Cillian sườn tàn nhẫn thương tích

kqbd truc tuyen hom nay
Ảnh: Người kiểm tra Ailen

Tin tức Được xác nhận sớm hơn vào hôm nay bởi Mayo GAA Rằng chấn thương Cillian O hèConnor đã chọn trong trận đấu Clare vào Chủ nhật tuần trước là một chiếc gân Achilles cần phẫu thuật đến như một cú đánh tàn nhẫn như vậy.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó là một thất bại to lớn cho chính Cillian. Thương xót không bị thương trong hầu hết năm qua, người đàn ông Ballintubber đã ở dạng cuộc sống, chơi với một kqbd truc tuyen hom nay loại bỏ rơi và cung cấp sự lãnh đạo đáng sợ trong một đội bóng hiện đang có những tài năng mới nổi.

Anh ấy chắc chắn phải tận hưởng chiến dịch Giải vô địch sắp tới và cơ hội mà anh ấy sẽ cho anh ấy thể hiện tài năng của mình đầy đủ, đưa đội lên mức hiệu suất cao hơn bao giờ hết. Bây giờ, thật bất ngờ, điều đó đã bị lấy đi từ anh ta.

Tuyên bố Mayo GAA không có thông tin chi tiết về việc chấn thương tồi kqbd truc tuyen hom nay tệ như thế nào. Nhưng với việc phẫu thuật cần thiết, nó có thể an toàn khi cho rằng anh ta đã giành được hành động trở lại bất cứ lúc nào và việc phục hồi của anh ta có thể được đo trong vài tháng chứ không phải vài tuần. Chỉ có một người lạc quan vô vọng mới có thể từ chối chấp nhận điều không thể tránh khỏi rằng, thật đáng buồn, năm liên quận Cillian đã kết thúc.

Đối với đội, sự mất mát của bùa hộ mệnh là một cú đánh đáng kqbd truc tuyen hom nay kinh ngạc. Mất bất kỳ người chơi nào cũng gặp khó khăn - và, Lord biết, chúng tôi đã bị tước mất rất nhiều người chơi quan trọng vào những thời điểm quan trọng trong thập kỷ qua - nhưng sự mất mát của Cillian đối với đội chỉ đơn giản là không thể tin được.

Anh ta mang rất nhiều cho bàn, không chỉ liên quan đến tỷ lệ ghi bàn của anh ta mà còn là số lượng lớn của việc giải quyết, chạy, vượt qua và tổ chức anh ta làm trong một nửa đối lập của lĩnh vực. Sau đó, ở đó, cũng có sự cố vấn của những khẩu súng kqbd truc tuyen hom nay trẻ cùng với anh ta trên đỉnh và phải sợ rằng họ sẽ cảm thấy sự mất mát của anh ta sắc sảo hơn hầu hết.

Tuy nhiên, như người ta đã nói, ở đó, không có ’i trong đội. Không một người chơi bao gồm toàn bộ mười lăm. Cú kqbd truc tuyen hom nay đánh nặng nề này, James Horan và nhóm của anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa nó lên cằm và lập kế hoạch lại cho một chiến dịch vô địch bắt đầu trong vòng chưa đầy hai tuần.

Sự rút ra giúp chúng ta về vấn đề đó. Với tất cả sự tôn trọng đối với Sligo và Leitrim, chúng tôi đã có hai trận đấu để sắp xếp cách chúng tôi xếp hàng vào mùa hè này - và, đừng quên, chúng tôi đã đưa ra những vấn đề kqbd truc tuyen hom nay khác ngoài những người thay thế Cillian để đối phó với vấn đề đó - và sau đó, giả sử Chúng tôi giành chiến thắng hai người đó, chúng tôi phải đưa ra trận chung kết Connacht của chúng tôi.

Và đó là tất cả những gì chúng ta có thể, trong thực tế, làm. Với Cillian trên tàu vào mùa hè này, chúng tôi thực sự có thể dự kiến ??sẽ giữ lại Cup Nestor và có quyền cắt đứt các bản lồng trong trận bán kết All-Ireland. Khi vắng mặt, chiến thắng Connacht trở thành một câu hỏi đủ lớn, giữ cho quả bóng đá ra cho các nhà vô địch sáu trong một hàng thậm chí còn lớn hơn.

