Một treanh ở Galway

Ảnh: GAA

Bây giờ chúng tôi chỉ là một tuần từ trò chơi Galway, vì vậy, nó chắc chắn đã đến lúc biến các chùm theo hướng của trò chơi này.

Chỉ bảy ngày kể từ Chủ nhật Phục sinh, cuộc gặp gỡ của chúng tôi với Galway trong trận tứ kết của Conancht SFC là một cuộc gặp gỡ vô địch quan trọng cho cả hai chúng tôi. Với cánh cửa sau được khôi phục trong năm nay, thất bại không phải là kết thúc của một trong hai quận nhưng bất cứ điều gì bên cạnh sẽ mất trong tuần này vẫn sẽ bị thương nặng, vì vậy, có một số tiền rất lớn cho cả hai chúng tôi.

Đó là trận đấu đầu tiên được chơi trên sân được phát triển lại tại Công viên Machale và thật thú vị, trận đấu Giải vô địch Mayo/Galway đầu tiên được chơi tại địa điểm kể từ năm 2018. Đó là ngày Tom Parson Trò chơi trong đó Galway đã giành được chiến thắng lịch sự về mục tiêu chấn thương từ Johnny Heaney.

Chiến thắng đó đã hoàn thành thành công ba trong một hàng cho các bộ lạc trước chúng tôi trong Giải vô địch khi Kevin Walsh và chiến thuật Galway Shawl khá không hấp dẫn của anh ấy đã thành công dưới da của chúng tôi và kết thúc một thời kỳ thống trị nhấn mạnh mà chúng tôi rất thích trước đó của thập kỷ.

Nhưng sau đó James Horan trở lại và con lắc trở lại có lợi cho chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi đã có được những người tốt hơn trong một đêm đáng nhớ ở Limerick trong vòng loại vào năm 2019, chúng tôi đã đánh bại họ một lần nữa trong trận chung kết Covid Connacht ở cửa sau năm 2020 và đánh bại họ một lần nữa vào mùa hè năm ngoái tại tiểu thuyết Nestor Cup Cup Người quyết định tại Công viên Croke.

Để làm cho vấn đề thậm chí còn tốt hơn từ quan điểm của chúng tôi, trong mỗi trận đấu đó, chúng tôi cũng đã đánh bật những người hàng xóm ra khỏi chức vô địch. Phải thừa nhận rằng, điều đó chỉ xảy ra trong hai năm qua vì định dạng trở lại - do Covid - với loại trực tiếp cũ nhưng dù sao nó cũng thỏa mãn theo quan điểm của chúng tôi vì nó phải gây thất vọng cho họ.

Và như vậy vào Chủ nhật, chúng tôi một lần nữa. James Horan có một thành tích hoàn hảo trước Galway trong Giải vô địch nhưng dẫn đầu một đội bóng bị chấn thương vào trò chơi này. Padraic Joyce đã chia sẻ công bằng và nhiều ngày tốt hơn chống lại Mayo với tư cách là một cầu thủ nhưng đã có một thời gian ít hạnh phúc hơn với tư cách là người quản lý và anh ấy tham gia vào trò chơi này khi biết đó là một người mà anh ấy phải giành chiến thắng.

Hình thức của Galway, cho đến nay trong năm nay sẽ đưa họ vào Chủ nhật trận đấu với tâm trạng khá tốt. Họ đã giành được chương trình khuyến mãi không bị xáo trộn từ Phân khu hai của Liên đoàn Quốc gia, nhưng, một chút giống như chúng tôi, các bánh xe đã ra khỏi xe ở một mức độ nào đó khi chiến dịch mùa xuân đi đến kết luận.

Galway bắt đầu năm đầy ý định. Điều đó đã rõ ràng khi họ tiếp tục chiến thắng dưới mái vòm trong FBD League trước mùa giải-đánh bại chúng tôi và Roscommon trong quá trình này-và họ đã đưa hình thức đó vào một chiến dịch Phân khu hai ấn tượng.

Họ đặt ra gian hàng của mình ở Vòng 1, đánh bại Meath từ 1-14 đến 0-6 tại Salthill, sau đó vào cuối tuần tới với chiến thắng 1-12 đến 0-9 thoải mái trước Páirc Esler ở Newry.

Một hai tuần sau, trở lại sân vận động Pearse, họ đã nhận được tốt hơn của John Maughan, Offaly trong một cuộc gặp gỡ có điểm số cao. Tuy nhiên, cựu quản lý Mayo đã châm biếm sau đó, nhóm của anh ta đã phơi bày cách có được tại Galway trong một trò chơi kết thúc 2-17 đến 3-10 trong sự ủng hộ của Galway.

Thêm ba chiến thắng đã mở rộng kỷ lục 100% Galway, thành sáu trận đấu và được bảo đảm thăng hạng trở lại tầng trên cùng với một trận đấu dự phòng. Thật đáng chú ý, như một bên, rằng Galway đã vô cùng không may mắn khi bị xuống hạng vào năm 2021, được đóng khung khi họ ở Division One South cùng với Kerry và Dublin, nhưng được đảm bảo sẽ kết thúc trong trận play-off xuống hạng. Sau đó, khi điều đó xảy ra, họ phải đến bản sao để đối mặt với Monaghan và vô cùng không may mắn để mất một điểm trong hiệp phụ ở đó.

Ba chiến thắng đó đã vượt qua Cork, một chiến thắng 3-22 đến 2-17 nhấn mạnh trước các leesiders flail tại Páirc Uí Chaoimh (bạn biết đấy, nơi mà các trận đấu GAA đôi khi được chơi khi các buổi hòa nhạc rock không có ở đó), sau đó là một Ghi điểm thấp hơn 2-8 đến 1-5 chiến thắng trước Clare tại sân vận động Pearse và sau đó là một cú hích bắt mắt của Derry đuổi theo chương trình quảng cáo. Galway đã thiêu rụi Oakleafers từ 4-11 đến 0-12 trong đó tại Owenbeg.

Ảnh: GAA

Nhưng sau đó, một điều buồn cười đã xảy ra trên con đường đến một kết luận thành công cho chiến dịch giải đấu của họ. Không có gì để chơi trong vòng 7, Joyce quyết định đưa một đội yếu chống lại Roscommon và Rossies đã tận dụng tối đa, đánh bại hàng xóm của họ từ 1-20 đến 1-15 tại Công viên Tiến sĩ Hyde, do đó tuyên bố quảng cáo dota 2 medal và thiết lập một trận tái đấu trong trận đấu lại Trong trận chung kết tại Croke Park một tuần sau đó.

Nếu các bộ lạc nghĩ rằng trật tự đó sẽ được khôi phục tại HQ trong phân chia hai người quyết định, họ sẽ bị nhầm lẫn một cách buồn bã. Không phải lần đầu tiên trong những năm gần đây, Roscommon xé toạc Galway với sự từ bỏ đáng kể và trong một thời gian trong hiệp hai, có vẻ như họ sẽ cho họ một sự cắt tỉa thích hợp.

Sau đó, dota 2 medal Shane Walsh được giới thiệu và những cuộc tấn công Galway bị đánh bại một cách kỳ lạ một cách kỳ lạ cuối cùng cũng xuất hiện trong cuộc sống. Các bộ lạc đã đưa Rossies vào với hiệu quả bình tĩnh, đạt sáu điểm vào vòng quay để dẫn đầu một lần với thời gian hết thời gian.

Nhưng cũng giống như họ có vẻ tốt khi thấy chiến thắng, họ đã hoàn tác - theo phong cách Galway thực sự, người ta có thể tranh luận - với một số người nghèo trong dota 2 medal thời gian chấn thương cho phép Sub Diarmuid Murtagh để Waltz thông qua hậu vệ của họ và đánh bại mục tiêu chiến thắng của họ cho mạng lưới. The Rossies tuyên bố danh hiệu nhờ chiến thắng 1-20 đến 0-22.

Vì vậy, thay vì lên đường đến Castlebar với chiếc cúp Division Two trong The Boot, Joyce thay vào đó đưa đội của anh ấy vào cuộc họp với chúng tôi Stinging từ những thất bại trong những ngày cuối tuần liên tiếp đến Roscommon. Đó không phải là loại quỹ đạo lý tưởng để tham gia vào một trò chơi như Chủ nhật.

Nhưng sau đó, chúng tôi cũng không chính xác trong sức khỏe thô lỗ. Chúng tôi cũng đã có một chiến dịch giải đấu có lợi nhuận, đảm bảo tình trạng hàng đầu của chúng tôi từ rất sớm, nhưng sau đó thấy mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát, thua các trận đấu có thể thắng với cả Kerry và Tyrone và mất người chơi bị chấn thương mỗi khi chúng tôi đưa một đội ra sân. Sau đó, để giới hạn mọi thứ, chúng tôi đã hoàn toàn bị Kerry cản trở trong trận chung kết Division One.

Tất cả điều đó có nghĩa là cả hai đội đều có những câu hỏi khá cơ bản khi họ tham gia cuộc họp vào Chủ nhật. Có phải Galway đều phồng và không có chất? Liệu James Horan, nổi tiếng ‘Học tập, có bao giờ lên tới nhiều hơn những sai lầm tương tự nhiều lần? Câu hỏi, câu hỏi - cho cả hai chúng tôi.

Đây là môn thể thao cạnh tranh, mặc dù, tất cả chúng ta đều biết máy khoan. Đối với bất kỳ ai trong chúng ta thắng vào cuối tuần tới, những thứ tiêu cực sẽ được đóng gói lặng lẽ và một câu chuyện tích cực hơn sẽ được giữ lại. Tuy nhiên, đối với những người thua cuộc, cốt truyện tiêu cực sẽ được quay số lên toàn bộ khối lượng trước các vòng loại. Đó chỉ là cách nó đi.

