Các trận đấu cuối tuần

Trừ khi bạn đã bị đóng cửa trong một hang động cuối cùng, bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã có một trò chơi vô địch loại trực tiếp lớn vào cuối tuần này. Đó không phải là trận đấu duy nhất liên quan đến quận mà diễn ra vào kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng này - trên thực tế, có ba trò chơi Mayo trên - vì vậy, đây là một lời nhắc nhở nhanh chóng về những gì mà trên và khi nào và tất cả những thứ đó.

Đầu tiên trong hành động là những người ném bóng U17 của quận. Họ đã lọt vào trận chung kết của cuộc thi Celtic Challenge và người quyết định đó, trong đó các chàng trai của chúng tôi chơi Sligo, sẽ được tranh luận vào thứ Bảy tại Công viên Markievicz. Ném vào là 12 giữa trưa và nó nhập học miễn phí vào địa điểm Sligo.

Giải thưởng được cung cấp cho người chiến thắng là Corn Michael Feeley. Thông tin thêm về Thử thách Celtic, cuộc thi vội vàng duy nhất có các đội từ tất cả 32 quận, là nơi đây Và một phần xem trước trên tất cả các quyết định trong cuộc thi vào cuối tuần này là nơi đây.

Cũng vào thứ Bảy, The Big One-các cầu thủ bóng đá cao cấp, vòng loại All-Ireland vòng 1 với Monaghan-ném vào Công viên Machale lúc 4 giờ chiều. Vé cho trò chơi có sẵn trực tuyến nơi đây Và họ cũng có thể đạt được từ các cửa hàng Centra và Supervalu được lựa chọn. Người giữ vé mùa nên đã sắp xếp của họ bây giờ.

Trận đấu diễn ra trên Sky Sports và có bình luận radio trực tiếp ở Trung Tây.

Chúng tôi sẽ có một podcast còi cuối cùng cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon ngay sau khi trận đấu kết thúc. Nhân tiện, nếu bạn chưa bắt gặp các tập podcast của chúng tôi được xây dựng cho trò chơi - với Rob, Ed và Malachy Clerkin (Patreon), The James Horan Press Event Pod (Patreon) với Mike, Rob và tôi, chương trình xem trước .

Vào ngày lễ ngân hàng thứ hai, trận chung kết bóng đá nhỏ Connacht diễn ra. Trò chơi này-trong đó chúng ta đối mặt với Galway-diễn ra tại Công viên Machale, với thời gian ném 7,30pm. Vé cho trò chơi có sẵn nơi đây Và nó được phát sóng trực tiếp trên TG4, với bình luận radio trực tiếp ở Trung Tây.

Điều may mắn nhất cho cả ba đội Mayo trong hành động vào cuối tuần dài.

73 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Cuối tuần bận rộn. Trận chung kết nhỏ Munster đêm qua nên phục vụ như một cảnh báo cho trẻ vị thành niên của chúng tôi. Kerry đã đánh Cork trong vòng tròn, nhưng Cork đã tập hợp lại, đánh bại Tipp và cho Kerry một nơi ẩn náu tốt đêm qua. Chúng tôi đã cho Galway đánh bại tốt nhưng họ đã trở lại trận chung kết với chúng tôi bây giờ. Họ đã có thời gian trò chơi cạnh tranh kể từ khi chúng tôi đã chờ đợi trong một thời gian dài, lịch sự của chúng tôi chơi 4 trò chơi trên vòng quay và đứng đầu nhóm. Có vẻ như những người vào chung kết tỉnh bị đánh đập được phép trở lại, mà trong tôi không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

 2. Mọi người trận đấu có trên Sky Sports Arena .its cho phép tôi đặt nó để ghi lại nhưng tôi chỉ có gói bầu trời cơ bản .. không yêu cầu tôi trả tiền.
  Chúc mừng
  Norman

 3. Chúng tôi không thể sử dụng cường điệu như một cái cớ nếu Mayo bị đánh bại vào thứ Bảy, tôi chưa bao giờ trải nghiệm một trò chơi mayo như vậy trong cuộc đời tôi. Chúng tôi không biết những gì mong đợi.

 4. @Mayo88, Ah đã có vô số sự cường điệu, nhìn vào tất cả các bài viết và podcast, v.v., điều đó không xảy ra ở các quận khác.

  Không nói nó là một điều xấu hoặc một điều tốt, nhưng có lẽ ít hơn là ít hơn.

 5. Để giành chiến thắng chỉ một lần.
  Tất cả 8 người vào chung kết tỉnh lọt vào vòng tứ kết đã ở đó được vài năm nay.
  Tôi hy vọng trò chơi chống lại Galway vào tối thứ Hai sẽ là một chuyện chặt chẽ hơn nhiều vì Galway giống như chúng ta có vô số người chơi xuất sắc. Có thể là trò chơi của cuối tuần.
  Có thể chờ đợi cuộc đụng độ Monaghan vào thứ Bảy và hoàn toàn thuyết phục Horan và McDonald sẽ có được một màn trình diễn ra khỏi đội sẽ giúp chúng tôi vượt qua. Thông thường, chức vô địch sẽ chỉ bắt đầu xung quanh và có thể điều đó chiếm một số sự thờ ơ trên khắp đất nước nói chung nhưng đối với tôi, tất cả Ireland bắt đầu vào cuối tuần này.

