Thời gian để tập trung vào Kildare

Có vẻ như Aeons đã trôi qua - ít nhất là trong các năm blog - kể từ khi chúng tôi chơi Monaghan. Trận đấu sắp tới với Kildare dường như cũng ở đâu đó, với tất cả sự tập trung trong 24 giờ qua (ngoài việc khai thác tuyệt vời của đội U17 của chúng tôi) về quyết định sửa chữa trò chơi cho Croke Park lúc 6 giờ tối thứ Bảy .

Tôi hiểu rằng điều này đã làm phiền nhiều người và, chắc chắn, một địa điểm tỉnh sẽ phù hợp với hầu hết những người ủng hộ tốt hơn. Điều đó nói rằng, Croke Park làm việc cho những người có trụ sở tại và xung quanh thủ đô - theo cách mà Castlebar không có! - và tôi nói rằng nó chắc chắn hoạt động cho James Horan và nhóm của anh ấy. Cũng như đối với Glen Ryan và Kildare.

Thực tế, đối với nhiều người, là nó phù hợp để đi đến một số trò chơi nhưng không phải với những người khác. Tất cả chúng ta đều làm những việc khác trong cuộc sống và trong suốt một mùa hè, các trận đấu bóng đá don luôn luôn được ưu tiên cao nhất.

Điều đó đúng với tôi cũng như đối với bất kỳ ai khác. Tôi đã bỏ lỡ bốn trận đấu vô địch của chúng tôi vào năm 2019 - chuyến đi New York đã đụng độ với các cam kết của câu lạc bộ liên quan đến một trong những đứa trẻ, tôi đã có một đám cưới gia đình vào ngày diễn ra trận đấu Roscommon và chúng tôi đi nghỉ vào ngày lễ khi hai trong số các trận đấu Super 8 Chơi - và, bạn biết đấy, thế giới đã không ngừng quay.

Bất kể bạn ngồi về vấn đề lên lịch vào thứ bảy, điều mà mọi người đều có thể đồng ý là địa điểm này sẽ thay đổi ở giai đoạn này. Trận đấu sẽ diễn ra tại HQ vào tối thứ Bảy và chính nó và Kildare sẽ chiến đấu với một vị trí trong trận tứ kết All-Ireland. Chỉ với năm ngày để đi cho đến lúc đó, nó chắc chắn có ý nghĩa khi chuyển trọng tâm sang trò chơi.

Vì vậy, nó Kildare chúng tôi đã chống lại, một đội mà chúng tôi đã chơi gần đây vào cuối tháng 3 khi, trong vòng 7 của giải đấu, Chúng tôi đã giành được một cuộc gặp gỡ có điểm số cao tại nhà của chúng tôi tại nhà của chúng tôi ở Páirc Seán MacDiarmada. Kết quả đó đã mang lại cho chúng tôi một vị trí trong trận chung kết Division One, mà chúng tôi đã thực sự muốn, trong khi thất bại cho họ đã từ bỏ họ từ tầng trên cùng, điều mà họ chắc chắn không muốn.

Trên thực tế, những bông hoa loa kèn rất không may mắn phải chịu đựng sự sụt giảm. Nếu bạn đã nói với họ trước rằng họ đã vẽ với Kerry và đánh bại Dublin, thì đó không phải là một số phận mà họ đã mong đợi. Nhưng thua lỗ cho Donegal, Tyrone (một điểm một điểm đau đớn) và Armagh, kết hợp với Monaghan, muộn, chiến thắng muộn trước Dublin có nghĩa là họ cùng với Dubs đã đi qua bẫy.

Malachy Clerkin đã đưa ra một điểm rất tốt trên podcast trước cuộc gặp gỡ cuối cùng của Kildare, Leinster với Dublin, nơi anh nói rằng Glen Ryan và đội ngũ quản lý của anh biết rằng đội của họ chỉ đơn giản là phải sao lưu chiến thắng trước đội Dessie Farrell, ở Newbridge. Không nhất thiết phải đánh bại họ một lần nữa - mặc dù đó sẽ là ưu tiên rõ ràng - nhưng chắc chắn bằng cách tránh việc vỏ bọc đã trở thành thông lệ tiêu chuẩn khi Dublin chơi bất cứ ai trong Leinster.

Nhưng, tất nhiên, họ đã thất bại trong thời trang để làm điều này. Dublin đã đánh họ với năm bàn thắng trong hiệp mở đầu-điều này sẽ tăng hy vọng vào khả năng của chúng tôi khi chúng tôi đóng gói một vài chuyên ngành, bất chấp của chúng tôi về cơ hội ghi bàn trong mỗi cơ hội trong mỗi cơ hội ngày nay-và đuổi theo họ khỏi sân Trên tỷ số 5-17 đến 1-15.

Trước đó, Lilies đã đánh bại Louth 2-22 đến 0-12 trong trận tứ kết Leinster và họ chiếm Westmeath từ 1-21 đến 2-15 trong trận bán kết.

Tôi đã nghe thấy, một chút lo lắng trong số một số người ủng hộ Kildare trước trận đấu Louth, trên cơ sở, không hơn chúng ta, họ có thể đấu tranh chống lại một hàng phòng thủ theo phong cách Ulster được khoan tốt được triển khai bởi các cáo buộc của Mickey Harte. Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi đó đã tỏ ra không có căn cứ khi Kildare thổi bay hạt tuần mà không quá ồn ào.

Westmeath đã giành được một bàn thắng ngay từ trận đấu trong trận bán kết nhưng một khi Jimmy Hyland đã trả lời bằng hiện vật với Kildare, họ đã dẫn từ đó đến kết thúc. Quận Lake đi kèm với một khoản phí muộn nhưng họ đã đạt được ba điểm khi kết thúc.

Kể từ khi các vòng loại lần đầu tiên được thành lập, nó đã chứng minh rất khó khăn khi mất các vòng chung kết tỉnh để đạt được tiến bộ thông qua cửa sau. Sau khi Kildare đau khổ lần trước, sẽ dễ dàng cho rằng xu hướng này sẽ tiếp tục vào thứ Bảy, vì họ chắc chắn sẽ xem chúng tôi là một trong những đội mà họ đã muốn tránh.

Điều đó nói rằng, chiến dịch vòng loại rút gọn năm nay có nghĩa là những người thua sớm trong tỉnh của họ không có cơ hội để xây dựng một người đứng đầu hơi nước trước khi gặp một người vào chung kết tỉnh. Tất cả những gì chúng tôi đã thể hiện cho những nỗ lực của chúng tôi từ cửa sau này là một màn trình diễn đủ chao đảo trước Monaghan.

Chúng tôi là những người được yêu thích để làm điều đó nhưng ngày nay, chúng tôi có thể là một doanh nghiệp nguy hiểm. Họ có thể xuống nhưng họ đã xa ngoài và, giống như chúng tôi, một vị trí trong trận tứ kết All-Ireland có ở đó để được tuyên bố.

Như thường lệ, hãy để kết thúc với cuộc thăm dò trước trận đấu thông thường: Chúng ta sẽ giành chiến thắng trong cuộc thăm dò này chứ?

Chúng ta sẽ đánh bại Kildare?

 • Đúng (78%, 973 phiếu bầu)
 • Không (22%, 279 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.252

Đang tải ... Đang tải ...

136 Suy nghĩ về "Thời gian để tập trung vào Kildare"

 1. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh bại Kildare nếu chúng tôi chơi bóng đá nhất quán trong hơn 70 phút và chúng tôi có thể nhận được điểm số của mình từ chơi.

  Chúng tôi đã giành được 8 điểm trong giải đấu và mất tích Enda Hession, Paddy Durcan, Eoghan McLaughlin và Cillian, những người đều có khả năng bắt đầu vào ngày hôm sau. Diarmuid vừa trở lại sau chấn thương và xuất hiện sớm.

  Một lo lắng là hai chàng trai đã ghi bàn thắng của chúng tôi trong cuộc gặp gỡ giải đấu khó có thể bắt đầu vào thứ Bảy (Jordan và Ryan) và Daniel Flynn cũng không tham gia vào trò chơi đó, tôi nghĩ vào ngày Daniel Flynn của anh ấy là Một top 5 tiền đạo trong cả nước và là một trò chơi lớn.

  Mayo bằng 3 nhưng nó sẽ đi ngay xuống dây.

 2. Bài viết tuyệt vời Willie Joe.

  Người Lillies không nên bị loại bỏ, nhưng chúng tôi cũng không nên thắng Monaghan. Tất cả các nhà quan sát coi Monaghan là một loại hạt cứng để bẻ khóa, và bởi vì các học giả đã hiểu sai, không có nghĩa là phân tích trước trận đấu của họ là rất nhiều. Chúng tôi đã có rất nhiều tiêu cực đi vào trò chơi đó, nhưng sau 76 phút, chúng tôi đã có một vài điều tích cực công bằng.

  Chúng tôi dường như đã phát triển, hoặc tái phát triển một thói quen đáng báo động; Đi ngủ trong quý thứ ba, và Kildare sẽ nhắm mục tiêu điều đó. Tôi nghĩ rằng họ sẽ thử các chiến thuật thất vọng trong nửa sau, thậm chí có thể trong nửa đầu. Lối chơi của chúng tôi có xu hướng đi từ việc xây dựng chậm đến chuyển động nhanh, nhưng chuyển động nhanh đến hoàn tác rất nhiều thời gian. Chúng tôi cần không gian cho trò chơi đó, và Croker sẽ đưa nó cho chúng tôi.

  Tôi sẽ gần chết tiệt, bắt đầu cùng một đội. James Carr didn đã tạo ra một tác động vào ngày cuối cùng - thứ bảy tới là thời điểm lý tưởng để khắc phục điều đó; Anh ấy là một người chơi rất giỏi. Bryan Walsh đã trở lại sau một thời gian dài nghỉ việc, và tôi cảm thấy anh ta bị gỉ. Jordan cũng có thể chơi lâu hơn vào thứ bảy, và đó sẽ là một phần thưởng.

  Như nhiều áp phích đã chỉ ra, Kildare có rất nhiều người chơi giỏi, và các cấu trúc dưới tuổi của họ giờ đây rất ấn tượng đường cong.

  Tôi là người tích cực, nhưng đó là xa như tôi sẽ đi.

 3. Một chút cảnh giác với Kildare mặc dù những thất bại gần đây của họ (Rem 2018 tôi dám nói điều đó!). Các không gian mở trong Công viên Croke chắc chắn là lợi thế của chúng tôi - ngay cả khi bị đánh bại trong Croke Park, bởi đội GAA thành công nhất. Trong lịch sử, đừng quên, Mayo đã đưa ra một số màn trình diễn hùng mạnh trái ngược với thảm họa đó ở Newbridge và màn trình diễn của họ trong điều kiện chật chội trong khuôn viên Gaelic ở Limerick - hoặc ở Castlebar cũng cho vấn đề đó trong những năm qua. Vì vậy, trở đi và lên trên!

 4. Rory Byrne; Lee Keegan, David McBrien, Brendan Harrison; Oisin Mullin, Aidan O hèShea, Rory Brickenden; Jordan Flynn, Matthew Ruane; Michael Plunkett, Jack Carney, James Carr; Diarmuid O hèConnor, Jason Doherty, Ryan O hèDonoghue.

  Đó là đội của chúng tôi trong giải đấu nơi chúng tôi giành chiến thắng và không bao giờ gặp nguy hiểm. Kildare gần như có cùng một đội cho trận chung kết Leinster so với chúng tôi trong giải đấu.

  Ngay cả kế toán cho các thương tích của chúng tôi, chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn vào thứ bảy với COC. Tôi hy vọng Doherty bắt đầu (nếu phù hợp). Thêm vào trải nghiệm Croke Park của chúng tôi, nếu chúng tôi không thể giành chiến thắng một cách thoải mái thì chúng tôi không xứng đáng để đi xa hơn nữa.

  Mayo bằng 8 cộng.

 5. Có bất cứ điều gì sau đây thực sự có ý nghĩa gì, có lẽ là không nhưng tôi sẽ ném chúng ra khỏi đó dù sao thì 2-12 trong số 2-22 của chúng tôi trong cuộc gặp gỡ giải đấu đến từ những cầu thủ đã bắt đầu với Monaghan.
  Hầu hết các điểm của chúng tôi đều đến từ xung quanh hoặc bên trong D.
  Rất nhiều người trong số họ đã được chọn từ xa hơn.
  Đó chỉ là giải đấu.
  Kildare đã vượt qua Dublin trong hiệp hai trong trận chung kết Leinster.
  Chúng tôi tình cờ vượt qua Monaghan nhưng dù sao tôi cũng không bao giờ giống như thua khi chúng tôi vượt lên.
  Cả hai đội tái nhập Croke Park sau những thất bại nặng nề ở đó.

