Các lịch việt nam đá banh trận đấu cuối tuần

Một ngày cuối tuần nứt nẻ khác của hành động Giải vô địch bóng đá câu lạc bộ nằm ở phía trước trong kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng.Có những mối quan hệ tứ kết loại trực tiếp trong Giải vô địch cao cấp, trung cấp và cơ sở và cũng có những mối quan hệ play-off xuống hạng quan trọng để quyết định.

Chi tiết về danh lịch việt nam đá banh sách đầy đủ các trận đấu vào cuối tuần này là nơi đây.

Nếu bạn có kế hoạch đi đến một trò chơi - và, chắc chắn, tại sao bạn lại không? -Họ là tất cả các đồ đạc chỉ có vé. Chi tiết về mua vé trực tuyến là nơi đây.

Mặc dù tôi đã ở Mayo vào lúc này, nhưng tôi sẽ trở lại thủ đô vào thời điểm hành động bắt đầu vào cuối tuần, vì vậy, lịch việt nam đá banh giống như nhiều bạn, tôi sẽ tham gia các trận đấu từ xa. Tất cả chúng tôi đều hư hỏng cho sự lựa chọn trong vấn đề đó.

RTé đang phát sóng hai trận đấu từ Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA vào thứ Bảy, với trò chơi Westport v Ballina Stephenites ném vào lúc 3 giờ chiều và trận đấu Knockmore/Ballintubber đang diễn ra lúc 5 giờ chiều. Phạm vi bảo hiểm từ Bekan bắt đầu trên RTÉ 2 lúc 2,45lịch việt nam đá banhpm.

Tôi sẽ phải ghi lại trò chơi đầu tiên khi tôi tham gia vào trận đấu Dublin SFC vào chiều hôm đó. Mặc dù vậy, nó ở phía bên phải của thị trấn, vì vậy tôi nên đưa nó về nhà kịp thời để ném vào trò chơi Knockmore/Ballintubber. Tôi đã liếm những con chó săn của mình trước viễn cảnh của cái đó.

Vào lịch việt nam đá banh Chủ nhật, Mayo GAA TV đang phát trực tuyến hai trận đấu. Trò chơi Belmullet/Breaffy tại Ballina ném vào lúc 1 giờ chiều và trận đấu Garrymore/Castlebar Mitchels tại Claremorris sẽ diễn ra lúc 4 giờ chiều. Chi tiết về việc đăng ký dịch vụ truyền hình Mayo GAA là nơi đây.

Tập mới nhất của Mayo News Bóng đá Podcast là cách lý tưởng để đưa bạn vào tâm trạng cho bữa tiệc của hành động bóng đá vào cuối tuần này. Cựu đội trưởng Ballaghaderreen Stephen Drake là khách mời đặc biệt của chúng tôi trong tập phim tuần này và, đã lắng nghe nó, tôi đã phải nói rằng tôi đã đồng ý với những người đã tuyên bố rằng một ngôi sao podcast mới đã được sinh ra. Tập phim có sẵn để nghe trên nền tảng bạn chọn - nơi đây.

70 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Một số trò chơi ngon được xếp hàng, theo ý kiến ??của tôi, 4 đội hàng đầu trong quận đều đến với nhau trong Knockmore/Tubber và Westport/Ballina. Nên là bánh quy tuyệt đối và quá gần để gọi. Tôi đã đánh bại Westport trước SFC, vì vậy sẽ gắn bó với họ ngay bây giờ mặc dù họ cần một màn trình diễn tuổi ’sắp tới

  Thật không may, sẽ không thực hiện bất kỳ trò chơi vào Chủ nhật nào vì tôi cũng có những cam kết của câu lạc bộ ở Dublin

 2. Đã nghe bài đánh giá một đêm qua Ah Ref, những thứ tuyệt vời. Các bạn bao gồm một số lượng đất trong sự công bằng. Bất kỳ đặt cược bên ngoài cho cuối tuần, Ballina để giảm cú sốc?

 3. Người đàn ông tốt wj. Hãy đứng sau các đường kẻ thù và hoạt động trên cơ sở rằng một trọng tài tốt luôn tốt hơn một góc nghèo nàn về phía trước! Có bất kỳ từ nào về phát trực tuyến khác có thể có sẵn (Facebook, v.v.) không? Có một vài cuộc gặp gỡ ngon lành ở đó không được bao phủ bởi RTE hoặc Mayogaa TV

 4. Louis - Tôi nghĩ Mayo Gaels đang phát trực tuyến trò chơi của họ với Moy Davitts trên Facebook. Ardnaree đã phát trực tuyến tất cả các trò chơi của họ cho đến nay trên YouTube, vì vậy tôi cho rằng cuối tuần này sẽ không khác gì với Lahardane.

 5. Cảm ơn bóng rộng. Cả hai đều có giá trị một cái nhìn. Tôi hy vọng một vài người nữa cũng làm điều đó. Tôi nói rằng Parke Keelogues/Ballyhaunis và Louisburgh/Hollymount Carramore cũng có thể là những người tốt nhưng khi tôi ở phía bên kia của đất nước, tôi có thể ở bất kỳ ai trong số họ. Công bằng với Mayogaa TV và RTE, chúng tôi được phục vụ tốt như một quận vào cuối tuần này.

 6. Vâng, có vẻ như đề xuất B sẽ bị đánh bại, đó là Galway và Mayo và tất cả Ulster ra mắt chống lại nó để nó có thể không đủ.

