Mayo 1-10 Armagh 2-10: Mở cửa thảm khốc chi phí cho chúng tôi rất nhiều

Đó không phải là bảng điểm điện tử (bị sét đánh qua đêm, rõ ràng) đã làm việc sớm hơn hôm nay tại McHale Park.Không phải lần đầu tiên trong năm nay, các chàng trai đã thất bại trong việc bị mắc kẹt ngay từ khi họ làm, Armagh đã cho họ thấy một đôi giày cao gót khá sạch sẽ.Sau đó, để thêm sự xúc phạm đến thương tích, khi họ chiến đấu trở lại vào những gì có khả năng là một vị trí chiến thắng chỉ là một điểm bị truy thu với mười phút để đi, thay vào đó họ đã làm mờ đi rất nhiều cho phép khách truy cập giành chiến thắng ba điểm trên quận đầu tiên của họXuất hiện tại Công viên McHale.

Nó luôn luôn là một ngày lịch sử ở Castlebar vì lần đầu tiên không chỉ là những người vườn trong thị trấn mà còn trong số đó là Billy Joe Padden. Lần cuối cùng các quận gặp nhau-trong trận bán kết NFL trở lại vào năm 2005-BJ đã ở vị trí tiền vệ của chúng tôi nhưng hôm nay anh ấy đã bắt đầu tại Centre-Porward cho quận nhận nuôi của mình, mặc dù vai trò của anh ấy (ít nhất là theo Billy Fitz trên Đài phát thanh) là người quét rác phía sau hàng tiền vệ của anh ấy và, bằng tất cả các tài khoản, anh ấy đã làm tốt cho họ trong suốt bảy mươi phút.

Hôm nay tôi đã đi du lịch về phía tây-hiếm khi ở cửa từ những chuyến đi của tôi, không có cách nào tôi sẽ thực hiện một cuộc bàn tròn dài 320 dặm cho trận đấu-và các điều kiện tuyệt vời ở Castlebar, mà Liam Horan được mô tả trên Twitter Là một ngày của một ngày, một ngày, đầy dầu mỡ, đầy dầu mỡ, khiến tôi vui mừng khi tôi ở lại (ở đó, bởi vì chúng tôi đã có một ngày và nắng đẹp, tuyệt vời ở đây).

Midwest đã chậm chạp trong các bẫy trong việc bình luận trận đấu diễn ra nhưng không chậm như các chàng trai trên sân, vì chúng tôi chỉ mất 30 giây để thừa nhận một mục tiêu mà chúng tôi cuối cùng không bao giờ hồi phục. Brian Mallon đã được Malachy Mackin chơi trong một động thái đã bắt đầu khi Charlie Vernon giành được bóng từ cú ném và kết thúc lâm sàng toàn diện đã khiến chúng tôi gặp rắc rối ngay lập tức. Andy Moran đã trả lời với một điểm từ Play nhưng lần đầu tiên trong số những gì sẽ trở thành một chuyến đi sáu điểm của Stevie McDonnell đã khôi phục lợi thế ba điểm của khách truy cập.

Rõ ràng ngay cả từ đây trên chiếc ghế dài rằng cơn gió hạ tầng mạnh mẽ, ủng hộ Armagh trong hiệp mở đầu, sẽ có tiếng nói lớn về cách trận đấu sẽ ra ngoài. Rõ ràng, chúng tôi cần phải hạn chế thiệt hại nửa đầu và sau đó tìm đến một sự trở lại nửa sau hỗ trợ gió để thực hiện thủ thuật.

Một miễn phí cho chúng tôi bởi Aidan Campbell đã bị McDonnell hủy bỏ bởi một người cho họ nhưng sau đó, sau 16 phút, mái nhà đã hoàn toàn vào chúng tôi khi Paul Duffy đập phá trong một mục tiêu thứ hai cho họ. McDonnell đã thêm muối vào vết thương ngay sau đó với điểm thứ ba trong ngày để đưa các vườn cây tất cả bảy điểm rõ ràng.

Colm Gannon đang suy nghĩ trên Twitter ở giai đoạn này rằng chúng ta có thể cần phải có Taoiseach mới được cài đặt (người đang ở trong đám đông tại Công viên McHale hôm nay-bức ảnh từ Nhà quảng cáo Mayo) để vượt qua nếu chúng ta có bất kỳ hy vọng nào thay đổi hướng của một trận đấu đang ngăn cản cách thức đáng báo động của Armagh. Chúng tôi không chỉ không bảo vệ với bất kỳ loại năng lực nào, chúng tôi dường như không biết cách giải thích các điều kiện khi làm việc về phía trước, chúng tôi cũng không có quá nhiều Sticky phía bắc hình thành. Nó chắc chắn trông nghiệt ngã ở giai đoạn đó.

Aidan Campbell lái xe miễn phí cho chúng tôi nhưng họ nhanh chóng trả lời bằng một điểm bằng mực. Sau đó, Campbell đã có một cú sút ghi bàn bị đánh bại trong năm mươi nhưng nỗ lực của Aidan Kilcoyne, đã bị chệch hướng trong năm mươi, lần này chúng tôi chơi ngắn nhưng đã thành công trong việc mất quyền sở hữu. Downfield đến với đội khách và quả bóng được chuyển đến Stevie Mac, người đã vung nó từ hơn 50 mét để nâng các vườn cây rõ ràng tám điểm.

Một nơi ẩn náu bây giờ là trên các thẻ trừ khi chúng tôi có thể làm điều gì đó, và nhanh chóng. Chúng tôi đã làm, với Jason Doherty cuối cùng đã quản lý để có được bóng trong lãnh thổ tấn công và mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của BJP, anh ấy đã xoay sở để siết chặt cú sút của mình trong bài để giành được một mục tiêu rất cần thiết. Một nửa thời gian không thể đến đủ nhanh cho chúng tôi bây giờ nhưng vẫn còn thời gian cho một người khác không cần thiết phải được chúng tôi thừa nhận và một điểm khác phát sinh từ điều này từ McDonnell.

