Rob Hennelly là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: Mặt trời Ailen (Piara Ó mídheach/sportsfile)

TG4 đã chọn Donegal, Michael Langan là người đàn ông của trận đấu trước khi tiếng còi cuối cùng vang lên tại Công viên Markievicz ngày hôm qua. Trong khi câu lạc bộ St Michael, đã thay đổi một sự thay đổi lớn cho Hạt O hèDonnell - đánh bại bốn điểm tuyệt vời từ Play - chúng tôi đã có ứng cử viên của riêng mình để vinh dự đó lên đường ray trong những giây điên cuồng cuối cùng của cuộc thi.

Rob Hennelly đã giữ chúng tôi trong trò chơi với ba pha cứu thua quan trọng, một từ hình phạt nửa sau, nhưng hành động cuối cùng của anh ấy thậm chí còn kịch tính hơn. Cú đá phạt đối mặt với anh ta sâu vào thời gian dừng lại là một khó khăn, ở ngoài cánh trái và ít nhất bốn mươi thước từ các cột với một cơn gió hú xoay quanh mặt đất. Rob đánh đá xuống đất, liên lạc là hoàn hảo và quỹ đạo cũng vậy. Ở đây, hãy nhìn vào nó cho chính mình:

Nếu không có đầu vào của Robbie, cho chúng tôi ở cả hai đầu của lĩnh vực, chúng tôi rõ ràng đã rời khỏi trận đấu với trận đấu quốc gia vào ngày hôm qua. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy được bạn bình chọn là người đàn ông của chúng tôi trong trận đấu từ trò chơi ngày hôm qua. Câu lạc bộ Breaffy cũng được đưa vào tuần này, đội GAA của tuần này và cùng với Armagh, Rian O hèNeill và Roscommon, Enda Smith, anh ấy đã lọt vào danh sách giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trong tuần của GAA.

Những người khác nổi bật trong cuộc thăm dò của MOTM trong trò chơi ngày hôm qua là Jason Doherty, người đã giới thiệu một sự trở lại cực kỳ nổi bật sau chấn thương nghiêm trọng với ba điểm từ Play tại Markievicz Park, Paddy Durcan, người cũng được đưa vào đội của GAA, Tommy Conroy , Ryan O'Donoghue và Aidan O'Shea.

Xin chúc mừng Robbie và tất cả những người còn lại đã đứng cao cho chúng tôi ngày hôm qua.

37 Suy nghĩ về "Rob Hennelly là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Làm tốt lắm Robbie, nhưng 37 người nên ít nhất là 73.. Việc tìm kiếm 3 cơ hội mục tiêu nhất định và ghi được một vẻ đẹp của một Dean Rock miễn phí sẽ tự hào về việc cân bằng xứng đáng được ca ngợi. Chúa biết anh ấy cũng nhìn thấy phía bên kia của đồng tiền. Vào lúc này, không có đội nào nổi bật (Armagh cần kết hợp thêm một vài màn trình diễn cùng nhau để được coi là nổi bật} vì vậy vài tuần tới sẽ rất thú vị. Một chiến thắng vào Chủ nhật tới sẽ đưa một bước vào bước vào giờ nghỉ và giảm bớt Áp lực thông thường chúng tôi sẽ phải chịu sau 2 trận đấu. Chắc chắn ở giai đoạn này, hầu hết Phân khu 1 và có lẽ Galway sẽ được coi là ứng cử viên nghiêm túc để giành được Sam.

 2. Có một cú đá đặc biệt của Robbie ngày hôm qua xứng đáng được đề cập, vào phút thứ 55 ngay sau khi tôi nghĩ Donegal đã ghi được điểm cuối cùng của họ.
  Đá thẳng ra Jordan, Jordan có dấu ấn và đá một đường chuyền tuyệt vời cho Ryan, Ryan Slot từ khoảng 40 yard.
  Giá như chúng ta có thể sao chép di chuyển đó thường xuyên hơn !.