  Don Tiết nghĩ rằng có rất nhiều trong đó. Hãy nghĩ rằng Croke Park sẽ phù hợp với cả hai đội. Mong chờ một trò chơi bẻ khóa của bóng đá.

 6. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có quá nhiều cho Kildare.

  Có một số màn hình lớp hàng đầu từ các chàng trai của chúng tôi vào cuối tuần trước.
  O hèShea xuất sắc như Lee, Paddy, Eoghan, O hèConnor, cũng tốt như Hession và Mullin.

  Điều duy nhất còn thiếu vào cuối tuần trước có lẽ là một chút liên tục hoặc sự gắn kết.

  Nếu Eoghan có thể phát triển sự hoàn thiện của mình nhiều hơn một chút, mọi sự phản đối sẽ rung chuyển trong đôi giày của họ khi nghĩ đến việc đối mặt với anh ta.

  Nó phải là một chiến thắng mayo, và hy vọng một cái gì đó hơi đặc biệt nếu họ gel thêm một chút trong tuần này.

 7. Kevin McLoughlin đã là một người hầu tuyệt vời cho Mayo trong nhiều năm và đã cứu được ngày trong nhiều dịp. Than ôi, anh ấy đã tắt tốc độ muộn - cảnh tượng anh ấy đưa bóng đi cho một hậu vệ Kerry khi cả hai không được đánh dấu không phải là Kevin cũ. Trò chơi của anh ấy dựa trên tốc độ và độ chính xác.

 8. Tôi vẫn cảnh giác Kildare, người chơi có thể ghi điểm và di động. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dựa vào Rod và Jason để ghi bàn tốt cho chúng tôi trong giải đấu.
  Nếu chúng tôi để đôi giày bắn súng ở nhà, chúng tôi có thể gặp khó khăn.
  Điều đó nói rằng, nếu quản lý và người chơi tập trung, chúng ta sẽ có thể thắng thế.

 9. Tôi sẽ được chạy vì nói điều này nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ đánh bại họ tiện dụng, họ rất dễ bị tổn thương với một đội chạy thể thao. Nó có một trận đấu được thực hiện trên thiên đường cho phong cách Mayo.

 10. Chúng tôi có lẽ đang hơi không công bằng trên tiền đạo của chúng tôi tuần trước. Vâng, chúng tôi cần nhiều phát minh hơn và những người ghi bàn ở đó tuy nhiên Monaghan đã thiết lập rất phòng thủ trên một sân chặt chẽ, vì vậy, chỉ có rất nhiều bạn có thể làm chống lại điều đó. Tôi nghĩ mọi người đang quên điều đó.

  Cái khác! Mọi người cứ nói rằng AOS không còn là một cầu thủ 70 phút, hãy nhớ rằng chúng tôi đã nói rằng anh ấy nên được đưa vào nửa sau của các trận đấu. Chà, anh ấy đã rất giỏi trong cả hai trò chơi vô địch cho đến nay và dường như có khả năng kéo dài 70 phút.

  Một điểm khó chịu về trận đấu năm 2018, họ đã thua Carlow chỉ 3 tuần trước và không làm gì khác kể từ trong chức vô địch.

 11. Vì vậy, đi lạc đề ở đây, nhưng tôi rất thích thấy Cork giành chiến thắng trong vòng tiếp theo và vẽ Dublin trong trận chung kết. Và yêu cầu trận đấu được chơi trong parc ui caoimh.

 12. Bất cứ ai gặp rắc rối với tùy chọn mang một người bạn cho vé mùa? Nó sẽ cho phép tôi đổi ghế vé mùa được ổn, nhưng tôi có thể thấy bất kỳ lựa chọn nào để thêm nhiều vé như trong những năm trước không?

 13. Có một cái nhìn mặc dù các tài liệu lưu trữ và đã rất ngạc nhiên khi tìm ra chiến thắng trước Kildare vào tháng 3 là Horan, lần đầu tiên chống lại họ trong 3 lần thử (thua 2 trận đấu với họ trong thời gian đầu tiên của anh ấy)

 14. Kildare là một đội rất tốt và có lịch sử với chúng tôi. Daniel Flynn là một nhà điều hành nghiêm túc cũng như Ben McCormack và Jimmy Hyland. Họ chắc chắn sẽ đánh bại.

  Phải nói rằng tôi đã xem xét trò chơi Monaghan và (hầu như luôn luôn như vậy với Mayo), chúng tôi đã tốt hơn nhiều so với tôi nhớ vào thời điểm đó.

  Tôi đặc biệt ấn tượng với Robbie, người có cú đá vào ngày cuối cùng là tuyệt vời. Một loạt các cú đá, với mũi tên trộn lẫn với bom hạt nhân. Ngoài ra, giải phóng tầm xa của anh ấy rất nhất quán bây giờ.

  Tôi đã rất ấn tượng với Aidan o Shea, người đã có trò chơi hay nhất của anh ấy trong một thời gian dài (mặc dù đó là việc tự tử trở lại ở cuối) anh ấy rất phù hợp với vai trò mà anh ấy đã có vào ngày cuối cùng - đó là nơi tôi đã nói anh ấy nên chơi - vì năm. Anh ấy sẽ cần phải ở cùng một vị trí vào ngày hôm sau để trở thành một người quét rác với Daniel Flynn đã nói ở trên (người mà tôi tin rằng không thể được đánh dấu bởi bất kỳ người chơi nào của chúng tôi)

  Tôi cũng rất ấn tượng với Carney, người trông giống như anh ta có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng về phía trước và / hoặc tiêu điểm cho cuộc tấn công. Quan điểm của anh ấy là một ví dụ tuyệt vời về ngăn kéo hàng đầu tấn công chơi về phía trước. Tôi đã khuyến khích cho các kết hợp tương lai trong tương lai của chúng tôi liên quan đến R Hóao, Tommy Conroy, James Carr, Carney. Trái ngược với những gì đã được nói nhiều lần ở đây, có một chút chậm chạp của những người chuyển tiếp trẻ nghiêm trọng đến với Mayo. Có sự huấn luyện nghiêm túc về phía trước đang diễn ra trên IMO.

  Trò chơi chạy của chúng tôi còn sống và tốt và với Aidan trong phòng thủ làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn hơn cho Mullin, Hession, Durcan, Eoghan McL et al để đánh bom về phía trước. Khía cạnh đó của trò chơi của chúng tôi cũng có thêm lợi ích của việc hạ gió ra khỏi dòng đối lập. Lưu ý những gì một ngày tồi tệ tại văn phòng McManaus đã có từ giải phóng của mình. Các dòng tiền chuyển tiếp đầy đủ của Monaghan được ca ngợi rất tốt.

  Nhiều người ở đây chỉ ra hai mươi phút vào đầu hiệp hai khi chúng tôi không ghi bàn. Nhưng chúng tôi đã cố gắng 1-3 hoặc 2-2 .. chúng tôi chỉ mất độ chính xác. Cơ hội mục tiêu của Eoghan, có vẻ như nó sẽ mở ra lũ lụt. Điều quan trọng cũng cần lưu ý rằng Monaghan cũng khó chịu / mệt mỏi như nhau trong thời gian đó để họ có thể tận dụng. Có lẽ tiền đạo của họ đang theo đuổi các vận động viên của chúng tôi?

  Một điều mọi người đều có thể đồng ý là dòng một nửa phía trước của chúng tôi dường như không hoạt động tốt. Nếu chúng tôi (có thể) chẳng hạn) để đưa ra một bộ ba D.O.C, Jordan Flynn, Fionn McDonough có thể sẽ giúp ích nhưng có lẽ như một cựu cầu thủ đã nói, cách Mayo chơi không tốt cho một nửa chơi truyền thống. Tôi thực sự không có manh mối làm thế nào để giải quyết nó ngoài việc Robbie tìm thấy chúng để bắt đầu.

  James Carr đã trở thành một người chơi đồng đội tuyệt vời với lối chơi rất ích kỷ. Anh ấy đã hỗ trợ rất nhiều vở kịch và khi anh ấy chạy theo hàng phòng ngự của họ sợ bejasus ra khỏi họ. Anh ấy đang phát triển thành một người chơi tuyệt vời. Chúng tôi vẫn chưa thấy điều tốt nhất của anh ấy. Coi chừng!

  Nhìn chung, tôi đã thấy một đội rất vững chắc với cách tiếp cận có cấu trúc đúng cách chơi theo thế mạnh của chúng tôi, SND giữ cho phe đối lập tiến lên. Chúng tôi chưa phải là người đánh bóng thế giới nhưng chúng tôi tốt. Và IMO chúng tôi có thể bắt lửa bất cứ lúc nào. Sự trở lại của Ryan và Jordan làm cho nó trở thành một khả năng thậm chí còn lớn hơn.

  Tôi được khuyến khích bởi hiệu suất này TBH nhưng xin vui lòng nếu có ai nói rằng, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu với Ireland như thế nào, xin vui lòng dừng lại. Bạn không bao giờ biết với Mayo.

 15. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã di chuyển rất tốt chống lại Monaghan, đặc biệt là trong nửa đầu. Cảm giác như chúng tôi được dự đoán sẽ bùng nổ nếu chúng tôi có người chạy đúng ở đúng nơi. Tôi đã suy nghĩ nếu chúng tôi vẫn còn Donie Vaughan, anh ấy sẽ kết thúc một vài bàn thắng. Nếu Jordan đủ phù hợp ngay cả trong một nửa, anh ấy sẽ là một bổ sung tuyệt vời.

  Về địa điểm, không thể tự mình đi nhưng đó có thể là một lựa chọn tốt cho một số người hâm mộ nhìn vào việc ở lại hoặc xung quanh Tullamore và sử dụng trận đấu nhỏ để lợi thế của chúng tôi. Shortish quay xuống đường từ Croker vào tối thứ bảy, chỉ đủ thời gian cho một thức ăn nhỏ và một vài pint trước bữa sáng lân cận và một vài điểm nữa trước khi ném nhỏ 2:30.

 16. Bất cứ ai cũng biết tại sao những người có vé mùa phải trả giá đầy đủ cho các vé này, xem xét chúng tôi đã từng được giảm giá 5 euro mỗi năm cho tất cả các trò chơi dẫn đến trận chung kết? Đây là trên đỉnh của việc tăng giá vé mùa. Bản thân chúng ta và 4 người tham gia trận đấu thường xuyên khác của chúng ta đang bỏ lỡ điều này!

 17. Kildare đã làm Hay chống lại chúng tôi ở Carrick khi họ đi lâu trên những cú đá của chính họ.
  Không thể tìm ra lý do tại sao họ lại ngắn ngủi với chúng tôi trong hiệp 2. Ryan o d là sự khác biệt giữa 2 đội ngày hôm đó.
  Không quá tự tin nhưng chúng ta nên có đủ để đánh bại họ.

 18. @Food4th think Mũi tên Mũi tên trộn với bom hạt nhân. Line Line Re Robbie Hennelly, tôi hy vọng Liên Hợp Quốc don don kêu gọi chúng tôi giải giáp.

 19. @Williejoe. Họ phải sử dụng các thủ môn Aussie Rules cho trò chơi Westmeath với điểm số đó. Mong chờ một trò chơi mở tốt và mong đợi Mayo sẽ đi qua. Sẽ bị làm phiền nếu cùng một đội bắt đầu lại nhưng muốn xem 1 hoặc 2 thay đổi ở phía trước

 20. Điều thú vị là Jordan Flynn đã chơi cho câu lạc bộ của mình vào Chủ nhật. Điều đó có nghĩa là anh ấy phải sẵn sàng khá nhiều

 21. Hoàn toàn đồng ý East Cork. Có một số dấu hiệu cải thiện trong nửa đầu chắc chắn, nhưng chúng tôi chỉ là ngắn gọn đó là Pass/Runner/Play cuối cùng. Dấu hiệu dự kiến ??sẽ được khuyến khích bởi. Tôi sẽ bảo lưu phán quyết đầy đủ cho đến 7h30 tối thứ bảy.

