Diarmuid O hèConnor là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Chiến thắng của chúng tôi trước Dublin tại Croke Park tối hôm qua là rất nhiều nỗ lực của đội. Chúng tôi đã có những màn trình diễn bẻ khóa trong mọi dòng và số lượng người biểu diễn mạnh mẽ mà chúng tôi đã so sánh với số lượng Dublin có trong hàng ngũ của họ là chìa khóa thành công của chúng tôi trong đêm.

Mặc dù vậy, một người chơi đã là biểu tượng cho quyết tâm tập thể của chúng tôi đêm qua. Anh ấy đã có được số điểm đầu tiên của chúng tôi trong trò chơi và anh ấy cũng có được điểm số cuối cùng của chúng tôi, anh ấy đã hỗ trợ cho hai bàn thắng đi một chặng đường dài để giành chiến thắng trong trò chơi cho chúng tôi và anh ấy đã làm việc không mệt mỏi từ đầu đến cuối cùng. Với 29% hỗ trợ trong cuộc thăm dò, Diarmuid O hèConnor, theo bạn, các cử tri, MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua. Cũng xứng đáng, quá.

Những người khác nổi bật trong cuộc thăm dò là Rob Hennelly (19%), người được RTé chọn trong chương trình phát sóng trực tiếp là MOTM của họ, Michael Plunkett (13%), Mattie Ruane (12%) và Oisín Mullin (11%). Làm tốt cho họ và tất cả các chàng trai đã đóng một phần trong chiến thắng.

78 Suy nghĩ về "Diarmuid O hèConnor là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Một giải thưởng xứng đáng. CHF có thể phù hợp với Diarmuid vì nó đưa anh ta vào trò chơi hơn là một vị trí cánh. Vào năm 2018 khi anh ấy còn là tiền vệ v Kildare ở Newbridge, anh ấy đã biểu diễn một cách anh hùng nhưng khi các tiền vệ thường xuyên của chúng tôi hồi phục, anh ấy đã trở lại cánh.

 2. Một vài so sánh với Newbridge cho Doc và tôi đã nói rằng nếu những trận đấu này là bất cứ điều gì để đi theo hình thức đó chắc chắn đã trở lại, nhưng Chúa của tôi, anh ta hoàn toàn không thực tế vào ngày trực tiếp mu đêm nay hôm đó. Tôi nhớ đã nhìn thấy anh ấy trên sân toàn thời gian và phải nói anh ấy giỏi như thế nào - chưa bao giờ thấy một người chơi thể thao tan vỡ trong cuộc đời tôi

 3. trực tiếp mu đêm nay

  Trong 3 năm gần đây, tôi đã tin rằng chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy tiếng diarmuid bùng nổ trên khung cảnh cao cấp Mayo nữa.
  Hôm qua cho thấy rằng anh ta không chỉ trở lại mà anh ta còn tốt hơn bao giờ hết!

 4. Vì vậy, Kerry đã đánh bại một đội ngũ Donegal nghèo và Spillane đang xuất tinh hóa họ và cách họ học ngay cả trong trò chơi.
  Những gì tôi thích về đội Kerry này là blah blah blah.

  Tất nhiên, Mayo đã không chứng minh được gì với Spillane, và thử nghiệm thực sự duy nhất cho Pat là khi chúng tôi chơi Kerry ở Tralee.

  Đây là cùng một Pat đã buộc tội chúng tôi tặng tặng tất cả Ireland năm 2020 cho Dublin.
  Anh ấy đảm bảo với chúng tôi rằng Kerry đã lọt vào trận chung kết Ireland năm 2020, họ sẽ đánh bại Dublin.
  Thật không may, Kerry không thể đạt được trận chung kết Munster vào năm 2020, Nevermind đã đánh bại Dublin.

  Tôi thậm chí không thể tức giận khi nghe Spillane. Anh ấy vô hại ngoại trừ quận của chính mình.

  Anh ta bắt đầu sớm hàng năm khi Kerry lên qua những đám mây.
  Họ phải hoàn toàn co rúm người khi nghe anh ta rao giảng mỗi năm làm thế nào đội Kerry này sẽ lau sàn với tất cả các đội khác.

  Ông có một số trí tưởng tượng, mỗi năm, nói rằng Kerry là điểm chuẩn.

 5. Tôi thực sự thích vẻ ngoài của Orme trong dòng FF. Đây là nơi anh ấy phải ở lại. Anh ấy thực sự làm tôi nhớ đến Cillian, tức là xuất sắc trong việc giành bóng ra phía trước và luôn làm cho sân không gian đó. Có một bộ não bóng đá tuyệt vời, không phải là hoảng loạn trong những khoảnh khắc đầu tiên, có khả năng nhìn thấy đường chuyền hoặc đảm nhận người đàn ông của mình. Đầu luôn lên.

 6. Tôi nghĩ rằng Spillane có một chút điểm mặc dù. Kerry là người đứng đầu về điểm khác biệt và ở nhà chống lại chúng tôi. Tôi sẽ sợ họ nhưng tôn trọng họ. Cách để đánh bại họ là cường độ và chơi tốt. Chúng tôi đã rất tốt cho phép những điều kiện chơi kém ngày hôm qua và có sự khẩn cấp hơn rất nhiều so với Dublin ngoài cuối trò chơi. Chúng tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến tranh trên mặt đất và ở một mức độ nào đó, cuộc chiến không quân cũng vậy. Tôi nghĩ rằng Spillane quên lịch sử gần đây là chúng tôi đã đi xa hơn họ mặc dù năm ngoái có lẽ họ có một đội tốt hơn Tyrone nhưng đã nghĩ ra bằng cách nhắm mục tiêu Paudie Clifford. Jack hiểu biết hơn Keane nhưng Jack rất khó khăn, tôi không bao giờ muốn thấy anh ấy thắng bất kỳ trận đấu nào. Chắc chắn thể thao phải được thưởng thức ở một mức độ nào đó. Kerry sẽ giành chiến thắng Munster và được yêu thích trước Leinster Champions nhưng một lần nữa đến lạnh lùng cho AI Semi. Nếu Kerry đánh bại chúng tôi ở Tralee, tôi đã giành được sự chăm sóc của họ khi họ đập Tyrone, người đã đánh bại họ khi nó quan trọng. Pat là vô hại giống như o rourke, chúng nên được đưa vào cỏ. Ở đó cho âm thanh cắn. Ít nhất Whelan đã chơi trong thời kỳ hiện đại.

 7. Diarmuid hoàn toàn xuất sắc đêm qua. Việc bán tải và tầm nhìn để vượt qua Carney cho mục tiêu là một cái gì đó khác. Quay lại tiêu chuẩn Newbridge của mình. Tôi về Ciaran MC, xe bán tải V Offaly vào năm 97.
  Màn hình rực rỡ, chiến thắng bóng trên mặt đất, anh ấy không nên có. Làm tốt và giải thưởng xứng đáng.

 8. Phải cười vào Pat được. Chúng tôi sẽ đánh giá Mayo sau trận đấu Kerry. Ông đã tuyên bố
  Kerry đội được đánh giá chống lại.
  Nhóm người chơi Kerry này chưa bao giờ làm điều đó
  Khi áp lực, nhưng Pat vẫn
  Nghĩ rằng họ là người giỏi nhất trong kinh doanh.
  Bị si mê một lần nữa.

 9. Sẽ rất xuất sắc khi đánh bại Kerry tại nhà mà họ không nhìn vào chúng tôi như những người bình đẳng ít nhất là Dubs đối xử với chúng tôi với sự tôn trọng.

