Hành động cuối tuần sắp tới

Tôi đã thực hiện một lần quét nhanh tất cả các trận đấu liên quan đến quận vào cuối tuần tới và nó có một chút danh sách.Sau đó, nó có giá trị cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì mà bạn có thể kiểm tra nhật ký và xem những cái bạn có thể thực hiện.

Đầu tiên là tiêu đề kép tại sân vận động Tuam vào thứ Bảy.The Rurtain-Raiser ở đó chứng kiến đội bóng nhỏ của quận phải đối mặt với Galway ở vòng thứ ba của Liên đoàn bóng đá nhỏ Connacht.Các cáo buộc của Damien Gavin, có những chiến thắng trước Roscommon và Leitrim dưới vành đai của họ từ hai lần đi chơi đầu tiên của họ, với chiến thắng thứ bảy tuần trước 2-8 đến 0-9 trước trận đấu sau đó đã đạt được mặc dù không có 11 thành viên đội bóng đang làm nhiệm vụ bóng đá đại học ngày hôm đó.Trận đấu thứ bảy sắp tới này với Galway Ném vào lúc 3 giờ chiều.

Sau đó, điều chắc chắn là một trong những mối quan hệ quan trọng trong năm nay, trận chiến giành danh hiệu quốc gia ở cấp độ U21, khi Mike Solan, Young Guns phải đối mặt với Galway trong trận bán kết Connacht. Chúng tôi là nhà vô địch Connacht và All-Ireland bảo vệ ở cấp độ này nhưng trong năm cuối cùng của cuộc thi U21 này có sự bình đẳng, nếu không mạnh mẽ hơn, hy vọng sẽ đi hết con đường này.

U21 là bóng đá vô địch Knockout kiểu cũ, kiểu cũ, vì vậy, cấm chơi lại, chỉ một trong số họ vẫn sẽ đứng vào tối thứ bảy. Ném vào cho người này là 5 giờ chiều tại nhà tâm linh của bóng đá ở Galway và những người chiến thắng sẽ tiếp tục chơi bất cứ ai xuất hiện từ trận bán kết Roscommon/Sligo mà vào tối nay tại Kiltoom (ném vào 7.30 tối).

Đồng thời với những người U21 đi vào hành động vào tối thứ Bảy tại Tuam, đội cấp cao của quận Ladies sẽ được tiến hành trong trận đấu LGFA NFL của họ với Dublin. Yếu tố mới lạ ở đây là, lần đầu tiên, một trận đấu của Ladies Senior League đã được kết hợp với một trò chơi nam NFL tại Croke Park. Dublin chơi Roscommon ở đó vào tối thứ Bảy lúc 7 giờ tối và cà vạt Ladies Dublin/Mayo trước đây, ném vào lúc 5 giờ chiều.

Đó là lần đầu tiên đội Ladies Ladies của quận sẽ chơi tại Croke Park kể từ đó, tôi nghĩ, trận chung kết All-Ireland năm 2007 và đó cũng có thể là lần cuối cùng mà huyền thoại Carnacon Cora Staunton thể hiện tài năng của cô ấy tại GAA HQ. Nếu bạn là một người giữ vé mùa, nhân tiện, bạn có quyền in một vé mà không cần phí thêm và đi cùng Công viên Croke vào tối thứ Bảy.

Nó cũng là một trường hợp của hai trận đấu cùng một lúc vào Chủ nhật. Tại Công viên Waldron ở Athleague, những người ném bóng của quận đang trong hành động của NHL Division 2B chống lại Roscommon. Đây là phần cuối của cuộc đụng độ trên bàn giữa hai quận, cả hai đã thua cả bốn trận đấu mà họ đã chơi cho đến nay trong năm nay. Trò chơi đó được tiến hành vào lúc 3 giờ chiều.

Lên tại Công viên Healy ở Omagh cùng ngày, nó cũng là một cuộc gặp gỡ 3 giờ chiều cho cuộc họp của Crunch NFL Division One với Tyrone. Hôm qua nó đã được công bố rằng TG4 sẽ hiển thị trận đấu này trực tiếp vào ngày này. Mặc dù nó là một cuộc chạy đơn giản từ đây tại thủ đô, nhưng thực tế đó - liên minh với việc lên lịch các trận đấu liên quan đến trẻ em - có nghĩa là tôi rất có thể chọn xem bài này trên TV.

Tôi đã biết một thời gian rằng tôi sẽ không thể đưa nó đến Castlebar cho trò chơi Donegal- có hành động của Féile ở đây vào cuối tuần mà một trong những cô gái của tôi tham gia- vì vậy, như tôi đã đề cập trên Cavan Podcast, có vẻ như giải đấu của tôi trong năm nay đã kết thúc. Tuy nhiên, các chàng trai vẫn có hai vết cắn tại anh đào, khi tìm cách giữ gìn tình trạng cấp cao nhất của chúng để cuộc đua NFL của họ có một chút khoảng cách để được bảo hiểm.

