Giải vô địch câu lạc bộ Vòng 3 Xem trước - Mayo News Football Podcast 2021 E34

Cuối tuần tới này chứng kiến ??đỉnh cao của các giai đoạn nhóm trong Giải vô địch bóng đá câu lạc bộ cao cấp, trung cấp và trung học cơ sở năm nay. Một vài ngày bận rộn của bóng đá nằm ở phía trước trong quận, mở đường cho các giai đoạn loại trực tiếp trong cuộc săn lùng Cup Moclair, Sweeney và McDonnell. 

Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast Chúng tôi đặt bối cảnh cho hành động vòng 3 cuối tuần này. Biên tập viên của Mayo News Sport, Mike Finnerty tổ chức chương trình và anh ấy đã tham gia cùng với Edwin McGreal và Ger Flanagan.

Các chàng trai thảo luận về cách các cuộc thi crunch cuối tuần có thể diễn ra, thảo luận trong quá trình liệu có bảo vệ nhà vô địch Knockmore hay không và những người chiến thắng gần đây Castlebar Mitchels-cả hai đều phải đối mặt với các trò chơi phải thắng-có thể sẽ vượt qua vòng tứ kết này năm. Cùng với việc xem trước tất cả các cuộc thi thực hiện hoặc phá vỡ, các chàng trai cũng thảo luận về những tranh cãi xung quanh địa điểm cho trận đấu JFC giữa Achill và Kilmovee.

Theo AOB, các chàng trai chuyển sự chú ý của họ sang các đánh giá kết thúc theo kế hoạch với các đội quản lý khác nhau của Mayo, và họ thảo luận về phản ứng tiếp tục đối với thất bại cuối cùng của Mayo All-Ireland vào tháng trước. 

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.

Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media và được tài trợ bởi Crean Geramic City.

129 Suy nghĩ về "Giải vô địch câu lạc bộ Vòng 3 Xem trước - Mayo News Football Podcast 2021 E34"

 1. 2 trò chơi cho tôi vào cuối tuần này là Knockmore v Charlestown và Ballina v Davitts. Knockmore rất có thể biến mất vào tối nay vì Charlestown không sợ họ và đã đánh bại họ trong năm nay.
  Ballina nên đánh bại Davitts nhưng vẽ một dòng thông qua các kết quả trong nhóm cho đến nay có thể không có nhiều giữa họ. Một chiến thắng cho DaVitts sẽ thấy họ an toàn khỏi sự xuống hạng và chiến thắng của 4pts trở lên có thể sẽ thấy họ vào các quý cho rằng tài khoản Ballintubber cho Claremorris.
  Thật sự rất khó để chọn người chiến thắng chung cuộc nhưng từ những gì tôi đã thấy cho đến nay, breaffy và Ballintubber ở phía trước với Westport không xa hơn, mọi người khác phải vật lộn.

 2. Tôi phải nói rằng điều đó rất đáng thất vọng đối với Kilmovee rằng sự hấp dẫn không được phép đối với một kỹ thuật. Con Moynihan nói trong Mayo News rằng ‘sự công bằng phải đến với nó !! Lãnh đạo rất kém từ C. moynihan cho toàn bộ tập phim.

 3. Nghĩ rằng nó ô nhục những gì đã diễn ra với trò chơi Kilmovee. Không có mối liên hệ nào với họ trên thực tế đã gặp họ một vài lần tôi có thể thú nhận rằng không thực sự thích họ nhưng nghĩ rằng họ đã hoàn toàn bị phá vỡ đi đâu.
  Có lẽ tôi đã quá hoài nghi nhưng bạn thực sự hy vọng thực tế rằng người quản lý Kilmovee là một nhà phê bình phát biểu của hội đồng quận năm nay không có quyết định ban đầu về địa điểm này

 4. Tôi đồng ý với các áp phích trên và nó không đúng. Tôi không liên quan đến Kilmovee nhưng chắc chắn bóng đá net live score tất cả chúng ta đều có thể thấy sự bất công và không công bằng. Tôi luôn ngưỡng mộ Enda MC trên podcast vì đã nói sự thật. Tôi không hơi ấn tượng với Con Moynihan trong vai trò Chủ tịch CCC.

 5. Don Tiết biết nhiều về những gì đang xảy ra với Kiilmovee nhưng tôi hy vọng chơi công bằng bóng đá net live score chiếm ưu thế
  Mitchels vui mừng đã giành chiến thắng, với tư cách là một người ủng hộ cũ của câu lạc bộ hiện đang ở Meath

 6. Sẽ là một số craic nếu xe buýt của đội Kilmovee kéo lên 2 phút trước khi ném vào và họ đã rời khỏi xe buýt và tiếp tục đến Bate Achill.

 7. Điều trị tuyệt vọng của Kilmovee Shamrocks. Chơi công bằng ném ra ngoài cửa sổ. Làm các câu lạc bộ cơ sở nhỏ ở nông thôn, những người chiến đấu rất nhiều để sống sót không xứng đáng được tôn trọng. Hãy đến với CO Board, chúng tôi mong đợi tốt hơn.

 8. Không chắc chắn sự tôn trọng thậm chí đến với nó, tất cả những gì cần thiết là chơi công bằng, hãy để cuốn sách quy tắc quyết định, tại sao họ không để Hội đồng Connacht quyết định ai có khả năng đọc ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn! Bởi vì họ đã biết rằng họ đã lừa dối cuốn sách quy tắc mà họ đã gõ và do đó phải tìm kiếm một kỹ thuật để thấy kháng cáo bị từ chối. Làm thế nào điều này có thể ngồi thoải mái với bất cứ ai là tâm trí boggling.

  Kilmovee Shamrocks đã được đi tiểu bởi CB .con của chính họ, thật đáng xấu hổ.

 9. Đó là một cú hích tồi tệ khủng khiếp từ CB. Kilmovee có mọi quyền để bị kích động trong tất cả điều này. Tất cả những gì CB phải làm là tiếp tục với vật cố theo kế hoạch ngay từ đầu nhưng thay vào đó, họ đã xoay sở để tạo ra một mớ hỗn độn hoàn toàn từ mọi thứ. Nó không truyền cảm hứng cho sự tự tin vào những người ra quyết định về CCC và những người có thể đang xem xét một cuộc chạy đua cho vai trò chủ tịch.