 10. Chúng tôi có một kỷ lục tuyệt vời trong Kerry đủ vui. Hoàn toàn đối diện với Dublin.

  Vui mừng khi Diarmuid chứng minh những nghi ngờ sai. Anh ấy luôn luôn xứng đáng với nơi xuất phát IMO của mình, ngay cả khi không ghi được nhiều điểm. Chắc chắn đã chơi trong chính mình vì bất cứ lý do gì.

 11. Diarmuid hiện đã tự thiết lập sau màn trình diễn này, vì Natural No 11. Anh ta đã đóng đinh nó bây giờ, và không cần phải thử nghiệm thêm với vị trí này. Nó cho phép anh ta chơi với tiềm năng tối đa của mình. Cánh về phía trước không cho phép anh ta sang trọng này.

 12. O hèRourke là một chú hề khác với nhận xét thông minh đêm qua, Mayo và dự án 70 năm của nó. Anh ấy đã rất thông minh với dự án phát triển của mình trong The Boom, và rên rỉ trên tờ báo vào mỗi Chủ nhật về NAMA trong một vài năm. Sự thương hại anh ấy sẽ chọc cười với Meath yêu dấu của mình ở cuối Phân khu 2, lực lượng bóng đá lớn.

 13. Ghét thua Kerry hơn bất kỳ đội nào khác. Không bao giờ có thể đánh bại họ đủ. Họ nghĩ rằng họ đã phát minh ra bóng đá ở dưới đó. Ugh.
  Spillane nói rằng chúng tôi sẽ phán xét Mayo sau khi họ chơi Kerry, hơi giống Liverpool đánh bại Manchester City ở Premier League và Ian Wright sau đó nói rằng chúng tôi có thể đánh giá họ đúng cho đến khi họ chơi Arsenal.

 14. Không có gì được chiến thắng trong tháng hai. Ngay bây giờ, mục tiêu chính của chúng tôi là để máu một vài người chơi mới và sẵn sàng cho Galway hoặc Rossies, hoặc có thể cung cấp một sự buồn bã trong ngày của họ !!! Chúng tôi vẫn không có một người đi trước, chờ đợi COC trở lại, câu hỏi là anh ấy sẽ là cùng một người chơi !!! Orme trông giống như một phát hiện tốt. Tất cả những gì tôi nói là tất cả chúng ta đã thấy Sư đoàn 2 phù hợp với Mayo năm ngoái, đặt cược của tôi là Galway đang chờ đợi trong các cuộc đua. Cũng không có hành vi phạm tội với Tyrone nhưng nếu Clifford không bị thương trong thời gian thêm trong những năm cuối cùng bán kết .Mayo, nơi gây sốc trong trận chung kết năm ngoái với Tyrone. Nếu chúng tôi đã chơi tồi tệ với vương quốc mà họ sẽ phá hủy chúng tôi. Chúng ta có thể chê bai tất cả những gì bạn muốn về Spillane nhưng chàng trai đã giành được 8 huy chương AIF. Chúng ta cần tập trung vào việc hoàn thiện trò chơi của mình và không phải lo lắng về những gì anh ta nói. Tôi sống ở Mỹ, tôi gần như đã đấm một chàng trai Carlow nói Mayo nơi kiêu ngạo và mềm mại. Tôi nói với anh ta những gì người đàn ông Carlow biết về bóng đá, nhưng nhìn nhận lại anh ta đúng. Chúng ta phải chơi với một chút ý nghĩa và sự kiêu ngạo và phá hủy mọi thứ trước tâm lý của Hoa Kỳ. Không thương xót bất kỳ quận nào. Có những lúc trong vài năm qua mà bạn cảm thấy, đụ chúng tôi gần như đã vượt qua, và chúng tôi để nó trượt, một cái gì đó chết tiệt xảy ra và giấc mơ bị xóa sạch. Chúng ta có thể để điều này xảy ra nữa !!! Nó không có gì giành được vào tháng Hai !!!!

 15. Bài tuyệt vời Pittsburgh!
  Tôi nghĩ rằng chúng ta có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết ở phía trước.
  Yeah Thần chú cần phải có không có gì thắng được .. ..
  Thay vì chỉ có một kế hoạch
  Tôi không nghĩ rằng Phân khu 2 phù hợp với bất kỳ ai. Thực tế nếu chúng tôi chơi bóng đá 1 năm ngoái, chúng tôi có thể đã đánh bại Tyrone. Chúng tôi là một đội 25 phút cho năm ngoái và trong trận chung kết thậm chí không phải là một chúng ta

 16. Thật tốt khi được chơi vương quốc ở Tralee, như Poster đã nói ở trên, chúng tôi đã tốt hơn nhiều ‘AwayRecord chống lại họ. Nhưng cùng một trò chơi thông minh cần thiết chống lại họ như đối với Dublin. Donegal đã sụp đổ ngày hôm qua trước Kerry mà không có M Murphy quá khó để đánh giá Kerry bằng trò chơi đó. Nhưng giống như chúng tôi, họ đã đánh bại Dubs để một lần nữa một chiếc găng tay hoàn toàn ra khỏi phương pháp tiếp cận.

 17. Tôi không thực sự nhận được sự chăm sóc về Kerry ở đây từ một số quý. Chắc chắn, nó là những cánh cửa sớm trong giải đấu, và để Lôi không quên rằng Armagh cũng ở đó. Nhưng một điều tôi đã nhận thấy cho đến nay là O hèConnor dường như đang làm tốt công việc của Kerry để tránh sự nhượng bộ của các mục tiêu ngớ ngẩn, một điều thực sự đã làm tổn thương họ trong những năm gần đây. Thật vậy, tôi nghĩ rằng họ đã thừa nhận một trong ba trò chơi đầu tiên của họ?

  Nó nói chung khó khăn để giành chiến thắng ở Kerry, vì chúng tôi đã phát hiện ra lần trước chúng tôi đã chơi chúng trong Giải vô địch. Mọi người ở đây nên chống lại sự cám dỗ để bị quá nóng, đặc biệt là về Spillane. Người đưa thư địa phương đã từng gửi một lá thư mang địa chỉ của Pat Pat B *** IX, County Kerry, thẳng đến cửa của anh ta. Chỉ cần nói với bạn tất cả những gì bạn cần biết.

  @Pittsburgh: Tôi đã nghe những tình cảm tương tự từ một chàng trai trong câu lạc bộ GAA của chúng tôi từ Carlow. Ý tôi là, nói về sự thiếu tự nhận thức! Thật không may, hồ sơ cuối cùng kém của chúng tôi cho phép mọi người từ các quận Minnow đấm vào chúng tôi, theo ý kiến ??của tôi, họ bị bỏ qua tốt nhất.

 18. Đồng ý về các bình luận của Spillane và O hèRourke ở trên - họ không cung cấp phân tích thực sự chỉ những lời nói sáo rỗng và barbs.
  Nhưng, tôi nghĩ rằng trò chơi Kerry sẽ cung cấp cho chúng tôi một bài kiểm tra phong vũ biểu thực sự về nơi Mayo đang ở.
  Tốt như màn trình diễn Mayo đã được SAT, Kerry chuyển tiếp rõ ràng là một triển vọng khác nhau. Điều sẽ rất thú vị để xem là người Horan chọn Mark O hèShea và D Clifford. Dòng FB của chúng tôi hầu như không phải là một lựa chọn giải quyết vào thời điểm này
  Về phía trước của chúng tôi - hình thức của Orme và Doc, là mặt tích cực nhưng hình thức Bryan Walsh, là như vậy, vì vậy, Rod lặp lại những sai lầm trong quá khứ khi đưa Ball vào liên lạc là rất bực bội cho một người chơi tài năng như vậy.
  Bắt đầu tuyệt vời, nhưng rất nhiều việc phải làm.