53 suy nghĩ về "Hành động cuối tuần sắp tới"

 1. Mong chờ Tuam vào Chủ nhật khi chúng tôi sẽ chứng kiến ??tôi hy vọng một số bóng đá thẳng, chứ không phải Drivel tiêu cực mà bóng đá cao cấp đang biến thành. Giả sử rằng các cầu thủ trường cộng đồng Ballinrobe sẽ được nghỉ vào cuối tuần này và người chơi Colmans có thể xoay vòng này. Chúc may mắn cho cả hai đội và dưới 21 tuổi vào thứ Bảy và vui lòng ra ngoài và hỗ trợ họ, nó sẽ không dễ dàng ở Tuam.

 2. Tôi đã lên kế hoạch thực hiện hành trình đến Omagh vào Chủ nhật. Không thể chờ đợi một màn trình diễn lớn!

  Tôi chỉ có thể mua một vé tại cổng?

 3. Bạn lấy thông tin đó từ đâu, St Pat Old Oldie? Tôi không nghe thấy gì về sự thay đổi thời gian và tất cả các nguồn thông thường (GAA, Mayo GAA, v.v.) vẫn đang nói 3 giờ chiều. Phạm vi bảo hiểm TG4 sẽ bắt đầu lúc 2.30pm-đó là lý do tại sao bạn có thể nói rằng, thời gian ném không?

 4. Khi nói đến đội ngũ cao cấp, tôi có rất nhiều shop fifa com điều để nói, nhưng đôi khi khi bài hát đi, tốt hơn là không nói gì cả.

 5. Tương tự như vậy Tony. Bên cạnh đó, tôi bắt đầu nghĩ rằng những người chơi Mayo này đã có trong đầu tháng 9 và đang trải qua những chuyển động vào lúc này. Bạn sẽ đặt cuộc sống của bạn vào Cavan hoặc Monaghan đánh bại Mayo vào tháng 8 này tại Croke Park?
  Hãy để Dublin nhỏ và phá vỡ shop fifa comtrước và sau họ bây giờ và xem họ tươi như thế nào vào cuối mùa hè.

 6. Tôi phải thiếu một cái gì đó nhưng tại sao mọi người nghĩ rằng chúng ta có 2 cơ hội để tồn tại? Cavan có Kerry ở nhà và Ros đi. Họ có một cơ hội tốt để chiến thắng cả hai trò chơi này. Có phải là một Kerry nhất định sẽ đánh bại Cavan? Fitzmaurice cũng có thể nghĩ rằng anh ấy không muốn đối mặt với Dublin một lần nữa trong một trận chung kết giải đấu có thể, vì vậy sẽ hạnh phúc với bàn giữa và tiếp tục thử nghiệm.
  Ngoài ra, tôi nghĩ về 2 trò chơi, chúng ta có thể có cơ hội đánh bại Tyrone tốt hơn Donegal ở nhà.

 7. Thời gian là trên trang web TG4

  Chủ nhật 26.03,17 @ 2.00pm

  Allianz Football League Live
  Tyrone v Mayo
  Ném vào: 2.30pm
  Allianz Hurling League đã giải quyết
  Clare v Waterford
  Ném vào: 2.30pm/ trên không khí: 4.45pm
  (Trực tiếp trên người chơi TG4 & TG4)

  Liên kết dưới đây
  https://sev8.com/en/sports/gaa-beo/

 8. Cảm ơn vì điều đó, St Pat Old Oldie. Không có xác nhận nào từ bất kỳ nguồn chính thức nào vì thời gian ném 3 giờ chiều đã thay đổi nhưng tôi sẽ đăng chi tiết ở đây nếu và khi điều đó xảy ra.

 9. Sau trận đấu Chủ nhật, tôi thực sự sợ rằng đội bóng này tốt nhất đã kết thúc. Ngay khi mục tiêu đi vào, tôi đã ở trên rìa. Sự tự tin thoát khỏi các cầu thủ. Lần đầu tiên sau 5 năm, tôi sợ nó kết thúc con đường cho nhóm này.
  Về mặt tích cực của mọi thứ, chúng tôi đã có một sự lây lan tốt của những người ghi bàn trong nửa đầu. Rõ ràng là Cillian không phải là bắn cả nhưng nếu anh ta bắn đèn ra và đóng đinh tất cả các giải phóng của anh ta, có lẽ chúng tôi đã phàn nàn rằng chúng tôi quá phụ thuộc vào anh ta. Chúng tôi đã đá một số điểm tuyệt vời từ khoảng cách vào Chủ nhật. Họ sói sán và tôi hy vọng đây là điều mà nhóm đã làm việc. Chúng tôi không còn nữa vào cuối tuần (và cả trong trận đấu Donegal) bởi vì chúng tôi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắn từ xa ở Omagh.
  Mặc dù có quan điểm của chúng tôi về O hèSheas, nhưng chỉ riêng thể chất của họ đã bị bỏ lỡ vào Chủ nhật. Và với Jason Doc và Diarmuid vẫn quay trở lại, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ thiếu vết cắn hoặc cường độ vào mùa hè. Hãy ở lại những người tích cực. Không ai có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra trong chức vô địch. Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải thấy một cái gì đó khác biệt rất nhiều so với cách chúng tôi hiện đang chơi, nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi cũng sẽ có một hình dạng khác. Kevin MC chắc chắn sẽ trở lại với Sweeper và tuyến sau đầy đủ của chúng tôi sẽ không thể nhận ra với cách chúng tôi đang xếp hàng hiện tại. Những yếu tố đó là những người thay đổi trò chơi tiềm năng cho chúng tôi. Kevin MC đã rất tuyệt vời vào năm ngoái theo quan điểm của tôi, và anh ấy sẽ chỉ cải thiện vai trò của người quét rác trong năm nay. Tôi thực sự mong muốn được gặp Chris Barrett trong hành động rất sớm và, nếu phù hợp, Ger Caff. Những gì tiền thưởng trở lại của họ sẽ là cho chúng tôi. Ger rõ ràng sẽ thấy khó khăn với bản chất của chấn thương đặc biệt của anh ấy, vì vậy chúng tôi cần phải kiên nhẫn ở đó.