Tuy nhiên, tối nay, nó thậm chí có vẻ đúng khi nghĩ những loại suy nghĩ đó. Thay vào đó, nó tốt nhất để tập trung trở lại với chính Cillian, bằng cách cảm ơn anh ấy vì nỗ lực to lớn mà anh ấy đã dành cho Mayo trong những năm qua và bằng cách chúc anh ấy tất cả sự may mắn trên thế giới trên con đường phục hồi. Hãy sớm khỏe lại, Cillian.

40 suy nghĩ về "Cillian sườn tàn nhẫn thương tích"

 1. Cú đánh tàn phá đầu tiên cho Cillian và thứ hai cho đội. Anh ấy đã bay trong 12 tháng qua và tôi thực sự cảm thấy cho anh ấy. Nó sẽ là một cuộc đấu tranh thực sự mà không có anh ấy và tôi không giữ được nhiều hy vọng cho chúng tôi bây giờ. Hy vọng rằng nó giúp chúng tôi tìm thấy một số nhà lãnh đạo khác ở phía trước sẽ đứng trước chúng tôi khi anh ấy trở lại.

 2. Chúng tôi đã nói về Aiden là một mất mát nếu anh ấy trở lại, tôi nghĩ rằng đây là một mất mát lớn hơn nếu bạn giải phóng để xem xét,

 3. Gutted cho anh ta và đội. Không còn nghi ngờ gì nữa, người chơi quan trọng của chúng tôi, có lẽ đôi khi anh ấy mong đợi quá nhiều nhưng tất cả đều xuất phát từ các tiêu chuẩn cao mà anh ấy đã đặt ra cho chính mình và đội nói chung.

  Tôi không thực sự mong đợi các cầu thủ trở lại sau chấn thương để tạo ra một tác động lớn trong năm nay, vì vậy cơ hội là để các thành viên trẻ tuổi của hội thảo thực sự bước lên và cố gắng lấp đầy khoảng trống đó. Có lẽ Horan có thể bắt đầu suy nghĩ phòng thủ hơn bởi vì đưa ra tin tức này, thật khó để thấy chúng tôi đánh bất cứ ai trong một vụ xả súng thẳng thắn

 4. Tôi đã nghĩ về ít người khác cả ngày. Một cú đánh đau.

  Không có điểm nào nói bất cứ điều gì về phần còn lại của chiến dịch tối nay. Bây giờ là lúc để cung cấp một số hỗ trợ cho Cillian. Anh ấy là một hiện tượng đối với Mayo và là một lý do chính tại sao chúng tôi đã rất cạnh tranh trong thập kỷ qua.

  Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chúc anh ấy những điều may mắn tốt nhất với sự phục hồi của anh ấy. Tôi chắc chắn rằng những người thích Tom Parsons sẽ liên lạc với anh ấy để cung cấp hỗ trợ và động lực để trở lại với sức khỏe đầy đủ.

 5. Cillian không dựa vào tốc độ, vì vậy anh ta có thể có thêm 3 năm kể từ mùa giải tới, nếu phù hợp. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 30 vào mùa xuân tới, tôi tin.

  Thời gian cho Conroy, Carr, Rod, Walsh để bước lên. Họ có một hoặc hai mùa dưới vành đai của họ. Không còn ‘Boys mới nói chuyện.

  Coen cũng có thể đóng một vai trò quan trọng. Chúng tôi chỉ cần chờ xem.

 6. Gutted cho Cillian và Mayo. Anh ấy là một người chơi phi thường. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng anh ấy sẽ trở lại hoạt động càng sớm càng tốt.

 7. Rất xin lỗi vì Cillan chúc anh ấy phục hồi nhanh chóng như vậy vì chúng tôi kể từ khi anh ấy đến hiện trường khi là một đứa trẻ 19 tuổi vào năm 2011, anh ấy giải quyết vấn đề miễn phí của chúng tôi Năm đó, tuyệt vời miễn phí trong cơn gió và mưa và tiếng la ó trong tai anh ấy trong hyde, anh ấy đã rất xuất sắc kể từ khi nó bước lên Mark Cảm ơn Wille Joe vì tất cả những công việc của bạn cho bóng đá Mayo và kho lưu trữ tuyệt vời của bạn

 8. Thật buồn khi đọc điều này nhưng tôi đã nghĩ về Cillian và gửi lời cảm ơn đến anh ấy vì dịch vụ hoàn toàn tuyệt vời của anh ấy trong những năm qua. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và anh ấy luôn là một nhà lãnh đạo.
  Đó là một cú đánh tàn nhẫn vào đội Mayo nhưng chúng tôi sẽ sống sót. Thời gian để người khác tỏa sáng. Cố lên Mayo. Maigheo Abú.