 19. MOTM xứng đáng cho Diarmuid. Thật tuyệt khi thấy anh ấy trở lại như một điều tuyệt vời mà chúng tôi thực sự đã nhìn thấy kể từ khi anh ấy dành mọi thứ cố gắng để kéo đội qua dòng ở Newbridge

 20. Các bình luận của OTB trên dòng FRWD có vẻ đủ công bằng sáng nay. Chúng tôi chắc chắn có một vài ứng cử viên nổi xung quanh với Doc, Walsh, Loftus, Boland, có thể trở lại một chút nữa, chắc chắn là Carney. Kevin MC trông rất tiện dụng gần với mục tiêu ngày hôm qua, nhưng rõ ràng anh ta có thể ở trên đường đó. Sẽ rất tốt nếu có một vài chàng trai thực sự bước lên để bắt đầu thể thao với DOC. Nếu chúng ta có thể làm điều đó, chúng ta sẽ tốt hơn trong chức vô địch với AO giữ vai trò tác động đó để tạo không gian cho người khác? Bây giờ, không có điểm nào khóc vì nó, nhưng nếu Orme có thể giữ vị trí của mình trong góc Doc, Tommy và Kevin MC ở HF sẽ trông rất tiện dụng.

 21. Mike đúng của bạn. Spillane và O hèRourke không cung cấp phân tích thực sự. Chỉ là những điều nhảm nhí như là Dublin Dublin trông mệt mỏi. Không có tín dụng cho người chơi Mayo. Giành được tất cả các huy chương Ireland có nghĩa là bạn là một người chơi rất giỏi nhưng không ngụ ý rằng bạn có khả năng phân tích hoặc trở thành người quản lý. Điều đó đòi hỏi chất xám. Sẽ trả quá nhiều nhu cầu. Whelan ít nhất đã làm bài tập về nhà của mình và có thể cung cấp một tài khoản tốt. Don lồng COD của chúng tôi. Dublin sẽ xây dựng và sẽ ở trong vụ rung lắc vào tháng 8/tháng 9. Tôi chỉ hào hứng với thái độ của chúng tôi. Họ đã thực sự tận hưởng bản thân vào thứ bảy. Họ chơi như một đội gắn kết và cho nhau. Phòng thay đồ phải là một niềm vui. Nhưng độ sắc nét và sự tập trung là không thể tin được. Họ có một cảm giác chiến thắng về họ. Tôi biết đó là những ngày đầu nhưng tôi nghĩ họ chỉ có thể cải thiện. Lời cảnh báo duy nhất là khó có thể duy trì tiêu chuẩn này trong sáu tháng ..

 22. Lưu vong. Tôi cho rằng bạn biết Tommy không may nhất là ra mắt cho năm 2022. Không bao giờ nghi ngờ tài liệu. Lớp hàng đầu. Đã ở trận đấu. Plunkett làm tôi nhớ đến Costello trong 97 chống lại Offaly. Đến và ghi điểm độc đáo. Anh ta có thể chơi một nửa về phía trước. .Walsh Towy và Carney có một khoảng cách để đi trước khi họ bắt đầu 15 cho tôi. Các cầu thủ vô địch thực sự đứng dậy. Mullin Doc Matty.Lee. Hỡi Donohoe hoàn toàn theo tiêu chuẩn của mình nhưng vẫn thực hiện được mục tiêu.

 23. Đây là năm Mayo theo Oisin McConville/Padraic Lodge trong buổi thể thao Morning Ireland!
  Chúng tôi sẽ là những trò đùa cho đến khi chúng tôi vượt qua dòng!

 24. Khi Pat nói rằng chúng tôi sẽ thẩm phán Mayo sau trận đấu Kerry, những gì anh ấy muốn nói là chúng tôi sẽ phán xét Kerry sau trận đấu Mayo.
  Không có hại được thực hiện.

 25. Craggy Boglands - Thật không may nhận ra một cách đau đớn về tình huống Tommy. Tôi có nghĩa là bây giờ, không có điểm nào khóc vì nó vì tùy chọn đó rõ ràng đã biến mất trong năm nay, nhưng nếu chúng ta có thể có được Rod, Coc, Jason / Orme trong dòng FF và có Tommy và Doc trong dòng HF mong muốn bắt đầu tìm kiếm Giống như một đơn vị rất mạnh. Trong số tất cả những người đó, hy vọng Orme có thể tiếp tục phát triển và Jason không nhận được bất kỳ cú đánh nào khác.

 26. Ya phải cười vào phân phát ra từ Spillane và O Rourke. Tôi không chú ý đến họ. Khủng long. Tất cả họ đều có Blue RTE Umbrellas lol punditry của họ là khủng khiếp và việc trình bày chương trình của họ thậm chí còn tồi tệ hơn. Bầu trời là những con đường phía trước.

  Trên chính trò chơi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi rất tốt. Flynn o Connor Ruane và Mullin cho thấy sự lãnh đạo thực sự. Những chàng trai trẻ hơn cho thấy thực sự tốt. Chúng tôi đã lấy một cuốn sách của Lá ra khỏi Armaghs và đưa bóng nhanh vào dòng FF. Thật tốt khi thấy một chút biến thể trong trò chơi của chúng tôi. Làm tốt cho tất cả.

 27. Như tôi đã nói tuần trước, nếu chúng ta chơi trong hơn 70 phút, chúng ta sẽ đánh bại Dublin, và đó là những gì đã xảy ra nhưng tôi nghĩ một số ít đang quá phấn khích khi đánh bại một đội Dublin, người thẳng thắn là một sự hỗn loạn vào lúc này Bóng tối của bản thân trước đây của họ.

  Bất kể bạn có thích Pat Spillane hay không (và tôi không thích anh ấy) nhưng anh ấy đúng khi nói rằng chúng tôi sẽ có thể đánh giá Mayo tốt hơn khi họ chơi Kerry, đó là sự thật.

  Nhưng ngay cả khi chúng tôi đánh bại Kerry, điều đó thực sự không thay đổi bất cứ điều gì ngoài 2 điểm đạt được, nó không cho ai biết một đội Mayo sẽ biểu diễn như thế nào trong All-Ireland nếu họ tiếp cận một lần nữa trong năm nay.

  Diarmuid đã xứng đáng để đứng đầu cuộc thăm dò, hoàn toàn, nhưng tôi thấy hơi thú vị khi rất nhiều người nói rằng anh ấy đã tìm lại hình thức của mình kể từ khi trò chơi ở Newbridge, đó là điều bạn sẽ nói nếu một người chơi hình thành một vài trò chơi, không Tham khảo một trò chơi trở lại vào năm 2018!

 28. O hèRourke là một snide, droll, di tích từ những ngày đi bóng đá. Theo tôi, anh ấy hoàn toàn không có gì cho phạm vi bảo hiểm của GAA, không giải trí, không có cái nhìn sâu sắc về chiến thuật, không có suy nghĩ tiên tiến, Zero, Zlitch. Chắc chắn, trong tất cả những người chơi đã nghỉ hưu gần đây sẽ phù hợp hơn với người xem, phải có những ứng cử viên tốt hơn ngoài kia? O hèRourke đã ở trong sự hào hoa của anh ấy trong 80, đó là hơn 50 năm trước FFS! Gần hai thế hệ !! Anh ta có liên quan gì đến bất kỳ người xem trẻ mới nào? Trò chơi 50 năm trước Bares không giống với trò chơi ngày hôm nay. Nhưng sau đó, một lần nữa, khi bạn nhìn vào phạm vi bảo hiểm của RTE, đó là từ một thời kỳ đi. Bạn vẫn có Ger Tiết hàng đầu của bên phải / người dùng cho các bài đăng. Chọn các trò chơi.

