Chính sách nhận xét - một lời nhắc nhở

Ảnh: Groovypost.com

Ba tuần từ trận chung kết All-Ireland nên cảm giác như một thời gian thích hợp để nhắc nhở về chính sách hoạt động ở đây trên trang web liên quan đến việc đăng bình luận.

Đối với hầu hết các phần, mọi thứ tiếp tục hoạt động tốt trong vấn đề này, với hầu hết các bạn nhận thức rõ về những quy tắc ở đây trên trang web và vì vậy những gì mà bạn mong đợi khi bạn đóng góp cho cuộc tranh luận đang diễn ra.

Như đã từng xảy ra, rắc rối liên quan đến các bình luận phát ra từ một thiểu số, có lẽ vì họ chỉ mới đến nơi, don không biết các quy tắc nếu không họ làm và họ chọn phá vỡ chúng.

Vấn đề chính của muộn đã liên quan đến các vi phạm ‘chơi bóng chứ không phải là người cai trị. Tôi đã mong đợi sẽ gặp bất kỳ rắc rối nào, nếu tôi thành thật, trên trang web sau chiến thắng tuyệt vời của chúng tôi trước Dublin nhưng những khó khăn lặp đi lặp lại mà tôi gặp phải trong lĩnh vực này sau thứ Bảy, đối với tôi, cả hai đều tức giận và chán nản.

Vấn đề chính liên quan đến quy tắc này - bất kể bạn chỉ trích ai - là tập trung vào hành động (hoặc không hành động) mà bạn có vấn đề và không phải trên người. Tôi nghĩ rằng dòng này khá rõ ràng về vấn đề này và nó vẫn để lại phạm vi cho những lời chỉ trích khá khó khăn nhưng nó đòi hỏi nhiều suy nghĩ và nỗ lực hơn đối với phần phê bình. Lúc nào cũng vậy, những bình luận vượt qua ranh giới trong khu vực này trong tuần qua là những ý kiến ??không có suy nghĩ nào được coi là.

Mặc dù sự cố đó thật khó chịu, nhưng tôi đồng thời rất háo hức khi thấy rằng quy tắc về việc đăng những tin đồn không có căn cứ, phần lớn, được quan sát rất tốt. Tất cả các câu chuyện đã bay xung quanh về chấn thương của Oisín Mullin, trước thứ Bảy nhưng với tất cả mọi người, tín dụng của anh ấy không bao giờ được đề cập ở đây cho đến khi các báo cáo về chấn thương của anh ấy xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Tôi biết một số tìm thấy quy tắc này một chút ngột ngạt. Tuy nhiên, nó là một trong những điều tôi tin tưởng mạnh mẽ và nó đã đảm bảo rằng nơi này đã biến thành một ngôi nhà rõ ràng cho tất cả các loại câu chuyện vô nghĩa. Nó có giá trị giữ cho lý do đó một mình.

Bên cạnh đó, tất cả những người khác ở đây trên mặt trận bình luận và tất nhiên, bạn có thể cảm ơn vì điều đó. Tôi thực sự đánh giá cao rằng đại đa số những người đóng góp ở đây làm như vậy theo đúng tinh thần, điều đó có nghĩa là thường xuyên hơn không, kỳ hạn của các cuộc thảo luận là công bằng và hợp lý. Long có thể tiếp tục là trường hợp.

Đối với những người muốn bồi dưỡng cho các quy tắc nhà về việc bình luận trên trang web, bạn sẽ tìm thấy chúng nơi đây.

25 suy nghĩ về "Chính sách nhận xét - một lời nhắc nhở"

 1. WJ
  Làm tốt và cảm ơn bạn đã cung cấp một trang web tuyệt vời như vậy, và hàng giờ giải trí.
  Tôi tránh hầu hết mọi trang web bóng đá khác bởi vì họ dường như rơi xuống bùn trước khi bạn biết điều đó.
  Nếu đây là những quy tắc mà tất cả chúng ta phải tuân thủ, thì đó không phải là giá thực sự để trả.
  Mong chờ ba tuần tới, và hơn thế nữa!

 2. Willie Joe. Sau tất cả các bộ phim và sự cố diễn ra trong trò chơi thứ bảy vừa qua, nó sẽ luôn là một tuần bận rộn cho bạn ở đây. Nỗ lực đáng kinh ngạc từ bạn.

