Ngày trò chơi - chúng tôi lại tắt

Đây là nó-sự khởi đầu của một mùa liên quận khác.Công viên Markievicz là nhà của chúng tôi ở nhà hôm nay vì chúng tôi trở lại Division một trong một Liên đoàn bóng đá quốc gia, nơi, lúc 1.45pm chiều nay, chúng tôi khóa sừng với Donegal.Cavan sườn Noel Mooney là Ref và trận đấu được trực tiếp trên TG4 với bình luận trên đài phát thanh ở Trung Tây.

Tôi không có gì, tôi thú nhận, có bất kỳ ý tưởng rõ ràng về những gì mong đợi từ các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay.Một dòng tranh luận-trên mặt của nó, một điều đủ thuyết phục-nói rằng Donegal đã đi vào điều này với sự chuẩn bị tốt hơn nhiều, dưới dạng bốn trận đấu McKenna Cup, trong khi chúng tôi chỉ có cú đá đó dưới mái vòm và một vàiCác trò chơi thách thức, với Oisín Mullin nhặt được một tiếng gõ trong một trong số họ, giữ anh ta thoát khỏi trận mở màn giải đấu ngày nay.

Nhưng sau đó khi bạn bắt đầu nhìn vào đội mà chúng tôi đã đặt tên - tất cả họ sẽ bắt đầu, tôi tự hỏi? - Và nó có vẻ, sự vắng mặt của Oisín, mặc dù, giống như một sự pha trộn tốt của tuổi trẻ và kinh nghiệm. Có lẽ, sau đó, chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây, đó là để chạm đất chạy từ ngoài giải đấu.

Chiến thắng bắt mắt của Armagh, trước các bản lồng tiếng bay tại Croke Park đêm qua cho thấy sẽ không khôn ngoan khi lấy bất cứ thứ gì được cấp trong các giải đấu hàng đầu của giải đấu vào mùa xuân này. Dessie Farrell, đã buộc tội Tralee vào cuối tuần tới, vì vậy, có thể, khi họ tham gia vào lĩnh vực này tại HQ ở vòng 3, họ vẫn có thể đang chờ đợi để vượt qua dấu ấn trong sư đoàn.

Chúng tôi cũng có thể ở trong cùng một chiếc thuyền. Hoặc, có lẽ ít hợp lý hơn, chúng tôi có thể đến Croke Park với hai chiến thắng trên bảng từ hai chuyến đi đầu tiên của chúng tôi. Đó là tất cả để được xác định.

Hai điểm đầu tiên của đường bốn điểm tiềm năng đó đã được đưa ra để giành lấy ngày hôm nay. Nó sẽ là tuyệt vời từ quan điểm của chúng tôi nếu chúng tôi có thể lấy chúng. Sau tháng 9 năm ngoái, sự thất vọng, một chiến thắng hôm nay sẽ thể hiện cách tốt nhất có thể để đặt khoảng cách giữa chúng tôi và màn trình diễn cuối cùng của All-Ireland.

Chúng ta sẽ làm điều đó? Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi giành chiến thắng hôm nay thì nó sẽ chỉ sau một trận chiến, nhưng tất nhiên, đó là một bóng đá của một bộ phận cho bạn. Không có gì dễ dàng đến trong trò chơi hàng đầu. Không phải cho chúng ta cũng không, kẻo chúng ta quên, vì đối thủ của chúng ta.

Phải, đó là một khởi đầu sớm cho những người trong chúng ta cư trú tại thủ đô, những người có một chuyến đi xuyên quốc gia phía trước chúng ta. Vì vậy, không có thời gian để làm việc ở đây.

Nhưng, này, có phải là điều tuyệt vời khi trở lại thế giới đó không? Covid isn hoàn toàn biến mất nhưng có vẻ như tình trạng tồi tệ nhất của đại dịch hiện đang đứng sau chúng tôi và hôm nay trò chơi sẽ là trận đấu Mayo đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, nơi không có hạn chế về năng lực của khán giả.

Theo nghĩa đó, nó sẽ rất tốt để trở lại với sự bình thường đó ngày hôm nay. Tất cả chúng ta có thể, theo nhiều cách, làm với sự giúp đỡ lớn của cuộc sống bình thường một lần nữa.

Đi du lịch an toàn tất cả ngày hôm nay. Một vài người trong chúng tôi từ podcast sẽ không thích với các thành viên câu lạc bộ Patreon của chúng tôi dẫn đến và trong suốt trò chơi và chúng tôi sẽ ghi lại một phần thưởng 'Còi còi' của podcast ngay sau khi toàn thời gian có sẵn cho Các thành viên câu lạc bộ ngay sau đó.

Ở đây trên blog, cuộc thăm dò MOTM đầu tiên của chúng tôi sẽ được phát trực tiếp ngay sau khi trò chơi kết thúc và cũng sẽ có báo cáo trận đấu thông thường một chút sau đó.

Vâng, theo mọi nghĩa, chúng tôi lại trở lại. Hãy để Lừa lên đường, mọi người. Hãy để có được sự khởi đầu mở đầu tích cực này. Lên mayo.

108 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi - chúng tôi lại tắt"

 1. Chúc may mắn cho các chàng trai ngày hôm nay. Các vấn đề sức khỏe tại thời điểm này có nghĩa là tôi sẽ không tham dự nhưng cảm ơn Chúa vì TG4 và mong chờ podcast bài đăng của bạn. Giữ nó lên, nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người ủng hộ Mayo.

 2. Chúc may mắn cho Mayo ngày hôm nay, hy vọng nó sẽ là một trận đấu tuyệt vời mà không có chấn thương cho cả hai đội và tôi sẽ giành chiến thắng khiêm tốn bởi bảy điểm khi đó là ngày đầu tiên của chúng tôi, du lịch an toàn đến tất cả mọi người và cảm ơn Willie Joe vì Tất cả thông tin bạn cung cấp cho tất cả chúng tôi

 3. vong loai chau phi
 4. Du lịch an toàn với bạn Willie Joe và tất cả. Tôi rất vui khi thấy đội và phụ có tên vào thứ năm và tôi hy vọng đội đó thực sự bắt đầu. Mong chờ phạm vi bảo hiểm của TG4 và mong được ghé thăm Croke Park và Tralee sau đó trong chiến dịch. Giữ vững niềm tin! Lên mayo!

 5. Sẽ được điều chỉnh từ London. Không thể chờ đợi để về nhà cho một trò chơi.

  Một khởi đầu tốt cho giải đấu sẽ là một loại thuốc bổ. Chúng tôi có xu hướng làm cho cuộc sống rất khó khăn cho bản thân trong các chiến dịch phân chia hàng đầu gần đây.