 6. Bất cứ ai cũng xuống OTB Roadshow ở Castlebar đêm qua.
  Tốt với Jod, Andrew và Higgins.

  Andrew là một tiếng cười tuyệt vời

 7. Bằng sự cường điệu, tôi hiểu sự phấn khích, tự tin, nhiệt tình, nỗi ám ảnh với đội từ Dawn cho đến khi hoàng hôn, thần thánh hóa người quản lý và người chơi ngôi sao.

  Tôi thấy không có hộp nào trong số đó được đánh dấu vào lần chạy này.

 8. Về chủ đề thay đổi quy tắc, tôi đã tìm thấy 15 phút cuối cùng và nửa đầu của thời gian thêm đủ kém khi xem mặc dù bảng điểm gần. Gợi ý của Revelinos về một chiếc đồng hồ bắn 1 phút là một ý tưởng tồi tệ với việc khởi động lại đồng hồ bất cứ khi nào có một lỗi.
  Điều đó nói rằng đã giành được một sự thay đổi trong Giải vô địch và chúng ta cần thích nghi với bất kỳ chiến thuật nào được đặt trước mặt chúng ta. Dublin có mẫu để đối phó với nó, vì vậy không cần phải phát minh lại bánh xe. Họ không đáng tin cậy dưới thời Dessie và có thể không thể chống lại Kerry.
  Một số cuộc tranh luận ở đây về AIDO tại FF và đáng để xem xét đặc biệt là nếu ánh sáng về các tùy chọn FF nhưng chúng tôi có nhiều tiền đạo tự nhiên hơn chờ đợi cơ hội của họ như 2 Darrens, vì vậy nếu Aido chơi ở đó, chúng tôi cần người chạy ra khỏi vai khi anh ấy bắt được nó, một thứ gì đó Hiếm khi xảy ra bất cứ lúc nào chúng tôi chơi anh ấy ở đó.

  Nhìn về phía trước hành động cuối tuần và trò chơi nhỏ cũng có thể là một người hài hước thực sự.

 9. @catcol, tôi hiểu nhưng đó không thực sự là ý nghĩa của sự cường điệu.

  Tôi nghĩ rằng có một nỗi ám ảnh của nhiều người với đội là công bằng, nó không bao giờ kết thúc thực sự.

  Có lẽ quá nhiều bị ám ảnh quá mức bởi tất cả và lãng phí quá nhiều thời gian của họ vì chúng ta hãy đối mặt với nó bất cứ điều gì được nói và viết bởi người hâm mộ sẽ không tạo ra một chút khác biệt, vì thực tế nó thực sự có thể làm nhiều hơn Tác hại hơn tốt vì ngay cả một ý kiến ??công bằng và trung thực cũng có thể có một số ảnh hưởng tiêu cực.

  Đó là một trò chơi nghiệp dư, một quận nhỏ nói tương đối để không có sự cô lập cho người chơi hoặc quản lý như vậy, nếu họ không đọc nó, họ sẽ nghe thấy nó.

  Tôi nhận được quan điểm của bạn mặc dù về sự phấn khích, v.v. nhưng vì có những nghi ngờ liên quan đến việc ai sẽ bắt đầu, v.v ... Có thể hiểu rằng mọi thứ hơi bị tắt tiếng nhưng điều đó sẽ thay đổi khi có tin tức chính thức.

 10. Tôi đã từng tin rằng chúng tôi đã được thổi phồng hơn bất kỳ ai, tôi không nghĩ có rất nhiều sự thật trong đó, ngay cả các quận theo truyền thống không được thổi phồng trong những ngày này, đã đến Kerry trước một Ireland và nó không khác, hát Các quán rượu, áo phát hiện tại các giải đấu golf, vv.

  Cường điệu trước trò chơi này, không phải trên nelly của bạn ở đó. Trong mười năm hoặc lâu hơn hưng cảm, đây là một squib ẩm ướt, tôi biết rất nhiều người khó tính, những người thậm chí không bị đẩy trở lại Castlebar vào ngày mai, họ sẽ đi nhưng nhiều hơn nữa Thói quen hơn là sự nhiệt tình/cường điệu, điều không may. Và fella đó trên Twitter cũng gây khó chịu cho những người ủng hộ Mayo với sự rò rỉ của anh ta.

 11. @Supermac,
  Vâng, đã lên trong TF tại nó.
  Một thiết lập tuyệt vời và một buổi tối thực sự tốt.
  Chủ nhà Tommy Rooney và Andrew đều ngạc nhiên khi có một số quan điểm tiêu cực ngoài kia trên Horan sau cách anh ấy chuyển đổi hoàn toàn đội, điều này phản ánh sự ngạc nhiên khi tôi nói điều này với bạn bè bên ngoài quận. Người quản lý trong trò chơi. Tôi không chắc chắn về điều đó nhưng ít nhất anh ấy là Top 3, chúng tôi có thể không đánh giá cao mức độ chúng tôi ở cho đến khi anh ấy biến mất.

  Một cái gì đó cả 3 trên bảng điều khiển được đề cập vào những thời điểm khác nhau trên nhóm là tầm quan trọng của đám đông mayo. Các điểm.

  Theo tôi, cả Mayo và Monaghan đều nói lắp một chút (chúng tôi vì chấn thương và họ vì tôi nghĩ họ là một đội mệt mỏi với một người quản lý trung bình và đang trên đường trượt) Một đội tốt hơn và chúng tôi đang chơi ở nhà, chúng tôi phải thực hiện số lượng đó trên khán đài.

  Andrew nói rằng anh ấy nghĩ rằng có một màn trình diễn lớn ở Mayo, tôi đã nói rằng trong nhiều tuần, chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào ngày mai.