Sáu xuống vào giờ nghỉ và, khi được Ed McGreal (người tình cờ tự thay đổi vào Trung Tây, cung cấp nhiều bản cập nhật thông tin từ Touchline), người chọn Paul Jordan đã mô tả hiệu suất nửa đầu của chúng tôi như người Hồi giáo suy ngẫm. Đó là một từ cho nó, tôi đoán, mặc dù tôi nghi ngờ những người đánh bóng đang xem có thể đã tìm ra một vài mô tả trái đất hơn cho những gì họ đã chứng kiến ??trong 35 phút mở đầu. Paul cũng cho biết chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy hai hoặc ba thay đổi trong hiệp hai, nhưng trong sự kiện này, chỉ có một chuyển đổi giữa chừng - Richie Feeney đến với Peadar Gardiner.

Với gió bây giờ, bạn của chúng tôi, chúng tôi thực sự cần phải xé nát chúng khi tiếp tục và trở lại dẫn đến càng nhanh càng tốt, nhưng nếu đây là mục tiêu của chúng tôi, thì đó là một điều chúng tôi đã thất bại trong việc thực hiện. Các điểm từ Jason Doherty và Aidan Campbell (miễn phí) đã bị hủy bỏ ở đầu kia bằng các điểm từ Charlie Vernon (nhân tiện, Billy Fitz, người đàn ông của trận đấu) và McDonnell.

Kết quả là, với 15 phút của hiệp hai, chúng tôi không gần họ hơn chúng tôi ở một nửa thời gian và nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng trận đấu này không thể xảy ra trong tầm tay chúng tôi. Một người khác bị bỏ lỡ, cái này từ Richie Feeney, đã thêm vào sự thất vọng với Câu lạc bộ Mayo lưu ý trên Twitter Rằng chúng tôi đã sử dụng bốn kickers riêng cho sáu ‘45 mà chúng tôi đã được trao giải và đã bỏ lỡ tất cả.

Nhưng, như Enda đã nói trong tờ nhật báo vào thứ Tư tuần trước, giờ đen tối nhất là một lần trước bình minh và, sau điểm số Armagh cuối cùng đó, chúng tôi đã giữ họ không thêm vào tổng số của chúng trong hai mươi phút hoặc lâu hơn trong khi chúng tôi gắn thẻ năm điểm cho chúng tôi . Đó là một sự tương tự tào lao, tôi biết, bởi vì, trừ khi bạn ở Lapland vào mùa đông, sau khi bình minh đến, bạn mong đợi sẽ thấy một ngày sáng suốt cả ngày kéo dài trước mắt bạn. Tuy nhiên, việc tiếp tục sự tương tự tào lao, những gì đã xảy ra với chúng tôi hôm nay là màn đêm buông xuống ngay khi bình minh bắt đầu tan vỡ. Nếu bạn theo tôi, như.

Thời kỳ hiệu quả trùng khớp với phần giới thiệu của Ronan McGarrity thay cho Tom Parson thời gian miễn phí) và Andy một lần nữa cắt Armagh dẫn đến mức tối thiểu. Mười để đi và gió sau chúng tôi, trận đấu giờ đã hét lên với chúng tôi để giành chiến thắng.

Nhưng sau đó chúng tôi chỉ, tốt, biến mất. Chắc chắn, Armagh đã lãng phí nhiều thời gian nhất có thể và, chắc chắn, ref nên đã thêm nhiều hơn vào cuối nhưng trong khoảng thời gian quan trọng đó trong mười phút cuối cùng khi chúng ta nên xé toạc chúng từ chân tay (Billy Joe già tội nghiệp Với phần còn lại của họ), chúng tôi đã hoàn toàn bằng phẳng. Chúng tôi đã thất bại trong việc thêm vào tổng số của chúng tôi trong phép thuật đó và thay vào đó là điểm từ Murtagh và McKeever đã giành được những gì chúng tôi phải chấp nhận là một chiến thắng ba điểm xứng đáng cho họ.

Khi tôi ở đó, tôi có thể nói quá nhiều về những người đã làm hoặc đã làm những gì chiều nay. ?Ed McGreal trên Twitter Chỉ ra những màn trình diễn của Jason Doherty và Ruaidhri O hèConnor là tích cực trong khi Billy Fitz ở Trung Tây cho rằng Andy Moran là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, điều rõ ràng là nhìn chung chúng tôi bằng phẳng và thất vọng - một lần nữa chúng tôi lại chậm lại từ các khối khi bắt đầu và sau đó, khi chúng tôi tìm cách quay trở lại trận đấu, chúng tôi đã cơ hội đi trên và giành được nó.

Hôm nay kết quả, trong khi một thất bại, tuy nhiên, không nên báo động cho chúng tôi quá nhiều. Nó Chỉ cần giải đấu và James Horan, không phải không có một mức độ can đảm công bằng, vẫn đang tìm hiểu tài năng theo ý của anh ấy khi anh ấy nhìn về phía trước của năm mà danh tiếng của anh ấy với tư cách là người quản lý Mayo sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Thời kỳ đó vẫn còn vài tháng nữa và chúng ta biết từ chế độ trước đó là niềm vui mùa xuân, trong khi dễ chịu vào thời điểm đó, hoàn toàn vô giá trị khi nó nhường đường, như mọi khi trong kỷ nguyên Johnno II, đến mùa hè. Nó có thể là sự thất vọng sẽ là rất nhiều của chúng tôi vào mùa xuân này nhưng nếu điều này cũng có nghĩa là chúng tôi có một mùa hè để thưởng thức thì đó sẽ là một vài khiếu nại của chúng tôi sau đó.