 3. Làm tốt lắm Rob ngày hôm qua. Đáng tiếc anh ấy đã không làm điều này trong trận chung kết AI. Nhìn vào nhóm có tên hôm nay, chúng tôi không có cột sống.
  Không có hậu vệ, không có một nửa trung tâm trở lại, không có tiền vệ và không có trung tâm phía trước. Tất cả được thay thế và một bị gửi đi. Nếu đó là cách JH bảng a vòng loại world cup 2022 châu á sẽ tham gia các đội bóng cho phần còn lại của giải đấu bằng cách thay thế cột sống sau mỗi trận đấu, chúng ta sẽ đi với Galway trong Giải vô địch ở đâu? Hãy nhìn Michael Murphy ngày hôm qua khi 32 tuổi, anh ấy đã xuất sắc và nhìn vào AOS 4 tuổi của chúng tôi và vẫn nghĩ rằng anh ấy sẽ dẫn chúng tôi đến vùng đất hứa. Sẽ rất khó khăn khi xem ai sẽ thắng trận đấu cuối cùng giữa Mayo và Kildare vì tôi nghĩ rằng người này là đội thua sẽ rơi xuống Div 2. Nếu Galway đánh bảng a vòng loại world cup 2022 châu á bại chúng tôi trong Giải vô địch trở lại bảng vẽ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở lại Div 1, nhưng chức vô địch tôi, tôi lo lắng.

 4. True grit, tôi thực sự nghĩ điều ngược lại, nghĩ rằng chúng ta sẽ bị bảng a vòng loại world cup 2022 châu á xuống hạng trong giải đấu và làm OK Come Championship (4 cuối cùng)

 5. Rất xứng đáng và một cú đá phạt bảng a vòng loại world cup 2022 châu átuyệt vời khi kết thúc. Ban đầu tôi nghĩ khi quả bóng rời khỏi mặt đất, nó sẽ đi rộng nhưng không, nó thật hoàn hảo.
  Tác động của Aidans là ngay lập tức và Jordan cũng có tác động tích cực khi được giới thiệu.

  Chúng tôi đã thoát khỏi một màn trình diễn thường kém, vì vậy, thật tuyệt vời sau tuần một để nghĩ rằng chỉ có một đội có nhiều điểm hơn chúng tôi.

 6. bảng a vòng loại world cup 2022 châu á
 7. Chỉ cần một người nhanh chóng đứng đầu trên podcast, chúng tôi có một tập phim thưởng khác vào ngày mai cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon. Trong một cuộc trò chuyện của Mike Finerty với Stephen Rochford (người mà anh gặp sau trận đấu hôm qua) về Donegal, huấn luyện trong trò chơi hiện đại và hơn thế nữa. Tập phim miễn phí đánh giá/xem trước thông thường của chúng tôi sẽ là phần tiếp theo sau đó.

 8. Làm tốt lắm Robbie Hennelly. Một cú đá tuyệt vời ở cuối, được đánh giá hoàn hảo và một Peno đã lưu và hai điểm dừng tuyệt vời trong hiệp một.

 9. Giải thưởng mẹ hoàn toàn xứng đáng cho Robbie. Thật không may, tôi đã bỏ lỡ hầu hết các khoản tiết kiệm do một con cá bống [từ Mayo] không cần thiết phải nhảy lên trước mặt tôi bất cứ khi nào bóng đi gần khu vực khung thành nên chỉ thấy họ trên TV sau đó.

 10. Rất xứng đáng, Robbie dường như đối với tôi rằng anh ta đang ở trong hình dạng vật lý tuyệt vời, tốt hơn bất kỳ năm nào khác, điều này rõ ràng giúp ánh sáng tiết kiệm phản xạ nhanh như đã lưu ý vào Chủ nhật vừa qua.

 11. Tập podcast phần thưởng mới nhất cho các thành viên Câu lạc bộ Patreon đã lên mạng sáng nay. Điều này có Mike trò chuyện với Stephen Rochford về trò chơi Chủ nhật, vai trò của anh ấy với Donegal, huấn luyện trong trò chơi hiện đại và hơn thế nữa.

