong trường hợp đó. Trò chơi đến trước khán giả. Trò chơi này nên được gọi là biên giới. Hội đồng Connacht trông giống như những kẻ ngốc với mái vòm hoàn toàn mới, đắt tiền của họ trong khi các cầu thủ đấu tranh để nắm tay nó 3 mét so với một cơn gió.

 10. Chúa Kitô nếu đây là tương lai của bóng đá Gaelic và đây là những gì mà Lôi được huấn luyện tốt, Chúa giúp tất cả chúng ta, những điều kiện gần không thể chơi được nhưng Chúa Giêsu đã vượt qua vết nứt này là khủng khiếp để xem

 11. 1-6 đến 1-4 ft. Chiến thắng tuyệt vời cho các bạn của chúng tôi nhưng hoàn toàn không công bằng cho cả hai đội bị buộc phải chơi trong những điều kiện như vậy.

 12. Lads lassies chắc chắn bạn hiểu rằng trò chơi là tất cả về các điều kiện, tại sao nó lại được chơi bên trong Illll không bao giờ hiểu. Một chiến thắng trước Galway trong Giải vô địch Knockout luôn được chào đón, mọi người không bao giờ hạnh phúc đẫm máu. Làm tốt đội ngũ và quản lý, tiền mạnh hơn.

 13. Không phải là một cho những người theo chủ nghĩa thuần túy là nó. Công việc rất chăm chỉ khi xem điều đó. Hãy hy vọng ngày hôm sau các chàng trai sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn một chút

 14. Tuy nhiên, tuyệt vời để giành chiến thắng trước Galway, tuy nhiên khó có thể phán đoán đúng đắn ở hai bên trong những điều kiện thời tiết đó.

 15. Mặc dù điều kiện Mayo trông đàng hoàng. Nhưng tôi đồng ý với các áp phích khác, nó không bao giờ nên đi trước. Đừng nghĩ rằng bạn có thể lỗi họ vì đã thưởng thức quá mức trong việc cầm tay. Làm tốt cho TG4 và người đàn ông với một chút mô. Các hiệu ứng âm thanh làm cho nó trông giống như một bộ phim kinh dị…

 16. Chỉ ở Ireland và GAA, bạn mới chi tiêu hàng triệu người cho một mái vòm ở phía tây Ireland và sau đó yêu cầu các bạn trẻ chơi trong một cơn bão bên ngoài nó
  Ô nhục .. và khủng khiếp để xem.

 17. Các điều kiện là một điều, nhưng đội đã ăn sâu 100% để chơi bóng xẻng khủng khiếp năm ngoái.
  Có một Gael Field Gael, nhưng nó được đặt hướng đến một hướng.
  Không có nỗ lực chơi Kickpasses Downfield từ các vị trí trung tâm.
  Xẻng, xẻng, xẻng định hình cơ thể ngay lập tức để thực hiện một đường cầm tay, chủ yếu là ngược và ngang mà không cần kiểm tra những gì xảy ra trước bạn.
  Frank Irwin, chân bên phải lấy giải phóng từ bên phải với một làn gió chéo có nghĩa là bên ngoài bên phải sẽ quay đi. Cian McHale là một người tự do giỏi hơn Frank Irwin và đã được cung cấp một bản miễn phí và Onky đã chơi trong Fur One One Shot 45 phút anh ta đang ở.
  Điều kiện tôi sẽ cho phép, nhưng nhóm này đã đi theo cách, trở lại từ năm 2019. Không có sắc thái, không có cuộc tấn công đá.

 18. Sam Callinan rất giỏi nên sáng tác trên bóng, bây giờ tôi có thể thấy lý do tại sao anh ấy tham gia với người cao niên Mayo khi còn đi học.