Tuy nhiên, hiện tại, đó là một trường hợp của một trò chơi tại một thời điểm và trò chơi tiếp theo của chúng tôi (một lần cuối cùng tôi sẽ đến) sẽ thấy chúng tôi chắc chắn trong ánh đèn sân khấu khi chúng tôi tiếp quản Pat Gilroy, bay cao Dublin ở Croke Park. Chúng tôi sẽ có công việc của chúng tôi bị cắt bỏ tốt để ra khỏi công việc này với bất cứ điều gì (không chỉ là tuyên bố của chúng tôi để thừa nhận các mục tiêu và của họ để ghi điểm cho họ, đặc biệt là tại HQ), nhưng sau ngày hôm nay, ít nhất là chúng tôi có thể mong đợi Xem là một đội Mayo đang chơi ở đâu đó trong khu vực tiềm năng của nó. Mặt khác, tiếng vang của bản lồng tiếng thu nhỏ của tôi về việc nhóm của anh ấy được so sánh với tôi có thể thoát khỏi tầm tay như thế nào.

Mayo: Kenneth O hèMalley; Tom Cunniffe, Cathal Hallinan, Chris Barrett; Peadar Gardiner, Ger Cafferkey, Ruaidhri O hèConnor; Tom Parsons, Jason Gibbons; Aidan Campbell (0-3, giải phóng), Alan Dillon (0-2, một miễn phí), Kevin McLoughlin; Aidan Kilcoyne (0-1), Andy Moran (0-3), Jason Doherty (1-1). Subs: Richie Feeney cho Gardiner, Ronan McGarrity cho Parsons, Enda Varley cho Kilcoyne, Aidan O hèShea cho McLoughlin.

29 suy nghĩ về "Mayo 1-10 Armagh 2-10: Mở cửa thảm khốc chi phí cho chúng tôi rất nhiều"

 1. Bạn không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rằng hôm nay chúng tôi không đủ tốt. Dưới đây là một vài vấn đề tôi nghĩ tôi đã thấy:
  1. Tăng khởi động chống gió
  2. Rất nhiều lỗi xử lý và vượt qua
  3. Giữ bóng và bị đánh mạnh để chúng tôi không thể đặt nó đúng cách
  4. Một số chuyển tiếp không hiển thị cho bóng và không thể mất các điểm đánh dấu của họ và kết quả là không thể giành được sở hữu sạch
  5. Tỷ lệ làm việc thấp trong nửa đầu - Chạy hỗ trợ kém
  6. Một vài cầu thủ chưa đến với bóng đá IC
  7. Một số người chơi có kinh nghiệm rất bằng phẳng
  8. Thể chất yếu hơn Armagh ở một số khu vực

  Tôi cũng cảm thấy James Horan rất tốt với một hoặc hai người bạn cùng câu lạc bộ của anh ấy: Jason Gibbons cũng có thể ra mắt thay vì Parsons.

  Hy vọng rằng một số chàng trai sẽ sớm trở lại tranh chấp: Keith Higgins, Alan Freeman, Seamus o Shea và Donal Vaughan và Trevor Howley - chúng tôi cần tất cả! Tôi cũng muốn thấy Ronnie có một cơ hội khác ngay cả khi là một phụ muộn.

 2. Khi nào chúng ta sẽ nhận ra tầm quan trọng của một người nhận tự do đáng tin cậy. James Horan phải nhận thức được khi anh ta mạ trong một đội với Maurice Sheridan, người (mặc dù có những hạn chế từ lối chơi mở) luôn có giá trị 5-6 điểm mỗi trận. Hôm nay chúng tôi đã có 6 45, được thực hiện bởi bốn người đàn ông khác nhau, không ai trong số đó được ghi điểm !!

  Ngoài ra, trong bốn năm qua, chúng tôi gần như không có các trò chơi bắt đầu ngoại lệ dần dần mang lại cho các đội một lợi thế sớm. Mặc dù chúng tôi đã thoát khỏi nó trong những năm đầu tiên của O hèMahony (chiến dịch giải đấu đầu tiên của anh ấy, chúng tôi đã giành chiến thắng nhiều trận sau khi bị chậm lại), chúng tôi gặp khó khăn rằng vấn đề này đã được khắc phục. Trong tất cả 4 trận đấu, chúng tôi đã giảm 3 điểm trước khi nhận được một điểm trên bảng. Một trong bốn người kết thúc như một trận hòa, và 2 thất bại của chúng tôi là 2 và 3 điểm. Dễ dàng hơn để bắt đầu trò chơi mạnh mẽ hơn là chơi bắt kịp trong suốt và cố gắng cứu vãn một cái gì đó trong những phút sắp chết.

  Ngày rất bực bội

 3. Điểm mấu chốt là chúng ta phải có 8 điểm số (với 4 người tham gia miễn phí khác nhau) từ 45 hoặc ở đó. Nó thực sự đang lúng túng khi xem tất cả các ứng cử viên nhìn nhau để xem ai sẽ lấy người tiếp theo. Chúng tôi làm cho nó lên khi chúng tôi đi cùng và xin lỗi nhưng điều đó chỉ đơn giản là không thể chấp nhận được. Nếu chúng tôi có 8 từ 45 thì 7 người trong số họ phải bỏ ngắn! Tại sao người giữ không được đưa ra vai trò này à ??? Khoảng cách chắc chắn sẽ không phải là một vấn đề. Nó tức giận. Chúng tôi rất cần phải sắp xếp lại đầy đủ quá mức, Drop Cafferky trở lại hoặc cắn viên đạn và đưa Kevin Keane vào (nếu chấn thương cho phép). Cho đến khi chúng tôi sắp xếp hai vấn đề ở trên, chúng tôi sẽ hoàn toàn không ở đâu.

