Hãy nhìn vào Leitrim

Chúng tôi đã trở lại trong hành động vô địch Connacht vào Chủ nhật tới. Cuộc đụng độ bán kết tỉnh của chúng tôi với Leitrim ném vào Công vn vs uae lịch viên Machale lúc 2 giờ chiều chiều và Longford, Fergal Kelly đang tái hiện nó. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên RTé.

Các cuộc họp vô địch gần đây của chúng tôi với Leitrim đã giống như chờ xe buýt tục ngữ đến, trong đó đã không gặp họ trong nhiều năm ở Connacht, chúng tôi hiện đang chơi chúng lần thứ hai trong cuộc đụng độ SFC của tỉnh chỉ trong tám tháng.

Chung ta đa thăng Trò chơi tháng 11 năm ngoái tại vn vs uae lịch Carrick-on-Shannon đủ khéo léo. Thành thật mà nói, chúng tôi nói chung đã có một thời gian đủ dễ dàng để chơi chúng trong Giải vô địch trong những năm qua khi một sự thay đổi nhanh chóng trong kho lưu trữ kết quả cho thấy.

Chúng tôi đã chơi chúng chỉ ba mươi lần ở Connacht, chiến thắng 24 trong số đó, trong khi chúng tôi đã vẽ với họ ba lần và cũng thua trong ba lần-vào năm 1959, 1976 và 1994. Chúng tôi đã đăng một tổng số điểm 85-295 so với chúng , Thanh toán 20-19vn vs uae lịch0.

Chúng tôi không bao giờ thua một trận đấu vô địch với họ trên sân nhà và đó sẽ là một cú sốc về tỷ lệ địa chấn khá là chúng tôi sẽ làm như vậy vào Chủ nhật. Các dòng hình thức tương ứng của chúng tôi trong năm nay cho thấy một kết quả như vậy là vô cùng khó xảy ra.

Leitrim đã ở Division Four North năm nay cùng với Antrim, Louth và Sligo. Họ đã thua cả ba trò chơi họ chơi.

Trong vòng đầu tiên, họ thua Sligo tại Công viên Markievicz từ vn vs uae lịch 2-19 đến 0-18. Một tuần sau, họ đã đi dưới 0-19 đến 0-10 đến Louth tại Carrick. Tuy nhiên, trong vòng 3, họ chỉ thua Antrim lên tại Công viên Corrigan bởi mức tối thiểu trong cuộc gặp gỡ với tỷ lệ cao 2-17 đến 1-19.

Đó là, tất cả đã nói, một chiến dịch giải đấu đáng thất vọng đối với họ, cho rằng Leitrim đã hoạt động ở Division ba năm ngoái, chơi với những người như Cork, Derry, Down, Offaly và Tipperary. Mặc dù vậy, họ đã phát hiện ra rằng công ty quá nóng để xử lý, và cùng với Louth, cuối cùng họ đã giảm xuống bộ phận tầng hầm trong năm nay.

Họ cũng đã tìm thấy sự khó khăn ở Connacht, với chiến thắng gần đây nhất của họ là trước New York, sau khi thêm thời gian tại Công viên Gaelic, trở lại vào năm 2018. Họ đã đánh bại London ở Ruislip một năm trước đó nhưng bạn phải quay lại xa Vào năm 2011 vào thời điểm gần đây nhất, họ đã có được bất kỳ quận 'nhà' nào trong tỉnh. Họ đã đánh bại Sligo vào năm đó từ 2-11 đến 0-11 trong vòng đầu tiên trước khi rơi rất nhiều xuống Roscommon trong trận bán kết.

Chúng tôi rõ ràng là những mục yêu thích rất lớn để giành chiến thắng vào Chủ nhật và chúng tôi rất có thể sẽ làm điều đó. Đó là quan điểm của tôi ở bất kỳ giá nào nhưng phần còn lại của bạn nghĩ gì?

Chúng ta sẽ đánh bại Leitrim?

 • Đúng (82%, 450 phiếu bầu)
 • Không (18%, 101 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 551

Đang tải ... Đang tải ...

