Mục tiêu nửa đầu Glut làm điều đó cho Young Rossies

Đồ họa: @Mayogaa

Chiến dịch Giải vô địch nhỏ của Mayo, bắt đầu và kết thúc sau hơn một giờ bóng đá tại Công viên Tiến sĩ Hyde tối nay. Roscommon đập vào bốn bàn thắng trong hiệp một trong trận tứ kết Connacht MFC này và với bộ đệm đó, họ đã có thể dota 2 store thấy chiến thắng một cách dễ dàng. Họ đánh bại các chàng trai của chúng tôi từ 4-13 đến 2-12 khi kết thúc.

Tôi đã đính hôn trong khi trận đấu diễn ra nên tôi đã không thấy luồng trực tiếp. Cũng như tôi chỉ xoay sở để điều chỉnh vào đài phát thanh Trung Tây trong mười phút cuối cùng hoặc vì điều này, tôi không có một chi tiết nào trong trò chơi.

Mặc dù vậy, tôi có thể nhìn thấy từ các bản cập nhật điểm số trên Twitter rằng đây là một trò chơi chạy trốn khỏi chúng tôi trong nửa đầu. Với mười dota 2 store phút chơi, chúng tôi đã dẫn bốn điểm đến hai nhưng mười lăm phút sau đó, tỷ số đã thay đổi thành 3-5 thành 0-5 trong đội chủ nhà.

Chúng tôi quản lý để kéo một mục tiêu trở lại nhưng dota 2 store sau đó họ đã thêm một phần tư. Chúng tôi đã giảm 4-6 đến 1-8 sau một nửa thời gian và nghiêm trọng. Trong thực tế, trò chơi là tất cả nhưng đã đi từ chúng tôi ngay cả ở giai đoạn đó.

Tuy nhiên, với tín dụng của Lads, họ vẫn tiếp tục cắm điện. Giữa hiệp hai, chúng tôi đã giành được một bàn thắng thứ hai, khoảng cách đã giảm xuống còn sáu điểm. Mặc dù điều này vẫn có vẻ dota 2 store thâm hụt khó khăn để làm tốt, nhưng bây giờ chúng tôi đã ở một nơi tốt hơn nhiều so với chúng tôi ở điểm giữa.

Nhưng nó không tốt hơn điều đó từ quan điểm của chúng tôi. Roscommon đã có thể giữ chúng tôi ở vịnh đủ thoải mái và họ đã giành chiến thắng bảy điểm mà không có quá nhiều phiền phức.

Vì vậy, nó có hai trận thua vô địch chưa đủ tuổi cho Rossies trong tuần này, vì hồ sơ thiếu niên thiếu hụt ảm đạm của chúng tôi cho thấy không có dấu hiệu cải thiện. Đó là nó cho các chàng trai của chúng tôi trong Giải vô địch nhỏ năm nay khi Roscommon tiến vào trận bán kết. Chúc may mắn cho họ trong đó và tuyên dương cho các chàng trai của chúng tôi.

58 Suy nghĩ về "Mục tiêu nửa đầu Glut làm điều đó cho Young Rossies"

 1. Ít nhất là galway của nó vào Chủ nhật chứ không phải Rossies một lần nữa. Thật may mắn cho trẻ vị thành niên Mayo, không đúng rằng mùa giải kết thúc sau một trận đấu, đặc biệt là ở lớp này.

 2. Một kết quả rất chưa đủ nghèo. Chỉ là một điều khác trong trình tự nhất quán của kết quả nhỏ đáng thất vọng trong thập kỷ qua.

  Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, ngay cả người ủng hộ Mayo cũng phải đồng ý rằng bây giờ có một cái gì đó sai nghiêm trọng. Tôi đã nói điều đó trong một bài đăng sau U20 Shamble, nhưng đáng để làm nổi bật một lần nữa rằng các cấp độ 'cạnh tranh liên tục' của chúng tôi ở Senior kể từ năm 2012 được xây dựng dựa trên nền tảng của một thập kỷ (1999 đến 2009), nơi chúng tôi thống trị Connacht ở Minor và U21, đạt đến Trận chung kết All Ireland trung bình mỗi mùa thứ hai trong khoảng thời gian mười năm đó. Vào năm 2022, nó sẽ là 1 tất cả sự xuất hiện nhỏ của Ireland trong 12 năm. Phấn và phô mai.

  Bất cứ ai nghĩ rằng chúng ta có thể ở lại cạnh tranh liên tục là sống trong thế giới mơ ước. Và thẳng thắn, cạnh tranh nhất quán thậm chí không đủ tốt nếu chúng ta không thắng Sam. Bằng cách tôi tính toán cửa sổ cơ hội của chúng tôi để làm điều đó sẽ đóng cửa là 3, có thể là 4 năm và trừ khi có sự gia tăng đáng kể về tiêu chuẩn của các đội chưa đủ tuổi, có thể phải chờ đợi lâu trước khi chúng tôi có bất kỳ cơ hội nào. Đó là những gì mà Lừa đi xuống các bài hát.

 3. Mayo Gaa nên đuổi theo Stephen Rochford hoặc một huấn luyện viên đã được chứng minh để tiếp quản công việc nhỏ. Nó là một người rất quan trọng. Có lẽ Ray Dempsey một lần nữa. Mục tiêu nên được sao chép những gì Kerry đã làm với Jack O hèConnor. Đó là lý do họ bây giờ được thiết lập để giành được tất cả Irelands một lần nữa.

