U20s tự hủy như Sligo tuyên bố danh hiệu tỉnh đầu tiên lịch sử

Ảnh: Rté

Chỉ với tám phút thời gian bình thường trong buổi tối hôm nay, người quyết định U20 của Conn Connacht tại Công viên Markievicz, chúng tôi trông tất cả trừ về nhà và hos. Frank Irwin vừa vuốt ve miễn phí để kéo dài vị trí dẫn đầu của chúng tôi lên năm điểm và, với Sligo giảm xuống còn mười bốn cầu thủ, hy vọng của họ về một danh hiệu tỉnh đầu tiên ở cấp độ này trông rất hơn.

Tuy nhiên, mười hai phút điên rồ sau đó, và Sligo là nhà vô địch Connacht. Như đã xảy ra với chúng tôi trong trận bán kết với Leitrim-chỉ lần này một cách nghiêm trọng-cuộc thi đang hoạt động vượt khỏi tầm kiểm soát từ quan điểm của chúng tôi và chúng tôi đã để thủng lưới hai mục tiêu gây sốc, để thêm vào hai chúng tôi đã cho vào trước giờ nghỉ.

Sligo chỉ xoay sở để đăng bốn điểm trong toàn bộ trò chơi nhưng họ cũng giành được bốn bàn thắng và cuối cùng điều đó là đủ để hạ cánh cho họ danh hiệu U20 đầu tiên của họ. Xin chúc mừng họ về những gì trong mọi nghĩa là một thành tựu lịch sử cho Hạt Yeats.

Tuy nhiên, từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi phải xem đây là một tiêu đề Connacht mà chúng tôi đã trượt qua các ngón tay của chúng tôi. Chúng tôi đã có rất nhiều sở hữu, đủ để thắng hai trận đấu, và trong khi sự nghiệp của chúng tôi không được giúp đỡ bởi hai bàn thắng trong hiệp một, chúng tôi đã chiến đấu trở lại cả hai lần và trong quý cuối cùng có vòng bảng world cup 2022 châu á vẻ tốt trên đường đến chiến thắng cho đến khi kết thúc thảm họa đó .

Đó là Sligo, tuy nhiên, người đã bắt đầu tốt hơn vào tối nay. Hai điểm, lần đầu tiên từ miễn phí và thứ hai từ lần quay lại, khiến chúng di chuyển và tám phút trên đồng hồ trước khi chúng tôi mở tài khoản của mình, Jack Fallon hạ cánh một điểm đẹp từ xa.

Rory Morrin san bằng cuộc thi hai phút sau đó. Cian O hèConnell đã thực hiện một Rob đẹp và cho người vòng bảng world cup 2022 châu á đàn ông Ballina thắt nó lại.

Mục tiêu mở đầu của Sligo sườn là điểm số tiếp theo. Jack Davitt là kẻ xúi giục và người hoàn thiện, thu thập bóng ra cánh phải, chơi một đường chuyền pop và đưa trở lại theo tốc độ để đưa anh ta vào mục tiêu. Anh ta đập nó thấp và khó đến góc của lưới.

Chúng tôi đã giải quyết tốt bản thân mình, mặc dù, sau khi thất bại đó. Hai điểm số tốt của Paddy Heneghan vòng bảng world cup 2022 châu á đã được theo sau bởi một điểm từ Frank Irwin - Paddy cung cấp hỗ trợ - một lần nữa để vuông trò chơi.

Sau đó chúng tôi thừa nhận một mục tiêu thứ hai, đây là một mục tiêu xấu từ quan điểm của chúng tôi. Jack Davitt đã làm rất tốt để yêu cầu một đường chuyền cào được chơi bên trong nhưng chúng tôi thực sự nên có thể cắt nó ra. Ngay cả khi người đàn ông nguy hiểm Sligo có bóng, anh ta vẫn còn nhiều việc phải làm khi chúng tôi vòng bảng world cup 2022 châu á có cơ thể trở lại nhưng anh ta bình tĩnh chọn vị trí của mình và tìm thấy lưới lần thứ hai.

Ảnh: Rté

Một lần nữa chúng tôi chiến đấu trở lại. Điểm từ Paddy Heneghan, Tom O hèFlaherty và Frank Irwin (một người tự do) đã kéo chúng tôi một lần nữa.

Họ đã quay trở lại trong thời trang khá kỳ quái khi một nỗ lực tại một điểm dường như bật lại khỏi xà ngang nhưng các trọng tài đã đánh dấu điểm số. Có vẻ như thủ vòng bảng world cup 2022 châu á môn Bryan O hèFlaherty đã đấm bóng ra từ phía sau xà ngang nhưng trên TV, không thể nhìn thấy sự cố trong loại chi tiết đó. Trong mọi trường hợp, điểm số đứng và Sligo đã dẫn đầu một điểm vào giờ nghỉ.

Trận đấu thậm chí còn trở thành Cagier trong việc nối lại. Chúng tôi sở hữu quả bóng cho các phép thuật dài và hài lòng để vượt qua nó, chờ đợi một lỗ mở, trong khi Sligo cũng hạnh phúc không kém khi ngồi sâu và tìm cách bắt chúng tôi vào giờ vòng bảng world cup 2022 châu á nghỉ.

Mười phút trôi qua trước điểm số đầu tiên của hiệp hai. Chúng tôi đã giành được một khoản từ thiện đủ miễn phí khi Paddy Heneghan va chạm với một trong những cầu thủ của họ và Frank Irwin đã chuyển đổi nó để san bằng trận đấu một lần nữa.

Một động thái nhanh chóng của Downfield ngay sau khi thấy Frank Irwin cung cấp một sự trợ giúp tuyệt vời cho người bạn cùng câu lạc bộ Stephenites Rory Morrin, người đã thấy chúng tôi dẫn đầu lần đầu tiên trong cuộc thi.

Mười phút nữa của lối vòng bảng world cup 2022 châu á chơi thận trọng xảy ra sau đó, với các chàng trai của chúng tôi vẫn giữ phần lớn sở hữu nhưng không có gì thêm vào số lượng của chúng tôi. Sligo vẫn còn trong đó nhưng vẫn sống sót trên những mảnh vụn tục ngữ.

Khi Paddy Heneghan, nỗ lực vòng qua người giữ Sligo và hạ cánh trên mạng, nó trông giống như điểm số đột phá. Đó là một con sán hoàn toàn theo quan điểm của chúng tôi và một cú đánh búa cho họ nhưng chúng tôi có thể với một số biện minh đã cảm thấy rằng đó là sự công nhận của sự thống trị nửa sau của chúng tôi.

Khi Sligo, góc sau, Shane Molloy bị loại bỏ một cách gay gắt với vòng bảng world cup 2022 châu á một màu đỏ thẳng cho một thử thách khó có thể dẫn đến một thẻ vàng ở cấp cao, thủy triều dường như sẽ nhanh chóng đi ra ngoài quận Yeats. Frank Irwin sau đó đóng đinh tự do kéo dài khoảng cách lên năm và giờ chúng tôi đã có mùi hương chiến thắng trong lỗ mũi của chúng tôi.