  Giữa điều này, ‘câu hỏi cho sự thất bại của ban quản lý và sự thù địch chung đã có mặt trong quận kể từ thất bại cuối cùng, đó là một vài tuần tồi tệ đối với Mayo GAA nói chung. Những gì xảy ra ngoài sân cỏ không nên làm lu mờ các giải vô địch câu lạc bộ mà đó là những gì chúng tôi còn lại với

 10. Người ta không bao giờ nên đánh giá thấp sự băn khoăn và minh chứng của các quan chức. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người có thể nhìn thấy điều này cho những gì nó là, một cú đánh cho người quản lý Kilmovee vì podcast mà anh ta làm trong đó đôi khi họ làm xỉ cho hội đồng quận. Điều đáng ngạc nhiên là Con Moynihan cho phép một cái gì đó như thế này xảy ra với câu lạc bộ lân cận của anh ấy 2 tháng trước khi anh ấy đi tìm phiếu bầu cho vị trí chủ tịch. Tôi chắc chắn rằng các câu lạc bộ của East Mayo đã giành chiến thắng quên một cái gì đó như thế này trong một thời gian ngắn như vậy.

 11. Sự hoang vắng và tàn phá. Utter phản bội bởi cơ quan quản lý, người nên quảng bá trò chơi. Chúc may mắn cho Cill Chomain khi ra khỏi nhóm. Sẽ rất thú vị khi thấy CCC sẽ khăng khăng Achill có được một trận playoff tại nhà vào tuần tới để những người ủng hộ nhà của họ có cơ hội gặp họ. Cảm giác ruột của tôi là nó sẽ không xảy ra, Cill Chomain có đại diện trên CCC.

 12. Mitchells chỉ là về đội tốt hơn. Andy sẽ tự đá mình vì đã không thực hiện cú sút cuối cùng đó vì anh ta có một chút không gian. Anh ấy đã có một trò chơi tuyệt vời bên cạnh. Thắng từng quả bóng vào anh ta.

  Mitchells đã thông minh mặc dù khi quyết định không đưa Durcan lên Andy. Paddy hoàn toàn cai trị trò chơi này, từ đầu đến cuối. Hiệu suất không thể tin được.

  Tôi thích Paddy Heneghan. Vẫn còn khá thô nhưng có rất nhiều về anh ấy mà tôi thực sự thích. Cải thiện với mỗi trò chơi.

  Kuba Callaghan xuất sắc cho Ballagh và Kirby cũng rất tốt cho Mitchells. Drake là một số người đàn ông. Rõ ràng đã tái chế mình từ rất sớm trong trận đấu khi anh ta di chuyển rất sớm, nhưng anh ta vẫn là người lãnh đạo số một của Ballagh và lái xe vào mọi cơ hội. Đó là những gì bạn thích nhìn thấy.

  Mitchells không phải là một đội tuyệt vời bằng bất kỳ phương tiện nào nhưng sẽ là một thử nghiệm khó khăn cho bất kỳ ai trong các quý.

 13. Không có gì chống lại Achill nhưng tôi hy vọng Kilmovee xuất hiện như những người đàn ông sở hữu và đánh bại họ bằng điểm số đôi ngày hôm nay

 14. Nó không như thể hội đồng quận chưa thể hiện sự khinh miệt của họ đối với podcast cụ thể đó trước công chúng trước khi

  Oh chờ đã

 15. Tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng Achill đã ra khỏi điều này trông rất kém. Nó hầu như không phải là sự chuẩn bị lý tưởng cho họ nếu họ đi qua các quý đã chơi một trò chơi. Họ nên liên lạc với hội đồng quận và Kilmovee và nói rằng họ sẽ chơi tại một địa điểm trung lập, nếu họ không thể có được ít nhất một trận hòa sau đó chống lại Kilmovee để đi qua, họ không có gì đi vào giai đoạn tiếp theo

 16. @Blondie11

  Không, bạn không đơn độc khi nghĩ Achill ra khỏi câu chuyện này trông rất kém.

  Hoàn toàn thiếu lớp học từ Achill.

  Bất kỳ tổ chức nào (và đặc biệt là CB của chúng tôi) không coi trọng công lý, đều bị kết án với sự tầm thường ở mức tốt nhất.

 17. @Sean Burke, suy nghĩ của tôi là nó có nhiều khả năng không có quy tắc cụ thể nào bao gồm tình huống này bởi vì nếu có Achill sẽ không yêu cầu trò chơi gia đình bắt đầu và CCC sẽ không mất nhiều giờ để nghiền ngẫm nó.

  Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng các quy tắc đã bị phá vỡ nếu không có quy tắc nào tồn tại cho tình huống cụ thể này bắt đầu và để tăng thêm trọng lượng cho việc đó sẽ không cần phải chống lại sự hấp dẫn về kỹ thuật.

  Quy tắc duy nhất của người Viking mà chúng ta có thể chỉ ra là mỗi đội có một nhà, một người đi và một trò chơi tại một địa điểm trung lập, trong những trường hợp bình thường và đi bộ quá mức sẽ được coi là hoàn cảnh bình thường.

  Tôi nghĩ rằng nếu Achill không yêu cầu trò chơi được chơi ở nhà thì trò chơi sẽ được chơi tại một địa điểm trung lập nên họ đã đóng góp cho sự hỗn loạn này và tôi nghĩ rằng họ nên can thiệp một khi Kilmovee công khai rằng họ sẽ Không đi du lịch bởi vì nếu mục tiêu của yêu cầu dựa trên mong muốn thực sự chơi trò chơi ở nhà thì rõ ràng điều đó sẽ không xảy ra.

  Vì vậy, bất cứ điều gì về CCC làm cho một mớ hỗn độn của nó, tôi đã nói ở đây vài ngày trước rằng Achill nên và có thể tạm dừng điều này và thấy rằng điều này là không công bằng với Kilmovee.

  Nếu Con Moynihan nghĩ rằng đây là một tảng đá và tình huống khó khăn thì Chúa sẽ giúp anh ta nếu anh ta có một quyết định khó khăn, thì không có nơi nào đá và khó khăn ở đây, một đội đã được trao các điểm cho trận đấu nhà Không diễn ra và chấp nhận những điểm đó một cách vui vẻ trong khi đội khác dự kiến ??sẽ chơi hai trò chơi trên sân khách.

  Tôi sẽ hiểu điểm Achill, nếu họ không được trao các điểm nhưng bạn có thể có cả hai cách.

  Bây giờ Con Moynihan đã có được con đường của mình và trò chơi gia đình cho Achill mà anh ta dựa trên quyết định của mình về sự quan tâm của sự công bằng, thực tế sẽ không đi trước, vì vậy ngay cả khi ủng hộ một bên hơn bên kia, CCC vẫn xoay sở làm cho một mớ hỗn độn của nó. Đó là một thành tích đặc biệt.