 4. Xin lỗi vì đã quá tiêu cực, đó không phải là tất cả những điều xấu của Cunniffe và Cafferky đã làm đủ tốt ở phía sau. Campbell trông phần. Andy đã làm việc tất của mình và thực sự dường như đang dẫn đầu từ phía trước! Doherty trông giống như một người tìm thấy tốt. Hiển thị một số người hoàn thiện và bất cứ khi nào anh ta nhận được bóng, chỉ có mục tiêu trong tâm trí anh ta - thực sự rất thú vị!

 5. Nó không có vẻ tốt khi chơi Dubs, một lần nữa thiếu ý tưởng, kế hoạch trò chơi trông ở khắp mọi nơi và một số người chơi trông giống như họ có thể ở trong đội bóng đá của người cha TED! Tôi không nghĩ rằng Diehard đang nói rằng có một sự thiên vị của Ballintubber, don rất nhạy cảm, nhưng nếu một người chơi không có hình thức, anh ta nên được thay thế và đó là một công việc của người quản lý, để thấy những khó khăn và sắp xếp chúng.

 6. Trong trận đấu Kerry, chúng tôi đã có bốn người tham gia miễn phí, không ai làm tốt. Ngày hôm qua tương tự từ những năm 50. Điều này đang trở thành một vấn đề lớn đối với Mayo. Thêm vào số lượng bỏ lỡ xấu từ gần và các đội biết rằng mặc dù tất cả sự sở hữu mayo có được nó sẽ bị lãng phí. Tất cả các phe đối lập phải làm là nắm lấy cơ hội của riêng họ và công việc được thực hiện.

  Phải nói rằng chúng ta phải nhận ra rằng bóng đá đi theo chu kỳ và chúng ta đang ở trong một vòng lặp đi xuống vào lúc này. O Mahoney lãng phí bốn năm và Horan có công việc khắc phục nghiêm túc phải làm. Với Armagh, chúng ta biết những gì mong đợi, làm việc chăm chỉ, Ulster Grit, một sự trở lại tốt từ tiền đạo của họ. Tuy nhiên, họ xếp sau Tyrone và sau đó xuống phía bắc.

  Với Mayo, chúng tôi không chắc chắn những gì mong đợi. Chúng tôi dường như cố gắng và sao chép các xu hướng mới nhất, làm việc chăm chỉ, những người đàn ông đứng sau quả bóng, v.v ... Có lẽ sự đóng góp lớn nhất của James Horan, cho Mayo có thể là phong cách Mick Doyle cho nó một đòn roi. Ireland đã giành được 2 vương miện ba không thể trong những năm 1980 bằng cách chơi một trò chơi phù hợp với tâm lý của quốc gia.
  Có một phong cách mayo nhưng tôi chưa thấy nó quá thường xuyên. Hiện tại chúng tôi đang thiếu những khẩu súng lớn hơn. Sau đó, chúng ta nên thích nghi với một trò chơi di chuyển nhanh và chạy nhanh, trên khuôn mặt của bạn. Đó là hy vọng duy nhất của chúng tôi.

  Chu kỳ là với Roscommon và có thể là Sligo. Galway và Mayo đã hết. Chúng ta cần điện trong 3, 6,8,9,11,14. Một phần của nó là ở đó, hầu hết là không. Chúng tôi đang chờ đợi sự trở lại của Howley, Seamus O Shea, Vaughan và Keith Higgins. Ném vào hai Morts và Barry Moran và điều đó để lại cho chúng tôi một bức ảnh hoàn hảo về tầm vóc bóng đá của chúng tôi. Cách tốt nhất tôi có thể đặt nó là đây; công việc đang được tiến hành.

 7. Lần đầu tiên sau nhiều năm, tôi rất hài lòng với chiến dịch giải đấu này, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều người chơi trong hoàn cảnh khó khăn so với họ đã từng sử dụng, mang đến cho nhiều cầu thủ trẻ một cơ hội. Tôi thực sự ấn tượng với James Horan. Hình thức giải đấu thực sự tốt chưa bao giờ phù hợp với chúng tôi. Từ những buổi biểu diễn ngày hôm qua, không có gì thực sự được học, quán bar Feeney sẽ có chức vô địch và Doherty sẽ không còn xa nữa. Mỗi trò chơi chúng tôi dường như khai quật một người chơi mới có tiềm năng lớn, đó là điều chúng tôi chưa từng làm kể từ 02/03. Big thất vọng là Tom Parsons một lần nữa. Tại sao anh ta có cơ hội cơ hội vẫn còn lạ. Tôi không bao giờ nhìn thấy một chàng trai có ít trái tim.

  P.S. Thật tốt khi thấy Billy Fitz có một anh hùng mới sau khi hạ bệ Trevor Mortimor. Andy Moran. Andy đã cải thiện nhưng tôi vẫn nghi ngờ nghiêm trọng về anh ấy, hình thức giải đấu chưa bao giờ là vấn đề đối với anh ấy nhưng khi tôi nhìn vào trò chơi của anh ấy, tôi không thấy rất nhiều khác nhau. Anh ấy không phải là một đội trưởng, anh ấy sẽ chạy cả ngày nhưng hầu hết đều gặp rắc rối.

 8. Phải đồng ý với rất nhiều áp phích ở trên, tất cả những điểm này đều rõ ràng rõ ràng là lý do tại sao họ đã được giải quyết cho đến nay

  -Khởi đầu chậm-Các đội chơi chúng tôi bây giờ phải nhận ra chúng tôi mất 20-25 phút để tăng tốc với một trò chơi, vì vậy nếu họ có thể đánh bại chúng tôi trong thời gian này, chúng tôi luôn luôn theo đuổi có bao nhiêu bàn thắng sớm mà chúng tôi đã để thủng lưới , chắc chắn điều này có thể được thực hiện, tôi gần như đặt cược vào Dublin đó sẽ là một mục tiêu cho những điều tốt đẹp trong vòng 5 phút vào Chủ nhật tới

  -MIỄN PHÍ, tất cả đã được nói ở trên, những gì đã xảy ra với Kilkoyne về mặt này, anh ta đã đập họ từ mọi góc độ và khoảng cách ở cấp độ U21, chúng ta cần chọn 2-3 người chơi tối đa và sau đó bắt đầu tập luyện vào khóa đào tạo về đây

  Tôi không lạc quan khi tham gia giải đấu, dường như vẫn còn rất nhiều việc phải làm và có thể đến vô địch mọi thứ sẽ tốt hơn nhưng ở giai đoạn này, có vẻ như sẽ không có đội Connacht nào trong Div 1 vào năm tới - chứng minh tôi sai các bạn!

