Đêm lớn dưới ánh đèn vào ngày mai

Tối mai tại Công viên Machale hứa hẹn sẽ là một dịp thú vị, với hai trò chơi diễn ra dưới ánh đèn, lần đầu tiên nhìn thấy một số tên mang tính biểu tượng từ Yesteryear đang lên đôi giày của họ và chạm vào sân cỏ một lần nữa.

Sự kiện chính vào tối mai là trận đấu giữa TG4 Underdogs và lựa chọn Mayo, cũng đang được phát trực tiếp trên TG4. Trò chơi này ném vào lúc 8 giờ tối.

Chúng tôi đã đặt tên cho một nhóm cho trò chơi Underdogs nhưng, trong một bản xem trước của Ger Flanagan trong Mayo News .nơi đây), một số tên có thể có trong những gì mà chắc chắn là một dòng thử nghiệm đã được đề cập. Chúng bao gồm các thủ môn Mícheál Schlingermann và Rory Byrne, cũng như những người khác như James Stretton, David Kenny, Liam Irwin, Barry Duffy, Jordan Flynn, Ryan OTHERDonoghue và Gary Boylan. .CẬP NHẬT: Đội có tên bây giờ, xem bên dưới).

Thật thú vị khi xem loại đội chúng tôi lĩnh vực nào cho trò chơi nhưng bằng nhau, nếu không lớn hơn, sự quan tâm sẽ là người bắt nạt ném vào lúc 6h30 tối.

Đó là bởi vì trò chơi này-điều này đã tạo ra một đội bóng Mayo 2004/6 chống lại một câu lạc bộ lựa chọn XV-chứng kiến ??sự trở lại của một số chiến binh được lưu trữ từ một thời đại đã chứng kiến ??chúng tôi hai lần lọt vào trận chung kết All-Ireland. Trò chơi này là một kỷ niệm để tôn vinh ký ức về sự cố John Morrison, người đã huấn luyện đội Mayo khi Mickey Moran làm quản lý vào năm 2006.

Nhóm huyền thoại có sự tham gia của David Heaney, Gary Ruane, Trevor và Conor Mortimer, Ronan McGarrity, David Brady, Kevin O hèNeill và, vâng, Ciaran MacDonald. Tại đây, đội hình đầy đủ của huyền thoại (bao gồm cả phụ!) Cho tối mai.

Đáng buồn thay, tôi đã giành chiến thắng để xem trò chơi này khi tôi ở đây vì vậy sẽ phải thực hiện với việc xem sự kiện chính trên TG4. Đối với những người bạn đến đó, hãy tận hưởng nó - đó là một buổi tối để thưởng thức.

CẬP NHẬT: Đội và subs cho trận đấu với Underdogs đã được đặt tên vào đêm qua sau khi bài đăng này tăng lên. Dưới đây là các chi tiết đầy đủ.

31 suy nghĩ về "Đêm lớn dưới ánh đèn vào ngày mai"

 1. Mong được gặp Newbies Micheal Schlingermann, Padraic O Hora, James Stretton, Oisin Mullin, Gavin Durcan, Darren McHale, Jordan Flynn, Gary Boylan và Paul Towey vào tối mai.

 2. Không hạnh phúc khủng khiếp với Horans 15 vào tối mai.OK công bằng một số người là những cầu thủ lịch thi đấu bảng a hay nhất tiếp theo bên ngoài bảng vô địch 2019 nhưng tôi không nghĩ anh ấy có tất cả ở đó. O'Malley, Ryan Lynch, Neil Douglas, Conor O'Shea và Evan O'Brien đều có thể đã được xem xét.
  Một số người chơi có tên không tốt như những người chơi ở trên theo ý kiến ??của tôi. Ngoài ra tại sao Stephen Coen và Matty Ruane tên là ?? Có bất kỳ nhu cầu nào để họ chơi vào tối mai không. Đủ những người như Fionn McDonagh, Brian Reape và James McCormack cần thời gian trò chơi ở cấp độ này. Câu chuyện với Liam Irwin, lịch thi đấu bảng a Conor Diskin và Ryan O hèDonoghue ?? Có phải tất cả họ vẫn bị thương ??

 3. Vì lợi ích của Chúa, khi nào chúng ta sẽ không được nghe Neil Douglas như một người chơi Mayo tiềm năng? Anh ấy đã tham gia danh sách rút gọn mãi mãi và một ngày ở giai đoạn này và không được thực hiện khi các con chip bị hỏng, trong trường hợp của anh ấy vào tháng 2 và tháng 3 trong bảy hoặc tám năm qua. Chắc chắn anh ấy là một cầu thủ câu lạc bộ hàng đầu nhưng lịch thi đấu bảng a anh ấy đã có vô số cơ hội ở cấp quận và không xuất hiện. Thời gian để di chuyển trên.

 4. Đã cố gắng lịch thi đấu bảng a để nhóm gặp gỡ những kẻ thua kém vào ngày mai [hoặc tối nay ở giai đoạn này] trên trang web Mayo GAA nhưng không có may mắn. Nếu tôi nhận được nó, tôi có thể đi du lịch nhưng nếu không có cách nào. Tôi đã nhìn thấy những người già vàng thường xuyên đủ ở giai đoạn này và tôi không lái xe 70 dặm để gặp lại họ. Để nhìn thấy và sắp tới sẽ là một câu chuyện khác nhưng nếu những sức mạnh không thể lịch thi đấu bảng a cho chúng tôi biết họ là ai tại sao mua một con lợn trong một cái chọc?