 9. - những lời chúc tốt đẹp nhất đến Cillian để phục hồi đầy đủ và nhanh chóng và diarmuud là tốt.
  - Đã thêm áp lực ngay cả khi giành được Nestor nhưng đội ngũ và ban quản lý có khả năng phục hồi mà chúng tôi cần phải ủng hộ, chúng tôi chưa hoàn thành cho năm 2021.
  - Bạn có thể đặt cược Donegal đã không từ bỏ việc chiến thắng Ulster nếu Murphy vẫn bị thương và chúng tôi có thực sự muốn trở thành một số người ủng hộ Galway đã mở ra một chủ đề của Gal Galfootball2022 và bởi Kerry.

 10. Murphy là một người chơi phi thường và rất quan trọng đối với Donegal nhưng tôi sẽ nói Cillian thậm chí còn quan trọng hơn đối với những lời chúc tốt đẹp nhất của Mayo và sự phục hồi nhanh chóng cho một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại của chúng ta.

 11. Cũng có thể quên đi mùa này nếu nó tệ như nó nghe. Cho đến nay, người chơi giỏi nhất Mayo và dưới hình thức cuộc sống của anh ấy. Chúng tôi không có ai đó có một nửa khả năng thay thế anh ta.

 12. Thảm họa. Ngay khi anh ta trở lại trong hình thức bay cũng như. Connacht một yêu cầu rất lớn bây giờ. Id suýt đưa Aidan vào vai trò FF đang di chuyển, có thể mất một chút việc của Tommy và bất cứ ai khác. Coen cũng có thể làm một công việc. Hầu hết những người ủng hộ sẽ muốn thấy Jimmy Carr đi vào, nhưng tôi không nghĩ rằng FF phù hợp với anh ta, nhiều hơn một người chơi góc đi bóng hơi sâu, sau đó nổ về phía trước. Dù sao, chúng tôi sẽ sớm tìm ra một cách không may.

 13. Đi vào hình thức một vài năm trước có thể thay thế.
  Đang diễn ra những năm trước hình thức không thể thay thế.
  2 dòng, hàng tiền vệ và dòng FF là những dòng ổn định nhất của chúng tôi, những chiếc ghế âm nhạc trong tất cả các dòng khác. Hy vọng rằng chấn thương Diarmuids đã giành chiến thắng có nghĩa là chúng tôi đã trở lại Square One trên khắp sân.
  Willnith đã có mặt trong trận chung kết năm ngoái mà không có Cillian mà anh ấy quan trọng như thế nào đối với chúng tôi. Don Tiết nghĩ điều tương tự có thể được nói cho bất kỳ người chơi nào khác.
  Trên thực tế, sẽ không bao giờ có tất cả Ireland trong năm nay có hoặc không có Cillian. Giành chiến thắng khuyến mãi và Connacht tốt nhất chúng ta có thể hy vọng. Giành được khuyến mãi, đánh dấu, chúng ta có thể giành được Connacht mà không cần Cillian, tôi không chắc lắm.

 14. Tốt nhất của may mắn Cillian trên đường để phục hồi. Tác phẩm được viết rất tốt Willie Joe.as Nó nắm bắt tình cảm của tất cả những người ủng hộ Mayo sáng nay. Tôi thực sự đã rút ruột cho chàng trai

 15. Đây rõ ràng là một thất bại lớn, đối với Cillian, đội và những người ủng hộ. Đôi khi, một sự kiện như thế này có tác dụng mạ kẽm đối với các thành viên khác trong nhóm và những người ủng hộ thực sự.
  Càng cho phép làm điều đó cho Cillian. và cung cấp thêm 10% hoặc bất cứ điều gì chúng ta có thể cung cấp.
  Và chúng ta cũng nhớ Diarmuid.
  Một sự phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn cho cả hai anh em.