  Ai có thể đổ lỗi cho Kilmovee vì đã giải phóng Hellfire trong hội đồng quận, làm thế nào dám cho bất cứ ai đối xử với một câu lạc bộ như thế này, nếu việc ra quyết định tốt là vượt xa bạn sau đó rời khỏi vai trò này và không có gì tốt về quyết định này để đóng cửa sau khi bạn vào lối thoát.

 18. Đó là điểm Viper có các quy tắc cho w/o, số điểm tính sin e. Lacken vẫn kết thúc phần dưới của nhóm, họ cũng chơi Kilmovee. Hơn nữa, CM (Chủ tịch CCC) biết điều này hoặc sẽ không chiến đấu với trường hợp về kỹ thuật. Xin hãy hiểu đây là một trường hợp độc quyền và Kilmovee đã được thực hiện. Tôi sẽ không tham gia vào điều này nữa, tôi biết CM và tôi thấy nó rất đáng thất vọng.

  Chỉ để làm rõ, điểm thiếu vẫn đứng. Achill sẽ cần phải yêu cầu trò chơi gia đình của họ ngay bây giờ cho QF cho tất cả các lý do tương tự đã được đưa ra. Nhưng QF là địa điểm trung lập mà tôi nghe bạn nói, vì vậy trò chơi cuối cùng của Round Robin tôi nói.

 19. Catcol - Tôi không có vấn đề gì với việc phát trực tuyến trò chơi từ Aughamore đêm qua - sự tiếp nhận tốt tất cả đều thông qua.
  Kuba Callaghan chơi tốt. Anh ta có tốc độ đó để đưa anh ta vượt qua hậu vệ - bạn có thể huấn luyện hoặc huấn luyện điều đó thành một tiền đạo. Sẽ hy vọng nếu anh ta quan tâm rằng anh ta sẽ được đưa vào Mayo được thiết lập.

 20. Sự ô nhục tuyệt đối rằng nó đã đến với điều này cho Kilmovee. Không bao giờ nên được cố định để được chơi trong Achill. Không nên chiến đấu với một kỹ thuật nhưng tôi có thể thấy tại sao nó như vậy. Nếu kháng cáo muộn hơn Achill có thể đã kháng cáo phán quyết và vì họ đã không ra ngoài và đề nghị chơi một địa điểm trung lập thì rất có khả năng họ đã kháng cáo nên điều này sẽ tiếp tục. Đó là một Kilmovee thương hại đã gây ra lỗi đó vì nó đã dễ dàng.

  Thật không may, tất cả mọi người là một kẻ thua cuộc trong mớ hỗn độn này. Kilmovee ra khỏi chức vô địch. Achill đã đi xuống trong ước tính của tôi và tôi thực sự hy vọng họ bị cản trở trong các trò chơi vô địch kéo dài của họ. Họ xứng đáng không có may mắn cho điều này. Và đối với CCC, Con có lẽ đã mất rất nhiều phiếu nên sẽ mất trên ghế. Và nếu anh ta vẫn ở trong phó chủ tịch, cuộc bầu cử lớn cứ sau 5 năm giờ đã ra khỏi đồng bộ, vì vậy anh ta có thể sẽ không có cơ hội khác để chạy ghế. Thật buồn cười làm sao một quyết định cho câu lạc bộ lân cận của anh ấy có ý nghĩa như vậy.

  Vì vậy, có vẻ như CIL Choman /Achill bây giờ để chơi để xem ai đứng đầu nhóm. Rõ ràng đó sẽ được chơi ở Achill vì chúng tôi đã nói rằng đó là không công bằng, họ không có một trò chơi gia đình

 21. @On một con đường, 'Shatenfreude'i sẽ không đi xuống con đường nói rằng Achill không xứng đáng với bất kỳ may mắn nào .. Đó thực sự không phải là vấn đề của việc thực hiện Awills, Achill có thể đã yêu cầu một trận đấu tại nhà, nhưng CCC hoàn toàn không cần phải cung cấp cho Achill những gì không còn nghi ngờ gì nữa, một lợi thế không công bằng của một trận đấu tại nhà so với Kilmovee trong trận đấu cuối cùng của một trò chơi vô địch câu lạc bộ vòng tròn. Làm với quyết định của CCC, tôi không thể tự mình nói chắc chắn, nhưng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện với một hoặc hai câu lạc bộ Delagates đến hội đồng quận và có một nhận thức ngoài kia rằng nếu bạn hỏi quá nhiều câu hỏi khó xử hoặc chỉ trích Hội đồng quận, tại một cuộc họp của hội đồng quận mà câu lạc bộ mà bạn đại diện có thể sẽ bị phá vỡ, tái hiện thời gian và địa điểm. Đó là nhận thức dù sao đi nữa .. một địa điểm trung lập sẽ là công bằng nhất và việc quản lý thể thao phải luôn luôn công bằng nhất có thể.

 22. Xin chào Willie Joe
  Nhận xét của tôi chỉ đơn giản là cẩn thận khi chỉ trích CC. Sự thật ect.
  Rất không công bằng khi đề xuất rằng bình luận của tôi là bất cứ điều gì khác.
  Và xin lỗi tôi đã không quay lại với phản hồi ngay lập tức.

 23. @Sean Burke, tôi biết nhưng quy tắc đó liên quan đến việc trao điểm và điều đó không có tranh chấp, vì vậy những gì tôi yêu cầu là nếu có bất kỳ định nghĩa rõ ràng nào trong các quy tắc về ý nghĩa của một trò chơi gia đình trên mạng trong sự kiện của những tình huống như thế này phát sinh nơi không có trò chơi nào thực sự diễn ra.

  Tôi sẽ nghi ngờ rất nhiều nếu có như vậy nếu không có định nghĩa rõ ràng trong các quy tắc mà một người đưa ra giải thích định nghĩa về trò chơi gia đình của Hồi giáo là một trò chơi được chơi vật lý.

  Bởi vì nếu điều này được xác định rõ ràng trong các quy tắc thì mọi câu lạc bộ sẽ hiểu điều đó và một yêu cầu sẽ được thực hiện để bắt đầu vì nó sẽ là vô nghĩa.

  Tôi đang cố gắng nhìn vào nó từ mọi phía ở đây bởi vì đôi khi mọi thứ không rõ ràng như chúng có vẻ vì dường như đối với tôi rằng việc thiếu các quy tắc rõ ràng cũng đã góp phần vào việc này.