  Tôi phải nói rằng tôi ủng hộ nó vượt qua bản thân mình, nó không hoàn hảo nhưng nó sẽ dẫn đến nhiều trò chơi quan tâm hơn, nhiều hơn cho bạn với vé mùa của bạn và làm mới mọi thứ trở lại

 7. Quận: Số đại biểu

  Carlow 2

  Dublin 5

  Kildare 3

  Kilkenny 2

  Lào 3

  Longford 2

  Louth 2

  Meath 3

  Offaly 2

  Westmeath 3

  Wexford 3

  Wicklow 2

  Galway 4

  Leitrim 2

  Mayo 3

  Roscommon 2

  Sligo 2

  Clare 3

  Cork 5

  Kerry 4

  Limerick 4

  Tipperary 4

  Waterford 3

  Antrim 3

  Armagh 3

  Cavan 2

  Derry 2

  Donegal 2

  Xuống 3

  Fermanagh 2

  Monaghan 2

  Tyrone 3

  Luân Đôn 2

  Hertfordshire 2

  Warwickshire 2

  Gloucestershire 2

  Lancashire 2

  Yorkshire 2

  Scotland 2

  Châu Âu 4

  New York 2

  USGAA 5

  Canada 2

  Australasia 3

  Châu Á 2

  Trung Đông 2

  Tổng số phiếu bầu của quận 124

  Hội đồng Trung ương 52

  Iar Uachtarán 7

  Tổng số phiếu 183

  Các đại biểu của quận ở Ireland có một tiếng nói lớn nhưng giữa nước ngoài và hội đồng trung ương, họ cũng có một đóng góp lớn, 93 phiếu bầu của nó kết hợp với nó bao gồm cả các tổng thống trong quá khứ.

 8. Theo hệ thống vô địch hiện tại, Mayo phải thắng 2 hoặc tối đa 3 trận để vào tứ kết và chỉ có một trong những trận đấu này có xu hướng chống lại các đội Division 1 (Galway hoặc Ros). Và nếu chúng tôi thua một trong những trò chơi này, chúng tôi có cơ hội thứ hai ở cửa sau, nơi cuối cùng chúng tôi chơi chủ yếu là các đội phân chia thấp hơn để lọt vào trận tứ kết.
  Theo đề xuất B để vào cùng một quý, chúng tôi sẽ chơi 7 trận vô địch trong khoảng 10 tuần trước tất cả các đội Division 1 và sẽ cần phải giành được 5 trong số 7 để vào trận chung kết. Tại sao Mayo bỏ phiếu cho đề xuất B. Công việc của chúng tôi là chăm sóc những gì tốt nhất cho chính chúng tôi - không phải là điều tốt nhất cho các quận khác.

 9. Tây Nam lưu vong. Rất nhiều điều đã làm cho chúng tôi về việc chiến thắng All Ireland, chúng tôi có nghĩ rằng chúng tôi tốt hơn chúng tôi thực sự không? Có lẽ chúng ta sẽ được chuẩn bị tốt hơn về mặt tinh thần thông qua một trận chung kết thông qua đề xuất B trong tương lai?

 10. @SouthMayoExile đó là sự thật nhưng đó là một chút của một copout không? Kết thúc trong tất cả các trận chung kết Ireland chỉ chơi 1 trận đấu khó khăn là một thanh kiếm đôi, chạy đến trận chung kết cho Tyrone năm ngoái đã làm cho họ không có hại, thực tế nó đã chiến đấu với họ và họ phải tìm hiểu đội bóng tốt nhất của họ trước đây là gì trước đây trận chung kết

 11. Tây Nam lưu vong đó là một quan điểm hẹp. Một khi bản vá của tôi ổn với địa ngục với phần còn lại. Bóng đá đang chết trong phần lớn các quận, thức dậy, quyết định của Mayo chống lại đề xuất B là xấu hổ.

 12. Southmayo Exile - Vị trí thứ 5 trong giải đấu sẽ đủ điều kiện cho trận tứ kết vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ không cần phải giành chiến thắng 5/7. 4 chiến thắng sẽ đảm bảo kết thúc top 5, thậm chí 3 chiến thắng và chênh lệch điểm mạnh có thể là đủ.

  Tôi không nghĩ rằng chúng tôi bất cứ điều gì để sợ phải trung thực. Nó đã giành chiến thắng giống như một số chiến dịch giải đấu gần đây, nơi chúng tôi đang phát 10 lần ra mắt. Tất cả điều đó sẽ được thực hiện trong Giải vô địch tỉnh.

  Nếu chúng tôi có khả năng lọt vào trận chung kết Ireland, chúng tôi có khả năng đánh bại Kildare, Armagh, Monaghan và một đội khác.

 13. @SouthMayo Exile, tôi nghĩ rằng bạn có số tiền của mình sai ở đó vì ở đó, không có hy vọng trong địa ngục, một đội sẽ cần phải giành chiến thắng 5 trong số 7 trận đấu theo thứ tự trong top 5 trong số 8 đội.

  Mọi người sẽ thích cơ hội đánh bại Kildare, vì vậy sau đó bạn đang tìm cách lọt vào top 5 của một (7) đội và nếu Mayo không thể quản lý điều đó thì chúng tôi không có suy nghĩ kinh doanh nào về việc giành được bất kỳ người Ireland nào.

  Điều này sẽ sắp xếp những người đàn ông từ các chàng trai, không có nơi nào để trốn.

 14. Đó là một sai lầm lớn của Mayo bỏ phiếu chống lại đề xuất này. Tôi không đồng ý với ý tưởng rằng cấu trúc hiện có phù hợp với mayo tốt hơn. Giải vô địch Connacht không chuẩn bị Mayo cho loạt All Ireland, đó là một con đường mềm đến một trận chung kết mà chúng tôi không ủng hộ. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều đồng ý rằng các buổi biểu diễn cuối cùng của AI xuất sắc nhất đến vào năm 2016 và 2017 khi chúng tôi có các chiến dịch đủ điều kiện chơi dài hàng tuần. Đề xuất B thực sự sẽ phù hợp với Mayo, chơi trò chơi thường xuyên, chiến đấu cứng rắn cho giai đoạn loại trực tiếp. Đối với số lượng trò chơi, chúng tôi sẽ cần phải giành chiến thắng trong Div 1 để lọt vào trận chung kết, nếu chúng tôi không thể kết thúc trong top 5 của bất kỳ nhóm nào thì chúng tôi không có suy nghĩ kinh doanh về việc giành được tất cả Irelands.