 16. Ở cấp độ cá nhân, tôi chúc Cillian phục hồi nhanh chóng vì lợi ích của anh ấy, công việc của anh ấy trong ngành kinh doanh tuyển dụng mà anh ấy là chủ sở hữu chung Thể thao nghiệp dư và phụ nữ. Những chàng trai như Jason Doherty, Brendan Harrison, đang đi ra cuối cùng của tất cả những gì bây giờ, và Tom Parsons là biểu hiện của sự hy sinh cá nhân vĩ đại mà nó có thể mang lại cho người chơi.
  Như nhiều áp phích được đề cập, Cillian đang ở dạng cuộc sống của anh ta, và thực sự anh ta đã từng, và anh ta sẽ trở lại để thúc đẩy sự bảo vệ đối lập điên cuồng và đẩy các hồ sơ ghi bàn trong quá khứ, nơi họ sẽ không bao giờ bị đánh bại.
  Chữa lành tốt Cillian, và Diarmuid cũng vậy, cũng như tất cả các chàng trai và cô gái khác cũng đưa nó lên hàng và giải trí cho chúng tôi.
  Đối với cơ hội thành công của chúng tôi ở Connacht mà không có người đàn ông dẫn đầu dòng tiền của chúng tôi rất tốt, chúng tôi phải giảm kỳ vọng của mình.
  Kinh nghiệm đang trở nên rất khan hiếm. Nếu bạn tham gia đội Mayo bắt đầu trận chung kết All-Ireland năm năm trước, bảy người đã nghỉ hưu, ba người bị thương và chỉ có năm người có sẵn để chơi-bốn-Lee, Paddy, Kevin MC và AOS sẽ bắt đầu V Sligo với Boyler có khả năng trên băng ghế dự bị.
  Chúng tôi đã thấy một số tài năng mới tuyệt vời gia nhập đội hình trong vài năm qua, nhưng để đạt được điều hòa cao nhất và sức mạnh tinh thần cho các đội bóng lớn và những ngày lớn có thể mất tới năm năm. Bạn có thể thấy rằng với các cầu thủ Kerry và Dublin trẻ hơn và chúng tôi tương tự nhưng những người chơi thiếu kinh nghiệm của chúng tôi có một thời gian và rất nhiều sự phát triển trong cơ thể và tâm trí để lật đổ các đội Dublin và Kerry tiên tiến hơn. Chúng tôi chỉ cần hạ thấp kỳ vọng của mình cho năm nay và có thể tiếp theo khi chúng tôi trở lại chiến đấu với các đội tốt nhất trong giải đấu.
  Bởi vì chúng tôi có hai trận đấu, chúng tôi nên giành chiến thắng trước trận chung kết Connacht, James Horan có thể giải quyết một kế hoạch trò chơi mới về phía trước, trong khi vẫn ổn định trên 6 lưng tốt nhất - chúng tôi vẫn có thể giữ lại Cup Nestor.
  Luôn luôn trở đi, và một lần nữa chúng tôi đi lên trên Hon Mayo !!

 17. Chiến thắng Connaught là thực tế, chúng tôi đã có hai đội Div 4 và sau đó là một đội DIV1 xuống hạng. Trò chơi thứ 3 đó sẽ chặt chẽ, bảng điều khiển của chúng tôi quá sâu để 2 người kia đánh bại chúng tôi.
  Tôi đã thấy đủ tích cực vào ngày cuối cùng trong vở kịch của chúng tôi. Ngoài vai chạy tuyệt vời, số lượng thấp. Chúng tôi đã vận chuyển một số điểm công bằng nhưng Clare đã chơi với rất nhiều niềm tự hào và đá một số điểm tuyệt vời mà bất kỳ đội nào sẽ tự hào. Mục tiêu thứ 2 của Clare, là một điểm số, chín trên 10 lần AOS giành được một quả bóng cao hoặc chống lại con người lớn như anh ấy, anh ấy sẽ làm điều đúng đắn và phá vỡ nó. Họ gần như đã có trong 10 hoặc 15 giây sớm hơn nhưng với chơi xuất sắc. Tôi không nghĩ rằng Clare sẽ bị Kerry đẩy mạnh quá dễ dàng.
  Tôi đã nghi ngờ về Hession vì thiếu kinh nghiệm nhưng anh ấy dường như có sự cân bằng và tốc độ rất tốt và có thể là một người bắt đầu bây giờ sau tất cả. Don Tiết nghĩ rằng Brickenden sẽ đi trước Eoghan Macl (mẹo của tôi cho vai trò nửa sau rảnh rỗi) hoặc Plunkett mặc dù anh ấy đã có một điểm tốt. Coen dường như chỉ làm điều đúng đắn nên anh ấy ở IMO. Don Tiết nghĩ Jordan Flynn là kế hoạch dự phòng tiền vệ của chúng tôi. Nếu Diarmaid mất tích trong 2 trò chơi đầu tiên, chúng tôi có thể đặt Aido hoặc Coen ở đó. Người chơi xuất sắc Ryan OD nhưng không quá đáng sợ đối với những người bảo vệ một lần, hơn một nửa về phía trước nếu bạn hỏi tôi. Tôi nghĩ rằng Carr có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn bên trong hoặc Towey có thể nhận được, lần đầu tiên của anh ấy không bị sai trên đường 45m đã đi qua rất độc đáo.
  Don Tiết biết tại sao ban quản lý hãy để Hennelly lấy muộn miễn phí khi Towey dường như có phạm vi cần thiết. Tương tự Ryan OD đã nhận và ghi được một miễn phí mà nên đã được Towey nếu được chỉ định. Conor Loftus Tôi không nghĩ rằng sẽ vào trừ khi tiền vệ cho Diarmaid như đầu năm ngoái. Đã thực hiện một lựa chọn sai khi Clare đóng vào và hơi im lặng theo ý thích của tôi.
  AOS thực sự xuất sắc vào ngày cuối cùng. Một tài sản lớn đối với chúng tôi.