  Đi du lịch an toàn mọi người. Lên mayo!

 6. Chúc may mắn cho đội Mayo và quản lý ngày hôm nay khi chúng tôi bắt đầu nhiệm vụ năm 2022 cho Sam. Chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi của chơi từ Mayo và bên lề? Chúng ta có thể đốt cháy Tommy và Eoin với việc vượt qua nhanh chóng tốt không. Chúng ta có thể chiến thắng trận chiến tiền vệ với một cặp mới không? Tôi muốn Aido bắt đầu tại MF nhưng may mắn nhất cho Conor, tôi hy vọng anh ấy sẽ có cơ hội. Chúng tôi cần một chiến thắng. Hy vọng rằng chúng ta có thể làm điều đó. Đi du lịch an toàn đến tất cả.

 7. Đi Neiri le Foireann Mhuigeo Inniu. Mar a deirtear như Gaeilge ‘tus Maith Leath na hoibre
  Cần thiết để có được một khởi đầu tốt nhưng nó sẽ không dễ dàng! Hãy nhìn những gì chúng ta đã chứng kiến ??Last Kids New Kids trên The Block-Armagh! Một buổi biểu diễn!
  Bainigi Sult như một Cluiife Inniu! Mhuigeo Abu!

 8. Chào mọi người. Nhận xét đầu tiên của tôi kể từ tháng Chín. Sự khó chịu nghiêm trọng tại sự kiêu ngạo của Horans và từ chối lắng nghe các bộ chọn trong ngày. Không có miếng tai. Là một bộ trang phục rất trung bình khi nói đến ngày trọng đại. Cũng không phải là lần đầu tiên. Vì vậy, Horan sẽ không đưa chúng ta qua dòng SAM SAM và đó là một điều đã cho. Vì vậy, tôi đã chấp nhận điều đó và sẽ mong đợi.

  Mullin đã quyết định ở lại. Tin tuyệt vời cho chính mình. Đội cao cấp của gia đình và Mayo. Nhưng chúng ta phải giữ anh ta ra khỏi ánh đèn sân khấu. Tôi sẽ chơi anh ta trở lại. Đưa anh ta ra khỏi vị trí trung tâm và để anh ta làm công việc của mình từ đó. Chúng tôi không muốn đốt cháy anh ấy như chúng tôi đã làm với Diarmuid. Anh ta tự chạy xuống đất và bây giờ anh ta giống như một người đàn ông không biết mình nên ở đâu. Chúng ta không được làm điều này với Oisin.

  Hennelly
  O Hora
  Coen
  Harrison
  Mullin
  Keegan
  Durcan
  Fionn
  Diarmuid
  Orme
  Ryan
  Eoin Mac
  T conroy
  Doherty
  Darren Coen

  Đó là những gì id muốn xem

 9. Thật tuyệt vời khi trở lại với nó với đám đông toàn diện và có thể một vài bổ sung cho đội mà chúng ta có thể không mong đợi sẽ có trong năm nay.
  Tôi thiên đường một manh mối làm thế nào điều này sẽ kết thúc. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đi lên ngắn ngày hôm nay nhưng tôi hy vọng tôi đã sai.
  Dù sao thì tốt nhất là may mắn cho đội và quản lý và hãy để hy vọng chúng ta thấy một màn trình diễn tốt.

 10. Chúng tôi cần 3 chiến thắng từ 7 trận đấu.
  Một chiến thắng ngày hôm nay và nó trở thành 2 chiến thắng từ 6 trận đấu.
  6 tháng tiếp theo sẽ là vấn đề cho bóng đá Mayo nói chung và cho đội này nói riêng.
  Năm ngoái, AIF và những thất bại lặp đi lặp lại vào ngày trọng đại đã khiến nhiều người trong chúng ta tự hỏi liệu chúng ta có lãng phí thời gian của mình không.
  Những người ủng hộ, quản lý và người chơi giống nhau.
  Tất cả chúng tôi đều đã quá tự tin một cách lố bịch vào trận chung kết năm ngoái. 80% đến 20% ở đây trên blog.
  Nó như thể chúng tôi nghĩ rằng khi chúng tôi đánh bại Dublin hoặc Kerry thì công việc đã hoàn thành.
  Tập trung đầy đủ cho toàn bộ chiến dịch dường như xa lạ với DNA của chúng tôi.
  Quản lý trò chơi của chúng tôi cũng không phải là nơi cần đến.
  Chúng tôi dường như không nhận ra những khoảnh khắc ‘ly hợp trong các trò chơi và đã xử lý chúng rất tệ trong thập kỷ qua.
  Tôi đề cập đến các mục tiêu được thừa nhận, cơ hội mục tiêu không được tạo ra hoặc lấy, thẻ, can thiệp quan trọng và những thứ tương tự.
  Thường có 6-12 khoảnh khắc ly hợp trong một trò chơi và chúng tôi đang làm rất tệ với họ.
  Tôi hy vọng chúng ta có thể ở lại Phân khu 1 trong khi tiết lộ một vài người chơi mới và cải thiện khoảnh khắc ly hợp của chúng ta
  công nhận và quản lý.
  Đây là nơi chúng ta cần phải đi trong những tháng tới.

 11. Chúc may mắn cho Jason Doherty hôm nay trở lại sau chấn thương. Tốt nhất cũng mong muốn James Horan trong tám mùa phụ trách và năm cuối cùng của nhiệm kỳ thứ hai phụ trách. Chiến dịch giải đấu khó khăn phía trước nhưng không có lý do gì chúng ta không thể ở lại Divison 1 với tất cả các bài học mà James đã tích lũy. Chúc mọi người những điều may mắn nhất

 12. Như những người khác đã nói, với Dub Beaten ngày hôm qua trận đấu hôm nay là trận đấu chúng ta cần chiến thắng. Kerry sẽ đánh bại Dublin vào cuối tuần tới.

  Mong chờ ngày hôm nay. Lên mayo!

 13. Ngày trọng đại hôm nay. Một mất mát và chúng tôi đặt chúng tôi dưới áp lực ngay lập tức. Thủ môn và tiền vệ là những lĩnh vực quan tâm nhưng cũng rất thích về lựa chọn đội. Mong muốn có Orme, McDonagh và Doherty nói riêng. Thật tuyệt khi thấy một diarmuid được làm mới Ó Connor, quả bóng đáng kinh ngạc mà anh ấy giữ trong chơi v Dublin sẽ sống lâu trong ký ức của tôi với tư cách là tinh thần của Mayo. Một trò chơi tuyệt vời trong triển vọng.

