Trò chơi Monaghan vào lúc 4 giờ chiều tuần thứ bảy

Ngày, giờ và địa điểm cho tất cả các mối quan hệ vòng loại Vòng 1 đã được GAA công bố sớm hơn một chút.Chi tiết đầy đủ về đó là nơi đây.

Trận đấu của chúng tôi với Monaghan đã được xác nhận cho Công viên Machale vào tuần thứ Bảy, ngày 4 tháng 6, nơi ném vào sẽ là 4 giờ chiều.Tro choi sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports, người mà tôi hiểu, đã có các dibs đầu tiên về những trận đấu vòng loại nào để mang theo.Đó sẽ là một cuộc trò ttbd chuyện giữa trận đấu của chúng tôi và trận đấu toàn bộ một cuộc trò chơi khác, giữa các nhà vô địch Armagh và All-Ireland Tyrone, và rõ ràng họ đã quyết định đi cùng với một người ở Castlebar.

33 suy ttbd nghĩ về "Trò chơi Monaghan vào lúc 4 giờ chiều tuần thứ bảy"

 1. Thật tốt khi có một trò chơi để mong đợi. Không có gì mềm về nó và tất cả những người quan tâm sẽ phải là 100%, bao gồm chúng tôi, người hâm mộ, quá ..

 2. Cảm ơn Willie Joe. Bất kỳ lời nào về lý do tại sao ban quản lý đã rất thô lỗ với các nhà báo địa phương của chúng tôi trong vài tháng qua? Và thực sự, có một cú đánh có hiệu lực với những người ủng hộ? Tôi không muốn tin đồn nhưng thậm chí chỉ cần ttbd chạm vào căn cứ mọi lúc đều vô hại và tạo ra mối quan hệ. Tôi có thể nhớ những tin tức Mayo đặc biệt nhận được cá nhân với bất cứ ai. Linh hồn nhạy cảm.

 3. Cảm ơn WJ - Thật tuyệt khi nhận được thời gian được xác nhận. Rất vui vì nó ngồi như tôi phải đi du lịch.
  Tất nhiên Sky chọn trò chơi Mayo - chúng tôi là món quà tiếp tục tặng - bộ phim được đảm bảo. Monaghan biết chúng tôi nhưng họ đã gặp chúng tôi ở chế độ cường độ đầy đủ (hoặc 90%) trước đó - hy vọng chúng tôi có thể học được những bài học từ trận chung kết AI năm ngoái và không bị ttbd giết bởi những cú đá bắt đầu.

 4. Tôi không biết gì về sự trung thực, đi du lịch Wilbury. Tôi không chắc chắn tôi gọi đó là sự thô lỗ, chỉ là một quyết định có chủ ý không giao tiếp với các phương tiện truyền thông (mặc dù, tôi đoán, nó phần lớn là điều tương tự). Nó cũng hoàn toàn tự đánh bại, vì Bức tường Im lặng có nghĩa là họ mất quyền kiểm ttbd soát câu chuyện và vì vậy mọi thứ sẽ ra mắt thông qua trang phục in-a-Rumour trong CT cũng như các nguồn điều khiển theo chương trình nghị sự, xấu về chương trình nghị sự trên truyền thông xã hội.

  Không ai đang tìm kiếm một tài khoản thổi từng tin tức chấn thương mới nhất (xin lỗi chơi chữ) nhưng một số loại cập nhật thường xuyên, có cấu trúc (có thể chi tiết hoặc mơ hồ như họ muốn) trong vòng.

  Như tôi đã nói trên nhóm sáng nay, cần phải có một ý thức về doanh nghiệp được chia sẻ cho trò chơi này (và, hy vọng, các trò ttbd chơi tiếp theo trong chức vô địch này) và quản lý đang thiếu một mẹo nếu họ không cố gắng khai thác thiện chí ở đó , có khả năng tạo ra bầu không khí thứ 16 vào tuần thứ bảy. Hình ảnh nhưng không có âm ttbd thanh nào không có ý nghĩa gì, chắc chắn không phải bây giờ chúng ta ở trong lãnh thổ loại trực tiếp.

 5. Hy vọng chúng ta có thể có được đám đông lên đến cấp độ Donegal Super8 2019- chúng ta thực sự cần phải tăng gấp đôi điều đó vì Mayo là đội tình cảm của người Hồi -Mayo ngay từ đầu -nếu không, điểm gì? - Knockout của nó và chúng tôi cần một cạnh - bạn có thể ăn các loại kem ICES sau đó
  https://www.youtube.com/watch?v=fyxxFcezl3Q

 6. Nhận xét tuyệt vời ở đó hoàn toàn tình cảm của tôi. Tôi cảm thấy một cảm giác thất vọng tuyệt vời trong số những người ủng hộ do thiếu giao tiếp, chúng tôi những người ủng hộ nên cảm thấy một phần của điều này và ít nhất là quản lý nên tăng cường tầm quan trọng của những người ủng hộ và thực sự cho chúng tôi biết ý nghĩa của nhóm . Chúng tôi đã đi du lịch dài và hơi thở theo đội này qua Chúa biết bao nhiêu năm. PR chắc chắn không phải là Mayo Gaas Point mạnh.