  Chúng tôi cần một vài điều để bắt đầu nhấp cho chúng tôi. Kirby là một người tích cực rất lớn và với những gì nó có giá trị, nó có hai năm quá muộn theo quan điểm của tôi. Một câu hỏi lớn cho chúng tôi là nơi chơi Cillian, và cá nhân tôi, tôi đã có một manh mối. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến tốt và tôi đoán sẽ kiên trì với anh ấy ở tuổi 11. Nếu không, hãy gắn bó với anh ấy ở Foward Foward, không phải ở góc, mà là cạnh của quảng trường. Anh ấy có thể giành được quả bóng của riêng mình. Tôi muốn thấy anh ấy chơi ở đó để chạy các trận đấu. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi. Ngay cả trên hình thức hiện tại, tôi vẫn sẽ chơi anh ta và cho anh ta lợi ích của sự nghi ngờ. Tuy nhiên, nếu anh ta bắt đầu trôi ra khỏi vị trí và quay trở lại nửa đường của chúng tôi, anh ta nên được băng ghế dự bị. Giản dị. Anh ấy không sử dụng chúng tôi ở đó. Nếu anh ấy ở trên quảng trường, anh ấy sẽ gây áp lực nghiêm trọng cho dòng phản đối toàn diện.

 10. Một chiến thắng lớn cho Sligo tối nay trong Giải vô địch bóng đá U21:

  Sligo 1-13 Roscommon 0-13

  Vì vậy, người chiến thắng của Mayo và Galway đóng vai Sligo trong trận chung kết Connacht.

 11. Trò chơi U21 này sẽ là Chủ nhật khó khăn thực sự - chúng ta cần phải ở mức tốt nhất.

  Có ai biết U21 U21 đang diễn ra như thế nào - bất kỳ bản cập nhật nào về người chơi? Tất cả đều phù hợp?

  Galway có một số người chơi cần theo dõi - Michael Daly, Peter Cooke và Inside Forwards (cả hai Finertys).

  Trò chơi này sẽ cho chúng ta biết O hèDonoughue tốt như thế nào, Cunniffe (nếu tham gia), Akram, Ruane, Duffy, và REAPE.

 12. Một nhiệm vụ lớn đối với các chàng trai của chúng tôi đối đầu với đội Galway chất lượng này ổn. Bất cứ ai được chỉ định để đánh dấu Michael Daly sẽ tham gia một buổi tối rất khó khăn. Không còn nghi ngờ gì nữa, các chàng trai của chúng tôi sẽ cho nó mọi thứ nhưng tôi vẫn có thể thấy chúng tôi rời khỏi Tuam với một chiến thắng mà tôi sợ.

 13. Công viên nặng nề của nó lúc 3 giờ chiều như tôi biết. Tôi muốn thấy ít hơn về cú đá ngắn này, nhiều hơn những người giữ bóng di chuyển như chúng ta đã có vào cuối tuần trước, nhiều hơn một bước đi tuyệt vời nhưng đã được giao sớm hơn một chút, quên đi số lượng rộng lớn cho một trò chơi và một Tiếp tục điểm lấy từ xa. Đã xem hiệp một một lần nữa và có một số đoạn bóng đá tuyệt vời được chơi vào Chủ nhật tuần trước, nhưng nó quá thận trọng khi những gì được kêu gọi là phải đi như Cavan trong hiệp hai. Cos và Boland đã có một trò chơi tuyệt vời và xứng đáng với bóng đá div 1 hơn. Không thể hiểu được các áp phích dành quá nhiều thời gian của họ khi trượt Osheas và Doc bây giờ là những người kêu gọi họ trở lại và bỏ 2 nửa về phía trước đã chơi hết mình. Đâu là một chút của ý nghĩa thông thường đã biến mất. Tyrone với tâm lý bao vây của họ đang đấu tranh để trả thù năm 2013, chưa kể năm 2016. Tôi đã mong chờ chiếc cà vạt này kể từ mùa hè năm ngoái bất kể kết quả.

 14. Tôi đã đọc nó khi tôi viết, trên chương trình Chủ nhật cuối cùng, nó nói Tyrone v Mayo 2pm, trên RTE Aertel trang 211 ,,, Nó nói 3 giờ chiều. Vì vậy, tôi đã có một manh mối! Mọi người đều có thể đúng!

 15. Có ai nghe Ed Coughlan trên quả bóng không? Những thứ rất thú vị và đi một số cách để giải thích hình thức vô địch giải đấu V của chúng tôi. Một số hiểu biết tuyệt vời về những gì diễn ra đằng sau hậu trường và, công bằng mà nói, làm cho một số bình luận (của tôi) của chúng tôi có vẻ rất vô ơn, khắc nghiệt và không thông tin.