 18. Tôi muốn cảm ơn Cillian vì tất cả niềm vui anh ấy đã mang lại cho chúng tôi trong quá khứ. Tôi biết anh ấy tận tâm như thế nào và tôi biết anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn. Tôi đã lưu ý những người biết nhiều hơn về Mayo GAA so với tôi liệt kê tất cả các cầu thủ sắp tới trong quận và có hai hoặc ba người chơi cho mỗi vị trí trong mười lăm người bắt đầu nên hy vọng họ là chính xác. Horan đã đến hiện trường vào năm 2010 và biến đổi bóng đá Mayo, độc đoán Connaught và cực kỳ cạnh tranh và bao gồm cả trận chung kết. Từ năm 2011 đến 2020, chúng tôi đã có 17 hoặc 18 người chơi có những gì cần thiết nhưng chống lại Dublin, băng ghế dự bị của chúng tôi không mạnh bằng Dublin. Chúng tôi là một người chơi chất lượng hàng đầu khác trong mỗi dòng. Tôi tin rằng Horan biết những gì anh ấy làm và anh ấy sẽ cần một vài năm để phát triển đội tiếp theo. Chúng tôi rất khó có thể giành được Connaught năm nay sau sáu lần nghỉ hưu hàng đầu vào tháng 1, hai cầu thủ hàng đầu trở về sau chấn thương ở Doherty và Harrison và là người chuyển tiếp tốt nhất ở đất nước bị thương ở Cillian. Đó là tổng cộng chín và trong tất cả khả năng sẽ có một hoặc hai người sẽ chọn những trò chơi trong các trò chơi nếu chúng ta lọt vào trận chung kết Connaught

 19. Boong xáo trộn. Chỉ cần đọc tác phẩm của bạn và tôi sẽ phải đồng ý với việc bạn đọc về tình huống của chúng tôi

 20. Bị tổn thương cho Cillian, anh ấy đã hoàn toàn không bị thương miễn phí lần đầu tiên sau nhiều năm và ở dạng cuộc sống của anh ấy ở mùa giải trước và điều này.
  Tôi nghĩ rằng anh ấy đã tiếp quản lớp phủ là người chơi quan trọng nhất của Mayos từ Aido kể từ năm ngoái.
  Chúng ta có thể giành được Connacht mà không có anh ta? Tất nhiên chúng tôi có thể, chúng tôi là đội tốt nhất ở Connacht ngay cả khi không có anh ấy.
  Thực tế của trận hòa năm nay có nghĩa là chúng ta sẽ phải đánh bại Dublin sau đó Kerry để giành được Sam, chúng ta có thể đánh bại trong một trò chơi nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể đánh bại cả hai trong các trò chơi liên tiếp, sẽ không có Sam trong năm nay hoặc không có cillian.
  Chúng tôi đã giành được chương trình khuyến mãi, chúng tôi hy vọng sẽ giành được Connacht và đưa vào một buổi biểu diễn trong trận bán kết.

 21. Có ai biết liệu Enda Hession có trận đấu với Sligo, anh ta có bị loại khỏi chức vô địch U20 vào tháng tới không? Có vẻ như Horan thấy anh ta là một người bắt đầu.