 22. Bài viết tốt Willie Joe, một bản tóm tắt tốt của Kildare cho đến nay.

  Id cũng đồng ý với những gì Foodforth think đã đăng ở trên. Aido đã chơi rất tốt tất cả các trò chơi, và nó đã chứng minh rằng họ vẫn là một vai trò của anh ấy trong đội này. Nhìn vào thứ bảy, tôi cảm thấy Hession sẽ trở nên sống động đối với chúng tôi một lần nữa, thêm một chút không gian trong Croker sẽ phù hợp với anh ta ném bom về phía trước. Flynn và Hyland là những mối nguy hiểm thực sự, tôi chỉ hy vọng Horan không rời Oisin 1 trên một với Flynn. Anh ấy là một nhà điều hành seirious và sẽ cần một số hình thức Sweeper giúp Oisin. Nỗi sợ hãi khác của tôi là họ sẽ đóng gói phòng thủ sau khi vận chuyển 5 bàn cho Dublin. Tôi không thể thấy họ thiết lập theo cùng một cách một lần nữa, đặc biệt là chống lại chúng tôi. Về mặt tích cực, Paddy, Robbie, Mullin và Cillian thậm chí sẽ sắc nét hơn sau Monaghan. Các chàng trai sẽ có một tuần tốt đẹp, có lẽ là 2 buổi đào tạo, với tất cả tập trung vào phục hồi.

 23. Chỉ rất thích nhìn thấy tiền đạo của chúng tôi ném ra xiềng xích và ghi bàn nhiều hơn từ chơi mở vào cuối tuần này. Chỉ cần bắn vào. 2-3 người chơi với một vài điểm đẹp từ Play sẽ rất tuyệt.

 24. Ben McCormack là người chuyển tiếp tốt nhất của Kildare và anh ấy đã cho chúng tôi gặp rắc rối nhất trong giải đấu. Anh ta sẽ di chuyển từ 11 đến dòng tiền đầy đủ quá, vì vậy không dễ dàng quyết định trận đấu. Stephen Coen sẽ không phù hợp. Daniel Flynn là một siêu vận động viên nhưng rất hit và bỏ lỡ với sản phẩm cuối cùng thực tế (có lẽ từ cuối cùng nổi tiếng).

 25. Sau đó, Dublin Dublin có thể chơi Cork trong các đầm lầy bão hòa của Ballycroy và vẫn đập họ, nhận xét này đã cho tôi một chút cười!

  Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã nghĩ điều tương tự về việc ghi bàn - mặc dù nó sẽ khá cộng lại!

  Chúng tôi sẽ có đủ để đánh bại Kildare nhưng tôi không thấy đó là bất kỳ loại tỷ lệ 6-8 điểm nào như đề xuất. Chúng tôi thừa nhận quá nhiều điểm số mềm và thường giữ sự phản đối trong các trò chơi cho đến khi kết thúc.

  Tôi muốn xem nhiều hơn về vở kịch tiền đạo Jim McGuinness đã nói từ nửa đầu của chúng tôi một lần nữa vào cuối tuần này.

 26. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể xử lý Kildare nếu chúng ta không phải chịu bất kỳ tổn thất lớn nào trước trận đấu (không được đưa ra vào năm 2022!). Sẽ thật tuyệt khi có Rod trở lại khi anh ấy liên kết chơi với nhau rất tốt và cho chúng tôi một yếu tố tốc độ mà chúng tôi có thể thiếu.

  Tôi thấy rằng một vài áp phích đã tham khảo trò chơi Newbridge hoặc không ở đâu về một cú sốc tiềm năng, nhưng thành thật mà nói, họ là những trường hợp khác nhau. Vâng, chúng tôi cũng đã có một cuộc khủng hoảng chấn thương vào thời điểm đó, nhưng điều lớn lao là chúng tôi thiếu tiền vệ lựa chọn đầu tiên của chúng tôi vào thời điểm đó, ngay cả khi Diarmuid đưa vào một cơn bão vào ngày này. Ném vào chiến dịch của Newb Newbridge hay hư không, được dàn dựng một cách chuyên nghiệp bởi thiết lập Kildare (quên rằng họ vui vẻ nhượng lại lợi thế nhà hàng năm trong Leinster SFC), và các điều kiện đã chín muồi để phục kích hồi đó.

  Tôi chắc chắn rằng Kildare sẽ bị tổn thương sau trận đấu cuối cùng của Leinster bởi Dubs và sẽ tập hợp, nhưng nó rất khó để sửa chữa một hàng phòng thủ xốp như thế trong vài tuần. Nếu chúng ta có thể giữ cho Jimmy Hyland và Daniel Flynn tương đối yên tĩnh, thì tôi sẽ thích chúng tôi làm điều đó.

  Chúng ta cần phải thể hiện thêm một chút thông minh về quản lý trò chơi, mặc dù- Aido đã vượt qua vượt qua và cú đá ngắn của Robbie, trong những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi Monaghan là điên rồ, vì hoàn cảnh. Khởi động bóng vào thiên đàng hoặc tìm một người đàn ông ra cánh khi ba điểm lên, sâu trong thời gian chấn thương.

  Xấu hổ vì GAA không thể quản lý để kết hợp các trò chơi nhỏ và cao cấp cùng nhau, vì lợi ích của cả hai bộ ủng hộ.

 27. Bài viết thực sự tốt, Food4th think. Tôi thích nó và nghĩ rằng bạn đúng. (Hurray! Và xin Chúa ơi, nó sẽ di chuyển độc đáo).

 28. Đây có phải là một trò chơi mà chúng ta có thể thấy Stephen Coen bắt đầu trên băng ghế dự bị và Padraig O`hora bước vào đội bắt đầu?

  Cả Stephen và Padraig đều không bắt đầu trò chơi giải đấu v Kildare mặc dù Padraig được giới thiệu sớm khi Brendan bị thương.

 29. Mối quan tâm chính của tôi sẽ là điểm số. Kildare ghi bàn rất nhiều ngay cả trong thất bại và, ngoại trừ trận đấu với Kildare (một ngày mà Rod phát triển), tỷ lệ ghi bàn của chúng tôi khá thiếu máu.

 30. Oisín Mullin dường như không bị thương. Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể bắt đầu anh ấy tại CHB và thực hiện các hoạt động của anh ấy từ đó. Diarmuid phải đến CHF và tôi nghĩ rằng Hession cũng sẽ củng cố dòng đó. Boland như là Sub đầu tiên trong dòng chuyển tiếp. AOS và Ruane là một cặp tiền vệ tốt. Tôi sẽ không nghĩ Jordan Flynn có thể trở lại tập thể dục đầy đủ. Làm thế nào anh ấy chơi vào cuối tuần?

 31. Foodfotyh think và những người khác, tôi cũng đã ghi nhận những đóng góp của Aido, chống lại Galway và Monaghan. Anh ấy và Cillian đã làm hầu hết các cuộc thi trong số các mục tiêu. Rất nóng quá vào thứ bảy; Nó sẽ hạ nhiệt vào sáu ngày thứ bảy này, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ phát triển mạnh.

 32. Ngay sau đó, Catcol, tôi nhớ Aidan đã làm việc tất của mình ở Newbridge với Kildare vào năm 2018 (trong sức nóng lớn). Anh ấy hoàn toàn là Trojan ngày hôm đó.

 33. Tôi đã quan tâm nhiều hơn đến Ben McCormack ở tuổi 11 so với Dan Flynn, Flynn có thể là những khoảnh khắc ngoạn mục của tôi nhưng không nhất quán và thất thường. Mặt khác, McCormack luôn ghi bàn rất nhiều.
  Keegan dễ dàng đặt cách cư xử vào Hyland trong giải đấu

 34. Tôi có phải là người duy nhất thực sự nghĩ rằng Carney tại FF đã thể hiện một số lời hứa vào thứ Bảy, trong hiệp 1 đó tôi nghĩ rằng anh ấy đã thể hiện tốt, đá một số điểm tốt và sa thải quả bóng tốt khi nó được đưa vào, nhưng vì một số lý do Hoàn toàn ở hiệp 2 hoàn toàn. Tôi sẽ nhớ lại việc nhìn thấy nó

 35. Fergal Boland, người không được giới thiệu vào thứ Bảy đã ghi được 9 điểm cho câu lạc bộ của mình vào Chủ nhật. Chỉ nói

 36. Supermac, tôi đồng ý. Carney có khả năng là một tâm điểm rất tốt của cuộc tấn công. Cầu thủ bóng đá thực sự giỏi. Lấy một điểm tuyệt vời.

 37. @ Grainne Uaile. Có bạn đi. Thật đáng kinh ngạc, anh ấy không có được thời gian trò chơi cho Mayo. Trò chơi Monaghan là một cơ hội tuyệt vời trong hiệp hai

 38. Vâng, Carney được đặt tên tại FF và thực sự đã chơi ở đó, điều bất ngờ đối với tôi. Anh ấy đã làm rất tốt trong nửa đầu và đang thực hiện các cuộc chạy đua thông minh tốt. Anh ấy cũng bị đẩy xuống đất, đó là một hình phạt trắng trợn nhưng tiếng hét hình phạt đó đã không ' T nhận được nhiều thời gian phát sóng như những người khác.
  AOS đã rất lớn vào ngày cuối cùng và chúng tôi sẽ không giành chiến thắng nếu không có anh ấy. Trong không gian mở của Công viên Croke, tôi muốn thấy anh ấy đến lúc 45/50 phút nhưng chúng tôi không có sự xa xỉ đó vào lúc này như Flynnn chưa sẵn sàng để bắt đầu IMO.
  Đó là một điều lớn nếu chúng ta có thể đánh bại Kildare và tránh chấn thương, chúng ta sẽ có một bộ bài đầy đủ để chơi với (trừ Harry, Tommy và Plunkett) cho QF.
  Mọi thứ có thể sắp trở nên thú vị.

 39. McCormack là nguy hiểm. Flynn, Hyland & Kirwan cũng vậy. Họ sẽ ghi điểm rất nhiều nếu họ được cho phép. Chúng ta cần bắt đầu tốt và đặt nó lên giường sớm. Dublin tàn nhẫn gửi họ. Họ đánh máu và đi sớm.
  Chúng ta nên có quá nhiều cho họ, nhưng với chúng ta, bạn không bao giờ biết

 40. Carney đã làm tốt tại FF và đang cải thiện, có được sự tự tin. Chắc chắn Boland có đáng một vài phút vào thứ Bảy, dựa trên con mắt của anh ấy cho một số điểm?

 41. Nó sẽ là một trò chơi tốt của bóng đá dù sao đó là điều cần mong đợi. Kildare có tiền đạo tốt với tốc độ. Phòng thủ của họ là tinh ranh. Chúng ta nên chơi một người quét rác vì nếu không chúng ta có thể mở ra đặc biệt là nếu Stephen Coen bắt đầu. Ngoài khối chân hợp pháp, anh ta ẩn danh với Monaghan. Nếu anh ấy bắt đầu và anh ấy đã làm trong giải đấu, anh ấy có thể chơi Sweeper. Họ chắc chắn sẽ chơi một người quét nếu họ học được bất cứ điều gì từ trận đấu Dublin. Hy vọng rằng Enda McGinley nghĩ rằng trò chơi Monaghan sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều.
  Trận đấu nên có tại một địa điểm tỉnh và cho trẻ vị thành niên của cả hai quận có cơ hội chơi trước một đám đông lớn. Nhưng tất nhiên điều quan trọng nhất đối với GAA không phải là người chơi và người ủng hộ mà là tiền.

 42. Thời gian để tập trung vào Kildare. Trở lại năm 2018, trong Newbridge hay Nowhere Fiasco, Kildare GAA đã tự hỗ trợ và đội ngũ quản lý của họ và người hâm mộ của họ bằng cách từ chối di chuyển trò chơi của họ vì Croke Park Top Brass quyết định đánh vào Cash Cow (Mỹ) thêm một vài Euro. Họ xuất hiện với tất cả các loại lý do và những lời nói dối hết sức (sợ bạo lực trên đường phố Newbridge) để có được con đường của họ. Kildare đứng vững và trò chơi được chơi ở Kildare. Tôi có thể hiểu được đồng thau hàng đầu đánh con bò tiền mặt của họ (chúng tôi) một lần nữa trong năm nay, trong khi không kết án nó. Tuy nhiên, tôi có thể hiểu được hội đồng quận của chúng tôi. Các ý kiến ??từ chủ tịch của chúng tôi hôm nay không có gì đáng ô nhục. Đó là giai điệu điếc và ở dạng rất kém.
  Tôi sẽ bỏ lỡ trò chơi Mayo đầu tiên của mình trong một thời gian dài khủng khiếp. Đã có một số tôi đã bỏ lỡ sự cần thiết nhưng điều này tôi đã bỏ lỡ trong cuộc biểu tình. Tôi đã để lại tiền của mình vào Mayo vào cuối tuần này, nơi tôi sẽ đóng góp cho nền kinh tế địa phương.