 16. Yea Mayonaze, Michael Daly là một người đàn ông quan trọng đối với họ. Có một trò chơi lớn cho Nuig chống lại Mayo trong FBD vào đầu năm. Là MOTM của tôi ngày hôm đó mặc dù Adam Gallagher đã nhận được nó. Chơi ở 11 và chạy chương trình từ đó. Chơi tốt ở đó cho các tiền bối chống lại Derry vào Chủ nhật, sứt mẻ ba điểm và hỗ trợ cho một cặp vợ chồng. Tôi muốn xem Eoin o Donoughue như một người đánh dấu người đàn ông vào thứ bảy. Họ có một vài người khác cũng đến từ hai đội nhỏ cuối cùng, nhưng tôi thích những gì Michael Solan đã nói, và đội của anh ấy nói về những gì. Những người chiến thắng năm ngoái All-Ireland có vị trí trong lịch sử, họ đang tập trung vào bây giờ.

 17. Điều đó không phù hợp với câu chuyện kể vào lúc này, Pebbledmeller, mặc dù ít nhất người đàn ông của bạn đủ để thừa nhận nó. Các áp phích xuất hiện ở đây ca ngợi về việc không thể tìm thấy một trở lại đầy đủ ở quận lớn thứ 3 trong cả nước và nói rằng dân số không quan trọng. Nếu chúng ta đi trên Landmass thay vì dân số thì Nam Cực sẽ giành được mọi vàng trong Thế vận hội.
  Phần lớn những người đăng bài ở đây don don có một phần mười khái niệm về nỗ lực, thời gian, sự cống hiến hoặc sự tận tâm mà người chơi và quản lý đưa vào đội ngũ quận này hoặc bất kỳ đội nào khác của quận. Đăng về những người chơi nhận được ô tô và ngày lễ miễn phí như họ trả tiền cho nó từ túi của họ. Chỉ vì bạn mua một chiếc áo và trả € 10 hoặc € 15 vào một trò chơi, không có quyền nào để đến đây những người chơi hay quản lý xấu. Điều này mà mà leo lên từ vị trí giải Ngoại hạng của một người đứng đầu một người quản lý sau một hoặc hai, hoàn toàn vô nghĩa. Tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi một số thứ tôi đã thấy áp phích trước đây tôi đã tôn trọng viết trong vài ngày qua. Phê bình là tốt, nhưng rất nhiều thứ đã cắt, xúc phạm và hết sức thiếu tôn trọng.

 18. Pebble, vừa hoàn toàn lắng nghe cuộc phỏng vấn Ed Coughlan đó và hoàn toàn đồng ý với bạn. Những thứ giật gân (mặc dù anh ấy không phải là một anh chàng giật gân), điều đó mang đến một cái nhìn sâu sắc về pháp y về cơn ác mộng hậu cần đó là lịch trình chuẩn bị và đào tạo của Mayo League .. Đó là một điểm tôi đã đưa ra trước đây, nhưng chương và câu thơ của Coughlan ở đây là một điều gì đó. Làm thế nào các cầu thủ đã quản lý để ở lại Phân khu 1 trong suốt thời gian này là không có gì đáng kinh ngạc.

  Tôi sẽ rất đáng để đăng bài này tôi nghĩ Willie Joe - phát sóng sớm hơn tối nay.

 19. Cuộc phỏng vấn của Re Ed, những chàng trai kinh ngạc từ các quốc gia ngoại vi có trụ sở ở bên ngoài quận của họ để có được nhiều thời gian tập thể dục với các hậu cần được nói đến. Có trụ sở tại Dublin là một thách thức công bằng, một Tthen Ye có một số người như Cillian có trụ sở tại Jordanstown và có lẽ vẫn còn như vậy. Làm thế quái nào mà anh ta đã quản lý nó. Tôi đoán là hầu hết các công việc tập thể dục cho các cầu thủ có trụ sở tại Dublin phải được thực hiện trong mùa giải tháng 11 và tháng 12 vì giải đấu không cho phép nhiều thời gian để phục hồi.
  Làm những chú bé của chúng tôi có thể đi vào hình dạng vật lý mạnh mẽ như vậy. Đặt một số quan điểm về giải đấu trong vài năm qua và cũng có thể cũng là lý do tại sao Mayo là một con vật khác vào mùa hè.

 20. Chắc chắn Kerry, Donegal và Cork đều có những vấn đề tương tự với những người chơi sống bên ngoài quận nhưng tất cả đều đã giành được tất cả những người Ireland trong 10 năm qua.

 21. Tất cả các cầu thủ Cork đều có trụ sở tại quận, Donegal có 3/4 ở Dublin, người chơi Kerry đều đến trường đại học ở Cork và Limerick. Coughlan biết những gì anh ấy nói về và trong một trò chơi inch những thứ này được tính. Nó chủ yếu đề cập đến giải đấu mặc dù.