  Nó cũng cần phải xảy ra trong các trường học và vâng, các trường Mayo đã làm tốt hơn nhiều ở Connacht trong những năm gần đây nhưng đó chỉ là vì St Jarlaths không còn biên giới nữa và St Mary's Galway, ở mức độ thấp hơn cho phép Colemans, Gerards một con đường rõ ràng hơn đến tỉnh thành công.

 4. Chúng tôi thực sự chỉ cần kéo một vài chàng trai ra khỏi mỗi nhóm tuổi để giữ cho các đám cháy sáng. Chúng tôi có một thiết lập chất lượng hàng đầu ở cấp cao để đưa các chàng trai trẻ tài năng thông qua. Hãy nhìn vào những người như Mullin, Tommy Conroy và Eoghan McLoughlin. Không ai trong số những người này thuộc các đội thành công/U17 thành công. Họ đã bị Galway đánh bại tại U20. Họ không bao giờ ra khỏi Connacht.

  Một vài trong số các chàng trai từ U20 đêm khác có khả năng bước lên. Câu hỏi lớn là nếu họ có sự thèm ăn cho công việc trước họ. Demspey, Carney, Irwin và những người khác có thể là những gì họ muốn đến với một nhóm người cao niên đặt ra các tiêu chuẩn cho họ.

 5. Mayonaze, hội đồng quận đã đưa Stephen Rochford một lần. Sẽ là muối trong vết thương để yêu cầu người đàn ông trở lại với tư cách là người quản lý nhỏ một cách công bằng

 6. Nó không quan trọng là ai là người quản lý nhỏ Mayo. Bất cứ điều gì đang xảy ra, những người chơi mà họ có sẵn và mức độ của họ không phải là một mức độ đủ cao.
  Đoán sửa chữa là dài hạn và sự kết hợp của:
  - Một loại hình của James Horan Modem 2021 kiểm soát sự phát triển chưa đủ tuổi của chúng tôi, hỗ trợ các câu lạc bộ, trường học, tuổi vị thành niên, phát triển kỹ năng, phát triển huấn luyện, đào tạo giáo viên, tổ chức hỗ trợ các câu lạc bộ hợp nhất, sức mạnh và điều hòa kế hoạch dài hạn U14 đến U20.
  Nếu một người dưới 16 tuổi. Có thể giành chiến thắng trong Eurooean U20 3000m, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thể hiện nhiều tham vọng hơn với kế hoạch cho sự phù hợp của U17 và U20 của chúng tôi.

 7. Kiểm tra thực tế là tuyệt vời ở cấp độ chưa đủ tuổi. Cả hai đội chưa đủ tuổi đều có bài học trong tuần này. Nhiều việc phải làm hơn. Chỉ nghe nó trên Radko và đọc Tóm tắt tuyệt vời của WJ, người chơi lấy sai các lựa chọn chi phí cho chúng tôi rất nhiều. Và Roscommon là tuyệt vời trong cuộc phản công. Nhưng đó là một trận đấu dong ding khác
  Midweek, Roscommon đã có kế hoạch trò chơi, Zonal bảo vệ 40 người và chúng tôi đã yêu cái bẫy. Hết lần này đến lần khác, chúng tôi bị buộc phải đi ngang qua không đi đâu cho đến khi chúng tôi bị lật lại. Những ngón tay bị đốt cháy và hy vọng bài học kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải là thời gian để nhấn nút hoảng loạn, tuy nhiên, và trong thời gian, sẽ có những người mới trong khối với tư cách là người quản lý, cá nhân tôi đang mong chờ kỷ nguyên Andy Moran

 8. Rất thích xem Andy Moran là một giám đốc của bóng đá chưa đủ tuổi trong quận.
  Nếu tiền là vấn đề - với tiếp thị thích hợp cho những người Mayo giàu có trên khắp thế giới, sẽ không có vấn đề gì khi nhận được tài trợ - ví dụ một gói để tài trợ cho một huấn luyện viên toàn thời gian ở Bắc Mayo, v.v.
  Nó sẽ cần phải được cấu trúc đúng cách để các huấn luyện viên U17 đang thực hiện đào tạo và huấn luyện thích hợp với nhóm tuổi của họ, v.v.
  Nếu một cái gì đó được thực hiện, chúng tôi sẽ kết thúc ở giữa gói và thật khó để ra khỏi đó.
  Nó cần được giải quyết khẩn cấp