Nhưng nó sẽ đi như thế nào? Hãy để kết thúc với một cuộc thăm dò ý kiến ??về điều đó, bởi vì nó là một trận đấu mà Lừa được quyết định vào ngày, cần phải có tính tự nhiên. Thời gian, sau đó, để kiểm tra vùng biển một tuần từ tập mới nhất trong loạt phim dài này.

Chúng ta sẽ đánh bại Galway?

 • Đúng (56%, 686 phiếu bầu)
 • Không (44%, 539 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.225

Đang tải ... Đang tải ...

97 suy nghĩ về "Một treanh ở Galway"

 1. Cuộc thăm dò rõ ràng sẽ được cân bằng rất nhiều đối với Mayo, nhưng trong thực tế - chỉ có tuần thứ hai - chúng tôi sẽ làm rất tốt để thấy một trò chơi 50/50 hơn cả mùa ..

  Rất, rất khó gọi. Tôi không nghĩ rằng một trong hai bên đã quá quấy khóc về trận chung kết giải đấu trước, nhưng cách của cả hai thất bại sẽ rung chuyển cả hai bên .. Galway rõ ràng chỉ bị đánh bại bởi một điểm nhưng cách Roscommon bước qua chúng đôi khi nguyên nhân cho mối quan tâm. Mặt trái của đó là những màn trình diễn của Paul Conroy và Damien Comer là hoàn toàn phi thường .. và nó sẽ rất kỳ quặc khi kết luận nếu Shane Walsh bắt đầu, họ sẽ giành chiến thắng trong ngày

  Rất nhiều một túi hỗn hợp của một giải đấu cho chính chúng ta nhưng tôi nghĩ Galway là một bước tiến từ hầu hết những gì chúng ta đã phải đối mặt. Tôi nghĩ rằng tất cả Ireland đã tranh cãi 15 người được tìm thấy và nuôi dưỡng ở Galway nhưng Joyce vẫn chưa lấy nó ra khỏi chúng và tôi không biết liệu họ có phải là thép để thực sự đi toe với chính mình trong một Trò chơi vô địch máu và sấm sét xuống đoạn đường

  Điều đó nói rằng họ chứa chiến thắng trong trận đấu trước, chúng tôi chỉ đơn giản là không có sở hữu và trong những gì chắc chắn sẽ là một trò chơi chặt chẽ, một màn trình diễn Worldie của một Damien Comer hoặc Shane Walsh có thể là đủ để thực hiện chúng trên đường

  Nếu tôi phải dự đoán nó, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể chỉ tô bóng nhưng điều này thực sự có thể đi theo một trong hai cách ..

 2. Galway rất dễ bị đánh bại, 3 trận đấu quan trọng trên Comer, Walsh, Conroy và trò chơi đã giành chiến thắng. Việc đặt phòng duy nhất tôi có là những học tập và cải tiến chiến thuật mà tôi không nghĩ rằng đã có nhiều thứ khác, để trích dẫn O hèRourke Mayo là có thể dự đoán được và điều đó giúp các nhà quản lý đối lập dễ dàng. Dù sao JH sẽ giành được cái này…

 3. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ che bóng nó nếu Paddy và Diarmuid trở lại. Nếu họ không phải là ID lo lắng về điểm số của chúng tôi sẽ đến từ đâu. Hãy trung thực Galway có chuyển tiếp tốt hơn chúng tôi và nếu họ nhấp vào họ sẽ thắng. Galway vĩnh viễn luôn có chuyển tiếp tốt hơn chúng ta cho dù đó là điều đó để huấn luyện hay dân số lớn hơn mà tôi không biết. Bất cứ điều gì xảy ra trong năm nay, Chúa giúp chúng ta khi Aidan Cillian Lee và Jason gọi nó là một ngày. Ngày đó không xa có thể một hoặc hai năm và chúng tôi sẽ thực sự ở Tranission sau đó. Tommy Conroy là một mất mát rất lớn và Cillian không trở lại tốt nhất của anh ấy là Jason và Oisin dường như bị thương rất nhiều. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cần Oisin ở hàng tiền vệ chạy tại phòng thủ Galway, anh ta không phải là một người đánh dấu người đàn ông cho phép không tạo ra AOS từ anh ta và không thể tìm thấy vị trí tốt nhất của mình.

 4. Mayo chỉ không có tiền đạo tốt trong khi Galway nghèo ở phía sau. Có phải Mayos Defense tốt như một vài năm trước tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có được mục tiêu và điểm số cao nhưng những người bảo vệ của chúng tôi cần phải bước lên điều không chắc chắn. Mayo rất nghèo chống lại Kerry. Galway để giành chiến thắng 5 khi Mayo không đủ khả năng cho Tommy Conroy vắng mặt với rất nhiều cầu thủ về phía trước sợ bắn.

 5. Đội cho Chủ nhật hy vọng !!
  1.Hennelly/Byrne
  2.O
  3.Mullin đánh dấu Shane Walsh
  4.Plunkett
  5. Đội trưởng
  6.Keegan đánh dấu Paul Conroy
  7.Mclaughlin phải quay lại cho Coen
  8.Aido trở lại hàng tiền vệ vị trí tốt nhất của anh ấy
  9. Ruane
  10.Boland nhiều hơn về mối đe dọa ghi điểm hơn Loftus
  11.Diarmuid vị trí tốt nhất của anh ấy
  12.HIMING/CARNEY
  13.Arme/Cillian
  14 O hèDonoghue
  15.Carr/Doherty
  Jason Doherty và Cillian don lồng trông phù hợp với việc đánh giá đủ bởi trận chung kết giải đấu nên có lẽ bắt đầu Orme và Carr ở các góc
  Conor Loftus, Stephen Coen và Kevin McLoughlin đều thực sự đấu tranh cho bất kỳ hình thức nào, cả 3 đều rất kém trong chiến dịch giải đấu.
  Fionn McDonagh và Brickenden đã quá không phù hợp với việc đóng cửa một nơi khởi đầu cho chức vô địch.

 6. Tôi tự tin về một chiến thắng Mayo vì một lý do đơn giản, Galway không có hậu vệ. Joyce dường như không biết gì về một hậu vệ hàng đầu trông như thế nào.

  Sean Kelly là một người chơi đẳng cấp nhưng là một người tiến bộ, Silke và Molloy trong dòng FB không phải là hậu vệ. Họ là những cầu thủ bóng đá tốt. Rod sẽ có rất nhiều niềm vui

  Conroy, Walsh, Comer chắc chắn có chất lượng nhưng chúng hầu như không phải là người mới đối với chúng ta và chúng ta nên có trận đấu ở đó.

  Hãy nghĩ rằng nó sẽ được TAT trong khoảng 55 phút sau đó tăng sức mạnh 15 phút từ Mayo ở cuối sẽ thấy chúng tôi giành chiến thắng 3 hoặc 4 điểm

 7. Ah nó thực sự là một khó khăn để gọi .. nhưng lý do duy nhất của tôi về đó là Mayo không có Jordan Flynn Tommy Conroy, và có thể là Hennelly. Ruane vẫn sẽ rất quan trọng, nhưng tôi đã hy vọng James Mc Loughlin trẻ tuổi bắt đầu ở hàng tiền vệ. Tôi đã hy vọng Sean Kelly sẽ bắt đầu trở lại đầy đủ (anh ấy là một mất mát lớn trong năm ngoái, hiệp hai).
  Tôi đã có những đặt phòng lớn về Joyce với tư cách là một người quản lý ít nhất là Cian O Neill đã được đưa vào để thêm một số nous quản lý nhưng tôi vẫn nghĩ rằng một đội là những người vào chung kết Ireland, giải đấu, đi liên tiếp ở Connacht, tại nhà , với một đội hình được quản lý tốt hơn nhiều sẽ được yêu thích mạnh mẽ.
  Thành thật mà nói, sự tiêu cực ở đây trong vài tuần qua làm tôi ngạc nhiên. Thành thật mà nói nên vào Chủ nhật tuần sau mà không phải lo lắng lớn ..
  Mayo bằng 4.

 8. Tôi mong đợi một phản ứng lớn từ Mayo vào Chủ nhật. Chúng tôi đã biểu diễn trong 3 trận đấu gần nhất khi chúng tôi đang chuẩn bị cho trò chơi Galway. Đây là trọng tâm cho chúng tôi trong năm nay và đảm bảo an toàn sớm trong giải đấu cho phép chúng tôi tuân theo lịch trình cần thiết. Tất nhiên các chấn thương sẽ đưa một cờ lê vào các công trình nhưng chúng tôi đã phải đối phó với việc thua những người chơi bắt đầu trong những năm trước. Tôi dự đoán một chiến thắng với hơn 3 điểm. Sẽ thật tuyệt khi được trở lại Công viên McHale sau một thời gian dài vắng mặt.

 9. Tôi cảm thấy năm ngoái, điều hòa và thể dục của chúng tôi đã thổi Galway ra khỏi nước trong hiệp hai vào một ngày hè rất nóng.
  Một số điều đã xảy ra kể từ đó khiến tôi chắc chắn về chiến thắng của Galway từ ba đến bốn điểm:

  Galway đã thu hẹp khoảng cách trên mặt trận S & C. Nhóm nghiên cứu trông mạnh mẽ hơn và trong tình trạng tốt hơn nhiều.

  Chấn thương - Họ đã nghiêm túc lên. Đúng vậy, Galway aren có thể phòng thủ hàng đầu nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là người chuyển tiếp để gây ra đủ thiệt hại. Tommy là một mất mát lớn ở đây.

  Hành lý tình cảm - Tôi sợ năm ngoái là một thất bại quá nhiều. Tôi chỉ đơn giản là không thể thấy các cầu thủ tự đánh thức mình như trước đây.