 12. Chỉ cần đi xuống Paddy Power để làm đôi Mayo /Armagh, Ó Rourke đã đến Monaghan /Tyrone và tuần trước anh ấy đã đi đến Donegal /Roscommon, đó là đủ cho tôi.

 13. Tôi nghĩ rằng từ mà tất cả các bạn đang tìm kiếm là Buzz Buzz, cường điệu là liên quan nhiều đến việc quảng bá một cái gì đó, có rất nhiều điều đó nhưng không có nhiều tiếng vang.

  Và bạn có thể thực sự so sánh một trận chung kết All-Ireland với vòng loại vòng một, đó là những người Monaghan, chúng tôi sẽ đánh bại họ.

  Họ thực sự là một đối thủ hoàn hảo, họ sẽ loại bỏ công việc của chúng tôi và đó là những gì bạn muốn.

 14. Cũng nói FW. Bất kỳ đánh giá thực tế nào về James Horan đều phải kết luận rằng anh ấy là một người quản lý tuyệt vời và là người quảng bá tài năng tuyệt vời. Trò chơi đã phát triển rất nhiều trong mười một năm qua -anh ấy đã chuyên nghiệp cao nhất (và những người khác
  luôn luôn cho chúng tôi sự tự tin rằng chúng tôi sẽ ở đó vào lúc bốn người cuối cùng. Nếu đó là tôi, tôi sẽ cho anh ta một hợp đồng mở rộng để làm cho đúng vì -ít nhất là IMO -không có nghi ngờ gì về việc anh ta có thể làm điều đó. Tôi đã bị buộc tội viết thư tình cho anh ấy ở đây nhưng sự ngạc nhiên của Rooney, Andrew et al nên cung cấp cho mọi người một số thực phẩm cho rằng sự đồng thuận trên Horan là anh ấy đang làm (và đã thực hiện) một công việc phi thường. Chúa ơi, anh ấy đã đánh bại đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại trong một trò chơi lớn với một nhóm thanh niên. Anh ta có sai sót - vâng. Anh ta sẽ sửa chúng -yes. Anh ấy đang tiến hành quy trình nên tôi tin rằng anh ấy sẽ làm đúng. Nay Sayers nên hiểu rằng các học giả có thể sai về điều tương tự - cụ thể là chất lượng của các dòng tiền đạo của chúng tôi trong mười năm qua đã tốt như Dublin, hay Kerry, và có lẽ bây giờ? Galway. Tuy nhiên, không ai từng viết ra chúng ta bây giờ, ngoại trừ có thể là chính chúng ta. Đó là thời gian để buông tay vào năm ngoái, All All Ireland. Chúng tôi đã mang quá nhiều hành lý? Đó là thời gian để ủng hộ đội và Horan một lần nữa. Nếu chúng ta làm, tất cả chúng ta sẽ tốt hơn cho nó.

 15. Nếu có bất kỳ người cá cược nào ở đây, tôi sẽ mạo hiểm rằng thì đảo ngược của O hèRourke, hầu như luôn luôn là một cược tốt.

 16. @Sean Burke tốt nhất cho mọi người bỏ qua người tìm kiếm sự chú ý tuyệt vọng đó trên Twitter

  @Joey o. Có thường xuyên hơn là không phải Colm O hèRourke trao nụ hôn của cái chết cho đội mà anh ấy dự đoán và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm điều tương tự vào cuối tuần này.

 17. Sẽ được theo dõi từ phía bên kia thế giới lần này, nhưng tôi đã hào hứng hơn bao giờ hết cho trò chơi này.

  Rất thích ở đó, với những người không cho chúng tôi cơ hội, hét lên, tụng kinh và khuyến khích đội lấy lại sự tập trung sau mỗi cơ hội bị bỏ lỡ, giống như trò chơi với Derry năm 2017, trò chơi Kildare năm 2016 và Donegal trong giải đấu năm 2017.

  Phải hoàn toàn đồng ý với những người nêu tầm quan trọng của James Horan với tư cách là người quản lý. Một phần lý do tôi cảm thấy đám đông, kể cả bản thân tôi, cần phải có tiếng nói nhiều hơn trong những năm đó là vì chúng tôi đã có anh ấy.

 18. @Food4Taught..có đó là sự hỗ trợ của bạn hay là James Horan ?. Pundits khác nhau, và nhiều thay đổi với gió, một cái gì đó không có cơ thể nào có thể buộc tội bản thân tốt của bạn. Tháng 7 năm ngoái, một số chuyên gia đã dạy rằng thời gian của Padraig Joyce, nên đến với Galway, họ không thể nhận được một thất bại khác với Mayo. Ngày nay, những học giả chính xác tương tự là tắt tiếng hoặc ở phía đối diện của hàng rào, lặng lẽ rời khỏi những tuyên bố trước đây của họ..James Horan đang ở trong tám năm quản lý mayo của mình, những người quyết định tương lai của anh ta, Hội đồng quận Mayo phải quyết định James Horan Tương lai liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của mình hay không, có lẽ James sẽ tự quyết định. Tôi không biết, giành chiến thắng vào ngày mai và câu hỏi được hoãn lại, điều tương tự với chiến thắng cuối cùng của Padraig Joyce, Connacht của anh ấy chỉ có thể trì hoãn câu hỏi đó. Nhưng Padraig Joyce, chắc chắn đã giải quyết một trong những vấn đề của năm ngoái, ví dụ như phòng thủ của Galway. Dublins Chiến thắng Facile cũng sẽ chỉ hoãn lại bản án đối với Dessie Farrell, và trong hai năm hoàn thành của anh ấy phụ trách Dublin, anh ấy đã dẫn họ đến một chiến thắng của Ireland. Trong một thế giới khách quan, mọi người quản lý quận nên được đánh giá dựa trên giá trị của anh ấy và hiện tại và tương lai phải được ưu tiên trong quá khứ. Hỏi Mickey Harte, hoặc Eamon Fitzsimmons làm thế nào nó hoạt động?