 9. Chúng tôi chắc chắn rất nhiều để nhai vào phút, chắc chắn.

  Nó rõ ràng là một tích cực rằng James Horan đang sử dụng giải đấu để đưa tài năng mới vào và thử người chơi ở các vị trí khác nhau. Hennelly, Cunniffe, Feeneys, Cafferkey, Campbell và Doherty đều đã thêm một cái gì đó về mặt này. Ronan là một người xác định ở hàng tiền vệ, vì, tôi đoán, là Dillon và Andy trong tiền đạo. Giả sử Alan Freeman hồi phục được, anh ấy chắc chắn xếp hàng cho một vị trí ở phía trước. Có một đội ngũ vững chắc nổi lên ở đó nhưng hình dạng đầy đủ chưa rõ ràng.

  Trong khi một số thử nghiệm khác vẫn cần thiết - Aidan O hèShea cùng với McGarrity ở hàng tiền vệ? Alan Freeman lúc 11 tuổi khi anh hồi phục? - Thời gian thay đổi vì lợi ích thay đổi (được nhìn thấy rõ nhất ngày hôm qua với việc chơi Gardiner và Parsons thay vì Feeney và McGarrity tương ứng) thực sự phải kết thúc. Mối nguy hiểm lớn mà tôi thấy là với Dubs và Cork Up tiếp theo, công việc của chúng tôi đang tiến triển phải đối mặt với những gì có lẽ là hai đội tốt nhất trong cả nước và, trên màn trình diễn ngày hôm qua, có một mối nguy hiểm thực sự trong một (hoặc cả hai) trong số này.

  Tôi đã thấy nhiều bản lồng tiếng trong năm nay như tôi có của chúng tôi và họ bây giờ là một đề xuất nghiêm túc. Tất cả không khí nóng và nhảm nhí của thời đại Pillar đã được thay thế bằng một đạo đức của sự chăm chỉ và cam kết và Gilroy đã có một prima Donna duy nhất trong đội hình của mình. Chúng bảo vệ như những con hổ và nhanh chóng và hiệu quả trong cuộc tấn công và nếu chúng ta bắt đầu theo cách thiếu chính thức mà chúng ta đã làm chống lại, Kerry và Armagh, họ có khả năng xé chúng ta thành những mảnh vụn. Nếu điều đó xảy ra, sau đó đối mặt với Cork ngay sau đó có thể là một trường hợp ra khỏi chảo rán và vào lửa.

  Những gì mà Vital quan trọng từ hai trận đấu lớn này là, khá đơn giản, chúng tôi cho thấy chúng tôi có thể cạnh tranh. Chúng tôi cần tăng mức độ hiệu suất của mình, cắt bỏ các lỗi của trường học mà chúng tôi đã gây ra, làm việc với một gameplan, sắp xếp giải phóng (Hennelly cho những năm 50 - như Dubs đã làm với Cluxton năm ngoái, Campbell cho mọi thứ khác?) Và và Tiếp tục cắm đi trong toàn bộ bảy mươi phút. Nếu chúng ta có thể làm điều đó, thì chúng ta ít nhất là một cơ hội chiến đấu ở lại với cả hai và nổi lên từ giải đấu - xuống hạng hay không - trong hình dạng đủ cho mùa hè. Tuy nhiên, nếu chúng ta thất bại trong việc bước lên, hai cú đập mạnh có thể đi theo con đường của chúng ta và một kết quả như vậy cũng có thể đưa chúng ta vào một cái đuôi, một điều mà chúng ta sẽ không thể ra khỏi bên này năm 2012.

 10. Cuối tuần khá tệ. Nhìn vào bàn có vẻ như Galway bị xuống hạng. Trận đấu cuối cùng với Monaghan sẽ là người quyết định xuống hạng, trừ khi chúng tôi nhận được một cái gì đó ra khỏi các trận đấu Cork hoặc Dublin.
  Làm thế nào giải đấu được cấu trúc trong năm nay, nó vẫn là hai người đứng đầu vào trận chung kết, hay top 4 lọt vào bán kết?

 11. Tôi không biết câu chuyện là gì với Alan Freeman, JPM, nhưng khi anh ấy được liệt kê trong số các chương trình phụ cho ngày hôm qua, tôi đã nói rằng anh ấy đã nghi ngờ rằng anh ấy đã trở lại (đặc biệt là bắt đầu) chống lại Dublin.

  Nó đã đưa hai người đứng đầu vào trận chung kết, Nitram, mặc dù tôi nghĩ rằng họ đã quay trở lại để có một lần nữa vào năm tới. Tôi đã luôn luôn cho rằng nó chỉ là một giải đấu thẳng thắn (mà chúng tôi đã giành chiến thắng vào năm ngoái) nhưng nó hầu như không được chơi theo cách đó (nghĩ rằng chúng tôi đã thắng một trong những năm ba mươi bằng định dạng như vậy). Trận đấu với Monaghan có thể rất quan trọng - họ đã đi xuống tiếp theo (khó khăn nhưng không phải là không thể) và sau đó là nhà của Kerry (điều này cũng có thể đủ khó khăn cho họ). Cũng có thể là bất cứ ai thắng ở Inniskeen vào ngày 10 tháng 4 sẽ ở lại.