  Tôi biết tôi đã tắt chủ đề cho bài viết này Willie Joe, và vì điều đó tôi thực sự và thực sự rất xin lỗi. Tôi chỉ vô cùng ốm yếu khi những người được gọi là người đánh cá hoặc rên rỉ về quyết định này. Mọi người thực sự đang đưa ra lựa chọn giữa việc đi đến các khu vực khác nhau của quận, chứ đừng nói đến đất nước, do chi phí đi lại. Tôi nhận ra rằng không áp dụng cho tất cả mọi người nhưng nó áp dụng cho rất nhiều.
  Một lần nữa, lời xin lỗi cho lời ca ngợi và tôi chúc các bạn của chúng tôi (cao cấp và trẻ vị thành niên) những điều may mắn nhất cho cuối tuần. Tôi sẽ hét lên với một chiếc TV nhưng dù sao cũng hét lên. Lên mayo.

 43. Hoàn toàn đồng ý Tommy+Joe. € 30 để vào Croker, € 25 cho vòng loại bên ngoài Croker. Trên đầu các chi phí khác trong ngày. Tôi chỉ tự hỏi đám đông có kích thước gì họ mong đợi vào thứ bảy? Tổng cộng 40K? Tại sao aren sắt hội đồng quận của chúng tôi thúc đẩy một tiêu đề kép với trẻ vị thành niên và có một dịp tuyệt vời cho trẻ vị thành niên của cả hai đội? Tôi đồng ý nhận xét của anh ấy hôm nay là thiếu tôn trọng, đó là tất cả về việc nhận được số tiền tối đa từ những người ủng hộ yêu thích của họ.

 44. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, và trận tứ kết sẽ được chơi vào Thứ Bảy ngày 25 tháng 6 năm 2022 - Chủ nhật ngày 26 tháng 6 năm 2022, với những người chiến thắng các tỉnh lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 5 có thể sử dụng ít nhất một hoặc hai kết quả bất ngờ sẽ giành chiến thắng. Không nói điều đó sẽ là chúng ta, nhưng sẽ nói rằng hầu hết các trò chơi Thoes dù sao cũng có thể cạnh tranh.

 45. @Tommy+Joe. Tôi nghĩ rằng tiền mặt có thể gần như khô cạn vào cuối tuần này vì sự phản kháng và bất tiện /giá cả.
  Họ đã bán hết một địa điểm tỉnh cho một trẻ vị thành niên Kildare v Mayo và làm như vậy có lẽ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Tôi không rên rỉ hay rên rỉ chỉ muốn thấy một chút tôn trọng được thể hiện cho người hâm mộ. Lời xin lỗi cũng Willie Joe vì đã tiếp tục với điều này.

 46. Có phải Fergal Boland là Richie Feeney mới? Trở nên tốt hơn mỗi khi anh ấy không chơi. Một người ghi điểm tuyệt vời nhưng chỉ để cân bằng tôi sẽ nói có một dấu hỏi về việc theo dõi phòng thủ của anh ấy (xem Kerry Goal ở Tralee) và khả năng của anh ấy để đưa bóng ra khỏi liên lạc khi anh ấy tiếp xúc.

 47. @ Viper. Tôi phải không đồng ý với bạn về giá trị của những người ủng hộ cho đội chiến thắng. Tôi đã được ba người chơi Mayo khác nhau nói về việc hỗ trợ giọng hát lớn về sân thượng và khán đài. Những người ủng hộ chúng tôi đang đi du lịch vào thứ bảy thực sự cần phải rất ồn ào trong việc tụng kinh và cổ vũ cho đội để bù đắp cho những người ủng hộ không thể đi du lịch vào thứ Bảy. Tôi không thể hiểu được suy nghĩ của những người ủng hộ, những người không phản đối vì trò chơi đang ở trong Công viên Croke. Nếu các ngươi đã sống trong những năm cằn cỗi của 1970 1970, nơi chúng ta không đến Công viên Croke trong khoảng thời gian từ 1969 -1981, tôi nghĩ các bạn sẽ có một cái nhìn khác về hỗ trợ Mayo. Hãy dừng rác này và đến Croke Park và hỗ trợ đội bóng đá Mayo. Tôi rất tự tin Mayo sẽ đánh bại Kildare vào thứ Bảy .MECE trên Mayo.

 48. @Digits.

  Chúng tôi có nhiều hơn một người chơi solo để liên lạc và kết thúc gặp rắc rối. Đó sẽ là một cải tiến lớn cho đội, để huấn luyện các cầu thủ giữ bóng quá lâu và nếu họ có thể thoát khỏi nó trước khi tiếp xúc.

  Liên quan đến Fergal và theo dõi. Kerry ghi được 3 -19 trước chúng tôi trong trận chung kết giải đấu. Chắc hẳn đã có rất nhiều chàng trai không theo dõi ngày hôm đó.

 49. Tôi nghi ngờ nếu họ đưa Uz vào Công viên Croke cho khía cạnh tài chính. Tôi nói rằng họ đã nhận được đám đông lớn hơn và nhiều tiền hơn tại các địa điểm tỉnh. Về vấn đề tiền bạc, tôi không thể hiểu tại sao GAA lại bỏ phát lại. Hãy tưởng tượng đám đông họ sẽ nhận được một lần phát lại giữa Limerick và Clare và tất cả số tiền thêm. Nghiền xôi trong tất cả các đồ đạc để tôi kết thúc vào tháng 7 không phải là một ý kiến ??hay. . Họ nói rằng mùa giải là để mang lại lợi ích cho các câu lạc bộ nhưng hầu hết các câu lạc bộ đã diễn ra trong nhiều tháng. Trò chơi giải đấu và thách thức các trò chơi và vô số đào tạo. Trong trò chơi Kildare, đó là một điểm rất hợp lệ mà họ ghi bàn rất nhiều ngay cả trong thất bại. Họ có rất nhiều tiền đạo, những người sẽ thưởng thức Croke Park. Bạn sẽ mong đợi sau khi thừa nhận 5 đến Dublin, họ sẽ làm việc cho việc bảo vệ họ. Hãy nhớ rằng Tyrone đã thừa nhận 6 trong giải đấu với Kerry năm ngoái nhưng không thừa nhận Kerry hay bản thân chúng ta trong chức vô địch .. Dù sao thì đó cũng là một trò chơi hay và tôi mong đợi nếu người chơi Mayo và Kildars có bất kỳ tiếng nói nào trong đồ đạc, họ sẽ chọn Croker.

 50. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng đủ tiện dụng vào thứ bảy. Vô số người chơi đội hình có thời gian trò chơi câu lạc bộ vào Chủ nhật, vì vậy có vẻ như danh sách chấn thương đang trở nên ngắn hơn. Tôi hy vọng Rod được đặt tên là Sub vào cuối tuần này và sau đó 2 tuần để được sắp xếp cho trận chung kết.

  Sẽ không bận tâm đến nó không phải là địa điểm - nhiều hơn thời gian của trò chơi.

  Chỉ cần đọc email vé mùa chọn chọn và chỉ là vấn đề không mua cho trò chơi. Dường như đọc rằng điều này có thể được thực hiện cho bất kỳ trò chơi. Mặc dù tôi có kế hoạch đi đến trận tứ kết, tôi tò mò nếu các quy tắc vé mùa cũng thay đổi ở đó. Old Way là bạn có thể từ chối một trò chơi nhưng nếu tôi hiểu bây giờ bạn có thể từ chối tất cả các trò chơi. Đừng thực sự đồng ý với nó nếu đó là trường hợp. Nhưng không ngạc nhiên!

 51. Nhìn về phía trước, bạn chỉ có thể từ chối một trò chơi vô địch. Bất kỳ điều gì hơn thế và bạn không đủ điều kiện cho tất cả vé Ireland

 52. @jimbo, tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng người hâm mộ Mayo đã vượt xa sự phản đối trong tất cả các trận chung kết họ đã chơi trong thập kỷ qua, chúng ta thậm chí không thể lén lút một vài chàng trai vào Croker vào năm 2020, đã làm điều đó Sự khác biệt, không.

  Những người hâm mộ Kerry sẽ luôn được xem là không đi du lịch với số lượng lớn, chủ yếu là vì nó xa, họ đã giành được hơn 20 All-Irelands kể từ năm 1951, chúng tôi đã giành được bất kỳ.

  Với Mayo, người hâm mộ im lặng khi đội không chơi tốt nên không phải người hâm mộ khởi động đội, đó là đội khởi động người hâm mộ, nếu đó là cách khác tôi sẽ đồng ý với bạn, nhưng đó là không phải.

  Bạn nói rằng bạn không thể hiểu được suy nghĩ của những người ủng hộ, những người đang đi vì trò chơi đang ở trong Croke Park và bạn nói điều này sau khi đọc vô số bài viết về chủ đề mà lý do đã được phác thảo rõ ràng.

  Tôi đã nghĩ rằng nó khá rõ ràng ở giai đoạn này và bây giờ cuộc tranh luận này đã được thực hiện và bị bẩn, nhưng về cơ bản, nhiều người đã quyết định không đi vì chi phí, khoảng cách và thời gian Nó không phải là một cuộc biểu tình vì trò chơi ở Croke Park.

  Tôi muốn đến Manhattan mỗi cuối tuần nhưng nó không thực tế và sẽ tốn quá nhiều tiền, bạn có được sự trôi dạt của tôi.

  Như tôi đã vạch ra ngày hôm qua, những người cho rằng những người hâm mộ không đi bằng cách nào đó ít hơn một người ủng hộ là một miếng giẻ đỏ cho một con bò đực cho hàng ngàn người ủng hộ đã chi hàng triệu và hàng triệu trong thập kỷ qua và không có họ thì bạn sẽ vẫn Trở lại những năm cằn cỗi của những năm 1970.

  Gia đình đầu tiên, đến Dublin để xem Mayo chơi Kildare trong một vòng loại, thứ hai.

  Tôi rất vui vì bạn tự tin Mayo sẽ đánh bại Kildare, mặc dù không nhiều người sẽ tham gia vào trò chơi như mong đợi, nó thực sự buộc chặt quan điểm của tôi, số lượng người hâm mộ Mayo sẽ không tạo ra sự khác biệt cho kết quả.

  Thưởng thức các trò chơi.

 53. @Digits, tôi đánh giá cao nỗ lực cân bằng nhưng đó là một lập luận yếu! Chắc chắn không có vấn đề gì với việc theo dõi của anh ấy, làm việc chăm chỉ như bất kỳ ai khác. Có thể không phải là người mạnh nhất trong giải quyết nhưng cuộc thi của anh ấy là Loftus, Orme và Walsh. Loftus I Idd lập luận là yếu nhất trong số 3 người trong giải quyết. Boland gần như mỗi lần anh ấy chơi đều làm tốt (anh ấy là hình thức của chúng tôi trước khi nghỉ ngơi), về cơ bản là cực đối diện với Walsh. Anh ấy cũng nổi bật một dặm cho câu lạc bộ của mình, không giống như hai người khác mà anh ấy thi đấu với một nơi.

  Bất chấp tất cả những thành tựu của Horan, anh ta có thói quen đưa ra những quyết định kỳ lạ trong những năm qua và việc từ chối chơi Boland về các lựa chọn ít hơn là ở đó.

 54. Tại AIF năm 2012, tôi đã nhìn vào tôi rằng Donegal đã đánh số chúng tôi đáng kể. Nhưng mỗi trận chung kết kể từ đó đều chiếm đa số Mayo.

 55. Tôi nghĩ rằng mối nguy hiểm lớn nhất vào thứ bảy là chính chúng ta. Chúng ta có thể đi vào trận đấu tự mãn. Tôi ghét được yêu thích. Không có áp lực đối với Kildare và sẽ có một điều tốt với chúng tôi. Chúng ta cần phải coi trọng họ và áp dụng chính mình và vẫn tập trung. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng nó sẽ không đi bộ trong công viên. Mayo bằng tám nếu chúng ta nghiêm túc.

