Đánh giá Meath - Mayo News Football Podcast 2021 E6

Bây giờ là ba chiến thắng từ ba chuyến đi chơi cho Mayo trong chiến dịch National League năm nay và vì vậy, sau khi đứng đầu Division Two North, đội bóng của James Horan hiện đã được thiết lập cho một chuyến đi đến Enni cho một cuộc họp bán kết phân chia khởi nghiệp với Clare vào tuần Chủ nhật . 

Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast, chúng tôi xem xét chiến thắng nhàn nhã vào Chủ nhật dưới ánh mặt trời và nắm bắt cổ phiếu về cách đội đang định hình khi trọng tâm bắt đầu đu đưa về giải vô địch. Billy Joe Padden đang ở vị trí lãnh đạo cho tập phim này và anh ấy đã tham gia cùng với Edwin McGreal của The Mayo News và tôi. 

Chúng tôi thảo luận về cách các gương mặt mới được thực hiện chống lại Meath, nơi có thể là nơi sử dụng tốt nhất tài năng của Aidan O'Shea vào mùa hè này và những gì cần phải làm để thắt chặt một hàng phòng thủ đã thừa nhận năm bàn thắng trong ba trận đấu được chơi tinh đên hiê?n ta?i trong năm nay.

Tiếp theo chúng tôi nghe từ Công viên Machale vào Chủ nhật, nơi Mike Finnerty có một cuộc trò chuyện sau trận đấu với người đồng thông số GAA GO Kevin McStay. Aidan O hèShea cũng được đề cập ở đây, vì, về mặt phát sáng, Tommy Conroy trong khi Kevin cũng suy ngẫm về việc trang điểm của dòng nửa chuyển tiếp quan trọng.

Quay trở lại phòng thu, chúng tôi đưa ra chủ đề về các tùy chọn tấn công của Mayo trước khi sự chú ý chuyển sang Sligo, với một cuộc thảo luận ngắn gọn về những gì chúng trông như thế nào sau một chiến dịch Division Four áp đảo. Cuối cùng, trong bất kỳ phân khúc kinh doanh nào khác của chúng tôi, các đối tượng có được một phát sóng bao gồm Jersey thay thế mới của Mayo, cấu trúc kỳ lạ của đội bóng năm nay và đội Mayo Camogie hồi sinh.

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển ở phía bên tay phải.

Podcast bóng đá Mayo News có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.  

Các Mayo News Bóng đá Podcast được tài trợ bởi Geramic City và Swinford Motors, hai doanh nghiệp mayo tốt mà chúng tôi tự hào được liên kết. 

31 suy nghĩ về "Đánh giá Meath - Mayo News Football Podcast 2021 E6"

 1. Thật xấu hổ khi không có người ủng hộ nào trở lại.

  Điều này sẽ được thực hiện cho một kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng, trong một thế giới lý tưởng, hãy đưa ra vào tối thứ bảy của Enni để tìm kiếm một cuộc tranh cãi sau đó đến Công viên Cusack để xem chương trình khuyến mãi Mayo Seal và tham gia vào các điểm dừng chân ở Doolin và Lahinch trên đường

  Chỉ là cùng một cái nhìn trên hộp
  ??

 2. Hãy lắng nghe tốt như bình thường. Chỉ nghĩ rằng có một chút nhấn mạnh vào việc hạ thấp James Carr trong khi chơi Bryan Walsh. 2-1, Foward đã hoàn thành công việc của mình, tội lỗi, chỉ ở Mayo mới bắt đầu về việc anh ta không quay lại sau hai lần, điều mà tôi cũng không nhận thấy, có lẽ Ed có thể chỉ ra điều gì thiếu điều này trong hai lần là gì và những gì nó đã dẫn đến?

 3. Sean Burke. Vấn đề là Horan muốn tất cả chuyển tiếp để quay lại và tuyến sau để đẩy về phía trước. Đây là cách Horan. Thật không may, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh bại các cậu bé lớn mà họ sẽ xé toạc chúng tôi .. JH đã làm việc kỳ diệu cho bóng đá Mayo. Thật xấu hổ khi anh ấy không nhận được một huấn luyện viên phòng thủ trên tàu. Anh ta xứng đáng là người quản lý Mayo nâng Sam.