 14. Nhìn vào nhóm Donegal được chọn, nếu Mayo chuyển tiếp không đưa ra một số điểm lớn ngày hôm nay, thì tôi sợ cho tương lai trong Phân khu 1.

 15. Chúc may mắn cho các chàng trai ngày hôm nay. Một chiến thắng sẽ rất quan trọng và mong được thấy Doherty chơi lại. Anh ta có thể thêm một cái gì đó thêm vào dòng tiền đạo. Tôi rất quan tâm để xem tiền vệ diễn ra như thế nào.

  Maigh eo Abú

 16. Rất khó để gọi trò chơi ngày hôm nay nhưng tôi sẽ nghĩ rằng những người đàn ông mặc màu xanh lá cây và màu đỏ sẽ rất háo hức để đặt trò chơi cuối cùng tốt và thực sự đằng sau họ và chạy ra ngoài nộp đơn để chứng minh.
  Hy vọng, gió không làm hỏng trò chơi.

 17. Đội ngũ may mắn, quản lý và người ủng hộ. Đối với những người tham dự ở Sligo, hãy tận hưởng!
  Thật tuyệt vời khi thấy Jason Doherty trở lại ngày hôm nay.
  Sẽ là lý tưởng để có được một chiến thắng - chúng ta chỉ có thể hy vọng.
  Vâng, có một nỗi sợ hãi nhưng nó tiếp thêm sinh lực khi trở lại trong tầng cao nhất. Tôi nghĩ rằng khá nhiều đội của chúng tôi đã chơi ở đó trước đó vì vậy họ sẽ chọn trải nghiệm tốt được các cựu chiến binh như hai Docs, Aido, Keegan, Durcan.

 18. Có một nỗi sợ hãi không chính đáng trong tâm lý mayo, một số người sẽ nói chuyện với đội xuống hạng và phát triển mạnh khỏi sự diệt vong và u ám.

  Nếu đội được chuẩn bị đúng cách, họ sẽ đánh bại Donegal trong một trò chơi chặt chẽ, nếu không, họ sẽ thua 2 hoặc 3 điểm để nó trong các trại để làm cho đúng.

 19. Ngồi trong đứng với một vài người hành hương khi chúng tôi bắt đầu một lần nữa vào sương mù của một chiến dịch giải đấu khác. Armagh đã định vị ngọn hải đăng và một con đường tỏa sáng nằm phía trước tor họ. Dublin là người sáng lập gần với những tảng đá.
  Hãy hy vọng chúng tôi sẽ không gửi pháo sáng khi trò chơi này tiến triển. Nhưng sau hai năm cuối cùng, tôi sẽ trao đổi nó cho bất cứ điều gì.

 20. Draw sẽ là một kết quả tuyệt vời ..
  Quản lý Donegal đã giảm 2 điểm cho trò chơi này. Và tôi nghĩ rằng họ nợ chúng tôi một ..
  Giành chiến thắng thua hoặc rút chúng tôi cần điểm từ một nửa về phía trước .. và ít nhất 16pts cộng với bảng điểm ..
  Tốt nhất của may mắn

 21. Tuyệt vời mọi người đều trở lại, nhìn tốt cho mọi người. Hy vọng Mayo lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách Lá Armagh và để bóng trong thời gian dài, hy vọng Jason Doherty có thể là Rian O Neil của chúng tôi, với O Donoghue, McDonagh và Loftus, chúng tôi có thể có các cầu thủ để cung cấp bóng nhanh. Bài kiểm tra tốt cho hàng tiền vệ của chúng tôi ngày hôm nay và khu vực trung bình. Tôi cảm thấy Aidan sẽ cần thiết sớm.

 22. Viper Đoạn đầu tiên của bình luận của bạn chạm vào đầu loại tâm lý này cần phải thay đổi nhưng Maby sẽ không bao giờ, mong muốn được xem Ormne đi như thế nào, chắc chắn là một lựa chọn khác ở 11 ở 11

 23. Một cái nhìn thoáng qua vào phút cuối tại bảng điều khiển năm ngoái và người không tham gia bảng điều khiển trận đấu hôm nay. Tôi biết rằng hàng phòng ngự của chúng tôi đã thay đổi với Colm Boyle đã nghỉ hưu, Eoin o Donoghue, Jack Coyle ra khỏi Boyle, Ben Doyle vẫn ngồi trên băng ghế Westport, chấn thương cho Mullin, Hession và McBrien nên do Wonder Horan đã mang đến Mchugh, Callinan và Keane cho giải đấu và có thể ở lại, xin lỗi cho bảng điều khiển U20. Ruane mất tích cho một vài trò chơi. Không ai đề cập đến nó nhưng James McCormack ở đâu và khi nào anh ta có cơ hội thích hợp ở giữa. Có rất nhiều tiền đạo, những người có thể hoặc không thể tham gia vào các kế hoạch của các nhà quản lý, Mark Moran, Darran McHale, James Carr, James Durkin, Darren Coen, Fergal Boland, Luke Doherty, Cillian O Connor. Có phải Luke Doherty đã từng xuất hiện ngay cả trong bảng điều khiển ngày trận. Frank Irwin đến một lần nữa, U20 cung cấp một cái gì đó khác biệt nhưng tôi cảm thấy rằng một số người chơi này sẽ được cho đi trong năm nay nếu chưa có. Có Newbies Paddy Henegan, Jack Mahon, Fionnan Duffy, Justin Healy không phải trong bảng điều khiển ngày nay, đã được giữ lại.

 24. Gawd, Mayo đang ở khắp nơi mà đá vào tay những người giữ tay với gió sau lưng họ. Có vẻ như nó sẽ là một thời gian ngắn trong Phân khu 1 rất kém cho đến nay

 25. Chúng tôi rất nghèo từ 8-15. Cùng một câu chuyện cũ từ năm ngoái, không có răng trong vở kịch tấn công của chúng tôi.

 26. Chúa Giêsu Đây là những thứ nghiệp dư từ TG4. Có thể ai đó có thể lau màn hình, nó giống như xem một trận đấu được ghi lại trên điện thoại 10 năm tuổi.