  Thiếu Nous chiến thuật: Không có gì thay đổi. Không. Chúng tôi không có kế hoạch B. Galway có thể ngu ngốc như họ đã có hai năm qua. Cian O hèNeill sẽ khoan đội để nhắm mục tiêu trò chơi đang chạy của chúng tôi. Và đó là tất cả những gì anh ta phải làm bởi vì chúng ta không có chiến thuật thay thế. Nó rất đáng sợ nhưng đúng.

  Rất bi quan tôi biết nhưng chỉ có thể thấy chúng tôi chiến thắng. Trên thực tế, tôi tin rằng đây sẽ không phải là một trò chơi khó khăn cho Galway.

 10. Rất nhiều người trôi nổi tiêu cực xung quanh blog Willie Joe kể từ thất bại cuối cùng của giải đấu. Nếu bất cứ ai đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển của Mayos trong giải đấu, bạn có thể thấy ở trong Phân khu 1 là chìa khóa. Bất cứ điều gì khác là một phần thưởng. JH đã thử nghiệm rất nhiều bằng cách sử dụng vô số lads một hỗn hợp của người mới và người chơi có kinh nghiệm trở lại sau chấn thương. Không có ý nghĩ cho một chiến thắng giải đấu. Mayo đã và vẫn còn trong tuần này ở giữa đào tạo và điều hòa nghiêm trọng. Điều này cho thấy trong trận chung kết giải đấu. Đội Mayo này có một kế hoạch. JH đang điều chỉnh chúng cho một vết nứt nghiêm trọng tại All Ireland. Tôi tin rằng đây là một lý do cho sự gia tăng chấn thương.
  Chấn thương sang một bên nhìn vào trò chơi ở Tralee. Một đêm ẩm ướt và gió chống lại cái gọi là yêu thích cho Sam năm nay và chúng ta nên đánh bại họ 5/6 điểm. Chỉ có một cú đá bóng giữa chúng tôi. Rob là một mất mát, Tommy Conroy cũng vậy nhưng Beirne đang chơi tốt, Cillian đã trở lại và hy vọng Jason Doherty đã sắp xếp chấn thương. Diarmuid và, Paddy cũng nên trở lại. Ryan là một mối đe dọa ghi điểm thực sự. Boland, Orme và Carr đều nguy hiểm. Vì vậy, đủ lý do chúng tôi có tiền đạo tốt.
  Chúng tôi đang chơi ở nhà trước một ngôi nhà đầy đủ, nơi sự hỗ trợ luôn là một người đàn ông thứ 16. Galway đã giành được một cách dễ dàng, họ không bao giờ nhưng tôi tin rằng chúng ta có thể có được sự bảo vệ của họ và đạt điểm cao. Walsh và Comer cần xem. Ó Hora và Mullin/Keegan sẽ làm điều này. Paul Conroy sẽ đến với Ruane và Ó Shea. Mayo sẽ sẵn sàng không có nghi ngờ gì về nó. Tôi hy vọng một chiến thắng Mayo bằng 5/6 điểm và thực sự bắt đầu cuộc săn lùng Sam trong chiến thắng ghi bàn cao nhịp độ nhanh.
  Đủ tiêu cực. Chúng tôi là Mayo.

 11. Một điều cần lưu ý, McHale Park không phải là một sân lớn và Galway có rất nhiều người chơi cao. Chúng ta có thể cần phải tog lớn hơn cho cái này.

 12. @The Heather đang trỗi dậy, ngay cả khi những gì bạn nói điều đó đúng về việc tập luyện chăm chỉ và mối liên hệ của bạn giữa điều đó và sự gia tăng thương tích, thì đó không phải là điều mà bạn gọi là điều chỉnh chúng vì một vết nứt nghiêm trọng tại All Ireland Một kế hoạch mayo tuyệt vời ổn.

 13. Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta cần hơn bất cứ điều gì là nhận thức về chiến thuật, một kế hoạch để kiềm chế ảnh hưởng của những người tiến bộ đối nghịch mà chúng ta đã biết có năng khiếu và có thể để lại một lần với bất kỳ ai. Thứ hai, chúng ta cần phải đưa bóng vào dòng bên trong đôi khi n một cách nhanh chóng không có cách cũ vô nghĩa. Tôi biết tôi giống như một kỷ lục bị hỏng ở đây nhưng tôi vẫn tin rằng Carr có thể gây sát thương nghiêm trọng, tôi thực sự hy vọng anh ấy phù hợp và nhận được cái gật đầu.

 14. Trừ khi nó là một người ủng hộ GAA cuối cùng của Ireland rất kém. Gian hàng thậm chí còn được bán hết vào Chủ nhật, nó sẽ khiến bạn Bizzerk thấy cách họ ra khỏi mọi nơi cho một trận chung kết.

 15. @WJ. Sự lựa chọn kỳ lạ của các từ ở đó, Gaw Gawk, không nghe thấy nó được sử dụng trong nhiều thời gian !! Có lẽ không phải kể từ khi các chàng trai trên đường phố ở góc đường ngáp với các cô gái khi họ diễu hành trong đồng phục học sinh của họ.
  Bạn đã gửi cho tôi chạy đến từ điển và nó cũng có thể đề cập đến Cuckoo. Đây không phải là thời điểm trong năm chúng ta nghe thấy tiếng cuckoo, ít nhất là xuống đất nước. Chúng tôi cũng có thể ở đây Cuckoo vào Chủ nhật.
  Truyền thống Ailen nói rằng hai tuần cuối tháng Tư và những ngày đầu thường có thể mang lại một thời tiết lạnh lẽo ngắn gọn, và vì đây là khoảng thời gian đầu tiên của con cu Scairbhin na gcuach.

 16. Rất bất thường dẫn đến một trò chơi vô địch, không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ người chơi bị thương nào có thể bắt đầu.
  Galway không thể phân tích Mayo.
  Có lẽ đây là cách tốt nhất để tiếp tục dẫn đến các trò chơi lớn.

 17. Đã có một cuộc trò chuyện dài với ông già về trò chơi này sáng nay. Một cuộc trò chuyện kỳ ??lạ như chúng ta dường như có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời về hình thức, đội hình tương lai và đội có khả năng.

  Tôi phải thừa nhận tôi đã lo lắng về những vết thương. Ngay cả khi chúng ta có được một số chàng trai trở lại sân, chúng phù hợp như thế nào?

  Có lẽ chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa vào cuối giải đấu và tập trung vào điều hòa cho trò chơi này. Tôi thực sự hy vọng như vậy!

 18. Đó là những gì nó được. Chúng tôi đã không may mắn với chấn thương và chúng tôi sẽ không có một đội hình đầy đủ để chọn từ Chủ nhật tới.

  Nếu Galway có tầm cỡ của những người chơi bị thương, chúng tôi sẽ được yêu thích nặng nề.

  Đây là một trò chơi 50/50 và chúng tôi chỉ có thể chọn đội hình tốt nhất có sẵn và cho nó đi.

  Một trận thua không phải là ngày tận thế nhưng một chiến thắng giúp chúng ta trở nên độc đáo trong phần còn lại của mùa giải.

  Rất nhiều tiêu cực trong Mayo GAA tại thời điểm này và các chiến binh bàn phím thông thường trên Twitter và các diễn đàn khác là động lực đằng sau nó.

  Quản lý và người chơi biết những gì cần phải làm và đã đưa chúng tôi vào ít nhất một trận bán kết toàn Ireland trong mỗi chiến dịch. Hãy tận hưởng mùa hè trong khi chúng ta có nó bởi vì đó là một mùa đông dài.

  Lên mayo!

 19. Galway, những người đã có xốp trong phòng thủ, đã có Mulkerrins và Daly nghi ngờ, người đã là hai người bắt đầu nhất định mà tôi đã nói. Daly rất tốt. Cũng sẽ không có thủ môn của họ, có thể giống như chúng ta, và Peter Cooke không còn ở đó cho hàng tiền vệ

  Vì vậy, trong khi chúng tôi thiếu rất nhiều, họ cũng vậy và chúng tôi thực sự nên đặt một số điểm chiến thắng cuối cùng là một hàng phòng thủ mở. Trong khi có một trò chơi mở với họ là một chút lo lắng vì họ đã đi bộ và comer, họ không có những người đánh dấu người đàn ông mà chúng ta có và tôi tự tin rằng chúng ta có thể mở chúng ra trong một vài lần để giành chiến thắng . Durcan trở lại là người lớn, chúng tôi hoàn toàn cần anh ấy ở đó

 20. @ Ontheditch. Bài viết thú vị.
  Bạn phải còn quá trẻ để nhớ khi Dublin giành được 6 chiếc Leinsters liên tiếp (đánh bại Offaly vào ngày 6) là đủ quan trọng để được tổ chức dưới dạng bản ballad. Từ Gawk là trong điệp khúc!
  Đây cũng là một kỷ nguyên khi Mayo không thể đánh bại Galway hoặc Roscommon để giành được Connacht.
  Thời gian kỳ lạ và tối tăm - chúng ta sẽ khó nhìn thấy họ như thế.

 21. Thật khó để biết những gì mong đợi được thành thật. Không biết John Daly bị thương nói rằng tôi đã không nghe thấy điều đó và thêm vào những tai ương của Galways nhưng anh ta không hoàn toàn phù hợp trong năm nay. Tôi cho rằng Paul Kelly sẽ đến và Gallagher với Sean Kelly trở lại.

 22. Tuamstar, tôi nghĩ điều tốt nhất xảy ra là Galway là ghi bàn ghi bàn đó. Sự bảo vệ rất thảm hại đến nỗi nó không thể xảy ra một lần nữa. Tôi chắc chắn Joyce và CO sẽ làm việc chăm chỉ với họ. Như họ nói bạn tìm hiểu thêm trong thất bại, v.v.