  Spillane Tôi có một chút thời gian vì anh ta có phần thú vị, tự phản đối và theo nghĩa đen, một ngăn kéo đầy huy chương để sao lưu nó. Rõ ràng anh ta sẽ có một thiên vị Kerry và trong khi anh ta có một cổ điển tương tự như O hèRourke, Spillane đã thành công hơn và lâu hơn. Một kẻ lập dị tuyệt đối trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy liên quan đến khả năng tập thể dục và aerobic, vì bất cứ ai nhìn thấy anh ấy trên Jimmy McGees Sports Stars sẽ nhớ, và không thể đánh dấu cho quận và quốc gia. Quan điểm của anh ấy đêm qua về thử thách mà các cầu thủ Dublin của Dublin phải đối mặt với tất cả Ireland là rất thú vị, và đã ở đó chính anh ấy, anh ấy biết chính xác những gì anh ấy đang nói. Hơn cả O hèRourke.

  Những người ủng hộ Mayo cần phải cứng rắn và không quá nhạy cảm với những lời chỉ trích bên ngoài. Các sự kiện rất rõ ràng, chúng tôi đã đánh cắp và đóng chai một số trận chung kết Ireland (đáng chú ý là những năm cuối cùng), đã không may mắn ở những người khác (Hồi96) và chỉ bị đánh bại bởi đội tốt hơn trong 2 hoặc 3 (đấm89, hồi13, hồi16). Nhưng thực tế là, cho đến khi chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ luôn ở trong khung của Good Good, nhưng không tuyệt vời. Chúng tôi sẽ luôn được dán nhãn là Chokers, theo bài báo của Philly McHans. Và cho đến khi chúng tôi giành chiến thắng, đó là cách nó sẽ diễn ra.
  Mặc dù tiến bộ tương đối của chúng tôi trong giải đấu này, hai thử nghiệm lớn nhất của chúng tôi vẫn chưa đến. Armagh trong Hyde sẽ là thử nghiệm lớn nhất của chúng tôi cho đến nay. Trong tâm trí tôi, họ là đội sắp tới ở Ulster và có vẻ như nó có thể khiến họ hoặc chúng tôi đẩy Kerry cho danh hiệu Liên đoàn năm nay. Một chiến thắng trong Hyde sẽ thiết lập chúng tôi một cách độc đáo cho một chuyến đi đến Tralee, và như Pat nói đúng, đó sẽ là bài kiểm tra Litmus thực sự. Cho cả hai bên.

 29. Thật tốt khi thấy R O D và Aiden cho người chơi Dublin một số loại thuốc của riêng họ. Trong quá khứ, người chơi Mayo đã lấy nó và không trả lại.

 30. Một màn trình diễn tuyệt vời khác từ Doc.
  Horan và ban quản lý xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng cho chiến thắng này. Sự kết hợp có kinh nghiệm/người mới đến tốt hơn cho Mayo so với Dublin. Cả hai mục tiêu của chúng tôi đến từ người mới. Orme nói riêng đối với tôi có rất nhiều chất lượng và không thiếu tự tin. Cạnh tranh cho những nơi hiện đang ở phía trước, đặc biệt là ghi điểm về phía trước.
  Horans sử dụng subs củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi và giúp giữ cho các bản lồng tiếng. Chúng tôi tránh kết thúc khán đài. Nó rất có thể là vai trò tốt nhất của Boland và AOS trong tương lai. Họ đã thành công trong việc giữ Dublin ở vịnh
  Tất cả các trận đấu giải đấu đều quan trọng trong sự tiến bộ của Mayo, nhưng tôi đồng ý cuộc đụng độ Kerry / Mayo sẽ là một điểm đánh dấu cho cả hai quận.
  Một ngày tại một thời điểm…

 31. Bài viết tuyệt vời. Về O hèRourke, anh ấy đã lỗi thời không phải vì tuổi tác mà vì thái độ của anh ấy. Tôi biết rất nhiều bộ óc bóng đá tuyệt vời lớn tuổi hơn anh ấy, người thực sự hiểu trò chơi hiện đại và không bao giờ cảm thấy cần những bình luận cay đắng.

  Nhận xét của anh ấy về Mayo vui vẻ giữ bóng từ Dublin để xem trận đấu, và làm thế nào điều này có thể đến ám ảnh May Mayo vào cuối năm nay, không chỉ ngáy và xúc phạm, mà còn là cách xa và hoàn toàn không đúng sự thật. Robbie thậm chí còn lưu ý sau đó áp lực mà họ phải chịu trong những phút còn lại. O hèRourke chỉ là một người làm rắc rối (tôi có thể sử dụng một từ mạnh mẽ hơn) và phải đặt một vòng quay tiêu cực vào chiến thắng của Mayo. Anh ta càng sớm từ bỏ RTE thì càng tốt, nhưng điều đó không thể xảy ra. Anh ấy là một chuyên gia khủng khiếp.

 32. Tất cả - chỉ là một lời cảnh báo nhanh chóng về việc đăng bình luận về bản chất cá nhân về các học giả, v.v. Tôi đã phải chỉnh sửa một đề nghị rằng một chuyên gia có tên đã lấy ra. Loại công cụ này không có chỗ ở ở đây và, cho rằng blog được đọc rộng rãi như thế nào (55k lượt truy cập ngày hôm qua) Những bình luận đăng bài thuộc loại này có thể muốn chăm sóc một chút trong trường hợp họ thấy mình bận tâm liên quan đến phỉ báng. Tôi đã làm những gì có thể để bảo vệ mọi người (và bản thân tôi) nhưng điều đó sẽ giúp ích rất nhiều nếu mọi người suy nghĩ thêm một chút về những gì họ đã đăng và để những thứ hoang dã đến những góc trên của internet.

 33. Pebbledmeller, nếu thập niên 80 đã hơn 50 năm trước, tôi đã làm phiền một chút, tôi đã già hơn một chút so với tôi nghĩ.

  Quan điểm của riêng tôi là Tyrone là bài kiểm tra Litmus thực sự cho chúng tôi. Kerry cũng sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời nhưng khi tôi nhìn vào Tyrone, tôi thấy sức mạnh, tốc độ, game bắn súng có tay nghề cao và một đội quản lý Foxy. Nó có sức mạnh mà rất ấn tượng.
  Tôi nghĩ để đánh bại Tyrone, bạn phải đánh bại đội ngũ quản lý của họ, để giành chiến thắng về chiến lược, tổ chức và suy nghĩ. Nhưng đó là tất cả một chút xa hơn.

 34. Swallow Swoops, Tôi chưa bao giờ giỏi toán!
  Thẻ vàng vi phạm hợp lệ WJ. Tôi sẽ đi cho bóng, không phải người đàn ông, lần sau.

 35. Tôi có thể đề nghị tất cả mọi người chỉ ngừng đọc các bài viết của Pundits và cũng không xem chúng. Họ chỉ là những kẻ troll đang tìm kiếm những người theo dõi trên phương tiện truyền thông và để làm giàu cho bản thân. Nhận xét về ý kiến ??của họ. đã có những vị khách tuyệt vời đã chơi với chúng tôi và cho chúng tôi trong 15 năm qua.
  Thành thật mà nói, tôi không có hứng thú với các phương tiện truyền thông khác, bao gồm cả trò chơi vào Chủ nhật khi nó trên đó.

 36. @Wallow Swoops, Tyrone và Kerry là hai thử thách hoàn toàn khác nhau sẽ yêu cầu hai cách tiếp cận chiến thuật khác nhau nhưng giống như Kerry, điều gì sẽ tạo ra ngay cả khi chúng ta đánh bại cả hai trong giải đấu?

  Ở giai đoạn này, chỉ còn một bài kiểm tra Litmus cho Mayo và đó là chiến thắng All-Ireland, chúng tôi đã biết rằng họ có khả năng vượt qua phần còn lại, họ đã ở đó và thực hiện điều đó.