 22. Bạn thực hiện một điểm hợp lệ Re: Kerry, Cork, Donegal, tuy nhiên tôi nghĩ phần lớn từ việc lắng nghe Coughlan và Off the Ball họ đã đưa ra quan điểm rằng trong Cork, cả Hurling và Football đều có thể giữ lại các cầu thủ của họ thông qua các khóa học cấp 3 và việc làm trong quận hoặc khu vực, nghĩ rằng Kerry đã có thể làm điều tương tự. Khi Donegal giành được All Ireland vào năm 2012 và nhiều năm dẫn đến nó, họ đang ở trong một tình huống tương tự như Mayo liên quan đến người chơi có trụ sở tại Dublin, và việc đào tạo của họ được thiết lập.

 23. Có và chơi công bằng cho các quận đó mặc dù tôi nói rằng hầu hết người chơi Cork cố gắng vào đại học và làm việc ở Cork. Chiến thắng của Donegal đã là trong thời kỳ suy thoái khi 21 trong số hội đồng của họ thất nghiệp, điều này đưa ra một thách thức khác. Người chơi Kerry ở Dublin có hậu cần hơi tồi tệ hơn những người Mayo nhưng có lẽ nhiều người trong số họ đến Cork để làm việc / đại học hơn người chơi Mayo sẽ đến Galway vì nó có cơ hội việc làm Bitmore.
  Trong mọi trường hợp, Ed nói rằng nó không bao giờ được sử dụng như một cái cớ, chỉ là một cái gì đó để quản lý nhưng có thể làm sáng tỏ lý do tại sao James Horan có sự tôn trọng lớn như vậy từ các cầu thủ do sự chú ý của anh ấy đến chi tiết. Đôi khi những điều nhỏ nhặt có thể đến với các bạn, vì vậy ngay cả một sự sụt giảm nhỏ trong tiêu chuẩn chuẩn bị đó cũng có thể dẫn đến một sự nặng nề.
  Ed cũng thừa nhận các cầu thủ từ các quận biết rằng họ đã giành chiến thắng ở đó vào tháng 8 cho dịch vụ mà họ cung cấp cho quận của họ và vì sự cải thiện của riêng họ. Những người chơi nghiệp dư hy sinh là rất lớn và trong nhiều trường hợp mà không có phần thưởng. Ít nhất các chàng trai của chúng tôi đã được nếm thử các trò chơi lớn mà mọi đứa trẻ thể thao điên đều khao khát và giành được rất nhiều trong số họ, đó là một phần thưởng khá nhiều. Chắc chắn đã có những thất vọng lớn nhưng đó là môn thể thao, chỉ có một đội trong số 33 người giành chiến thắng trong trận chung kết mỗi năm.

 24. Mick Foley, tác phẩm trong tờ Thời báo Chủ nhật là một điều phải đọc và vâng, cuộc phỏng vấn của Ed Coughlan là một điều không thể bỏ qua. Đủ mới trong đó nhưng nó lại thực thi lại những trở ngại hậu cần chính mà Mayo phải vượt qua điều mà đối thủ của họ không ủng hộ.
  Chỉ là một suy nghĩ, tôi nghĩ rằng Tiến sĩ Coughlan nói rằng tất cả các cầu thủ Cork Cork trong cả hai mã sống trong quận và Kerry nổi tiếng vì có thể giữ cho các cầu thủ bóng đá của họ sống trong quận. Tôi không chắc chắn về Donegal nhưng tôi không nhớ nó là một vấn đề lớn trong cuốn sách của Jim McGuinness, có lẽ trí nhớ của tôi đã làm tôi thất vọng. Tôi khá chắc chắn rằng vấn đề là cấp tính nhất đối với Mayo.
  Nhiều và tất cả khi tôi cố gắng tránh nghe Gilroy, dòng của anh ấy về chúng tôi trong giải đấu giống như Sisyphus lăn đá lên đồi là một bản tóm tắt tốt về toàn bộ tình huống như bất kỳ.

 25. Chỉ là một suy nghĩ - nó không ở đâu gần mức độ trong 3 quận mà bạn đề cập. Kerry nổi tiếng vì giữ cho người chơi địa phương và Jim McGuinness đã cố gắng để có được công việc tại địa phương cho đội Donegal.
  Tôi khuyên bạn nên nghe podcast.

 26. Tôi cho rằng điểm chính đã được đưa ra là khi các đội trở nên chuyên nghiệp hơn, càng khó có thể cạnh tranh cả vào mùa xuân và mùa hè. Ví dụ, trong trận chung kết giải đấu năm ngoái, Dublin đã đánh bại Kerry 11 điểm nhưng chỉ đánh bại họ 2 điểm trong trận bán kết All-Ireland. Tương tự với chúng tôi vào năm 2015. Họ đã đánh bại chúng tôi 14 điểm trong giải đấu nhưng chúng tôi đã đưa họ đến một phát lại trong trận bán kết All-Ireland năm đó.

  Khoảng cách giữa Dublin và Kerry/Mayo đóng cửa khi năm tiến triển. Trong giải đấu, thời gian tốt nhất để bắt Dublin là trong vài trận đấu đầu tiên. Khi Tyrone chơi chúng trong năm nay, họ sẽ được đào tạo nhiều hơn họ. Khi tuần trôi qua, việc đánh bại họ trở nên khó khăn hơn trong các trận đấu. Kể từ khi Jim Gavin tiếp quản Dublin, họ chỉ thua một trận sau giữa tháng 3 (Donegal năm 2014), do đó, một số kỷ lục có.