Chỉ sau đó mái nhà rơi vào chúng tôi. Một sự pha trộn tồi tệ trong Mayo phía sau cho phép Eoghan Smith nắm lấy quyền sở hữu và khởi động bóng vào lưới và sau đó cùng một người chơi đã thoát khỏi một cách thoát khỏi bên phải để cắt khoảng cách thành một.

Chúng tôi đã cố gắng loại bỏ thử thách hồi sinh của Sligo, bằng cách chơi Keep Ball và chúng tôi thậm chí còn thêm vào kiểm đếm của mình, với Sub Niall Treacy ghi được một số điểm tốt. Ba phút để đi và bây giờ hai lần, chúng tôi vẫn trông giống người chiến thắng Likier.

Nhưng sau đó chúng tôi thừa nhận một mục tiêu thứ tư, mục này chứng minh cho chúng tôi. Không có mối nguy hiểm thực sự khi đội trưởng Sligo Jack Lavin bay từ năm mươi thước ra nhưng bằng cách nào đó, không ai có thể cắt nó ra và nỗ lực đầu cơ này đã kết thúc trong mạng.

Đó là điểm số cuối cùng của trò chơi. Chúng tôi vẫn có thời gian để thực hiện thêm một vài cuộc tấn công nhưng tất cả đều bị phá vỡ trước khi chúng tôi thậm chí bị bắn ra khi những người Sligo tưng bừng tổ chức cho một chiến thắng nổi tiếng, chiến thắng nó vào cuối 4-4 đến 1-12.

Đây là bóng đá chưa đủ tuổi, vì vậy, không có điểm nào quá nhiệt tình về cách thức thất bại của chúng tôi. Nhiều người, bao gồm cả tôi, người sói quá say mê với phong cách chơi cực kỳ kỳ quặc của chúng tôi dưới thời Maurice Sheridan, nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi đã thắng tối nay tôi nghi ngờ bất kỳ ai trong chúng tôi sẽ phàn nàn.

Thay vào đó, nó tốt nhất để kết thúc bằng cách chào Sligo một lần nữa về chiến thắng danh hiệu đột phá lịch sử của họ ở cấp độ U20 và chúc họ những điều tốt nhất trong loạt phim All-Ireland. Họ sẽ biết đây là một trong những họ đã giành chiến thắng trước đầu nhưng tôi chắc chắn sẽ trân trọng tất cả. Và nhiều sức mạnh hơn cho họ nữa.

Mayo: Bryan O hèFlaherty; Alfie Morrison, Ruairí Keane, Conal Dawson; Fenton Kelly, Donnacha McHugh, Aiden Cosgrove; Frank Irwin (0-4, ba giải phóng), Jack Fallon (0-1); Tom O hèFlaherty (0-1), Dylan Thornton, Seán Morahan; Rory Morrin (0-2), Paddy Heneghan (1-3), Cian O hèConnell. Dự bị: Bob Tuohy cho Dawson, Cian Machale (Bohola Moy Davitts) cho O hèConnell, Niall Treacy (0-1) cho Fallon, Conor Reid cho Morrin.

71 suy nghĩ về "U20s tự hủy như Sligo tuyên bố danh hiệu tỉnh đầu tiên lịch sử"

 1. Hiệu suất rất kém. Đi qua và trở lại vào năm 45 ngay cả khi một người đàn ông lên. 14 người Sligo ra ngoài ghi bàn Mayo. Nhưng kết thúc kém đã là mô hình trong tất cả các trò chơi cho đến nay. Mặc dù một đội nghèo, người ta không biết rằng không một cầu thủ nào trong số các thành trì bóng đá như Knockmore và Belmullet có thể lên bảng điều khiển.

 2. Chúc may mắn cho cộng đồng Sligo.their GAA đã có một tháng khủng khiếp. Họ xứng đáng với tiêu đề của họ công bằng và vuông.
  Bây giờ họ đang ở trong một trận bán kết… có lẽ họ có thể đi tất cả các cách. Tôi hy vọng họ làm

 3. Trò chơi khủng khiếp để xem. . Chúng tôi đã có một số người chơi tài năng ngoài kia nhưng bàn tay đi qua, trở lại và mất quyền sở hữu ngu ngốc trong nhiều lần rất đáng buồn! Có lẽ đó là một phước lành trong việc ngụy trang bởi vì tôi không thích viễn cảnh của đội đó đối mặt với Kerry, Cork hoặc một trong các đội phía Bắc. Xin chúc mừng Sligo

 4. Làm tốt lắm Sligo.fair chơi với họ, họ là đội tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng. Họ đã đi theo con đường trực tiếp đi cho mục tiêu và nó đã được đền đáp. Chúng tôi đang giận dữ với quả bóng đi qua nó và sang một bên ngoài mục tiêu. Không muốn khắc nghiệt với Rory Morrin nhưng anh ta nên chôn cất cơ hội mục tiêu của mình.

 5. Chúc mừng chúc mừng Sligo. Như thường lệ, các mục tiêu là chúng tôi hoàn tác trong một trận chung kết. Hai người đầu tiên của Sligo đã được thực hiện tốt sau những quả bóng trực tiếp tốt bên trong nhưng hai người cuối cùng là thảm họa, lần thứ ba đặc biệt là toàn bộ phòng thủ bị bỏ lại. Khi chúng tôi quản lý để đưa bóng vào phía trước, có một số trò chơi tốt, đặc biệt là từ Morrin và Heneghan, nhưng như đã được lưu ý trong năm nay và lần cuối cùng chúng tôi có vấn đề trong việc chuyển bóng lên sân. Năm phút cuối cùng, đặc biệt là chúng tôi dường như mất đầu.

  Chúng ta không nên quá khó khăn với người chơi và quản lý. Maurice rõ ràng cảm thấy phong cách chơi này là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để đạt được một danh hiệu. Hai trận chung kết, và năm nay rất gần. Thành công chưa đủ tuổi là sự kết thúc của tất cả khi nói đến cao cấp. Có tiềm năng trong nhóm đó cho sự phát triển cao cấp.

 6. Thể hình dường như là một vấn đề được đưa ra chống lại Leitrim khi chúng ta dường như giảm bớt và làm điều tương tự tối nay với 14 người đàn ông chỉ có thể đáp ứng tốt khi áp lực

 7. Cảm ơn báo cáo WJ, hầu hết trong số đó tôi đồng ý. Ngay cả khi chúng tôi thắng, tôi sẽ phàn nàn. Sau khi đánh bại Galway vào một đêm khủng khiếp, chúng tôi đã đấu tranh chống lại Leitrim và thất bại trước Sligo.
  Chúng tôi có một số cầu thủ rất tài năng nhưng thật không may, họ đã bị cản trở bởi huấn luyện tiêu cực. Khi một người chơi nhận bóng tại sao họ luôn nhìn lại để tìm một người chơi để chuyển nó cho? Nó nhàm chán và tiêu cực và không xứng đáng với thành công. Tôi hy vọng chúng tôi đã nhìn thấy phương pháp cuối cùng của cách tiếp cận đó.