 37. Không thể quan tâm ít hơn những gì họ nói trên RTE, đó là một trận đấu tuyệt vời để tham dự và vì vậy, nâng cao tinh thần trong đội hình và họ đã đi về nhiệm vụ trong đêm. Ruane và Mullin đã có một sự bổ sung tuyệt vời trong đêm. Làm xuất sắc. Hiệu suất tốt từ Orme và Plunkett. Robbie vững chắc hơn bao giờ hết. Aido và Kevin MC đã gây ấn tượng khi họ đến. Tất cả đi đúng hướng và mong chờ Hyde vào Chủ nhật. Chúng tôi đang ở một nơi tốt mặc dù Tommy C đã thiết lập lại!

 38. @1989, nếu tôi là người quản lý, tôi sẽ tạo ra cỏ khô với mỗi nhận xét xúc phạm hoặc nhận xét về Mayo trước khi các chàng trai vượt qua đường màu trắng, tôi sẽ sử dụng chúng để làm lợi thế của mình, nó đã không gây ra bất kỳ tổn hại nào trong những năm qua .

  Tôi sẽ nhận được một chút tổn thương bởi các bình luận, tôi đã vắt sữa từng chút động lực của họ nhất có thể.

  Ngày bình luận làm tổn thương bạn là ngày bạn đã mất.

 39. Viper, để giành chiến thắng, Ireland thực hiện một số bước, như bạn đã tự đặt ra. Nó sẽ đòi hỏi sự phát triển trong vài tháng tới.
  Nó cũng đòi hỏi chúng tôi phải đánh bại các đội.
  Không, giải đấu đã giành chiến thắng cho chúng tôi nếu chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào vào cuối năm nay, nhưng nó có thể cho chúng tôi thức ăn cho suy nghĩ về những thách thức các đội khác nhau đặt ra.
  Cá nhân, tôi cảm thấy chúng ta biết cách đối phó với thử thách Kerry và trò chơi.
  Tôi không biết nếu chúng ta biết cách đối phó với mối đe dọa Tyrone. Đó là lý do tại sao tôi nhấn mạnh Tyrone như một bài kiểm tra thú vị về sự phát triển của chúng tôi trên con đường của chúng tôi đến tháng Bảy.
  Đây là ước tính của tôi về mọi thứ.

 40. PEBBLES - 35 năm kể từ khi O hèRourke đứng đầu nếu chúng ta lấy Meath, All Ireland năm 1987 làm điểm khởi đầu.

  O hèRourke lười biếng, mờ nhạt, và đó là một bí ẩn về cách anh ta quản lý để chỉ huy không gian punditry thời gian chính như vậy. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng anh ấy chống May. Một phần của vấn đề là RTE và định dạng của nó: ba học giả, một đội A, một đội B và sau đó là MR hoặc MS ở giữa. Bất cứ ai có thể nói rằng đó là giá trị trong một thiết lập như vậy?

  Tôi nghĩ rằng một phần của vấn đề của chúng tôi là các học giả hoàn toàn mong muốn hoặc muốn Mayo giành được tất cả Irelands, hoặc All Ireland ở bất kỳ giá nào. Họ biết ý nghĩa của nó đối với chúng tôi và cho trò chơi. Đó là một câu chuyện kể đã được xây dựng và mặc dù có ý nghĩa tốt, nhưng nó không làm cho chúng ta bất kỳ sự ưu ái nào. Tyrone đã có thể phát triển một suy nghĩ tốt hơn vào trận chung kết: một loại ‘F *** The Begrudgers, mọi người đều muốn Mayo giành chiến thắng, không ai thích chúng tôi, chúng tôi sẽ cho họ thấy họ

 41. Hy vọng rằng nếu chúng tôi tiếp tục cải thiện thì đó sẽ là những đội khác, những người sẽ lo lắng về chúng tôi. Sẽ là tốt đẹp. Sức mạnh của chúng tôi theo chiều sâu có thể khiến cho sự phản đối dự đoán đội bóng mạnh nhất của chúng tôi khó khăn hơn. Nhưng tôi đã đồng ý, đó là một chặng đường dài cho đến khi kết thúc kinh doanh vô địch nên không có gì đảm bảo cho chúng ta sẽ trông như thế nào. Các đội khác có thể xây dựng động lực.

 42. @1989, đồng ý. Không đi vào lịch sử quá nhiều nhưng vẫn còn rất nhiều tiêu cực đối với người Mayo nói chung ở một số vùng của đất nước, đó là kết quả trực tiếp của các quyết định của Ủy ban đất đai.

  Sẽ luôn có những bình luận tiêu cực liên quan đến Mayo và ngay cả khi họ giành được All-Ireland, sẽ có một đoàn hệ sẽ nói về thời gian, vì vậy tôi nghĩ rằng chỉ có một phản ứng logic đối với sự tiêu cực và đó là sử dụng nó cho lợi thế của đội Nếu không, các thương nhân Snide đã giành chiến thắng.

 43. Tôi đồng ý Willie Joe. Chúng tôi không cần phải sa lầy khi nghe những gì Pundits nói. Spillane có 8 huy chương tất cả Ireland nên anh ta có quyền nói những gì anh ta muốn. Vào cuối ngày, tất cả chúng ta trên đây đều biết rằng chúng ta sẽ rằng cho đến khi chúng ta giao Sam qua Shannon, chúng ta sẽ phải đưa ra loại rethoric này. Nhân tiện, ngày đó không còn xa nữa. .

 44. Một lời cảm ơn lớn đến người chơi và quản lý đã khiến cho việc lái xe về nhà từ Croke Park ngắn hơn. Thật tuyệt khi có được một chiến thắng và để thấy rất nhiều chàng trai trẻ bước lên đĩa. Về cân bằng, dường như hóa học vừa phải trên sân. Hóa học dường như thiếu khi chúng tôi chơi Tyrone trong trận chung kết AI. Nói những gì bạn muốn về người quản lý của chúng tôi nhưng công bằng mà nói, anh ấy rất giỏi trong việc tận dụng tốt nhất những người sẵn sàng dành thời gian và cam kết cho đội. Đối với tôi, ở lại Div 1 là điều bắt buộc phải chiến đấu với các chàng trai Harden. Sau hai năm qua, chúng tôi đã có, thật tuyệt vời khi trở lại con đường sau Mayo một lần nữa - được đảm bảo không bao giờ nhàm chán.

 45. Tôi thấy thật thú vị khi các áp phích đang nói về việc giành chiến thắng ở All Ireland vào tháng 2 sau khi đánh bại một đội Dublin rối loạn.
  Và chúng tôi sẽ phải ít nhạy cảm hơn về các bình luận của học giả.
  Chỉ chiến thắng một trận chung kết sẽ trả lời các nhà phê bình và điều đó đủ công bằng.
  CoC trở lại làm tăng sự cạnh tranh trong tiền đạo. Ghi điểm về phía trước là con đường của chúng tôi về phía trước

 46. Thật tuyệt khi thấy Doc chơi rất tốt. Tôi nhớ trò chơi ở Newbridge năm 2018 và nghĩ rằng anh ấy có thể tiếp tục trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất nước.
  Vì bất cứ lý do gì, anh ấy dường như không luôn luôn đạt đến cấp độ mà anh ấy có khả năng trong những mùa gần đây. Khi hình thức sáo rỗng cũ là tạm thời nhưng lớp là vĩnh viễn và điều đó là đơn giản cho tất cả mọi người nhìn thấy vào buổi tối SAT. Một cầu thủ bóng đá đặc biệt đơn giản.

 47. Điều cuối cùng tôi nói về nhận xét của O hèRourke là tôi rất thích nhìn thấy một trong những học giả Mayo của chúng tôi thách thức loại nhảm nhí đó. O hèRourke đang đi tiểu, nhưng đang làm như vậy trên một nền tảng quốc gia, thích hay không, ảnh hưởng của mọi người.