 7. Nếu chúng tôi thắng, tôi đoán trò chơi tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ bảy để cung cấp cho tất cả các đội trong khoảng thời gian 7 ngày

 8. Doanh nghiệp chia sẻ, thực sự phản ánh nó tốt WJ. Đó là những gì tôi luôn cảm thấy, đặc biệt là 11 năm qua.
  Tôi nghĩ rằng tôi nhớ điều đó hơn cả chiến thắng lớn khó nắm bắt mà tất cả chúng ta đều khao khát.
  Nghe những người chơi cũ như Boyller, v.v. hoặc Chris Barret, nó luôn gây ấn tượng với tôi rằng họ đã đề cập đến đám đông và năng lượng của họ. Tôi chỉ cảm thấy thái độ hiện tại này từ ban quản lý là một chút .
  Tôi thực sự hy vọng không phải …… .. xem xem vào ngày 4 tháng 6

 9. Có lẽ Horan đang cố gắng phá vỡ trái phiếu này giữa người chơi và những người ủng hộ vì lý do chính đáng.
  Người chơi thường đề cập đến đám đông và tiếng ồn (hoặc thiếu như vậy) là những yếu tố chính trong lý do tại sao chúng tôi thắng hoặc thua các trò chơi.
  Có lẽ Horan đang cố gắng để họ chơi với đầu của họ hơn là dựa vào cảm xúc hoặc đám đông.

 10. Điểm tốt Tubberman, tôi đã nghĩ điều tương tự. Không gây hại. Đẹp ấm cúng, tất cả trong đó cùng nhau, câu thần chú của người Viking đã đưa chúng ta đi xa. Có lẽ nó làm tăng thêm áp lực. Nhưng có một sự cân bằng, và tôi muốn nghe nhiều hơn một chút từ các chấn thương của trại. Khó khăn V Monaghan. Có thể thấy Công viên Machale mang lại cho chúng tôi nhiều lợi thế. Đám đông sẽ e ngại bất kể đội đang chơi như thế nào. Nhưng cái này là trên chính người chơi. Họ không nên dựa vào đám đông vì cảm hứng thần thánh. Sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu chúng ta thua. Nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ thắng, và làm như vậy với một hiệu suất và thái độ được cải thiện nhiều.

 11. Không bao giờ nghĩ về điều đó ở tất cả Tubberman, don don nghĩ rằng điều đó sẽ diễn ra trong bất kỳ môn thể thao khán giả nào.

 12. Năm 2020 đã cho quản lý các điều kiện phòng thí nghiệm lý tưởng để kiểm tra giả thuyết cụ thể đó. Chúng ta đều biết làm thế nào bộ phim đó kết thúc - không có người ủng hộ nhưng kết quả tương tự.

 13. Một chút không công bằng khi phân loại năm 2020 giống như những năm khác tôi nghĩ, cho rằng đó là năm đầu tiên sau khi nghỉ hưu hàng loạt nên chúng tôi có rất nhiều người chơi thiếu kinh nghiệm. Đội Dublin vẫn đang đánh bại mọi người trên ký ức cơ bắp từ thời kỳ Gavin.

 14. Đó là một điểm công bằng, Tubberman, nhưng tôi nghĩ điều đó cũng đúng là không có lợi thế chiến thuật tuyệt vời để chơi đằng sau cánh cửa đóng kín. Lý do chính mà chúng tôi đã thực hiện trận chung kết năm đó là vì những gì Cork và Tipp đã làm, không phải vì JH không có những người ủng hộ khó chịu để đối phó!

 15. Mặc dù vậy, tôi có cảm giác James đã chán ngấy một số khía cạnh của Mayo GAA 101. Câu trả lời sắc sảo của anh ấy cho các nhà báo trong năm qua là một dấu hiệu. Tôi có thể sai.

 16. Không sử dụng những người ủng hộ Mayo đam mê ở nhà trong một môn thể thao nghiệp dư sẽ rất lạ khi nói rằng, bất cứ cách nào nhóm muốn tập trung là tốt với tôi nhưng sự bằng phẳng trong tâm trạng của người hâm mộ trước khi trò chơi Galway không thể lặp lại. Cập nhật về đội hình và một lời kêu gọi đám đông phù hợp với các nỗ lực của các đội sẽ đủ cho tôi.

 17. Vâng, WJ. Một số nguồn tin xấu, theo chương trình nghị sự có rất nhiều điều để nói gần đây. Một đặc biệt cũng là một điều rất nhạy cảm. Chặn tất cả trước mặt anh ấy, nếu bạn không đồng ý với bất cứ điều gì anh ấy bán hàng. Bao gồm bản thân tôi.