 23. Hãy để hy vọng chúng ta thấy một buổi biểu diễn khá tốt từ đội vào Chủ nhật tới; Và ý tôi là người chơi bắt đầu pha trộn và thay đổi trò chơi-và kết quả là kiểm soát những gì đang diễn ra trong trò chơi. Thất bại trước Kerry là một vụ giết người tuyệt vọng, khó có thể loại bỏ như một người vào những ngày mà mọi đội gặp phải. Lỗ hổng nghiêm trọng đã được xuất hiện vào ngày hôm đó; Chủ yếu là để làm với trò chơi đang chạy mà chúng tôi tuân thủ một cách tôn giáo và thiếu sự bảo vệ trong phòng thủ của chúng tôi khi các cuộc tấn công bị phá vỡ.

  Nếu chúng ta có thể có được một màn trình diễn tốt bất kể kết quả thì đó là điều cần lấy từ trò chơi. Một chiến thắng sẽ là một phần thưởng. Nhưng điều tôi nghĩ là quan trọng là chúng tôi bắt đầu chơi như một đội thông minh, chơi lâu cũng như ngắn và giữ cho các hậu vệ của họ đoán về chiến thuật của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đó là những gì các chuyên gia lặp đi lặp lại khi phân tích một màn trình diễn Mayo chống lại một trong những đối thủ nặng ký. Họ không thể sai.

 24. Đội Galway tôi mong đợi sẽ bắt đầu

  C Gleeson
  K Molloy
  S Kelly
  J Glynn
  C McDaid
  J Daly
  D mchugh
  P Conroy
  P Kelly
  O Gallagher
  M Tierney
  J Heaney
  R Finnerty
  D comer
  S Walsh

  Đội Mayo tôi mong đợi sẽ bắt đầu

  R Byrne
  L Keegan
  P O hèHora
  M plunkett
  O mullin
  S Coen
  E McLaughlin
  M Ruane
  Một O hèShea
  B Walsh
  K McLoughlin
  J Carney
  R O hèDonaghue
  J Doherty
  J Carr

 25. @Ontheditch, theo từ điển của Gawk có nghĩa là nhìn chằm chằm một cách công khai và ngu ngốc. Tôi nói rằng mọi người đã bị nhốt trong 50 Lừa Ireland vì tình trạng khó khăn.

  Dù sao, hãy trông thật ngu ngốc ở Galway.

 26. Seamie Ch, bạn có tiền với lựa chọn đó. Tôi nghĩ Bryan Walsh, nếu phù hợp, sẽ chơi. Sự xâm lược của anh ấy là quan trọng xung quanh giữa. Ông đã tạo ra một tác động lớn chống lại Donegal. Anh ta cũng có thể ghi bàn, nhưng cần phải đặt chúng đi.

 27. Nó cũng có một ý nghĩa thông tục, Viper, như để nhìn một cách dễ hiểu, nhưng đừng để điều đó cản trở những đóng góp ngày càng mệt mỏi và giống như troll của bạn cho cuộc tranh luận ở đây.

 28. Ive thường nghe thuật ngữ ‘cho phép có một gawk được sử dụng ở đây trong mayo, điều đó có nghĩa là hãy xem. Bạn hầu như không cần một từ điển để giải thích điều đó

 29. Adrian Varley đã ghi được 7 điểm cho New York đêm qua
  Bất cứ ai có thể đóng góp Galway ở đây, hãy nói tại sao anh ấy không chơi cho Galway, vào Chủ nhật

 30. GAWK, hoặc nếu một linh hồn đáng sợ nào đó đang tạo ra một eejit của chính mình trong quán rượu và mọi người đều ở Gawkin tại anh ấy

 31. Seanie Ch, Gallagher dường như đã ra mắt một chút khi giải đấu tiếp tục .. không thấy anh ta có sự góp mặt, tôi nghĩ rằng McLaughlin trẻ tuổi sẽ nhận được cái gật đầu ở giữa

 32. Điều đó đúng với một nhóm tuổi nhất định @glorydays nhưng có một vài từ được sử dụng ở vùng nông thôn Ireland, đặc biệt là nếu mọi người biết ý nghĩa thực sự của họ thì họ chắc chắn sẽ sử dụng chúng!

  Dù sao chúng ta cũng có ngôn ngữ của riêng mình, không may là hầu như không ai nói nó và mọi Gael thực sự nên làm.

  Công bằng đóng vai người đàn ông từ Achill, người viết ở đây.

 33. Tôi có thể thận trọng vào những lúc tốt nhất - nhưng tôi đã rất ngạc nhiên nếu chúng tôi giành chiến thắng.
  Chúng tôi có rất nhiều người chơi tài năng nhưng chúng tôi thiếu độ cứng trong sức nóng của trận chiến. Chúng tôi là người nghèo phòng thủ nhưng sự thiếu độ cứng tổng thể của chúng tôi là vấn đề lớn nhất của chúng tôi IMO.
  Vấn đề thứ ba chúng tôi có là thiếu tốc độ trong suốt đội với những ngoại lệ rõ ràng của Shane Walsh và Sean Kelly.
  Tôi không biết điều này có đúng hay không - nhưng tôi đã nghe từ một nguồn thường đáng tin cậy rằng thủ môn và số 6 của chúng tôi (Flaherty và Daly) đều ra ngoài. Gleeson trở lại trong khung thành là một thảm họa không được thừa nhận. Anh ấy không phải là một người giữ tiêu chuẩn quận dừng hoàn toàn - các ngươi sẽ giết chúng tôi khi đánh dấu những lời nói của tôi.
  Chúng tôi có những vấn đề lớn trong dòng sau đầy đủ của chúng tôi. Molloy chắc chắn không phải là một người đánh dấu người đàn ông. Silke tôi nghĩ là một điểm đánh dấu tốt hơn nhưng vẫn thoải mái hơn ở một nửa sau.
  Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi Sean Kelly Full trở lại. Không ai khác sẽ cắt mù tạt mà tôi sợ.
  PJ sẽ muốn chơi anh ta xung quanh việc lái xe trung bình về phía trước nhưng nhu cầu phải (Mulkerrin trong khi vẫn chưa được chứng minh là một mất mát).
  Chúng ta cần Walsh, Comer, Conroy, Kelly để có những trò chơi xuất sắc để có cơ hội.
  Bốn cầu thủ xuất sắc nhưng nếu bị giữ thì chúng ta đang gặp rắc rối. Các tiền đạo khác bên ngoài Shane và Damo không có nhiều sự thật.

 34. Daveslad - Re Adrian Varley. Anh ấy là một mất mát lớn đối với chúng tôi. Cho dù là một khởi đầu hoặc là một tác động phụ.
  Sự hiểu biết của tôi là anh ấy đã rút ra khỏi đội hình năm ngoái. Hãy để chỉ nói rằng bản thân mình và PJ sẽ có một số cuộc đụng độ vào mùa trước!
  Anh ấy là một người chơi rất thông minh và không ích kỷ. Quy tắc đánh dấu phía trước rất phù hợp với trò chơi của anh ấy - anh ấy là một người đàn ông giành được điểm trong các khu vực ghi bàn.

 35. Daly đã đi của V Roscommon bị thương nhưng nó trông không nghiêm trọng. Dù sao cũng không có lý do ở hai bên.
  Tôi nghĩ rằng Gawk có thể có nguồn gốc từ một số đầu mối i ngaeilge nhưng không.
  @Longball, tôi nhớ những ngày đen tối Wbhen Galway đã đánh bại Mayo trên đường để chiến thắng tất cả Ireland và cuối cùng chúng tôi đã đánh bại họ, chúng tôi không thể hoàn thành công việc.
  Bit khắc nghiệt để nói áp phích nghĩ rằng ngày của chúng ta đã đến là IMO tiêu cực. Như một người bạn của tôi đã nói với tôi, bạn, bạn phải thích chúng tôi ..
  Chúng tôi không có manh mối về một trong hai đội nhưng tôi hy vọng cả Mullin và O hèDonaghue đều được giao vai trò then chốt, CHB hoặc tiền vệ và CHF, nơi họ có thể có ảnh hưởng lớn.

 36. Galwayman đồng ý hết lòng với bài viết đầu tiên của bạn ở đó.
  Mọi người không thấy thiết lập này mà chúng ta có như một màn trình diễn thực sự.
  Joyce đã được xuất hiện kể từ khi anh ấy nhận công việc và giải đấu mà chúng tôi đã lấy từ Mayo ở Tuam ngay sau khi Covid cho thấy Joyce của anh ấy như một người quản lý như thế nào. Anh ta như chúng ta có thể nói ở đây, một người đàn ông dày đặc như ở bướng bỉnh và theo cách của anh ta hoặc không có cách nào tại sao Varley và một vài Steede, Cooke, Michael Daly, bước đi. Hãy xem những cú đá của chúng tôi vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ bị phá hủy, Conor Gleeson sẽ chịu áp lực rất lớn, lưng của chúng tôi khi chỉ ra tất cả đều chơi ngoài vị trí.
  Tôi hy vọng James MC Loughlin bắt đầu như mặc dù chưa được chứng minh ở cấp độ Young Daly này bắt đầu trong trận chung kết giải đấu không phải là nơi gần như sẵn sàng. Up top, Walsh là một bí ẩn và như đã có một năm rất thờ ơ, nếu anh ta không thể tách rời khỏi comer, thì đó

 37. Chơi công bằng với Galwayman và Tuamstar. Các bạn đang cho tôi một chút tự tin rất cần thiết. Tôi đã rất ấn tượng với Galway trong suốt giải đấu nhưng đã rất ngạc nhiên với sự mất mát của họ trong trận chung kết. Tôi hài lòng với cách chúng tôi đã làm trong giải đấu ngoài nỗi kinh hoàng đó không có chương trình nào trong trận chung kết. Với rất ít thông tin phát ra từ một trong hai vết thương của quận, nó khó có thể biết cả hai chúng tôi đứng ở đâu. Mayo dường như có cuộc khủng hoảng thương tích lớn hơn. Trong khi Galway Backs bị cáo buộc nghi ngờ về phía trước của chúng tôi, don dường như có khả năng lợi dụng. Conroy, Walsh, Comer và Kelly là những người chơi hàng đầu và tôi nghĩ Galway mặc dù những gì các nhà cái nói nên được yêu thích cho người này.