  Vì vậy, nếu chúng tôi tách các điểm được trao cho một w/o rõ ràng và định nghĩa về trò chơi gia đình, thì Achill hoặc bất cứ ai cũng có thể tranh luận, vâng Các quy tắc cũng.

  Và rất có khả năng là vì không có quy tắc rõ ràng nào về điều này, nó đã khiến mọi thứ mất kiểm soát vì CCC không thể chỉ ra một quy tắc rõ ràng cho định nghĩa về trò chơi gia đình của Hồi giáo khi chúng ta có một tình huống mà trò chơi không phải là ' t thực sự đã chơi.

  Vì vậy, sau đó bạn có một tình huống, vâng, Achill có một điểm bởi vì chúng tôi chưa xác định rõ ràng một trò chơi gia đình của người Hồi Tranh chấp và chính tại thời điểm này, con lắc đổ lỗi đung đưa một cách vững chắc sang một bên của CCC.

  Ý tôi là sẽ không mất nhiều thời gian để thuyết phục Achill chơi tại một địa điểm trung lập nếu nó được chỉ ra cho họ có bạn có một điểm nhỏ nhưng bạn đã nhận được điểm và nếu bạn muốn chơi theo các quy tắc thì các quy tắc cũng nói rằng bạn phải chơi một trò chơi tại một địa điểm trung lập và nếu bạn không xuất hiện, các điểm sẽ được trao cho Kilmovee.

  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ nói rằng đó là một quyết định hợp lý và trong mọi trường hợp, không có cách nào Achill sẽ không xuất hiện và có nguy cơ bị loại vì một điểm giả tạo.

 24. : Mỗi đội sẽ có một trận đấu tại nhà và sân khách ở Vòng 1 và Vòng 2. Địa điểm vòng thứ 3 sẽ được CCC sửa chữa. CCC cũng có quyền ném giữa cả hai đội cho một địa điểm nếu ủy ban cho rằng nó vì lợi ích tốt nhất của một trận đấu cụ thể.

  Bây giờ tôi mệt mỏi với nó, không thể tiếp tục đến và đi. Nếu CCC muốn sự công bằng trong kháng cáo, họ sẽ không chọn chiến đấu theo một kỹ thuật. Nếu họ sợ một sự hấp dẫn của Achill, họ không nên chọn can thiệp vào sự sắp xếp ở nơi đầu tiên và để cho địa điểm trung lập lăn lộn như mọi trò chơi khác. Đó là một sự kết hợp hoàn toàn của Mayo CCC và tham nhũng về mặt đạo đức.

  Làm thế nào bạn có thể nói một mặt, trò chơi công bằng để một đội là đội duy nhất trong quận chơi hai trận đấu trong khu vực đối lập nhưng không công bằng cho một đội khác là đội duy nhất trong quận không có trận đấu trên sân nhà.

  Nó là trường hợp minh bạch nhất của sự không công bằng mà bạn có thể gặp.

 25. Không phải là vấn đề kể từ khi Kilcommon đánh bại Kilmovee, nhưng tại sao Kilmovee vẫn có sự khác biệt ghi bàn của họ trong chiến thuật cho trò chơi Lacken trên bàn nhóm khi Kilcommon và Achill không bao giờ có cơ hội chơi Lacken?

  Don Tiết nghĩ rằng sẽ có một nửa tiếng ồn từ Kilmovee nếu họ có kết quả chống lại Kilcommon vì họ biết sự khác biệt về điểm số của họ sẽ xuất hiện.

 26. Con Moynihan có một nghiên cứu nhân khẩu học cho mọi câu lạc bộ. Anh ấy sẽ có thể nói với các câu lạc bộ đang gặp khó khăn mà họ thiếu số và các câu lạc bộ lớn mà họ đã có rất nhiều số. Ya. Chúng tôi sẽ thấy những gì anh ấy nhận được ở cơ sở với những thứ thiên tài này.
  Anh ta không phù hợp để trở thành một chủ tịch tương lai sau sự thất bại này mà anh ta chủ trì. Có một hy vọng trong địa ngục nó sẽ xảy ra với một Castlebar hoặc Ballintubber.

 27. @Sean Burke, ở đó, không có nghi ngờ gì về việc đó là không công bằng nhưng chỉ vì một thực thể đưa ra quyết định không công bằng không có nghĩa là những người mà nó ủng hộ nên lăn lộn với nó.

  Giây phút Kilmovee tuyên bố rằng họ sẽ không đi du lịch, tôi nghĩ Achill nên can thiệp và nói rằng chúng tôi rút lại yêu cầu của mình bởi vì nếu yêu cầu của chúng tôi dựa trên thực sự chơi trò chơi ở nhà và điều đó sẽ không xảy ra, thì đó là điều gì.

  Nó sẽ không thể bỏ qua CCC nhưng nó sẽ là điều đúng đắn.

 28. Phải, tôi có thể thấy rằng cuộc thảo luận hiện đang xuất hiện trong một hướng hoàn toàn có thể dự đoán được, tổng quát hơn ‘f ** k hướng dẫn của Hội đồng quận. Tôi đã phải xóa một vài bình luận trong tĩnh mạch đó. Tôi không có vấn đề gì với cuộc tranh luận tiếp tục về các quyền và sai trái của quyết định Achill/Kilmovee nhưng xin vui lòng giữ nó theo chủ đề và cũng giữ cảm xúc và Whataboutery ra khỏi nó.

 29. Có một cuộc thảo luận tốt về bóng trước đó về hội nghị GAA vào tuần tới, có một trong những thành viên của ủy ban đề xuất các lựa chọn khác nhau, tôi sẽ đi với B trong giai đoạn thử nghiệm 3 năm.

 30. Redcol Tôi có thể hiểu bạn buồn bã với cách mọi thứ đã xuất hiện đối với bạn, nhưng đó có phải là lý do để đào bới ở Cill Chomáin bây giờ, ai cũng không liên quan gì đến sự thất bại này ?.

 31. Không có ý định đào tại cill Chomain. Quan điểm của tôi là chúng tôi được thông báo Achill phải có một trò chơi tại nhà và thật thú vị khi thấy Will CCC gắn bó với phán quyết của họ cho trò chơi đó

 32. Knockmore giành chiến thắng từ 3-15 đến 2-10. Charlestown có hai bàn thắng muộn để đặt một chút bóng trên bàn thắng nhưng đây là một mái chèo. Belmullet đánh bại Aghamore với tỷ số 1-9 đến 1-8 vì vậy họ đứng đầu nhóm, với Knockmore đi qua trong lần thứ hai.