 4. James Carr đã làm rất tốt nhưng chúng tôi cần phải thấy anh ta làm tương tự với phe đối lập Div 1, không phải là một đội Beath B (họ nghỉ ngơi 6-7 người khởi đầu). Điều này phải được tính toán mạnh mẽ. Và thậm chí là một bên sức mạnh đầy đủ mà chúng tôi mong đợi sẽ gửi đi với Little ush, vì vậy tôi sẽ không quá phấn khích. Rõ ràng khía cạnh dễ chịu nhất là nhìn thấy anh ta lấy bóng, đánh bại người phòng thủ một chọi một và kết thúc quả bóng độc đáo vào góc. Anh ta cần phải đứng đầu nhiều hơn vì anh ta đã giành được không gian đó chống lại sự phản đối tốt hơn và anh ta sẽ cần phải học cách sa thải nó. Anh ấy có thể làm phần khó khăn, tức là chiến thắng bóng của riêng mình. Nhưng anh ta cần phải là một người chơi trong đội hay không, nó chỉ đơn giản là giành được công việc, không phải ở cấp độ này. Anh ta cũng có xu hướng chụp nồi. Anh ấy có khả năng, vì vậy tôi hy vọng James H. và McDanger cho anh ấy huấn luyện và định hướng cần thiết.

  Tiêu chuẩn cho tiền đạo là bây giờ Con O hèCallaghan, tạo ra cơ hội từ một nửa cơ hội. Các đồng nghiệp của anh ấy đã hoàn thiện nghệ thuật tìm kiếm không gian cho anh ấy, đặt bóng vào đúng thời điểm. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài để đi, nhưng chúng tôi đã làm rất nhiều điều đúng đắn với những gì chúng tôi có. Có rất nhiều lý do cho hy vọng.

 5. @Liberal vai trò trong cà vạt. Don Tiết quên Carr đã làm hai lần chống lại Galway vào năm 2019. Một trong những mục tiêu là một nỗ lực cá nhân tuyệt vời.

  Anh ấy đã không có quá nhiều năm ngoái, không chắc chắn đó là do chấn thương hay bất cứ điều gì nhưng tôi nghĩ không có nghi ngờ gì về việc có rất nhiều tài năng ở đó. Lỗ hổng duy nhất tôi đã nhặt được trên James là cách anh ấy ôm bên lề, tôi nghĩ sẽ lan truyền những lưng đối diện trên sân và mở ra giữa chúng tôi. Tôi đã thông báo khi anh ta bị chiếm hữu sau đó gần bên lề, anh chàng gần anh ta không gặp vấn đề gì khi đẩy anh ta qua hàng và khiến việc rẽ qua.

  Tôi biết anh ấy có trách nhiệm đi từ đường ra, một số người đi qua và một số đi rộng, nhưng chúng tôi đã nhiều năm ở quận này và những người chơi có vẻ quá lo lắng để có điểm số bất kể họ ở đâu trên sân. Tôi nghĩ James sẽ có nhiều trò chơi lớn cho Mayo.

 6. Tôi luôn nghĩ rằng sự kết hợp giữa khả năng của Horan, để tìm tài năng với chiến thuật của Rochford, sẽ là lý tưởng. Không có gì thay đổi từ thời gian đầu tiên của Horan, phụ trách. Anh ấy không có một kế hoạch phòng thủ và không có đường hậu vệ cánh Allstar của Harrison, Barrett và Higgins, chúng tôi sẽ gặp rắc rối với Dubs ngay từ đầu, một lần nữa.

 7. Tôi nghĩ rằng đó là Conor Mortimer, thiếu sự thèm ăn vì đã trở lại, khiến anh ấy phải trả giá cho sự nghiệp của anh ấy dưới thời Horan.