 38. Liam Silke có bị thương không? Tôi nghĩ rằng anh ấy là một góc tốt nhất trở lại trong Connaught năm năm qua. Cầu thủ tốt, tốc độ, cầu thủ bóng đá giỏi, phòng thủ tốt và có thể đứng dậy để ghi điểm. Xung quanh mốc sáu feet và hardy thô.

 39. @JP -

  Tôi không nghĩ Liam Silke bị thương. Tôi sẽ không đồng ý rằng anh ấy là góc tốt nhất ở Conancht trong 5 năm qua, anh ấy đã phải vật lộn ở đó đôi khi (James Carr 2019 và Kerry 2021) và theo tôi, anh ấy đã trở lại tốt hơn.

 40. Tôi không thường xuyên làm bài viết nghiêm túc vì tôi cảm thấy rằng có nhiều áp phích tốt hơn tôi, tôi có sự tôn trọng cao nhất đối với những gì tôi tin là những người quản lý mayo tốt nhất trong đời tôi, Stephen Rochford và James Horan đã làm cho Mayo, Nhưng tôi phải nói sau khi trò hề ở Croke Park, tôi không tin rằng James Hora đã học được bất cứ điều gì về việc giành chiến thắng trong trận chung kết, sự coi thường hoàn toàn cho hàng phòng ngự không khác gì hai nghìn và hai ngàn và mười bốn, chắc chắn thật dễ dàng Có một vài người bảo vệ để theo dõi để phá vỡ bóng trong đó có rất nhiều nhưng không một hậu vệ nào trở lại để nhặt nó, sự khác biệt giữa khi chúng tôi đánh các bài viết bốn lần những người bảo vệ Kerry đã có thể bắt được nó, thật sốc khi thấy tốt nhất của chúng tôi Người chơi tấn công là hậu vệ cuối cùng, làm thế nào anh ta phải đi theo chiều dài của sân để ghi bàn khi anh ta trở lại vạch đích, hy vọng chúng ta sẽ có hai điểm số thực sự tốt trong đội của chúng ta cho Chủ nhật, họ nên ở trong vòng bốn mươi mét của Bài viết để đảm bảo rằng họ có thể P Rovide điểm số của chúng tôi, tôi đã nói trước khi tôi tin rằng chúng tôi có rất nhiều tiền đạo trong Mayo xuống nhiều năm nhưng họ phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng để trở lại để phòng thủ, tôi xin lỗi nếu tôi đã phá vỡ các quy tắc Willie Joe, nhưng tôi thực sự thất vọng Với màn trình diễn của chúng tôi ở Croke Park và cảm thấy rằng chúng ta cần học hỏi từ trải nghiệm cuối cùng, dù sao cũng nói về hy vọng chúng ta sẽ đủ tốt cho Galway

 41. Corrick Bridge, Don Tiết quên những gì John Maughan và thực sự Liam O hèNeill đã làm cho bóng đá Mayo.Họ đặt thể dục và thép vào các đội của chúng tôi.

 42. Một số là một chút quá nhanh để loại bỏ Galway tôi nghĩ.Bất cứ ai có ký ức đều có thể nhớ lại các trò chơi giữa cả hai quận nơi Underdog sẽ lật đổ vị vua tỉnh.
  Tuam (nơi Galway hầu như không thể đánh bại được sau đó) năm 1999, trong The Lashings of Rain, một hỗn hợp và trận đấu Mayo đã đánh bại các nhà vô địch trị vì của Ireland.Tất cả các nhà vô địch Ireland có chứa một số vĩ đại trò chơi hiện đại, ví dụ:Fallon, Donnellan, Joyce, de Paor, Savage, Silke, v.v ... Sẽ mất 5 năm trước Mayo sẽ giành được một danh hiệu Connacht khác sau đó.
  Castlebar, 2016, nơi Mayo sẽ có 6 tựa game Connacht nhưng rơi vào một đội Galway cạnh tranh khốc liệt, không thành công.Sau đó, như bây giờ, được quản lý bởi một người quản lý Spikey, không quá nổi tiếng, ở Walsh.Cũng giống như Joyce, với Celtic Crosses trong túi mông của mình.
  Bất cứ ai đứng trên bờ kè cỏ cũ trong Công viên Machale và xem Mayo đều bị Galway đập vào 70 Lầu và 80 Lừa sẽ không bao giờ coi một đội Galway một cách nhẹ nhàng, cũng không loại bỏ chúng quá nhanh. Cuộc cạnh tranh chạy quá sâu, biên giới uốn khúc quá dài và nhiều người Galway đã giành chiến thắng, tôi đã cổ vũ Dublin và Tyrone trước những chiến thắng của AIF đối với chúng tôi. Lớn tiếng khi tôi cổ vũ cho Meath và Kildare khi Galway chơi chúng trong AIF của họ. Đó là như vậy.
  Một Galwayman nói với tôi vào năm 2004 rằng họ sẽ giành được một Ireland khác trước khi chúng tôi làm. Bây giờ nó đã nói nhiều như nó đã làm hồi đó vì nó có thể chứng minh là đúng. Trong những trò chơi này chưa bao giờ quan trọng ai là người mất tích, người hoàn toàn có sức mạnh, hoặc thực sự là hình thức của một trong hai bên sẽ vào trò chơi. Nó luôn luôn là về những gì xảy ra trên sân. Cảnh tượng của nhau làm tăng huyết áp vì cả hai đội đều biết rằng bất cứ điều gì ít hơn 100% cam kết và nỗ lực có nghĩa là một chuyến đi chơi xấu và nhiều câu hỏi khó.
  Đối với tôi, cả hai người quản lý đều chịu áp lực trong cái này. Nếu Joyce đánh bại Rossies trong trận chung kết giải đấu của họ, tôi cảm thấy anh ta sẽ mua cho mình một thời gian và uy tín nhưng thất bại đó có thể khiến anh ta bị cản trở dưới dòng nước, đặc biệt là nếu Galway mất rất nhiều vào Chủ nhật. Đối với tôi Horan cũng đang ở trong quán rượu cơ hội cuối cùng của anh ấy. Những thất bại lặp đi lặp lại từ một người đàn ông giảng bài về việc học tập của người Hồi giáo sẽ không được dung thứ ở Kerry, Dublin hoặc Tyrone. 4 Mất tất cả các lần xuất hiện cuối cùng của Ireland, mỗi người tệ hơn người kia (ném vào vụ sụp đổ v Kerry ở Công viên Croke vào năm 2014) và hoàn toàn không phù hợp với bộ người hâm mộ và câu lạc bộ tốt nhất trong cả nước, đã làm tôi kiên nhẫn và khoan dung. Tyrone điều hành Legend of the Game trong Mickey Harte ra khỏi cửa, Kerry thậm chí còn chờ đợi kỳ hạn của Peter Keanes. Ở đây, ở Mayo, chúng tôi lại đi.
  Vâng, chúng tôi sẽ thấy.

 43. Tôi đang đọc điều này bây giờ, Tin tức Mayo đã được kể ngày hôm qua bởi một người phát triển Mayo GAA rằng họ đã không được cập nhật về những người chơi bị thương hoặc một đội vô địch được hoàn thành bởi Quản lý đội bóng cấp cao của Mayo. Thành thật với Chúa Đây là một số tiếp tục - có vẻ như tất cả mọi người từ hội đồng quận đến phương tiện truyền thông địa phương đến người hâm mộ đều được giữ trong bóng tối !! Ngoài ra, không có thành viên nào của quản lý nhóm cao cấp Mayo sẽ nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu Chủ nhật

 44. Đó là dòng chính thức ổn, Mayolass, không có bản cập nhật nào từ đội ngũ quản lý về bất cứ điều gì, một vị trí mà Lừa đã được đặt ra kể từ trò chơi Armagh và không liên quan gì đến tranh chấp GAA/GPA.

 45. Có vẻ như chúng ta sẽ không phải là người khôn ngoan hơn về người sẽ giới thiệu cho Mayo cho đến 15,35 vào chiều Chủ nhật.

  Tôi tưởng tượng cả hai đội sẽ chỉ lấy lại các bảng đội từ trận chung kết giải đấu và thực hiện thay đổi bán buôn vào chiều Chủ nhật.

 46. Mayolass, mà không có gì mới nên làm quen với nó.
  Chúng tôi, những người ủng hộ, là một mối phiền toái cần thiết cho Horan và các thành lập quận. Chúng tôi cần phải tài trợ cho hoạt động trị giá hàng triệu € đó là thiết lập cấp cao của Mayo, nhưng ngoài ra, anh ấy mong muốn chúng tôi giữ im lặng và tránh đường.
  Điều trớ trêu là anh ấy đổ lỗi cho chúng tôi vì đã quá im lặng vào năm 2013 và nói rằng nó đã cho đến những người chơi trên sân! Một người chơi mà nó không cho đến là Freeman, mặc dù đã hỗ trợ 3 điểm và có 2 người đàn ông Dublin đánh dấu anh ta trong AIF, đã bị kéo đi sau 27 phút. Nó đã không ăn được cho Higgins, những người, với việc chúng tôi theo đuổi một số điểm mà chúng tôi cần trong những phút sắp chết của cùng một AIF, đã được hướng dẫn ở lại 60 mét, người đàn ông đánh dấu O'Gara - mặc dù O'Gara đã xé gân kheo và không thể chạy bộ không bao giờ nhớ chạy!
  Bây giờ chúng tôi đang nhận được một chút uppity và mong đợi tin tức và thông tin từ việc thiết lập quận? Có thể là một đoạn trích ở đây hoặc ở đó cho một tạp chí ưa thích? Có lẽ một tạp chí đã quá quan trọng đối với chúng tôi, hoặc hỏi quá nhiều câu hỏi khó xử? Họ đã giành chiến thắng thậm chí còn lặp lại cuộc phỏng vấn giả với Tommy Marren của Mid West Radio và các câu hỏi được đọc bằng chứng của họ và các câu hỏi được sàng lọc.
  Không, chỉ cần trả vài trăm € cho vé mùa của bạn, ngồi vào ghế trong Công viên Croke (và bây giờ dường như ở Machale Park) và đợi cho đến khi tôi nói như vậy liên quan đến bối cảnh câu lạc bộ.