 27. Nó giống như xem một trận đấu thử thách tồi tệ trong một chiếc xe hơi mờ, những thứ khủng khiếp khủng khiếp làm TG4 không sở hữu một miếng vải

 28. Chúng tôi đã có gió và 2 điểm duy nhất về phía trước mà chúng tôi đã dành phần lớn một nửa trong một nửa tuyến sau. Cùng một ol

 29. Khó nhìn vào và nó không chỉ là máy ảnh sương mù. Hầu hết các tiền đạo của chúng tôi nên được thay thế. Ít nhất hãy mang Aidan Oshea

 30. Robbie Hennelly giữ chúng tôi trong trận đấu, .. may mắn khi chỉ có một vài điểm xuống trò chơi được chơi theo các điều khoản Donegal!

 31. Học ass của tôi. Lựa chọn bắn của chúng tôi rất kém. Chơi công bằng với Donegal, họ muốn có một kế hoạch và được huấn luyện tốt.

 32. Mayo chơi trong tay Donegal, về cơ bản, các hậu vệ Donegal chuyển ra hàng tiền vệ và tất cả những người Mayo đi cùng với người của họ, điều này khiến thủ môn Donegal chơi như một người quét rác.
  Đơn giản, để lại một người chơi Mayo để đánh dấu không gian, tức là giữ một hoặc hai người bảo vệ Donegal để tâm đến mục tiêu của họ, tức là, những kẻ ít thành công hơn để tấn công sân.

  Tôi cảm thấy rằng chúng tôi sẽ loại bỏ điều không thể tránh khỏi cho đến năm sau

 33. Nghĩ rằng đã có những lời kêu gọi thả Aido từ bảng điều khiển

  Đó là những gì mà đằng sau anh ấy

  Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy khi chúng tôi đi

 34. Hoàn toàn đồng ý với các bình luận, trông rất nghèo 8-15, tìm kiếm những người như Diarmuid để bước lên và nắm quyền kiểm soát nhưng anh ta trông giống như người chơi từ 2 năm trước. Trên tất cả chúng ta đang mất khu vực trung bình và dòng tiền đầy đủ của chúng ta bị bỏ đói. Lựa chọn bắn kém, phân phối kém và giao hàng. Điều kiện kém và WTF TG4

 35. Không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho Mayo, Donegal đã bỏ lỡ hai cơ hội mục tiêu tốt, phòng thủ kém, Tommy Conroy là người duy nhất cố gắng để có một sự cải thiện lớn cần thiết trong nửa sau nếu không thì đó là Div Div 2 một lần nữa vào năm tới.

 36. TG4 sẽ có thể làm tốt hơn, nó không đủ tốt. Liên quan đến trò chơi Mayo kém nhưng thiếu 5 hoặc 6 người chơi quan trọng, nơi Donegal dường như gần như toàn bộ sức mạnh. Hãy nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Aido sớm trong hiệp 2.

 37. Bây giờ chúng ta có thể đặt vị trí thủ môn lên giường một lần và mãi mãi không? Robbie Hennelly đã vẽ trò chơi đó cho chúng tôi, anh ấy là người đàn ông với chiếc áo và được hưởng nó.
  Và Jason Doherty, chào mừng trở lại! Hãy cúi đầu…

 38. Donegal nên khuất tầm nhìn trong một nửa thời gian nhưng tín dụng cho chúng tôi làm việc tuyệt vời và cường độ để buộc rút thăm

  Đáng tiếc phải chúng ta mất quá nhiều thời gian để đi .. cùng một câu chuyện cũ như năm ngoái tại sao chúng ta lại phẳng như vậy trong nửa đầu? Để lại quá nhiều việc phải làm .. nếu có thêm 10 phút nữa, chúng tôi đã giành chiến thắng ở đó ..

 39. không thể vẽ. Cướp Đấng Cứu Rỗi một lần nữa! Trò chơi khủng khiếp để xem nhưng tôi sẽ đổ lỗi cho TG4. Thật tuyệt khi thấy Jason trở lại nhưng anh ấy nên có một hoặc hai mục tiêu

 40. Hãy nghĩ rằng đó sẽ là một mùa khó khăn đối với Donegal, họ đã bị giới hạn một cách khó khăn bên ngoài Murphy và McHugh. McBrearty không phải là người chơi anh ta, chấn thương đã không tử tế với anh ta

  Có thể thấy họ thu thập được nhiều điểm sẽ là tin tuyệt vời cho chính chúng ta

 41. Rất may mắn nhưng sẽ đưa nó cho trận đấu thích hợp đầu tiên của mùa giải. Donegal có kết thúc tốt hơn nhiều so với chúng tôi. Chúng tôi thực sự phải khám phá những tiền đạo mới trong giải đấu này.

 42. Wow đó là một trò chơi thực sự của hai nửa khi chúng tôi bước lên một vài bánh răng và ngăn họ chơi trò chơi theo cách riêng của họ, Hennelly Motm đã giữ chúng tôi trong đó và tuyệt vời khi Ice có được quái vật không, Aiden O Shea thực sự giữ vững Mọi thứ xung quanh giữa anh ấy đã làm cho những trận chiến bẩn như vậy, sẽ cắn tay bạn trong một nửa thời gian để rút thăm để chúng tôi đi

 43. Don lồng làm phiền với người đàn ông của trận đấu wj ..
  Chỉ cần cho chúng tôi biết Hennelly có nó !!!
  Tốt để có được điểm…
  Điều kiện khủng khiếp… trò chơi kém
  Thật tuyệt khi thấy Jason trở lại và chơi tốt

 44. Chắc chắn Rob Hennelly Man của trận đấu, hiệu suất xuất sắc. Jason Doherty rực rỡ, Tommy Conroy tuyệt vời, Paddy Durkin hoàn toàn xuất sắc. Rất tốt trở lại, làm tốt cho tất cả.

 45. Nếu hôm nay là bất cứ điều gì để đi theo Galway có thể sẽ giành chiến thắng Division 2. Vì vậy, chúng tôi sẽ cần phải hoàn thành giải đấu mạnh mẽ để mang động lực vào chức vô địch

  Vì vậy, tôi không bao giờ quá lo lắng về các trò chơi ban đầu - vì chúng ta nên tìm cách thực sự đi vào vài vòng sau - nhưng một phần thưởng tuyệt vời khi bạn có thể nhận được một điểm trên bảng

 46. Không thể lỗi TG4 vì thiếu các cơ sở tại Sligo GAA.
  Người quay phim đã làm một công việc đáng kinh ngạc để mang đến cho chúng ta trò chơi.
  Tín dụng cho Mayo cho các phẩm chất chiến đấu. Điểm có giá trị kiếm được. Doherty trở lại ở dạng tuyệt vời được hỗ trợ tốt bởi O hèConnor. Thất bại trong việc giành được cú đá của chúng ta trong nửa đầu cần được giải quyết. Những người mới đến Rửa tội.
  Quan tâm để đọc bình luận từ những người có mặt trong trò chơi

 47. Mayo cổ điển với sự phấn khích. Một số điều không thay đổi. Nó là một công việc cho trái tim.
  Hennelly nổi bật. Những gì Gummer và Fight Jason Doc có. Anh ấy là người xuất sắc và là xương sống của chiến thắng, trong cuốn sách của tôi.
  Cũng nghĩ Eoghan McLaughlin và Tommy Conroy ngày nay rất tốt.
  Tôi chắc chắn rằng những người hâm mộ Mayo ở Công viên Marckiewicz rất thích mọi thứ bất chấp mưa. Khởi đầu đáng yêu với giải đấu.