 22. Theo Andy Moran trong số 8-80 ghi được bởi Mayo trong chức vô địch năm ngoái 5-40 trong số đó đã được ghi bởi Cillian, điều đó đáng kinh ngạc. Hơn một nửa số điểm của chúng tôi. Nó quá lớn của một sự phụ thuộc mà chúng ta có vào anh ta. Tôi đặt cược anh ấy ở ngay trên đỉnh doanh thu của chúng tôi và giải quyết các số liệu thống kê.

  Bây giờ tùy thuộc vào phần còn lại của tiền đạo để bước lên, xem đây không phải là một cú đánh mà là một cơ hội. Conroy/Rod/Carr/Towey/Coen, v.v.
  Không có Cillian xung quanh để bảo lãnh cho chúng tôi trong các trò chơi khó khăn, đã đến lúc phải chịu trách nhiệm

 23. Tin tức này sẽ đưa bạn ở dạng xấu, có thể tưởng tượng nó phải như thế nào đối với Cillian và mọi người tham gia vào bảng điều khiển Mayo.

 24. Anh ấy không sai Supermac - Tôi có nó như sau mỗi sự phản đối từ năm 2020
  60% Tipperary
  57% Leitrim
  60% Dublin
  47% Roscommon
  29% Galway
  53% tổng số điểm của chúng tôi trong bóng đá vô địch năm 2020

 25. Và đối với những kẻ gièm pha-27 trong số 55 điểm của anh ấy (5-12 từ 5-40) là từ chơi. Đó là 49% điểm số của anh ấy từ Play, hoặc để đưa nó theo cách khác, 26% số điểm của Mayo trong chức vô địch năm ngoái là của Cillian từ Play.

 26. Tất cả những điều tốt nhất cho Cillian trên đường để phục hồi - nếu bất cứ ai có suy nghĩ để trở lại đúng hướng trong một đoạn đường tương đối ngắn thì đó là Cillian. Không còn nghi ngờ gì nữa, Imo Cillian và Andy là người chuyển tiếp tốt nhất trong Connaught trong 20 năm qua. Anh ấy là một mất mát lớn không nghi ngờ gì nhưng chúng tôi không thể bị đè nặng với suy nghĩ không thể thay thế. Chúng ta phải tin rằng Carr và những người khác sẽ có cơ hội tỏa sáng v Sligo. Có trò chơi ghi điểm cao của Cillian, sẽ rất nhớ trong trò chơi đó nhưng hy vọng rằng trò chơi sẽ khiến tin vào Ryan hoặc bất cứ ai trở thành người nhận miễn phí được đề cử.
  Tôi hy vọng ban quản lý có thể làm việc trong việc tìm kiếm một số tích cực trong trại để chuẩn bị giữ lại Connaught. Đối với một Ryan đã rất ấn tượng ở số 11 trong hầu hết các năm cuối cùng của anh ấy là trận chung kết Ireland. Đưa anh ta trở lại vị trí đó có thể cho phép Aido đi lang thang từ dòng tiền đầy đủ và để lại hai người đàn ông nguy hiểm ở James và Tommy để giao dịch thương mại của họ.
  Sự vắng mặt của Cillian V Lau A Top 6 bên khác với đội của một nhóm được xếp hạng ít hơn. Top 6 đội đều có ít nhất 2 điểm đánh dấu người đàn ông chuyên nghiệp, Cillian thu hút một điểm đánh dấu như vậy và có lẽ là Aido khác. Điều đó đã hạn chế sự đóng góp của Cillian từ chơi khi phải đối mặt với một bên như vậy. Galway năm ngoái là một ví dụ mà anh ấy đã ghi được một điểm từ Play nhưng Tommy và những người khác đã ghi bàn tự do hơn. Các đội hàng đầu sẽ không chú ý đến mức độ người đàn ông đó đánh dấu bằng Cillian đơn giản chỉ vì suy nghĩ sẽ là xem như một mối đe dọa yếu hơn. Chúng tôi sẽ có cơ hội bảo vệ mạnh mẽ danh hiệu Connaught của chúng tôi, tùy thuộc vào các chàng trai để làm cho nó xảy ra và để chúng tôi tin vào nó một lần nữa.