 56. Nếu chúng tôi may mắn với việc ghi một nửa về phía trước, tôi hầu như không thể báo Fergal Boland không nhận được thời gian trò chơi nhưng chúng tôi không. Anh ấy trong một trò chơi câu lạc bộ được đưa ra một nửa về phía trước của chúng tôi không xé toạc cây cối nói với tôi rằng anh ấy xứng đáng được bắt đầu. Không phải là anh ấy không ghi bàn khi anh ấy chơi. Và tôi biết mọi người sẽ nói rằng anh ấy đã chơi shit ở Omagh nhưng nếu David Clifford đã chơi cho chúng tôi đêm đó, chúng tôi sẽ giữ anh ấy không có điểm

 57. Chữ số
  Richie Feeney là một người hầu tuyệt vời và tôi không bao giờ nhớ anh ấy làm nhiều việc sai.
  Có lẽ có chỗ cho một tiền đạo chỉ muốn ghi bàn và không theo dõi lại. Chúng tôi chắc chắn dường như có chỗ cho tiền đạo theo dõi lại và ghi điểm.
  Tôi không nói rằng bạn có thể có 6 người như vậy nhưng có lẽ chúng tôi không bao giờ có tiền đạo rất nhiều vì chúng tôi không cho phép họ chỉ ghi điểm và không có gì khác

 58. Donegal đông hơn chúng tôi 2 đến 1 vào năm 2012, Dublin đã vượt xa chúng tôi đáng kể trong phát lại năm 2016 và ở mức độ thấp hơn trong trò chơi được rút ra, đó là một nửa trận chung kết mà chúng tôi đã chơi trong thập kỷ qua (không bao gồm trận chung kết Covid)
  Poster không cho phép sự thật cản trở một chương trình nghị sự và tôi bắt đầu nghi ngờ đi đến các trò chơi, vì vậy tôi đã chắc chắn tại sao tôi lại lãng phí thời gian của mình nhưng hey ho.

 59. Cả Paddy và Lee đều có 2 lần thử ở điểm số
  Cuối tuần trước. Eoin phải có 4.
  Toàn bộ dòng chuyển tiếp có 1 lần thử (rộng một orme)
  Tại sao không chơi thêm hai người bảo vệ trong một nửa
  Hàng về phía trước nếu họ sẽ không
  Bắn hay ghi điểm nào?
  Ít nhất chúng tôi sẽ thừa nhận ít hơn

 60. Donegal đã không đông hơn Mayo 2 đến 1 vào năm 2012, có thể đã nhìn như vậy vì họ là những người vẫy cờ và cậu bé đã mang một số cờ, màu sắc và trò đùa, không quan trọng nếu Mayo có gấp 10 lần đám đông Donegal, Jim McGuinness đã được chuẩn bị tốt và sẽ không bao giờ bị Mayo đánh bại.

  Khó có thể tin rằng cùng một người quản lý vẫn theo đuổi nó 10 năm sau đó.

 61. Có thể có điều gì đó không ổn với tôi nhưng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ đội Mayo thông qua dày và mỏng và hỗ trợ giọng hát lớn cho đội, đặc biệt là trong các trò chơi vô địch Knockout. Nếu một số người sẽ không đi vào thứ bảy thì điều đó tốt nhưng bạn sẽ ngừng đăng rằng các bạn sẽ không phản đối vì trò chơi được cố định cho Croke Park. Đó sẽ là một lợi thế cho đội Mayo trong quý nếu họ đánh bại Kildare vào thứ Bảy để chơi trò chơi vòng loại này ở Croke Park.

 62. Bất kỳ đề xuất nào mà bạn đã đưa vào thay vì James Horan, Viper? Đối với tôi, tôi không thấy bất kỳ ứng cử viên phù hợp nào có sẵn.

  Trong nhiệm kỳ hiện tại của mình, anh ấy sau khi đưa đội đến hai trận chung kết liên tiếp (và một trận chung kết giải đấu) nhưng bạn đã ngụ ý rằng một người nào đó tốt hơn nhiều.

  Chúng tôi đã vượt qua cuộc tranh luận này rất nhiều lần và tôi không tìm cách trị vì điều đó, nhưng năm ngoái chúng tôi đã tạo ra cơ hội để giành chiến thắng, những cơ hội ghi bàn đó đã rơi vào những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi, vậy một người quản lý khác có thể làm gì hơn nữa? Nếu bạn tham dự các trận đấu câu lạc bộ, bạn sẽ biết rằng những cầu thủ giỏi nhất trong Mayo đang ở trong đội hình đó. James có thể đá bóng qua thanh cho họ.

  Vì vậy, kudos với James vì ??đã làm việc với anh ấy trong 10 năm sau đó để vẫn theo đuổi giấc mơ đó. Ít cảm ơn anh ấy nhận được cho nó.

 63. Tipperary sườn Derek O hèMahoney xác nhận là trọng tài cho trò chơi Saturday Saturday - hình thức của anh ta là gì ?. Cá nhân tôi nghĩ
  Barry Cassidy đã làm một công việc trọng tài tốt chống lại Monaghan - refs đến vì rất nhiều lời chỉ trích không đáng có.

 64. Ah Jesus, tinh thần nghĩ rằng trên blog sẽ được cải thiện với chiến thắng vào cuối tuần và một người có thể tồi tệ hơn ‘rút ra chống lại Kildare.

 65. BTW - Vai trò tự do nói tốt trong cà vạt liên quan đến James H - chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy trở lại vào năm 2019!

 66. Chỉ số chết tiệt .. trong số 6 tiền đạo .. Tôi nghĩ 2 điểm từ chơi. Darren Coen ở đâu. Boland. Cả hai ghi bàn về phía trước. Ngay cả Mark Moran. Orme và Walsh đã giành chiến thắng để đưa ra những tiếng rùng mình. Những gì mà điểm trong việc có Carr và Carney ở đó nếu chúng ta sẽ không đá vào họ. Carney Whelen trong trò chơi Chủ nhật là đúng .. không có điểm nào thực sự về phía trước. Tôi biết đó là trò chơi đầu tiên kể từ 6 tuần nghỉ việc nhưng các vấn đề là rõ ràng. Kildares về phía trước có thể ghi bàn và có phòng thủ chống lại Dublin đã bị xé nát bởi các cuộc tấn công trực tiếp. Nhưng chúng tôi không có một Costello hoặc Con o Callaghan. Không phải trong trường hợp không có Tommy và Ryan.

 67. Cuộc biểu tình của người Viking sẽ không quan trọng như Internet sẽ khiến bạn tin tưởng. Tôi không tin rằng nó làm cho bạn trở thành một người ủng hộ ít hơn nếu bạn quyết định không đi vì bất kỳ lý do gì. Id Hazzard Một dự đoán 98% những người ủng hộ Mayo có cùng suy nghĩ và chỉ muốn điều tốt nhất cho sự nghiệp và tất cả chúng ta đều cảm thấy nó giống như vậy trong cuối cuộc đấu, Lữ đoàn chương trình nghị sự, người nghĩ rằng họ cá nhân lớn hơn chính Mayo Gaa. Màu xanh n màu đỏ sẽ bay bất kể.

 68. @Liberal vai trò trong cà vạt, ít cảm ơn? Bạn đang đùa tôi.

  Chúng tôi không thể phân tích một trò chơi như vậy và nói nếu chúng tôi ghi bàn này hoặc chúng tôi đã thắng, Tyrone đã bỏ lỡ cơ hội cũng như có các đội khác giành được All-Irelands nhưng sự khác biệt là họ đã thắng, nếu bạn là hai điểm và bạn Bỏ lỡ một hình phạt sâu trong thời gian chấn thương, chỉ sau đó bạn mới có thể nói với bất kỳ mức độ chắc chắn nào mà nó đã được ghi mà bạn sẽ giành chiến thắng.

  Không có một poster nào ở đây mà sẽ muốn James Horan giành được một người Ireland, không phải một.

  Bạn không cần một con chó mới nếu con chó già của bạn có thể học các thủ thuật mới.

  Thất bại nên là một bài học kinh nghiệm, nhưng có phải không?

  Tôi đã mong đợi Andy Moran trở thành người quản lý Mayo vào năm 2025 và bắt đầu lại từ đầu.

  .

 69. Công bằng với JH. Những người chơi như Ryan và Tommy don lồng trồng trên cây thêm Plunkett vào đó sau một giải đấu tốt. Dublin mà không có Con và Costello bị xuống hạng. Không người quản lý nào có thể đủ khả năng để mất những người chơi hàng đầu

 70. Richie Feeney là một cầu thủ vững chắc tốt cho Mayo, anh ấy đã có một số ngày tuyệt vời, tôi thực sự là một fan hâm mộ lớn của anh ấy. Đó không phải là điểm tôi đang làm. Những người cổ điển nhất định ở đây trên blog sẽ nhớ anh ấy đã nhiều lần được đưa lên, trong vài năm với tư cách là một người chơi nên chơi nhưng không phải là người. Mục đích của các lập luận như vậy, cho dù họ có đúng hay không, ít hơn về người chơi hoặc chiến thuật hoặc chiến lược và nhiều hơn về việc có một người quản lý.

  Cũng có một vài người khác và bây giờ có vẻ như Fergal Boland là người tiếp theo được bám lấy. Tôi nghĩ rằng Fergal là một cầu thủ rất giỏi, một tiền đạo xuất sắc của quả bóng, luôn tốt để có được một vài điểm số. Anh ấy có một vài người quan trọng trong những năm qua trong giải đấu. Nhưng anh ấy đã gõ cửa đội cao cấp từ năm năm trở lên và đã đóng đinh một nơi khởi đầu. Có phải mọi người cho rằng lý do cho điều đó là sự thiên vị quản lý? Và lập luận là anh ấy không chơi nhiều hơn bởi vì những gì, James Horan muốn chúng tôi ghi điểm ít hơn? Trong năm năm qua, bỏ qua Sligos và New Yorks của thế giới này, anh đã ghi được một số điểm giống như bảy điểm trong tổng số vô địch.

  Tôi không phải là người ủng hộ tuyệt vời của James Horan-Tôi tin rằng tôi đã từng nhận xét rằng nếu chúng ta từng giành được một người Ireland khi anh ta là người quản lý, thì nó sẽ gần như tình cờ. Nhưng đối với tất cả sự tỉnh táo của chúng tôi, phải có một số quan điểm. Có rất nhiều người ở đây không bao giờ có một lời nói hay để nói về anh ta, hoặc bất cứ điều gì cho vấn đề đó - nó trở thành một bài đọc đáng buồn. Một số người chỉ vào Alan Freeman thả / thay thế như thể có điều gì đó phi lý về nó. Đây là một trong những điều trong đó, trừ khi họ biết điều gì đó mà phần còn lại của chúng tôi don don, những gì mọi người thực sự làm chỉ là thể hiện sự thiên vị của họ đối với người quản lý. Thái độ trừ khi chiếc cốc về nhà, Horan hoặc bất kỳ người quản lý nào xứng đáng nhận được tín dụng bằng không hoặc trừ là quá phổ biến. Ý tưởng cũng như tất cả những điều này chuyển tiếp này ở Mayo nếu chỉ có các nhà quản lý để họ chơi không bắt nguồn từ thế giới thực.

  Ai đó phải cung cấp một số cân bằng ở đâu đó. Hãy để tôi đặt câu hỏi - nếu bạn ghi được 2 điểm, nhưng don theo dõi người đàn ông của bạn nhiều lần dẫn đến đội khác ghi được bốn điểm, có xứng đáng không? Kết quả ròng trừ hai điểm? Điều đó có tốt hơn một người không ghi điểm nhưng đảm bảo rằng đội khác không nhận được điểm nào từ anh ta? Kết quả ròng, thậm chí? Tôi sẽ nguy hiểm có một số ít công bằng ở đây vẫn sẽ chọn cầu thủ ghi điểm hơn một người không có.

  Tôi sẽ chọn Fergal Boland qua Bryan Walsh? Có thể. Nhưng ít nhất tôi có thể thấy lý do tại sao một người khác sẽ không. Mọi người chơi đều có những sai sót và sai sót của họ, những gì họ mang đến cho toàn đội và những gì họ tặng. Và bởi vì mọi người quản lý đưa đội của họ ra ngoài để ghi bàn nhiều hơn phe đối lập theo một cách nhất định, một số người chơi phù hợp hơn với kế hoạch trò chơi của họ so với những người khác. Tất cả mọi người đều có một tầm nhìn khác nhau, nhưng điều đó không nên ngăn cản mọi người kéo cùng nhau thay vì tách ra.

  Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả những người liên quan đều xứng đáng được tranh luận tốt hơn so với việc luộc người chơi x là tốt, anh ấy sẽ ghi điểm nhiều hơn, người quản lý y rất tệ, tôi xứng đáng với một người Ireland và bây giờ tôi sẽ không hiểu.

  Ngoài ra, Orme chắc chắn là hình thức và Conor Loftus sẽ gặp khó khăn khi theo dõi những người chơi nhanh hơn anh ta (xem trận chung kết giải đấu). Và trong khi tôi nghĩ rằng có quá nhiều việc đưa bóng vào liên lạc một cách không cần thiết, nó dường như là một phần chính của trò chơi Horan, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, cũng như theo dõi và giải quyết khó khăn, mà Boland không phù hợp.

 71. Puckout Nếu Dublin đã đánh bại Mayo trong trận bán kết, bạn cũng sẽ kêu gọi rõ ràng. Câu hỏi chính hãng hoặc đó chỉ là màn hình nghèo nàn của chúng tôi trong trận chung kết có công rõ hơn.