 15. Tất cả các logic ở trên cần phải được đánh giá cao với thực tế là chúng ta rất sâu sắc về nợ nần. Mayo có thể bỏ lỡ hai trận bán kết liên tiếp về mặt tài chính. Đó là logic logic khi chơi tôi tưởng tượng.

 16. JP, đừng nghĩ Mayo kiếm được nhiều tiền nếu bất cứ điều gì từ Bán kết AI, nghĩ rằng doanh thu từ các trò chơi vô địch đi thẳng đến Croke Park. Các quận kiếm được nhiều hơn từ các trận đấu giải đấu hơn là vô địch vì doanh thu từ các trò chơi giải đấu được chia sẻ giữa các quận tham gia. Nếu các quận có được doanh thu từ phần Liên đoàn của đề xuất B (mà họ nên xem xét về cơ bản là Liên đoàn Quốc gia) thì có nhiều tiềm năng kiếm được từ cấu trúc này, đây sẽ là doanh thu từ 7 trận đấu được đảm bảo.

 17. JP, Mayo là đội khó đánh bại trong trận chung kết bóng đá vô địch. Tôi nghĩ về nó càng nhiều, tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với chúng tôi.

 18. Một phần của vấn đề là Dublin hoặc Kerry thường không được kiểm tra trong các tỉnh của họ thực sự có một cuộc chạy thẳng đến các phần tư theo sự sắp xếp hiện tại. Ở Connaght, có 3 đội có thể giành chiến thắng. Đề xuất B buộc tất cả các đội trong Div 1 với tất cả các khát vọng của Ireland để đứng trước ngay từ khi bắt đầu giải đấu. Tôi sẽ thích thử nó trong khoảng thời gian 2 năm và xem nó diễn ra như thế nào

 19. Có thể có một quy tắc được đưa vào tại Mayo GAA Coved vào tháng 12 rằng bất kỳ người chơi nào liên quan đến Hội đồng cấp cao Mayo không biến 26 cuối tuần của một trò chơi quận được phát hành và để chơi với câu lạc bộ của anh ấy trong một giải đấu cao cấp hoặc phân chia Trò chơi CUP vào cùng một ngày cuối tuần. Nhiều người chơi tập luyện với Mayo có rất ít thời gian trò chơi, những người chơi không phải là người đăng ký nên chơi mọi trận đấu với câu lạc bộ. Trong khi các cựu cầu thủ tập luyện với toàn thời gian với các câu lạc bộ hiện có vẻ là những người biểu diễn giỏi nhất trong Championship Kevin Keane, Jason Gibbons và Caolan Crowe, Ciaran Treacy để kể tên một số.

 20. @Th đi với những ý tưởng tốt của bạn. Trong một thế giới lý tưởng, câu lạc bộ của bạn sẽ đưa ra một chuyển động đến hội nghị quận, nơi một chuyển động như vậy sẽ được tranh luận giữa các đại biểu và trong tất cả khả năng vượt qua vì nó có ý nghĩa hoàn hảo. Trong thế giới thực, câu lạc bộ sẽ đề xuất chuyển động, người quản lý nhóm cấp cao sẽ nói với chủ tịch rằng anh ta cần kiểm soát các cầu thủ của mình và điều hành sau đó sẽ cai trị chuyển động ra khỏi trật tự và ngăn không cho nó đi qua. Nhân tiện, tôi đồng ý hoàn toàn với bạn, nơi tồi tệ nhất đối với bất kỳ người chơi nào ở trên bảng điều khiển nhưng ngoài 26, thức ăn gia súc pháo hiệu quả của bạn cho các trò chơi vs B.

 21. Thật xấu hổ khi Mayo đang bỏ phiếu chống lại đề xuất b. Mayo sẽ chơi nhiều trò chơi hơn theo đề xuất B và sẽ có lợi cho tất cả các đội quận khác để chơi với các đội Dublin Mayo Kerry Tyrone.
  ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI THAY ĐỔI

 22. Có thể là thời gian cho một sự thay đổi, James Fleming, nhưng chắc chắn không phải là sự thay đổi này. Cái tên của Heaven là gì trong việc loại trừ bất kỳ đội nào trong Div 1 khỏi Giải vô địch? Và bao gồm các đội, ngay cả khi họ là người chiến thắng, từ DIV 3 và 4. Các đội sẽ là Phương pháp Fodder chống lại những người chiến thắng/vận động viên của Div 1? Tại sao không chơi Div 4 v Div 3, người chiến thắng v Div 2 xuống xuống 16 đội. Top 16 trong cuộc đua cho Sam, 16 dưới cùng trong cuộc đua cho Taillteann Cup?

 23. Trong những năm qua, đây là một trang web tuyệt vời cho người Mayo ở khắp mọi nơi. Có sự lạc quan, bi quan, hy vọng, sự thất vọng. Nhưng tôi không nhớ lại sự cay đắng, ít chỉ trích về những người đóng góp cá nhân.
  Bằng cách nào đó, năm nay, sự thất vọng của việc thua cuộc dường như đã giải phóng sự cay đắng đã dẫn đến những lời chỉ trích trực tiếp và đôi khi chế giễu những người đóng góp. Nó thậm chí còn dẫn đến một cuộc tranh luận về người thực sự là một người ủng hộ Mayo chính hiệu.
  Phần lớn cuộc tranh luận là, bắt đầu đáng thất vọng khi cảm thấy như sự pha trộn trên Twitter. Đó là một sự xấu hổ vì nó làm mất đi công việc tuyệt vời mà WJ làm.
  Tôi hy vọng chúng ta trở lại sắp xếp bình thường hơn

 24. @Andyd, không có đội nào bị loại khỏi chức vô địch. Tôi nghĩ rằng nhiều người bao gồm cả hội đồng quận dường như có một vấn đề lớn trong việc thực sự nắm bắt được cách thức hoạt động của điều này.