 27. Vì vậy, Mayo đã thừa nhận vô số điểm số trong năm nay và tất cả chúng tôi đều có lý thuyết về điều đó nhưng Mayo và Dublin đều đã ghi bàn tương tự trong giải đấu cho đến nay: 1-68 đến 2-65. Rò rỉ, thổi ra, thất bại và không có chương trình nào phải có một số liên quan đến chỉ số đó chắc chắn. Suy nghĩ của bạn ………

 28. Hãy hỗ trợ nhóm của chúng tôi với số lượng lớn ở Omagh và thực sự đứng sau họ (những người ủng hộ Mayo rất yên tĩnh trong khán đài vào Chủ nhật tuần trước, không giúp đỡ cho đội)

 29. TKS đến Liam cho bài đăng của bạn lúc 11.22pm ngày 22.
  Nó có tất cả mọi thứ tôi muốn nói và cố gắng đăng bài cuối cùng. Thật dễ dàng để chúng tôi quên đi du lịch thời gian và đào tạo liên quan đến những người này và vẫn giữ công việc và cuộc sống của riêng họ. Tôi nghĩ rằng họ chỉ là một thứ khác, và sự ngưỡng mộ của tôi đối với họ không biết giới hạn.

 30. Điều thực sự ngớ ngẩn là rất nhiều người bóng đá ở Mayo và bên ngoài tin rằng đội Mayo đang được chăm sóc công việc khôn ngoan ở Mayo. Đó là một cái gì đó đã len lỏi vào những nhận thức chung của dân số, nhưng trong thế giới thực là xa sự thật. Một suy nghĩ có chọn lọc bởi vì nó sẽ phù hợp với các câu chuyện tôi có thể sử dụng khi tôi muốn trở thành một người lỏng lẻo xấu và đả kích xung quanh tôi. Nói là một người lạ vào Chủ nhật cuối cùng cho nó sân. Khi tôi hỏi anh ta có bao nhiêu đội đang sống bên ngoài quận mà anh ta không biết. Khi tôi nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không tin tôi, và lập luận rằng họ đang được chăm sóc ở nhà. HS thuần khiết.

 31. Nói một cách công bằng, có rất ít đội trong suốt lịch sử bóng đá có thể dễ dàng vận chuyển sự mất mát của các cầu thủ tiêu chuẩn của Doc, Doc, SOS và AOS. Đó là một thời gian bực bội và đáng lo ngại. Nhưng chúng tôi đã ở đây trước đây.

  Hãy xem Chủ nhật diễn ra như thế nào

 32. Có khoảng 8000 ở McHale Park, một trong số đó là một người mẹ đã đi apoplectic với cơn thịnh nộ vào cuối trò chơi. Tại sao? Bởi vì các con của cô đã xoay sở để lên sân có lẽ để gặp gỡ các cầu thủ.

  Họ không được phép trên sân. Sau một màn hình như thế mà nó bị ô nhục!

  Cô tiếp tục ca ngợi trong tĩnh mạch đó một thời gian cho sự sáng tạo của những người ủng hộ khác trên khán đài khi họ đi ra ngoài. Biểu hiện khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của cô sẽ đe dọa Mike Tyson. Tôi sợ hãi khi nghĩ những gì cô ấy nói với con khi chúng trở về.

  Tôi chắc chắn rằng cô ấy coi mình là một người ủng hộ Mayo thực sự, đam mê và cam kết. Nhưng tôi nghĩ cô ấy chỉ cam kết với một số loại
  tham vọng chưa được thực hiện trong chính mình. Cô cảm thấy một ý thức về quyền lợi (đã đi đến những rắc rối và chi phí hỗ trợ Mayo lên xuống đất nước). Theo quan điểm của cô, họ làm cô thất vọng.

  Tôi biết những nỗ lực và cam kết mà những chàng trai này đặt vào và tôi hiểu sự thất vọng và thất vọng mà họ cảm thấy và đã cảm thấy rất thường xuyên. Nhưng họ có sức mạnh tinh thần để đi lại. Có lẽ họ bị hao mòn và mờ nhạt và điều đó sẽ hoàn toàn dễ hiểu. Sau đó, một lần nữa có lẽ họ không! Có lẽ chúng được làm bằng những thứ tốt hơn. Nhưng liệu họ có xứng đáng với sự tôn trọng và ngưỡng mộ của chúng tôi đối với những gì họ đã cố gắng làm điều đó và sự hỗ trợ của chúng tôi thông qua dày và mỏng. Và có lẽ họ sẽ tốt hơn nếu người mẹ và những người khác thuộc tâm lý tương tự đã tránh xa hoàn toàn.
  Cơn thịnh nộ!

 33. Một điều lớn mà tôi đã nhận thấy ở Mayo trong 2 trận đấu gần đây là cường độ và thể chất giảm xuống thời gian lớn, hai trong số những điều chính mà chúng tôi mạnh mẽ dưới thời Horan. Nếu bạn nhìn vào Kerry Saturday Nite chống lại Dublin, họ đã mang lại thể chất và cường độ Đối với Dublin, Jack Barry liên tục quấy rối Brian Fenton của quả bóng nhưng trong các quy tắc đối với Tom Parsons, anh ta chỉ để anh ta làm những gì anh ta muốn. Một số điểm của Cavan trong hiệp 2 sẽ không xảy ra dưới thời Horan, họ sẽ bị lật lại.
  Một số người thích chỉ trích O'Sheas ở Mayo, tôi hy vọng họ đã xem 2 trận đấu cuối cùng và thấy họ đã sai như thế nào. Điều đó liên tục được thực hiện với anh ta và anh ta giải phóng những người khác về phía trước từ tất cả sự chú ý mà anh ta nhận được từ những người chơi đối lập.
  Muốn thấy Kirby ở phía trước đầy đủ và Andy và Cillian ở các góc với Aidan O hèShea ở tuổi 11, nơi anh ấy đang ở vị trí tốt nhất của mình.