 48. Cảm thấy như một chiến thắng và Robbie đã nhận được nó cho chúng tôi. Back on top form và harrision tốt quá. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện một số lỗi thực sự cơ bản, tôi nghĩ rằng Tommy đã vượt qua bên lề mà không cần phải nỗ lực trong nửa đầu, đã đi 25 Các sân rộng và Eoghan McLoughlin thực sự đã mắc một lỗi tồi tệ khi được tổ chức khi đi du lịch vào phút cuối, tức là xáo trộn từ người này sang người khác. Tuy nhiên, để trở lại với 14 người đàn ông trong những điều kiện đó thật ấn tượng. Những người đã tạo ra một sự khác biệt lớn.

 49. Robbie không chỉ giành được điểm cho chúng tôi ngày hôm nay .. Anh ấy đã cứu chúng tôi khỏi một cái búa, một vài pha cứu thua tuyệt vời trong hiệp một và một hình phạt tiết kiệm trong lần thứ hai! .. Đối với Paddy Durcan và Jason Doc, thực sự đã tham gia trận đấu trong hiệp hai.

 50. Nhân tiện, các bình luận về TG4 và mưa trên máy ảnh, các nhà bình luận cho biết nhiều lần rằng các nhà quay phim đang làm tốt nhất trong các điều kiện và cơ sở hạ tầng.
  Theo như tôi có thể thấy, ở đó, không có tháp truyền thông hay khu vực kín trong công viên.
  P.S. Viper và Yew ngoan cường, nhận xét của tôi đề cập đến ‘sợ hãi, bạn đang đưa nó ra khỏi bối cảnh để đưa ra quan điểm khác của riêng bạn. Điều này rất khó chịu. Tôi là người cuối cùng để xuống hạng đội của chúng tôi trong bất kỳ năm nào.

 51. Nửa đầu khủng khiếp của Mayo, hiệp hai tốt, Hennelly với một vài pha cứu thua rất tốt và MOTM miễn phí cuối cùng cho Mayo. Thời gian Horan chọn đội bóng tốt nhất từ ??khi bắt đầu, quá nhiều người chơi Shave có nhiều cơ hội và đã không thể hiện bất kỳ hình thức nào và lý do tại sao họ ở trong bảng điều khiển không bao giờ bận tâm bắt đầu. Horan ngủ trên đường một lần nữa, anh ta để Sean Patton thống trị một nửa sân của chính mình cả ngày, tất cả những gì anh ta phải làm để ngăn chặn điều đó để lại một người chơi gần với các mục tiêu đối lập, trong nửa đầu, tất cả các hậu vệ Donegal đã chuyển ra khỏi sân và Mayo Chuyển tiếp theo họ, để Patton kiểm soát một nửa của chính mình. Chỉ cần để một người tiến về phía trước mọi lúc,

 52. Cảm ơn Rob, Brillant Saves, chưa kể rằng PT cuối cùng, trong một phút tôi đã trở lại với Dub Semi đó vào tháng Tám. Brillant.
  Làm tốt lắm Aiden, cậu bé có cần bạn !!
  Chào mừng trở lại Jason, Brillant chơi hôm nay.

 53. Cuộc chiến tuyệt vời từ các chàng trai ngày nay. Cho thấy mong muốn rằng họ chưa bao giờ thiếu như một nhóm người chơi trong một chiếc áo Mayo. Nhưng Chúa ơi .. Làm thế nào nhiều lần chúng ta sẽ phạm phải những sai lầm tương tự? Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta nên thua trò chơi đó ngày hôm nay. Donegal nên có ít nhất 5 bàn thắng. Ai đó có thể vui lòng nói với tôi rằng khi Horgan nói rằng chúng tôi đang làm việc với mọi thứ, anh ấy có nghĩa là gì? Mỗi quả bóng cao đi vào hộp hôm nay đều gây ra vấn đề cho chúng tôi. Chúng tôi là một trong một suốt thời gian trong đó. Và chúng ta cần phải đá bóng nhiều hơn. Có một làn gió trong nửa đầu và không bao giờ đưa Boot vào bóng. Khi chúng tôi di chuyển nhanh chóng, chúng tôi gây ra vấn đề cho họ nhưng nó không đủ phổ biến. Gọi tôi là tiêu cực nhưng tôi không thấy chúng tôi cải thiện những điều khiến chúng tôi phải trả giá trong quá khứ. Nhưng chiến đấu tốt từ các chàng trai.

 54. Hoàn toàn vui mừng cho Jason, đá 3 điểm từ Play trong trò chơi đầu tiên của bạn trở lại rất lâu là không thể tin được, cũng nhớ rằng anh ấy đã bỏ lỡ gần như tất cả các giải vô địch câu lạc bộ với chấn thương.

 55. Rất nhiều rác rưởi đã nói về Aidan O hèShea. Anh ấy đã là xương sống của đội này trong nhiều năm và một lần nữa xoay chuyển trận đấu này cho chúng tôi ngày hôm nay. Robbie là lớp như thường lệ. Tommie rất tốt khi anh ấy đi. Diarmuid Hiệu suất mạnh mẽ trong hiệp 2 và tuyệt vời để xem Doc trở lại. Khi chúng tôi lấy lại đội hình đầy đủ, sẽ ở đó hoặc ở đó một lần nữa trong năm nay!

 56. @Culmore, bạn thấy tôi có thể phát hiện ra điều đó trong thời gian thực, xem bình luận trước đó, một số người là huấn luyện viên tuyệt vời nhưng đọc trò chơi là một kỹ năng khác.

  Một O Shea đã đóng góp rất nhiều vào cuộc chiến trở lại khi anh ta bước vào, cảm giác như anh ta đã đốt cháy ngọn lửa.