  Mỗi đội khi bắt đầu giải đấu có thể giành chiến thắng Sam Maguire, do đó, không có đội nào bị loại khỏi chức vô địch.

  Đó là những thứ đơn giản để hiểu nhưng có quá nhiều người quá lười biếng để thực sự đọc về cách nó hoạt động và họ không thể xử lý sự thật rằng ngày 1 của giải đấu cũng thực sự là ngày 1 của chức vô địch vì mọi đội đều theo đuổi Đặt trong QF.

  Bạn đề cập đến thức ăn của Cannon là một điểm tốt nhưng sau đó gợi ý rằng Top 16 chơi cho Sam như thể không có thức ăn gia súc trong Div 2, hãy nhìn vào một số vụ đánh đập được đưa ra như Cork và Down năm ngoái bởi Div 1 đối lập.

  Ngay cả trong DIV 1, tôi cũng có thể thấy những người như Kildare nhận một vài vụ đánh đập xấu.

 25. Đề xuất B là thiếu sót sâu sắc và không nên được thông qua chỉ vì sự thay đổi. Nhận đúng và quay lại với một đề xuất tốt hơn.

  Không chắc chắn tại sao một thỏa thuận lớn như vậy được thực hiện từ Mayo bỏ phiếu không trong. Auto Am Media hôm nay. Chúng tôi chỉ có 3 phiếu bầu. Galway và Donegal bỏ phiếu không quá. Có vẻ như mọi thứ mayo làm đều được phóng đại và chỉ trích

 26. @Viper Tất cả các đội Bar 10 và không phải là 10 đội tốt nhất tôi có thể thêm được loại trừ khỏi loạt All Ireland. Mặc dù rất nhiều trò chơi nhóm để kiểm tra bản thân là tuyệt vời (dù sao chúng tôi đã có điều đó với NFL), giá trị thực sự của bất kỳ đội nào được nhìn thấy trong một trận đấu vô địch và 3 đội trong Div 1, 5 trong Div 2 sẽ kết thúc mùa giải của họ mà không cần Đó là loại cà vạt.

  @Yew Tree Có những lời chỉ trích là một chút vô lý, Mayo GAA có một lý do mạnh mẽ để bỏ phiếu không đề xuất. Chắc chắn ngay cả một số chàng trai có liên quan đến Lực lượng đặc nhiệm cố định đã nói về những sai sót và làm thế nào nó có lẽ tốt hơn để quay lại với một đề xuất mới và được cải thiện cho Đại hội tháng Hai.

 27. Mayomagic - ở định dạng bình thường, nó không bao giờ là đội 8 tốt nhất làm cho tứ kết. Chúng tôi đã bị loại trong vòng loại vào năm 2018 mặc dù chúng tôi là trụ cột của Division 1. Tất nhiên một số đội đã giành chiến thắng để có được một trò chơi loại trực tiếp chính hãng, nhưng sẽ có người chiến thắng trong tất cả các trận đấu trong định dạng giải đấu. Rất giống như trò chơi của chúng tôi với Donegal trong Super 8 năm 2019.

 28. Vì vậy, những người quận của chúng tôi đã lên tiếng và ngày mai vẫn còn phải xem tập thể sẽ quyết định điều gì. Sẽ rất hữu ích khi biết chính xác các yếu tố quyết định của bất kỳ quận nào để hướng dẫn các đại biểu của mình bỏ phiếu theo một cách cụ thể. Nếu sự thay đổi và tiến hóa là con đường dẫn đến sự sống còn trong tương lai (và có lẽ tất cả đều ổn như vậy ??) thì chúng ta cần biết các quyền và sai của các chuyển động này là gì bởi vì bởi âm thanh của nó, các chuyển động 18 và 19 đã được đưa ra xem xét bởi một ủy ban của những người có lợi ích bóng đá tốt nhất.
  Giả sử rằng chuyển động 18 bị đánh bại cho phép nói trên cơ sở rằng nó có vẻ như là một cái gì đó đã được thử nghiệm 10 năm trước và chúng ta chuyển sang chuyển động 19 (đề xuất B), có vẻ như nó có thể giảm nhẹ vì hai lý do: 1) Tình yêu duy trì hiện trạng của các giải vô địch tỉnh và 2) một sự không xứng đáng nhất định đối với 2 đội sẽ tạo nên hai vị trí cuối cùng trong trận tứ kết All-Ireland là hai đội từ đội 2 và 3. Người chiến thắng Division 3 và Division 4.
  Đối với tôi cấu trúc của Giải vô địch dựa trên Liên đoàn All-Ireland không cần điều chỉnh và là tốt để đi, chúng ta nên có chai để đối mặt với một người đứng đầu cạnh tranh và đáp ứng những thách thức của cuộc thi đó và đối xử với mọi đối thủ có đầu óc thể thao khác làm.
  Tuy nhiên, trong câu hỏi hóc búa của chức vô địch tỉnh, tôi tự hỏi có thể và nếu một sự thay thế được đặt, cả hai sẽ mang lại sự thay đổi cần thiết và bảo tồn chức vô địch tỉnh theo cách rất giống với các tỉnh cũ.
  Tất cả chúng tôi đều là chuyên gia sau sự kiện mà tôi biết, nhưng đề nghị của tôi sẽ là điều hành tỉnh cùng với chức vô địch dựa trên giải đấu. Đầu tiên và quan trọng nhất thay đổi các tỉnh trở lại sắp xếp loại trực tiếp của họ. Thứ hai bắt đầu Liên đoàn All-Ireland với vòng đầu tiên được cố định vào cuối tuần đầu tiên vào tháng Tư, vòng thứ hai được cố định cho cuối tuần thứ hai vào tháng Tư, cuối tuần thứ ba là một ngày cuối tuần nghỉ ngơi cho tất cả và vào cuối tuần thứ tư vào tháng Tư, chúng tôi chơi vòng đầu tiên của Giải vô địch tỉnh. Sau đó chuyển đến tháng Năm và theo cấu trúc rất giống nhau và khá giống nhau vào tháng 6. Điều này sẽ cung cấp trận chung kết tỉnh ở đâu đó vào giữa tháng 6 với trận đấu thứ 7 của All-Ireland Leagues được chơi vào cuối tuần đầu tiên vào tháng Bảy. Vâng, nó sẽ thay đổi lịch liên quận một chút với trận chung kết All-Ireland di chuyển đến giữa tháng 8 Đó là một quả bóng buster. Nếu chúng ta có thể giúp đoàn hệ không hài lòng với việc bảo tồn truyền thống của Giải vô địch tỉnh, thì chúng ta có thể mang lại sự thay đổi và đồng thời có lẽ duy trì thêm phần truyền thống liên quận của tỉnh.