 19. Haha chỉ đến Echo hầu hết các áp phích trước đây về dự đoán của Colm O Rourke.
  Tôi sẽ được khuyến khích như một người hâm mộ Mayo bởi dự đoán đó, anh ấy hầu như luôn luôn sai. Anh ta bị ô nhục trong vùng phủ sóng cuối cùng của Ulster năm ngoái, RTE chỉ có người dân với những con khủng long như mình McStay, Spillane, Marty, v.v.

 20. @LeanTimes, tôi tin rằng việc hỗ trợ một người đang hỗ trợ người kia. Đội trẻ này đã tiến tới cấp Quận Elite, tại thời điểm cực kỳ chuyên nghiệp trong số sáu đội hàng đầu, trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đó là xuống Horan và đội của anh ấy của các chuyên gia. Đây là đội của anh ấy và người bảo vệ của anh ấy (không làm giảm tác động quan trọng hơn của các huấn luyện viên tình nguyện câu lạc bộ, v.v.)

  Tôi nghĩ rằng bất kể điều gì xảy ra vào ngày mai (chúng tôi sẽ giành chiến thắng tôi dự đoán) Mayo Football đang ở một nơi tốt hơn so với khi James Horan bắt đầu. Anh ấy đã mang lại sự chuyên nghiệp và xử lý theo cách tiếp cận của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ thắng thế ở rào cản cuối cùng - được đưa ra đủ thời gian.

  Đây (bên dưới) là những gì các chiến binh ghế bành đã viết về Alex Ferguson sau ba năm đầu tiên. Anh ta mất bốn năm chỉ để giành chiến thắng đầu tiên -F.A.Cup.

  3 năm của những lời bào chữa và nó vẫn còn tào lao, Ta Ra Fergie, đã đọc biểu ngữ được tổ chức trên cao khi Manchester United rơi vào thất bại tại nhà trước Crystal Palace vào tháng 12 năm 1989.

 21. Chúng tôi đã ở đây trước đây với tình cảm này nhưng chúng tôi vẫn có ý nghĩa, những sinh vật khó tính, thô lỗ, hói nhất xung quanh.
  Trong dòng Revellino, trên blog của chúng ta, hãy xem tác phẩm của Ciarán Murphy, trong Thời báo Ailen ngày hôm qua mang tên Thời gian của Mayo để làm tròn tư thế cho một chuyến đi cuối cùng:

  https://sev8.com/sport/gaelic-games/2022/06/02/ciaran-murphy-time-for-mayo-to-round-up-at-posse-for-one-last-ride/

  Điều này không làm mất hiệu lực những gì bạn nói một trong hai thực phẩm. (Tôi vẫn tin).

 22. @Food4, việc hỗ trợ Mayo và hỗ trợ James Horan không phải là một và cùng một điều. Đội chiến binh ghế bành, như bạn mô tả, chắc chắn là người hâm mộ Man Utd, người có tiền vé đã giúp trả tiền lương của Alex Ferguson và tiền lương của đội bóng..có ít người, họ đã sai như thế nào, chắc chắn đã sai trong đánh giá của họ vào thời điểm đó, nhưng Họ chắc chắn luôn luôn là những người ủng hộ Man Utd, những người muốn điều tốt nhất cho Man Utd, và nếu không ai sẽ không tồn tại. . Alex Ferguson đã có một CV cực kỳ thành công trước khi anh ta quản lý Man Utd, anh ta đã giành chiến thắng trong trận chung kết Scotland Cup và giải đấu Scotland với Aberdeen không hợp thời, và anh ta đã giành được Cup chiến thắng Cup châu Âu với Aberdeen. Sau 3 năm, anh ấy đã chịu áp lực tại Man Utd, James Horan đã có 8 năm phụ trách Mayo. Tôi hy vọng ngày mai rằng mọi người sẽ đứng sau Mayo và thực sự James Horan, mặc dù nó chắc chắn không phải là một và cùng một điều. Và đừng lo lắng, không có chiếc ghế bành nào ở McHale Park để Warrior giữ bất kỳ biểu ngữ nào như vậy, nhưng sự vắng mặt của biểu ngữ như vậy, điều mà tôi hy vọng chúng ta không bao giờ thấy ở McHale Park, không nên nhầm lẫn vì sự hỗ trợ phổ quát cho người quản lý, Cũng không nên nhầm lẫn vì sự phản đối phổ quát đối với người quản lý, sẽ luôn có những quan điểm khác nhau về vấn đề này..và sau trận đấu ngày mai, chiến thắng hoặc thua chúng ta nên cố gắng khách quan về việc chúng ta được quản lý tốt như thế nào và tôi chân thành Hy vọng có những lời khen ngợi gần như phổ quát cho người quản lý của chúng tôi vào tối mai!

 23. @Food4THUDE, mặc dù ý kiến ??của tôi nằm trong chính hoàn toàn khác với bạn, có một thứ gì đó đáng ngưỡng mộ về một người đóng đinh màu sắc của họ vào cột buồm.