 27. Unreal, khi bạn nhìn vào danh sách chấn thương nghiêm trọng của chúng tôi trong 10 năm qua và thậm chí trong 5 năm qua, bạn sẽ bắt đầu tin vào những lời nguyền.
  Anh chàng này có lẽ là người chơi quan trọng nhất của chúng tôi trong thời gian tôi xem Mayo

 28. Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng đây là một chấn thương kết thúc nghề nghiệp. Những người trẻ tuổi ngày nay rất khỏe mạnh và kiên cường hơn nhiều.
  Bây giờ tôi đang ở tuổi sáu mươi. Nhưng ở độ tuổi đó, chúng tôi chưa bao giờ nghiêm túc về thể dục hay hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều uống. Một số
  của chúng tôi hút thuốc. Tôi đã phá vỡ một chân một lần trong một trò chơi. (Tib). Thật khó để quay lại vì tôi sợ đi vào giải quyết. Nhưng điều này là khác nhau. Tôi sẽ đánh giá cơ hội của anh ấy rất cao - - không chỉ là sự trở lại, mà còn trở lại với hình thức đầy đủ. Như tôi nói, các chàng trai trẻ ngày nay tập trung hơn nhiều.

 29. Chính xác là Evergreenandred Plus Technology and Treatment đã chuyển sang rất nhiều. Điều này sẽ không kết thúc sự nghiệp của anh ấy nhưng có lẽ sẽ kết thúc trong năm nay

 30. Thực sự đã rút ruột cho Cillian! Anh ấy quan trọng hơn bây giờ so với chúng tôi hơn bao giờ hết cho hàng loạt hưu trí trong mùa đông. Một sự phục hồi nhanh chóng cho anh ta và Diarmuid. Thời gian để những khẩu súng trẻ đứng dậy như anh ta đã làm trong thời gian đầu tiên của Horans.

 31. Evergreen và Red, tôi nhớ Billy Joyce của Killeraren và Galway ra sân trong một nửa thời gian trong một trận chung kết câu lạc bộ Connaught ở Tuam chống lại việc hút thuốc Castlebar. Đó là ngày lạnh nhất từng có trong một trận đấu và một người có tên mà tôi đã giành được đề cập đến một loại rượu whisky nóng thay vì mở và làm nóng phòng thay đồ.

 32. Điểm tốt Seamus. Đó là thời gian cho những người chơi mới hơn đến tuổi. Cảm giác như chúng ta cần một khởi đầu mới ngay bây giờ.

  Năm 2011 là một năm bán kết đối với Mayo GAA với những người như Boyler, Kevin, Lee, Cillian và Aido bùng nổ vào hiện trường, xác định tất cả các khía cạnh tốt nhất của bóng đá Mayo, nhưng đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

  Tôi chắc chắn có những người trong bảng điều khiển thực sự có thể tỏa sáng, có thể là trong năm nay. Tuy nhiên, nó sẽ mất một hoặc hai năm nữa cho một nhóm xác định để thực sự hình thành. Thật không may, Sam không may, trong chương trình nghị sự trong năm nay. Những người chơi được đề cập ở trên don don đến quá thường xuyên, và vẫn còn phải thấy những người tham gia hội thảo hiện tại nào khác có thể đến gần cấp độ của họ và các tiêu chuẩn mà họ đã thiết lập.

  Nếu Cillian thực sự ra ngoài cho chức vô địch, tôi hy vọng anh ấy vẫn ở gần hội thảo trong vai trò cố vấn cho các khẩu súng trẻ. Cillian là một nhà lãnh đạo và truyền cảm hứng. Chúng ta vẫn có thể sử dụng anh ta. Tôi chắc chắn rằng, không phải những gì anh ấy muốn nghe ngay bây giờ, nhưng tôi cũng chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm tất cả những gì anh ấy có thể vì sự nghiệp, cho dù anh ấy có chơi hay không.

  Một tích cực thực sự là chúng tôi có hai trận đấu vô địch có thể giành chiến thắng để mở. Lads chắc chắn sẽ đặt tay lên và nó sẽ đủ khả năng cho James Horan một thời gian vô giá hơn một chút để thử những thứ khác nhau. Tôi thực sự không thể làm nguy hiểm cho một người đoán là ai sẽ bắt mắt. Tôi chắc chắn James và McDanger có một ý tưởng về cách họ sẽ thiết lập và các nhân viên liên quan.

  Tất cả chúng ta đều mong đợi giống như Tommy và Eoghan sẽ xây dựng vào năm ngoái, và tôi nghĩ họ sẽ làm, nhưng không rõ ai sẽ trở nên nổi bật .. không có người đàn ông nào tốt hơn Horan để phát triển người chơi thoát khỏi sự tối nghĩa tương đối, Đây được cho là sức mạnh lớn nhất của anh ấy, vì vậy có lý do cho hy vọng.