 29. @Wide Ball, trong công bằng, Kildare đã giành được vị trí của họ trong 8 cuối năm 2018 vì họ đã đánh bại một trong những người giỏi nhất vào thời điểm đó. Tôi có thể nói rằng một div 3 hoặc div 4 đã kiếm được nó theo cách tương tự theo đề xuất B.

  Vâng, bạn sẽ nhận được trò chơi gõ cửa kỳ lạ ở cuối nhóm nhưng chúng tôi sẽ có một điều mà chúng tôi không muốn và những người chết chóc. Hãy tưởng tượng bỏ lỡ vị trí thứ 5 về sự khác biệt khi ghi bàn và đội trước bạn đã tăng tỷ số của họ bằng cách đánh bại một đội đã xuống hạng.

 30. Chắc chắn các đại biểu thực sự bỏ phiếu về các đề xuất nên có liên quan trước đây để tìm ra cấu trúc tốt nhất để đưa ra.

  Các đại biểu có thể đã được tạo ra đầu vào và ý kiến ??từ mỗi quận của họ, và tất cả các ý kiến ??và sở thích sau đó có thể được kiểm tra và xây dựng để một cấu trúc có thể thu hút tất cả, hoặc một phương tiện hạnh phúc có thể được đưa ra.

  Nó yêu cầu bị đánh bại bằng cách kéo một con thỏ ra khỏi mũ và mong mọi người bỏ phiếu ủng hộ nó.

  Bạn sẽ nói với một người xây dựng để xây dựng một ngôi nhà, và nói với anh ta, không bận tâm, chúng tôi sẽ gõ một vài bức tường và thay đổi một vài cánh cửa sau khi chúng tôi chuyển đến, nếu đó là phong cách của ngôi nhà bạn muốn. Bạn sẽ đảm bảo trước khi một khối được đặt, bài viết đã hoàn thành sẽ trông như thế nào.

  Thật không thể tin được rằng một gói được đặt cùng nhau, gói quà và bắn lên bàn để được bình chọn, và mọi người đang tự hỏi tại sao mọi người không chấp nhận nó.

  Nếu quá trình được thực hiện, sử dụng một ounce thông minh, sẽ có một đề xuất âm thanh và dễ chịu để bỏ phiếu. Các kiến ??trúc sư của đề xuất sẽ biết trong vòng một inch, về đề xuất tốt nhất để đưa ra.

  Tay nghề kém chất lượng Ted. Tay nghề kém chất lượng.

  Bất cứ ai chê bai về các quận bỏ phiếu cho không có đề xuất nào có thể tốt hơn khi hỏi, tại sao con lợn được giữ trong túi.

  Tại sao các quận không được yêu cầu tham gia vào việc đưa ra giải pháp tối ưu.

  Nếu các quận không được yêu cầu tham gia vào việc đưa ra đề xuất tốt nhất có sẵn, thì nó có một chút phong phú để quay lại và làm họ không chấp nhận con lợn trong túi.

 31. @Mayomagic, chắc chắn ý bạn là loại trừ khỏi loạt phim All-Ireland, đó chỉ là một cái tên khác cho các giai đoạn gõ cửa.

  Không có đội nào có quyền được trong giai đoạn gõ cửa của bất kỳ cuộc thi cúp nào và cho phép nó đối mặt với Sam Maguire về cơ bản là một cuộc thi Cup, đó là tất cả.

  Hoàn toàn không có quán bar nào trên bất kỳ quận nào ở Ireland đến các giai đoạn gõ cửa của All-Ireland, vấn đề là chúng ta có quá nhiều người không có khả năng có được cái đầu của họ về cách thức hoạt động của nó.

  Đặt tên cho tôi một quận không được trao cơ hội đủ điều kiện cho trận tứ kết, bạn có thể vì họ không tồn tại.

 32. @Viper

  Bị loại trừ vì một nhóm người đã quyết định rằng chỉ có 10 trong số 32 đội tham gia các nhóm giải đấu không đồng đều có thể chơi trong loạt All Ireland.