 12. Ngay cả với sự khởi đầu tồi tệ, trò chơi này đã ở đó để mất trong mười phút cuối nhưng chúng tôi không có khả năng miễn phí để đá điểm số từ Play Let chúng tôi.
  Người chơi Armagh rất mạnh về thể chất, vì hầu hết các đội giỏi hiện nay, chúng ta cần chọn những người chơi tương tự có thể giữ riêng họ, không bị đe dọa. Bao lâu thì ở Croke Parke mà chúng ta đã thấy được thiết lập về phía trước rơi xuống, tìm kiếm sự giải phóng dễ dàng mà họ tự lấy. Jason Doherty rất vui khi được xem, có thể tự giữ mình và giành được quả bóng của riêng mình và giữ lấy nó.
  Peadar Gardiner đã có một ngày tồi tệ, tôi tự hỏi về sự bảo vệ của anh ấy, anh ấy đã bị đẩy sang một bên và chạy xung quanh cho mục tiêu đầu tiên. Anh ấy rất tốt về phía trước nhưng đủ điều này. Parsons trong một cầu thủ bóng đá tốt nhưng nếu việc đi Tuff tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ được tìm thấy muốn.

 13. Vâng, tôi đồng ý Peader không phải là một người chơi thể chất và anh ấy không thể bảo vệ có lẽ James Horan cần phải thực hiện các cuộc gọi khó khăn. Tom Parson đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy muốn thấy Aidan Oshea ở đó hoặc James Moran mạnh mẽ hơn đã có cơ hội chống lại Armagh. Chúng tôi cần những người tham gia miễn phí đó là những gì chiến thắng hoặc thay đổi trò chơi. Andy Moran không phải một.

 14. Cuối tuần tồi tệ tất cả các vòng cho các đội, một số tích cực từ trò chơi ngày hôm nay phải là Jason Doherty cho thấy anh ta là một người hoàn thành thực sự trước mặt và MC Garrity phải được đặt ở hàng tiền vệ, anh ta thực sự đã tạo ra sự khác biệt khi anh ta đồng ý với WJ Muốn xem sự hợp tác của AOS N Mc Garrity sẽ được nghe thấy AOS có một trò chơi tuyệt vời ở đó cho U21.

 15. Yeah Deffo AOS ở hàng tiền vệ với McGarrity, chúng tôi cần một người đàn ông lớn ở đó. Tôi không nghĩ rằng Hennelly cũng sẽ bị đánh bại trong phút đầu tiên.
  Anh ấy là một cú đánh tuyệt vời và tại sao không thử anh ấy vào những năm 50 mà anh ấy đã ghi được một vài năm ngoái cho U21 `.

  Tôi đã không ở trong trò chơi nhưng tôi hy vọng sau 4 trận đấu mà James Horan sẽ có một ý tưởng tốt về 15 người mạnh nhất của anh ấy ở giai đoạn này và sẽ bắt đầu chúng trong hai trận tiếp theo. .
  Tôi phải nói rằng tôi đã rất thất vọng về cách cả hai đội vào cuối tuần đã chiến đấu trở lại vào các vị trí chiến thắng chỉ để mờ dần trong 10 phút cuối. Điều đó đã xảy ra quá thường xuyên trong quá khứ và cần phải được sắp xếp tồi tệ.

 16. AOS đã tốt trên SAT, nhưng đã đứng trên đôi chân của anh ấy trong 10-12 phút cuối cùng.
  Di động và khó khăn hơn cho hàng tiền vệ ở cấp cao

 17. Spot trên PJ và thực sự nhiều áp phích khác trên chủ đề này. Tôi tất cả để thử nghiệm nhưng không phải trả chi phí cho tình trạng phân chia 1. Trò chơi hôm nay là một trò chơi mà chúng ta có thể đã thắng và cần phải giành chiến thắng và đáng lẽ phải được đối xử phù hợp. Nhưng nó không được đối xử theo cách đó. Chúng tôi đưa ra một tiền vệ tiêu chuẩn phụ cộng với một người quản lý đầy đủ và thủ môn tinh ranh! Chúng tôi chỉ yêu cầu Truble và bước đầu tiên của trò chơi dẫn đến mục tiêu đã phơi bày bốn lựa chọn tinh ranh của chúng tôi. Nếu chúng tôi đã chơi một đội mạnh và giành chiến thắng thì tôi sẽ không có người điều khiển với Horan thử một vài lựa chọn trong Croker nhưng một trò chơi phải chiến thắng đã không được đối xử như vậy và bây giờ chúng tôi đang phải đối mặt với viễn cảnh phải đánh bại Monaghan ở Monaghan để ở lại Sau những gì hầu hết mong đợi là 2 đánh bại V Cork và Dublin. Hôm qua, chúng tôi có thể đã gieo trạng thái Division One của chúng tôi và gửi bất cứ đội nào họ thích sau đó, một cơ hội lớn đã mất theo quan điểm của tôi.

 18. Một chặng đường dài ra khỏi dấu ấn - vừa rồi
  Mayo có vô số cầu thủ bóng đá IC khá giỏi. Chúng tôi có thể đưa ra rất nhiều chàng trai khác nhau vào bất kỳ ngày nào và chúng tôi sẽ làm khá tốt. Những gì chúng tôi không có là 5 hoặc 6 người chơi xuất sắc - những người chơi giỏi hơn bất kỳ ai trong nước ở vị trí của họ. Chúng tôi thậm chí không biết người chơi tốt nhất của chúng tôi cho mỗi vị trí là ai!
  Để thành công ở cấp độ cao nhất, bạn cần một vài trong số những người chơi đặc biệt này - sẽ không có gì khác làm - và để làm cho nó tồi tệ hơn, họ được sinh ra - không được thực hiện.
  Đây không phải là sự chỉ trích của những người làm tốt nhất tuần của họ cho Mayo. Đó cũng không phải là một lời chỉ trích của JH - anh ấy đang làm hết sức mình. Đó chỉ là một nhận xét về thực tế của bóng đá Mayo - có lẽ chúng ta cần điều chỉnh kỳ vọng của mình phù hợp với thực tế đó và hỗ trợ đội bóng làm hết sức mình cho đến khi chúng ta xuất hiện một loạt các cầu thủ hàng đầu xuất hiện.