 8. Xin chúc mừng Sligo. Tăng cường tuyệt vời và một vài người chơi giỏi. Tự phá hủy là đúng WJ, vô tận đi ngang và ngược, không có sự thay đổi trong trò chơi của họ, mục tiêu của Heneghan, nên đủ để niêm phong nó, nhưng chúng tôi đã tự mãn và trả giá.

 9. Tôi đã nói đủ về điều này ở nơi khác. Bất cứ ai theo dõi trò chơi đều biết nơi chúng tôi đã đi sai cả trên sân và bên lề nhưng không có cơ hội nào trong địa ngục, người giữ Mayo đã đứng dậy và xóa một quả bóng đã vượt qua thanh. Trong thực tế, anh ta khó có thể đến được quán bar. Thời gian để các trọng tài được hoàn toàn kiểm soát các giác quan của họ.

 10. Xin chúc mừng Sligo, không thường xuyên đá trong một hoặc hai quả bóng dài. Nó không phải là tất cả về sở hữu và làm cho các số liệu thống kê trông tốt. Rất vui khi thấy Sligo chơi với các cầu thủ trẻ từ bỏ nên được cung cấp.

 11. Khó bắt tay Sligo, với cách của chiến thắng và những tuần khủng khiếp mà những chàng trai trẻ đó phải trải qua.

  Điều đó nói rằng, chúng tôi thực sự là tác giả của sự bất hạnh của chính chúng tôi tối nay. Chúng tôi đã chiến thắng năm điểm với sáu phút để đi, là một người đàn ông lên. Đó là một cách khủng khiếp để thua một trò chơi bằng bất kỳ ngôn ngữ nào của người đàn ông.

  Hy vọng rằng Maurice sẽ phản ánh về triết lý bóng đá của mình, bởi vì trong trò chơi thứ ba liên tiếp, sự hỗn loạn đã đưa cấu trúc đến bờ vực, chỉ lần này, nó đã chiến thắng.

  Frank Irwin, Paddy Heneghan và Morrin tốt cho chúng tôi vào tối nay, hy vọng Sam Callinan đã giành chiến thắng là một thương vong lâu dài. Khó có thể nhận được nhiều từ chiến dịch tại thời điểm này.

 12. U20 là tất cả về việc tìm nguồn cung ứng 2 hoặc 3 cầu thủ mỗi năm phù hợp với bóng đá cao cấp, Frank Frank Irwin và Paddy Heneghan trông đầy hứa hẹn và McHugh đã được quản lý cấp cao xác định. Nhưng chúng tôi vẫn không sản xuất hoặc khai quật chuyên gia về phía trước/kết thúc. Mặt khác, Sligo có những người hoàn thành đáng tin cậy ở số 15 và 11. Đã nói rằng Mayo vẫn sẽ là một đội Top 4 tại Senior

 13. Galway Pod của chúng tôi hiện đang diễn ra trên tất cả các nền tảng, trong trường hợp bất cứ ai cũng muốn một cái gì đó khác ngoài U20 tập trung vào.

  Nhân tiện, cảm ơn tất cả vì sự kiềm chế của bạn trong các ý kiến, được ghi nhận và đánh giá cao. Chơi công bằng mọi người.

 14. Không đổ lỗi cho các cầu thủ mà là người đang huấn luyện vô nghĩa này. Có chính xác những gì chúng ta xứng đáng ??? Không có gì.

 15. Thành công nối tiếp thành công. Không có danh hiệu tỉnh U20 trong bốn năm nay và đếm. Một số ít sẽ làm cho những người chơi cao cấp tốt trong thời gian nhưng không có tâm lý chiến thắng. Những thứ khủng khiếp về phía cuối. Chúc may mắn cho Sligo trong Semi Semi.

 16. Vì tất cả chúng ta dường như đang đọc cùng một trang và cái gọi là Sheridan Ball là một cách thích hợp và cách xa những gì chúng ta muốn chơi nhưng mặc dù chúng ta có một số cầu thủ giỏi đi qua và Tommy Cillian Ryan đã có trong đội của chúng ta có thể Giải thích lý do tại sao chúng tôi là một quận mà chúng tôi không sản xuất nhiều điểm tự nhiên tốt như các quận khác có thể, tôi không có một cách nào cho bất kỳ huấn luyện viên nào ở đây nhưng trong nhiều năm qua, nó thực sự là sự sụp đổ của chúng tôi không có một vài điều đó nhất quán về phía trước những gì không được thực hiện

 17. Bóng đá Puke tuyệt đối để xem trên thực tế, một số bóng đá tồi tệ nhất mà tôi đã thấy chơi màu xanh lá cây và đỏ trong một thời gian dài ở cấp độ U20 trong năm nay và cuối cùng dưới thời Maurice Sheridan. Lads chạy vào các khu vực đã bị tắc nghẽn và vượt qua, thật khó để xem tối nay. Và đối với mục tiêu cuối cùng, tôi sẽ nói nhiều hơn nữa, bạn sẽ thấy nó trong trận đấu Junior C

 18. Các buổi biểu diễn của các đội chưa đủ tuổi của Mayo đang gợi nhớ đến người cao niên Mayo trước sự ra đời của James Horan. Liên tục kém hiệu quả, mờ nhạt, không có bản năng giết người và dường như đang làm cho nó lên khi họ đi cùng.
  Buổi tối này Capitulation nói lên tất cả.

 19. Ôi trời, thật là một cách để mất là thứ gây sốc. Tôi phát ốm vì mất trận chung kết một năm trượt tuyết mà không thành công. Chắc chắn sẽ phải có một số đánh giá về việc huấn luyện và những gì đang diễn ra trong các học viện chưa đủ tuổi trong quận. Đó là hai chiến dịch tồi cho Maurice Sheridan và đồng. Nó phải là một lo lắng nghiêm trọng cho chúng tôi trong những năm tới. Những từ đáng yêu từ đội trưởng Sligo dành chiến thắng cho Yhe của Red OG. XÉ TOẠC.

 20. @It có nghĩa là không có gì với tôi, đối với trò chơi thứ ba liên tiếp, sự hỗn loạn đã đưa cấu trúc đến bờ vực, chỉ lần này nó đã chiến thắng. Dòng tuyệt vời, mô tả khá sâu sắc!