  Bạn nói rằng trò chơi đã phát triển rất nhiều trong 11 năm qua, tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng các chiến thuật của James Horan, mặc dù.

  Đối với một đội như Mayo để đạt được 4 cuối cùng ở giai đoạn này thực sự không thể được coi là một thành tích tuyệt vời mặc dù khi xem xét các đội rất nhỏ có cơ hội thực sự chiến thắng All-Ireland, chúng tôi đã có 32 quận mà tất cả Đã chi cùng một số tiền với Mayo của thế giới này, sau đó tôi sẽ đồng ý với bạn, vào năm 2016, ví dụ chúng tôi đã chi nhiều hơn Dublin.

  Bạn nói Horan đã đánh bại đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại trong một trò chơi lớn với một nhóm thanh niên, hầu như không phải là một nhóm trẻ tuổi của người Hồi giáo và được cho là Dublin yếu nhất, nhưng bất kể câu hỏi là gì, kết thúc?

  Một sự lãng phí thời gian nếu bạn có thể đánh bại Tyrone một vài tuần sau đó trừ khi họ là một đội thậm chí còn tốt hơn so với đội bóng vĩ đại nhất từng có, tôi nghĩ là không.

  Euphoria hiển thị sau khi đánh bại Dublin vào ngày hôm đó và cuộc diễu hành lớn từ Dublin như thể Mayo đã giành được All-Ireland gây thiệt hại nghiêm trọng cho cơ hội đánh bại Tyrone.

  Tôi biết ngay lúc đó, chúng tôi sẽ không giành được All-Ireland, đó là một màn trình diễn nữa về Mayo mất đi sự chạy của mình, điều chuyên nghiệp cần làm là bắt tay Dessie, một làn sóng cho đám đông và quay trở lại đường hầm ngay lập tức.

  Tôi đồng ý với bạn rằng anh ấy có lỗ hổng nhưng anh ấy có lỗ hổng mười năm trước, bạn nghĩ bạn phải học bao nhiêu năm?

  Hầu hết mọi người sẽ xấu hổ khi nói rằng họ vẫn có sai sót sau khi quản lý quá lâu, giống như những sai sót mà Jim Gavin có hoặc những sai sót nào mà Jack O hèConnor phải so sánh với?

  Mất bao lâu đã mất Dooher và Logan để tìm ra tất cả?

  Rất nhiều người đã cười khúc khích về những người như Dessie Farrell và Pádraic Joyce, họ đã không làm quá nhiều tiếng cười khúc khích bây giờ. Tôi đồng ý rằng mọi người quản lý đều cần một vài năm để thực sự tham gia vào nó, nhưng Horan hơi dài trong răng một chút để vẫn đang học hỏi bạn có đồng ý không?

  Đối với những người như Rooney và Andrew, Grand Lads nhưng bạn mong họ nói gì ở Castlebar, nhưng khi mọi người bắt đầu thổi khói lên, đó là lúc để cảnh giác, tôi không nói đó là những gì các chàng trai tại nhưng tôi sẽ cực kỳ thận trọng.

  Một số người sẽ tin tất cả mọi thứ họ nghe thấy miễn là nó làm nhột bụng của họ.

  Tôi thích phân tích quan trọng hơn.

  Ngoài ra, tôi đồng ý với tất cả những gì bạn nói.

 24. @Wallow swoops, tác phẩm bạn đã liên kết .. nhắc nhở tôi rất nhiều về một tác phẩm ‘Revelliono, đã viết trên blog này vài năm trước. Tự hỏi đó có phải là nguồn cảm hứng?

 25. Tôi đồng ý, Leantimes, nó làm tôi nhớ đến phong cách Revellino. Ông đã viết rất nhiều bài thơ như thế này vào năm 2017 trên cuộc chạy đua nổi tiếng của chúng tôi vào trận chung kết. Và anh ấy đã làm một câu chuyện về một câu chuyện về các sinh vật năm ngoái trước trận đấu Tyrone. Họ là những câu chuyện xuất sắc.

 26. @Leantimes

  Đồng ý với ý kiến ??của bạn vì tôi chắc chắn rất nhiều người ủng hộ Mayo làm.
  Thực phẩm cho suy nghĩ WTF có Alex Furguson để làm với Mayo. Không có gì. BS như vậy
  James Horan trong tám năm của mình đã làm rất nhiều điều rất tốt cho Mayo, nhưng việc tu luyện hoặc thiếu điểm của anh ấy về phía trước và một kế hoạch chiến thuật để mở ra một tuyến sau hoặc thậm chí gây áp lực cho họ tốt nhất không thể bị bỏ qua.
  Như đã được đề cập hàng trăm lần, chúng tôi đã trở nên rất dễ đoán trong tương lai.
  Chắc chắn
  Dublin đã đá bóng vào dòng tiền đầy đủ của họ cả năm, họ đã phát triển một dòng bên trong.
  Galway cũng có, Tyrone có, Mayo không, tập trung vào các vận động viên.
  Sự thờ ơ ở Mayo ngay bây giờ, quay trở lại với việc chúng tôi không điều chỉnh chiến thuật trong trận chung kết All-Ireland, mông của chúng tôi trong trận chung kết giải đấu và trận thua trước Galway, nơi khác với mười phút cuối cùng chúng tôi bị đánh rất tốt.
  Hãy hy vọng rằng đủ các sai lầm và mất hình thức đã được khắc phục trước ngày mai.
  Tất cả những người ủng hộ chúng tôi đều có cùng mục tiêu cuối cùng bất kể ai là người quản lý.