 19. Spot trên Diehard. Tôi đã suy nghĩ chính xác giống như chính mình. Chúng ta dường như có rất nhiều cầu thủ bóng đá tốt, tốt nhưng bạn thiếu những người có tiêu chuẩn cao nhất. Tôi đã rất kinh ngạc trước Stevie McDonald vào Chủ nhật và đó là một trong những ngày tốt hơn của anh ấy. Tôi đã từng nghĩ McGarrity là một trong những tiền vệ giỏi nhất trong cả nước, điều đó không đúng. Anh ấy tốt nhưng không đủ chiếm ưu thế. Alan Dillon đã bốc cháy hai năm trước nhưng anh ấy rất nghèo trong mùa giải này. Anh ấy dường như là một người chơi xuất sắc khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhưng có thể dựa vào việc trở thành người đàn ông chính. Phòng thủ không có một người chơi mà tôi mong đợi sẽ thống trị điểm đánh dấu của họ vào hầu hết các ngày chủ nhật ngoại trừ có thể là Higgins. Chúng tôi không có một người chơi mà tôi đã tự tin kiếm được một All-Star vào cuối năm nay.

  Bạn có thể nói rằng nhóm Mayo này rất nhiều công việc đang tiến triển. Tôi đã vui mừng khi Horan đang cố gắng thay đổi mọi thứ và cho người chơi cơ hội của họ và nếu bị xuống hạng để tìm ra 15 người đầu tiên của chúng tôi và ai là người đủ tốt và ai không ở cấp độ này thì cũng vậy.

 20. Tôi sẽ đồng ý rằng người chơi được sinh ra và không được thực hiện. Kerry không có tỷ lệ sinh cao hơn chúng tôi nhưng họ sản xuất (năm này qua năm khác) những người biểu diễn mới.
  Những người chơi giống như Tomás O hèShea, Gooch, Galvin, Donaghy, người sau nhiều năm làm việc chăm chỉ bắt đầu thể hiện rằng họ cũng có thể biểu diễn cho một đội. Nhưng họ biết nếu họ không thực hiện họ phải làm việc chăm chỉ hơn.

  Có lẽ JH đang cố gắng làm điều này và chơi công bằng với anh ta nếu anh ta. Tôi đã đồng ý với chiến lược không chơi R McGarrity sau khi tất cả anh ấy chơi gần như mọi trận đấu của giải đấu và nếu anh ấy tiếp tục đi qua anh ấy sẽ bị thiêu rụi vào tháng Sáu.

  Mặc dù vậy, tôi vẫn rất bị cuốn vào Alan Dillon. Đội ngũ câu lạc bộ của anh ấy đã giành được danh hiệu quận và trên cơ sở đó một mình trình độ và thể lực của anh ấy nên đạt tiêu chuẩn cao. Nhưng anh ta đã không sao chép bất kỳ điều này ở cấp độ IC.

  Mọi người chỉ trích AM nhưng anh ấy ghi bàn (từ chơi) tuần này qua tuần khác. Và anh ta làm công việc nghiêm túc với chó, tức là trộn nó với những cú đánh mạnh và công việc thể chất khi anh ta phải làm. Tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự đảm nhận quá nhiều và sẽ tốt hơn nếu anh ấy chơi cho đội rất nhiều và nói với một vài người trả tiền khác mà họ phải bước lên đánh dấu cũng như làm công việc chó.

  Điều này áp dụng cho AOS, Tom Parsons, Peadar
  Gardiner, (và một loạt các tên tuổi lớn khác của người Viking) là tốt. Nếu họ muốn làm cho đội đó, họ sẽ bắt đầu tốt hơn với nỗ lực và sự kiên trì ngoan cường hơn.
  Sau đó, họ có thể làm cho việc di chuyển lên một mức độ nghiêm trọng được coi là những người biểu diễn nghiêm trọng.

 21. JPM - Rất nhiều điều bạn nói có ý nghĩa hoàn hảo. Câu hỏi duy nhất tôi sẽ đặt ra là có bao nhiêu đội Mayo hiện tại sẽ có được một vị trí trong đội Kerry chứ đừng nói đến việc là ngôi sao của một đội như vậy.
  Bạn không thể huấn luyện những gì Gooch có. Brian O Drioscoll là những gì anh ấy là vì những phẩm chất bẩm sinh hơn là kết quả của việc huấn luyện hoặc đào tạo mặc dù huấn luyện tốt, đào tạo và làm việc chăm chỉ sẽ làm cho một cầu thủ tuyệt vời thậm chí còn tốt hơn.

 22. Để trả lời Q. Diehard của bạn về việc có bao nhiêu người sẽ làm cho đội Kerry - tôi sẽ nói 3, có thể là 4. và 2/3 khác sẽ là người chơi bảng điều khiển. Và đó là tất cả. Câu hỏi thực sự là tại sao? Kerry chỉ có 1 con gooch đơn không phải là 15 hoặc 20. Và ngay cả khi Gooch chơi hết mình, họ vẫn có thể bị đánh bại.

  Lấy năm ngoái trong Giải vô địch. Gooch đang chơi cho Kerry chống lại nhưng họ thua. Làm thế nào mà? Gooch đã chơi sau tất cả.