 57. @Wallow swoops, tôi đã không đọc bình luận của bạn vì vậy tôi đã không trả lời nó.

  Quan điểm của tôi là không có gì để sợ từ những người như Donegal, nhưng nỗi sợ đó là trận đấu trước, là hoàn toàn rõ ràng.

  Khi chúng tôi quản lý để có thể chuẩn bị một đội có thể tấn công một trò chơi từ phút đầu thì chúng tôi không có gì phải sợ từ bất cứ ai.

  Một trò chơi đáng lẽ phải giành chiến thắng đã bị bỏ lại phía sau vì chúng tôi chỉ chơi một nửa bóng đá, thuần khiết và đơn giản và thực tế là Kildare đã xoay sở với Kerry làm cho nó tồi tệ hơn.

  Hãy để cuộc trò chuyện không chuyển sang làm cho các anh hùng ra khỏi bất cứ ai và quên đi nửa đầu không thể chấp nhận được.

 58. Sự trở lại tuyệt vời từ Mayo hôm nay. Nó luôn luôn mất một người đàn ông bị đuổi khỏi chúng tôi hoặc một người bỏ lỡ hình phạt hoặc một người chơi đối phương bị gửi đi để đốt cháy một đội Mayo. Chúng tôi phải bắt đầu nhanh hơn trong các trò chơi có được điểm sớm và nhấn cao lên sân. Aidan và Rob đã rất xuất sắc ngày hôm nay. Rob giữ chúng tôi trong trò chơi với 3 pha cứu thua không thể tin được. Aido đã vung trò chơi ở giữa cho chúng tôi khi anh ấy đến. Paddy Durkin, Tommy, Diarmuid và Ryan tất cả Éxcellent. Chúng ta cần giữ 1 hoặc 2 về phía trước lên cao hơn để cho phép nhanh chóng vượt ra khỏi phòng thủ và tạo không gian cho một nửa lưng của chúng ta để tấn công. Tại sao don lồng chúng ta bắt đầu với 15 tốt nhất của mình? Xây dựng một điểm số khá và sau đó làm trống băng ghế dự bị. Quản lý dường như luôn luôn làm điều ngược lại và mang đến những người chơi giỏi nhất của chúng tôi khi lưng của chúng tôi vào tường. Rob Hennelly người đàn ông của trận đấu. Hy vọng Horan và Sideline đã học lại bài học cho trận đấu Monaghan. Điểm tuyệt vời hôm nay. Mhuigheo Abu.

 59. Hôm nay Galway trông sắc nét nhưng tôi sẽ đọc nhiều trò chơi vào ngày hôm nay. Meath đã xấu hổ
  1-9 đến 0-1 trong một nửa thời gian.
  Meath đang hướng đến Division 3 dựa trên hiệu suất không phải ngày nay.

 60. Chỉ cho thấy những gì chúng tôi đã bỏ lỡ mà không có Jason trong 2 năm qua, người muốn thấy Aidan rời đi sau khi quay lại hôm nay, cũng nghĩ Jordan Flynn đã tạo ra một sự khác biệt lớn khi được giới thiệu, không có bóng chơi để chuyển tiếp trong nửa đầu là tiền vệ không tồn tại và Đáng lẽ phải được thay đổi sớm hơn, Rob và Jason làm tốt, thật tuyệt khi có bạn trở lại

 61. Biscan, tôi nghe nói Meath đang lên kế hoạch làm khổ 14 người đàn ông sau những quả bóng. Nên đã gửi các quý cô. Chúng tôi là một đội tốt hơn với Aido trên sân.

 62. Làm thế nào để bạn phân tích điều đó.
  Vui mừng với quý cuối cùng, ép buộc và quyết tâm rút nó ra khỏi lửa.
  Doc đã đóng góp rất lớn khi trở về.
  Tôi là nhà phê bình Henelly lớn nhất ở đây vì vậy chỉ đúng là tôi khen ngợi anh ấy khi nó cũng xứng đáng. Một MOTM rõ ràng (Langan tuyệt vời cho Donegal)

  Rất nhiều sai lầm trong 3 quý đầu tiên, tiền vệ vẫn là một vấn đề lớn và Coen đã đấu tranh tồi tệ trên MM

  Nghĩ rằng cuối cùng nó sẽ là một điểm tốt mặc dù trong khi những lời buộc tội sẽ được tiến hành trong thời gian lớn ở Donegal sau khi có một thủ đô khác khi họ nên rời khỏi tầm mắt

 63. Willie Joe. Tôi biết rằng bạn là nhiều nhiệm vụ nhưng phụ được đưa vào trò chơi nên và được đưa vào trong M.O.T.T.M. Thăm dò ý kiến.

 64. Aido đã chuyển trò chơi cho chúng tôi hôm nay. Thời tiết và điều kiện thực sự phù hợp với anh ta. Hai trong số một nửa về phía trước kéo vào giờ nghỉ giải lao, nhưng khó có thể đổ lỗi cho những chàng trai đó khi chúng tôi đặt cược một cây gậy ở hàng tiền vệ một lần nữa và lưng của chúng tôi chỉ chạy với bóng. Tôi không thể nhớ lại một nửa về phía trước mà từng có vẻ tốt dưới Horan. Ngay cả McLoughlin không bao giờ có thể giành được một All-Star trong dòng nửa tiền đạo của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần sử dụng đường chuyền đá đủ để di chuyển bóng nhanh hơn. Tôi không thể nói rằng tôi đã thấy bất kỳ tiến bộ nào hôm nay ngoài việc có trở lại Jason Doherty vĩ đại. Phong cách chơi tương tự đã đưa chúng ta vượt qua trong quá khứ. Tất nhiên, quả bóng cao vào miệng của chúng tôi vẫn là một vấn đề rất lớn và nó lại nhắm mắt lại khi bạn thấy quả bóng được tung ra.

 65. Chúng tôi đã xoay sở để kéo nó trở lại nhưng Donegal nên đã ra khỏi khoảng cách trong một nửa thời gian. Rất nhiều vấn đề tương tự ở đó một lần nữa, tôi sợ điều đó không khiến tôi lạc quan về chức vô địch.

  Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy Jason Doherty trở lại và anh ấy đã bị bỏ lỡ. Sự thông minh và sức mạnh của anh ấy trong giải quyết là tuyệt vời.

  Cuộc tranh luận thủ môn phải được đưa lên giường - Henelly có hoàn hảo không? Không. Nhưng anh ấy là lựa chọn tốt nhất bằng một dặm và đã đào chúng tôi ra khỏi một vài lỗ hổng.