 47. Tôi đồng ý 100% với bạn, Alan Freeman, anh ta không bao giờ được đưa ra khỏi anh ta đang đánh người đàn ông của mình. Và tôi cũng đồng ý JH coi thường những người hâm mộ tôi không nghĩ điều đó công bằng. Để cắt một câu chuyện dài Horan đã làm rất nhiều cho bóng đá Mayo và cuối cùng anh ấy đã nghỉ hưu, tôi muốn thấy Kevin McStay có cơ hội với Stephen Rochford hỗ trợ anh ấy.

 48. Những gì Padraic Joyce đã nói với chúng tôi về sự sẵn có của người chơi Galway cho Chủ nhật tới.
  John Daly có phù hợp không? Shane Walsh?
  Haven đã nghe thấy bất kỳ cập nhật từ anh ấy. Mabye tôi đã bỏ lỡ nó.

 49. Chúng ta có biết các đội Liverpool và United bắt đầu tối nay không?
  Tôi hy vọng chúng tôi không thể phát hành đội của chúng tôi quá sớm, những người không biết gì về mặt chiến thuật sau đó Joyce có thể có một từ trong tai anh ấy.

 50. Bài viết tuyệt vời

  Bạn có thể có thể thêm năm 2007 vào đó

  Chúng tôi đã rất thích ngày hôm đó - chúng tôi vừa mới thực hiện trận chung kết Ireland trước đó (Galway bị Westmeath bỏ qua trong vòng loại ..) Có một yếu tố tốt về sự trở lại của Johnno và chúng tôi cũng đã thực hiện một trận chung kết Div1 League

  Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi đã được giấu một chút

 51. Nói tốt như Pebbledmeller. Có vẻ như chúng tôi chỉ là một trở ngại cho người quản lý và thư ký quận đã bảo chúng tôi ‘cảnh sát trên đường. Tuy nhiên, mặc dù hội đồng quận đã tìm kiếm tiền từ người hâm mộ để trả tiền cho lĩnh vực này. Hãy hy vọng tất cả mọi người mang một viên gạch đều hài lòng với bức tường/gạch đã hoàn thành vào tối thứ bảy. Điều tiếp theo sẽ có nhiều gây quỹ hơn để thực hiện hai lĩnh vực liền kề và chúng tôi sẽ được dự kiến ??sẽ ho một lần nữa. Có ai nhìn thấy những hình ảnh của các cơ sở nghệ thuật của Kerry, của các cơ sở nghệ thuật không?

 52. Ai đó sẽ đủ tử tế để giải thích cho tôi lệnh cấm truyền thông, thiếu thông tin là xuất phát từ?

  Tôi thực sự don don biết nguyên nhân của nó là gì.

  Vài tuần trước, tôi đã đọc một số áp phích ca ngợi người quản lý vì đã đưa người chơi về phía một số tranh chấp.

  Bây giờ tôi đã đọc sự im lặng bây giờ có liên quan đến người chơi và nhiều hơn do tập hợp quản lý / thiếu sự tôn trọng đối với những người ủng hộ.

  Có ai biết chắc chắn tại sao có một bức tường im lặng?

  Có áp lực trở nên quá nhiều cho người quản lý và anh ta không thể đối mặt với các câu hỏi nữa.

 53. Theo tôi, đây là một cuộc chạy đua hoàn hảo cho Mayo cho một trò chơi quan trọng:
  Người hâm mộ đã tức giận, truyền thông địa phương đối kháng và không kém phần tức giận, người quản lý bị áp lực, chấn thương lo lắng, nhiều cuộc nói chuyện về việc Galway chuyển tiếp phá hủy Mayo, Ochón, Ochón, về tiền đạo của chúng tôi hoặc thiếu họ.

  Chúng ta có thể có cùng một kịch bản, vui lòng vào lần tới khi chúng ta tham gia một trận chung kết All-Ireland không?

 54. Thích một phần trong bài đăng của bạn Pebbledmeller nhưng không quá say mê bởi những lời chỉ trích khá gay gắt của James Horan, mọi người đều có ý kiến ??và có thể trích dẫn số liệu thống kê để ủng hộ chúng. Vì vậy, hãy lấy năm 2010 chẳng hạn và đánh bại Sligo và Longford. Những ngày xưa tươi đẹp . Horan đến và nói về việc làm cho mayo liên tục cạnh tranh. Chắc chắn đã đạt được rằng đã giành được các danh hiệu Connacht để vui chơi, bất bại bởi Galway và I Semi hoặc Chung kết hàng năm. Không tệ theo tiêu chuẩn năm 2010. Công bằng với Rochford mặc dù không có danh hiệu Connacht, đã đưa chúng tôi vào trận chung kết AI vào năm 16 và 17. Horan Returns Gets V Galway, Dừng lại diễu hành cho 7. Có thua Tyrone năm ngoái đã để lại một hương vị chua và dẫn đến rất nhiều lời chỉ trích Trong 4 tuần sau khi anh ta được ca ngợi lên thiên đường cao vì thất bại của Dublin. Bây giờ anh ta sẽ không nói với chúng ta ai bị thương. Tại sao anh ta nên? Tại sao anh ta nên nói với Galway về những vấn đề cũ của chúng tôi, P Joyce đã nói với chúng tôi quá nhiều về Galway hoặc chấn thương, v.v. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ quản lý Mayo nào đã coi những người ủng hộ chúng tôi là điều hiển nhiên. Công việc của họ là chuẩn bị đội bóng cũng như có thể. Người hỗ trợ có thể chọn tham dự hoặc không tham dự các trận đấu, có thể chọn đóng góp về tài chính hay không nhưng tôi không nghĩ rằng họ có quyền biết mọi thứ đang diễn ra trong hội thảo, tại đào tạo, v.v. Khoảnh khắc. Nói với Galway, người chính xác sẽ mất tích không có ý nghĩa gì với tôi. Nó thật đáng tiếc về những chấn thương vì thực sự đó là năm ngoái trừ Cillian và một Oisin không hoàn toàn phù hợp trong trận chung kết. Tôi sẽ nghĩ rằng nếu năm không diễn ra quá tốt, JH có thể gọi nó là một ngày. Quản lý mới sẽ đến và nhiệm vụ sẽ tiếp tục như đã có trong 70 năm

 55. Câu hỏi chính hãng cho tất cả-bạn có muốn biết mọi thứ về thiết lập bao gồm cả thương tích có nghĩa là phe đối lập cũng biết và có thể điều chỉnh chiến thuật của họ một cách thích hợp không?Hoặc tất cả bên ngoài trại bao gồm cả phe đối lập không biết gì cho đến ngày trò chơi?

  Tôi cho một người như cách tiếp cận mới này, thời gian để nói với tôi rằng nhưng trước đây đã không làm việc trong 70 nămTrước khi ném vào và từ lan truyền như cháy rừng cho bạn cũng có thể đặt cược cho phe đối lập)

 56. Cá nhân tôi không quan tâm đến việc nghe những lời sáo rỗng thông thường được đưa ra bởi James Horan Pre Game. Tôi đã nghe đủ về những cuộc phỏng vấn trong những năm qua. Không có bản cập nhật nào từ Joyce mặc dù 2 đội bắt đầu của họ dường như bị thương.

  Một điều tôi chưa bao giờ hiểu là họ bí mật như thế nào về người mà trên bảng điều khiển mở rộng. Mọi người đều có thể nhìn thấy những người đang chơi, vì vậy vấn đề của chúng tôi cho chúng tôi biết nếu Conor McStay, Connell Dempsey, Pearse Rutledge, v.v. Nó hầu như không phải là một bí mật nhà nước.

 57. Ấn tượng của tôi là Jason Doherty cần nhiều thời gian hơn để phục hồi và chuẩn bị trước một trò chơi những ngày này. Anh ta có thể nhìn lại những điều tốt nhất của mình vào một ngày nhất định, nhưng đầu gối có thể không làm điều đó trong hai tuần liên tiếp.

  Doherty trong 50 phút và Cillian sẽ đến.

 58. Nó không lý tưởng từ quan điểm của những người ủng hộ nhưng không có ý nghĩa gì trong việc gettin không biết về nó, có lẽ nó là một mưu đồ và chúng ta sẽ có những thứ như Paddy trở lại. Chà, nếu nó diễn ra theo cách đó và chúng tôi tiếp tục giành chiến thắng vào Chủ nhật, điều đó sẽ làm cho tôi. Không có gì giống như một pint gồm bốn cách Kilmovee của Smitwicks sau khi đánh bại Galway, ngoài việc đánh bại Rossies.

 59. Tôi gần như phát ốm vì tay cầm của riêng tôi ở đây! Nếu chúng ta chỉ biết đội hình thì đó sẽ là Somethihg trong Giải vô địch. Người chuyên nghiệp phải có buổi biểu diễn khó khăn nhất trong nước mà không có thông tin nào để cung cấp cho truyền thông và thư ký quận làm tất cả việc nói chuyện với Michael Gallagher trong Mayo News. Một số thiết lập!