 21. Có một lỗ hổng obviois chỉ thử 80% vượt qua có thể xảy ra. Bạn sẽ không thử vượt qua 50 cho một mục tiêu. Vấn đề là như thế này.
  Người ta có thể thử một cách an toàn mức thấp nhất là 25% có thể xảy ra cho một cơ hội mục tiêu và đó là quyết định chính xác về mặt toán học. Trong một trò chơi ghi điểm thấp hơn để thử vượt qua 20% cho một cơ hội mục tiêu.

 22. @JP, Tôi không biết chính xác toán học nhưng tôi đồng ý với triết lý chung của bạn liên quan đến việc sở hữu! .. T Sản xuất một cơ hội ghi bàn, trên thực tế, Sligo có thể ghi bàn nhiều hơn với một người đàn ông ít hơn mayo .. nhiều bài học cần học!

 23. Chúng tôi đã là đội tốt hơn trong cả 3 trận đấu và kết thúc cả 3 trò chơi theo kiểu khủng khiếp, quá giản dị và cố gắng ngồi trên vai chính. Chúng tôi gần như bị bắt gặp chống lại Galway và Leitrim và kết thúc trong một thảm họa chống lại Sligo, tăng 5 điểm chơi với 14 người đàn ông và Sligo đã hoàn thành mạnh mẽ hơn nhiều. Chiến thuật và điều hòa dường như là một vấn đề. Sligo đã có một vài cơ hội ghi bàn nhưng có 4 bàn thắng. Chúng tôi dễ bị tổn thương với quả bóng cao vào quảng trường vì chúng tôi đã ở trong nhiều năm. Khi chúng tôi chơi bóng trực tiếp, chúng tôi đã hiệu quả hơn nhiều nhưng như những người khác đã đăng quá nhiều thứ mà Martin Carney từng mô tả là bóng đá Wiper Windshield. Trên một lưu ý tích cực, tôi nghĩ rằng có một số người chơi có thể làm cho nó ở cấp cao trong tương lai trong đội đó.

 24. Tôi tin rằng pt sligo gây tranh cãi thực sự là một pt, từ quan điểm của tôi, tôi nghĩ rằng người giữ đặt tay dưới xà ngang để đặt bóng rõ ràng

 25. Điều tốt duy nhất để ra khỏi đó, đó là (hy vọng) Maurice Sheridan không bao giờ đến gần đội bóng cao cấp. Hãy tưởng tượng đi du lịch khắp đất nước để xem đó. Tôi có gần 50 tuổi, nhưng điều đó sẽ kết thúc tôi. Các nhà quản lý ngày nay đang cố gắng quá thông minh vì lợi ích của riêng họ. Tôi nhớ những chàng trai cũ với một chân trên bàn đạp của chiếc xe đạp, không bao giờ chơi, nhưng họ có thể đọc trò chơi.

 26. Đó chắc chắn là một cuộc gọi đánh thức đến Mayo Co Bd.
  Điểm quan trọng trong các câu lạc bộ và huấn luyện viên từ U6 trở lên, cố gắng dạy các kỹ năng của các trò chơi cho các bạn trẻ chỉ để Sheridan và người Ássisters của anh ta thử và lái những kỹ năng tương tự ra khỏi họ.

 27. Tôi đã xem sớm với sự thất vọng ngày càng tăng khi Mayo xúc bóng qua lại trong ít nhất 4 phút. Nhưng sau đó, một tiếng hét từ một nhân vật quản lý Mayo được gửi đến bên lề đối diện (trước vị trí của tôi) để theo dõi mọi thứ. Anh ấy hét lên giữ bóng. Vâng, thực sự, đây là bằng chứng cho ưu tiên được hướng dẫn của họ.
  Ngay sau khi Sligo bị phá vỡ, đã làm nhanh một hai, và đập vào một mục tiêu.

  Tôi nghĩ Irwin là rất lớn. Fallon cũng đã có một nửa đầu tốt. Tôi đã mong đợi nhiều hơn từ Donnacha McHugh nhưng anh ta đã tiêu thụ hầu hết tài sản của mình bằng cách chạy ngang, tức là trên khắp lĩnh vực.

  Tôi phải nói rằng, tôi đã mong đợi nhiều hơn từ Sligo.
  Họ có một số tiền đạo tự nhiên đã giành được nó cho họ. Họ đã tràn ngập rất nhiều trò chơi, nhưng lâm sàng hơn nhiều. Chúng tôi phải cảm ơn họ vì đã đưa chúng tôi ra khỏi sự khốn khổ của chúng tôi.

 28. Làm tốt cho Sligo; Tuyệt vời cho họ những chàng trai trẻ để vượt qua dòng ..
  Đó không phải là một trò chơi tuyệt vời nhưng bạn có thể đổ lỗi cho quản lý Mayo cho một số nỗ lực khủng khiếp ở mục tiêu trong hiệp hai ..

 29. Joe.
  Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Hầu hết các cầu thủ bóng đá đạt đến cấp độ này là những người thông minh, thông minh. Hãy để họ chơi những gì họ nhìn thấy trước mặt họ. Quá nhiều nhìn qua vai tại người đàn ông thống kê. Nhảm nhí. Trong trò chơi Tyrone trong giải đấu với một phần tư trò chơi để đi và đi sau chúng tôi, chúng tôi đã đá nó trở lại hàng tiền vệ, thay vì bắn và bỏ lỡ. Tiếp tục bắn và nhận một nửa và bạn thắng.

 30. Chỉ cần nói rằng tôi đã không thấy trò chơi. Ngày càng chán nản với những gì đang diễn ra. @Joe, quan điểm về việc đây là một cuộc gọi đánh thức đến hội đồng quận đang nói. Ngoài ra, @myleftfoot quan sát rằng tất cả một nhân vật quản lý Mayo có thể làm sau khoảng thời gian 4 phút của Mayo đẩy bóng qua lại là hét lên giữ bóng. @Nephin điểm của các nhà quản lý cố gắng quá thông minh vì lợi ích của chính họ cũng nói.

  Có vấn đề văn hóa với cách các đội Mayo đang chơi bóng đá không? Bằng chứng từ màn hình dường như chỉ ra rằng có. Và điều này đến từ đâu? Tôi sợ chúng ta phải chỉ ra con số ở trên đỉnh và quản lý cấp cao.

 31. Ít nhất các đội James Horans ra ngoài và chơi bóng đá. Phong cách chơi Mayo U20 hoặc
  Kế hoạch trò chơi thực sự khiến chúng tôi khó giành chiến thắng !! Chúa giúp chúng ta nếu đó là rác rưởi được huấn luyện ở cấp độ phát triển ở Mayo.
  Những thứ đáng kinh ngạc để xem

 32. Dưới 20 tuổi đã cố gắng hết sức, có một mức độ chất lượng khá và tôi nghĩ rằng họ có nhiều hơn ở họ TBH.
  Có một số màn trình diễn cá nhân tốt và đặc biệt làm hài lòng là một số người thực hiện và điểm.