 72. Đó là một bài viết cân bằng tốt @Digits. Nếu bạn xem lại trò chơi vào cuối tuần Bryan Walsh và Diarmuid O hèConnor đã đóng một vai trò rất phòng thủ. Về cơ bản các tiền vệ phụ trợ. Có một giai đoạn trong hiệp một, nơi Walsh chặn đường chuyền Monaghan ở một nửa sau của chúng tôi, giảm tải cho Hession và bắt đầu một cuộc phản công. Xem xét những người bảo vệ của chúng tôi rất có đầu óc tấn công, bạn cần những người chơi khác để trang trải phòng thủ khi họ tấn công. Tôi chắc chắn Horan sẽ chỉ cho chúng tôi chỉ để thủng lưới 12 điểm và nói rằng điều đó hoạt động tốt.

  Tất nhiên, nhiều người sẽ không đồng ý với chiến thuật của Horan, nhưng nó không phải là một trường hợp đơn giản khi chơi Boland/Darren Coen thay vì Walsh và đột nhiên chúng tôi bắt đầu chơi tốt hơn.

 73. @Jimbo, rất nói rất tốt. Tôi cũng có một cách khác để nhìn vào nó. Hoàn toàn có thể chúng ta có thể thua Kildare, điều đó có thể có nghĩa là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Lee, Aido hoặc K.MCL trong màu xanh lá cây và màu đỏ yêu quý của chúng ta. Tôi muốn ở đó để cho họ anh hùng tuyệt đối, một sự hoan nghênh nhiệt liệt chỉ trong trường hợp. Họ xứng đáng rằng nếu một hoặc tất cả trong số họ quyết định gọi nó trong năm nay.

  Tôi sống ở Northampton và đi du lịch nhiều nhất có thể để thấy các chàng trai của chúng tôi chơi, Eastmidlands để gõ là một Chúa gửi cho tôi. Vô số người đàn ông và phụ nữ Mayo khác ở Anh cũng làm như vậy. Tôi không cố gắng cảm giác tội lỗi, tôi chỉ may mắn được dành thời gian từ bản thân vào cuối tuần, để theo quận của tôi.

  Nếu mọi người không muốn đi vì bất cứ lý do gì, thì điều đó tốt. Nếu mọi người có đủ khả năng để đi vào thứ bảy, chỉ cần đi. Mọi người đã tham gia Croke Park trong khi khóa, và bây giờ chúng tôi có một buổi tối mùa hè vào tháng 6, với giải thưởng làm cho 8 người cuối cùng và bạn đã thề rằng trò chơi đã được cố định cho 3 giờ sáng ở miền nam Yemen !!!!

 74. Không đùa Viper, tôi đã chết nghiêm trọng. Tôi rất vui vì bạn muốn thấy James giành được All Ireland với họ, vì vậy cho đến khi Andy vào vị trí vào năm 2025 sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể đứng sau thiết lập hiện tại và bỏ giọng điệu tiêu cực và sự hoài nghi của bạn rằng James là vẫn còn đó. Ít nhất anh ấy cố gắng, và tôi có thể nói làm một cú đâm chết tiệt vào đó.

 75. Điểm tốt tốt, bóng rộng,

  Tôi xin lỗi các chữ số, nhưng tôi không đồng ý,
  Dường như luôn có những người ủng hộ người chơi liên tục
  Nghĩ nên chơi hoặc khó thực hiện bởi.
  Richie là đàng hoàng, nhưng chắc chắn có tốt hơn.
  Boland, vẫn ổn nhưng anh ấy đã có nhiều cơ hội bao gồm cả các trò chơi vô địch và tôi không nghĩ rằng anh ấy ở cấp độ đó.
  Chúng tôi có giới hạn tùy chọn khôn ngoan vào lúc này.

 76. Bất cứ điều gì làm tổn thương mọi người cảm thấy sau những năm trước tất cả các trận chung kết Ireland, nó cần phải được nộp ngay bây giờ. Các cầu thủ đã tiếp tục và tôi đã mạo hiểm họ bị tổn thương nhiều hơn bất kỳ ai ở đây. Đã đến lúc cho một số cảnh sát trên. Rất nhiều cảnh sát trên. Ngoài việc phơi bày sự yếu đuối của riêng bạn, điều này còn nhàm chán, tẻ nhạt và lặp đi lặp lại đến mức buồn nôn. Nó bôi nhọ blog tuyệt vời này. Nếu các cầu thủ đã di chuyển thì xin vui lòng giữ bất cứ điều gì làm tổn thương bạn cảm thấy cho chính mình bởi vì thành thật mà nói, nó không có khả năng là do bóng đá Mayo, các cầu thủ hoặc quản lý. Các vấn đề của bạn thực sự có thể lớn hơn và gần nhà hơn thế và tôi ước bạn giải quyết tốt chúng. Một mình.

 77. Để giành chiến thắng chỉ một lần: Có có lẽ tôi sẽ làm. Vấn đề tôi gặp phải là sau lần đầu tiên của anh ấy, tôi cảm thấy Horan đã không có kỹ năng quản lý trò chơi để giành được All Ireland. Tháng 9 chắc chắn đã xác nhận điều đó. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng nếu chúng ta chơi Kerry trong trận chung kết năm nay Horan sẽ kéo một cú đánh Master và Outfox Kerry? 2012, 13 & 21 đã bị mất trên dòng, kết thúc câu chuyện.

 78. Đã thấy Darren Coen chơi cho Hollymount-Carramore vào Chủ nhật. Anh ta đá một vài giải phóng và Mabye Two từ Play-nhưng cũng đá 4-5 hoặc vào tay thủ môn-loại bạn không thể bỏ lỡ ở cấp cao nhất.
  Giống như rất nhiều người chơi mà chúng tôi đang kêu gọi để được chơi - thời gian trò chơi ít hơn anh ấy càng tốt hơn trong mắt chúng tôi.

 79. Hãy nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần một hội đồng công dân sau mùa giải này để đánh giá nơi chúng tôi đã chuyển đến và quan điểm chân thành của một gia đình GAA là gì (và không chỉ là một vài tạp chí, M và Pundits). Nghiêm túc mà nói, quan điểm của nhiều người ở đây sẽ được nghe thấy sự lộn xộn khi bụi lắng xuống vì chúng ta hiện đang di chuyển ở tốc độ để mang lại sự thay đổi, một số trong đó mất quá nhiều thời gian để đến và một số trong đó rất đáng nghi ngờ. Cup đuôi ở rất lâu cuối cùng nhưng nó có thể được cải thiện vào mùa tới. Một câu lạc bộ và sự phân chia của quận nhưng với giá nào. Tất cả Ireland bây giờ 7/8 tuần trước đó nhưng hơn 3 năm trước - những điều tích cực và tiêu cực ở đâu? Vâng, chỉ có 2 lỗ hổng lớn từ Chủ nhật tuần trước 1) để chắc chắn chắc chắn rằng một giải vô địch Munster được phát lại chắc chắn sẽ ghi được 1,3 triệu euro cộng với nếu được phép xuống trong Thurles vào Chủ nhật tới và quên đi thêm thời gian bóng đá bắt chước Ra khỏi DNA của chúng tôi? Và 2) Leitrim đã loại bỏ triển vọng về những gì họ đã khao khát từ lâu, một chiếc semi I I Khănm croker, về các hình phạt poxy, một kịch bản lố bịch trong các trò chơi gealic của chúng tôi?
  Người Ailen không thực sự phản đối, chúng ta chỉ lặng lẽ rời xa và nếu chúng ta cho phép bản thân tiếp tục di chuyển lặng lẽ khỏi một trong những trái phiếu lớn nhất mà chúng ta có như một quốc gia, niềm tự hào và niềm vui tuyệt đối của chúng ta trong một môn thể thao nghiệp dư, sau đó ra khỏi Gaelic Games Dù sao cũng sẽ mất rất nhiều ở cấp quốc gia trong một vài năm rất ngắn.

 80. @Lineball 2.0 ..
  Xin don don đưa ra CCCC bất kỳ ý tưởng nào về việc chơi trò chơi ở miền nam Yemen, mặc dù với các chuyến bay ở đó và khách sạn có lẽ sẽ rẻ hơn nhiều so với một khách sạn ở Dublin .. Dù sao cũng là một cuộc chiến đang diễn ra ở Yemen? Điều đó có nghĩa là nó thực sự không thể là 'trung tính' .. Công viên Croke là 'trung tính' .. không đơn độc, nó cũng trung tính 'trung tính carbon', và mọi loại trung tính khác bây giờ Hill 16 chỉ là 'Dublin' theo một số người Mặc áo phông được trưng bày ở đó, (một thiểu số, nhưng một thiểu số mà Croke Park hoặc GAA chưa bao giờ cố gắng làm bất cứ điều gì, hãy tưởng tượng họ chỉ đọc 'màu trắng'). Nhưng Hill 16 cũng trung tính. Dù sao thì Neutral Hill 16 đã đóng cửa vào cuối tuần .. và một lý do khác mà nó không thể được chơi ở Yemen,. Tôi không nghĩ bạn có thể ăn bất kỳ giăm bông nào ở Yemen, nó bị cấm .. và những người tốt của Kildare muốn cho Những sinh vật nghèo đói của Hoa Kỳ từ Mayo, một số bánh sandwich ham gia đình Brady ngon và chúng tôi cung cấp mayo. Ger Loughnane Một lần Clare Hurling đã chuẩn bị chơi một trận bán kết tất cả Ireland ở một nơi rất kỳ lạ, anh nói ‘Nếu nó nửa đêm ở Madagascar, Clare sẽ ở đó .. nhưng Yemen đã ra khỏi câu hỏi!

 81. Nam Mayo lưu vong mà điểm hợp lệ. Chúng tôi không biết hình thức mà một số người chơi mà chúng tôi muốn thấy là. Một điều chắc chắn chúng tôi cần những người đàn ông sẽ tấn công mục tiêu nhiều hơn là chỉ trở thành người chơi liên kết

 82. @Digits Tôi nhớ rất rõ các cuộc tranh luận của Feeney nhưng tôi đã không có ý kiến ??mạnh mẽ về anh ấy. Cảm thấy anh ấy là một cầu thủ câu lạc bộ xuất sắc nhưng Mayo có Prime Alan Dillon và Kev MC trên đôi cánh vào thời điểm đó, đó là một con gấu con gấu của tôi trở lại. Vấn đề của chúng tôi sau đó là thiếu điểm từ dòng bên trong. Bây giờ, nó khác biệt vì dialmuid thanh, một nửa chuyển tiếp của chúng tôi rất yếu, có nghĩa là tôi có thể hiểu tại sao bạn lại từ chối một người ghi bàn tự nhiên như Boland. Ý tôi là, các nhà phân tích tuyệt vời và giỏi đồng ý Mayo là tuyệt vời, nếu không phải là người giỏi nhất ở Ireland từ 1 đến 9, nhưng chúng tôi đã giành được một Ireland gần đây vì sự phụ thuộc quá mức vào điểm số từ 1 đến 9.

  Rõ ràng là tôi không nghĩ Horan có sự thiên vị có ý thức đối với Boland (hoặc Freeman trước đây) nhưng tôi nghĩ rằng anh ta có thể bị kết hôn quá mức với phong cách chơi của mình, đó là tối đa hóa khả năng chạy của 1 đến 9. và tôi thích điều đó Tôi không có kiến ??thức bên trong vì tôi chỉ đánh giá Horan về kết quả/màn trình diễn trong các trò chơi - đó là tất cả những gì quan trọng. Sự thay thế tự do của anh ta là phi lý và sự không lựa chọn của Boland cũng vậy. Giống như tất cả các phương tiện bắt đầu Walsh ở tuổi 10, nhưng chơi Diarmuid 11 và Boland 12. Hãy để hai người đầu tiên dành tất cả thời gian để che chở và xem thiệt hại Boland sẽ gây ra.

  Ngoài ra, nó quá đơn giản để nói rằng Boland không theo dõi đủ và Mayo mất tổng thể mặc dù điểm số của anh ấy. Ý tôi là tôi chỉ có thể lật nó và nói Mayo mất đi vì Walsh bao quát mọi lúc nhưng không cung cấp mối đe dọa ở đầu kia.

 83. Ngoài ra, trước khi tôi bị ném vào một hạng mục áp phích, người chỉ nói rằng bất cứ ai đang chơi nên chơi và sẽ tạo ra sự khác biệt, tôi đã hoàn toàn không làm điều đó! Vấn đề duy nhất của tôi về người chơi không chơi là với Boland. Tôi sẽ có D Coen gần đội hình. Cách quá thất thường với việc chụp và không đủ nhanh trong một dòng đã chậm. Bây giờ tôi đã hy vọng Towey sẽ gõ cửa nhưng dường như không xảy ra với anh ta vì bất cứ lý do gì.