46 Suy nghĩ về "Hãy nhìn vào Leitrim"

 1. Thật khó để tưởng tượng bất kỳ hoàn cảnh nào mà chúng ta có thể thua vào cuối tuần.
  Chúng tôi trong một tình huống không chiến thắng. Hoàn thành một vật cố định.
  Điều tích cực duy nhất là cơn đói có thể ở đó từ những chàng trai đang cố gắng để có được một chiếc áo khởi đầu cho trận chung kết Connacht.
  Tôi gần như muốn thấy Horan băng ghế 3 hoặc 4 người chơi quan trọng nhất của chúng tôi để tránh bất kỳ chấn thương nào trước trận chung kết Connacht.
  Tôi chắc chắn rằng Leitrim sẽ cố gắng hết sức có thể nhưng họ đã giành được niềm tin hay sự tự tin trong việc gây ra sự buồn bã.
  Tôi không mong đợi bất kỳ sự tự mãn hay cảm thông nào từ Mayo vào cuối tuần. Bất cứ điều gì khác ngoài một tỷ lệ chiến thắng đáng kể sẽ là một sự thất vọng.

 2. Vâng, tôi đang nghỉ ngơi Aido, Lee, Paddy và Mattie. Tôi biết người chơi muốn chơi, và nó tốt cho sự tự tin nhưng không có cửa sau, chúng ta phải đóng hộp cực kỳ thông minh.

  Một vài người chơi đội hình nên đến với người này, không có điểm nào mong họ giành chiến thắng hoặc thay đổi một trò chơi trong trận chung kết Connacht nếu họ đã chơi trong vài tuần. Nếu JH không tin tưởng vào một số người chơi để làm một công việc chống lại Leitrim, thì anh ta không thể mong đợi họ làm một công việc chống lại Galway.

 3. Tôi đồng ý với Mayo Dunphy Tôi sẽ mang đến những người như James Carr Padraig O'Hora Eoin O'Donoghue, Young Towey và Conor O Cô ấy nếu họ không thể bắt đầu với Leitrim, họ cũng sẽ quay trở lại câu lạc bộ của họ Và quên nó đi. Không cần phải có những cầu thủ lớn hơn của chúng tôi chống lại Leitrim với tất cả sự tôn trọng đối với Leitrim.

 4. Rất nhiều áp phích khiến chúng tôi thất vọng vào tối Chủ nhật, bất kể kết quả của trò chơi sẽ là gì. Thiếu tôn trọng Leitrim, trong khi nói với mọi người lời khuyên của họ được đưa ra với tất cả sự tôn trọng của bạn?

 5. Tôi đã đồng ý với các ý kiến ??về nhóm cho Chủ nhật. Không có điểm nào cho thấy bàn tay cho trận chung kết Connacht - chất lượng của phe đối lập làm cho đây là một trò chơi thử thách được tôn vinh. (Tôi sẽ bỏ qua sự tôn trọng của người Hồi giáo ở đây PJ).
  Chúng tôi sẽ giành chiến thắng bất kể đội nào chúng tôi đưa ra - cho người chơi Fringe một cơ hội để cho thấy những gì họ có khả năng với quan điểm cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn chống lại Galway.

 6. Chắc chắn don don có nghĩa là thiếu tôn trọng Leitrim hoặc những người ủng hộ của họ. Đội của họ tập luyện mạnh mẽ như bất kỳ ai và nỗ lực nhiều như bất kỳ ai nhưng thực tế là Leitrim đã thua tất cả các trò chơi của họ ở Phân khu 4 chống lại những người như Antrim Sligo và Louth vì vậy thật không may Off The Shock of the Year vào Chủ nhật và cho dù chúng ta mặc nó có một bảng điều khiển rất mạnh và có thể nghỉ ngơi một số người chơi quan trọng mà vẫn có đủ để giành chiến thắng.