 48. Tuyệt vời để có sự tích cực như vậy sau 3 trận đấu trong giải đấu so với những năm gần đây. Một thời gian dài kể từ khi chúng tôi đã bị đánh bại trong giải đấu bây giờ và những kẻ âm mưu chống lại Machale Park có một cuộc tranh luận mạnh mẽ hơn. Wonder sẽ 2 trận thắng trong số 4 trận còn lại khiến chúng tôi ở vị trí mạnh mẽ để lọt vào trận chung kết giải đấu.

  Ngày duy nhất mà người chơi và ban quản lý đang suy nghĩ là ngày 24 tháng 4. Và tôi nghĩ rằng chúng ta là những người ủng hộ đang tập trung vào ngày trọng đại đó. Không có gì giống như chuyến thăm của Galway để thử và lật đổ chúng tôi nhưng đó là một ngày tươi sáng hơn.

 49. Tôi đã xem trò chơi trở lại đêm qua để xem liệu Dublin có thực sự rất thảm khốc như tôi nghĩ họ đang ở ngày mà họ không. Nhưng họ đã ở mức độ kinh nghiệm mà chúng ta không mong đợi từ họ trong những năm qua, và họ không thể bất khả chiến bại và không thể chấp nhận được nữa. Đó là một điều tốt cho trò chơi nói chung.

  Tối thứ bảy là một đêm rất thú vị ở Croke Park, nhưng chỉ là một màn trình diễn tốt với một đội là cách tốt nhất. Dublin đã mở rộng trong phòng thủ, và việc ra quyết định của họ lên phía trước thật tàn bạo. Nếu các chuyển đổi của họ sắc nét hơn một chút, chúng tôi có thể đã đổ mồ hôi, và chúng tôi đã có một số lần bỏ lỡ kém, chứng minh rằng những tai ương của chúng tôi ở phía trước còn lâu mới kết thúc. Tôi cảm thấy chúng ta có thể và nên bỏ chúng đi xa hơn. Nhưng hãy nhìn xem, một chiến thắng là một chiến thắng, và một chiến thắng trước Dublin luôn thú vị, bất kể họ ở đâu, và đặc biệt là khi bạn đang chơi với một đội trẻ và thiếu kinh nghiệm trông rất nhiều ở nhà ở Croke Park.

  Một vài khoảnh khắc ma thuật nhỏ: Mattie xông tranh với Fenton, mà anh ta tìm cách hoàn toàn thích thú. Diarmuid sườn rất ngon để thiết lập mục tiêu cho Jack Carney trẻ tuổi. Diarmuid chạy hết trái tim mình. Oisin nhảy theo cách của mình qua hàng tiền vệ. Orme sườn kiên trì phía trước. Plunkett vứt bỏ xiềng xích - Tôi thú nhận rằng tôi đã hoàn toàn nhận ra cho đến khi tôi xem lại nó một trò chơi tốt như thế nào. Sự tự tin nhỏ giọt của Robbie. Sự đá bóng vinh quang, mà tôi hy vọng chúng ta thấy nhiều hơn. Có một ý nghĩa trong trò chơi này rằng Mayo thực sự thích bóng đá của họ, nhiều hơn tôi có thể nhớ trong một thời gian. Điều đó chỉ có thể là một điều tốt. Tôi nghĩ rằng trong tất cả các cầu thủ của chúng tôi, Bryan Walsh thực sự vật lộn, và tôi sẽ hơi ngạc nhiên khi thấy anh ấy bắt đầu vào ngày hôm sau.

  Đối với các bit khác nhau của bình luận xung quanh trò chơi, công cụ Dublin không liên quan; Philly rõ ràng đang cố gắng đi xuống con đường David Hickey và Vinnie Murphy và đi cùng anh ta. Trong ánh sáng của cách Dublin đang chơi ngay bây giờ, nó chỉ là tiếng ồn rẻ tiền. Nhận xét của O hèRourke về Mayo xông vào Glee, đã làm cho tôi; Đó là một nhận xét không cần thiết và ngáy về một đội chỉ đơn giản là quản lý trò chơi. Những người bình luận ở trên, những người cho rằng anh ta đã qua ngày bán hàng của mình là chính xác; Anh ấy thực sự không cung cấp gì về mặt phân tích hoặc giải trí. Tôi nghĩ cách anh ấy và Seán Cavanagh công khai cười với Noelle Healy khi cô ấy cho rằng James McCarthy - 31 tuổi - có thể không có đôi chân mà anh ấy từng có khi anh ấy trở lại là hết sức thờ ơ và hạ mình. Mặt khác, tôi nghĩ Eamon Fitzmaurice, người mà tôi thường không phải là một người hâm mộ lớn, thực sự rất giỏi về đồng thông với Darragh Moloney-anh ấy đã đọc tốt trò chơi trong suốt và chọn rất nhiều Những thứ ngoài quả bóng. .

  Dù sao, trở lại các trò chơi trong tay. Tôi đồng ý rằng các trò chơi chống lại Kerry và Tyrone sẽ nói rất nhiều. Thành thật mà nói, tôi không đánh giá Kerry; Cho đến nay, họ đã bị những người bán quá mức bị ám ảnh kể từ khi đã nổ tung All-Ireland vào năm 2014, nhưng điều nguy hiểm với Kerry là điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đêm dưới ánh sáng ở Tralee thường rất thú vị. Tôi cảm thấy chúng tôi sẽ cung cấp một tài khoản tốt về bản thân, nhưng tôi nghĩ rằng những trò chơi khó khăn nhất của chúng tôi vẫn còn ở phía trước. Nó đã được tuyên bố ở nơi khác rằng đây là một trò chơi phải thắng, nhưng nó thực sự không phải là người, tuy nhiên chiến thắng là một thói quen tốt để tham gia, vì vậy tôi hy vọng rằng chúng tôi vẫn ở trên quỹ đạo này. Ngay bây giờ, trò chơi duy nhất phải thắng là trò chơi vào ngày 24 tháng 4.

  Có ai xem trò chơi Tyrone Kildare ngày hôm qua không? Đó là một trò chơi tuyệt vời, bất chấp thời tiết, và mặc dù những gì tôi có thể đã nghĩ vài tuần trước, Tyrone chắc chắn đã không biến mất!

 50. Có một số nhà bình luận và chuyên gia, những người mà ý kiến ??của bạn không đáng để đọc hoặc nghe cùng nhau lo lắng.
  Có một vài người cung cấp cái nhìn sâu sắc và phân tích trái ngược với ý kiến ??mệt mỏi hoặc chương trình nghị sự của riêng họ.
  Fogarty, M Clerkin, Oisin McConville, McStay, McGuinness là một trong những người có khả năng phân tích trò chơi đúng cách và có thể làm điều đó mà không cần đào ranh giới và chương trình nghị sự cá nhân. Đáng chú ý là 2 trong số năm người đó đã giành được tất cả các Irelands và 2 người đã quản lý các đội ở cấp độ giao thoa, 1 với một người thành công ở cả hai Biện minh cho những gì mọi người viết. Bạn có thể chưa bao giờ giành được huy chương trong cuộc sống của bạn nhưng bạn vẫn có thể phân tích các trò chơi và giai đoạn chơi cũng như một trò chơi khác. Bạn có thể đã giành được một huy chương duy nhất trong những năm 1990 với tư cách là một hành khách trong một đội nhưng được tất cả mọi người trong lặt vặt với những đoạn văn bị vấy bẩn bởi sự kìm kẹp cá nhân và được tuyên bố là phúc âm.
  Tương tự như vậy, bạn có thể có một huy chương nhưng không thể đọc được mà không di chuyển ngón tay của bạn dưới các từ, như đã được chứng minh bằng một số có tên đang được đặt vào các bài báo. Chúng tôi cũng có một số người chơi cũ của chúng tôi xuất hiện mọi lúc mọi nơi trên báo chí, những người cũng sẽ tránh xa nó.