  Dù sao thì chúng ta cũng đang nhìn vào Gough hoặc Dublin Joe cho trận chung kết?

  Với McHale Park có máy ủi bây giờ, cuộc diễu hành chiến thắng về quê hương của Mayo sẽ được tích lũy?

 3. Willie Joe bạn đang làm một công việc lớn. Tôi nghĩ rằng khi nói đến lịch sử kiểm duyệt trực tuyến được viết blog này sẽ chiếm một vị trí độc đáo vì tất cả các lý do đúng đắn. Và khi nói đến lịch sử bóng đá Mayo, bạn hy vọng sẽ được công nhận là một nhà vô địch thực sự của nguyên nhân. Bây giờ tôi không được biết đến với bàng quang Sycophantic hoặc tương tự vì vậy hãy lấy nó từ tôi rằng những nỗ lực của bạn đã không được chú ý bởi những người trong chúng ta thực sự yêu thích màu xanh lá cây và màu đỏ. Lần đầu tiên tôi bắt đầu theo dõi những thứ trực tuyến liên quan đến bóng đá Mayo với một blog Tialtngo, (có một ánh sáng không bao giờ tắt) nhiều năm trước. Nó đã chết vì một số lý do nhưng hãy để nói rằng bạn không bao giờ để ánh sáng đó tắt.
  Cảm ơn bạn. Tôi không chắc bạn đánh giá cao những gì bạn làm cho rất nhiều người Mayo.

 4. Fleetwood Mac - Tin đồn, hãy để nó ở đó và thay vào đó tập trung vào sự điên cuồng sắp xảy ra của một trận chung kết bóng đá All Ireland khác mà chúng tôi tham gia.

  Quan điểm của tôi về 4 đội trong Semi, xếp hạng, Hill16, Yerras, Mayo, Red Hands. Chúng tôi biết nơi 1 vẫn còn.

  Có ai có kế hoạch không?!?!

 5. Hoàn toàn lặp lại những gì Diehard đã nói Willie Joe. Bạn đang làm một số công việc. Hy vọng rằng trong 3 tuần, chúng tôi sẽ tiếp tục và giành được điều đẫm máu và sẽ không cần phải điều độ.

 6. Đã xem trò chơi Mayo Dublin một lần nữa tối nay. Phải nói khi bạn nhìn lại nó, cả hai đội đều rất kém
  Tôi sẽ đi xa đến mức nói gây sốc xấu. Dublin đã trả tiền OK trong nửa đầu nhưng đã nhận được một vài giải phóng tiện dụng và trong hiệp một, Mayo đã đá một số người rộng rãi. Cả hai đội thực sự đã chơi tốt trong 25 phút đầu tiên của hiệp hai. Sau đó Mayo tốt từ phút thứ 65 đến nửa thời gian trong thời gian thêm.
  Chúng tôi sẽ cần phải có một sự cải thiện lớn nếu chúng tôi giành chiến thắng trong trận chung kết. Mặc dù chúng tôi đã thắng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhớ Cillian. .Aidan cần phải thấy mình nổ bóng vào lưới trong trận chung kết. Điểm đánh dấu của anh ấy đã trượt vào ngày cuối cùng nhưng anh ấy không có niềm tin vào bản thân và việc di chuyển không có gì. Anh ta chỉ cần tin và thấy mình ghi bàn. Anh ấy có sức mạnh. . Mikey Sheehy đã bỏ lỡ một vài giải phóng 14 yard trong ngày của mình nhưng không ai nhớ khi Kerry thắng trận. Tạm biệt cách Ciaran McDonnel cũng bỏ lỡ một số giải phóng tiện dụng. Nhưng trở lại trận chung kết. Một cải tiến lớn lớn cần thiết

 7. Không có hại gì để cập nhật với các quy tắc mỗi năm vì một số người trong chúng ta có thể không theo dõi một cách vô tình (gần đây có tội) và đăng bên ngoài ranh giới. Chắc chắn họ làm cho chúng tôi xe tải thực hiện một khóa học CPC mỗi năm (hoàn toàn lãng phí thời gian) và không có gì để hiển thị cho nó. Tiếp tục công việc tuyệt vời Willie Joe