 9. Chúng tôi là một người chưa đủ tình trạng hỗn loạn do một vài yếu tố sẽ ám ảnh chúng tôi nghiêm trọng ở cấp cao trong 2-3 năm như một người đã ám chỉ.
  Bóng đá trường học không được chơi trong năm nay đã làm tổn thương chúng tôi rất tệ vì các chàng trai của chúng tôi đã bỏ lỡ các trò chơi nghiêm túc với các trường khác ở một cấp độ.
  Tôi nghĩ rằng có bốn hoặc năm trong số 8 trường đại học Connacht mà các đội đến từ Mayo. Bóng đá trường học bị hủy bỏ trong năm hoàn toàn giết chết các chàng trai của chúng tôi. Nó đã san bằng sân chơi cho những người như Roscommon quá.
  Có một sự phụ thuộc lớn vào các giáo viên để từ bỏ thời gian rảnh của họ để đào tạo các đội sau giờ học. Tôi thấy nó ở địa phương của riêng tôi - giáo viên ở đó trong một năm bình thường mất một đội hai lần một tuần trong một giờ rưỡi mỗi lần.
  Điều đó đã được sao chép trên toàn quận ở cấp tiểu học với thiết lập cumann na mbunscoil.
  Chúng tôi có một số lượng nhỏ các nhân viên phát triển đi khắp quận và một lần nữa, tôi nghĩ rằng ai đó nói rằng chúng tôi không có sĩ quan toàn thời gian ở Bắc Mayo. Đó là một trò đùa.
  Croke Park trả một phần tốt của mức lương GPO nếu chúng tôi thực sự thuê họ. Không có tiền trong tài khoản của chúng tôi? Nghiêm túc mà nói, câu chuyện ở đó là gì? Trả các khoản nợ làm tê liệt trên một sân vận động với một giá đỡ tàn bạo và một sân tàn bạo và tốt nhất chúng tôi có thể nghĩ ra là bán gạch. Các câu lạc bộ như Westport có những người gây quỹ tốt hơn quận của chúng tôi.
  Xin lỗi vì đã nói nhưng Mayo GAA đang bỏ bê tương lai để kiếm tiền cho một thương hiệu hiện tại. Chúng tôi có một nhà tài trợ, người có thể đủ khả năng tài trợ cho chúng tôi, trong khi quảng cáo áo Dublin trên quảng cáo Giáng sinh của họ. Tôi sợ cho tương lai dưới chế độ hiện tại.
  Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ Mayo Gaa như hầu hết chúng ta ở đây. Tôi sẽ đến Croke Park vào Chủ nhật với một trái tim rưỡi và gầm lên. Mặc dù vậy, tôi tuyệt vọng vì những gì mà đi xuống các bài hát. Và mọi người khác trước khi nó quá đẫm máu muộn.

 10. Tôi hoàn toàn đồng ý với dòng đầu tiên của bạn JP. Tiêu chuẩn tại U17 rất thấp. Rằng nó không tiến triển giữa U17 và U20 là không thể tha thứ. Tôi không thể tin rằng không có cầu thủ bóng đá nào tốt hơn ở Mayo hơn những gì chúng ta đang xem. James Horan đã mang đến cho chúng tôi sự cạnh tranh liên tục và tôi không quan tâm nếu tôi không bao giờ thấy Sam đến Mayo. Tính cạnh tranh nhất quán sẽ cho chúng ta cơ hội giành chiến thắng trong hầu hết các năm. Bên ngoài các thiết lập cao cấp dưới thời Horan, chúng tôi luôn tầm thường. Tầm thường là tên đệm của chúng tôi. Đưa James Horan ra khỏi phương trình và những gì còn lại là một tiêu chuẩn kém.

 11. @Pjmcmanus - đó là nỗi sợ hãi của tôi. Tôi nghĩ rằng với sự kết thúc của đội bóng hiện tại/James Horan khởi hành, chúng tôi sẽ trở lại loại kết quả mà chúng tôi có sau năm 2006. Vòng loại thoát ra và trận thua cuối cùng cho các đội mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi tốt hơn, nhưng thực sự là aren.

  Nếu chúng ta không có hành động cùng nhau, gói sẽ nuốt chửng chúng ta. Những người như Meath, Armagh, Cork, Derry và những người khác sẽ chỉ yêu thích vị trí của chúng tôi ở bàn trên cùng và tất cả họ đều đặt các cấu trúc vào vị trí để lấy nó. Trong khi tất cả họ đang gia tăng, có thể có một chút nghi ngờ rằng chúng ta đang lấy nước.

 12. Nếu chúng ta mất đi Galway vào Chủ nhật và đó là một khả năng nhất định, thì chắc chắn sẽ đến lúc nhấn nút hoảng loạn.

 13. Rochford. Anh ấy chỉ sau khi có một cơn ác mộng ở Donegal. Để anh ta ở đó. Slolan. Dempsey. Bất kỳ ai trừ anh ta. Khó may mắn trên trẻ vị thành niên. Ít nhất họ đã đưa ra một trận chiến tốt hơn so với U 20 .. Kevin McStay đã bị Hội đồng Quận đưa ra nhiều hơn bất kỳ ai. Ngoài ra Micky Moran. Các cầu thủ có đủ Rochford. Dù sao vào Chủ nhật là tất cả những gì quan trọng.

 14. Tất cả các câu lạc bộ Dublin đều có ít nhất một GPO, anh chàng trong câu lạc bộ trẻ em của tôi làm việc với khoảng 8 trường tiểu học trong khu vực lưu vực.

  Sau đó, một lần nữa cho 2 đứa trẻ chưa đủ tuổi trong câu lạc bộ The Dee chúng tôi khoảng 250 thành viên cơ bản, tôi nghĩ rằng câu lạc bộ có hơn 3000 thành viên.