  AA cho Donegal, họ đã nhận được lợi ích của sự nghi ngờ hoàn toàn dựa trên thiện chí kể từ năm 2012, nhưng thực tế là họ bị đánh giá cao.

 66. Tôi đã ở trong trò chơi điều kiện Savage trong hiệp hai nhưng sự trở lại quyết tâm kiên quyết là tuyệt vời để xem. Tôi đã thấy Tommie Park trên đường 14 yard trong 10 phút đầu tiên cho quả bóng trực tiếp không bao giờ đến được sau đó anh ấy đã quay trở lại thức ăn thô xanh cho nó. Hình dạng của chúng tôi và chống lại chiến thuật của họ.

 67. Nhân vật tuyệt vời được hiển thị một lần nữa ngày hôm nay. Có gì mới?. Robbie mặc dù tất cả những lời chỉ trích thực sự đã làm việc kinh doanh ngày hôm nay. Có gì mới? . Có gì mới. ? Điều kiện tàn bạo trong tháng Giêng. Có gì mới? Chơi công bằng với đội Mayo này
  . Bất chấp những hạn chế rõ ràng của họ và vào một ngày mà quá nhiều điều dường như đang chống lại chúng tôi, họ đã chiến đấu với cái chết và để lại tất cả trên sân. Có gì mới?

 68. Siêu thứ hai. Làm tốt những chàng trai.

  Kildare đã vẽ với Kerry. Điều đó tốt cho chúng tôi.

  Thật tuyệt khi thấy Jason Doc trở lại. Anh ta cần phải gắn bó cơ hội như vậy ở phía sau mạng. Có thể tha thứ cho anh ấy chỉ trở lại sau một số chấn thương đe dọa nghề nghiệp. Anh ấy sẽ khó chuyển từ phía trước 6 bây giờ. Anh ta phải chơi trong dòng FF.

  Harrison cũng siêu phàm. Biết từ hình thức câu lạc bộ của anh ấy, anh ấy đã rất xa.

  Chỉ nhà. Thời gian để đặt ấm đun nước vào. Ướt đẫm.

 69. Phút may mắn, điều kiện rất kém, tôi đã ở trên sân thượng và không thể nói rằng nó rất thú vị với các điều kiện và hiệu suất. Làn gió đó, mưa ở trên sân, cảm thấy tiếc cho người đàn ông máy ảnh. Tôi sống ở Sligo và chỉ nóng lên một lần nữa!
  Chúng tôi đấu tranh để đi nhưng trong khi Donegal đã vượt qua tốt và có một vài game bắn súng, họ sẽ thực sự nhớ MM.
  Cuối cùng, chúng tôi đã thể hiện tính cách và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ đi xa hơn Donegal trong Giải vô địch. Đó là một thách thức đối với những người chơi mới tỏa sáng trong các trò chơi này vào đầu giải đấu nhưng họ sẽ hiểu rõ hơn về những gì được yêu cầu. Hãy cùng xem một vài trò chơi tiếp theo diễn ra trước khi chúng ta ném đồ chơi ra khỏi xe đẩy.

 70. 2 rút ra trong Div 1 và tôi nghi ngờ một người khác trong cuộc ngoài trời giữa Tyrone và Mon, tất cả đều đảm bảo cổ phần cao cho mọi người trong ngày cuối cùng.

  Hãy nghĩ rằng chúng tôi đã thấy màn trình diễn mayo tinh túy ngày hôm nay, tất cả những sai sót đã biết của chúng tôi và tất cả các phẩm chất của chúng tôi ở đó được trưng bày. Không có nhiều trong cách tiến bộ

 71. Có phải được chỉ ra trường chỉ 13 hoặc 14 người chơi. Chúng tôi dường như phát triển mạnh trên nghịch cảnh, quay trở lại tường và chúng tôi đi ra tất cả các khẩu súng rực rỡ. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta có thể khai thác thái độ đó với 15 người chơi trái tim của họ
  Làm tốt mayo. Thật tuyệt khi nhìn thấy nhân vật và nhiều hơn nữa. Vẫn còn rất nhiều để học nhưng không bao giờ thiếu trái tim.

 72. Màn hình thứ hai tốt hơn, rất vui khi có Jason Doherty trở lại khi anh vô cùng nhớ và có vẻ rất sắc nét. Chúng ta cần phải đưa bóng vào sớm hơn cho anh ta thay vì những người chơi chạy xuống những con hẻm mù. Điều kiện rất tuyệt vời khi đánh giá người chơi nhưng Aidan, như mong đợi đã chuyển sang thủy triều khi anh ta tiếp tục. Cần sửa chữa cảm giác khu vực trung bình chúng ta cần phải thử một vài tiền vệ mới. Thay vào đó, thiên đường đã nhìn thấy bất cứ điều gì đã gây ấn tượng với tôi để thử và thử và thử lại. Cố gắng một hoặc hai của Connell Dempsey, Padraig Walsh, Gary Golden, Jack Carney khi anh ta thoát khỏi Kilmeena Run trong đàn em, có lẽ Oisín Mullin là câu trả lời. Nhìn vào sức mạnh của Donegal và các đội khác, chúng ta cần có nhiều hiện tại và chiều cao thể chất hơn ở giữa.

 73. Mayomessi, tôi đồng ý rằng chúng ta cần những tiền vệ cao với sức mạnh và/hoặc di động. Chúng tôi đã đấu tranh với năm ngoái. AIF là một ví dụ.
  Nếu chúng ta mất quyền sở hữu trên những cú đá của chúng tôi, chúng tôi đã rời đi để dựa vào trò chơi Harrying của chúng tôi, chiến đấu cho doanh thu. Chúng tôi rất giỏi về điều này, cảm ơn Chúa, nhưng nó vẫn mang lại bánh mì. Đây là bản tóm tắt của nửa đầu đối với tôi ngày hôm nay. Chúng tôi đã sống trên vụn.
  Đúng như dự đoán, khi Bould Aido xuất hiện, anh ta đã cung cấp một lối thoát ở hàng tiền vệ và Donegal weren có theo cách riêng của họ.
  Tôi đã từng yêu thích những gì SOS và Tom Parsons mang đến khi chúng tôi có chúng ở hàng tiền vệ. Họ thường cho chúng tôi một bàn đạp chống lại Dublin và cho chúng tôi một cơ hội chiến đấu tuyệt vời.
  Tôi muốn thấy chúng tôi được trang bị ở hàng tiền vệ chống lại sự phản đối cao lớn chứ không phải lòng thương xót của họ.
  (Dòng sau đầy đủ được tha bổng cho mình tốt hôm nay mặc dù thiếu nhà điều hành).