 33. Towey, Pearse Routledge, xuất sắc. Aidan Orme tuyệt vời. Tôi có thể thấy tại sao Horan có anh ấy vào. Colm gặt hái tuyệt vời. Giành chiến thắng hai hoặc ba quả bóng cao, thoải mái trên quả bóng, và có một cú đá bùng nổ.

 34. Thật tuyệt khi thấy Horan và McDanger ở Breaffy, trông thật thoải mái. Thật tuyệt khi bây giờ chúng ta chắc chắn có thể đặt tin đồn đó lên giường.

 35. Kết quả tuyệt vời cho Belmullet. Có phải năm 1977, Aughamore là nhà vô địch, có thể là một sự pha trộn nhỏ. Bị đánh bại bởi Mitchell, năm 1978 trong một trong những trận bán kết hay nhất mà tôi đã chứng kiến. Chắc chắn là sự pha trộn là con đường để đi và vẫn chơi lớp riêng

  Nó hoạt động trong Kerry

 36. Thực sự là một người có thể đi tại Cill Chomain, tôi sẽ xem với sự quan tâm lớn sẽ chơi CCC Achill v cill Chomain ở Achill hoặc nó sẽ là trung lập. Chúng tôi được cho biết Achill phải có một trò chơi tại nhà

 37. Knockmore cho thấy giá trị của huấn luyện tốt và phát triển lâu dài. Hãy nhớ rằng Knockmore không có một lựa chọn lớn như được băng bó. Chọn trung bình.

 38. Knockmore đã cho một màn hình tuyệt vời. Tổ chức và huấn luyện tốt với một công việc lớn. Họ trông giống như họ đang thực hiện một nhiệm vụ cho chiến thắng lặp lại

 39. @ Tomthumb. Tỷ lệ tứ kết sẽ được chơi vào cuối tuần tới. Nếu bạn không thể tham gia các trò chơi, hai trong số họ sẽ được Brodcast Live trên RTE 2 vào thứ Bảy.

 40. Cấm Eoghan McLoughlin đã chơi cho Westport hôm nay, đưa vào một màn hình vững chắc, thật tuyệt khi thấy anh ấy trở lại.

  Điều đó thật tuyệt khi nghe, anh ấy đã định vị ở đâu?

 41. Tin tức tuyệt vời về Eoghan. Tôi chỉ nghĩ về anh ấy sớm hơn ngày hôm nay, tự hỏi câu chuyện là gì.

  @glorydays Họ đã ở trận đấu Knockmore v Charlestown! Trong breaffy!

 42. Orme toát lên một chút của lớp. Anh ấy nhanh chóng, rất thoải mái trên quả bóng, luôn có không gian. Nhưng quan trọng nhất là anh ấy luôn tìm kiếm bóng và có một thái độ tốt.
  Trên hình thức hiện tại, anh ấy chắc chắn cho chiếc áo số 10 vào năm tới cho Mayo.

 43. @ Stephen Crowley, nó đã nói rằng vào cuối chương trình Trò chơi thứ bảy trực tiếp trên RTE 2 rằng họ đang ở Mayo vào thứ Bảy tới để Brodcast hai phần tư của Giải vô địch Mayo, trừ khi tôi đi một chút về tuổi già và có bắt đầu nghe những điều không đúng sự thật.

 44. Wow đó là một tuyên bố và một nửa của Knockmore

  Belmullet đánh bại tốt và thực sự bị lãng quên bây giờ (ngoài thời tiết khủng khiếp, một sự tự mãn có thể đã được thiết lập một cách dễ hiểu cho điều đó, sau khi chiến thắng Game 1)

  Sẽ là một số chức vô địch từ đây. Thành thật mà nói, tất cả các Knockmore, Btubber, Westport và Breaffy đều có những tuyên bố nghiêm túc được yêu thích cho danh hiệu này. Tôi vẫn chưa bao giờ viết đầy đủ Castlebar - nếu họ lén lút qua các khu thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, vẫn còn một chút kinh nghiệm giành danh hiệu của quận trong hàng ngũ của họ. Đây là một cuộc thi hoàn toàn mới từ các trận đấu loại trực tiếp như họ nói

  Không có giá trị gì mặc dù chúng tôi ở thời điểm thời tiết khó đoán nhất trong năm .. chúng tôi có thể có bất cứ thứ gì từ một ngày nắng khô, với nhiệt độ ở Midteens, và không gió; Đến điều kiện giống như cơn lốc xoáy, mưa gió mùa và/hoặc lạnh đắng. Có thể đóng một phần nghiêm trọng.

 45. Tất cả các công cụ Shambolic trong vấn đề Achill v Kilmovee.
  - Achill đã có một trò chơi tại nhà ở Vòng 2. Họ đã nhận được điểm sau khi Lacken cung cấp một cuộc đi bộ. Nó đơn giản như vậy. Thật không may là họ đã không chơi thể chất ở nhà nhưng nó không phải là lỗi của Kilmovees.
  - Vòng thứ ba nên được trung lập. Giống như mọi câu lạc bộ khác trong Mayo.
  - Thực sự thất vọng khi Achill không chơi trò chơi tại một địa điểm trung lập. Qua một trận chung kết mà không chiến thắng một trò chơi. Một chiến thắng Phyrric nếu bạn hỏi tôi. Họ đã xoay sở để mất đi thiện chí của gần như mọi người GAA ở Mayo.
  - Hãy thành thật ở đây, Achill mạnh hơn Kilmovee và rất có thể sẽ đánh bại họ dù sao cũng bất kể nó được chơi ở đâu. Không thể hiểu tại sao họ không chỉ chơi trò chơi.
  - Bây giờ đối với vai trò hội đồng quận trong việc này. Thật là một câu chuyện hài hước. Đáng buồn là tất cả quá dễ đoán. Bất cứ ai có một nửa bộ não đều có thể thấy trước sự kiện này. Ý tôi là, họ có nghĩ Kilmovee sẽ nằm xuống và chấp nhận nó không?
  - Nhân đôi xuống bằng cách hấp dẫn Kilmovee kháng cáo về kỹ thuật chỉ là đóng băng trên bánh.

  Một sự xáo trộn tất cả các vòng và một câu lạc bộ đàng hoàng.

 46. Jimbo, đó là công bằng đủ. Chỉ cần thấy kỳ lạ là Mayogaa sẽ cho phép điều đó và mất doanh thu từ luồng của họ trên Mayogaatv

 47. Knockmore, Breaffy và Castlebar là hạt giống thứ 2 cho trận hòa tứ kết. Ballina có thể sẽ tham gia cùng họ. Không có gì dễ dàng ở đó!