 34. Diehard, tôi đã ở trận đấu nhưng đã không xảy ra. Tôi đã thấy rất nhiều đứa trẻ yêu cầu chữ ký & selfies từ các cầu thủ cả Cavan và Mayo. Nhưng một người phụ nữ như thế khiến tôi nhớ đến một người phụ nữ mà tôi thấy vào Chủ nhật Reek đã leo lên chiếc áo choàng cách đây vài năm ở đôi chân trần của cô ấy với con gái không quá 7 hoặc 8 tuổi, cũng ở đôi chân trần của cô ấy. Đó là ở dưới cùng của chuyến leo núi thực sự dốc trước khi bạn lên đến đỉnh, tất cả đá đá và đá. Người phụ nữ đặc biệt này đã thấy nó đặc biệt khó khăn (rõ ràng, có vẻ như đó là một ý tưởng tốt để trèo lên con reek trong đôi chân trần của mình trước khi cô ấy thử nó thật) Con gái cô đang chậm lại, và cô rất hối hận khi mang cô, một con chó chua phải. Chắc chắn bị lạm dụng đối với con gái mình, bởi vì cô ấy không phải là bản thân mình khi thích sự đền tội của mình như cô ấy tưởng tượng. Vì vậy, cô chắc chắn rằng con gái của mình thậm chí còn tồi tệ hơn chính mình. Câu chuyện có thật, .. quan điểm của tôi là, bất kể loại hiệu suất nào mà mayo đưa ra, hãy để đứa trẻ tận hưởng, nếu chúng muốn ra ngoài và gặp gỡ các cầu thủ, hãy để họ làm, một lần duy nhất của chúng và giống như người lớn của chúng tôi Chỉ biết quá rõ, sẽ chỉ sống một lần. Tôi đã ở nhà đến với đội Mayo ở McHale Park, mặc dù ban nhạc xuất sắc, đó là, vì bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra một chuyện Glum. Nhưng tôi vẫn nhìn thấy nhiều đứa trẻ và một số trẻ em khá lớn, đá các mục tiêu và điểm và nói chung là có một quả bóng, thật tuyệt vời khi thấy, nó đã nâng cao sự ảm đạm tập thể một chút. Nhưng nếu bạn muốn trèo lên những con reek trong đôi chân trần của bạn, hãy tự mình thử nó trước khi bạn biến con bạn thành điều tương tự. Chỉ vì bạn đang phải chịu đựng sự tự gây ra của chính mình, điều đó không có nghĩa là bạn có quyền khẳng định những người khác phải chịu đựng cùng một đồng xu!

 35. U21 là những kẻ bị đánh giá thấp nhưng tôi đã quay lại cả ngày.Họ là một bộ trang phục được chuẩn bị tốt.Nhóm quản lý và phòng sau đều tuyệt vời.Họ sẽ có một vài thẻ hoang dã để phát triển từ băng ghế nếu được yêu cầu.Dấu câu hỏi về ban quản lý Galway cho chúng ta cơ hội đấm.

 36. Thật là một điều đáng yêu khi thấy những đứa trẻ gặp anh hùng của họ sau trận đấu, và tôi bao gồm cả trẻ và già trong đó. Vào thời của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập các thẻ hình ảnh yêu thích của chúng tôi và mang chúng đến trường với chúng tôi.

 37. Tôi cũng ở trò chơi, băng đảng của tôi thường muốn đi trên sân và lấy ảnh, v.v. nhưng thậm chí họ biết rằng chúng tôi không nên mẹ không hài hước tuyệt vời. Tôi đã để lại cho họ nhưng họ quyết định không phải tôi ' m chắc chắn nếu họ làm họ sẽ có những bức ảnh tự sướng hoặc bất cứ điều gì nhưng tôi rất vui khi thấy họ (băng đảng của tôi) nghĩ về người chơi thay vì chính họ!

 38. Hy vọng,

  Nó thực sự không phải là một chiến thắng lớn đối với bất kỳ ai trong quận, chúng tôi biết những hạn chế của đội dưới 21 tuổi của chúng tôi trong năm nay do một số cuộc gọi quản lý kỳ quái và không có sẵn của một số cầu thủ giỏi nhất, chúng tôi đã đi trên đường kể từ năm 2009 với Fine Dưới 21 bên nhưng năm ngoái có lẽ là đội bóng hàng đầu cuối cùng chúng ta sẽ có trong tương lai gần. Galway, Mayo và Sligo đều sẽ mạnh hơn chúng tôi ở lớp dưới 20 trong năm tới hoặc ít nhất. Lý do để điều này được phép xảy ra là không rõ ràng, có lẽ khi chúng tôi hoạt động tốt ở mức dưới 21, sự phát triển của chúng tôi dưới 16 tuổi và những người vị thành niên bị bỏ lại phía sau và chúng tôi đang mang trái của điều đó bây giờ, chỉ cho thấy việc giữ tất cả Các lớp di chuyển dọc theo cùng một tốc độ.