 84. - AIF năm 2021 đã gieo hạt giống cho sự chia rẽ cả ở đây và nói chung liên quan đến Mayo GAA
  - Chúng tôi có rất nhiều nhóm splinter bây giờ, Pro Pro Horan, Anti Horan, Pro County Ban, Anti County Ban, những người ủng hộ có trụ sở tại Mayo so với những người ủng hộ Mayo bên ngoài quận/quốc gia GAA nói chung, Anti GAA nói chung, sân Pro/Anti McChale và bật và bật
  - Khi nào tất cả sẽ kết thúc và tất cả sẽ kết thúc như thế nào ??
  - Hiện tại chúng tôi có một trận đấu rất có thể thắng với Kildare trong SAT để tập trung vào (Tôi đứng về phía cuộc tranh luận rằng trận đấu này nên ở Tullamore.)
  - Chúng ta có thể đỗ mọi thứ khác và hỗ trợ đội bất cứ cách nào bạn có thể cho đến khi chúng ta ra khỏi Giải vô địch năm 2022 bất cứ khi nào đó sẽ là

  -

 85. @Liberal vai trò trong cà vạt, không, tôi không bao giờ nói rằng thật khó để tin rằng anh ấy vẫn ở đó tôi nói thật khó để tin rằng anh ấy vẫn theo đuổi nó 10 năm sau Anh ấy đã có nó.

  Tôi tin rằng James Horan có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình và tôi không nghi ngờ gì rằng nếu anh ta không giành được All-Ireland, anh ta sẽ kịp thời hối tiếc một số quyết định của mình.

  Chúng tôi đã thấy việc thực hiện vào tháng 9 năm ngoái, một số khía cạnh giống như đó là cuộc đua đầu tiên của chúng tôi.

  Đó là những gì mà điên cuồng, bởi vì một cơ hội tốt hơn để giành được một người Ireland có thể không xuất hiện trong một thời gian rất dài.

  Có lẽ áp lực cho anh ấy trong trận chung kết là quá nhiều và đó là lý do tại sao tôi tin chắc rằng tiếng nói bên ngoài là cần thiết trong việc chuẩn bị cho trận chung kết, miễn là họ được lắng nghe và xem xét tất nhiên.

 86. Câu chuyện với Mark Moran, đã chơi với Galway ở giải đấu và trông giống như câu trả lời cho tất cả các vấn đề về Mayos, và sau đó không bao giờ gặp lại.

 87. @Liberal vai trò trong cà vạt, chỉ để hoàn thành chủ đề đó, điều đó không có nghĩa là người quản lý tiếp theo cũng sẽ không cảm thấy áp lực tương tự trong trận chung kết, tại thời điểm đó, nó chỉ là James Horan nhưng trong một vài năm Có thể là Andy Moran thua trận chung kết nên không có gì cá nhân chống lại James.

  Khi bạn nghĩ về nó, tất cả các nhà quản lý Mayo là những người đàn ông Mayo đã bị buộc tội thực hiện các cuộc gọi kém trong trận chung kết.

  Khi Mayo cuối cùng giành được All-Ireland, họ không có người quản lý nào cả!

  Có lẽ nó là một người quản lý bên ngoài mà LỚN cần, không có hành lý tình cảm.

 88. Đồng ý, ô liu. Hãy để người đứng sau đội. Một ngôi nhà bị chia rẽ không thể đứng và tất cả những thứ đó.

 89. @ Ôliu,

  Don Tiết quên các lữ đoàn Pro Southern Yemen và Anti Nam Yemen.

  Tôi nói với Yea, họ sẽ kéo Nam Yemen đến Limerick cho một trận bán kết.

  Họ sẽ feck.

 90. Có lẽ, Viper, nhưng đó là một trong những điểm cốt lõi của tôi, rằng đó là áp lực tích lũy thực sự cản trở chúng tôi trong trận chung kết. Và như bạn nói, bất kể người quản lý có kết quả nào giống nhau. Làm thế nào để vượt qua đó là câu hỏi. Tôi đã luôn tin rằng chúng tôi đã có những người chơi, và thực sự là những người quản lý nhưng tôi chấp nhận quan điểm của bạn rằng áp lực có thể đến với người quản lý (bao gồm cả Horan) cũng như các cầu thủ vào ngày cuối cùng và điều này có thể đóng góp cho kết quả cuối cùng.

  Đó là một điểm công bằng để đề xuất một người quản lý bên ngoài không có hành lý có thể làm việc cho Mayo. Người chơi mua vào sau đó trở thành chìa khóa, nhưng điều đó sau đó xuống người chơi. Mua vào nó, hoặc, bạn đi. Nó sẽ mất một số cá nhân để cam kết đầy đủ cho một dự án quản lý như vậy và để thành công. Thời gian sẽ trả lời.

  Khi nói đến Mayo GAA, một giải pháp không chính thống có thể là con đường để đi. Nó sẽ phù hợp !!

 91. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Boland bắt đầu vào thứ Bảy, Kildare Backs khá thụ động nên trò chơi sẽ phù hợp với anh ta.

  Thật tuyệt khi thấy Aidan O hèShea trở lại hình thành, như một người nào đó đã đăng trước đó khi Kildare với Long On The Kickouts trong giải đấu, họ trông nguy hiểm. Chúng tôi sẽ cần O hèShea để tốt nhất của anh ấy vì tôi nói rằng họ sẽ đi lâu hơn vào thứ Bảy. Tôi đã giữ anh ta
  và Ruane ở hàng tiền vệ và nếu Flynn đủ phù hợp để bắt đầu có anh ta tại CHF.

 92. Làm thế nào mà các cầu thủ quận khác có giá vé với các câu lạc bộ của họ vào cuối tuần? Jordan Flynn ở Paticular.
  Tất cả chúng ta hãy đứng sau đội ngũ Mayo và quản lý của chúng tôi trong tương lai, tất cả chúng ta đều phấn đấu cho cùng một mục tiêu nhưng trọng lượng của các mục tiêu này chỉ rơi vào một số ít.

  Lên mayo

 93. Như mọi người khác, tôi hy vọng có một màn trình diễn tốt và chiến thắng vào thứ Bảy, nhưng, với ý chí tốt nhất trên thế giới, tôi chỉ có thể thấy chúng tôi thực hiện một trận bán kết, tốt nhất trong năm nay, đặc biệt, với các vấn đề chấn thương của chúng tôi. Vẫn còn những lĩnh vực chúng ta cần giải quyết trong năm tới. Đầy đủ vẫn còn cần tăng cường tăng cường từ đó, có lẽ chúng tôi vẫn ổn cho đến tiền vệ, với Jordan bước lên và, hy vọng, không nghỉ hưu nữa, Lee đặc biệt. Với Tommy Back, và Cillian, Ryan, James và Jack, chúng tôi sẽ có 5 tiền đẹp, nhưng chúng tôi cần nhiều điểm hơn về phía trước, với khả năng làm tổn thương hàng phòng ngự, vì vậy tôi hy vọng sẽ thấy chúng tôi sử dụng giải đấu để thử ra các lựa chọn khác nhau. Rõ ràng là dòng nửa phía trước là khu vực có vấn đề lớn nhất của chúng tôi, chỉ có một lần nữa ở dạng diarmuid một đóng đinh trên người bắt đầu. Rất nhiều người đang đưa ra các giải pháp ưa thích của riêng họ, Boland, Walsh, Loftus, McDonagh, v.v. Sẽ đến tốt, nếu anh ta được trao một cơ hội khác và Mark Moran được ca ngợi là điều lớn lao tiếp theo của chúng ta-câu chuyện với anh ta bây giờ là gì? Hiện tại, tôi sẽ nghiêm túc xem xét Enda Hession ở đó, vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá giỏi, với túi tốc độ, Alla Keith Higgins. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ nhận được một vài điều tốt ngoài U20 vào năm tới, Callinan, Irwin, McHugh và, có thể, hơn thế nữa và không nghỉ hưu.

 94. Tôi thấy các chàng trai Kerry tội nghiệp đang rên rỉ trên các phương tiện truyền thông rằng họ đã được thử nghiệm đủ Tommy Walsh hôm nay trong giám khảo và điều đó có thể khiến họ phải trả giá cho Ireland, nhưng họ vẫn bỏ phiếu chống lại cải cách cấu trúc vô địch vào cuối năm ngoái, Jack O ' Connor cũng đang rên rỉ rằng họ phải đợi 4 tuần trong khi các đội vòng loại có 2 tuần lý tưởng và đó là một lợi thế trước các đội chiến thắng. Anh ta chắc chắn đã quên Mayo phải đợi 4 tuần cho Ireland năm ngoái trong khi Tyrone chỉ phải đợi 2, không nghe thấy anh ta phàn nàn sau đó, Dublin có được kiểm tra nhiều ở Leinster khi họ thắng 6 liên tiếp, đừng nghĩ vậy Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến vương quốc hùng mạnh với 37 tất cả Irelands. Thực sự rất khó nghe Kerry Whinging trên các phương tiện truyền thông liên tục và người kiểm tra Ailen, họ đã có rất nhiều cơ hội để đánh bại Dublin kể từ năm 2009 và đã thất bại mọi lúc nhưng dường như không bao giờ có được sự chậm chạp như chúng tôi, vì có những người yêu thích truyền thông có lớp học hàng đầu về phía trước và lịch sử phong phú.

 95. Một chút ngoài đường ở đây nhưng sau khi nghe podcast Patreon mới nhất, tôi rất lạ khi chúng tôi có một nguồn cung cấp ngăn kéo hàng đầu dường như vô tận như Billy Joe, Nigel Reape, Stephen Drake, v.v. và RTE quản lý để lấp đầy studio của họ với chủ yếu Mệt mỏi, nhàm chán, ngoài cảm ứng có Beens. Giữ nó lên Lads.

 96. Sẽ rất thú vị khi biết đội muốn chơi ở đâu vào thứ bảy. Tôi biết nó không lý tưởng cho những người ủng hộ nhưng chúng tôi đã có cùng một cuộc tranh luận diễn ra trước trận chung kết Connacht năm ngoái. Tôi sẽ nghĩ rằng đội đã rất vui mừng khi ở Croke Park và sẽ hạnh phúc không kém ở công viên Croke vào thứ Bảy. Đó là ngôi nhà thứ 2 của họ, vì vậy hy vọng họ sẽ ra ngoài và hiển thị một lần nữa họ là một đội Croke Park và sau đó được thiết lập độc đáo cho QF của họ ở Croke Park.

 97. Cảm ơn, Joe - nhóm chắc chắn đang đánh một hợp âm. Chúng tôi có mục đích đơn giản là cung cấp nội dung tốt nhất có sẵn bằng cách sử dụng nhiều người đóng góp có kiến ??thức và chúng tôi may mắn có được rất nhiều người chúng tôi có thể gọi về mặt này.

 98. Công bằng đủ puckout nhưng cá nhân tôi thấy nó hơi mệt mỏi khi nghe về tất cả những người Ireland mà chúng tôi đã mất trên dòng. Dường như John Maughan đã mất nó trên dòng vào năm 1997 và Stephen Rochford cũng mất nó trên dòng vào năm 2016. Trong khi tôi nhận thức được rằng các nhà quản lý có một trò chơi ảnh hưởng lớn được người chơi giành chiến thắng. J H đã nhận được tín dụng rất lớn khi chúng tôi đánh bại Dublin vào năm ngoái nhưng trò chơi đó đã giành được một số màn trình diễn của người chơi tuyệt vời trong 15 phút cuối cùng và thêm thời gian. Jim Gavin là một người quản lý tuyệt vời nhưng Dublin thường đánh bại Mayo vì độ sâu xuất sắc của Aquad của họ. Mick O Dwyer có thể là người vĩ đại nhất nhưng nhìn vào những người chơi Kerry theo ý của anh ta. Nếu Mayo gặp Kerry trong trận chung kết AI năm nay, JH sẽ rút một điểm số mà bạn yêu cầu. Bất kể anh ta sẽ kéo nó ra, nó sẽ không quan trọng bởi vì tại thời điểm này, chúng ta không có những người chơi như Clifford, o Shea, v.v., những người đá điểm cho vui. Chúng tôi có những người chơi trung thực tốt và một số người chơi hàng đầu cũng vậy nhưng không có lớp học hàng đầu, chúng tôi đã giành chiến thắng, chúng tôi đã giành chiến thắng bất kể người quản lý là ai. Tommy C và Ryan cung cấp cho chúng tôi hy vọng rất lớn nhưng Tommy đã đi cho mùa và không chắc chắn về câu chuyện với Ryan. Cillian đã xuất sắc nhưng chỉ phục hồi bây giờ. Các tiền đạo khác đóng một vai trò lớn trong kế hoạch trò chơi nhưng điểm số không thường xuyên vì vậy chúng tôi đang dựa vào những người bảo vệ của chúng tôi và thậm chí là thủ môn để tiếp tục đánh dấu vào bảng điểm.