 5. Jordan Flynn bắt đầu là một điều thú vị. Đẩy đến để đẩy vào lựa chọn đó, (Tôi lịch thi đấu bảng a sẽ nhận được áo khoác của mình)

 6. Th, nó không phải là một trường hợp không đủ khó. Tôi không phải trên Twitter, Facebook hoặc bất kỳ trang web nào vì lý do riêng của tôi. Nếu những người già vàng có thể có trên trang web Mayo GAA tại sao không phải là lợi ích chính của đêm?

 7. Vâng - đã hy vọng sẽ thấy một vài người khác được bao gồm trong đội đó. Có thể hiểu được các chàng trai Ballintubber và Neale bị giới hạn do các trò chơi của Câu lạc bộ Connacht sắp tới của họ, nhưng chắc chắn Horan có thể mang đến một số cầu thủ Ballagh để xem? Vẫn mong được xem Stretton, Mullin, Durcan, Flynn, Boylan và REAPE ra như thế nào. Rory Byrne và Oisin McLoughlin là hai người khác trên băng ghế dự bị mà tôi muốn xem chơi.

 8. Nhìn về phía trước các trò chơi tối nay, tôi không có vấn đề gì với đội và phụ đã chọn tho tôi nghĩ từ tối nay, chúng tôi nên ưu tiên tìm kiếm một người nhận miễn phí cho Cillian, chúng tôi đã bị bắt gặp rất tệ khi chống lại Roscommon năm ngoái. Tôi không biết liệu có bất kỳ chàng trai nào được chọn giải phóng cho các câu lạc bộ của họ không, tôi nghĩ Liam Irwin khá tiện dụng với việc giải phóng nhưng anh ấy không được liệt kê tối nay Evan Regan đánh bật họ vì Ballina một cách dễ dàng nhưng anh ấy có liên quan rất nhiều đến khía cạnh dinh dưỡng của mọi thứ Với Mayo, vì vậy có thể không có nhiều tính năng, nó chắc chắn là một cái gì đó chúng ta cần nhìn vào tho

 9. Khá tự tin 15 này sẽ đánh bại Mayos 15 tối nay, hầu hết trong số đó không có trong bảng điều khiển Mayo hiện tại !!
  1.rory Byrne
  2.Donie Newcombe
  3.Caolan Crowe
  4.Seamus Cunniffe
  5.Sharoize akram
  6.Cathal Horan
  7.eddie Doran
  8.Shane nally
  9.Ryan Lynch
  10.Jack Reilly
  11.Conor Diskin
  12.Ryan O hèDonoghue
  13.James Shaughnessy
  14.Liam Irwin
  15.Neil Douglas

 10. Bắt đầu 10 cầu thủ hầu như không từng chơi cho người cao niên Mayo trước đây là thử nghiệm hợp lý tôi nghĩ. Có thêm 10 người nữa trong băng ghế dự bị đã chơi nhiều trước đó. Người chơi đặt tên Peopke mà aren đã chọn. Có phải những người chơi này quan tâm đến việc chơi ở cấp độ cao nhất? Họ có thương tích không? Chúng có sẵn vào cuối tuần này không? Thực tế là chúng ta có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong số này trừ khi chúng ta biết cá nhân người chơi.

 11. Backdooram Đó là một cuộc gọi xấu của Capt của chúng tôi đã gây ra vấn đề chống lại Ros.loftus đã sẵn sàng để lấy Thelast miễn phí khi bóng được đưa ra khỏi anh ấy

 12. Có WJ - Boylan chắc chắn đáng xem. Có vẻ như là một tiền đạo tự nhiên, 2 bàn chân tốt và một người hoàn thiện tốt. Đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã cam kết với Mayo bây giờ.

 13. Gary Boylan hoàn toàn có ý định đột nhập vào đội tuyển cao cấp theo cuộc phỏng vấn của ông. Trông một người chơi tốt. Quay và bắn về phía trước. Rất cảnh giác. Padraig o Hora trông người chơi rắn. Không thể bị mang đi nhưng rất vui khi thấy các chàng trai giơ tay lên

 14. Tốc độ của Oisin Mullen cũng nổi bật. Thật tuyệt khi thấy rất nhiều chàng trai trẻ đang nỗ lực lớn để tạo ra một bảng điều khiển Mayo.

 15. Chơi như một đội. Một số màn hình tốt. Trải qua đủ nghèo như một lực lượng tấn công.
  Một số cơ hội cho một số người chơi trong năm mới. Cần làm mới một số nhóm

 16. Đã ở trong trò chơi. Nổi bật với các màn trình diễn từ Gary Boylan, Oisin Mullin & Padraig O hèHora. Những người khác đã chơi rất tốt tối nay và có thể đã cho mình một đường chuyền cho bảng điều khiển mở rộng FBD là Rory Byrne, James Stretton, Jordan Flynn và Darren McHale.

 17. Rory Byrne, Pádraig O hèHora, James Stretton, Oisin Mullin, Darren McHale, Jordan Flynn và Gary Boylan, những người chơi đã gây ấn tượng với tôi nhất tối nay.

 18. Gary Boylan và Ryan O Donoghue, người đã chơi tối nay có thể có tác động lớn vào năm 2020, có một chàng trai lớn hơn một chút so với bản thân tôi số 11 trong đội Legends, anh ta có một chân trái nghiêm trọng nếu chỉ có chúng ta có thể quay lại đồng hồ. Ok chúng ta có thể tối nay vì nó xảy ra trong một giờ. Tương lai tươi sáng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.