 12. Các thủ môn có một vai trò quan trọng như vậy ngày nay kể từ thời kỳ Cluxton. Hennelly không thể bị lỗi một mình vì sự duy trì sở hữu kém của chúng tôi từ những cú đá.
  Trên giấy tờ cặp Hennelly /Byrne của chúng tôi là một mối quan tâm. Hy vọng Byrne sẽ nhận được một số giao tử trước chức vô địch.
  Bất cứ ai có thông tin về phát trực tuyến của Sigerson Cup QF tối nay Nui Galway v Letterkenny Viện công nghệ - 6.30pm - Dangan.
  Nó có được phát trực tiếp không?

 13. @true grit.
  Tôi biết nó đã được chỉ ra nhưng có một cuộc đào tại Aidan và sau đó nghĩ rằng anh ấy không phải là một lỗi đánh máy, loại sẵn sàng nói về một trong những người của chúng tôi trong khi đồng thời không có một khái niệm về sự thật thực sự khiến mọi người nói.

 14. @Fbdinsashui
  Hoàn toàn đồng ý với bạn rằng Rod Point, ngạc nhiên khi đó là trên gói RTE nổi bật. Từ quả bóng rời khỏi Robbies Foot to Jordan để đi qua quán bar là khoảng 7/8 giây!

 15. Cá nhân tôi nghĩ Jordan được làm cho tiền vệ.
  Tôi nghĩ rằng việc anh ấy đi qua là tuyệt vời, và anh ấy có thể sân bóng. Không còn nghi ngờ gì nữa, có một số khía cạnh trong vở kịch của anh ấy cần một chút việc dọn dẹp, và tôi chắc chắn có một số người vẫn chỉ thắng được khi anh ấy bị đuổi khỏi trận chung kết dưới 20. Như tôi đã thấy đã nói trước đây, bạn thích gõ loại sự gây hấn đó ra khỏi một chàng trai hơn là cố gắng gõ nó vào anh ta. Anh ấy cần phải nhất quán hơn từ trò chơi này sang trò chơi khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy là công cụ trong sự trở lại của chúng tôi vào Chủ nhật.
  Tôi đã có anh ấy ở hàng tiền vệ trước Conor Loftus (người cũng là một người đi đường tuyệt vời của quả bóng), Conor tôi nghĩ sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều trong một nửa tiền đạo thay vì tiền vệ.

 16. Mong được Stephen trên podcast. Ngày tồi tệ nhất của tôi là một người Mayoman là Castlebar vào năm 2019, tôi đã xuống đường hầm sau trận đấu với con trai tôi đang tìm kiếm chữ ký và Stephen bước ra khỏi phòng thay đồ Donegal. Tôi cảm thấy buồn về điều đó ngay cả sau khi kết quả…. Tôi cũng cảm thấy như vậy

 17. Về Aidan & Kick Outs

  Donegal xứng đáng nhận được một chút tín dụng, nửa đầu họ thấy rằng chúng tôi có một chút ngắn ngủi (ý định chơi chữ) xung quanh giữa và đưa ra một báo chí tốt. Nửa thứ hai với Aidan trên sân, họ đã bỏ cú đá của chúng tôi nhiều hơn.

  Aidan đang ở trên sân chỉ ra cách các đội thi đấu với chúng tôi. Thật dễ dàng để nhìn vào Aidan và nói rằng anh ấy tốt nhất là một tác động nhưng sự thật trên sân có nhiều sắc thái hơn một chút. Nếu Aidan bắt đầu, Robbie gần như chắc chắn sẽ có thể nhận được một số cú đá ngắn ra ngoài và chúng tôi sẽ giải quyết trò chơi nhanh hơn rất nhiều.

  Ý kiến ??cá nhân của tôi là Aidan năm ngoái trông giống như một người đàn ông cần nghỉ ngơi, vì vậy tôi sẽ bắt đầu anh ấy trong giải đấu.