 8. Có nó Willie Joe nhưng nó vượt xa tôi tại sao mọi người trên trang web này và những người khác không buộc phải cung cấp tên và địa chỉ thực của họ và đưa ra ý kiến ??trung thực thay vì ẩn đằng sau những cái tên ngớ ngẩn. Trên các tờ báo quốc gia nhưng tôi nghĩ rằng rất nhiều thứ này là tốt nhất nên tránh hoặc bị bỏ qua vì nó có thể làm phiền những người dễ bị tổn thương. Điều đó rất thích ngày của tôi ở Croker Beats 2012 và hy vọng ngày 11 tháng 9 sẽ tốt hơn

 9. Don Tiết biết cách bạn giữ nó, WJ và làm một công việc hàng ngày. Nhưng trang web này là một phước lành khi bạn biết những gì bạn đang đọc là nền tảng trong thực tế hơn là tin đồn. Tôi có khả năng chơi người đàn ông như người tiếp theo, đặc biệt là nếu người đàn ông yêu cầu nó, nhưng cho đến nay tôi nghĩ rằng trong mười năm bình luận, tôi đã tránh được bất kỳ thẻ đỏ hoặc vàng nào. Đó là cách mà tôi muốn giữ nó không tôn trọng chính mình.

 10. Tôi không bao giờ thực sự đọc các quy tắc, nhưng như một trong những nhân vật của Charles Dickens nói rằng tôi đã được nuôi dưỡng bằng tay.

  Bản in WJ có thể khá lớn khi súng được huấn luyện trên mục tiêu. Khi bạn nghe thấy tiếng súng được ném, giữ khá.

  Mayojoe. Tôi không che giấu tên thật của mình. Tôi không cho nó tối nay mặc dù tôi hiện đang tham gia một chương trình bảo vệ nhân chứng. Vâng, vụ cướp Sam Maguire vĩ đại năm 2021.

  Hơn một tuần nữa và tôi vẫn còn kỷ niệm chiến thắng bán kết. Đi bộ trên Cloud 9. Tôi đã ở trên đám mây 8 đủ lâu.

  Là một cá nhân yêu thích thể thao (không chỉ bóng đá Gaelic), tôi đã may mắn được nhìn thấy Ronaldo, Messi, Cantona, Michael Jordan, Charles Barkley, bóng chày Mỹ, khúc côn cầu trên băng, bóng đá Mỹ, tất cả đều bằng xương bằng thịt. Đã xem Thế vận hội gần đây khi tôi đã xem tất cả Thế vận hội, World Cup, không phải bằng xương bằng thịt, nhưng thứ bảy tuần trước là vài giờ xuất sắc mọi thời đại của tôi với tư cách là một người hâm mộ thể thao. Đó là sử thi.

  Tôi đã nói với bản thân mình và những người khác, tôi yêu được hỏi bạn đến từ đâu?

  Chúng tôi chỉ là những người mang ngọn đuốc, những người gác cổng thế hệ này nếu bạn thích. Các cầu thủ bóng đá của chúng tôi đã dẫn dắt chúng tôi rất tự hào không chỉ trong tuần này, mà miễn là tôi có thể nhớ. Là những người ủng hộ, chúng ta nên luôn luôn làm cho quận của chúng ta tự hào.

  Có một cái gì đó kỳ diệu về việc để lại một sân bóng đá, sau khi bị đánh bại, biết rằng đây là những màu sắc duy nhất tôi từng mặc. Đây là quận của tôi và đây là bộ lạc của tôi. Chúng tôi chiến đấu và chúng tôi chữa lành cùng nhau.

  Ở tuổi 55, tôi ước tính tôi đã vắt khoảng 4 đời trong 55.

  Nếu Mayo có thể giành chiến thắng trong 3 tuần, một điều đó, một điều duy nhất, tôi chưa bao giờ có thể trải nghiệm trong cuộc sống của mình, sẽ bị bắt.

  Tôi không khác, tôi đoán, hơn hàng chục ngàn người đang chờ đợi số phận.