 18. Nhận thấy những thứ theo chương trình nghị sự, tôi rất thích hỏi những tính cách này nếu họ đam mê Mayo Gaa mà họ nói, tại sao bạn lại phát sóng tuyệt đối như vậy trên các diễn đàn công cộng, lợi ích đó sẽ có lợi cho Mayo Gaa vào giữa một mùa?

 19. Tôi biết ý của bạn, Nephin. Những thứ Bully Boy cổ điển, có thể ăn nó bằng xô nhưng có thể lấy nó khi nó nhắm vào hướng của mình. Đáng buồn và thảm hại trong các biện pháp bình đẳng.

 20. Tôi hoàn toàn đồng ý liên quan đến người bạn đang nói về! Điều gây trở ngại cho tôi là số lượng người thực sự tham gia với anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội

 21. @Nephin .. Tôi có một ý tưởng làm thế nào để đối phó với bạn biết ai, tất cả chúng ta đều biết ai nhưng chúng ta không thể nói, và tất nhiên là có nhiều hơn một, nhưng chúng ta không thể nói ai! .. hãy nhớ Cú sút của 'Người đàn ông khá đẹp như tranh vẽ vào năm 1952 .. Tôi đoán Mayo đều là nhà vô địch Ireland dù sao đi nữa trong một trong những cảnh công cộng .. Squire Dannagher gặp Séan Thornton (John Wayne) và rất nhanh chóng rơi ra với anh ta. Dannagher có Ignatius Feeney thiếu thốn viết tên là Séan Thornton trong cuốn sách ghi chú của mình, và sau đó vượt qua nó .. Out .. nhưng bạn không thể viết ra tên của họ trong blog Mayo GAA, bởi vì không có cơ sở nào để vượt qua tên ',. Thật không may! Nó gần như đã dẫn đến một trận chiến giữa các phe phái đối thủ mà Mohicans và Galwegians.

 22. Chắc chắn James, hoặc ai đó xung quanh anh ta đã nhìn thấy những gì người nhạy cảm đang nói trên phương tiện truyền thông xã hội. James và phòng phía sau, lúc này rất chặt chẽ phải tự hỏi mình (nếu có bất kỳ sự thật nào trong những gì anh ta nói), người đã làm đổ đậu. Ngoài ra, CT lấy câu chuyện của họ ở đâu.

 23. Đó là nó, Nephin. Đó là những người cho ăn troll, những người có câu hỏi nghiêm túc để trả lời và tôi biết ai đó là ai. Dù sao, đủ điều đó - nó không phải là một chủ đề đáng để thảo luận thêm. Thay vào đó, chúng tôi có vấn đề về bóng đá để nói về.

 24. Tốt cho bạn Lốc. Khi bạn có thể tập hợp từ tay cầm của tôi, tôi đã từ một khu vực có hoàn cảnh khó khăn và sẽ không quá tốt. Chắc chắn tôi chỉ thấy người đàn ông khá khi tôi di chuyển về phía đông. Có lẽ có một tùy chọn chéo ra trên Discord.

 25. Âm thanh Willie Joe. Tôi chỉ đang kiểm tra xem tôi có bỏ lỡ bất cứ điều gì giữa báo chí và ban quản lý quận, v.v ... Dù sao đi nữa vào tuần thứ bảy. Những ngón tay vượt qua chúng tôi bắt đầu mùa giải của chúng tôi và ít nhất là một ngày khác tại Croker.

 26. @Nephin .. chưa bao giờ gặp bất cứ ai từ bất cứ nơi nào gần ngọn núi hùng vĩ đó không tốt .. không chắc chắn về bất kỳ ai trong số họ là 'thiệt thòi' .. khó khăn! .. Mùa của chúng tôi và đó không phải là 'kết thúc của dòng'!

 27. Tôi không thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội nên tôi đã bị mất về danh tính của người nhạy cảm. Bất kỳ cơ hội ban đầu để tôi có thể điều tra.

 28. Bạn cũng không làm phiền Dave! Có nhiều điều hiệu quả hơn nhiều để làm hơn là kiểm tra các cống của phương tiện truyền thông xã hội và những sinh vật đáng ghét sống trong thế giới đó.

 29. Tôi với bạn ở đó Dave. Tôi không biết ai là người nhạy cảm và sự tò mò của tôi bị nhột. Nhưng tôi không thể bị làm phiền với những việc làm như vậy. Chúng tôi có một công việc phải làm chống lại Monaghan và tôi đã hy vọng chúng tôi chỉ cần quỳ xuống và tận hưởng chuyến đi.
  Chấn thương có vẻ không thể tin được cho Mayo. Nhưng mọi chấn thương là một cơ hội. Chúng tôi đã khám phá ra một viên ngọc mới trong khi Cillian bị thương.
  Chúc may mắn cho các chiến binh của chúng tôi. Luôn luôn tin tưởng. Maigheo Abú.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.