  Có phải không mỉa mai mặc dù trong khi Horan yêu thích tiền đạo của mình để trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên; Chúng tôi từ bỏ rất nhiều cơ hội mục tiêu?

  Đó là một câu hỏi thú vị- Điều gì là nguyên nhân gây ra sự phân chia phòng thủ của chúng tôi như Biển Đỏ rất nhiều? Bạn có thể muốn nói rằng vấn đề là tại CHB - nhưng đó là nơi mà người chơi giỏi nhất của chúng tôi được định vị.

  Bất cứ ai cũng lo lắng về hiệu suất của Fionn McDonagh- hasn đã bị thuyết phục cho đến nay trong năm nay.

 8. Về mặt lựa chọn đội, sẽ rất thú vị để xem EOD có bị trừng phạt vì sai lầm của anh ấy cho mục tiêu đầu tiên vào Chủ nhật không. Thay thế Chrissy đang chứng minh khó khăn như mong đợi. Tôi nghĩ rằng EOD đáng giá khác với Clare, với trò chơi Meath là trò chơi đầu tiên của anh ấy trong thời gian dài.

 9. Nghĩ rằng chúng ta đang định hình một cái gì đó giống như
  Robbie Hennelly- ở dạng tuyệt vời cho đến nay
  2 - Eoin Odonoghue khi anh ấy trở lại góc
  3 - Oisin - Anh ấy là ứng cử viên duy nhất cho Elite 14s
  4. Leeroy anh ấy đi trên con số lớn hơn 13/15
  5. Michael Plunkett khi anh ấy gọn gàng nhưng không ngoạn mục
  6. Paddy Durcan khi anh ấy cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi và chúng tôi cần anh ấy trên quả bóng rất nhiều trung tâm, không bị cô lập với một cánh
  7. Colm Boyle đã cho thấy nhiều hơn Eoghan và đưa Eoghan McLoughlin ra khỏi băng ghế dự bị trong 50 phút. Sử dụng tốc độ McLoughlins như một vũ khí muộn để thậm chí có hiệu quả hơn so với các đối thủ mệt mỏi.
  8. 9 Diarmuid và Matthew. Nó làm việc, để nó một mình để gel như một quan hệ đối tác.
  10. Kevin McLoughlin sẽ bị Jason Doherty khuất phục muộn nếu Jason có thể ở trong bất cứ thứ gì như Old Form.
  11. Aidan Oshea nhưng anh đi lang thang xung quanh.
  12. Bryan Walsh. Anh ấy là một người chơi gọn gàng, người đã vượt qua và nhận được điểm số. Walsh là tôi sẽ nói bằng cách kiểm tra mắt người chơi mạnh nhất của chúng tôi về khả năng chạy với tốc độ trong 75 phút.
  13/14/15 Ryan Cillian Tommy. Nó làm việc, giống như quan hệ đối tác tiền vệ để nó một mình để gel.
  Ba bàn thắng gần với khung thành. Không ai phù hợp với thứ ba giữa. Để họ ở vị trí tốt nhất của họ.

 10. Vai trò tự do của cà vạt. Đó là một nhận xét khá mất cân bằng liên quan đến James Carr đang làm điều của mình chống lại sự phản đối của Div 1. Bất cứ khi nào anh ấy theo dõi anh ấy chơi tốt, đó là một đội DIV 1 cho đến cuối tuần trước. Bộ kỹ năng của anh ấy và nhận thức không gian là đỉnh cao bất cứ khi nào tôi thấy anh ấy chơi với các đội hàng đầu. Hãy nhớ rằng Mayo chỉ chơi 3 trận bên ngoài Div 1 trong quý cuối của một thế kỷ.

 11. Tôi rất thích podcast. Thật tuyệt khi nghe Billy Joe lưu trữ nó.

  Vâng, chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm sự gắn kết trong đội, nhưng, khi tôi nghĩ về nó, chúng tôi đã may mắn rằng chúng tôi đã pha trộn cũ và mới rất tốt. Trong bức tranh lớn hơn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đến độc đáo, tôi nghĩ vậy.