 27. 1989 Chúng ta có thể vẽ bất cứ ai ngoại trừ Galway trong trận tứ kết nếu chúng ta thắng 2 trận tiếp theo

  Sau đó, bạn thay thế người chiến thắng tỉnh mà bạn đã đánh bại
  Năm nay nó là Ulster v Connacht và Leinster v Munster

 28. 1989 Nếu chúng ta xoay sở để lọt vào trận chung kết, chúng ta có thể đối mặt với Galway trong các quý nhưng có thể được rút ra trước bất kỳ nhà vô địch tỉnh nào khác.

  Galway & Derry là một bên của Vẽ & Dublin & Kerry ở bên kia.

 29. Nghiêng. Theo tôi, đó là thiếu một hệ thống phòng thủ mà là vấn đề của chúng tôi. Năm này qua năm khác, đó là những gì chúng ta nói về.

 30. 1.ROB HennellyTHERRoibeard O hèHionnaile

  2

  3.Oisín Mullin -oisín Ó

  4. Enda Hession -éanna Ó Hoisín -Garrymore

  5. Paddy Durcan-Padraig Ó Durcáin-Castlebar Mitchels

  6. Stephen Coen ?THERStiofáin O hèCadhainTHERHollymount/Carramore

  7. Eoghan McLaughlin-eoghan Maclochlainn-Westport

  8. Aidan O hèSheaTHERaodhán

  9. Matthew Ruane-Maitiú Ó

  10. Bryan Walsh-Brían Breathneach-Ballintubber

  11. Aiden OrmeTHERaodhán OrmeTHERKnockmore

  12. Diarmuid O hèConnor-Diarmuid

  13. James Carr -Seamus macgiolla Cheara -ardagh

  14. Jack Carney -Sean O hèCearnaighTHERKilmeena

  15

  Chỉ trên Twitter

 31. Đội đã được đặt tên. Một vài bất ngờ trong đó.

  Walsh trở lại trên đường nửa phía trước. Đã được một thời gian kể từ khi anh ấy ở trong đội hình. Hession được đặt tên trong dòng hậu vệ cánh trước O hèHora. Jason Doherty trên băng ghế dự bị. Jordan Flynn nằm trong 26 nhưng Ryan O hèDonoghue không được liệt kê.

  Tin tốt là Mullin, Hennelly và Durcan đều phù hợp để bắt đầu.

 32. Ah Rod là một mất mát thiên văn hoàn toàn

  Hãy nghĩ rằng chúng tôi dựa vào Orme và/hoặc Carney đến tuổi và có một ngày ghi bàn lớn hoặc tôi sợ rằng chúng tôi sẽ được gửi đóng gói ở đây. Coc và Carr vừa giành chiến thắng là đủ để tự mình đưa chúng ta lên phía trước, và thật đáng buồn - bên ngoài đó - tôi chỉ có thể thấy điểm số sẽ đến từ đâu.

 33. Tên phụ mạnh mẽ và có kinh nghiệm với một số thanh niên trong dòng tiền đạo

  Subs - R Byrne, P O hèHora, R Brickenden, D Mchugh, C O hèShea, Jordan Flynn, K McLoughlin, D Mchale, C Loftus, J Doherty F Boland

  Vì vậy, ba chấn thương. Ryan O hèDonoghue, Plunkett và Tommy Conroy.

 34. Ciaran - Diarmuid, Mattie và Paddy có thể ghi bàn. McLoughlin và Jason Doc cũng ra khỏi băng ghế dự bị. Đó là một đội bóng đủ mạnh để giành chiến thắng vào ngày mai, giả sử tất cả những người trở về sau chấn thương là phù hợp.

  Mayomagic - Harrison và McBrien (tôi nghĩ) cũng có trong danh sách đó. Vì vậy, không quá tệ!

 35. Sẽ vượt qua bất kỳ sự chú ý nào về tên có tên bắt đầu 15 nữa. Quan tâm hơn đến những người đã làm cho các phụ.

 36. Bóng rộng, Harrison xé ACL của mình. và ra ngoài cho mùa giải.
  Cảm nhận O hèHora chắc chắn sẽ bắt đầu và có thể thấy Carney xếp hàng tại FF. Nếu Coen đang bắt đầu hình thức của mình phải được chọn trong 6 tuần qua. Đã hy vọng thấy McHale bắt đầu nhưng ít nhất anh ấy có sẵn. Mayo bằng 6/7.

 37. Tôi có thể thấy những điều thông thường xảy ra ở đây. Không đủ điểm từ tiền đạo của chúng tôi, lưng của chúng tôi cảm thấy áp lực phải đẩy lên và chúng tôi được chọn ra.

 38. Tôi tưởng tượng Aido & Carney trao đổi âm thanh giống như quả bom lớn thỉnh thoảng đến rìa quảng trường với nhiều chiều cao trong đó.
  Chúng tôi đã chuyển vùng đất màu xám Stoney vào mùa xuân và gặt hái một vụ mùa đủ tốt ở chỗ chúng tôi giữ lại vị trí div.1 của chúng tôi rất quan trọng vì hàng xóm cũng ở đó, ngay cả khi trận chung kết giải đấu là một đốm.
  Ngày mai, chúng ta cần phải biến đất đó một lần nữa và trồng vụ thu hoạch. Chúng tôi sẽ thu hoạch nó sớm một chút, như vào cuối tháng Bảy. Lên mayo.