  Tôi mơ thấy rằng một ngày nào đó, tôi sẽ thấy chiếc xe buýt chở các cầu thủ của chúng tôi đi qua Ballina và Crossmolina và xa hơn, qua cây cầu âm nhạc đến Belmullet. Và khi xe buýt đi qua, tôi sẽ nghĩ cho bản thân mình, ít nhất là đối với tôi, xe buýt đó có thể đã rút ra 50 năm trước, nhưng bây giờ nó đã ở đây.

 11. @Revellino, hiện đang ở trong một chương trình bảo vệ nhân chứng .. chưa bao giờ gặp hoặc nhìn thấy những ngôi sao đó, đã gặp một vài ngôi sao lớn anon, hãy nói với các bạn .. nếu tôi không thể gặp Revelliino, Gần đây đã qua đời, một chủ nghĩa chân thực mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại sở thích của mình, người đàn ông đã giới thiệu bóng đá Gaelic cho World Cup 1986, (Peter Shilton đã không nhận ra đó là những quy tắc hỗn hợp cho trận đấu) O, tốt hơn Ronaldo hoặc Ronaldo hoặc Messi, và gần như tốt như McDonald!

 12. @ LEPTIMES. Tôi có thể giới thiệu bạn với người hàng xóm 84 tuổi của tôi. Một người đàn ông Galway. Andrew Linnane. Một huyền thoại trong làng của chúng tôi. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Anh ta bắt tay vào một chuyến bay đến Bolivia với người đàn ông vĩ đại, Maradonna gần như quay lưng lại với anh ta và đưa cho anh ta một cái lắc tay ẩm ướt khi bạn tôi đang ở trong một nhóm du lịch tiếng Anh. Chúa ban phước cho chủ nghĩa câu lạc bộ.

 13. Người đàn ông tốt Mayojoe. Tại sao bạn không đăng bài sử dụng tên thật của mình vì vậy thay vì ẩn đằng sau những cái tên ngớ ngẩn hay tên thật của bạn thực sự Mayo Joe?

 14. Willie Joe. Ngòi bút mạnh hơn thanh kiếm. Bạn xác nhận rõ ràng rằng và lý do tại sao bạn phải có quy tắc của mình. Tôi nhớ lại việc gặp một người đàn ông với một cuốn sổ tay tại một trận đấu Mayo /Kerry League ở Croke Park vào khoảng năm 1980. Tôi đã không biết anh ấy là ai cho đến khi chúng tôi thưởng thức một vài pint sau đó trong một quán rượu Oconnell St sau đó. Anh ấy trích dẫn tôi rộng rãi trên trang sau của buổi tối báo chí vào ngày hôm sau. Những gì tôi đã nói trong quá trình của trò chơi về trọng tài là thái quá. Kerry là đội tốt hơn trong ngày và tôi đã không thấy nó như vậy trong trò chơi. Mặc dù là một người Kerry, Con dường như hiểu được sự cuồng tín của Mayo. Revillino, tôi đã ấn tượng bởi danh sách của bạn. Của tôi sẽ bao gồm Maradona, Mohammad Ali, Morcelli, Ian Thorpe và Sean Flanagan. Tôi muốn thêm P Ohara vào danh sách đó. Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời Willie Joe. Lên mayo

 15. Một chút cách cư xử đi một chặng đường dài. Trực tuyến và các nơi khác.

  Có ai biết nếu trò chơi của chúng tôi đang được phát lại trên TV trong tuần này. Tôi biết TG4 đã chơi nó ngày hôm qua nhưng tôi đã trên đường đến Cảng Dublin và không thể ghi lại nó.

  Rất thích xem nó. lại!

 16. Bài viết hay của Jim McGuinness trong Thời báo Ailen. Nổi bật về cách dòng sau đầy đủ của chúng tôi bắt đầu thống trị tinh thần và thể chất của Dublin trong hiệp hai, đặc biệt là khi vở kịch kết thúc ở đầu kia. Có khả năng sẽ nhiều hơn số lượng cần thiết vào ngày 11!

 17. Nếu Mayomaningalway đang đọc điều này, tôi phải nói với anh ta và những người khác, rằng anh ta/họ đã đúng .Dublin đã hồi quy! Và tôi yêu từng phút của nó. Didn lồng cho chúng tôi bất kỳ cơ hội nào mà không có Cillian và đặc biệt là Oisin. Không có điểm nào trở lại với các trò chơi vì tất cả đã được nói ở đây trong hàng ngàn bình luận kể từ đó.