 60. Tôi nói một lần nữa tôi có thể hiểu được lời phàn nàn về việc không biết ai bị thương và ai không. Nếu chúng tôi không biết thì Galway don lồng biết. Để họ đoán và làm cho họ khó có kế hoạch bất cứ điều gì.

 61. Chân hàng chia buồn với gia đình, bạn bè và bạn bè câu lạc bộ của người phụ nữ trẻ tuổi, người đã mất mạng một cách bi thảm sau khi chơi một trò chơi camogie tối hôm qua .. R I P.

 62. Đồng ý bóng rộng, ngay cả khi Horan nói chuyện với giới truyền thông, đó chỉ đơn giản là một sự hồi sinh của những tuyên bố nhạt nhẽo. Tôi thấy khá thú vị khi mọi người nghĩ rằng các nhà quản lý liên ngành và người chơi nói thẳng về sự chuẩn bị của họ. Tôi thực sự tìm thấy các cuộc phỏng vấn của GAA các bài tập vô nghĩa vì người chơi có những tuyên bố trước khi được luyện tập-một trong vô số ví dụ về sự kiểm soát mà GAA phát huy đối với các cá nhân và các thành viên bị tẩy não.

 63. LEADIMES, tôi có thể thêm vào đó, sự cảm thông chân thành của gia đình các cô gái vào thời điểm bi thảm này, đặt mọi thứ khác vào quan điểm.

 64. Willie, trận chung kết U20 đang được phát trực tiếp trên TG4 (YouTube), và sau đó bảo hiểm hoãn lại trên kênh thông thường của TG4s lúc 7.30 tối.

 65. Tôi vẫn đang đọc tin tức mayo! Liên quan đến chức năng cho người chơi đã nghỉ hưu. Chủ tịch đã ở đó nhưng nói rằng họ không có kiến ??thức về bất kỳ khoản tiền nào do kết quả của sự kiện, và bất kỳ khoản tiền nào gây quỹ sẽ không đến theo cách của Mayo Gaa. Tại sao anh ta không đặt câu hỏi về nguồn vốn đang đi đâu. Có vẻ kỳ lạ khi nói rằng ít nhất. Connaught Telegraph đưa ra một số câu hỏi cũng.

 66. Cảm ơn, RP, đó là chính xác - trò chơi đang được phát trực tiếp trên kênh YouTube TG4 và sẽ được hiển thị hoàn toàn hoãn lại trên TG4 từ 7,20pm. Bởi vì nó được phát trực tuyến trên YouTube, tôi sẽ nhúng luồng trực tiếp ở đây trên blog trong trường hợp có ai muốn xem nó từ đây.

 67. Thật là một giải vô địch cho Mayo và Galway thực sự mong chờ điều này.

  Điều này thực sự khó gọi nhưng phòng thủ giành được chức vô địch khi họ nói vì vậy tôi cho Mayo gật đầu.

  Về việc cập nhật về những người chơi bị thương, v.v., vâng, nó cảm thấy vô cùng bực bội như bạn không được thông báo nhưng tôi có thể hiểu được sự hợp lý cho nó.
  Tuy nhiên, sự kìm kẹp của tôi là nhóm được đặt tên trong chương trình nếu đó là một nhóm giả thì quận nên bị phạt.
  Peter Keane đã đi 3 năm mà không đặt tên cho người phụ mà tôi luôn nghĩ là rất xúc phạm đến người chơi và những người ủng hộ.

 68. Có những kỳ vọng lớn về đội ngũ Sligo này với sự hỗ trợ nhà lớn.
  Mayo nên thực sự đi vào họ ngay từ đầu và cố gắng có được một số điểm sớm để đặt Sligo lên chân sau và đặt chúng dưới áp lực.
  Điều cuối cùng Mayo nên làm là ngồi lại và mời Sligo vào họ và cho họ động lực sớm.

 69. Đội Mayo
  Eugene Rooney, quả bóng cao đầu tiên và comer biến mất.
  Mortimer, Cahill, Willie Loftus___ để chọn Walsh
  Gardner, Nallen, Mick Higgins, Westport vì sợ chúng tôi nhận được 80 yard miễn phí ở cuối
  Tiền vệ Pat Fallon/Liammchale, Kickouts thẳng xuống giữa
  Ciarán McDonald, Ted Webb RIP, trung tâm cuối cùng chúng tôi có, Fitzmaurice cho giải phóng
  Mortimer, Willie McGee, Joe Corcoran

 70. Trong phần cá cược dưới 20 (Boylesports) Sligo đã mở rộng tới 3/1 và hiện đang ở độ ngắn 15/8. Mayo 4/7 ngay bây giờ nhưng đã mở ở 3/1.

 71. Horan rõ ràng đang cố gắng tạo ra một tâm lý seige trong đội/đội của anh ấy, một người Mỹ chống lại triển vọng kiểu thế giới.

 72. Tôi biết mọi người sẽ nghĩ rằng tôi đã mất cốt truyện ở đây và tôi không nhạy cảm vì vậy bạn có thể bị nổ tung nhưng thực sự có thể có lợi hơn cho những khát vọng All-Ireland của Mayo trong năm nay để thực sự thua Galway, tất nhiên là giả sử rằng một số người chơi chính vẫn còn ra.

  Bởi vì nếu Kerry không trượt lên hoặc bị ảnh hưởng bởi chấn thương thì rất có khả năng họ sẽ lọt vào trận chung kết All-Ireland và nếu chúng ta tiến hành qua con đường trực tiếp thì chúng ta sẽ đối mặt với Kerry trong trận chung kết và tất cả những điều được coi là tôi nghĩ Nó sẽ kết thúc trong một mất mát không thể chịu đựng được.

  Tuy nhiên, nếu chúng ta thua Galway thì chúng ta sẽ có 6 tuần để sẵn sàng cho vòng 1 của vòng loại, một tuần sau chúng ta sẽ phải đối mặt với một người thua cuộc cuối cùng của tỉnh ở vòng 2, bây giờ tôi biết mọi người sẽ nói những trò chơi này sẽ không dễ dàng và đó là sự thật, nhưng bạn có nghĩ rằng Roscommon sẽ dễ dàng trong một trận chung kết Connacht (giả sử họ đánh bại Sligo) hoặc một đội đã vượt qua các vòng loại mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong trận tứ kết, hoặc Kerry sẽ dễ dàng trong một Cuối cùng, quan điểm của tôi là nếu bạn muốn giành chiến thắng All-Ireland, bạn cũng phải thắng các trò chơi khó, nếu không bạn không đủ tốt để bắt đầu.

  Nhưng tất nhiên bạn cần may mắn trong trận hòa và nếu chúng tôi vượt qua những điều trên thì trận hòa lý tưởng cho Mayo trong trận tứ kết sẽ chống lại Leinster Champions vì một chiến thắng ở đó sẽ đảm bảo một trận đấu với Kerry trong trận bán kết , tỷ lệ có được sự rút ra trong QF là 3/1, không tệ.

  Và tôi đã cho Mayo một cơ hội tốt hơn để đánh bại Kerry trong trận bán kết hơn là một trận chung kết, chắc chắn đó là điều chắc chắn.

  Chúng tôi đã đi vào trận chung kết là mục yêu thích sau đó và đúng như vậy và nếu chúng tôi thổi một cái khác, chúng tôi cũng có thể đóng gói toàn bộ mọi thứ và bắt đầu chơi cricket.

  Một mất mát cho Galway sẽ không phải là ngày tận thế và Cup Nestor rất có thể trở thành một chén thánh độc trong năm nay.

  Chỉ là một suy nghĩ.

 73. @Viper Một sự mất mát cho Galway so với tuyến đường vòng loại, là suy nghĩ về nó.
  Có lẽ không có sự khác biệt.
  Tuy nhiên, sự mất mát có thể giảm bớt sự tích cực trong trại.
  Tốt hơn là đối mặt với Kerry sớm hơn với một trận đấu khác dưới vành đai của họ trong trận chung kết.
  Thời gian nghỉ sáu tuần để có được mọi người phù hợp với nhu cầu mạo hiểm người chơi chống lại Roscommon?

 74. @JP.

  Bạn nói rằng sự mất mát có thể giảm bớt sự tích cực trong trại tuy nhiên.

  Sự tích cực đến từ đâu?
  Với hồ sơ theo dõi của chúng tôi, chúng tôi có thể lọt vào trận chung kết AI thông qua bất kỳ tuyến đường nào, đi trước 16 điểm với hai phút còn lại để chơi và tôi vẫn không nghĩ rằng chúng tôi sẽ quá tích cực.

  Chúng tôi không có vấn đề tích cực để giảm bớt. Chúng tôi có những vấn đề tiêu cực, và có thể chính đáng như vậy, nhưng nếu chúng tôi không nhận được sự tích cực, và khá nhanh thì đó có thể là một chức vô địch ngắn.

  Ở mức tối thiểu, hội thảo cần phải tích cực và tin tưởng đầy đủ vào những gì họ đang làm.

 75. Tất nhiên, tôi nên nói thêm rằng bởi chúng tôi đi theo con đường vòng loại, chúng tôi cũng sẽ có cơ hội vẽ Kerry trong trận tứ kết, bây giờ điều này cũng có thể xảy ra nếu chúng tôi thua trận chung kết Connacht và giành chiến thắng trong trận đấu vòng loại vòng 2.

  Chúng tôi vẫn có thể đối mặt với Kerry trong trận chung kết ngay cả khi chúng tôi đi theo con đường vòng loại nhưng ít nhất có cơ hội gặp họ trước đó, một điều không thể đi theo con đường trực tiếp (trừ khi Kerry kết thúc trong vòng loại), không thể xảy ra .

