Đồ đạc vô địch vào cuối tuần này

Thời gian vô địch.

Có Vòng 1. Chúc may mắn cho tất cả các đội trong hành động vào cuối tuần.

Giải vô địch bóng đá cao cấp

Nhóm 1

 • Neale v Westport, Thứ Bảy 4 giờ chiều tại Kong
 • Ballintubber v Mayo Gaels, Chủ nhật 2 giờ chiều tại Clogher

Nhóm 2

 • Ballaghaderren v Ballina Stephenites, Thứ Bảy 6 giờ chiều tại Ballaghaderreen
 • Knockmore v Aghamore, Chủ nhật 2 giờ chiều tại Công viên St Joseph, Knockmore Trực tiếp trên Mayo GAA TV

Nhóm 3

 • Claremorris v Breaffy, Chủ nhật 2 giờ chiều tại Claremorris
 • Wall v Belmullet, Chủ nhật 4 giờ chiều tại Wall

Nhóm 4

 • Garrymore v Davitts, Thứ Bảy 6 giờ chiều tại Garrymore
 • Castlebar Mitchels v Charlestown Sarsfields, Chủ nhật 2 giờ chiều tại Công viên Josie Munnelly

Giải vô địch bóng đá trung gian

Nhóm 1

 • Bonniconlon v Lahardane tại Boniconlon, Thứ Bảy 4 giờ chiều tại Boniconlon
 • Louisburgh v Crossmolina Deel Rovers, Chủ nhật 4 giờ chiều tại Louisburgh

Nhóm 2

 • Kiltane v Burrishole, Thứ Bảy 6 giờ chiều tại Bangor Erris
 • Ballinrobe v Parke/Keelogues Crimlin, Chủ nhật 4 giờ chiều tại Công viên Flanagan, Ballinrobe

Nhóm 3

 • Ballyhaunis v Castlebar Mitchels B, Thứ Bảy 4 giờ chiều tại Ballyhaunis
 • Ardnaree Sarsfields v Bohola Moy Davitts, Thứ Bảy 6 giờ chiều tại Ardnaree

Nhóm 4

 • Kiltimagh v Hollymount/Carramore, Thứ Bảy 4 giờ chiều tại Công viên Fr O hèHara, Charlestown
 • Kilmenena v Kilmaine, Thứ Bảy 6 giờ chiều tại Kilmeena Trực tiếp trên Mayo GAA TV

Giải vô địch bóng đá Junior

Nhóm 1

 • Đông Gaels v Kilcommon, Thứ Bảy 6 giờ chiều tại Brickens
 • Moygownagh v Ballycastle, Chủ nhật 1 giờ chiều tại Moygownagh

Nhóm 2

 • Swinford v Kilfian, Thứ Bảy 4 giờ chiều tại Công viên Robert McCallion, Swinford
 • Ardagh v Ballycroy, Chủ nhật 3 giờ chiều tại Ardagh

Nhóm 3

 • Islandady v Killala, Thứ Bảy lúc 6 giờ tối tại Islandady

Nhóm 4

 • Achill v Tourmakeady, Chủ nhật 2 giờ chiều tại Achill
 • Lacken v Shrule/Glencorrib, Chủ nhật 2 giờ chiều tại Lacken

14 suy nghĩ về "Đồ đạc vô địch vào cuối tuần này"

 1. Tôi chỉ đang bắt kịp với blog và tôi nghĩ Mayomaze là chính xác. Chúng tôi có rất nhiều khán giả Mayo đến McHale Park để xem đội và không đủ giọng hát. Chúng ta cần nhiều hơn những khán giả đó để trở thành những người ủng hộ giọng hát, những người hét lên và cổ vũ đội. Tôi đã nói chuyện với năm hoặc sáu người chơi Mayo và họ nói rằng họ yêu nơi này để ồn ào với rất nhiều cổ vũ và hét lên. Ban quản lý mới nên có ai đó (có thể là công việc để Liam Horan) khuyến khích những người ủng hộ có nhiều màu sắc và tiếng ồn hơn tại các trận đấu của chúng tôi. Các bài báo địa phương cũng có thể có các bài báo trong các bài báo trước khi các trò chơi khuyến khích những người ủng hộ biến McHale Park thành một pháo đài mà các đội đối lập không thích đến. Tôi tin rằng sự thay đổi nhỏ này có thể tạo ra sự khác biệt lớn vào năm 2023. Thật tuyệt khi có được giải vô địch câu lạc bộ trong tuần này và để xem chúng ta có thể khai quật một viên ngọc quý.

 2. Jimbo, tôi nghĩ màu sắc không phải là a. Vấn đề lớn mà chúng tôi thường gặp khó khăn, tuy nhiên màu sắc của chúng tôi không thể quá tốt khi so sánh với màu trắng, vàng hoặc cam chẳng hạn. Đặc biệt là khi làm ướt màu xanh lá cây và màu đỏ xuất hiện khá tối.