 15. Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận chung kết nhỏ của quận năm ngoái là Eoin Hughes ghi được 2-3 cho Castlebar Mitchels thậm chí không trên bảng dưới 20 vào ngày cuối cùng nhưng chúng tôi đã chơi một cầu thủ thường là một hậu vệ ở một nửa phía trước. Có phải chúng ta đang xác định đúng tài năng và chơi người chơi ở vị trí tốt nhất?
  Một cầu thủ khác của Mitchels, Paul Walsh, người trông thật khéo léo cho trẻ vị thành niên của chúng tôi 2 năm trước không có nơi nào để được nhìn thấy trên bảng điều khiển vào thứ Tư. Tuy nhiên rất vui khi thấy một người đàn ông có trụ sở tại Galway không liên quan đến Mayo chưa đủ tuổi Đội dưới 20 của chúng tôi.

 16. Tôi nghĩ rằng các nút hoảng loạn đang được nhấn sớm, nhìn thành công ở vị thành nhỏ hoặc dưới 20 tuổi không có gì đảm bảo cho những con số lớn làm cho nó cao cấp, tôi nghĩ những gì bị lãng quên ở đây là tuổi Đường phố khôn ngoan như anh sẽ là một năm sau đó có thể nói cho dưới 20 tuổi. Những người đứng đầu có thể đi xuống rất dễ dàng khi 16 đến 17 năm, chơi công bằng với những chàng trai tối nay họ không ném vào khăn và có một nửa thứ hai hợp lý.
  Một số người chơi quận tuyệt vời không bao giờ làm nó ở tuổi vị thành niên,
  Đó là giá trị Twopence của tôi

 17. Điều vẫn còn bí ẩn cho tôi. Có phải đó là một số câu đố về xã hội và di truyền mà chúng ta đã thu nhỏ theo nghĩa đen ở cấp độ nhỏ?
  99 trẻ vị thành niên mà tôi đếm được có mười người chơi mạnh về thể chất trên xe điện với bảy người trong số họ trên mốc 6 trận1. Có một số ít trong phạm vi 6 trận2 đến 6 đến 6. Họ có đôi giày 40 yard mạnh mẽ trên ba trong số các tiền đạo. Eoghan Gallagher có thể đá bóng gấp đôi chiều cao của thủ môn. Đó là một điều bất thường trong thời gian đó, chúng tôi đã lớn ở Minor.
  Có một năm chênh lệch độ tuổi nhưng bạn có phần lớn chiều cao của mình vào lúc 16 tuổi. Tối nay chỉ có tiền vệ phụ đã đến với người ở xung quanh điểm 6 ″3. Những người chơi thể chất với sức mạnh chỉ thực sự là trung tâm trở lại Jack Ferguson.
  Tôi không nói điều này là điều hòa, bạn đã giành được phòng tập thể dục 11-11 ″ Minor thành 5-11 ″ 12 Stone 7lbs.
  99 trẻ vị thành niên đã không làm trọng lượng những chú bé đó được sinh ra về mặt di truyền theo cách cao hoặc ngồi xổm và mạnh mẽ.
  Có thể tỷ lệ sinh giảm làm giảm những người chơi có sẵn với loại bản dựng tự nhiên đó.
  Đó là những trẻ vị thành niên 2008 kể từ khi chúng tôi có nó

 18. Điều rất quan trọng là tập tạ cho những người trẻ tuổi được giám sát và tạo ra một kế hoạch được thiết kế cẩn thận. Như bạn đã biết sử dụng không chính xác trọng lượng có thể làm hỏng các tấm tăng trưởng
  Phòng tập thể dục theo hiểu biết của tôi rất nghiêm ngặt về điều này

 19. JP - Điều đó trông có vẻ như trẻ vị thành niên của chúng tôi, nhưng U20 là một mặt rất cao. Carney, Dempsey, Dunleavy, Irwin và Reid đều là 6 người2. Dylan Thornton ra khỏi băng ghế cũng tương tự. Fielding cao là sự tích cực chính mà tôi đã lấy từ đội!

 20. Mặt khác của đồng tiền là Ros đặt cược cho chúng tôi ra cổng vào năm 2014 21, bốn trong số đó bắt đầu vào Chủ nhật, tôi đã làm được.

 21. Được đề cập trong một bài viết trước đó, chúng tôi cần những người phụ trách quen thuộc với nhóm tuổi, họ cũng nên có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trước khi họ có được công việc. Có các nhà quản lý hiện tại ở cấp độ nhỏ hoặc U20, mọi đội bóng được quản lý trong Mayo đến một trận chung kết quận ở bất kỳ cấp độ nào. Có bất kỳ người quản lý câu lạc bộ chiến thắng nào nhận được công việc nhỏ hoặc U20 gần đây? Người chơi trong quá khứ không nên bước vào những công việc chưa đủ tuổi này mà không cắt răng ở cấp độ câu lạc bộ. Cảm thấy tiếc cho những chàng trai trẻ tối nay, bóng đá loại trực tiếp rất tàn nhẫn. Khó chuẩn bị trong hoàn cảnh hiện tại nhưng nó giống nhau cho tất cả các quận.

 22. Richard, bạn đã có một vài sai ở đó. Oisin Mullin đã ở trong bảng điều khiển của đội U20 đã giành được Connacht vào năm 2018 và tham gia trận chung kết All Ireland. Tommy C đã bắt đầu trong đội đó !!

  Paddy Joe, chắc chắn Moffatt và Roch đều là Crossmolina có ý nghĩa gì đó. Tôi rất ngạc nhiên nếu Roch không có tham vọng quản lý Mayo một lần nữa.