  Tôi đã nghiên cứu các chuyên gia và nhược điểm của những gì đề xuất B sẽ mang lại chi tiết tuyệt vời. Không quan tâm Bạn có bao gồm những người liên quan đến Lực lượng đặc nhiệm cố định đặt các đề xuất này lại với nhau như những đề xuất không có khả năng có được đầu xung quanh nó không?

  Nó được xây dựng dựa trên một lịch sử và truyền thống lâu dài và chức vô địch All-Ireland ban đầu của chúng tôi đã mang đến cho mọi đội bóng đánh bại trận đấu mùa hè sau đó năm 2001 đã cho phần lớn các đội ít nhất hai trận đấu vô địch. Theo đề xuất B như tôi đã tuyên bố đã có 8 trong số 16 đội tốt nhất sẽ không có được trò chơi vô địch Knock Out dưới định dạng đó.

  Điều thông thường cần làm là giải quyết những sai sót như vậy trước khi bất kỳ định dạng mới nào hoạt động nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đề xuất B với lỗ hổng và tất cả được bỏ phiếu mà không có bất kỳ điều chỉnh nào.

 33. Trở lại các vấn đề trên sân-nhưng cách xa Mayo-đã có một kết quả quan trọng trong Dublin SFC đêm qua. Câu lạc bộ địa phương của tôi ở đây, St Vincents, bị mất hai điểm trước Whitehall Colmcille trong trận play-off xuống hạng SFC1, điều đó có nghĩa là họ rơi xuống SFC2 vào năm tới (có hai tầng cao cấp ở Dublin). Các nhà vô địch All-Ireland gần đây là những người chiến thắng Leinster năm 2014 và trở lại trong giai đoạn đó-chính đội Corofin vĩ đại đã dừng lại để phi nước đại của họ trong trận bán kết All-Ireland vào đầu năm 2015-đó là mùa thu khá Kể từ đó.

 34. Tôi có thể hiểu được lý do tại sao Mayo Gaa phản đối đề xuất B. Chúng tôi cần một sự thay đổi trong Giải vô địch.

 35. Ưu điểm nếu tùy chọn B là các đội sẽ có 7 trò chơi để chứng minh giá trị của họ thay vì 2 trò chơi hạ gục. Thực tế đối với nhiều quận là người chơi không sẵn sàng thực hiện cam kết khi rủi ro là họ có được hai trò chơi. Điều này sau đó trở thành một chu kỳ mà người chơi không cam kết và các đội không cải thiện.

  Đây là một sự thay đổi căn bản với sai sót. Thực tế là sự thay đổi chỉ có thể xảy ra tăng dần và rào cản lớn nhất là sự nắm giữ của hệ thống tỉnh. Tôi nghĩ rằng nhóm phát triển đề xuất này đang suy nghĩ lâu dài và tính đến mối quan tâm của tất cả các quận. Bất cứ thay đổi nào cuối cùng được đồng ý sẽ có sai sót và mọi người sẽ không đồng ý. Thật thú vị để xem liệu Dublin và Kerry sẽ hỗ trợ, tôi nghĩ rằng họ sẽ có đủ niềm tin vào khả năng giành được bất kỳ định dạng nào chúng ta chơi.

 36. @Mayomagic, người chiến thắng All-Ireland rất có khả năng là một trong những đội kết thúc trong top 4 của Phân khu 1 với khả năng của đội trong lần thứ 5 cũng giành chiến thắng.

  Nếu các đội ở thứ 6, 7 và 8 mà những người theo chủ nghĩa truyền thống đang khóc là đủ tốt để giành chiến thắng trong All-Ireland thì họ có 7 trận để chứng minh điều đó và tôi sợ nếu bạn không thể chứng minh điều đó trong 7 trận đấu, bạn sẽ Đủ tốt để giành chiến thắng ở All-Ireland và đã đến lúc thoát ra.

  Nếu các đội này nghĩ rằng họ đủ tốt để đánh bại Kerry, và Dublin của thế giới này thì hãy tiếp tục và làm điều đó khi bạn chơi chúng và ngừng đánh bại nó sau đó.

  Có thể có một chút tham vọng và cố gắng và hạ gục Dublin, và Kerry, vào 3 giải đấu và ra khỏi chức vô địch. Làm thế nào về điều đó.

  Bạn đã có cơ hội cho thấy bạn đủ tốt để giành chiến thắng All-Ireland và bạn đã thất bại bởi vì nếu bạn đủ tốt để giành chiến thắng All-Ireland, bạn sẽ nằm trong top 5 chứ không phải là 3.

  Bây giờ các đội từ các bộ phận thấp hơn, những người sẽ đối đầu với top 4 trong QF cũng sẽ không giành được All-Ireland nhưng vậy, những người được đặt thứ 6, 7 và 8 cũng vậy Giữ các đội này trong cuộc thi, họ vẫn sẽ không giành chiến thắng.

  Vào cuối, 31 đội sẽ có một điểm chung, không đủ tốt để giành chiến thắng All-Ireland nên không quan trọng là khoảng cách giữa họ.

  Nếu Mayo, Kildare và Monaghan đến ở dưới cùng 3 thì đủ công bằng, họ đã cho thấy rằng họ không đủ tốt để giành được một người Ireland, đơn giản như vậy.

  Mayo nên thưởng thức định dạng này nhưng điểm yếu tinh thần đã được thể hiện trước khi bỏ phiếu.

  Khi họ nói về điều đó không công bằng với các đội ở cuối Phân khu 1, những gì họ thực sự đang nói là bản thân họ, nỗi sợ hãi họ sẽ không lọt vào top 5, bạn có thực sự nghĩ Mayo quan tâm đến những người như Kildare không?

  Tôi nghĩ rằng đề xuất B sẽ nhận được hơn 50% nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ đạt được 60% cần thiết để vượt qua trừ khi có một vài vòng xoắn muộn.