  Ngoài ra, chúng ta đang thấy một thế hệ mới của các tiền vệ giỏi. Có một số người chơi trong đội đó sẽ làm cho nó ở Senior.

  Nếu có một thất bại ngày hôm nay thì đó là bên lề.

  Có rất ít nghi ngờ rằng quá nhiều sự chú ý đang được trả cho các số liệu thống kê ở cấp độ này. Và nếu bạn sẽ có một hệ thống chơi thì rõ ràng kiểu chơi đặc biệt này không thành công với người chơi Mayo.

  Nói chung, những người chơi Mayo như Kerry Style of Direct Football. Chúng tôi giỏi về nó. Nó bất chấp sự tín nhiệm rằng phương châm của chúng tôi là đi đến con người và sau đó chúng tôi chuyền bóng qua lại sau đó.

  Khi nó được cạnh tranh ở bất kỳ cấp độ nào, chúng tôi cần đảm bảo rằng người chơi của chúng tôi đi ra ngoài với một suy nghĩ chiến thắng và một suy nghĩ tàn nhẫn. Một suy nghĩ chiến thắng /tàn nhẫn có nghĩa là những gì xảy ra ngày hôm nay sẽ không được phép xảy ra. Đừng nhầm lẫn, nó được phép xảy ra. Không đủ sự chú ý đang được trả tiền để dạy điều này.

  Về cơ bản ở cấp độ tuổi, tôi nghĩ rằng tất cả các khóa đào tạo sẽ như thể nó đã có mười lăm phút cuối cùng của một trò chơi gần gũi.

  Chúng tôi phải nhận thức được những người khác nhận thức được chúng tôi như thế nào và -dường như tôi rằng các đội nhiều nhất cảm thấy với Mayo, bạn luôn có cơ hội chiến thắng thực sự đặc biệt là nếu bạn gây áp lực cho họ trong phần sau của trò chơi. Nó có thể đi theo một cách khác quá có nghĩa là chính chúng ta chỉ ở mức tốt nhất khi chúng ta đứng sau bảng điểm.

  Lối chơi vô tư tàn nhẫn là tất cả những gì được yêu cầu để kết thúc trò chơi đó. Rõ ràng nó không tự nhiên đối với chúng tôi và nó phải được đào tạo. Nhưng mỗi sự mất mát liên tiếp như thế này có nghĩa-như một quận chúng ta sẽ được gắn nhãn, điều này chỉ làm tăng nhu cầu tập trung vào cách đóng một trò chơi.

  Như đã được chỉ ra ở đây, chúng tôi đã vượt qua việc từ bỏ sở hữu nhiều lần, điều này cuối cùng khiến chúng tôi phải trả giá. Xử lý bóng rất kém và trò chơi chuyền bóng của chúng tôi là phản tác dụng.

  Tin tốt là điều này có thể huấn luyện. Câu hỏi là các huấn luyện viên có thể huấn luyện?

 33. Tôi cho rằng nếu chúng tôi đã thắng tối nay, nó sẽ gây hại nhiều hơn là tốt.

  Tiêu cực, ba inch, bên từ phía sau, dập tắt kỹ năng, đá bóng né tránh, làm tê não, để Lôi khoan bóng đá ra khỏi chiến thuật của họ, sẽ chiến thắng, và chúng ta có thể chảy nước miếng khi có tâm trí bùng nổ sự điên rồ của bóng đá để mong chờ.

  Mặc dù vậy, đây là Mayo, và không có gì đảm bảo rằng sẽ không có sự lặp lại của bên này để trở lại Riverdance vào năm tới.

  Có người nói rằng ít nhất đây chỉ là một bước đệm đối với người cao cấp được thiết lập.

  Thật không may, đó là lần cuối cùng, hầu hết những chàng trai trẻ này sẽ được kéo lên một chiếc áo mayo và nó gần như tội phạm khi là những chàng trai trẻ, chúng không được phép chơi với một bằng cấp hoặc bị bỏ rơi.

  Càng xem bóng đá Mayo, tôi càng nhận thấy cách các cầu thủ bị xiềng xích và bóng đá được khoan ra, những cầu thủ bóng đá tốt là gì.

  Nếu các chiến thuật tiêu cực được khoan vào các cầu thủ bóng đá trẻ, thì khó có thể mong đợi họ chơi nhanh, chuyển tiếp bóng đá khi họ lên hàng ngũ cao cấp.

 34. Revellino. Tôi đồng ý i00% với bạn. Tôi đã vui mừng khi thấy Sligo chiến thắng. Họ xứng đáng với chiến thắng này. Tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục và giành chiến thắng. Đó là khoảng thời gian chúng ta có được một hệ thống, nơi chúng ta để các chàng trai chơi những gì họ giỏi và không bị tẩy não.

 35. Thứ nhất, chúc mừng Sligo. Đối với Mayo, chúng tôi có một số cầu thủ trẻ rất ấn tượng đến và sẽ là người cao niên trước đó, nhưng, theo một cách nào đó, tôi rất vui vì chúng tôi đã thua Và trở lại, quảng cáo Infinitum, đi qua..có một sự lãng phí hoàn toàn của một nhóm người chơi tài năng và, hy vọng, đây sẽ là kết thúc của Maurice Sheridan và tôi hy vọng rằng anh ta sẽ không gây ra bất kỳ đội Mayo nào nữa. Vì lợi ích của God, Hội đồng quận, hãy bổ nhiệm các nhà quản lý vào các đội chưa đủ tuổi của quận, ủng hộ bóng đá trực tiếp thú vị, sử dụng tốt nhất tài năng không thể nghi ngờ của chúng tôi.

 36. Đáng lẽ phải nói tốt với Sligo! Tôi sẽ không có lỗi với người chơi của chúng tôi và đồng ý rằng có 6-7 sẽ có tương lai lớn nếu được phát triển đúng cách. Mặc dù điều này mặc dù là kém về mặt chiến thuật và đảm bảo những lời chỉ trích của nhóm bên lề, điều này không thể được bảo vệ, tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào 4 tài sản cuối cùng của Mayo trong trò chơi này và một số đoạn chơi dài với 20 -30 Hand . Sử dụng một lượng lớn năng lượng cũng cho phép Sligo hoàn thành một đội mới ngay cả với 14 trò chơi tay cầm tay thậm chí không được huấn luyện tốt như ai đó đã nói ở trên. Như tôi đã nói trước đó, điều thực sự gây khó chịu ở đây là đây là / nên là một đội tốt và đánh bại cả 3 đội một cách dễ dàng nhưng đáng buồn là các chiến thuật bên lề đã khiến họ đơn giản. Những lời chỉ trích là hợp lệ và không thể bảo vệ IMO

 37. Mọi người cho rằng chúng tôi có 20 cầu thủ có đủ tài năng để chơi một cách nhất định ở lớp dưới 20. Chỉ giành được 3 trong số 12 tựa game cuối cùng dưới 20/21 - không chắc chắn giả định đó đến từ đâu.

