Truyền phát chi tiết cho các trò chơi cuối tuần này

Ảnh:?Mayo Gaa

Cuối tuần đang đến rất nhanh và chúng tôi đã có ba trận đấu Mayo trong ba mã khác nhau vào thứ Bảy và Chủ nhật. Tất nhiên, tất cả họ đều được chơi đằng sau cánh cửa đóng kín nhưng cả ba sẽ có sẵn để xem.

Trận đấu camogie với Louth là trận đấu đầu tiên mà sẽ được tranh cãi. Điều đó diễn ra vào thứ Bảy tại Công viên Tưởng niệm Adrian Freeman ở Tooreen, nơi ném vào là 2 giờ chiều. Trận đấu đang được phát trực tiếp trên trang Facebook Mayo Camogie, liên kết là nơi đâyvà chi tiết của đội Mayo cho trò chơi này là nơi đây.

Sau đó vào thứ bảy tại Maccumhaill Park, Ballybofey, đội bóng đá nữ của quận đang có hành động chống lại Donegal. Phân khu 1A này đụng độ một ném vào lúc 6 giờ tối và trận đấu đang được phát trực tiếp trên người chơi LGFA/LIDL, liên kết cho đó là nơi đây.

Sau đó, vào Chủ nhật, nó đã đến lượt những người đàn ông, với cuộc đụng độ North Division hai của họ với Meath tại Công viên Machale được phát trực tiếp trên GAA GO. Bạn sẽ cần một đường chuyền trận đấu hoặc một vé mùa khác để xem trò chơi này, ném vào lúc 1.45pm và liên kết cho nó là nơi đây.

10 suy nghĩ về "Truyền phát chi tiết cho các trò chơi cuối tuần này"

 1. Tôi biết nếu đó là Meath v Clare, nó ở Navan vì Meath chỉ có một trò chơi gia đình và Clare 2. Khi chúng tôi có 2 trò chơi tại nhà mà chúng tôi có thể đi xa.

 2. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ điểm nào trong việc cố gắng tìm ra các hoán vị bán kết, cho rằng cả bốn quận ở South Division vẫn có thể kết thúc trong trận bán kết hoặc play-off xuống hạng. Mặc dù vậy, JR đúng, có một cơ hội tốt trong trận bán kết của chúng tôi sẽ đi xa.

 3. Nếu chúng tôi thắng cả ba trận đấu và đứng đầu nhóm của chúng tôi - chúng tôi vẫn có thể chơi đội thứ hai trong phần khác trong sân nhà của họ trong một người chiến thắng chiếm tất cả các trò chơi?
  Nghe có vẻ rất không công bằng.
  Như một phần thưởng cho việc đứng đầu nhóm của bạn- bạn nên được cung cấp địa điểm tại nhà trong trận bán kết.

 4. Lần cuối cùng chúng tôi chơi ở Cork Cillian có 2 điểm lớn từ những cú đá bên lề từ một bên trái và một ở bên phải khi chúng tôi cần chúng.

 5. Nếu chúng ta chơi Cork thì sẽ rất thái quá khi tổ chức nó trong cặp UI Chaoimh. Toàn bộ quan điểm của giải đấu này là giảm đi du lịch, do đó các cấu hình phía bắc và phía nam.

  Limerick, Thurles hoặc Enni là những lựa chọn rõ ràng.

 6. Nó sẽ ở trong Cork vì họ chỉ có 1 trận đấu trên sân nhà mà họ phải chơi ở Thurles như hình phạt cho việc đào tạo sớm. Có vẻ công bằng với tôi. Hãy để hy vọng chúng ta tránh chúng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.