  Như đã đề cập trong podcast, những người như Brian Walsh có thể dễ dàng đưa vào vai trò diarmuid: octane cao, khéo léo và cần cù. Nhưng ai sẽ dẫn đầu dòng tiền chuyển tiếp là một câu hỏi lớn hơn nhiều, ngay bây giờ để xác định bất cứ ai thậm chí còn từ xa như Cillian, một người chơi thưởng thức là một nỗi đau thực sự cho một người phòng thủ. Anh ấy thực sự là một người. Tôi chỉ không thấy bất kỳ tham luận viên nào khác với các thuộc tính này, hoặc với các cấp độ kỹ năng của Cillians, rõ ràng. Nó cực kỳ liên quan nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ có thể dựa vào Cillian mãi mãi.

  Trong mọi trường hợp, phải có một bình minh mới. Và nó bắt đầu ngay bây giờ.

 33. Rất tiếc khi đã nghe nói về Cillian và Diarmaid bị thương nặng như vậy, một mất mát lớn cho đội và rất khó thay thế, một sự phục hồi nhanh chóng cho cả hai khi chúng ta cần chúng

 34. JR - Mục tiêu Clare từ Free là một quả bóng vuông rõ ràng như bạn từng có - nhưng anh ấy thậm chí còn không tham khảo ý kiến ??của mình.
  Thời gian Cillian bị phạm lỗi vì hình phạt là một thẻ đen theo các quy tắc mới- không được đưa ra.
  Đây là hai quyết định lớn đã bị cắt rõ ràng rằng anh ta đã sai.
  Tôi nghĩ rằng anh ấy đã đưa ra một số giải phóng rất tiện dụng cho cả hai đội. Phải nói rằng chúng ta thực sự cần phải giải quyết - để bàn tay lười biếng vào giải quyết là không đủ tốt ở cấp độ này.

 35. Đã xem nó trở lại vào thứ năm - hadn đã thấy bất cứ điều gì cho đến lúc đó. Khá ấn tượng! Cảm giác vô địch cho trò chơi. Phong trào của chúng tôi là tuyệt vời, với rất nhiều sự theo dõi của Brian Walsh, Ryan và tất nhiên là Aido và Cillian. Aido đã lưu trên đường trước khi mục tiêu Clare đầu tiên đi vào. Clare rất tốt, nhưng O hèNeill, với băng của anh ấy là một khách hàng khó xử gần mục tiêu; Anh ấy đã dành hầu hết các nửa đầu tiên cho tất cả bốn chân.

  Towey lọt vào mắt tôi cũng như Enda H. Towey sẽ thêm một cái gì đó để giải phóng một mình. Nếu anh ta có được quả bóng phù hợp, bất cứ điều gì là có thể. Don Tiết nghĩ Eoin OD sẽ thích phát lại.

 36. Tua lại trận đấu Clare và Lee đã có một trò chơi tuyệt vời, nhanh chóng, di chuyển vào đúng thời điểm, xử lý tốt và thiết lập một loạt các điểm số, anh ấy trở lại!

 37. Lời chúc tốt đẹp nhất đến Cillian để phục hồi nhanh chóng. Thể thao đôi khi có thể tàn nhẫn, và số lượng chấn thương nghiêm trọng mà Cillian phải chịu trong sự nghiệp là bằng chứng về điều đó.
  Vâng, không có nghi ngờ gì về sự vắng mặt của anh ấy sẽ là một mất mát lớn, nhưng ở đó, không có gì chúng tôi có thể làm bây giờ, nhưng quỳ xuống và tiếp tục với công việc.

  Cảm ơn Chúa vì trận hòa chúng tôi có được trong Giải vô địch Connacht, vì nó cho phép chúng tôi thoát khỏi bất kỳ động cơ diesel bẩn nào trước trận chung kết Connacht.
  Mặc dù có sự vắng mặt của Cillian, tôi không đồng ý với những người hiện nghi ngờ khả năng của chúng tôi để giữ lại danh hiệu Connacht của chúng tôi.
  Giả sử đó là Gal Galway chúng ta chơi, tại sao lại sợ họ như vậy?
  Họ đã làm gì để biện minh cho danh tiếng đó?
  Bây giờ họ là một đội Phân khu 2.
  Vâng, cơ hội của chúng tôi đã bị ảnh hưởng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ giữ được tiêu đề Connacht của chúng tôi.
  Sau đó, mọi thứ có thể trở nên tinh ranh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.