 7. Không thể không đồng ý nhiều hơn với các bài viết trên. Chơi cùng nhau mang đến những thói quen tốt, tức là biết nhau ở đâu trên sân. Biết ở đâu và khi nào chạy khi những người như Paddy K.Mac hoặc Lee đang tiến lên với quả bóng. Đây là những chàng trai mà những người mới cần phải chơi với. Chắc chắn sau một nửa thời gian hoặc ở đó về việc chạy băng ghế dự bị. Không có nhiều điều tốt cho những người như Darren McHale để được chơi bóng cho anh ta bởi những người thực tế đã giành chiến thắng một cách thực tế khi bắt đầu trước Galway và sau đó khi đến lúc anh ta đưa ra quyết định sai khi cần thiết. Không đào tạo như trận đấu. Những trình tự chơi don don chỉ xảy ra, đó là một kiến ??thức chơi cùng nhau phát triển tốt.

 8. Lời là sẽ có một sự thay đổi được thực thi trong dòng sau đầy đủ của chúng tôi và các thương tích của chúng tôi sẽ không được làm sáng tỏ. Hãy tôn trọng Leitrim và Ghi nhớ London vào năm 2011 và Cork v Kerry năm ngoái.

 9. Point Point Richie nhưng chất lượng của sự phản đối sẽ làm cho vô hiệu và vô hiệu. Một trò chơi A V B sẽ có được các mô hình chính xác chống lại sự phản đối khó khăn hơn.

 10. Hãy cho Leitrim tôn trọng đầy đủ và tiêu diệt chúng. Sau đó đi vào nuôi dưỡng cuối cùng để đi và đưa các bộ lạc xuống.

 11. Nghỉ ngơi? Có phải bạn điên, đó là một cuộc thi gõ cửa với nhiều nhất 3 trận nữa. Chơi đội tốt nhất có thể của chúng tôi và đi hết sức có thể

 12. Bất cứ nơi nào phiếu bầu cho Leitrim trong cuộc thăm dò đến từ tôi nghi ngờ nếu nó từ những người ủng hộ Leitrim. Tôi có những kết nối tốt trong cơ sở Leitrim Gaa và bất cứ điều gì bạn có thể nói về chúng họ thực tế và không mong đợi một chiến thắng vào Chủ nhật. Tôi nghĩ rằng những người ủng hộ Galway và Rossie đang hy vọng may mắn vào Chủ nhật, không phải là vấn đề của Rossies nhưng họ muốn thấy Mayo thua. Hầu như nhiều như họ muốn thấy một chiến thắng của Rossie khi họ biết rằng một chiến thắng của Rossie chỉ có nghĩa là thất bại đang đến. Họ đã học được rằng một ngày trước một vài năm trước khi họ vẽ với Mayo trong trận chung kết Croke Park. Phát lại khá quyết đoán.

 13. Andy D, chúng tôi cũng đã có một vài trải nghiệm trừng phạt ở Croke Park, thua một điểm duy nhất cho Dubs, trong 3 trận chung kết Ireland, một trải nghiệm bệnh hoạn khi tôi rời khỏi Croke Park nhiều lần, những chiến thắng đạo đức mà tôi đã có đủ .. Nghi ngờ nếu bất kỳ người hâm mộ Rossie nào cảm thấy tồi tệ hơn hàng ngàn người hâm mộ Mayo trong nhiều lần .. chúng tôi đã có nhiều ngày tuyệt vời, nhưng đã qua thời gian chúng tôi vượt qua dòng đó.

 14. Tôi đã nhận được một văn bản nói rằng 462 vé được phân phối cho các câu lạc bộ trong Mayo. Tôi cho rằng ở đó sẽ có 3.000 được phép.

 15. Thật tốt khi thấy Keith Higgins làm cho Hurling
  Đội của tuần với tất cả các khẩu súng lớn đã chơi vào cuối tuần trước. Không có người chơi Galway trên đó.

 16. Làm tốt lắm Keith, và phục hồi nhanh chóng cho Cathal Freeman. Thực sự hy vọng họ làm cho trận chung kết và anh ấy có thể chơi. Nếu chúng tôi được phép vào và chúng tôi thực hiện nó, tôi chắc chắn sẽ thực hiện chuyến đi đến Croker vì điều đó

 17. Jr - Hãy giữ lấy những câu chuyện bên trong, xin vui lòng. Chưa có gì được xác nhận về điều đó và tôi không muốn có bất kỳ thông báo nào được đưa ra ở đây cho đến khi nó như nó (hoặc isn sắt).