  Không thích tay đi qua. Nhưng Sligo đã chơi rất nhiều người đàn ông trở lại. Nó không đẹp. Game nghĩ được quản lý tốt nhưng hai sai lầm cá nhân cho các mục tiêu muộn đã làm rung chuyển đội - vì nó thậm chí sẽ là một đội cao cấp vào ngày cuối cùng.

  Mọi người quá nhanh để chỉ trích.

  Nếu Jim McGuiness tiếp quản Mayo vào năm 2011, mọi người ở đây sẽ kêu gọi đầu của anh ấy vào cuối mùa giải và sẽ không có danh hiệu 2012 !!

 38. Mayo2022 - Tôi nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ một vài điểm ở đó, đội này đủ tốt và tốt hơn nhiều so với 3 đội mà họ đã chơi IMO - đó là cách họ thiết lập, hệ thống họ chơi và chiến thuật được sử dụng ở đó. . Không ai trong số 3 trò chơi được quản lý tốt, họ ở đầu kia của quang phổ. Hãy nhìn vào Mayo, 4 tài sản cuối cùng đêm qua và bạn sẽ thấy chính xác những gì tôi muốn nói là những áp phích khác đã nói có vẻ như họ đã huấn luyện bóng đá từ đó

 39. Chung

  Tôi có thể nhận xét về trò chơi vào tối hôm qua vì tôi đã xem nó, tôi đã thực hiện một chút vẽ tranh và thích xem nó khô.

  Không có gì sai khi có một kế hoạch miễn là nó hoạt động và bạn đạt được mục tiêu cuối cùng của mình và trong trường hợp của Jim McGuinness, anh ấy đã có một kế hoạch và anh ấy đã giao một chiếc Ireland, được thực hiện và anh ấy sẽ là một huyền thoại trọn đời trong Donegal .

  Nhưng ít nhất nếu bạn có một kế hoạch, bạn nên chắc chắn rằng bạn giỏi về nó.

  Dublin có thể mang lại cuộc sống của bạn đôi khi dưới thời Jim Gavin, mọi người có xu hướng quên điều đó, nhưng họ đã thành công vì họ giỏi những gì họ đang làm.

  Nhưng không ai nên gán cho một ounce đổ lỗi cho người chơi ở bất kỳ lớp nào và đặc biệt là những người trẻ tuổi, nó không phải là những người trẻ tuổi thất bại ở Mayo, người lớn và không phải người lớn chơi trò chơi.

 40. @Mayo2022.

  Leitrim có đủ tài năng để ghi bàn 2.-5 trước chúng tôi trong 15 phút cuối cùng của trận bán kết.

  Sligo có đủ tài năng để phục hồi thâm hụt 5 điểm, với một người đàn ông ít hơn.

  Sligo xứng đáng giành chiến thắng đêm qua đơn giản chỉ vì họ đã cho nó đi. Chúng tôi dường như trói buộc gần hơn với tiếng còi cuối cùng.

  Đôi khi chúng tôi chơi rất nhiều đường tay về phía sau, tôi nghĩ rằng các chàng trai của chúng tôi sẽ tiến xa hơn nếu họ được hướng dẫn chơi theo mục tiêu của chính họ.

  Điều về đội ngũ năm nay, có rất nhiều chàng trai trên đó cho thấy rất nhiều lời hứa và một số điểm số tuyệt vời đêm qua chỉ là mọi thứ dường như không kết hợp với nhau.

 41. Comhghairdeas đến Sligeach, họ đã có cơn đói lớn hơn và đã làm điều đó để tưởng nhớ Red Og Beannacht de Lena Anamh Dilis. Về cơ bản, chúng tôi đã cho trò chơi đi và để Lừa đối mặt với mục tiêu cuối cùng là một con sán và nên được cứu!
  Không chắc chúng ta có nên quá tiêu cực không vì chúng ta có một số cầu thủ bóng đá tốt đến qua Le Cunadh de. Ai muốn trở thành một huấn luyện viên Mayo GAA với một số vitriol trên blog! Tôi chắc chắn rằng họ đã làm hết sức mình cho quận của họ như họ đã làm trong những ngày chơi của họ- Mr Sheridan và Gardner Legends!
  Hãy để Lừa phía sau quận của chúng tôi và đi Neiri le Foireann Sligeagh!
  Mhuigeo Abu!

 42. Sẽ nói rằng ít nhất ba người chơi từ đêm qua sẽ đóng một phần rất lớn với đội ngũ cao cấp của chúng tôi trong vài năm tới.
  Nhiệm vụ đã hoàn thành.

 43. @ Viper Tôi đồng ý với bạn.

  Các bản lồng tiếng đôi khi nhàm chán dưới thời Gavin, giữ bóng, v.v. nhưng nó đã hoạt động. Jim McGuinness sẽ là bóng đá puke có thương hiệu ở đây nhưng nó đã hoạt động.

  Tôi không có tình yêu lớn cho phong cách chơi, nhưng trong 52 phút hôm qua, nó đã hoạt động, Mayo đã 5 tuổi và một người đàn ông lên.

  Sau đó, một chàng trai trẻ đang cố gắng hết sức đã phạm phải hai sai lầm lớn.

  Và tôi cho rằng những người nói Sligo đã đi và xứng đáng với chiến thắng trong trò chơi. Tôi cho họ tín dụng đầy đủ cho chiến thắng, và xin chúc mừng họ, nhưng để nói rằng họ đã đi với 13 người đàn ông đậu sau quả bóng đang đưa nó đi xa.

 44. @ Thedarkyfinn - Tôi hiểu quan điểm của bạn về 4 tài sản cuối cùng. Nhưng các cầu thủ trông có vẻ sốc ở giai đoạn đó sau khi tăng 5 và để thủng lưới 2 bàn thắng.

  Nó sẽ không phổ biến ở đây, nhưng tôi đã rất ấn tượng về cách các cầu thủ chọn túi không gian và làm việc ghi điểm trước một hàng phòng thủ Sligo chăn - đặc biệt là trong nửa đầu.

  Nhưng điều đó phải trả giá, những người bảo vệ của chúng tôi là 1 V 1 và Sligo có 2goals. Rất khó để có được sự cân bằng ngay

 45. Cách duy nhất để cứu bóng đá Gaelic và khiến nó trở nên hấp dẫn để chơi và xem lại là cấm chuyền tay ở bóng đá chưa đủ tuổi, và sau đó họ học được các kỹ năng đá bóng mang nó trở lại để bóng đá người lớn chỉ vượt qua.

 46. Một năm nữa - Tôi đã nói rằng 4 người đã không có tính năng trong bất kỳ trò chơi nào trong số 3 trò chơi Jennings, McHale, Henry và Tunney cũng sẽ tham gia với người cao niên trong vài năm tới.