 74. Thật là một hành động cuối tuần ..

  Ôi tại sao oh tại sao có thể vô địch có thể là định dạng này .. Hãy tưởng tượng một ngày cuối tuần của các trò chơi như thế này vào mùa hè?

  Trông loại năm mà rất ít có thể tách đáy khỏi nửa trên của bảng

 75. Chúng tôi rõ ràng cần một người giữ mới, một người không thực hiện các pha cứu thua quan trọng trong khi chơi, dừng hình phạt hoặc có khả năng ghi điểm cân bằng trong các trò chơi.
  Điều đó sẽ cho phép mọi người chê bai và rên rỉ thêm một chút tôi cảm thấy.

 76. Đồng ý về phía tây là tốt nhất. Ngón tay xoăn cho một nửa về phía trước khi chúng không phải là vấn đề lớn nhất có vẻ dễ dàng.
  Đó là một ngày cho những người như O hèShea và thậm chí có thể Flynn.

  Cuối cùng, là một điểm tốt nhưng để trích dẫn Swanee, chúng tôi chỉ có một kế hoạch, và đó dường như vẫn là trường hợp. Chạy chạy chạy. Conroy và Orme thường bị mắc kẹt ở phía sau.

  Điều kiện kinh hoàng nên chưa có điểm nào phát điên, hãy để xem những gì bản sao mang lại.

 77. Cuối cùng, thật tốt khi có được một điểm sau khi Mayo tồi tệ như thế nào trong nửa đầu. Thật tốt khi thấy Jason trở lại. Tất cả các trò chơi ngày nay đã kết thúc trong trận hòa. Siêu thứ từ Armagh đêm qua - Rian O hèNeill tuyệt vời và tuyệt vời giải quyết từ lưng. Trên Monaghan bây giờ và nó chắc chắn sẽ không dễ dàng ở đó.

 78. Robbie và AOS hoành tráng ngày nay cũng như các cầu thủ cao cấp của chúng tôi; Paddy, Harry, Doc, Diarmuid, Ryan. Chúng tôi cần một vài người mới để thể hiện bàn tay của họ! Khó khăn trong điều kiện mùa đông.
  Comhghairdeas làm foireann mhuigeo inniu. Một điểm đạt được!

 79. FBD nói tốt!
  Tôi biết Robbie sẽ nhận được MOTM chỉ trên những pha cứu thua và anh hùng của anh ấy vào cuối nhưng một đề cập đặc biệt trên những cú đá của anh ấy. Với điều tốt nhất, tuyệt vời để có thể cải thiện một kỹ năng quan trọng như vậy trong những năm 30 tuổi.
  Aido có thể không thể trong 70 phút đầy đủ trong không gian mở của Croker vào mùa hè nhưng anh ấy đã xây dựng cho các trò chơi như ngày nay.
  Paddy đã gây sát thương với các hoạt động của anh ấy cả ngày và Tommy trông rất nguy hiểm. Hãy thấy Jason trở lại và 3 điểm từ Play.ive chưa xem trò chơi trên TV nhưng đó là điều mà tôi gặp phải trong trò chơi.
  Đám đông Mayo khổng lồ ngày nay, nếu sự tham dự là 12k thì khoảng 10k là từ Mayo, những thứ tuyệt vời!
  Donegal phải ghét chơi chúng tôi, bằng cách tôi tính toán 3 lần cuối cùng chúng tôi đã chơi chúng trong giải đấu, chúng tôi đã quay lại để hòa với cú đá cuối cùng của trò chơi trong thời gian chấn thương.
  Kevin Mac Monster chỉ ra chân sai vào năm 2018, James Durcan với bàn thắng trong phút thứ 77 vào năm 2020 và Robbie với một phép lạ miễn phí ngày hôm nay.

 80. Downer lớn nhất ngày hôm nay vẫn là sự thiếu hụt lùi. Chúng tôi đã không tìm thấy một. Bóng trong hình vuông một vấn đề lớn. Thiếu chiều cao.

  Như những người khác đã nói, chỉ đối với Rob Donegal đã khuất tầm nhìn trong nửa đầu. Anh ấy đã xuất sắc. Một hiệu suất hoàn chỉnh.

 81. Phân khu 1 có vẻ như sẽ là con vịt ass chặt chẽ trong năm nay, mọi trò chơi sẽ là một trận chiến nhưng như O Hora đã nói rằng chúng tôi yêu một trận chiến mà chúng tôi cần phải có được 15 người đầu tiên của mình trên sân một cách nhất quán bởi vòng 4/5 để trở thành Sẵn sàng cho trò chơi Galway, thật tuyệt khi thấy Jason làm tốt hôm nay, đó là một con đường dài đối với anh ấy

 82. Nghĩ rằng sự thất vọng lớn nhất hiện nay là phạm vi bảo hiểm TG4. Thậm chí không thể nhìn thấy trò chơi với nước trên màn hình. Nghĩ rằng đó là những thứ cơ bản để giữ cho màn hình rõ ràng.

 83. Vai trò tự do trong cà vạt Nhận xét của bạn được ghi nhận. Tôi đồng ý rằng, không thể tin rằng, ở tuổi của anh ấy, ngày hôm nay, Murphy đã bao gồm bao nhiêu và bạn có thể thấy anh ấy đã tham gia và có ảnh hưởng như thế nào trong hiệp một. Một trong những người vĩ đại thực sự và Donegal may mắn khi có anh ấy…

 84. Đồng ý về Murphy. Có lẽ là người chơi giỏi nhất mà tôi đã từng thấy. Anh ấy có tất cả mọi thứ. Anh ta nên bị phạt cho Donegal. McBrearty là một trong những người chơi được đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua.

 85. @GBXI .. Michael Murphy đã bỏ lỡ một hình phạt v Tyrone trong trò chơi vô địch cuối cùng của anh ấy và Donegal .. Trong một trận đấu gần, The Penalty Miss (đánh vào bài viết) và thẻ đỏ của anh ấy vài phút sau là hai bước ngoặt lớn trong một trò chơi Tyrone tiếp tục giành chiến thắng ..

 86. @Leantimes, anh ấy cũng đã đưa Hennelly sai cách lần cuối cùng họ chơi trong chức vô địch. Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy đánh bóng với nhiều niềm tin hơn và anh ấy đã ở trong khu vực ngày hôm nay. Dù sao nó cũng hoạt động tốt cho Mayo!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.