 37. Đó là một lá phiếu bí mật vì vậy trừ khi nhiệm vụ đã được quận công khai, chúng tôi sẽ không biết họ đã bỏ phiếu như thế nào. Nó đủ dễ dàng tìm ra một số lợi ích sẽ không phải là vì lợi ích lớn hơn của cấu trúc vô địch. Tôi không chắc chắn tôi là một người ủng hộ chính trị GAA được điều hành như thế nào. Dường như sẽ có rất nhiều lợi ích bản thân, mọi người sẽ nói rằng cách thức hoạt động của nền dân chủ nhưng đồng thời chính trị của giáo xứ không bao giờ là lợi ích lớn hơn của đất nước và IMHO nó phá hủy các cuộc bầu cử. Nhưng shur không có gì là hoàn hảo như họ nói

  Hệ thống vòng loại là rác, đề xuất B cung cấp rất nhiều cho tất cả mọi người. Tất nhiên sẽ có những sai sót nhưng chúng có thể được giải quyết theo thời gian, thử nghiệm và lỗi.

 38. @ Viper.

  Hãy nói với những người không đồng ý với Đề xuất B, tại sao họ không đồng ý với nó.

  Tôi không ủng hộ nó đi qua, nhưng nó không phải là một điều chết tiệt với các tripe mà bạn đang liệt kê trong bài viết của bạn.

  Bạn có quyền ủng hộ bất kỳ đề xuất nào bạn thích.
  Bạn không được quyền giải thích về những câu chuyện sai lầm vì lý do tại sao những người thích bản thân tôi có thể không ủng hộ nó.

  Tôi không sợ hoàn thành ở ba phần dưới trong Phân khu Một.

  Chúng tôi đã làm điều đó trong nhiều dịp gần đây và sẽ làm như vậy trong những năm tới. Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó.

  Sau đó, chúng tôi có thể ngồi lại sau khi bị đánh gục và xem một số đội phân chia thấp hơn bị loại bỏ khỏi họ. Đó không phải là một trong những lý do chính mà một cấu trúc mới đã được tìm cách cố gắng và tránh một cái búa.

  Là một cuộc thi không được cho là cải thiện sự sâu sắc hơn bạn có được?

  Sẽ có rất nhiều trò chơi kém trong tất cả các bộ phận của định dạng mới này. Các đội không có gì để chơi sau vài vòng đầu tiên ở định dạng mới này và nhận ra họ không tham gia cuộc săn lùng.

 39. Willie Joe, tôi có đúng khi nói rằng không có tuyến đường nào để giành được danh hiệu cấp cao 1 của quận từ Senior 2 ở Dublin không? (Tôi biết ở các quận khác, ví dụ như Galway Hurling)

  Vì vậy, Vincents xuống tầng 2, và sẽ phải giành chiến thắng vào năm 2022 để có cơ hội giành được danh hiệu cấp cao 1 của quận vào năm 2023?

  Nhưng đồng thời, người chiến thắng trung gian (Cấp 3) thực sự tiếp tục đại diện cho Dublin trong loạt phim Trung cấp All Ireland?

 40. Mọi người có thể ngừng có một pop vào nhau trong các bình luận? Louisburgh Exile đã có một điểm hợp lệ vào đêm qua về mức độ của sự bất hạnh và cay đắng mà Lừa phát triển giữa những người đóng góp ở đây muộn, đây chắc chắn là một xu hướng đáng buồn mà tôi cũng đã thấy. Những bình luận quá dài và dài hạn của một số người dường như quyết tâm có lời cuối cùng về mọi thứ không phải là giúp đỡ điều này. Mọi người nên có chỗ để thực hiện bất kỳ điểm hợp lý nào họ muốn thực hiện mà không bị đưa vào đệ trình. Tôi rất biết ơn nếu mọi người có thể vui lòng suy ngẫm về điều này - cho mọi người khác có cơ hội thở.

 41. @WJ vâng, đó là một nhóm lớn, một nhóm lớn như bạn sẽ tìm thấy ở cấp độ câu lạc bộ trong nước, một số lịch sử. Trên đó với Corofin, Nemo, Crossmaglen, v.v.

  Hoạt động nhưng không thực sự đáng ngạc nhiên, họ đã phạm sai lầm rất nhiều đội bóng tuyệt vời, họ để đội cùng nhau cùng nhau. Nhóm xuất sắc đó được dẫn dắt bởi Diarmuid Connolly đều phát triển vào tuổi ba mươi của họ cùng một lúc với rất ít giải khát cho đội đầu tiên trong một vài năm tốt.

  Họ có nhiều đi qua không?
  Chỉ cần cho thấy Ass doesn không bị rơi ra khỏi nó cho bất kỳ đội nào khi mọi thứ bắt đầu trượt

 42. G hèwan đen và hổ phách. Giảm 2 ở một nửa thời gian nhưng màn trình diễn nửa thứ hai mạnh mẽ là đủ để thấy chúng tôi vượt qua dòng tại Hollymount Carrowmore sau 2

 43. Viper,
  Bạn đã không trả lời trong bài đăng 9,08 sáng của bạn đã gửi cho tôi câu hỏi của tôi về lý do tại sao Div 4 không nên chơi Div 3, với những người chiến thắng chơi Div 2 trước khi tham gia cuộc đua cho Sam hoặc Taillteann Cup. Tại sao không? Đó là hệ thống để lại ít câu hỏi về sự công bằng và hứa hẹn các trò chơi cạnh tranh nhất với ít búa.

 44. Tại sao hình phạt được đưa ra? Một số kết thúc ổn. Hai mục tiêu tồi tệ được đưa ra bởi Tubber đã chứng minh sự khác biệt.