  Có lẽ trò chơi màllll giáo dục tốt nhất cho chúng ta về việc liệu chúng ta có đủ khả năng không bắt đầu anh ta đến chức vô địch sẽ là Dubs trong Croker

 18. @No nghi ngờ, tôi chỉ nhìn vào cuộc bỏ phiếu cố gắng tìm ra điều đó .. Robbie chắc chắn đã áp đảo cầu thủ hay nhất của Mayo vào Chủ nhật tuần trước, và 37% tổng số phiếu bầu, trong khi một cuộc bỏ phiếu xuất sắc, có lẽ nó không phản ánh nhiều trò chơi của anh ấy thay đổi trò chơi của anh ấy các can thiệp trong trò chơi .. Mặt khác, nếu mọi người đều có 3 phiếu, vì họ tin rằng chúng tôi là 3 cầu thủ giỏi nhất của Người chơi hàng đầu được bầu chọn cho Robbie Hennelly, tỷ lệ cao nhất tuyệt đối trong số phiếu bầu mà Robbie Hennelly có thể nhận được sẽ là 33%.. vì vậy tôi đoán theo cách bỏ phiếu là, mọi người đã bỏ phiếu không thực sự bỏ phiếu cho 3 người chơi, một số Phải chỉ bỏ phiếu cho một người chơi, và có vẻ như người chơi là người chơi là Robbie Hennelly. Vì vậy, nếu suy nghĩ của tôi về điều này là chính xác, 37% thực sự là một cuộc bỏ phiếu phi thường, và cũng xứng đáng.

 19. @Leantimes, phiếu bầu của Robbie, đúng chỉ là hơn 76%. Khá tuyệt vời khi gần một phần tư của tất cả các cử tri đã không có Robbie trong top 3 của họ.

 20. @mayomagic

  Anh ấy ở lại trong khi các đội đi vào một nửa thời gian, hy vọng không nghiêm trọng nhưng nghe có vẻ không tốt.

 21. Không có âm thanh tốt cho chắc chắn với T. Conroy. Chơi các trò chơi trong các sân nặng luôn mang một mức độ rủi ro công bằng ở cấp độ cao đó. Ở đây, hy vọng nó không quá tệ.

 22. Lần cuối cùng một cầu thủ NUIG đã giảm quá lâu với một chấn thương là Sean Mulkerrin vài tuần trước và anh ta đã bị loại trừ trong năm sau đó. Hy vọng rằng Tommy Conroy tránh được điều đó dù sao.

 23. Hy vọng. Chấn thương Tommy không quá tệ, nó vô nghĩa suy đoán .. Không ai có thể biết chính xác đó là loại chấn thương nào .. chỉ muốn phục hồi đầy đủ và nhanh chóng!

 24. Robbie rất xứng đáng với người đàn ông của chúng tôi trong trận đấu và làm tốt với anh ta. Tôi chỉ ngạc nhiên khi anh ấy đã nhận được một phần lớn hơn của phiếu bầu! Anh ấy dễ dàng là thủ môn tốt nhất mà chúng tôi có ở Mayo vào lúc này. Dường như không ai chia rẽ ý kiến ??của chúng tôi nhiều như Robbie nhưng chúng tôi nên hỗ trợ anh ấy tốt nhất có thể trong khi anh ấy là số 1 của chúng tôi.

  Thật tuyệt khi thấy Doherty và Harrison trở lại trên sân một lần nữa. Họ mang đến sự lãnh đạo rất cần thiết và sự điềm tĩnh trong trò chơi lớn - những điều dường như bỏ rơi chúng tôi trong trận chung kết năm ngoái. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy Cillian trở lại trong một vài trận đấu cuối cùng của giải đấu vì nó chỉ đơn giản là không phải là đội Mayo mà không có anh ấy.

 25. Trên thực tế, tôi đã không phải là người ủng hộ lớn nhất của Robbie, xa nó. Nhưng bạn có thể lấy đi những gì không phải là một màn trình diễn hoàn hảo. Rất ấn tượng, và tôi tưởng tượng sẽ làm cho sự tự tin của anh ấy không có hại gì cả.

  MIỄN PHÍ nói riêng sẽ là một trong những chuyên gia bóng đá hàng đầu ở Ireland sẽ tự hào.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.