 19. Một điều là Mayo rất phòng thủ rất mạnh mẽ, cột sống của Ruairi Keane, Sam Callinan và sau đó Donnacha McHugh đóng vai trò tiền vệ phòng thủ mà Galway đã không nhận được một inch, hy vọng tuần tới chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về sự tinh tế tấn công trong điều kiện chơi tốt hơn.

 20. Tôi hy vọng James Horan sẽ không chọn bất kỳ người chơi U 20 nào của chúng tôi cho trò chơi so với Galway. Tôi nghĩ rằng đội này có tiềm năng trở thành nhà vô địch All-Ireland U 20 vào năm 2022.

 21. Chơi công bằng cho bạn WJ để cung cấp liên kết và làm cho mọi thứ tiện dụng cho chúng tôi để xem. Các điều kiện thật đáng sợ và chắc chắn là rất tàn bạo. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ hoành hành nếu các chàng trai của chúng tôi được đào tạo trong nhiều tháng để có được một trận đấu trong các điều kiện đó và sau đó bị mất. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là có bao nhiêu ở Galway phải cảm thấy chính đáng ngay bây giờ. Nhưng tôi sẽ có một chiến thắng hẹp trong một trò chơi tàn bạo trước Galway bất cứ ngày nào khi thua một cuộc gặp gỡ cổ điển có điểm cao với họ. Khó có thể đánh giá chúng ta tốt như thế nào nhưng ít nhất chúng ta sẽ có một cơ hội khác để nhìn thấy chúng.

 22. Những thứ gây sốc nhưng chiến thắng tối nay trên Galway là một kết quả quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi rất cần phải quay lại để tuyên bố các danh hiệu Connacht một lần nữa ở lớp này, vì vậy hy vọng đội này có thể khởi động ngay bây giờ và không rơi vào cái bẫy giống như năm ngoái.

 23. Sean Burke, tôi không phải lúc nào cũng đồng ý với bạn, nhưng bạn đúng một trăm phần trăm với nhận xét đó, chúng tôi không bao giờ hạnh phúc vào tối nay không phải là một buổi tối cho bóng đá cho những chàng trai này một cơ hội, chúng tôi sẽ chơi trong điều kiện tốt hơn là Thời gian để đánh giá họ

 24. Tôi thấy chúng tôi chơi Leitrim vào thứ Tư tới ngày 13 tháng 4 và sau đó là người chiến thắng trong đó chơi Roscommon hoặc Sligo trong trận chung kết vào thứ Tư ngày 20 tháng Tư.

 25. Tôi sẽ lấy điều đó, tuyệt vời để giành chiến thắng, luôn luôn tốt để đánh bại Galway, hy vọng sẽ khởi động ngay bây giờ. Chúng tôi cần một tiêu đề Conn U20.

 26. Mike Finnerty vừa giải thích trên podcast tại sao nó không thể được phát trong mái vòm theo quy tắc cạnh tranh, các quy tắc là quy tắc nhưng đó là một điều vô nghĩa, chắc chắn ý tưởng về một đấu trường bên trong là sử dụng nó khi các điều kiện bên ngoài.

 27. Connacht sẽ được chơi ở đâu nếu chúng ta đánh bại Leitrim? Tùy chọn Ros và Sligo nếu có ai có thông tin đó xin vui lòng.

 28. Được thực hiện tốt Mayo dưới 20 tuổi, điều kiện rất tàn bạo nhưng họ giữ nó rất chặt chẽ trong thanh phòng thủ một bước gần cuối, những thứ tốt.

 29. SEAN - Connachtr GAA đang nói trên trang web của họ rằng trận chung kết tỉnh U20 đang ở trung tâm xuất sắc trong một hai đêm. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở phương Tây, sau đó không quá năm dặm.

 30. @ Sean Burke Tôi cho rằng nếu đó là Roscommon v Mayo thì nó sẽ ở Hyde Park vì năm ngoái chúng tôi đã chơi chúng ở McHale Park. Không chắc chắn về nơi nó sẽ được chơi nếu sligo của nó trong trận chung kết.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.