  Mọi người đôi khi nên chú ý đến những câu chuyện hậu trường, tại sao ai đó lại nói những gì họ đang nói, và họ có động lực gì để làm như vậy. Thông thường, có sự thiên vị và chương trình nghị sự cần được bỏ qua hoặc thực sự trong một số trường hợp, là toàn bộ mục đích của tác phẩm, cần được tính đến khi hình thành ý kiến ??về nó.

  Đối với sự suy ngẫm của Spillane nếu Mayo là thỏa thuận thực sự và giữ phán xét cho đến khi chúng tôi chơi Kerry, anh ấy không sai. Kerry đang ngồi ở trên đỉnh và cách chúng ta chống lại họ (và Armagh và Tyrone) sẽ cho chúng ta một ý tưởng tốt hơn về nơi chúng ta thực sự đang ở.

  Chúng tôi đã đánh bại Dublin vào tối thứ bảy nhưng Armagh và Kerry cũng vậy trong giải đấu năm nay. Chúng ta nên đánh bại họ nhiều hơn, nhưng chúng ta sẽ nhận được những điểm tích cực từ việc ghi 2 bàn từ 6 cơ hội chúng ta có. Có rất nhiều điều tích cực từ trò chơi Saturday Saturday, đặc biệt là đội được đặt tên và bắt đầu, và một số chàng trai mới hơn được đặt vào, và một số người không phải là mới đã được cải thiện. Ngoài ra, còn có một thực tế là chúng tôi có một số người chơi sẽ trở lại sau chấn thương và có sẵn trong các trò chơi trong tương lai. Chúng tôi có 5 điểm từ 3 trận đầu tiên của chúng tôi và có lý do để hài lòng với sự tiến bộ của chúng tôi và những điều mà chúng tôi biết có thể được thực hiện.

 51. Một chiến thắng tuyệt vời vào tối thứ bảy và tôi tận hưởng từng phút của trò chơi, Plunkett số 4 của bạn đã đá một vài điểm đẹp tại những thời điểm quan trọng. Giống như bản thân bạn, rất khó để biết Kerry đang ở đâu khi xem xét các đội chúng tôi đã chơi và điều kiện thời tiết khủng khiếp mà chúng tôi đã chơi chúng. Các bản lồng tiếng trông rất rời rạc và một số người chơi giỏi nhất của họ đang ở trong một phong độ kém. Họ cũng đang thiếu một vài người chơi quan trọng như McCarthy và O Callaghan sẽ mang lại lợi thế và sự tập trung mà Dublin đang thiếu khi họ trở lại đánh đập họ trong khi những cái cây trần trụi có thể quan trọng vào mùa hè. Khi nói rằng thật tuyệt vời khi có được một người nhưng tôi hy vọng họ duy trì tình trạng phân chia một vì họ mang lại một cái gì đó đặc biệt cho cuộc thi.

  Newbridge có một loại bầu không khí địa phương với nó với Jack khi quản lý chúng và sau đó nhảy tàu khi anh cảm thấy bản nháp từ cánh cửa mở tại Hội đồng Quận Kerry. Nó có một sân chặt chẽ và Kildare không có chút nào nên tôi cảm thấy chúng tôi hơi may mắn khi chúng tôi rời khỏi đó với một điểm duy nhất. Donegal đã rất đáng thất vọng vào ngày hôm qua, trong hiệp một, tôi nghĩ rằng họ đã chơi bóng rất thông minh khi xem xét gió mạnh và mưa lái xe. Tôi đã lo ngại trong một nửa thời gian rằng đó là sức mạnh của gió mà sự dẫn đầu của chúng tôi sẽ bị đảo ngược, làm thế nào tôi đã chơi như thế nào. Họ đã chơi như đội bảo vệ một vị trí dẫn đầu và ngoài một bản vá màu tím, nơi họ đã giành được 5/6 cú đá của Ryan Họ trông không biết gì và không thể hiện trí tưởng tượng trong việc sử dụng lợi thế của gió. Murphy là một cầu thủ lớn đối với họ mà tôi biết nhưng anh ấy đi đến cuối con đường với những chấn thương lặp đi lặp lại, v.v. để họ có một kế hoạch trò chơi khả thi có và không có anh ấy.
  Armagh, Mayo và Tyrone là ba trò chơi mà tôi có thể chờ đợi, ba phong cách chơi khác nhau và tất cả đều rất khó khăn cho Jack và người chọn của anh ấy. Tyrone rõ ràng là đằng sau trong khóa đào tạo của họ nhưng họ sẽ cải thiện một vài phần trăm với mỗi trò chơi và họ chơi chúng tôi ở Healy để đánh cắp hai điểm sẽ là một kết quả tuyệt vời. Armagh rất rõ ràng là đội có nhiều công việc được thực hiện nhiều nhất và tôi hy vọng mọi thứ sẽ trở nên chặt chẽ hơn một chút cho họ khi giải đấu tiến triển, họ chơi một trò chơi tương tự với chúng tôi vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy ai đã đứng đầu.
  Tuần thứ bảy, các bạn lăn vào thị trấn và tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận chiến hoàng gia vì các ngươi luôn thách thức chúng ta trong Công viên Stack Austin. Horan có Mayo chơi bóng đá nhanh cho dù nó qua tay với khó chạy khỏi vai hay đá sớm và trực tiếp vào bên trong tiền đạo để thực hiện các cuộc chạy thông minh. Chơi phong cách đó rất thông minh vì nó giữ cho một nửa phía sau của phe đối lập rất trung thực vì họ có thể chỉ cần rời khỏi các chiến hào và tấn công như một doanh thu sẽ phơi bày dòng sau đầy đủ của họ. Horan cũng có một sở trường tìm kiếm và phát triển tài năng mới và cách họ đã tham gia vào đội sẽ rất có lợi cho chiến dịch Mayo. Một trò chơi V B sẽ là những vấn đề sắc sảo với những nơi để giành lấy một số dòng của đội. Bây giờ Horan biết rằng băng ghế dự bị của anh ấy sẽ rất mạnh mẽ và đầy những người chơi rất háo hức và đó chỉ là những gì anh ấy muốn. O Shea ra khỏi băng ghế dự bị có thể là một lựa chọn thông minh hơn cho đội vì nó luôn là một điều tích cực cho một người chơi bùa tham gia vào trận chiến thay vì hiệu ứng xì hơi của việc loại bỏ một người gần như nâng cao sự đối lập. Ở đây có nhiều người nghĩ Mayo là một con vật nguy hiểm hơn mà không có Aidan vì họ cảm thấy mayo thay đổi kiểu chơi của họ thành một phong cách đáng suy ngẫm hơn mà quá bao gồm anh ta, tôi có nghĩa là tình trạng của anh ta trong đội gần như dẫn đến người chơi Theo bản năng tìm kiếm anh ta thay vì thực hiện nhiều lựa chọn rủi ro hơn hoặc thực sự là đầu cơ mà nếu thành công sẽ rất bổ ích.
  Dù sao thì thật tuyệt vời khi bị diệt vong và ngâm mình trong các trận bóng đá một lần nữa, tôi đang ở vào mùa thu của cuộc đời và tôi cầu nguyện với Chúa, tôi sẽ không bao giờ trải qua một đại dịch khác nữa. Du lịch an toàn đến tất cả mọi người và tận hưởng chiến dịch của bạn vào năm 2022, chúng tôi có thể lần thứ hai trong năm nay và nếu vậy hãy để đội tốt nhất giành chiến thắng.