  PJ .. Tôi không hiểu dòng, bạn không quan tâm nếu bạn từng thấy Sam! ?? Những gì mà điểm trong việc chơi nếu đó không phải là mục tiêu. Tính cạnh tranh nhất quán là không đủ tốt trừ khi bạn hoàn thành hàng đầu thường xuyên.

  Và trong khi James Horan giỏi phát triển thanh niên thành những người chơi cao cấp, anh ta đã không chỉ vẫy một cây đũa thần vào năm 2011. Anh ta có một chuỗi cung ứng nghiêm túc gồm 5 connacht U21 chiến thắng liên tiếp !! Thật không may, hôm nay nếu ai đó nói với bạn rằng trong 10 năm tới, chúng tôi sẽ giành được 5 Connacht U20 liên tiếp và nhận được 5 AIF tại Minor, mọi người sẽ bảo bạn thức dậy sau giấc mơ của bạn. Nhưng điều đó thực sự đã xảy ra ở Noughies (bao gồm năm 1999) và đó là lý do chính khiến chúng tôi có một đội ngũ cao cấp kể từ năm 2011

  Nhưng nó sẽ không tiếp tục vô thời hạn và các dấu hiệu bây giờ ở tuổi vị thành niên không chỉ liên quan đến một chút. Kết quả của chúng tôi đã bị mũi. Băng tải bị hỏng.

 23. Trưởng phòng phát triển chưa đủ tuổi sẽ phải là một vị trí được trả lương toàn thời gian. Andy đang bận chạy một phòng tập thể dục lớn.

 24. Thật khó để phát triển người chơi của bạn trong một quận được thiết lập nếu bạn liên tục bị loại ở tỉnh của riêng bạn và thật không may, đó là những gì đang xảy ra với chúng tôi trên cơ sở quá thường xuyên. Chúng ta cần phải tham gia loạt All Ireland, chơi trận chung kết AI và trận bán kết càng nhiều càng tốt. Các chiến dịch dài hơn cho phép phát triển lớn hơn, giúp người chơi gel với nhau và mang lại hương vị thành công. Nó rất khó để phát triển các cầu thủ bóng đá theo tiêu chuẩn cần thiết nếu họ chỉ nhận được một hoặc hai trò chơi cạnh tranh mỗi năm. Thành công của chúng tôi tại Senior trong thập kỷ qua đã được U 21 chiến thắng U20 giúp đỡ rất nhiều trong năm 2006 và 2016 cộng với Minor vào năm 2013 và thậm chí lọt vào trận chung kết U20 vài năm trước. Một năm nữa bây giờ sẽ không có thành công chưa đủ tuổi vị thành niên và trong khi tôi nhận được lập luận rằng nếu chúng ta thậm chí còn có một vài chàng trai nhỏ phát triển thành người cao niên, hãy nhìn vào đội ngũ U21 năm 2006 của chúng ta đã đóng góp cho người cao cấp của chúng ta. Trong khi chúng tôi ngủ gật khi chưa đủ tuổi đối thủ của chúng tôi đang tiến bộ. Hãy tưởng tượng yếu tố cảm thấy tốt Roscommon sáng nay đã đánh bại Mayo tại U17 và U20 trong vài ngày qua. Những kẻ đó đã giành được nỗi sợ khi chơi Mayo trong tương lai. Galway đã giành được U20 vào năm ngoái và đang cung cấp một loạt các cầu thủ bóng đá xuất sắc thực sự ổn định sẽ tô điểm cho đội bóng cao cấp của họ trong số năm tiếp theo. Nhìn xuống phía nam để Cork, những người thực sự có cấu trúc chưa đủ tuổi vị thành niên. Mặc dù bị Kerry thống trị ở cấp độ nhỏ trong nhiều năm, họ hiện đang phát triển các đội có đầu óc tấn công thực sự nghiêm trọng như được chứng kiến ??bởi 3 12 trở lại v Kerry và 3 20 v Tipperary .. Ngược lại, các chàng trai của chúng tôi đạt 0 11 sau khi thêm thời gian V Galway và 1 7 v ross. Chiến thắng của Offalys trước Dublin trong Leinster cho thấy những gì có thể được thực hiện với quản lý tốt và phong cách chơi sáng tạo. Đội ngũ cao cấp của chúng tôi, mặc dù có một vài Begrudgers, đã rất được ngưỡng mộ trên khắp đất nước vì sự thú vị của họ, Phong cách chơi dũng cảm và cho khả năng phục hồi của chúng tôi. Chúng tôi rõ ràng đã tạo ra một vụ của những người đàn ông thực sự hàng đầu, những người đã hy sinh rất lớn và cống hiến hết mình để trở nên tốt hơn và đại diện cho quận của họ với niềm tự hào. Chúng được kích hoạt bởi chất lượng của các nhà quản lý mà chúng tôi có trong thời gian đó nhưng hãy nhớ rất nhiều những người đó đã thành công với thành công với quận. Chúng tôi thực sự cần phát triển một hệ thống và phong cách chơi ở các nhóm quản lý chưa đủ tuổi và sử dụng, mà không chỉ làm điều này mà còn truyền cảm hứng hy sinh để làm như vậy. Trở thành một phần của các đội chưa đủ tuổi thành công sẽ giúp phát triển người chơi và cho họ một con đường để làm cho nó ở cấp cao. Nếu chúng ta thua Galway vào ngày mai (hoàn toàn có thể), đó sẽ là một tuần khủng khiếp đối với bóng đá Mayo.