  Tôi muốn thấy Eoin O hèDonoghue ở 2 hoặc 4. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người tự nhiên cho những khu vực đó. Anh ta có thể giống như một con terrier, anh ta mạnh mẽ và anh ta cũng có thể tiến lên.

  Tôi yêu những gì Ryan O hèDonoghue cũng mang đến - anh ấy là một người chơi thông minh, và tiếp tục làm việc.

  Bạn hy vọng chúng tôi có một kế hoạch cho việc phòng thủ vào cuối năm nay. Boyller đã là một tài sản tuyệt vời ở phía sau để dập tắt nguy hiểm. Tôi có thể đảm bảo bạn Dublin sẽ nhằm mục đích tấn công sớm cho các mục tiêu nếu chúng tôi đi xa đến thế. Nó đã làm việc cho họ chống lại chúng tôi trong một vài năm nay. Nó quá dễ dàng và nó là một tổ chức từ thiện để ngăn chặn nó.

 12. @Paddyjoejohn, nếu mặt trời chiếu sáng, bạn sẽ không thể nhìn thấy màn hình bên ngoài trong một khu vườn bia, và nếu không phải bạn sẽ không muốn ở bên ngoài .. là đám mây (và có thể là mưa) hoặc nó sẽ là ??

 13. Điều gì đã xảy ra với Enda Hession? Không phải trong 26 trong hai trận đấu gần đây. Trông một lớp học hành động agst xuống.

 14. Thực tế là chúng ta sẽ không đi đâu do sự nhượng bộ của chúng ta về điểm số lớn như vậy. Không phải mới và đã xảy ra dưới một số đội ngũ quản lý.
  Ai biết được nếu các hành tinh xếp hàng vào một ngày nhất định trong một trò chơi điên rồ, chúng ta có thể vượt qua dòng với nó một ngày nào đó nhưng tôi nghi ngờ điều đó

 15. Cảm ơn Willie Joe. Đã bỏ lỡ điều đó bằng cách nào đó. Vấn đề với chấn thương là người chơi trượt xuống thứ tự mổ, và nó rất khó để trở lại.

 16. Pat thực tế là chúng ta sẽ đến Div 1 sẽ không hoảng sợ quá nhiều về sự nhượng bộ của những điểm số lớn mà tôi nhớ Sligo đã đưa ra một số điểm lớn chống lại chúng ta vào ngày chúng ta chạy Riot trong hyde trong khi Tipp ghi bàn tốt và tạo ra tải trọng chống lại chúng ta vào năm ngoái Mayo có xu hướng chơi và thường đánh bại những gì trước mặt. Có vẻ như JH là một người theo chủ nghĩa truyền thống Mayo ra ngoài chơi công bằng đối lập và hình vuông có thể không mang lại cho chúng ta phần thưởng cuối cùng nhưng tôi thích xem nó đến những ngày xưa tồi tệ của Tyrone the Galway Shawl, v.v. xuống thay vì cố gắng để giành chiến thắng. Ít nhất là lời buộc tội có thể được san bằng chống lại Mayo

 17. @Spotlight đã hỏi câu hỏi ở trên:
  Có ai lo lắng về hiệu suất của Fionn McDonagh- hasn đã bị thuyết phục cho đến nay trong năm nay không?

  Colm Gannon trong Nhà quảng cáo Mayo vào ngày 16 tháng 5 năm 2021 sau khi trò chơi xuống trích dẫn James Horan nói: Fionn (McDonagh) bị chấn thương tồi tệ và có thể trở lại ở mức độ như vậy chỉ cho thấy công việc lớn mà anh ta đã thực hiện Cánh đồng một mình, rất vui mừng với cách anh ấy đang chơi.

  Đã dành thời gian, tôi hy vọng Fionn sẽ tốt cho chúng tôi.
  Hình dạng tạm thời
  Lớp cố định

 18. Tốt cho bạn John Mac để đăng điều đó - rõ ràng là bình luận về nhóm, chiến thuật và phần còn lại là một phần của niềm vui, nhưng những trích dẫn này thực sự cho thấy nhiều hơn nữa đang diễn ra sau hậu trường

 19. Cảm ơn lưu vong.

  Chúng tôi thường bỏ lỡ tất cả những cập nhật quá không thường xuyên về chấn thương của người chơi.