 52. Bài đăng đáng yêu, Gamechanger :) Chào mừng trở lại!

  Tôi thực sự đã chú ý đến đội ngũ lớn của những người ủng hộ địa phương đã trang trí trong mũ và thiết bị chống mưa khi xem trò chơi ở Killarney so với Donegal. Đó là thời tiết dữ dội nhưng họ đã hết hiệu lực. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời để xem.

 53. Có lẽ nó chỉ là tôi nhưng tôi đã từng thích blog này hơn rất nhiều khi WJ đăng một bản tóm tắt về một sự kiện và sau đó mọi người chỉ đưa ra ý kiến ??với một bình luận ngắn như có một pint với một vài người bạn. Hãy nghĩ rằng nhiều blog bây giờ tương đương với một bài luận ngắn và quá tốn thời gian để tiêu hóa. Chỉ là một suy nghĩ nếu nó trở lại với WJ sáng tác và những người theo dõi giới hạn ở một lượng từ đã đặt ở định dạng của một quan sát hoặc nhận xét ngắn. Chỉ là ý kiến ??của tôi để ném nó ra khỏi đó. Chiến thắng tuyệt vời vào thứ bảy, tôi nghĩ oisín oozed trong lớp

 54. Đã bị xóa hoặc trong sự kiểm duyệt, người cần sự kiên nhẫn của một quốc gia? Sự thật và trực giác, rõ ràng trên nút
  “Revellino” có một cách với các từ
  Khi anh ta đánh vào tất cả các dây bên phải, và anh ta cổ vũ rất nhiều, với những quan sát rất rõ ràng và canny như một Viper Viper nói về những gì anh ta nghĩ về ai? James Horan có thể chỉ lắng nghe! .. .. Các học giả trong RTE. Biết nhiều như là Anne Anne-Marie. Trên những con sói nuốt chửng của Boland, với sự khôn ngoan của Word để thúc đẩy quân đội .. và người hâm mộ, đã chịu đựng, tất cả các vé Ireland chúng tôi đã bảo mật .. Chúng tôi gần như đã có tất cả, cuộc sống có thể tàn nhẫn và bóng đá..không Không quan trọng những gì họ nói, hoặc ai đã nói điều đó, chúng tôi hành trình, và trong blog này bạn đã đọc nó!

  .

 55. Willie Joe Bạn có thông báo cho người chơi khi anh ta được bầu chọn là người đàn ông của trận đấu trên blog này không?
  Tôi thấy năm cầu thủ Mayo trong Đội bóng đá GAA trong tuần và Diarmuid là một trong ba đề cử cho cầu thủ bóng đá của tuần

 56. Tôi sẽ nín thở trên một @Liberal, thậm chí đôi khi họ nhìn thấy hoàn toàn phía trước như là hình vuông xinh đẹp trên đường hay hay không nhiều trong đó.
  Giống như những người khác đã nói rằng tốt nhất là bỏ qua các học giả vì họ không quan trọng.

  Trong trò chơi tối thứ bảy, thật tuyệt khi thấy nhiều người chơi sứt mẻ với một vài điểm số, vì vậy nếu phải mất một thời gian để Cillian tìm thấy đôi chân của mình, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đạt được điểm số từ 5 hoặc 6 tiền vệ, tiền vệ và một vài hậu vệ. Cũng tuyệt vời khi thấy Michael Plunkett làm một Chris Barrett trên đó và đá một vài người đẹp.

 57. Thành thật mà nói không thể quan tâm ít hơn những kết quả chúng tôi nhận được trong giải đấu miễn là chúng tôi máu người chơi mới, tránh chấn thương và tránh xuống hạng.

  Những người ủng hộ nhận được rất nhiều quá ham chơi về giải đấu. Nó thường xuyên có ít hoặc không có liên quan đến chức vô địch.

  Pittsburgh là đúng, trọng tâm duy nhất của chúng tôi nên là trên Galway. Đó là trò chơi duy nhất được tính và họ đang ở trong bãi cỏ dài. Nhớ lấy!

 58. @Mayonaze, tôi không bao giờ tập trung vào trò chơi vài trò chơi, nó không làm gì cho bất cứ ai và chính xác thì điều gì là tập trung vào một trò chơi ở giai đoạn này từ một người ủng hộ tương lai?

  Trọng tâm phải luôn luôn là trò chơi tiếp theo, trò chơi Galway sẽ tập trung vào khi thời gian đến và chúng tôi sẽ biết nhiều hơn về cả hai đội sau đó.

  Tôi không nghĩ rằng cỏ dài đi vào nó khi Mayo chơi Galway.

 59. Galway có thể chờ đợi ở bãi cỏ dài tất cả những gì họ muốn, họ có rất nhiều bóng đá để chơi trước khi chúng tôi gặp nhau. Nỗi trục trặc của một sự hoãn lại đã giành được bất kỳ sự ưu ái nào.

 60. Tôi sẽ cẩn thận về việc nâng các chàng trai trẻ lên đội vô địch dựa trên một hoặc hai màn trình diễn. Họ thể hiện lời hứa nhưng đó là tất cả những gì bây giờ. . Lưng của bạn đủ run rẩy và tôi không nghĩ rằng vấn đề trở lại đầy đủ đã được giải quyết.
  Bạn sẽ phải nói rằng Clifford, O Sè, P.Clifford và Geaney sẽ là một thử nghiệm thực sự.
  Không chắc chắn một trong hai Aido là một người sang trọng 20 phút, tôi phải tin rằng anh ta không đáng để bắt đầu.
  Làm thế nào nhanh chóng chúng ta đi từ tuyệt vọng đến hưng phấn ở quận yêu dấu của chúng ta.

 61. Có padraig tôi đồng ý với bạn. O Neill sẽ đặt câu hỏi quá vào cuối tuần tới. Trở lại đầy đủ chưa được sắp xếp. Một số chàng trai trẻ đã giành chiến thắng trong đội vô địch chắc chắn. Kevin McGloughlin đã rất tốt vào đêm qua tôi nghĩ khi xuất hiện. Một điều chắc chắn là khi chúng tôi đến Tralee, chúng tôi sẽ cần Kevin và AOS lâu hơn

 62. Chỉ cần sang một bên - tôi đã nhận thấy một số bài đăng gần đây bao gồm Michael Plunkett trong danh sách các cầu thủ trẻ đầy triển vọng của chúng tôi. Trong khi Michael là một đội và thành viên đội hình có giá trị và có trò chơi rất tốt ngày hôm qua, tôi chắc chắn anh ấy sẽ vừa vui mừng vừa ngạc nhiên khi thấy mình trong danh sách đó. Tôi tin rằng Micheal sẽ đạt đến tuổi 26 chín trong năm nay.

 63. @ Greenandred Michael Plunkett sẽ 27 tuổi trong năm nay vì vậy bây giờ anh ấy đang ở đỉnh cao và tôi đang mong đợi một năm bóng đá tuyệt vời từ anh ấy.

 64. Galway không ở trong cỏ dài, chúng tôi đang ở Div2 do những lựa chọn kém vào năm ngoái. Chúng tôi dường như đã cải thiện nhưng trò chơi Mayo sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Kerry mở rộng ở phía sau, tôi sẽ xem với sự quan tâm của Mayo với họ vào tháng 3. Nó chỉ vào đầu năm nhưng các trò chơi sẽ đến nhanh chóng. Các bản lồng tiếng đang làm tôi bối rối, tôi có một cảm giác buồn cười là có một hoặc hai người còn lại ở đó nhưng Farrell không phải là người giúp đỡ họ. Kerry rất phụ thuộc vào Clifford nếu anh ấy bị thương, huy chương đã hết. Armagh và Tyrone là 2 người từ Ulster và sẽ đặt cược khó khăn vào cuối năm nay. Đó là một chức vô địch mở rộng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.