Bản xem trước Donegal - Mayo News Football Podcast 2022 E3

Sự khởi đầu của một mùa giải liên quận mới bây giờ chỉ còn vài ngày nữa, với Mayo trở lại Division một trong những Liên đoàn Quốc gia và phải đối mặt với Donegal tại Công viên Markievicz trong vòng khai mạc.

Trong tập này của Mayo News Bóng đá podcast, chúng tôi xem trước vào Chủ nhật, vòng 1 với đội bóng của Declan Bonner. Rob Murphy tổ chức chương trình và anh ấy đã tham gia bởi Mayo News chuyên mục lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam Billy Joe Padden và Colm Keys của Ailen độc lập. Tôi cũng vậy.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách mở rộng ống kính ra và xem xét cách các Tyrone, Kerry, Dublin và Monaghan được sửa vào năm 2022. Cuộc tranh luận sau đó chuyển sang Donegal và tại sao, mặc dù đã chiến thắng Ulster vào năm 2018 và một lần nữa vào năm 2019, họ đã thất bại thúc đẩy giải thưởng cuối cùng.

Quay trọng tâm trở lại Mayo, chúng tôi thảo luận về tác động của quyết định ở Ireland của Oisin Mullin, ở Ireland và cách James Horan có thể triển khai tốt nhất tài năng có sẵn theo ý của anh ấy vào khoảng một phần ba của lĩnh vực. Cuộc thảo luận sau đó đã quay trở lại thất bại của Mayo, trong trận chung kết All-Ireland năm ngoái và tác động có thể xảy ra của điều này đối với đội tham gia mùa giải mới.

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải. 

Podcast cũng có trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ thích truy cập độc quyền vào các tập tiền thưởng và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Biến thể Patreon của tập phim này chứa các cuộc thảo luận bổ sung vào cuối, bao gồm cấu trúc vô địch mới được đề xuất, phát trực tuyến các trò chơi và lệnh cấm hai trận đấu của Mattie Ruane. 

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.  

Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

5 suy nghĩ về "Bản xem trước Donegal - Mayo News Football Podcast 2022 E3"

 1. Đội tôi muốn xem cuối tuần
  1.Reape hoặc Byrne, chúng tôi cần một thủ môn thứ 2 đáng tin cậy
  2.O
  3.harrison
  4.Callinan
  5.Durcan
  6.Ceen
  7.Mclaughlin
  8. Nửa 1 /Diarmuid nửa thứ 2
  9.Mullin
  10.Boland
  11.Doherty
  12.MCDONAGH/MCHALE
  13.orme
  14 O hèDonoghue
  15.Conroy

 2. Đây là một bình luận thực sự nhiều hơn - Tôi không nói điều này cho bản thân mình nhiều hơn là kích động cuộc thảo luận, chỉ để đưa nó ra khỏi ngực tôi.
  Tôi không đi đến trò chơi giải đấu vào Chủ nhật. Đây sẽ là trận đấu thứ hai mà tôi đã bỏ lỡ trong hai mươi năm qua. Một trong hai người đó là cho một đám tang, người còn lại sinh con trai tôi.
  Lần này tôi không đi vì tôi vẫn chưa kết thúc năm ngoái. Nó sẽ giúp ích nếu tôi nghĩ rằng các bài học đã được học nhưng tôi đã xem trận đấu FBD League (tôi biết đó là mùa giải trước, thể dục trận đấu, v.v.) và điều gì gây ấn tượng với tôi đã làm việc kể từ lần đầu tiên của James Horan. Nó có kế hoạch một lúc. Nó đã làm việc và những gì mà sự thay thế? Hãy để Lừa làm nhiều kế hoạch A vì nó có thể hoạt động lần này. Chà, ở đây, điều này. Nó đã thắng. Nó 100% won.
  Tôi có thể khen ngợi JH đủ cao cho phần của anh ấy trong việc phát triển rất nhiều cầu thủ trẻ tuyệt vời và để hồi sinh đội hình nhưng không có kế hoạch, điều đó thật vô nghĩa. Một sự thay đổi trong quản lý là cần thiết. Nó đã không xảy ra.
  Có những vấn đề lớn cần sửa chữa. Tôi sẽ không tranh luận về người chơi. Tôi đã đặt tên cho những người trước đó sẽ luôn làm bạn thất vọng khi nó thực sự quan trọng (và ngày duy nhất thực sự quan trọng đối với bóng đá Mayo là ngày cuối cùng của AI).
  Tôi biết những người khác sẽ có ý kiến ??khác nhau - đó là vẻ đẹp của thể thao. Như tôi đã nói, đây là một thứ khiến mọi thứ ra khỏi ngực tôi hơn là một bài viết tìm kiếm một phản ứng.
  Một người đã thắng được bỏ lỡ từ khán đài. Tôi không phải là một người hâm mộ thời tiết công bằng - Tôi đã đi đến nhiều trò chơi câu lạc bộ và quận hơn tôi có thể đếm được. Tôi biết bạn có thể chỉ cần tắt một vòi khi nói đến việc hỗ trợ nhưng đối với tôi, điều đó thật ngu ngốc khi mong đợi một kết quả khác lần này. Họ nói rằng đó là hy vọng giết chết bạn. Nó không có hy vọng giết chết người đàn ông này. Lên mayo.

 3. Đội cho Chủ nhật được đặt tên với Băng ghế dự bị.

  https://sev8.com/news-detail/10076773/

  Jason Doc đầy đủ về phía trước tuyệt vời để xem.

  Donnacha McHugh lúc 6 và Aidan Orme lúc 11 tuổi.

  Đội ngũ thú vị và mạnh mẽ nhưng có thể thấy một hoặc hai thay đổi. Oisin dường như đã ra ngoài, Mayo News lưu ý trong một bài báo mà anh ấy đã chọn một cú đánh nhẹ vào tuần trước trong một trận đấu thử thách.

 4. @Tommy+Joe, nếu bạn nhìn vào mọi thứ một cách chi tiết thì đó không phải là kế hoạch A trong trận chung kết năm 2021.
  Cơ hội mục tiêu tốt nhất của Mayo là khi quả bóng được đưa vào một khu vực phòng thủ Tyrone không được kiểm chứng ngay trước các mục tiêu, nhưng các mục tiêu không được thực hiện, điều này đã chứng minh sự khác biệt vào cuối ngày, hình phạt được chuyển đổi chỉ là thuốc bổ cần thiết nhưng không được thực hiện.

  Tôi cá là với bạn rằng một khi mọi thứ sẽ diễn ra, bạn sẽ trở lại tham dự các trò chơi.

  Một điều chúng ta có thể dựa vào, luôn có một năm mới và một chức vô địch mới để giành chiến thắng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.