 18. Có w j nhưng tôi nghĩ rằng GAA tự bắn vào chân với PR của họ. Đặt tên các nhóm quá muộn trong tuần và không đặt tên cho phụ, chúng tôi mong đợi các phóng viên quốc gia viết về điều gì. Mỗi quận đều giống nhau. Trên đài phát thanh vào buổi sáng, bạn nghe về cricket nhưng không có gì về GAA. Nếu chúng ta không cẩn thận, chúng ta sẽ trở nên không liên quan. Tất cả các bảng quận nên được đặt tên, họ không nhận được một khoản trợ cấp nhỏ từ chính phủ. Chúng ta có thể học được rất nhiều từ bóng bầu dục trên các cổ phần PR. Các refs như trong bóng bầu dục nên giải thích các quyết định của họ và không phải là khoa học tên lửa để có các ref tỉnh trung lập cho các Semies và Chung kết. Khi tôi nói trung lập, tôi không có ý từ một tỉnh khác nhưng vẫn từ giáo xứ bên cạnh như năm 96

 19. Có hai lần cơ hội mà Hoàng gia đánh bại Dubs, hơn là Leitrim đánh bại Mayo.

  Sau đó, một lần nữa, hai lần không có gì là không có gì.

 20. Tôi không đồng ý với bất kỳ điều gì trong số đó, Jr. Quan điểm của tôi là một vấn đề hẹp hơn, chỉ liên quan đến việc đăng bình luận về những câu chuyện chưa được xác nhận, chính sách cần rõ ràng cho tất cả những người bình luận ở đây.

 21. Nếu Mayo giành được All Ireland trong vài năm tới, trận đấu quan trọng nhất là vào thứ ba tới tại U20 so với Galway. Đội hiện tại nằm trong một vài điểm của cấp độ SAM chiến thắng. Nhưng, những gì chúng ta cần thấy là có một loạt người chơi nhỏ khác sẽ sớm được thúc đẩy cho ngày 26/15/34. Kết hợp với ít nhất một người chơi mà bạn nghĩ rằng Jese Jese, anh ấy là một người chơi cấp độ ưu tú trong tương lai. . Đỉnh cao của đội trong vài năm tới theo quan điểm của tôi sẽ là khi Aidan và Cillian gần kết thúc và nếu chúng ta có thể quản lý để nhúng nhiều người chơi hơn từ mỗi đội U20 mỗi năm.

 22. Horan cần cung cấp cho người chơi bên lề nhiều thời gian trò chơi chống lại Leitrim. Đó là sự sụp đổ của chúng tôi năm ngoái. Mong đợi Darren Coen và Carr sẽ ra khỏi băng ghế dự bị và giành cho chúng tôi All Ireland khi họ đã chơi khoảng 5 phút thời gian trò chơi cả năm. Đây là một cơ hội hoàn hảo để có được thời gian trò chơi cho O hèHora, E O hèDonoghue, J. Carr, D.Coen, F. Boland, D. McHale, Orme.

 23. WJ
  Trên điểm JP JP trên phạm vi .. Làm thế nào để chúng ta nhìn vào cấp độ U20. Chúng ta luôn nhận được một lợi nhuận tốt cho những người chơi đó trong Mayo

 24. 3.750 sẽ là đám đông cho phép vào cuối tuần này. Có một vài chấn thương nhưng tất cả ngoài Cillian O hèConnor đều sẽ ổn cho trận chung kết Connacht. Leitrim có cùng cấp độ với Sligo Tôi không mong đợi cuộc thi cạnh tranh.

 25. Người chơi nhận được nhiều thời gian trò chơi trước Leitrim đã giành chiến thắng có nghĩa là bất cứ điều gì chống lại Galway hoặc Dublin.

  Những người U20 sẽ bị mất kết quả enda bây giờ. Jack Carney có lẽ là người chơi nổi bật ở hàng tiền vệ. Thủ môn của Luke Jennings, Owen McHale và Oisín Tunney trong phòng thủ, Jack Mahon và Frank Irwin có lẽ đang chơi ở phía trước.