 25. Điều gì xảy ra với quận khôn ngoan với những cầu thủ này bây giờ, đặc biệt là dưới 20 tuổi & những người vị thành niên không tạo ra đội hình dưới 20 cho mùa giải tới? Bất chấp tất cả các cuộc nói chuyện lớn về một trường học xuất sắc ở Lough Lannagh, nhưng không có gì có được theo hiểu biết của tôi? Vì vậy, thậm chí có một điểm gặp gỡ cho các đội phát triển? Trường hợp xấu nhất, chúng ta nên lấy một vài chàng trai từ các đội này và xây dựng các đội ưu tú, làm việc với họ. Mặc dù Billy MC đã nói trong tuần này, tôi có những nghi ngờ, chúng tôi được cấu trúc đúng cách. Cần phải có một trường học xuất sắc, một điểm gặp gỡ vật lý với các cơ sở cần thiết.

  Tôi có sai không, có bất kỳ tiến bộ nào được thực hiện trên Lough Lannagh không?

 26. Xem Rochford được đề cập và bác bỏ chủ đề này. Rất có thể anh sẽ quản lý Mayo một lần nữa, có lẽ là sau Horan.
  Tại sao? Bởi vì mỗi người Mayo trong thời gian gần đây sẽ có cơ hội thứ hai. Tại sao? Bởi vì họ đã rời khỏi công việc Mayo lâu hơn, họ càng nhận được nhiều hơn, giống như người chơi bị thương hoặc người chơi mà không nhận được một cuộc chạy công bằng.
  Horan x 2
  Holmes x 2
  O Mahony x 2
  Maughan x 2
  Rochford x 2 ???

 27. @Ah Bây giờ, chắc chắn có một mô hình trong quản lý Mayo trong những năm qua, nhưng nó vẫn chưa cung cấp All Ireland.
  Đối với hồ sơ, nhiệm kỳ thứ hai của các nhà quản lý không tốt như nhiệm kỳ đầu tiên của họ.

  Có lẽ Horan có thể khắc phục điều này bằng cách chiến thắng All Ireland trong năm nay hoặc năm tới.

 28. Vì một số lý do, cựu cầu thủ tốt / tuyệt vời chỉ không cắt nó trong quản lý GAA hoặc bóng đá.
  Các bạn cần phải tránh xa ý tưởng này.
  Những người thông minh nhất là những người quản lý hàng đầu và chỉ biết cách vượt qua dòng.

 29. Dưới tuổi bóng đá không nên được nhìn thấy chỉ là một vườn ươm cho một số địa vị cấp cao trong tương lai! Nó phải là một kết thúc trong

  chính nó cho sự thích thú (và thành công) của các cầu thủ liên quan. Tôi đồng ý với poster nói rằng bạn thực sự không thể

  Các nhà quản lý nhảy dù. Họ nên đến cùng với một nhóm từ Say Say. dưới mười hai hoặc mười ba.

  Có lẽ Rossies đang bắt đầu thấy những lợi ích của tiền Ballymore. Chúng tôi chắc chắn cần phải có được điều đó

  Mảnh ghép của trò chơi ghép tại chỗ tôi cũng cảm thấy.

 30. Đúng, nó không phải lúc nào cũng thành công, chúng tôi đã thành công lớn ở Senior so với Galway kể từ lần cuối họ hạ cánh Sam nhưng họ đã giành được năm 20/20 . Tất cả những gì tôi nói là công thức trắng không phải của nó mặc dù nó vẫn liên quan.

  Đồng ý với Evergreennred, sự giúp đỡ của Mulryans chắc chắn đang giúp Ros. Làm thế nào chúng ta không có một số cá lớn cam kết với nguyên nhân là thảm họa nhưng chúng ta đã có thời gian đó, người di cư, diaspora, diaspora, minh bạch, minh bạch.

 31. Sự chậm chạp của người quản lý/người chọn để đưa ra quyết định. Dòng sau đầy đủ của chúng tôi rất kém ngay từ phút đầu tiên nhưng vẫn đợi đến nửa sau để thay đổi. Ở giai đoạn đó đã quá muộn. Đó là một trò chơi bóng đá thú vị nhất được chơi theo đúng tinh thần.

 32. Thành công chưa đủ tuổi là rất lớn cho thành công trong tương lai tại Senior, đặc biệt là Mayo để cạnh tranh trong kết thúc kinh doanh. Khi James Horan lần đầu tiên đến phe Mayo của mình được xây dựng dựa trên thành công ở cấp độ U21. 4 liên tiếp các danh hiệu Connacht và All-Ireland năm 2006.

  Sự trở lại của anh ấy đang xây dựng một đội khác và một lần nữa, anh ấy đã tìm kiếm thành công chưa thành niên bằng cách Forminf bắt đầu 15 vòng của anh ấy về những người chiến thắng U21 All-Ireland 2016 và vòng chung kết U20 All-Ireland 2018.

  Vài năm qua tại Underage đã không diễn ra tốt đẹp và không cần phải vẽ nó theo bất kỳ cách nào khác.