 47. Không có câu hỏi nào Sligo rất phòng thủ nhưng khi họ đã làm cho nó một cách so sánh với Mayo là sự sẵn sàng của họ để đảm nhận người đàn ông của họ và phá vỡ giải quyết khi họ đang sở hữu - thực tế đó là đặc điểm nổi bật của Trò chơi nếu bạn xem lại là những cách tiếp cận đối lập trên đường kính khi sở hữu.

  Ai đó đã đề cập đến 3 hoặc 4 phút cuối cùng và tôi đã rất kinh ngạc khi Mayo chỉ đơn giản là bị mắc kẹt với kế hoạch trò chơi qua lại trên toàn bộ trên người đàn ông của họ. Bằng cách so sánh Dylan Walshe cho Sligo đã nhặt một quả bóng phá vỡ gần cuối và solo sâu vào lãnh thổ Mayo với 3 hoặc 4 cầu thủ đuổi theo anh ta. Quả bóng kết thúc với một quả bóng nhưng nó đã mua Sligo rất nhiều thời gian vì Mayo đã lấy bóng và toàn bộ quá trình thiếu máu bắt đầu lại.

  Bất chấp sự ngẫu nhiên của các bàn thắng trong hiệp hai (đừng quên mục tiêu của Mayos cũng là một cú sán), tôi nghĩ rằng 2 bàn thắng của Davitt là Master Cool trong tình huống ghi bàn và cho một đường chuyền không đúng chỗ, Lee Duignan sẽ tham gia thứ 3.

  Điểm gây tranh cãi của người Viking là người ít gây tranh cãi nhất. Mayo Keeper đưa tay ra sau thanh thập được đẩy lên lưới-trên thực tế, trung tâm Sligo về phía trước trông đã ghi được một điểm hoàn toàn tốt trong hiệp hai đã được vẫy tay-chắc chắn sẽ đến gần mắt Hawk từ nơi tôi và những người đó Xung quanh tôi đang đứng. Theo ghi nhận của WJ, tôi cũng nghĩ rằng việc gửi đi là vô cùng khắc nghiệt.

  Không có nghi ngờ gì Mayo thống trị trò chơi và sự thiếu tham vọng của họ trên quả bóng được chơi vào tay Sligo nhưng vẫn mất rất nhiều sức mạnh tinh thần để Sligo trở lại với 14 người đàn ông vì ngay cả khi họ có bàn thắng đầu tiên, Mayo đã trả lời với một điểm và họ lại đến. Sligo đã thua rất nhiều trận chung kết chưa đủ tuổi trong 10 năm qua và rất nhiều trong số họ vào một điểm. Những chàng trai đó sẽ không quan tâm đến một người cho dù có ai đồng ý hay không.

  Từ quan điểm của Mayos, tôi nghĩ rằng Thorton trẻ tuổi xuất sắc trong suốt và tôi rất vui khi thấy điều đó khi tôi đi học với chàng trai già của anh ấy.

 48. @Justath think - Dường như rất nhiều sự cường điệu xung quanh Jennings với tư cách là thủ môn, mọi người thậm chí còn kêu gọi anh ta đến và thay thế Rory Byrne vào đầu mùa giải này trong hội thảo cao cấp, anh ta dường như đã không chơi cho U20 trong 2 mùa vừa qua. Anh ấy vẫn còn chưa đủ tuổi vào năm tới có ai biết không?

 49. Bạn sẽ thề Maurice Sheridan đã phạm một số tội phạm lớn dựa trên việc đọc một số bài viết này. Công bằng với anh ta, anh ta đã đạt được rất nhiều trên lĩnh vực GAA so với hầu hết chúng ta đăng bài ở đây từng có. Tôi không phải là một fan hâm mộ tuyệt vời của cách chơi U20 của chúng tôi. Tôi không quá quan tâm đến việc đi qua tay bên như vậy. Nhưng chúng ta nên thắng trò chơi đêm qua. Ngay cả chơi theo cách này, chúng tôi đã kiểm soát tốt. Sau đó, hai sai lầm khủng khiếp khiến chúng tôi mất hai mục tiêu. Những lỗi đó không thuộc về phong cách chơi của chúng tôi. Xin chúc mừng Sligo khi chiến thắng nhưng nếu có ai nghĩ rằng họ đã chơi một trò chơi chảy miễn phí và có một đoạn cắt đúng với chúng tôi, thì bạn đã không xem. Họ đóng gói phòng thủ, đi tiêu cực và đánh chúng tôi vào giờ nghỉ. Đó là một phong cách khó khăn để chơi vì nếu bạn đá nó lâu thì có thêm những người bảo vệ để che đậy. Nhiều người ở đây chỉ trích JH vì không chơi thêm một hậu vệ trong các đội của mình. Không ai có thể chỉ trích quản lý Sligo cho cùng. Chúng tôi không thực sự biết chúng tôi thích phong cách nào trong Mayo. Khi chơi với phòng thủ chăn, chúng tôi thường không làm tốt lắm. Xem các trò chơi của chúng tôi v Tyrone và Galway dưới K Walsh. Bạn phải thực sự bình tĩnh và kiên nhẫn trong những loại trò chơi đó. Sự bình tĩnh và kiên nhẫn không phải là đặc điểm ID liên kết với Mayo trên hoặc ngoài sân cỏ. Chúng tôi phát triển mạnh về sự hỗn loạn, kết thúc để kết thúc 15 trên 15 bóng đá. Xem chiến thắng của chúng tôi V Kildare. Thật không may, không có nhiều đội chơi theo cách này. Kerry có tài năng để đi lâu với những người đàn ông thể chất lớn và những cầu thủ bóng đá vĩ đại ở phía trước. Chúng tôi không có tương tự trong Mayo. Vì vậy, các nhà quản lý của chúng tôi thiết kế các chiến lược để giành chiến thắng và những điều này đã giúp chúng tôi cho đến nay, nhưng không vượt quá mức cuối cùng. Chiến lược Sheridans là giữ bóng, để thăm dò và kiên nhẫn chờ đợi một sự mở cửa.Nó không quá đẹp trên mắt nhưng với 5 phút còn lại đêm qua, nó trông như thể nó có hiệu quả.Sau đó, lỗi thảm họa và trò chơi bị mất.Anh ấy không phải là người quản lý đầu tiên của các đội chưa đủ tuổi của chúng tôi để không thành công.Kỷ lục của chúng tôi ở vị thành niên trong những năm gần đây khá kém và tất cả họ không chơi một phong cách tương tự như đêm qua.Nó đang trở thành nơi phổ biến và rất dễ dàng để chỉ trích người quản lý khi các trò chơi bị mất.Nếu đó là trường hợp 31 Quản lý thiết lập phải nằm trong hàng bắn mỗi năm trên cả nước.

