Vòng loại, ứng cử viên và Bản xem trước LGFA - Mayo News Football Podcast 2022 E19

Khi chức vô địch bóng đá bắt đầu thu thập tốc độ, trong tập phim này của Mayo News Bóng đá Podcast Mike và Rob được tham gia bởi Colm Keys của Ailen độc lập để trò chuyện về chiến dịch mùa hè và vị trí có thể của Mayo.Họ bắt đầu bằng cách nhìn vào vòng loại và loại rút mà Mayo có thể mong đợi trong đó.Colm sau đó liệt kê các ứng cử viên có khả năng cho Sam Maguire trong năm nay và tiếp tục thảo luận về cách Mayo có thể tự đưa mình trở lại khung hình. ?

Các chàng trai sau đó trò chuyện về đội bóng đá Mayo Ladies, trước cuộc đụng độ cuối cùng của họ với Galway vào Chủ nhật. Chúng tôi được nghe từ người quản lý Mayo Michael Moyles và từ phó đội trưởng Saoirse Lally, cả hai đều nói chuyện với Oisín McGocate vào cuối tuần trước.

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới.

Podcast cũng nằm trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ thích truy cập độc quyền vào các tập tiền thưởng và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Biến thể Patreon của tập phim này là một biến thể mở rộng, trong đó Mike và Rob trò chuyện về những người ném bóng Mayo có được ánh sáng xanh để trở lại Công viên Machale và trận đấu vô địch U17S, trận đấu với Galway vào tối thứ Sáu.

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây.  

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.    

Các?Mayo News?Podcast bóng đá được tài trợ một cách tự hào?Vũ khí Oxford, một quán rượu thực sự đáng yêu ở thị trấn London Cam Camden, và podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.