 48. Kết quả tuyệt vời từ Belmullet - nếu có ai có mặt trong trò chơi, họ có thể đưa ra một mô tả ngắn gọn về cách nhìn / dòng chảy của trò chơi không?

 49. @Larry Duff, Làm thế nào để bạn biết Achill từ chối chơi tại một địa điểm trung lập, họ thậm chí có được hỏi không?

  Có một sự khác biệt lớn trong việc yêu cầu một địa điểm gia đình dựa trên thực tế là họ đã chơi một trò chơi ở nhà và từ chối chơi tại một địa điểm trung lập.

  Tôi nghĩ rằng Achill sẽ chơi tại một địa điểm trung lập nếu họ được thông báo rằng một trò chơi gia đình đã ra khỏi câu hỏi.

  Tôi hoàn toàn đồng ý với lập trường của Kilmovee, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể nói Achill Point Blank từ chối chơi tại một địa điểm trung lập.

  Tôi đã đọc bất cứ điều gì nói rằng Achill từ chối chơi tại một địa điểm trung lập.

 50. @Viper Nó rất rõ ràng Achill đã vận động CCC khó chơi trò chơi ở nhà. Freddie mù có thể thấy điều đó.
  Ngay cả khi chúng tôi chấp nhận họ không (mà tôi không chấp nhận) và hội đồng quận chỉ sửa trò chơi cho Achill mà không có bất kỳ đầu vào nào từ một trong hai câu lạc bộ (rất khó có thể), không có gì ngăn cản Achill nói, hãy nhìn, chúng tôi sẽ chơi Kilmovee tại một địa điểm trung lập ”
  Nhưng họ đã không.
  Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch cho một địa điểm trung lập. Lacken đưa ra một cuộc đi bộ cho Achill trong vòng 2 không có tác động đến tình trạng của trò chơi Vòng 3 như một trò chơi địa điểm trung lập.

 51. Tôi nhận thức được rằng ai sẽ muốn đi và thấy một đội như chơi breaffy? Chúng tôi biết tất cả về họ một nhóm hữu ích nhưng họ không thực hiện được tiềm năng của họ
  Họ nghẹt thở khi họ vào một trận chung kết quận

 52. Ciarán nhớ Breafy không bao giờ thắng trận chung kết. Nếu Castlebar nhận được nó, họ sẽ mong đợi để giành chiến thắng. Nếu không phải là một người đàn ông Mitchell, tôi rất thích thấy Wetport giành chiến thắng.
  Trong những năm bảy mươi, tất cả đều là bóng đá.
  Knockmore yêu thích

 53. @Larry Duff,

  Chúng tôi biết họ đã yêu cầu một địa điểm gia đình dựa trên thực tế là họ đã chơi một trò chơi ở nhà nhưng bạn có chấp nhận rằng điều đó không giống như từ chối chơi tại một địa điểm trung lập không?

  Và tình trạng của nhóm không thay đổi từ nhóm 4 nhóm thành nhóm 3 một lần bị rút tiền và do đó không cần địa điểm trung lập trong nhóm 3 nhóm, đây có phải là điều có thể mang lại Câu hỏi để bắt đầu với?

  Bạn có thể nói rằng nó rất rõ ràng Achill đã vận động CCC khó khăn khi hoàn toàn không có bằng chứng nào về điều đó, tất cả những gì bạn có thể nói là họ được yêu cầu một trò chơi gia đình.

  Nhưng tôi không chấp nhận rằng họ từ chối chơi tại một địa điểm trung lập khi không có bằng chứng nào cho thấy họ được yêu cầu, làm thế nào bạn có thể từ chối điều gì đó nếu bạn không hỏi.

  Kilmovee nói rất rõ rằng họ sẽ không đi du lịch, nhưng tôi đã không đọc gì từ Achill hoặc CCC trong đó nói rằng Achill từ chối chơi tại một địa điểm trung lập.

  Chúng ta cần phải cẩn thận để không làm mờ một câu lạc bộ mà không biết đầy đủ sự thật và cảm giác của những người khá rõ ràng là không phải là sự thật.

  Mặc dù vậy, tôi vẫn đồng ý với lập trường của Kilmovee, nhưng đó không phải là Achill, người đã nói với họ rằng họ phải đi du lịch hoặc đó là Achill Achill, người đã gây ra sự hấp dẫn về kỹ thuật.

 54. Làm tốt lắm Kilmovee vì đã đứng lên hội đồng quốc gia, có một khoản tín dụng cho mọi câu lạc bộ nhỏ trong Mayo xấu hổ trong hội đồng quận và Achill Kilmovee Gaa và giáo xứ?

 55. Hy vọng bất cứ ai trừ Achill giành chiến thắng trong năm nay, không thể cung cấp một địa điểm trung lập sau khi nhận được 2 điểm trước Lacken và xấu hổ trên hội đồng quận của chúng tôi vì quyết định khủng khiếp đó.

 56. Và tình trạng của nhóm không thay đổi từ nhóm 4 đội sang nhóm 3 một lần bị rút tiền và do đó không cần địa điểm trung lập trong nhóm 3 nhóm, đây có phải là điều có thể có liên quan Câu hỏi để bắt đầu với?

  Không, tình trạng của nhóm không thay đổi. Kilmovee chơi Lacken, giành chiến thắng và có được điểm. Lacken đã không thực hiện một đội V Achill hoặc cil Comain, cả hai đội cũng có điểm. Lacken hoàn thành đáy của nhóm. Điều này đã được phác thảo trong một số bài viết và dán các bài viết từ cuốn sách quy tắc ở đây.

 57. @Th, tại sao bất kỳ câu lạc bộ nào phải sắp xếp các địa điểm, đó là lý do tại sao chúng tôi có quan chức.

  Tôi không nghĩ rằng thậm chí còn có một địa điểm trên bàn cho trò chơi này, nó thậm chí còn không đến giai đoạn đó.

  Một vài cuộc gọi điện thoại và một chút đối thoại sẽ sắp xếp điều này trong 5 phút.

  Nó không phải là loại vấn đề sẽ khiến bạn tỉnh táo suốt đêm.

 58. Tất nhiên, đó là chính thức, người mà lỗi ở đây chủ yếu là CM/CCC. Achill đã không che đậy bản thân trong vinh quang, cũng đưa ra một bài đăng tối nay mà Kilmovee thừa nhận, một chút IMO vô vị. Nhưng tất cả đã nói và thực hiện lỗi nằm ở cửa CCC.

  Breaffy và Garymoore đã chơi một trận hòa. Khi nào chúng ta tìm ra ai chơi ai trong QF? Giải vô địch cao cấp tuyệt vời về một vài đội có thể giành chiến thắng.