  Q. tốt hơn có phải Kerry có bị thua nếu Tomás O hèShea và P. Galvin cũng đang chơi ngày hôm đó không? Rõ ràng nó là một câu hỏi không thể trả lời. Nhưng, bạn không thể phủ nhận rằng đội Kerry sẽ mạnh mẽ hơn khi họ chơi, và do đó khó đánh bại hơn.

  Như tôi thấy đó là sự khác biệt chính giữa Kerry và chúng tôi là họ có những người sẽ bước lên đến dấu ấn khi những người khác không ở bên. Những người này là những gì tôi lớp với tư cách là người biểu diễn của người Viking. Nếu bạn không có họ trong đội của bạn, bạn không thể thành công.

  Vậy - làm thế nào để bạn tạo người biểu diễn? Vâng, nó không phải là một con đường dễ dàng. Bạn phải có một người chơi trước hết sẵn sàng chơi đầu tiên đội. Sau khi anh ấy thể hiện khả năng phù hợp này để làm việc và làm việc và làm việc cho nhóm thì anh ấy đã sẵn sàng để tiến lên cấp độ của người biểu diễn trên mạng và thể hiện tài năng của mình với khán giả rộng lớn hơn.

  Nhưng đây không phải là nơi dễ dàng (trong ánh đèn sân khấu chính). Cấp độ biểu diễn của người Viking có thể là một tạm thời. Fellas sẽ quay trở lại - một số bắt đầu nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế hoặc danh tiếng của họ.

  Vấn đề là khi điều đó xảy ra, họ nên biến mất hoặc quay trở lại làm công việc và sau đó trở lại mạnh mẽ hơn.

 23. Kerry yếu (ISH) ở một số khu vực.
  Thủ môn chắc chắn và chúng tôi đang ở đây.
  FB - Họ chưa bao giờ hồi phục đầy đủ sau khi Mike McCarthy rời khỏi vị trí đó. Họ sẽ thích Soeone với sự hiện diện và tốc độ thể chất của Cunniffes.
  Tom O hèSullivan Chuyển đến Dòng CHB cũng sẽ giải phóng một khe CB (có thể - Keith Higgins)
  Ngoài ra, họ còn ngắn một tiền vệ nhất quán và Ronan có thể cắt nó ở đó.
  Ở dòng 1/2 FW - bạn có P Galvin, Darren O hèSullivan và (tôi sẽ nói Andy Moran sẽ có một tiếng hét tốt ở đây mặc dù anh ta sẽ chịu áp lực dữ dội từ Bryan Sheehan.
  Kerry FF dòng của Gooch, Donaghy (và có thể A. Freeman sẽ là một hiện tượng)

 24. Đăng lại lần cuối cùng này khi ISP đi xuống trong khi gửi.

  Kerry yếu (ISH) ở một số khu vực.
  Chắc chắn là thủ môn và chúng tôi rất mạnh ở đây.
  FB - Họ chưa bao giờ hồi phục đầy đủ sau khi Mike McCarthy rời khỏi vị trí đó. Họ sẽ yêu một người có sự hiện diện và tốc độ thể chất của Cunniffes.
  Keith Higgins có thể giữ một vị trí tuyến sau trong nhóm Kerry và sẽ cung cấp tốc độ để sao lưu Eoin Brosnan
  Ngoài ra, họ còn ngắn một tiền vệ nhất quán và Ronan có thể cắt nó ở đó.
  Ở dòng 1/2 FW - bạn có P Galvin, Darren O hèSullivan và (tôi sẽ nói Andy Moran sẽ có một tiếng hét tốt ở đây) mặc dù anh ta sẽ chịu áp lực dữ dội từ Bryan Sheehan.
  Kerry FF dòng của Gooch, Donaghy (và có thể A. Freeman sẽ là một hiện tượng).

 25. Tôi đồng ý JPM rằng ngay cả khi Gooch chơi với Kerry tốt nhất của anh ấy cũng có thể bị đánh bại. Điều này cho thấy việc giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất như thế nào. Bạn cần một vài người chơi giống như gooch trên toàn sân. Nhưng nếu bạn không có bất kỳ Gooch nào cả! Đó là điểm tôi đã làm khi bắt đầu.
  Các đội chiến thắng có xu hướng có một vài nhân vật sẽ đứng đầu, đặc biệt là vào ngày trọng đại mặc dù những nỗ lực tốt nhất của bạn. Họ là loại feckers mà bạn yêu thích trong đội của bạn nhưng ai sẽ phá vỡ trái tim bạn để chơi. Tôi sợ chúng tôi thực sự chưa có bất kỳ điều gì tôi có thể thấy.
  Khi bạn có một vài trong số những nhân vật này, bạn có thể mang theo một vài người không tuyệt vời

 26. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đồng ý về một số cấp độ chết chóc. Người biểu diễn, lãnh đạo, đối thủ cạnh tranh, nhân vật - bất cứ điều gì bạn muốn gọi họ đều được yêu cầu để tạo ra một đội chiến thắng - hoặc khi bạn nói nó tốt hơn - làm cho một đội giành chiến thắng!
  Tôi không đồng ý với bạn mặc dù những người chơi này được sinh ra và không được huấn luyện/đào tạo. Tôi tin rằng việc huấn luyện người chơi của huấn luyện có khả năng này rất đơn giản.

  Vấn đề ở Mayo là chúng tôi không muốn áp dụng một kịch bản dẫn đến những người chơi này được sản xuất.

  Những người nắm quyền lực có thể tranh luận tất cả những gì họ muốn rằng điều này thực sự đang được thực hiện và đã là quá trình trong 10 thậm chí 20 năm qua. Nhưng thực tế vẫn là chúng tôi chưa nếm đủ thành công (chỉ danh nghĩa) để xác minh và sao lưu các tuyên bố này. Kerry/Tyrone/Cork đều có thể đưa ra những tuyên bố này với một số biện minh. Chúng tôi không thể.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.