  U20
  2019 bị đánh bại tốt bởi Galway
  2020 ra ngoài sau trận chung kết hoặc bị phạt
  2021 Bị đánh bại tốt bởi Roscommon

  Tại Minior/U17, chỉ có 1 danh hiệu Connacht giành được trong 7 chiến dịch gần đây.

  Bị đánh bại bởi Rossies tại Underage hai lần trong 48 giờ là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy mọi thứ đã quay về phía nam. Tôi đã đi xa để nói rằng một danh hiệu Connacht chưa đủ tuổi vào năm 2022 sẽ quan trọng hơn một người cao cấp vì RUT phải được dừng lại và thành công thành công cho Mayo.

 33. Với sự gia tăng đột ngột trong vật liệu xây dựng, các nhà phát triển tài trợ có thể bốc hơi, một số giá đã tăng gấp đôi trong vài tháng qua.

 34. Bất cứ ai cũng biết những gì mà câu chuyện với bãi đậu xe của Đại học Clonliffe vào ngày mai. Liên kết đi đến Ticketmaster nhưng không có dấu hiệu của bãi đậu xe sau đó.

 35. Đồng ý với Evergreen và Red và tôi nghĩ rằng những người chơi play bắt đầu cảm thấy áp lực của việc được đánh giá cho một hội đồng cao cấp trong tương lai.
  Nó không tốt, người chơi trở thành những cá nhân quan tâm đến hiệu suất cá nhân của họ. Họ nên tận hưởng những thách thức và gắn kết như một đội.
  Quản lý không thể chịu trách nhiệm, người chơi cũng có trách nhiệm. Martin Carney và cộng sự đã làm một đánh giá về các cấu trúc chưa đủ tuổi. Là những lời giới thiệu của họ được thực hiện trên tàu.
  Tôi nghĩ rằng thời gian cho một giám đốc bóng đá chưa đủ tuổi. Làm thế nào nhanh chóng chúng tôi quên rằng đội U20 của chúng tôi đã đánh bại một đội Galway rất thích thú với Allbeit về các hình phạt và trò chơi đêm qua rất thú vị.

 36. Cho đến khi các đội Mayo SNR của James Horan xuất hiện, quá thường xuyên, bị bắt nạt về thể chất và dường như thiếu một triết lý chơi.
  Rất thích thấy James Horan được bổ nhiệm làm giám đốc của footbal (nam và nữ) cho quận. Trong đó, triết lý và bí quyết của ông có thể dịch thông qua các huấn luyện viên đủ điều kiện và các cấu trúc chưa đủ tuổi để tối đa hóa tiềm năng ngoài kia.
  Các đội chưa đủ tuổi hiện tại của chúng tôi, trong cả hai mã, nhắc nhở tôi về nơi nhóm SNR đã ở, trước sự ra đời của James Horran.
  Chuc may măn vao ngay mai; Mayo SNRS.

 37. @Ah Bây giờ, bãi đậu xe tại Nhà thờ Whitehall là miễn phí. Vô số xe buýt đi qua bãi đậu xe đó để không gặp rắc rối nào đến đường Clonliffe. Thêm vào đó, nếu bạn cảm thấy thích nó, thì đó là một cuộc đi bộ đủ ngắn từ Whitehall đến Croker.

  Nó chỉ là một lựa chọn dễ dàng nếu Clonliffe ain mở.

 38. Các đội bóng nhỏ và U21 không nhất thiết có nghĩa là người cao niên giỏi, chỉ cần nhìn vào những người ném bóng Galway. Một số nhà quản lý của chúng tôi đặt thép vào người chơi của chúng tôi. Nó bắt đầu với Liam Ó Néill. Horan đã làm cho chúng tôi khó đánh bại và một đội được kính trọng. Không có nơi nào cho bất cứ ai nhút nhát trong trận chiến, bạn được chọn trên rất nhiều khía cạnh của trò chơi của bạn nhưng quan trọng nhất là thái độ của người chơi.

 39. Những người ném bóng đã trở lại trong trận chung kết Rackard Cup-một màn hình nửa thứ hai đã chứng kiến ??họ đánh bại Armagh hôm nay với tốc độ 2-23 đến 2-9.

  Tuy nhiên, các cầu thủ bóng đá nữ đang hướng đến thất bại, khi họ theo dõi Armagh 3-10 đến 0-9 khi nghỉ nước thứ hai. Aimee Mackin có tổng cộng 3-5 người Armagh, thật là một tài năng.

 40. Chắc chắn là một cuộc khủng hoảng bây giờ ở cấp độ chưa đủ tuổi. Có lẽ đó là thời gian để gửi cho 15 phụ nữ Dublin hoặc nếu họ không có sẵn có thể có 15 phụ nữ Kerry. Tôi biết có một phóng viên thường xuyên ở đây, người có một điểm yếu cho một quận Connaught khác nhưng tôi không nghĩ rằng họ đã tạo nên sự khác biệt.

 41. Tôi đồng ý rằng có một vấn đề ở cấp độ chưa đủ tuổi. Đã đọc các ý kiến ??ở đây trong vài ngày qua và đã thực hiện một số nghiên cứu.

  Từ năm 2011 đến 2021 Mayo sẽ chỉ giành được 3 danh hiệu nhỏ Connacht.