 59. Kiltane v The Neale là một trò chơi bị đánh giá thấp vào cuối tuần này! Những người đàn ông miền Nam Mayo cần phải sắp xếp các cú đá của họ khi họ bị coi trọng đối với Garrymore..Kiltane đã ở đây trước đó và tôi hy vọng họ sẽ vượt qua

 60. @Sean Burke, tất nhiên vì Lacken đã chơi một trò chơi và sau đó rút cả Achill và Kilcommon sẽ được hưởng các điểm.

  Nhưng chẳng hạn, đã thiếu rút khỏi cuộc thi vào đêm trước của trò chơi Kilmovee, sau đó nó sẽ trở thành một nhóm 3 với và địa điểm trung lập sẽ bị bãi bỏ vì Lacken đã rút ra.

  Tôi biết những quy tắc nói gì về các điểm trao giải, hoàn toàn công bằng nhưng tôi không thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào về việc liệu các địa điểm có thể được sửa đổi khi một nhóm rút lại trong suốt một nhóm nhóm như thế nào Địa điểm trung lập cho Lacken v Kilcommon khi người ta biết rằng Lacken không còn trong cuộc thi.

  Nó có lẽ thiếu các quy tắc rõ ràng, đó là vấn đề, họ đề cập đến các điểm được trao ổn nhưng không có gì liên quan đến các địa điểm.

 61. Aidan Orme có ánh sáng không? Anh ấy có thể đã có một chút vào năm ngoái nhưng anh ấy chắc chắn không phải là năm nay. Hãy nghĩ rằng anh ấy có lẽ là cầu thủ bóng đá khéo léo nhất trong quận với Ryan O hèD và Cillian. Người chơi rất không ích kỷ luôn có lựa chọn đúng khi khi vượt qua hoặc bắn, tôi hy vọng anh ấy sẽ có chức vô địch số 13 Jersey đến vào năm tới.

 62. Lời xin lỗi Willie Joe Tôi vẫn thất vọng vì một số người chơi đã không tham gia trận chung kết All Ireland bằng cách xáo trộn cổ và bằng cách nào đó kéo chúng tôi qua hàng đầu nhưng đây không phải là nơi để trút sự thất vọng như vậy. Xin lỗi bạn và tất cả những người ủng hộ breaffy, đã giành được một lần nữa.

 63. Vì vậy, Breaffy kết thúc thứ 2 và tham gia Castlebar, Knockmore và (có khả năng) Ballina là hạt giống thứ 2. Tôi đã mong đợi tất cả những điều trên sẽ đánh bại Garrymore và Belmullet, và ở đó, chắc chắn không có gì mềm mại ở đó cho Westport và Biên.

  Sẽ là một chức vô địch hấp dẫn kể từ bây giờ hoàn toàn.

  Hình thức nhóm nhiều hay ít đi ra ngoài cửa sổ, giải đấu hoàn toàn mới từ đây, nơi điều kiện thời tiết (như thời điểm này trong năm) có thể đóng một vai trò rất lớn

  Phải là một trong những giải vô địch quận thú vị hơn trong cả nước bây giờ?

 64. Sẽ rất tuyệt nếu tất cả các câu lạc bộ cơ sở từ chối chơi tứ kết cho đến khi Kilmovee có trận đấu vòng 3 của họ tại một địa điểm trung lập, thời gian chúng tôi đã cùng nhau đứng cùng nhau một lần bên cạnh việc để bảng đất nước bắt nạt chúng tôi mọi lúc

 65. Cảm ơn, vinh quang - Tôi nghĩ rằng một sự thất vọng mà hầu hết chúng ta chia sẻ trong một số thời trang ngay bây giờ. Thất bại mới nhất của Ireland này đã đến gần, hoặc trong một số trường hợp đã thành công, phá vỡ tinh thần của nhiều người ủng hộ, bao gồm cả tôi.

 66. Vâng, Terry Kennedy vẫn là một thành viên rất có giá trị của đội ngũ quản lý Knockmore. Thật không may, đầu vào của anh ấy với đội Mens Mens cao cấp Mayo đã rất ngắn gọn dưới thời Horan. Không thể tin được, khi xem xét đội ngũ quận không có chiến lược phòng thủ bằng không, ngoài việc đưa con người đi trên con người và tất cả chúng ta đều biết nơi đó đã đưa chúng ta. Knockmore từ Darren McHale, Peter Naughton, Pearse Ruttledge, Orme, Redi và McLoughlin đều rất tốt ngày hôm qua cũng như Lenihan từ Charlestown, người đã xuất sắc trở lại vào ngày hôm qua. Anh ta chắc chắn xứng đáng được đưa vào đội hình quận.

 67. Là một Oileanach (Islander), tôi phải nói rằng tôi đã thất vọng vì trận đấu với Kilmovee không được chơi tại một địa điểm trung lập. Tôi biết rằng rất nhiều người ở Achill cũng sẽ không hạnh phúc! Theo tôi, và vì lợi ích của sự công bằng và thể thao tốt GLG ACLA nên đã liên hệ với CB để chơi trận đấu!
  Tuy nhiên, tôi không biết gì về những gì xảy ra ở cấp độ CCC liên quan đến các trận đấu trận đấu trong quận! Có lẽ Achill không có tiếng nói trong quyết định cuối cùng?

 68. Achill ra khỏi toàn bộ sự thất bại này từng chút một tệ như hội đồng quận. Họ có thể đã đưa tay lên ở bất kỳ giai đoạn nào và nói rằng họ sẽ chơi trò chơi ở một địa điểm trung lập, một trò chơi mà họ sẽ giành chiến thắng trong mọi khả năng. Vẫn đang gãi đầu về cách CCC có thể ngồi quanh một cái bàn, thảo luận toàn bộ điều này và nghĩ rằng điều này sẽ rửa sạch với công chúng. Nó cho thấy một số sự khinh miệt cho chúng tôi.

 69. Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại. Tại sao Kilmovee, điểm khác biệt với trận đấu được tính trên bảng nhóm? Nó không quan trọng trong kế hoạch lớn của mọi thứ kể từ khi Kilcommon đánh bại họ nhưng nếu chúng tôi nói về sự công bằng thì nó nên bị xóa sổ một khi thiếu. Sẽ có một nửa tiếng ồn từ Kilmovee nếu họ có kết quả chống lại Kilcommon và sự khác biệt ghi bàn sau đó.

