Đồ đạc sắp tới + Giải vô địch câu lạc bộ

Có những đồ đạc liên quan đến quận vào cuối tuần này, nhưng cũng có những trận đấu khác trong những tuần tới, vì vậy, nó đáng để thiết lập những gì mà khi đó.

Tuy nhiên, trước đó, nó chỉ có quyền báo cáo về hai trận đấu Mayo đã chơi tối nay. Đây là trong bóng đá thạc sĩ và, ở đầu kia của quang phổ tuổi, bóng đá nữ U16.

Trong bóng đá Masters, chúng tôi đã mở chiến dịch vô địch All-Ireland của chúng tôi với trận hòa 2-12 đến 1-15 trước Roscommon. Trò chơi đó đã được chơi tại Câu lạc bộ Éire Óg ở Roscommon.

Trong khi đó, đội Mayo LGFA U16, trong hành động vô địch Connacht tối nay chống lại Leitrim. Trò chơi vòng 5 này đã chơi tại Aghamore kết thúc với một chiến thắng lớn cho Green và Red trên tỷ số từ 4-22 đến 1-2.

Cuối tuần này, có ba trận đấu vô địch liên quan đến Mayo, một vào tối thứ Sáu và hai trận còn lại vào thứ Bảy.

Đầu tiên là các cầu thủ bóng đá U17 của quận, những người chơi Sligo ở Vòng 3 của Connacht MFC. Trò chơi này được cố định cho James Stephens Park, Ballina, nơi ném vào là 7 giờ tối vào thứ Sáu. Vé có sẵn để mua nơi đây và Connacht GAA đang phát trực tuyến trò chơi (€ 10 ppv) - chi tiết nơi đây.

Với hai chiến thắng từ hai lần đi chơi, một chiến thắng trong trận đấu này sẽ ít nhiều đảm bảo Seán Deane, tính phí một vị trí trong ít nhất là trận bán kết tỉnh. Theo định dạng vòng tròn năm nay, những người chiến thắng nhóm tiến thẳng vào trận chung kết với các đội được đặt thứ hai và thứ ba tranh cử trận bán kết, vì vậy mục đích rõ ràng sẽ vẫn là để giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu vòng tròn.

Nhân tiện, nếu bạn là một thành viên câu lạc bộ và bạn đã lắng nghe tối thứ Sáu tuần trước Tiếng còi kết thúc Podcast, sau đó nó vẫn còn đáng để bạn làm như vậy. Mike được Declan O hèReilly tham gia vào đó và cuộc trò chuyện liên quan đến việc đánh giá chuyên sâu về vụ U17 hiện tại, cũng như một cuộc thảo luận thông tin về tất cả các công việc huấn luyện tốt mà Lừa đang tiến hành ở cấp độ vị thành niên trong quận.

Vào thứ bảy, nơi, như mọi người bây giờ đều biết, những người ném đá quận đang ở trong hành động của Christy Ring Cup chống lại Sligo. Họ đã yêu cầu trò chơi được chơi tại Machale Park nhưng nó đã được sửa thay vì cho Công viên James Stephens, nơi ném vào là 2 giờ chiều. Vé cho cái này có sẵn để mua nơi đây.

Cũng vào thứ Bảy, các cầu thủ U17 của quận U17 đang hoạt động trong trận tứ kết Giải vô địch Celtic Challenge. Đối thủ của họ là Longford và chiếc cà vạt đã được cố định cho Công viên Adrian Freeman, Tooreen, với 7 giờ tối.

Nhìn xa hơn về phía trước, các cầu thủ bóng đá nữ Mayo sẽ đối mặt với Galway trong trận chung kết Connacht LGFA vào tuần Chủ nhật, ngày 15 tháng 5. Người quyết định tỉnh này đã được cố định cho Sân vận động Tuam, nơi ném vào là 4 giờ chiều vào chiều hôm đó. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp và thông tin bán vé sẽ có sẵn gần hơn vào ngày.

Cuối tuần sau khi đội Camogie của Quận Trailblazed, Fresh from League khai thác của họ, có được chiến dịch vô địch của họ đang diễn ra. Năm nay, họ đã tham gia Giải vô địch Junior Premier, nơi họ ở nhóm 2 với các cường quốc Munster Clare, Tipperary và Waterford, cũng như Cavan, người mà họ đã vượt qua kiếm một chút trong con đường gần đây.

Vòng 1 diễn ra vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 khi Mayo đi đến Clare. Vẫn chưa có chi tiết nào về địa điểm hoặc thời gian bắt đầu cho trận đấu này nhưng điều này chắc chắn sẽ được xác nhận gần hơn vào ngày.

Cuối cùng, trận hòa vô địch câu lạc bộ 2022 sẽ diễn ra vào tối mai tại Công viên Machale. Các trận hòa sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối và sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook Mayo GAA - chi tiết nơi đây. Trước trận hòa, các cấp độ cho các giải vô địch cấp cao, trung cấp và cơ sở đã được xuất bản - họ nơi đây.

Chúng tôi sẽ ghi lại một tập podcast cung cấp phản ứng tức thì cho các trận hòa vào tối mai. Điều đó, theo như tôi biết, có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ lắng nghe vào tối mai.

3 suy nghĩ về "Đồ đạc sắp tới + Giải vô địch câu lạc bộ"

  1. Ngày bắt đầu cho giải vô địch câu lạc bộ cao cấp và trung gian? Được nói với tháng 9, nó hầu như không bị đẩy ra muộn?

  2. Willie Joe, thông tin trên về các trò chơi vào cuối tuần này là một ơn trời, đặc biệt là các liên kết về nơi để mua vé. Cảm ơn bạn - bạn đã lưu cho tôi rất nhiều tìm kiếm xung quanh. Có một buổi chiều tuyệt vời!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.