  Bất cứ ai đã chơi trò chơi đều biết rằng cần có thời gian để trở lại với tốc độ của bóng đá Inter County sau một chấn thương nghiêm trọng.

 20. Cảm ơn vì sự làm rõ đó, John Mac. Đó là một bản cập nhật mà tôi cũng đã bỏ lỡ. Hy vọng Fionn sẽ tiếp tục tiến triển ngay bây giờ khi anh ấy trở lại hoạt động một lần nữa.

 21. Không làm phiền Willie Joe.

  Bạn đã dạy chúng tôi tốt.
  Chỉ trích dẫn từ các nguồn được công bố.

  Lời khuyên tốt quá, tôi có thể thêm.

 22. Fionn McDonagh và James Carr là lớp hàng đầu, và/hoặc lớp hàng đầu của Potiantal, tôi nghĩ họ là những người chơi xuất sắc, cũng như một số người chơi khác nếu họ đạt được hình thức hàng đầu và được chọn một cách nhất quán có thể dễ dàng là tất cả các ngôi sao trong tương lai .. chúng tôi Theo tôi, sẽ có sáu người về phía trước, hai người duy nhất không thể thay thế về phía trước của một số năm hiệu suất cao nhất quán là Kevin McLoughlin và Cillian, theo ý kiến ??của tôi, hãy chọn 4 người chơi từ hộp lựa chọn này, để chơi với Cillian và Kevin MA ,. Nếu tất cả mọi người đều phù hợp? O'Conner (Diarmuid gần như bạn có thể trở thành một người khởi đầu, nhưng nhiều khả năng ở tiền vệ ngày nay) và một vài người nữa và một vài người khác có thể thấy Bảng điều khiển, đừng bận tâm đến 6 lần bắt đầu chuyển tiếp Tôi phải nói rằng tôi không đồng ý với tình cảm thể hiện trên podcast rất thú vị, lo lắng về chất lượng của một nửa tiền đạo của chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có nó tốt như vậy ..

 23. Thêm vào danh sách đó Paul Towey và Darren McHale, mặc dù chúng tôi đã thấy rất ít những người mặc màu xanh lá cây và màu đỏ, họ sẽ không ở đó trừ khi họ có cơ hội chơi .. Vì vậy, để đi cùng Cillian và Kevin MC, James Horan có 16 người chơi khác .. Chúng tôi có nhiều lựa chọn thay thế hơn cho 6 bến chuyển tiếp của chúng tôi, so với 6 hậu vệ của chúng tôi .. Ví dụ, không nghi ngờ gì về Oisin Mullen Đã từng chơi cho Mayo, 4 giải thưởng All Star và cựu cầu thủ của năm, cả hai đều chơi ở dòng sau đầy đủ của chúng tôi .. Nếu Chris Barrett và Keith Higgins trẻ hơn vài tuổi và Brendan Harrison hoàn toàn phù hợp, không nghi ngờ gì về điều đó, không nghi ngờ gì về điều đó, Oisean Mullin và Lee Keegan vẫn sẽ ở trong đội Mayo, nhưng họ sẽ không ở trong dòng sau đầy đủ của chúng tôi, hy vọng Brendan Harrison sẽ sớm trở lại tập thể dục đầy đủ sức mạnh của chúng tôi về sức mạnh của chúng tôi để phòng thủ của chúng tôi không mạnh mẽ như tiền đạo của chúng tôi.

 24. Khi bạn đặt nó như thế, thì những ý kiến ??dễ hiểu của nó sẽ thay đổi trong việc lựa chọn nhóm. Cá nhân tôi chỉ thấy rất nhiều tiềm năng với một dòng Cillian bên trong với Carr và Conroy ở hai bên anh ta. Gọi tôi là lỗi thời nhưng tôi đánh giá chuyển tiếp đặc biệt là dòng cuối cùng trên bàn thắng của họ và họ là IMO mạnh nhất.