 26. Đồng ý với bài đăng từ JP về tầm quan trọng của trận đấu U20 tuần tới với Galway ở Tuam. Nó rõ ràng là ngày mà Mayo (giống như tất cả các quận thành công) được hưởng lợi rất nhiều từ các đội U20 thành công. Danh sách các tên từ các đội như vậy là vô tận. Rất ít được nói về một trong hai Galway hoặc Mayo ở cấp độ này rất khó để gọi trò chơi đó bằng cách nào. Bất cứ ai cũng biết có bao nhiêu vé sẽ có sẵn cho trò chơi đó và khi nào họ có khả năng được bán?

 27. Tôi đã ở trong cùng một chiếc thuyền với chính mình ở đó, Pat - Tôi đã trì hoãn JP trên đó vì anh ấy có một tay cầm tốt về tài năng mới nổi. Tôi biết rằng U20 được đề cập trong tập mới của podcast, sẽ trực tuyến vào tối nay vì vậy nên có một số thông tin hữu ích về chúng ở đó.

 28. Tôi sẽ đưa ra giao tử của người chơi bên lề thay vì mạo hiểm bất kỳ chấn thương nào nữa cho những người chơi chính. Các cầu thủ bên lề là những người đứng đầu mười lăm đầu tiên và cũng cung cấp cho chúng ta sức mạnh sâu sắc. Nếu bạn coi băng ghế dự bị là người chơi Fringe nhìn vào vai trò họ đã đóng. Cũng tốt cho sự tự tin của họ. Người chơi như Brickenden phát triển với từng chút thời gian trò chơi mà họ nhận được

 29. Các câu lạc bộ cao cấp có 12 vé cho trò chơi Chủ nhật, Câu lạc bộ Trung cấp 10 vé và Câu lạc bộ Junior 8 vé.
  Vé có giá 40 euro và không có vé đứng.

 30. Tôi già hơn hầu hết trên diễn đàn. Tôi nhớ Leitrim đã đánh bại chúng tôi và Sligo vào năm 1976, thất bại đó đã đưa Mayo Football trở lại trong nhiều năm, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giành được U21 All Ireland vào năm 74 và trẻ vị thành niên vào năm 71. Không có đội nào được cấp, mang theo phụ khi bạn giành chiến thắng.

 31. Ai đó có thể vui lòng giải thích cho tôi, ý nghĩa của Mayonews.ie nói rằng vé sẽ được bán trong vỏ 4, thông qua Ticketmaster. Thật không may, tôi có IQ giới hạn, vì vậy bộ não nhỏ của tôi không thể tính toán ý nghĩa của chúng.
  Là Hội đồng Connacht, OR, Mayo GAA không có thông tin nào trên trang web/Twitter Fed, tôi đã dựa vào dân gian tốt của Mayogaablog để khai sáng cho tôi hơn nữa.

  Cảm ơn trước,
  Paddyjoejohntom

 32. Thêm vào đó, tôi đã thất bại khi rời Chứng chỉ, toán cấp thông thường, vì vậy tôi cần ai đó giải thích cho tôi, theo thuật ngữ đơn giản nhất có thể, thông điệp mà Mayonews.ie đang cố gắng vượt qua.

  Cảm ơn trước
  Paddyjoejohntom

 33. Có vé của tôi qua câu lạc bộ của tôi - € 30 không phải € 40. Đi để cho thấy nó quan trọng để giữ tư cách thành viên câu lạc bộ của bạn vì đây là cơ sở cho một đội ngũ mạnh mẽ. Các cơ sở rất quan trọng. Khi câu lạc bộ của tôi giành được một danh hiệu cơ sở và sau đó là một danh hiệu trung gian, điều này cũng tốt như bất kỳ Ireland nào. Không xấu hổ khi nói rằng nước mắt đã rơi xuống.

 34. Không biết tiêu chuẩn Galway tại U20 là gì trong năm nay nhưng tôi sẽ mong đợi nó đủ tốt cho chúng tôi đã giành được AI năm ngoái. Hãy nghĩ Mayo đã điều hành chúng tôi gần năm ngoái nếu trí nhớ của tôi là chính xác. Tôi sẽ điều chỉnh vào thứ ba có thể trên TG4?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.