 3. Đó là một sự ô nhục mà tôi không được Mayo GAA tư vấn khi những đồ đạc này được vẽ lên. Tôi muốn đi đến khoảng 10 trò chơi, nhưng rất nhiều người trong số họ đụng độ

 4. @jimbo kể từ St. Patrick (có thể nghĩ về tên của anh ấy ngay bây giờ) đã rời khỏi cảnh R.I.P. Đám đông đáng chú ý là phẳng hơn. Vào thời của anh ấy, anh ấy sẽ cho phép điều đó xảy ra. Chúng ta không cần ai đó để gee chúng ta lên nhưng công bằng khi John ?? Có phải anh ta sẽ đánh bại Bodhràn và làm chúng tôi xấu hổ gây ồn ào hơn. Sự hiện diện của anh ấy rất nhớ.

 5. Hội đồng quản trị quận Mayo bắt đầu chức vô địch vào cuối tuần ẩm ướt nhất trong nhiều tháng và Mayo đã chơi Kerry gần 2 tháng trước. Bạn không thể làm điều này lên.

 6. @2 hoa bia. Chúng ta cần có một người khác St. Patrick ”nhanh chóng. Tôi biết bóng bầu dục Connacht có một linh vật (Eddie the Eagle) giúp giúp đám đông ủng hộ đội bóng. Tôi đã thấy anh ấy ở đó và anh ấy rất giỏi trước khi trận đấu giúp những người ủng hộ sẵn sàng hỗ trợ. Đó là điều mà Hội đồng quận Mayo và Kevin McStay cần phải có được cho năm 2023. Đó sẽ là số tiền tốt nhất sẽ được đầu tư bởi Mayo GAA.

 7. Hội đồng quản trị quận Mayo bắt đầu chức vô địch vào cuối tuần ẩm ướt nhất trong nhiều tháng và Mayo đã chơi Kerry gần 2 tháng trước. Bạn không thể làm cho điều này đi lên

  ?? ??

  Và bạn khó có thể tìm thấy 4 ngày cuối tuần tốt hơn so với những ngày xảy ra trong suốt tháng 8 - trong đó về cơ bản mọi quận khác đều có thể tận hưởng một số hành động câu lạc bộ tuyệt vời!

  Công cụ xa xôi

 8. Các câu lạc bộ không đồng ý với việc bắt đầu nó vào cuối tuần này? Tôi chắc chắn rằng nó đã được bình chọn.

 9. Hôm nay phải là một ngày bội thu cho thợ cắt tóc ở Mayo với tất cả các cầu thủ được cắt tóc vô địch vào cuối tuần.

 10. CB không thể kiểm soát thời tiết. Tôi chắc chắn các câu lạc bộ đã được tư vấn về thời gian vô địch.
  Theo ý kiến ??của tôi là một ý tưởng tồi.
  Các nhà quản lý quận đang gọi các bức ảnh.
  Tôi đã từng yêu khi các trò chơi NFL được chơi vào mùa thu.
  Trong những ngày, trận chung kết và trận chung kết của Câu lạc bộ All Ireland Championship đã được chơi vào cuối tuần, tại sao không trở lại đó, nó chỉ liên quan đến 4 quận.
  Chúng tôi không thể rời khỏi nửa năm trên TV để tham gia các môn thể thao cạnh tranh.

 11. Nơi này còn tồi tệ hơn phần bình luận của tạp chí đôi khi. Màu sắc và linh vật và muốn các đồ đạc được sắp xếp để bạn có thể thấy tất cả 10 trận đấu theo trình tự phù hợp với bạn. Tôi sẽ ủng hộ rằng mọi người đọc lại ý kiến ??của họ trước khi đăng nhưng điều đó cho rằng họ đã viết chúng mà không cần sự giúp đỡ ngay từ đầu.

 12. Emmett Keane. Bạn thực sự nghĩ rằng tôi đã nghiêm túc về việc tôi phàn nàn về các trận đấu đụng độ và không phù hợp với tôi ?? Có thật không ?

 13. Một số trò chơi tuyệt vời vào cuối tuần này và tôi có thể thấy chiến thắng cho Westport, Ballintuber, Knockmore, Claremorris, Balla, Gartmore và Castlebar. Ballaghadereen/Ballina cho một trận hòa. Sẽ chỉ mất cho Belmullet nhưng sự mất mát của Shane Nallen và Eoin O hèDonoghue có thể là một cú đánh quá nhiều. Đi đến Claremorris để đánh bại Breaffy là một lựa chọn khó khăn nhưng họ có rất nhiều tài năng trẻ theo ý của họ trên thực tế khi vụ mùa nhỏ hiện tại của họ đi qua họ chắc chắn sẽ là ứng cử viên. Khó có thể chống lại Aghamore nhưng dường như họ đã bị đình trệ với Alan Freeman và Brendan Harrison, có một trách nhiệm lớn đối với Fergal Boland và công bằng, anh ta gần như luôn cung cấp nhưng anh ta cần sự giúp đỡ. Đáng tiếc thời tiết đẫm máu đã tan vỡ nhưng chỉ cần làm cho nó tốt nhất. Rất mong được một số báo cáo của bạn về các trò chơi tham dự vì nó mang lại nhiều liên lạc cá nhân hơn. Có một quý ông và quý ông cuối tuần tuyệt vời.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.