  James Carr hasn đã bắt đầu nhiều trận đấu vô địch, tôi làm cho nó ba vào năm 2019 và không có gì vào năm ngoái, 2 bàn thắng V Galway, không có điểm v Kerry và hai điểm V Donegal. Anh ấy bắt đầu trò chơi giải đấu tuần trước và nhận được 2-1 từ chơi. 100% tin rằng anh ta là một mối đe dọa ghi bàn nghiêm trọng nhưng cần phải được cung cấp thời gian trò chơi từ việc ném vào. Tôi không hiểu câu chuyện rằng anh ấy có rất nhiều cơ hội và không làm đủ.

 25. Tôi đồng ý Sean Burke, nhưng bất kể James Horan làm gì, anh ấy sẽ cắt giảm một số tiền đạo rất tốt từ bảng điều khiển. Anh ấy sẽ không có sự thay thế .. Trong số 16 người chuyển tiếp có thể tôi đã đề cập, cá nhân tôi nghĩ rằng 3 chưa đủ tốt, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy đủ về họ để tôi đưa ra phán đoán đó theo ý kiến ??của tôi..tôi sẽ không Đề cập đến bất cứ ai bằng tên, và tôi sẽ rất vui mừng nếu họ chứng minh tôi sai .. (nhưng đó chỉ là ý kiến ??của tôi, và rất khó có thể là ý kiến ??của James Horan) .. ngay cả vì vậy James Horan và Ciaran McDonald có vô số lựa chọn thay thế. . Tôi tự hỏi Willjames Horan chơi bóng Horan bất kể, hay anh ta sẽ tweek hệ thống bằng cách chơi người quét rác..Tôi tin rằng AOS có thể chơi người quét qua D, nhưng tôi không nghĩ Aiden có tốc độ chơi CHB .. và chúng ta biết Một Aiden hoàn toàn phù hợp có khả năng 90% để bắt đầu 15 cho Mayo..Fergal Boland đã chơi ở nửa sau v Meath Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những cầu thủ hay nhất của Mayo như một người khác trong số tiền chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi, Andy Moran, bắt đầu cuộc sống ở T Anh ấy là một nửa tuyến sau cho Mayo..Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy nó vào tháng 12 năm ngoái tất cả trận chung kết Ireland, sự thiếu lựa chọn của chúng tôi trong hàng phòng ngự của chúng tôi khi Cillian kết thúc trong hiệp hai chơi ở nửa Mayo của sân, khi bạn cần gần với sự đối lập của chúng tôi Mục tiêu Tôi nghĩ rằng James Horan nên lấy một chiếc lá từ cuốn sách pha trộn của Stephen Rochford về việc pha chế người quét quét và người đàn ông phòng thủ .. Một lần nữa người chơi duy nhất cần phải trở lại với Full Fitness cho tôi là Brendan Harrison, nó sẽ giải quyết một giải pháp Toàn bộ vấn đề tiềm năng đối với Mayo..có tất cả chúng ta đều biết rằng hầu hết các đội sẽ không thể khai thác các vấn đề của Mayo trong phòng thủ, nhưng Galway hoặc Rossies sẽ là một ngày tốt lành cho họ, thì tất cả Những điều này, Armagh, Tyrone, Donegal, Monaghan và Kerry..chúng tôi đã giành chiến thắng khi chơi tất cả những đội bóng đó vào năm 2021 nhưng hy vọng chúng tôi sẽ chơi một số trong số họ và hy vọng chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề của mình để phòng thủ nhưng thời gian chúng tôi làm.

 26. Thực tế là có rất nhiều tiền đạo đi đến một vài vị trí - đó có phải là trường hợp có rất nhiều người chơi ở cấp độ tương tự - nhưng những người chơi này đã thiếu một chút so với những gì cần thiết ở cấp cao nhất để giành được All Ireland .
  Có bao nhiêu trong số những người chơi được đề cập sẽ có được trong các dòng chuyển tiếp của Dublin hoặc Kerry. Bên ngoài Cillian - không quá nhiều.