 76. Tôi đoán được @JP có nghĩa là @revellino là sự tích cực có được nếu chúng tôi đánh bại Galway trái ngược với việc nhận ra rằng rất nhiều điều cần phải làm việc trong 6 tuần sau đó và tất nhiên lợi ích của việc hy vọng sẽ bị thương trở lại.

  Trên hết mayo đó sau đó sẽ hoàn toàn dưới radar, sẽ có một từ về họ trong sáu tuần.

 77. @Viper.
  Không có sự thiếu tôn trọng có ý nghĩa đối với Galway, nhưng nếu chúng ta lo lắng về việc bị mang đi, nếu chúng ta đánh bại Galway, một đội đã không xếp hàng trong một trận chung kết AI trong hơn hai thập kỷ thì chúng ta chắc chắn đang ở sâu rắc rối.

  Tôi nghĩ rằng tôi có thể đặt tên cho ít nhất sáu đội sẽ đánh bại Galway nếu họ gặp họ.

  Dù nó phải xảy ra bằng cách nào, Horan phải quay lại trận chung kết AI. Và chiến thắng nó, nếu anh ấy có thể.

  Nhiệm kỳ của anh ấy chắc chắn không thể được thực hiện với cách anh ấy đã làm với Galway vào năm 2022.

  Ôi không.

  Anh ấy quá xa đường đi trong vườn để có được những loại Pat Pat ở phía sau.

  Nó chết chó chết hoặc shite the lisence.

  Bạn biết đấy, Kerry didn phải đi ra với bất kỳ lý do khập khiễng nào,
  Khối đào tạo nặng,
  Một con mắt về người mở vô địch,
  Didn quan tâm đến giải đấu.

  Không có lý do cần thiết từ Kerry. Họ đã đi ra ngoài và giành chiến thắng trong trận chung kết giải đấu của họ.

  Bây giờ chúng ta thực sự nói rằng có lẽ khởi đầu tốt nhất cho chức vô địch là thua trước Galway?

  Cách tốt nhất về phía trước?

  Có thật không ?

  Bằng cách này hay cách khác, ngày cuối cùng AI được đặt.
  Bất cứ ai chúng tôi có sẵn và phù hợp vào ngày đó, chúng tôi nên tiếp cận nó, thì hãy đi để thay đổi.

  Chúng ta cần phải đánh bại Galway vào cuối tuần, sau đó
  Giành được Connacht
  và đảm nhận bất cứ ai đang đứng.

  Ở đó, không chơi cho thời gian.
  Horan phải đảm bảo bây giờ chúng tôi lọt vào trận chung kết AI và anh ấy đã hoàn thành công việc trong năm nay.

  Cách này hay cách khác.

 78. Tôi không nghĩ ai nói rằng chúng tôi sẽ bị mang đi bằng cách đánh bại Galway để công bằng @revellino nhưng tôi có thể dự đoán ngay bây giờ rằng nếu chúng tôi đánh bại Galway rằng sẽ có cảm giác tích cực giữa nhiều người nhưng điều đó không giống như được mang theo xa.

  Bất cứ ai biết tôi đều biết rằng những gì tôi mong muốn là một cấu trúc và một suy nghĩ dẫn Mayo giành được All-Irelands trên cơ sở khá thường xuyên Để giành chiến thắng ngay bây giờ nhưng điều tôi muốn là sự bền vững và thành công lâu dài.

  Mặc dù nhiều người ở đây nói về người chơi và không có gì sai với điều đó, nhưng đó là điều mà hầu hết những người theo dõi các môn thể thao đồng đội đều làm, tôi thích bắt đầu tại các nền tảng và xây dựng từ đó, tôi có một cái nhìn dài hạn hơn bởi vì nếu chúng ta không làm điều đó thì Những đứa trẻ ngày nay và những đứa trẻ của họ cũng sẽ trải qua sự tra tấn tinh thần tương tự khi xem Mayo bị hụt hẫng.

  Mọi người sẽ cố gắng tranh luận với tôi rằng Mayo không muốn gì nhưng họ có thể đưa tôi đi dạo quanh tình trạng của Trung tâm xuất sắc, bởi vì nó không tồn tại.

  Những gì Mayo có mà hầu hết các quận sẽ cung cấp cho cánh tay phải của họ là sự hỗ trợ rất lớn nói chung, mà không phải là câu hỏi.

  Số tiền mà những người ủng hộ Mayo đã dành theo nhóm trong thập kỷ qua, đặc biệt là sẽ xây dựng hàng chục cơ sở nghệ thuật và nhiều hơn nữa với nó nhưng có một cảm giác ngoài kia bởi những người ủng hộ trung thành này được coi là điều hiển nhiên.

  Chúng tôi không ở cùng cấp độ với Kerry, ngay cả khi chúng tôi chơi với một bàn tay đầy đủ, vì vậy, trước hết, hãy chấp nhận thực tế đó và sau đó làm việc về cách họ có thể bị đánh bại. Chỉ vì một đội là người giỏi hơn bạn không có nghĩa là họ không thể bị đánh nhưng bạn cần một đường cong để có bất kỳ cơ hội nào để làm điều đó, James Horan có thể làm điều đó không, không có gì thuyết phục tôi rằng anh ta có thể, nhưng tôi hy vọng anh ta chứng minh tôi sai.

  Con đường thay thế của tôi đến trận chung kết All-Ireland chủ yếu dựa trên thực tế là chúng tôi đã và đã có một lượng chấn thương đáng kể và hy vọng chúng tôi sẽ ở một vị trí tốt hơn Được sử dụng rất khôn ngoan liên quan đến việc làm việc trên các hệ thống để hạ gục phe đối lập.

  Kerry, cho rằng họ không thể trượt lên, sẽ giành được danh hiệu Munster vào lúc đó.

  Nếu chúng ta có bất kỳ cơ hội nào đánh bại Kerry thì tôi cảm thấy nó sẽ ở trong một trận tứ kết hoặc nhiều hơn để một trận bán kết và đó là một yếu tố khác mà tôi đã tính đến về tuyến đường thay thế.

  Bởi vì tôi sẽ không tin rằng chúng tôi sẽ đánh bại Kerry trong một trận chung kết All-Ireland năm nay, nhưng thực tế trừ khi mọi thứ trở nên khó khăn, thật khó để có niềm tin rằng chúng tôi đã đánh bại bất cứ ai trong trận chung kết All-Ireland, nếu tôi thành thật .

  Chúng ta phải học hỏi từ thất bại và không phải từ thành công, phải không?

  Nếu bạn trả lời không với những điều trên, thì Mayo xứng đáng tiếp tục thất bại vào ngày trọng đại và không có thiện cảm, bởi vì không ai hét lên dừng lại.

 79. @Revellino Không ai đề cập đến việc bị mang đi, nó không tạo ra cuộc tranh luận tốt nếu bạn cố gắng kéo dài logic của những gì người khác đã đăng.
  Nếu chúng ta đánh bại Galway so với nếu chúng ta mất thì rõ ràng là sự khác biệt về tính tích cực.
  Bây giờ, bỏ qua chúng tôi đập Galway hoặc bị Galway đập, điểm cơ bản được thực hiện là về mặt toán học, một chiến thắng hẹp hoặc thua lỗ hẹp đã giành được thay đổi tỷ lệ cược Ireland của chúng tôi.
  Tôi nghĩ rằng về mặt toán học xung quanh giống nhau, Viper đưa ra có lẽ có khả năng giành được Sam nhiều hơn một vài %. Yếu tố chính là bạn rất có thể gặp một đội Kerry trong Croke Park của họ, với số lượng trận đấu bán kết dưới vành đai của họ. Một tỷ lệ cược dài cho chúng tôi.
  Rõ ràng nếu chúng ta bị cản trở, chúng ta được thực hiện khá nhiều theo quan điểm của tôi. Đội đã giành chiến thắng trở lại từ đó.

 80. Tôi thấy có một chút khó chịu khi rất nhiều người muốn Horan cập nhật các tín hữu với các chi tiết quan trọng về sự chuẩn bị của các đội của anh ấy và trạng thái thể lực đang diễn ra với cuộc đụng độ sắp tới với Galway. Càng ít Joyce biết về người chơi James Horans hay cụ thể hơn là các giai đoạn phục hồi chính xác hoặc cấp độ thể dục mà anh ta phải lên kế hoạch chính xác. Điều này có nghĩa là nhiều chiến lược đào tạo và tập luyện tập luyện với sự chú ý cụ thể đến những người chơi Mayo cụ thể có thể được kéo ra khỏi chiếc mũ trong một cách tiếp cận bất ngờ hoặc khác với Horan vì Joyce biết rằng họ sẽ có ít nhất một đường cong trong bản phối vào Chủ nhật tới.
  Đây là một trận derby địa phương và nó có khả năng là một vụ xả súng quản lý gây tử vong giữa cả hai người đàn ông tại triều đại. Giống như tất cả các trận derby địa phương, một hoặc hai người chơi từ hai bên có thể bắt lửa và quyết định ai nắm lấy quyền khoe khoang vì không có gì khiến người ta bực mình hơn là thua những người hàng xóm ồn ào. Tôi sẽ xem cái này như một trung lập và tôi không có sở thích thực sự về việc ai đã xuất hiện trên đỉnh. Nếu Galway học hỏi từ trận chung kết giải đấu và có thêm một chút tổ chức trong phòng thủ của họ thì tôi sẽ nghiêng về một chiến thắng cho họ vì họ chắc chắn có nhiều hỏa lực trong tương lai hơn Mayo nhưng với thành phần của địa phương Derby Derby, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi mong muốn được nhìn thấy bề mặt mới tại Công viên McHale và thời tiết có vẻ thuận lợi, vì vậy nó phải là một kẻ bẻ khóa một khi ý chí chiến thắng vượt xa nỗi sợ mất mát.
  Hành trình an toàn đến tất cả

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.