 39. Sáu thay đổi của nó đối với nhóm bắt đầu từ thất bại đối với Galway chứ không phải 7 khi Mayogaa tuyên bố khi Diarmuid O hèConnor bắt đầu sau đó và bắt đầu lại vào ngày mai những thay đổi

  Rob Hennelly - Rory Byrne (mạnh hơn cho sự thay đổi đó)

  Enda Hession - Padraig O hèHora (O hèHora có thể bắt đầu chưa?)

  Paddy Durcan - Michael Plunkett (mạnh hơn cho sự thay đổi đó)

  Bryan Walsh - Kevin McLoughlin (Bryan bắt đầu năm ngoái AI Final và Kevin More of Impact Sub hiện nay)

  Aiden Orme - Ryan O hèDonoghue (yếu hơn cho sự thay đổi đó nếu Orme bắt đầu)

  Jack Carney - Jason Doherty (thiếu kinh nghiệm)

 40. @Leantimes và Swallow Swoops.

  Trong số tất cả các khớp gin trong tất cả các thị trấn trên toàn thế giới, anh ấy bước vào tôi.

 41. Tôi thích Carney tại FF có thể là một người đàn ông mục tiêu ngoài AOS.
  Ohora là một điều ngạc nhiên, tôi hy vọng anh ấy sẽ bắt đầu cho rằng anh ấy đang ở trên băng ghế dự bị?
  Hession có thể thay thế Walsh có thể

 42. Revellino, Heehee! Brilliance là vô tận. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã có một chút grá cho những gringos mà bạn đã nói.

  Catcol, rất nhiều tốc độ từ dòng sau đầy đủ đến tiền vệ, thậm chí là một liên lạc trong một nửa và đầy đủ các dòng về phía trước. Có một dòng sau đầy đủ nhanh hơn trong cả nước? Hession ở 4 làm tôi nhớ đến Higgins ở đó. Tốc độ đó có nghĩa là tôi không biết.

  Tôi thích thái độ và thái độ đi về phía trước mà tôi thấy từ Jack Carney trong một trong những trận đấu cuối cùng. Điều đó có giá trị rất nhiều. Tôi cũng trấn an tôi rằng Jason Doc đang ở trong dự bị sẽ đến - tôi đã thấy đủ từ anh ấy vào đầu mùa giải để biết anh ấy có yếu tố ghi bàn nếu anh ấy có thể bật nó lên.

 43. O Rourke rất bác bỏ Mayo sáng nay.
  Anh ấy không thể có cả hai cách !!
  Nói Mayo là khủng khiếp và chúng tôi chỉ mất đi một điểm.
  Roscommon ghi bàn 2-16 so với họ, vì vậy nếu Mayo thì Galway xấu đó không được tốt hơn nhiều?
  Chúng tôi sẽ đưa họ vào bán kết?

 44. @Viper, bạn tham khảo rằng Mayo chi nhiều tiền hơn Dublin vào năm 2016 .. nhưng điều đó cần phải được đặt trong bối cảnh. Một vài điều xuất hiện trong tâm trí, có bao nhiêu trò chơi vô địch, Dublin đã thực sự chơi bên ngoài Công viên Croke? Với chi phí du lịch và khách sạn liên quan mà Mayo phải trả, nếu Dublin phải chơi ở McHale Park thường xuyên như Mayo, hoặc thực sự, Kerry, Tyrone, Monaghan hoặc Donegal phải chơi ở Croke Park, bạn sẽ thấy Dublin cần phải Dành nhiều tiền hơn khá nhanh. Một lợi thế hiếm khi được đề cập khác được trao cho hoàng gia của đội bóng đá Gaelic cấp cao của quận Dublin. Họ thậm chí đang đào tạo thường xuyên ở Croke Park, một sân vận động hầu như quốc gia, được trả tiền bởi phần còn lại của Gaels ở Ireland và Thế giới tình cờ là Antrim, và họ thậm chí không trả tiền cho việc cắt cỏ! .. Chúa cứu một sân chơi bình đẳng nói I.

 45. Trong tất cả các trận đấu lớn của chúng tôi, chúng tôi được gọi là chuyển tiếp xấu với sự giúp đỡ của lưng chúng tôi đã ghi đủ để giành chiến thắng, cho đi những mục tiêu mềm mại khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng ta phải tiếp tục với nó.