  Thời gian để chuyển sang người lớn. Tôi đã sai lầm trong cả năm dự đoán các trò chơi của chúng tôi, vì vậy tôi không thay đổi gunna ngay bây giờ và đặt một jinx lên chúng ??

 18. Bây giờ sự hưng phấn của chiến thắng đang giảm dần - những bình luận của O hèSullivan ở trên là trên bóng. Trong khi tất cả chúng tôi đều vui mừng với chiến thắng, thực tế là kết thúc thú vị đã che dấu một trò chơi kém chất lượng và Dublin rõ ràng không phải là đội họ. Một cải tiến lớn sẽ là cần thiết cho trận chung kết. Tuần thêm sẽ giúp. Chúng ta có thể cải thiện thêm 30% để giành chiến thắng trong trận chung kết không?

 19. Phải là Mayo sẽ giành chiến thắng, không thể giành chiến thắng, niềm tin này sẽ giúp họ vượt qua dòng.
  Tôi đã ở South Armagh ngày hôm qua các cô gái tham gia một giải đấu, các trò chơi chơi trong cơn mưa lớn kéo dài 3 giờ.
  Có khoảng 8 hoặc 9 trò chơi, 1 phút rất nghiêm ngặt cho AMD giờ nghỉ giải lao khoảng 5 hoặc 10 phút giữa các trò chơi.
  Các cô gái của chúng tôi đã giành được trận chung kết của họ.
  Và đến nỗi kinh ngạc của tôi, tôi đã thấy một ngôi nhà nhà gỗ với cờ Mayo khi chúng tôi rời khỏi khu đất GAA.
  Lần này Mayo có các công cụ cần thiết để thực hiện công việc.

 20. Mayo88 Tôi nói rằng lần tới khi một người đàn ông hạ cánh trên mặt trăng, anh ấy sẽ nhìn thấy một lá cờ mayo, họ ở khắp mọi nơi và nó rất tuyệt khi nhìn thấy. Ở Kerry, số lượng xe lái xe xung quanh với những lá cờ cửa sổ tự hào vỗ như thể bạn đang đến Dublin vào tất cả các ngày cuối tuần của Ireland, thật tuyệt khi thấy. Ít nhất các bạn biết các bạn ở đó vì chúng ta phải vượt qua Tyrone và đó sẽ là một trò chơi thử nghiệm. Tôi tưởng tượng Pete Harte sẽ chọn Paudie Clifford và đó sẽ là một giới thiệu nghiêm túc về bóng đá vô địch ở rìa. Tyrone sẽ mang lại thái độ và sự phù hợp mà Kerry thiên đường đã trải qua trong năm nay, tôi hy vọng chúng tôi không mất người chơi vì lý do kỷ luật. Vì nó sẽ là một thảm họa cho chúng tôi bước vào một trận chung kết nếu chúng tôi thắng thế chống lại một đội rất nổi bật sau khi đưa Dubs vào thanh kiếm.

 21. Vâng, Dave tôi tên là Joe Kelly và tôi không nghĩ Mayojoe là một cái tên ngớ ngẩn chỉ nghĩ rằng nó có một chiếc nhẫn với nó. Tôi không lên án mọi người nên tôi không có lý do gì để che giấu. Nó có sự khó chịu của một số người có được tôi.

 22. Nếu có bất kỳ cơ hội nào tăng giới hạn 40K tại AIF, tôi nghĩ rằng nó đang chịu áp lực nghiêm trọng.
  Đám đông Limerick đã phát điên lên một chút và tôi không đổ lỗi cho họ. Không chắc chúng ta có thể được bảo lưu!
  Tay cầm của tôi đã được tự động hóa bởi một trang web đấu giá trực tuyến được biết đến nhiều năm trước là tên người dùng của tôi. Và cũng vì tôi rất, rất nổi tiếng nên tôi không thể tiết lộ danh tính thực sự của mình.
  Tuy nhiên, cà rốt đối mặt với đôi mắt nước khập khiễng, vv giành được danh hiệu.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.