 45. Không có ý tưởng, Mayomagic. Có vẻ như không có bất cứ điều gì để đảm bảo nó nhưng nó chắc chắn đã tạo ra một kết thúc lớn.

  Ballymun đã chơi kém thông qua chức vô địch, Mayo88 và tôi nghĩ Evan Comerford đã bị chấn thương vai. Tuy nhiên, chỉ có năm ngoái, bất chấp tất cả các cầu thủ Dublin của họ, họ thực sự đã đấm cân nặng ở cấp độ câu lạc bộ trong những năm gần đây. Họ đã đánh giá thấp ngay trong suốt sáu năm trong một năm.

 46. Tôi tưởng tượng hình phạt đã được đưa ra vì người chơi Knockmore đã quá gần với quyền tự do khi họ chạy ra khỏi vạch đích

 47. Một peno rất mềm. Knockmore đáng lẽ phải giành được nhiều hơn nữa. Tubber sụp đổ sau nửa đầu. Trận đấu kỳ lạ.

 48. Nghĩ rằng anh ta có một nút chai thứ hai đàng hoàng, nhưng anh ấy chắc chắn không phải là cầu thủ của anh ấy. Tôi nghĩ rằng đặc biệt đối với Mayo, anh ấy làm chậm vở kịch và nhìn ra ý tưởng. Bên lề của anh ấy tiết kiệm chống lại Dubs là ngoại lệ rõ ràng. Nhưng nhìn chung, điều đó không đủ. Orme, ví dụ, là một chút tốt về phía trước anh ta ngay bây giờ và đặt ra một mối đe dọa ghi bàn lớn hơn nhiều.

  Orme đã được Tubber nhắm đến thời gian lớn. Anh ta bị san phẳng 3 hoặc 4 lần. Anh ấy lớp hàng đầu, một cấp độ khác với hầu hết các cầu thủ bóng đá Mayo ngay bây giờ, bao gồm cả những người trong đội Mayo hiện tại.

 49. Tôi đồng ý về do do c. Một phần còn lại tốt là những gì mà chàng trai mà rất cần. Khó có thể đánh giá các chàng trai trong những điều kiện đó ngày nay nhưng Colm Moran đã gây ấn tượng với tôi, và không phải là lần đầu tiên.

 50. Tôi đã thất vọng về tổng thể bởi Evan Regan hôm nay. Một sự thiếu an ninh bóng thực sự, ngay cả khi chịu áp lực vừa phải từ sự phản đối. Không phải là một điều tốt, ngay cả ở cấp độ câu lạc bộ. Và đôi khi ra quyết định đáng ngờ. Thật đáng tiếc, vì anh ta có các thuộc tính tuyệt vời, và bạn đã nghĩ rằng những vấn đề trên có thể được huấn luyện từ anh ta. Tôi không nghĩ rằng đó là một sự thiếu thể chất. Nó bực bội khi nhìn thấy nó, để nói rằng ít nhất.

 51. Tôi hy vọng buổi biểu diễn của bạn như trọng tài hôm nay diễn ra tốt đẹp. Tôi chia sẻ rằng ‘sự khác biệt với bạn ở Dublin SFC, nhưng chuyến đi vòng 510 km của tôi đến Islandeady hôm nay rất đáng để thấy Louisburgh đánh bại Hollymount/Carramore trong mưa.

 52. Nó đã làm, trọng tài, không giống như phía tây, cơn mưa đã tổ chức cho chúng tôi tại Inisfails chiều nay. Tôi cũng có một chiếc áo khoác trắng khác đi chơi. Đó là một chiến thắng tuyệt vời của Louisburgh, họ đã kết hợp đúng với tiêu đề bây giờ.

 53. Belmullet 2-5 breaffy 0-8 ft. Trong một trò chơi có điểm số thấp, có lỗi, trong đó chất lượng chơi dành cho những bước kéo dài đáng kinh ngạc, thiên tài của Ryan OTHERDonoghue là sự khác biệt giữa các đội. Anh ta sứt mẻ Robbie Hennelly cho một mục tiêu để đưa Belmullet ba lên phía trước muộn sau khi Breaffy đã chiến đấu trở lại để tăng cấp và anh ta theo dõi nó với một miễn phí ngay sau đó. Không có cách nào trở lại cho breaffy từ đó.

 54. Kết quả nổi tiếng cho Belmullet và chắc chắn là một sự buồn bã đáng kể

  Cả Breaffy và Knockmore đều trong danh sách Da đầu của Belmullet trong năm nay. Dám mơ ước?

  Breaffy sườn vĩnh cửu chờ đợi một danh hiệu quận tiếp tục. The O hèSheas Ain Lừa ngày càng trẻ hơn, nghĩ rằng năm 2020 sẽ trở thành cơ hội lớn cuối cùng của họ trong một thời gian

 55. Garrymore 1-8 Castlebar Mitchels 0-7 ht. Enda Hession đã có 1-2 từ chơi nhưng đã ở trên mặt đất với tiếng gõ hai lần trong mười phút cuối của hiệp. Garry di chuyển độc đáo, tìm kiếm đội bóng tốt hơn ở giai đoạn này.

 56. Garrymore 1-14 Castlebar Mitchels 0-13 ft. Chiến thắng xứng đáng của Garrymore, họ là đội tốt hơn trong suốt. Gary Golden rất ấn tượng ở giữa sân đối với họ. Enda Hession đã đi sau một nửa thời gian, sau hai cú đánh đó, anh đã nhận được muộn trong hiệp một. Enda Varley đã có một vai khách mời tốt ngoài băng ghế dự bị trong hiệp hai.

 57. Những thứ ấn tượng từ Garrymore. Enda Hession là lớp khác nhau trong nửa đầu. Họ có khả năng đi hết con đường nếu những vết thương đó rõ ràng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.