 99. Để giành chiến thắng chỉ một lần, Rochford đã không mất nó trên dòng. Trong thực tế chỉ đối với anh ta, chúng ta sẽ không đến gần như chúng ta đã làm. Trở thành một trong những đội tốt nhất mọi thời đại, và vẫn chỉ thua một điểm là điều khiến chúng tôi mất đi vì điều đó.
  Donie Vaughans Daftness cũng có thể được chỉ ra nhưng vẫn còn nhiều thời gian cho một vài khúc quanh nữa ở giai đoạn đó dù sao cũng không chỉ đổ lỗi cho anh ta.
  JH có tội vì không phản ứng với sự lựa chọn hoặc có kế hoạch chiến thuật. Đó là gót chân Achilles của anh ấy trong nhiều năm không may

 100. Chúc may mắn vào thứ bảy và tôi hy vọng Mayo giành chiến thắng trong trò chơi, Kildare là một mặt tốt và đội ngũ quản lý của họ sẽ bị tổn thương nặng nề bởi sự ngây thơ của họ trong cách họ thiết lập chống lại Dubs. Tôi nghĩ Mayo sẽ phải rất cẩn thận để không lật bóng vì Kildare sẽ tìm cách đưa bóng nhanh vào vạch tiền đạo và với trò chơi chạy Mayo, các bạn có xu hướng có quá nhiều cầu thủ cam kết tấn công. Nếu Kildare đã xoay sở để có được cái đầu của họ ở đúng nơi, họ sẽ rất nguy hiểm vì họ có một vài tiền đạo gây chết người có thể nắm giữ một trò chơi như thế này. Tôi đã nói trước đó tôi hy vọng các bạn sẽ thắng nhưng tôi không tin rằng bạn sẽ, đây có thể là một trò chơi rất chặt chẽ và với danh sách chấn thương của bạn, bạn có thể đấu tranh nhưng tôi hy vọng tôi sai.
  Hành trình an toàn đến tất cả và chúc may mắn

 101. John West, tôi đã nhắn tin cho Ailen Rail trên Twitter tối thứ Hai. Công bằng, họ trả lời nhanh chóng. Họ nói rằng họ đã xem xét nó khi tuần trôi qua. Điều đó không trả lời câu hỏi của bạn, nhưng id hy vọng sẽ có một điều đặc biệt. Đặc biệt là với 3 quận liên quan, trên tuyến đường.

 102. Để giành chiến thắng chỉ một lần là đúng trên tiền đạo. Cillian ra ngoài năm ngoái luôn gặp rắc rối với chúng tôi và không may sự mất mát của anh ấy là rất lớn trong trận chung kết. Một trò chơi mà tôi đã thuyết phục chúng tôi đã giành chiến thắng với anh ấy trên sân. Một câu chuyện may mắn khác…

  Chúng tôi không có đủ ’đúng về phía trước để cho phép chúng tôi mất một trong số họ và vẫn duy trì nhiều mối đe dọa đối với sự phản đối. Tommy ra ngoài là một mất mát lớn, ngay cả khi anh ta có những ngày loang lổ và có chỗ để cải thiện. Chúng tôi chỉ đơn giản là thiên đường cho thấy rằng chúng tôi có đủ hỏa lực lên phía trước để giành được All Ireland khi Tommy, Ryan hoặc Cillian bị mất tích. Walsh, Orme thiên đường đã sản xuất hàng hóa. McDonagh luôn bị thương. Carr có lớp học nhưng không nhất quán. Moran bị thương và vai khách mời của anh ấy trong giải đấu ở Tuam đã rất lâu trước đây không liên quan. Doherty là mạnh mẽ nhưng rất nhiều chấn thương muộn anh ta có thể thực sự được mong đợi là tốt nhất của mình? Diarmuid ở tuổi 11 là một mối đe dọa lớn nếu được chơi đúng. Tôi thậm chí còn tự tin rằng ở tuổi 14, anh ta có thể gây sát thương rất lớn, nhưng điều đó chưa bao giờ được thử. Có những người khác, Boland Boland, McHale, Coen. Không ai nhận được thời gian trò chơi nhất quán và/hoặc hiển thị đủ khi họ có cơ hội.

 103. Đầu tư lớn nhất mà chúng tôi có là ghi bàn từ chơi, rất nhiều tiền đạo đã được thử tất cả những người làm việc chăm chỉ nhưng không ai trong số đó đã ghi được một vài điểm mỗi trận từ chơi mở .. rất nhiều người bảo vệ rất giỏi, cho đến ngày hôm sau, hãy đưa O Hora trở lại Quốc phòng và thử một trong những nửa trở về phía trước. Có thể Durcan hoặc Hessin hoặc thậm chí là McLaughlin. Nếu chúng ta không thể ghi bàn từ Play, chúng ta sẽ không bao giờ thắng các trận đấu lớn.

 104. Mặc dù chỉ thứ tư, nhìn vào chỗ ngồi có sẵn cho cả vé mùa và mua hàng trực tuyến bình thường, nhưng nó sẽ là một sự tham dự thấp vào cuối tuần. Nó sẽ không cảm thấy như bóng đá loại hình vô địch cho các cầu thủ hoặc khán giả, cho dù nhìn vào TV hay tham dự. Đáng tiếc vì một tiêu đề kép trong Tullamore / Roscommon sẽ là tuyệt vời cho cả hai đội nhỏ và cả hai bộ người hâm mộ!

 105. Tôi không thể tôn kính nhớ lại một dòng nửa phía trước là một mối đe dọa ghi bàn-bộ ba Chủ nhật tuần trước đã sống theo đó. Muốn xem Boland & McHale ở 10 & 12. Carney lúc 11 và Darren Coen lúc 14 tuổi.
  Chúc mọi người may mắn.

 106. Lần cuối cùng chúng tôi thi đấu với một hàng phòng thủ không phải chăn hoặc ít nhất là một người quét rác đã chống lại Kildare, chúng tôi đã ghi bàn 2-18 từ Play.

  Nếu Kildare Play Man on Man, chúng ta sẽ có nhiều tốc độ và hỏa lực, nếu họ quyết định vào cuối ngày để nhận nuôi một chiếc chăn mà họ không chơi, tôi mong đợi chúng ta sẽ tìm cách xung quanh nó trong Công viên Croke và nghiền nát Một chiến thắng theo cách đó. Tôi sẽ hơi lo lắng với sức mạnh ghi bàn của Kildare về phía trước nhưng chúng ta nên quản lý phần lớn sở hữu nên hy vọng họ sẽ sống trên phế liệu.
  Tôi đồng ý với Mayonaze ??rằng bạn có thể đưa 2 trong số 3 người Cillian, Tommy và Ryan ra khỏi phương trình và mong đợi chúng tôi giành chiến thắng Sam. Thật ra chúng tôi có thể vượt qua dòng chống lại Kildare và đưa Ryan trở lại từ giai đoạn QF trở đi.
  Mọi thứ đang tìm kiếm, chúng tôi bắt đầu xây dựng một chút động lực và cuộc khủng hoảng chấn thương đang bắt đầu đúng, giành chiến thắng vào ngày hôm sau và toàn bộ điều này mở ra.

 107. Sau khi nghe Donie Vaughan trên podcast, anh ta không còn nghi ngờ gì nữa, người chơi sẽ thích chơi nếu được lựa chọn và Công viên Croke Croke đó. Tốc độ mà nó làm tăng thêm một đội là một điểm cộng lớn theo ý kiến ??của anh ấy.
  Về những người chơi quay trở lại, JH đã nói rằng những người chơi không tham gia cho đến nay đã trở lại trong bản phối, thực tế là Mark Moran chơi câu lạc bộ vào cuối tuần, anh ấy có thể là một trong số vào thứ Bảy

 108. 2 bước nhảy mà những gì tôi có thể nghĩ, vì vậy hãy đứng sau các chàng trai vào thứ bảy và hy vọng họ sẽ làm việc kinh doanh một lần nữa ở Croker

 109. Từ việc đọc diễn đàn Kildare GAA, một số người trong số họ cảm thấy họ có cơ hội thực sự tốt để đánh bại chúng tôi vào thứ Bảy. Một anh chàng nói rằng chúng tôi là một bóng râm của các đội Mayo cũ và chúng tôi không có điểm nào về phía trước, mặc dù ghi bàn 2-20 trước họ trong giải đấu. Đọc nó thực sự khiến tôi có tâm trạng cho thứ bảy. Chúng tôi nợ họ một sau năm 2018 !!

 110. Một sự thay đổi mạnh mẽ trong chiến thuật cần thiết và cố gắng chơi về phía trước thực sự có thể ghi điểm. Hoặc chúng ta không đi đến đâu. Có phải chúng tôi đã đá một quả bóng vào Carney trong hiệp một. Không có điểm nào trong việc có một dòng chuyển tiếp đầy đủ nếu chúng ta không tham gia

 111. Chúng tôi đã đá ít nhất 3 quả bóng vào Carney trong hiệp một, anh ấy đã đá một số điểm tuyệt vời từ một, bắt được một người khác và bị phạm lỗi vì những gì đáng lẽ phải là một quả phạt đền, anh ấy đã sống động và chạy cả ngày. Vì vậy, đã có một cái nhìn tuyệt vời về tất cả những điều này. Tôi không thể chắc chắn rằng nửa thứ 2, lý do của tôi là tôi đã ở xa hành động ở đầu kia.

  @craggy Boglands, lý do của bạn để không có quan niệm gì xảy ra ở hai đầu?

 112. Vô số ý kiến ??khác nhau về tiền đạo.
  Tuppenceworth của tôi rất đơn giản; Có ít nhất 1 người chuyển tiếp lảng vảng quanh quảng trường, ra lệnh cho những người chơi khác bắn từ trong vòng 40 khi họ có cơ hội. Hậu quả là tôi. Nó đi qua, 2. Nó đi rộng 3. Chúng tôi giành chiến thắng miễn phí 4. Họ giành chiến thắng và cố gắng xóa nó. Hãy nhớ rằng chúng ta phải có ít nhất 1 người đi về phía trước quanh quảng trường, người sẽ đưa một hậu vệ (hoặc 2) vào tâm trí. Không còn vết nứt này khi chơi nó trở lại.
  Khi chúng tôi ở đó tấn công trong không gian của họ, hãy để chúng tôi giữ nó ở đó.

 113. Trên đường một lần nữa - Tôi không nghĩ rằng chúng tôi nợ Kildare một người nhưng chúng tôi nợ chính nó để sửa chữa những sai trái của SEPT cuối cùng ở Croker và thứ Bảy cung cấp cho chúng tôi cơ hội để bắt đầu.

 114. Tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ họ một. Mặc dù đó không phải là lỗi của họ, nhưng chúng tôi đã trở thành vật tế thần vào năm 2018, nhưng thực sự không liên quan gì đến chúng tôi, đó là một cuộc phục kích

 115. FW. Không cần phải thông minh như vậy. Chúng tôi có rất ít bóng vào tiền tuyến. Chúng tôi đã dành hầu hết thời gian chơi xung quanh bốn mươi từ những gì tôi thấy trên bầu trời. Vấn đề là TV đã được chỉ trích và tôi đã bỏ lỡ một số hành động. Tôi không ở trong nước nếu không tôi sẽ ở đó.

 116. Đường sắt Ailen nói rằng nó không thể có thể thêm các chuyến tàu vào tối thứ bảy. Vậy nếu mọi thứ mà người ủng hộ Mayo mong đợi lái xe đến Dublin?

  Có thể là đám đông Mayo nhỏ nhất trong Công viên Croke trong hơn một thập kỷ. Tiêu đề kép Tullamore với trẻ vị thành niên là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 117. @On con đường một lần nữa: Vâng, tôi cũng thấy những bình luận đó. Mặc dù có lẽ có nhiều người ở đó nói rằng họ sẽ bị cản trở. Có lẽ cơ sở hỗ trợ của họ cũng bi quan như của chúng ta?

  Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta được điều chỉnh, chúng ta có thể giành chiến thắng với thứ gì đó để phụ tùng; Nếu không, nó sẽ trở thành một trận chiến đáng sợ, đáng sợ khác.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.