 27. Đó là một điểm rất công bằng mà Southmayo lưu vong Cillian đã cung cấp hàng năm như Kevin MC trong khi Aiden là một người kiên định cho chúng tôi, Tommy Conroy đã xuất sắc vào năm ngoái và thực sự có vẻ là một phần khó khăn để biết ai là người xứng đáng với một điểm xuất phát . Trớ trêu thay, có rất nhiều người mới bắt đầu tiềm năng có thể là một trở ngại vì bất kỳ người nào trong số đó khó có được một trò chơi nhất quán để nói rằng thật tốt khi có nhiều chàng trai tốt chiến đấu để bắt đầu 15 Không có Clifford hay O Callaghan trong số họ nhưng họ đã cam kết và những chàng trai trẻ tài năng

 28. Thật tuyệt vời khi có CRAIC và trò đùa cũng trở lại. Bây giờ chúng tôi sẽ thực sự hư hỏng khi các trò chơi bắt đầu dày và nhanh. Chúc may mắn cho tất cả, các chàng trai hào hiệp và cô gái của chúng tôi và các chiến binh bàn phím tuyệt vời của chúng tôi, những người bổ sung rất nhiều cho tất cả những nỗ lực của chúng tôi. Và trên hết, với Willie Joe, người tạo ra rất nhiều khả thi. Cảm ơn tất cả các bạn, và có thể hy vọng của chúng tôi sẽ sớm nhận ra.
  Lên mayo.

 29. Tôi nghĩ rằng Aido sẽ được chọn trong tiền đạo rất có thể CHF và được sử dụng trong một vai trò mà anh ấy có thể theo dõi lại và thực hiện doanh thu nhưng cũng trôi vào dòng FF như những năm gần đây. Chúng tôi có vô số tùy chọn trở lại một nửa nhưng chỉ có dòng sau đầy đủ EOD và O hèHora có khả năng bao gồm vị trí thứ 3 vì cả Leroy và Oisin đều cần 100% khi không có Harrison phù hợp. Quên Hession cho đến năm sau, anh ấy quá nhẹ. Có thể có nguy cơ Colm Boyle ở đó nhưng sẽ ngạc nhiên nếu anh ta có thể đối phó với đất nước mà người chuyển tiếp bình thường nhất ở mức 35 hoặc 36. Cũng có thể thử Coen ở đó khi anh ta đọc trò chơi rất tốt và hiếm khi vượt qua các cam kết mặc dù không có tốc độ chói mắt. Anh ấy cũng khá cao. Chúng tôi không biết hình thức Harrison sẽ là gì khi được coi là đủ phù hợp để bắt đầu. Bên cạnh đó, chỉ có một lựa chọn khác sẽ là Kevin MC cực kỳ linh hoạt nhưng nó đã nhiều năm kể từ khi anh ấy chơi một nửa cho Mayo chứ đừng nói đến góc. Một người khác có thể làm điều đó là Diarmaid nhưng tài sản lớn nhất của anh ta là tỷ lệ làm việc lớn có lẽ đóng góp nhiều hơn chúng ta biết đối với tỷ lệ thắng của đội. Trong một nửa sau, tôi không chắc liệu Plunkett có nên gật đầu hay không, Coen có nhiều kinh nghiệm hơn và một đầu đốt chậm đến đỉnh. Tôi thích Eoghan Mac ở cánh khác vì tốc độ của anh ta gây ra rất nhiều vấn đề cho phe đối lập. LITEDITY LIÊN QUAN ĐẾN NĂM TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI VỚI THỜI GIAN NHIỀU NHIỀU NHIỀU TÔI HY VỌNG TÔI ĐÃ CÓ. Sẽ có anh ấy trước Brickenden cho Pace. Boland làm việc tốt như một nửa trong vài phút giới hạn nhưng chúng tôi có rất nhiều lựa chọn mà sự lựa chọn có lẽ đã được thực hiện chỉ để cho anh ấy thời gian trò chơi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.