  Trong cùng khoảng thời gian 10 năm ở cấp độ dưới 20/21, Mayo sẽ giành được 2 tựa game dưới 20 danh hiệu.

  Nó là quá dễ dàng để chỉ đơn giản là chỉ trích quản lý. Lấy nhóm dưới 20 chẳng hạn, tôi cũng thất vọng như mọi người khác. Nhưng hãy nhìn vào kết quả trước đó cho nhóm đó ở cấp độ nhỏ trong năm 2018:

  Galway 15 đến Mayo 1-9

  Roscommon 4-12 đến Mayo 0-11

  Nó sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ cho đội đó sau đó đi và giành được một danh hiệu Connacht. Cần nhiều công việc hơn với những chàng trai này trong thời gian của chúng khi chúng không liên quan đến các tấm Mayo.

 42. Tiền đạo nên đã bắt đầu chống lại Roscommon
  10-Ciaran Myllett
  11-vũ trang Irwin
  12-Dylan Thornton
  Walsh 13 bảng
  14-Jack Mahon
  15 CIAN McHale
  Quản lý đã thiết lập nhóm Mayo không thua khi họ nên thiết lập chúng để giành chiến thắng
  Điều này về một cuộc khủng hoảng ở Mayo khiến tôi cười
  Vâng, chúng tôi đã mất hai lần trong một tuần và vâng, nó có liên quan
  Nhưng chúng tôi có những người chơi đi qua nó, chỉ về việc phát triển chúng về thể chất

 43. Ethan Henry nên ở tuổi 6
  Ruari Keane đáng lẽ phải ở giữa sân
  Enda Hession là một góc trở lại sẽ có trong đội Mayo trong nhiều năm và nhiều năm tới
  Ronan Clarke là một người chuyển tiếp đặc biệt đi qua và anh ấy lại là trẻ vị thành niên vào năm tới
  Oisin Tunney sẽ trở lại trong tương lai đầy đủ, anh ấy 18 tuổi và trong các đội phát triển cao cấp Mayo
  Xin vui lòng cho nó thời gian và tất cả những chàng trai này sẽ đi qua và thành công trong nhiều năm tới

 44. Enda Hession tôi nhớ lại được chơi như một tiền đạo cho trẻ vị thành niên quận và cũng là một người tham gia miễn phí tốt.

 45. Hãy nhìn xem. Những người ném Limerick có 3 dưới 21 tựa game liên tiếp cách đây khá lâu và không thể dịch nó thành thành công cao cấp..Tôi nghĩ Eamonn Creggan đã ở đó vào thời điểm đó..2 hoặc 3 trong số những người bạn 20 tuổi sẽ chơi Senior và chúng tôi Nhận một vài từ bóng đá câu lạc bộ như Darren McHale khi xuất hiện. Quản lý trong cả hai trường hợp trong tuần này sẽ phải được xem xét chắc chắn. Chúng tôi không tệ lắm. Chúc may mắn cho đội bóng cao cấp của chúng tôi vào Chủ nhật dưới sự hướng dẫn của James, người đã chọn bóng đá Mayo trên sàn năm 2010. Mayo Abu

 46. Chúng tôi có một sự lựa chọn của các cầu thủ bóng đá lớn hơn hầu hết các quận, vì vậy ngay cả khi làm rất ít, một số cầu thủ hàng đầu sẽ đi qua. Lee Keegan và Eoghan McLaughlin hầu như không chơi bất kỳ vị thành niên bóng đá nào nhưng vẫn trở thành lớp học cao cấp. Darren McHale và Bryan Walsh là 2 người khác.

  Nó vẫn không có nghĩa là chúng ta không nên đặt câu hỏi về các buổi biểu diễn chưa đủ tuổi. Thất bại hẹp hòi sẽ làm phiền tôi, nhưng đã có một số vụ đánh đập nặng nề cho Roscommon và Galway, điều này không nên xảy ra nếu chúng ta có ngôi nhà của mình theo thứ tự.

 47. Có bóng rộng tôi sẽ đồng ý với điều đó. Nhiều bài viết trong số này sẽ làm cho việc đọc đáng buồn cho chính người chơi.
  Họ đều là những cầu thủ xuất sắc trong các câu lạc bộ của riêng họ, với tiềm năng trở thành người cao niên Mayo trong tương lai.
  Nhưng như bóng rộng nói, thời gian để có được ngôi nhà của chúng tôi theo thứ tự có cấu trúc để chúng tôi có thể tận hưởng các chiến dịch thành công ở vị thành niên.
  Trong số 2, tôi sẽ thích Rossies U17 để đi xa nhất

 48. Theo như tôi biết Aidan, anh ấy có vì anh ấy gần như là người khởi đầu được đảm bảo nếu có sẵn để lựa chọn
  Clarke bắt đầu 14 cho trẻ vị thành niên ngày hôm qua và đủ trẻ cho một lần nữa vào năm tới cùng với 3 người chơi khác đã bắt đầu
  Diarmuid Duffy
  Lorcan Silke
  James Maheady

 49. Sẽ nói Keane, Carney. Irwin + Hession sẽ chơi cao cấp trong vài năm tới. Dunleavy đã có một trận đấu tuyệt vời với Galway. Một triển vọng tốt khác. Ronan Clarke đã xem một hành động lớp học trong trò chơi nhỏ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.