 39. Vấn đề đã giải quyết, những người làm tốt. Tất cả những gì chúng ta cần làm để đảm bảo Mayo đánh bại Tyrone và Donegal là
  Để cấm tất cả những người ủng hộ nữ Mayo tham dự cả hai trận đấu.

  Đơn giản thực sự, don lồng biết tại sao ai đó chưa nghĩ đến điều đó trước đây.
  Đó là lệnh cấm sẽ có hiệu lực trước hoặc sau khi bạn áp dụng lệnh cấm phụ nữ lái xe. ??
  Chỉ muốn đảm bảo rằng tôi không phá vỡ hai quy tắc bằng cách lái xe đến Omagh vào Chủ nhật để hỗ trợ Mayo.
  Cảm ơn

 40. Chúng tôi đã có một chặng đường dài tốt hơn so với cơ hội của U21 trong sự công bằng. Đối với những gì nó có giá trị, chúng tôi là 6/4 cho cái này. Đó là những gì bạn mong đợi với lợi thế nhà cho Galway và các đội nhỏ 14/15/16 mạnh mẽ của họ và sức mạnh đã biết của bảng điều khiển/quản lý Mayo U21 cân bằng điều đó.
  Dự báo điều kiện tốt là tuyệt vời. Tôi luôn cảm thấy điều kiện tồi tệ phù hợp với đội chủ nhà nhiều hơn.
  Key sẽ là thể lực và hình thức của 8 - 15. phù hợp và ở dạng chúng nên tạo thành một đơn vị tấn công khá mạnh mẽ. Có thể trộn nó lên bằng cách chạy nó hoặc đá vào dòng bên trong.

 41. @Olivekerrigan Bài viết của tôi chỉ đơn giản là minh họa một thái độ giữa một số lượng nhỏ những người ủng hộ. Bạn đang không công bằng khi gán cho những người theo chủ nghĩa phân biệt giới tính với nó không tồn tại.

 42. @Hontheross, đó là một phản ứng nhiều hơn đối với sự cải thiện của Sligo, hơn là sự sụp đổ của Roscommon tại lớp U21. Tôi nghĩ rằng tôi nhớ Roscommon đánh bại Sligo với 20 điểm hoặc một cái gì đó tương tự một vài năm trước ở cấp độ này. Sligo đã làm rất tốt ở năm nay, Tây Bắc Cup, vì vậy họ phải làm một số công việc tốt trong bóng đá chưa đủ tuổi trong vài năm qua.

  Tôi biết rằng chúng tôi có vấn đề riêng ở cấp cao trong năm nay, nhưng câu chuyện gì ở quận của bạn với tất cả các cầu thủ đã rời khỏi hội đồng cao cấp của Roscommon? Tại sao bạn nghĩ rằng họ rời đi?

  Tôi đã đọc một bài báo hôm nay đã có một cuộc phỏng vấn với người quản lý cũ của bạn John Evans. Anh ta đã nói rằng, Liam Kearns (người quản lý Tipperary hiện tại), người có liên quan đến Evans trong năm ngoái với Roscommon, sẽ tiếp quản anh ta và anh ta có thể làm cho Roscommon những gì anh ta đã làm cho Tipperary năm ngoái. Bạn có thấy điều đó không?

 43. Tôi nghĩ Tipperary có một loạt các cầu thủ bóng đá rất tài năng, nếu họ có được một nửa số người đã rời đi, họ sẽ phù hợp với gần như bất kỳ đội nào trong chức vô địch. Ross don lồng có điều đó, họ đã nuốt chửng một số đội trong giải đấu năm ngoái nhưng vào mùa hè, chúng tôi đã thấy rằng đó là cách họ bắt được các đội hàng đầu vì thể lực.

 44. Đội Mayo U21 cho trò chơi Galway:

  1. Matthew Flanagan (Balla)
  2. Stephen Brennan (Claremorris)
  3. Eoin o Donoghue (Belmullet)
  4. Sean Conlon (Castlebar Mitchels)
  5. Công viên Marcus (Knockmore)
  6. Pháo Dylan (Breaffy)
  7. Shairoze Akram (Ballaghaderreen)
  8. Matthew Ruane (Breaffy)
  9. Mikey Murray (Ballina Stephenites)
  10. James McCormack (Claremorris)
  11. Gerry Canavan (Mayo Gaels)
  12. James Kelly (Belmullet)
  13. James Lyons (Aghamore)
  14. Brian Reape (Bohola Moy Davitts, đội trưởng)
  15. James Carr (Ardagh)

 45. Seamus Cunniffe phải ra ngoài bị thương, anh ta dường như rất dễ bị thương, điều đó rất đáng thất vọng, vì tôi đánh giá anh ta. Sẽ bị bỏ lỡ vào thứ bảy.

 46. Haven lồng thậm chí còn nghe nói về một số chàng trai này! Đơn vị chuyển tiếp Galway đó tôi biết.

  Hy vọng Solan có được điều này đúng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.