 70. Đi ra tiếp tuyến hoàn toàn có ánh mắt trên quả bóng nhưng khi bạn đưa nó lên, tôi đã hazard một dự đoán điểm số thực sự được tính, tại sao không. Lacken đã chơi Kilmovee, Scoreline phải đếm, tôi không hiểu suy nghĩ đằng sau một số người ở đây. Theo như tôi biết Walkover là một điểm để không giành được điểm và một lần nữa, đó là những gì sẽ đi xuống như điểm số chính thức. Ai đó có thể làm rõ điều đó nhưng tôi gần như chắc chắn rằng cách thức hoạt động của nó, 9-23 Shamrocks ghi được chắc chắn sẽ đứng vững.

 71. @Sean Burke nhưng đó không phải là một lợi thế lớn và hoàn toàn không công bằng nếu nó đi xuống để ghi điểm khác biệt? Không phải lỗi Achill hay Kilcommons, họ đã không có cơ hội ghi điểm về Lacken, do đó, tại sao Kilmovee V Lacken nên được tuyên bố là vô hiệu. Hãy nghĩ rằng Achill đang thực sự bị kéo qua bùn ở đây mà không có lỗi của riêng họ, mọi quyền yêu cầu một trò chơi gia đình với cách mọi thứ diễn ra.

 72. Làm tốt lắm Mayo Gaa TV. Thật tuyệt khi anh ấy có thể xem Louisburgh sống từ Edinburgh. Không tốt lắm khi thấy Kiltimagh dẫn 1-8 đến 0-6 trong một nửa thời gian. Louisburgh đang vật lộn để đi

 73. Tôi biết @redcol đã đề cập rằng sẽ cần phải có trận đấu giữa Kilcommon và Achill để quyết định ai đứng đầu nhóm nhưng tôi không nghĩ cần phải có vì Kilcommon có sự khác biệt vượt trội trong nhóm nên họ nên đứng đầu nó .

  Có lẽ ai đó có thể làm rõ điều đó.

 74. Sự thất bại khác biệt về điểm khiến tôi nhớ đến việc tôi đang chạy trong một cuộc đua tiếp sức trong trường quốc gia anh em của chúng tôi-trong các làn đường quanh một sân không có sự lảo đảo-đoán lệnh hoàn thiện! Chức năng điều hành không phải là tốt nhất.

 75. Sau khi xem trận chung kết Câu lạc bộ Quận hay nhất trên TG4 trong một thời gian dài. Chung kết quận Leitrim. Tiêu chuẩn cao từ cả hai đội, trò chơi thể thao sạch sẽ, bóng đá xuất sắc từ cả hai đội. Một đám đông đam mê lớn.
  Mohill 1.16 đến Ballinamore 0.17
  Andy Moran và nhóm của anh ấy sẽ là Sasta! Đi Neiri le Andy!

 76. Nếu Team thừa nhận một trò chơi thì sự khác biệt ghi bàn của bất kỳ trò chơi nào khác mà họ chơi không được tính. Vì vậy, khi Lacken và Kilmovee thừa nhận các trò chơi, sự khác biệt về điểm số trong nhóm không phải là vấn đề. Yee có thể mặc nó theo bất kỳ cách nào Yee thích nhưng có vẻ như tôi đã làm cho Kilmovee rất khó khăn và Achill Haven cũng che đậy mình trong vinh quang, vì về cơ bản họ có 4 điểm cho 2 trận đấu trên sân nhà. Hương vị khủng khiếp trong miệng nhưng tại sao tôi không ngạc nhiên

 77. @Eyesontheball, một khi có một cuộc đi bộ trong một nhóm, sự khác biệt về điểm số không phải là nó khi tách hai đội gắn liền với các điểm để lợi thế của việc đưa ra một số điểm cao bị xóa sổ.

  Nếu Kilmovee và Kilcommon bị trói ở đầu bảng thì vị trí số 1 sẽ đến Kilcommon khi họ đánh bại Kilmovee. Nhưng bởi vì Achill đã vẽ với Kilcommon thì sẽ cần phải có một trận play-off.

 78. @Quarehawk, chúng ta có thể nói Kilcommon có 5 điểm bằng cách vẽ một trò chơi gia đình, chiến thắng một trò chơi trên sân khách và có một trò chơi tại một địa điểm trung lập?

  Âm thanh không đúng, bởi vì họ đã không có một trò chơi tại một địa điểm trung lập.

 79. @ Viper Trò chơi đã được cố định cho một địa điểm trung lập nhưng vì Lacken thừa nhận, địa điểm này không được công bố như bạn có thể biết rõ.
  Tôi không phải từ bất kỳ câu lạc bộ nào trong số 4 câu lạc bộ liên quan đến nhóm đó vì vậy tôi không có da trong trò chơi. Đây là bài viết cuối cùng của tôi về vấn đề này. Bạn có thể hoặc không có chương trình nghị sự của bạn

 80. @Quarehawk, tôi chỉ chỉ ra sự thật rằng không có trò chơi nào diễn ra giữa Kilcommon và Lacken tại một địa điểm trung lập. Một cái gì đó đang được sửa và một trò chơi đang diễn ra là hai điều rất khác nhau.

  Không ai nói Kilcommon có một trò chơi tại một địa điểm trung lập vì điều đó không xảy ra nhưng một số người có vẻ rất thoải mái khi nói Achill có một trò chơi gia đình mặc dù điều đó cũng không xảy ra, vì vậy có sự giả hình rõ ràng ở đó và như mọi người biết tôi Hỗ trợ lập trường của Kilmovee, vì vậy khi bạn nói Achill về cơ bản có 4 điểm. Đối với 2 trò chơi gia đình, điều đó không chính xác vì không có trò chơi nào diễn ra.

  Thật đáng tiếc khi kháng cáo từ Kilmovee đã không đúng lúc nên chúng tôi có thể phát hiện ra một chút nữa về những gì dẫn đến sự hỗn loạn này.

 81. Sẽ không được chơi ở Achill. Mayo CCCC tiếp xúc với Croke Park tối nay - hai tiêu đề của các trò chơi cao cấp trên các thẻ cho tối thứ bảy tại Croker.
  Vẽ đầy đủ là gì. Không thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu

 82. Hai trong số tứ kết sẽ được hiển thị trên RTE. Westport/Ballina & Knockmore v Ballintubber trông giống như tùy chọn ưa thích. Một ổ đĩa công bằng cho một số người trong số họ đến Bekan nếu họ là bốn người được chọn.

  Một số trò chơi hay ở đó. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ mất hai trong số những hạt giống hàng đầu. Bán kết là Westport, Breaffy, Garrymore và Knockmore

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.