 46. Đội ngũ tốt có tên là xem xét bệnh dịch hạch gần đây và tôi hy vọng họ bắt đầu như được liệt kê nhưng với Horan tôi mong đợi một hoặc hai thay đổi. Rod là một mất mát rất đáng kể đối với Mayo và nó có khả năng khiến bạn phải trả giá nếu nó chơi trên một điểm chính như kết thúc với danh hiệu quyết định khi giới thiệu kiểm tra đồng hồ của anh ấy. Tôi có nghĩa là tôi cảm thấy anh ta có giá trị khoảng bốn đến năm điểm bằng lợi thế của Mayo. Không chỉ tiềm năng ghi bàn mà anh ta mang lại cho các ngươi mà anh ta còn thay đổi hoàn toàn các yêu cầu phòng thủ cho Bantu để đối phó với một tiến bộ nhanh chóng, thông minh và Jinky sẽ giành được giải phóng quan trọng (mà anh ta sẽ đóng đinh) trong một lần chặt chẽ.
  Hessian được đặt tên để bắt đầu nhưng cá nhân tôi có một grá lớn cho o hora khi anh ta mang đến một sự hoang dã và chiến binh như cạnh và dẫn đến sự không chắc chắn đối với cuộc cạnh tranh chỉ có sự thèm ăn của sự trung lập.
  Mullen là một người trở lại tuyệt vời nếu anh ta phù hợp và có một vài thử thách tốt và một trò chơi V B trong vành đai của anh ta nhưng dường như rất sớm để hồi phục sau những gì trông giống như một chấn thương búa đủ khó chịu để cho phép anh ta ở mức cần thiết nhưng Thành thật mà nói với tư cách là người quan sát, chúng tôi không có một quan niệm về giai đoạn phục hồi của anh ấy là gì, tôi hy vọng anh ấy hoàn toàn trở lại với thể lực.
  Hennelly là một người đàn ông định cư để có ở cổng và tôi sẽ có lợi cho anh ta khi đưa anh ta trở lại, điều đó không thể mô tả mức độ quan trọng đối với dòng sau đầy đủ và người chơi ở giữa tám để có một nút chặn đáng tin cậy và thực hành chiến lược khởi động ra Là.
  Monaghan là một nhóm tự hào về việc duy trì tình trạng phân chia một mặc dù thiếu dân số và đệm tài chính mà những người khác ở bàn của họ thích. Như đã nói, tôi luôn cảm thấy rằng tham vọng cháy bỏng là hạ cánh Anglo Celt Cup là giải thưởng chính của họ. Nếu họ đạt được điều này thì quận sẽ dùng đến Tưởng tượng nếu chúng ta thực hiện lãnh thổ. Sau khi mất mát, tôi nghĩ rằng họ sẽ bị ngã và thiếu niềm tin rằng họ có thể thách thức trong loạt All Ireland, họ sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng với McManus đang vật lộn để tìm cát ở thùy hàng đầu của tôi, tôi tự hỏi nếu Họ có thể đi đến ý chí một lần nữa.
  Tôi có thể chờ đợi điều đó nhưng tôi sẽ hơi buồn bất kể kết quả nhưng tôi hy vọng Mayo sẽ đứng đầu.
  Trò chơi khác với hậu quả kiến ??tạo là Tyrone v Armagh Game of Thrones. Tôi nghĩ rằng Armagh đã nhắm mục tiêu rõ ràng giải đấu và duy trì tình trạng Division One cực kỳ quan trọng đối với họ nhưng lợi thế thể dục hiện đang bắt đầu giảm bớt lợi thế của họ. Tyrone là một đội mà tôi đặt nó nhẹ nhàng như vậy nhưng tôi có một sự tôn trọng. Tôi nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng vào Chủ nhật nhưng tôi cầu nguyện họ không vì tôi yêu Armagh để thách thức các đội khác với mặt trước của họ để chơi bóng.

  Dù sao hãy lưu hành trình đến tất cả vào ngày mai và tôi chân thành hy vọng bạn sẽ thắng, chúc may mắn và lên mayo

 47. Có ai biết chắc chắn chúng ta có thể gặp lại Galway trong trận tứ kết không, tôi nghĩ rằng đó chỉ là Roscommon và Galway không thể gặp lại nhau nhưng trên trang chủ của đội bóng đá Galway, nó nói rằng Galway có thể gặp Mayo và Roscommon trong các quý. Nếu chúng ta không thể, chúng ta chỉ có thể hy vọng có được Derry để tránh con đường khó khăn để chơi cả Kerry và Dublin trong trận tứ kết và bán kết !!

 48. Đội mạnh có tên ở đó, với nhiều tốc độ. Mayo cần phải có bài hát vào ngày mai từ tiếng còi đầu tiên, vì đó là một bộ trang phục Monaghan đàng hoàng, người có thể bị tổn thương nếu được cho không gian. Tôi đã mong đợi một trò chơi khàn khàn, với chúng tôi chỉ làm mờ nó.
  Lên mayo!
  Mayo 2.11
  Thứ Hai 1.12

 49. Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể gặp họ, vì lịch trình Master Fires nói rằng các trận đấu lặp lại sẽ tránh được nếu có thể trong các quý. Mặc dù vậy, chúng tôi đã đi một chút để đi trước đó có thể là mối quan tâm của chúng tôi.

 50. Khó biết thực sự vì cả hai đội đều có dấu hỏi. Người chiến thắng sẽ có cơ hội công bằng để thực hiện QF. Mayo cần nhiều hơn từ dòng tiền của họ vì Monaghan có nhiều khả năng hơn trong ngày của họ xuống hạng Galway và Dublin trong hai mùa giải gần đây và mạnh mẽ khi kết thúc các trò chơi. Tôi không thể gọi nó, nó là một trò chơi 50/50 thực sự.

 51. @Leantimes, tôi đồng ý với bạn nhưng quan điểm của tôi liên quan đến những gì nên được xem là một thành công khi xem xét hàng triệu triệu người giữ chương trình về chi phí đường bộ.

  Tôi không có sự nắm bắt với chi tiêu lớn nhưng có một điểm mà bạn mong đợi một sự trở lại phản ánh điều đó.

  Đối với một quận như Mayo, sự khác biệt giữa chiến thắng và thua trận chung kết có thể dễ dàng ở phía bắc 5 triệu euro.

  Tôi không có nghi ngờ rằng chúng tôi đã giành được một vài người Irelands trong thập kỷ qua rằng chúng tôi sẽ có một trung tâm xuất sắc hàng đầu, vì vậy có rất nhiều thứ bị đe dọa hơn so với khía cạnh tình cảm của mọi thứ, không thể vượt qua Dòng có nhiều hiệu ứng gõ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.