 50. Có rất nhiều lời chỉ trích khi chúng tôi đánh bại Galway và Leitrim. Chúng tôi đã xem xét kiểm soát rất nhiều trận đấu đặc biệt là trong nửa đầu. Rất nhiều trò chơi của chúng tôi không được thăm dò. Chúng tôi vượt qua quả bóng ngược hoặc sau đó ít nhất 139 lần và tôi đã đếm tất cả.

 51. Để giành chiến thắng chỉ một lần, tôi đồng ý với rất nhiều những gì bạn nói ở đó. Tôi cũng nghĩ rằng, Maurice Sheridan đang nhận được rất nhiều lời chỉ trích bất công. Tôi không nói rằng tôi là một người rất ngưỡng mộ phong cách chơi của anh ấy, nhưng đổ lỗi cho anh ấy cho đêm qua thất bại của Lừa đang đẩy nó. Hãy tưởng tượng cuộc nói chuyện giờ nghỉ giải lao đêm qua. Mayo đã ghi được 8 điểm, 6 điểm từ Play. Họ là 1 pt phía sau, mặc dù họ chơi với gió. Điều này chủ yếu là sự chậm chạp trong phòng thủ trong việc cho Sligo trong 2 bàn thắng. Một trong những điểm Sligo sườn cũng trông đủ tinh ranh. Vì vậy, bạn đã nói với đội, để chặt chẽ hơn với người đàn ông của họ ở phía sau trong hiệp 2. Ngoài ra, không có nhiều thay đổi. 22 phút trong hiệp 2, Sligo thiên đường đã ghi bàn và Mayo đã ghi được 1. 3 để đi 5 điểm phía trước. Mục tiêu có thể đã được may mắn, nhưng một trong những điểm, có thể dễ dàng là một mục tiêu. Sau đó, một quả bóng cao từ Sligo bị rối tung bởi Mayo Defense, và mục tiêu Sligo. Điều này được theo sau bởi một sligo không có từ xa. Ngay cả sau đó, Mayo đã cùng nhau di chuyển tuyệt vời và ghi một điểm, có thể dễ dàng là một mục tiêu. Mayo 2 điểm lên. Sau đó là thảm họa. Sligo đá vào một quả bóng cao đầy hy vọng từ 50 yard. Nó lừa dối tất cả mọi người và kết thúc trong mạng Mayo. Trò chơi kết thúc, Sligo thắng 1 pt.
  Điểm tôi đưa ra về ban quản lý, là hay không, họ đã đặt đội vào một vị trí để giành chiến thắng trong trận đấu đó. Sau đó, một sự kết hợp của những sai lầm của người chơi và một số điểm kỳ dị đã giành được nó cho Sligo. Thật khó để đổ lỗi cho quản lý cho điều đó. Đã nói tất cả những điều trên, tôi muốn cung cấp tín dụng cho Sligo. Họ ở lại trong trò chơi và không bao giờ bỏ cuộc. Sau khi đánh bại Roscommon và bây giờ Mayo, họ là những nhà vô địch xứng đáng, và tôi chúc họ tốt trong trận bán kết All-Ireland.

 52. Có ai khác nhận thấy rằng chúng tôi dường như không có mục tiêu? Một trong những nỗ lực là một nỗ lực tại một điểm và chúng tôi đã thổi phồng hai cơ hội thực sự cho các chuyên ngành trên xà ngang (tôi không biết liệu các cầu thủ trong câu hỏi có hướng đến mục tiêu hay không và chỉ đơn giản là nghiêng về phía trước một chút, hoặc liệu họ có đi tùy chọn an toàn). Điều này được kết hợp bởi thực tế là chúng tôi đã đăng ký một lần chống lại Leitrim và người mà chúng tôi đã chống lại Galway xuất phát từ một sai lầm phòng thủ (chúng tôi cũng khai thác một vài cơ hội trong đó).

  Sligo đã chứng minh rằng các mục tiêu giành chiến thắng trong các trò chơi (thậm chí đôi khi, khi bạn không dành cho họ).

 53. Một chiếc đồng hồ cứng khác đêm qua.

  Trò chơi đã giành chiến thắng hoặc thua trong bất kỳ một khu vực nào hoặc bất kỳ một yếu tố nào ngoài một khu vực nổi bật với tôi, một lần nữa, là không có khả năng thực hiện hoặc thậm chí đi cho các mục tiêu. Chơi một hệ thống mà thông qua sự tích tụ chậm đã giành được tạo ra nhiều cơ hội mục tiêu có lợi cho sở hữu là một điều nhưng liên tục từ chối thực hiện hoặc thậm chí thử những cơ hội xảy ra là đau đớn.

  Trong 10 phút, Cian O hèConnell sẽ giành được một doanh thu tuyệt vời ở trung tâm của hàng phòng thủ Sligo, bật một đường chuyền ngoài vai cho Rory Morrin, người rất tuyệt vời để nhún vai đội trưởng Sligo Jack Lavin. Tại thời điểm này, Morrin có Paddy Heneghan hoàn toàn không được đánh dấu bên phải của mình (nơi Cian thực sự nên vượt qua nó chứ không phải để Morrin chịu áp lực) hoặc khả năng tự mình lái xe nhưng ngay lập tức bật nó qua thanh từ đường mười ba mét mà không bao giờ xem xét một cơ hội mục tiêu.

  42 phút chúng tôi đã có động thái của trận đấu. Bóng nhanh. Không bị đá nhưng ít nhất nó đã bị đánh nhanh với ý định tấn công không gian ở phía sau với sự nhanh chóng chạy về phía mục tiêu đối lập. Cú đá dài của chúng tôi đến giữa bị phá vỡ bởi Jack Fallon cho Bob Tuohy. Ball từ Tuohy bỏ qua sự tắc nghẽn ở giữa đến một Aiden Cosgrove phá vỡ trong không gian. Nhanh chóng nắm lấy Aiden cho một Frank Irwin vội vã, người sau đó trượt nó vào một Rory Morrin đang hoành hành trong khung thành với một chiếc Cian McHale không được đánh dấu hỗ trợ ở rìa quảng trường. Đó là vinh quang. Không hoàn toàn chắc chắn nếu Morrin lấy điểm hay không thực hiện một nỗ lực vào mục tiêu nhưng dù bằng cách nào chúng ta cũng có một điểm khác khi một mục tiêu trông chắc chắn.

  50 phút chúng tôi có được bàn thắng của Paddy Heneghan may mắn. Thậm chí không đánh hơi được một nửa cơ hội ở đó khi một phát bắn vào một điểm ngắn và lặp lại hoàn hảo vào lưới. Paddy xứng đáng với điều đó, đã làm việc tất của anh ấy ngày hôm qua và xuất hiện một số điểm số tầm xa đáng yêu.

  57 phút Dylan Thornton đã chọn ra một trong những quả bóng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong ba trận đấu với một bàn tay vòng đi qua đỉnh vào không gian để tìm kiếm Niall Tracey (được chú ý là không gian này được mở ra khi cả Tracey và Henegh tạo ra sự mạnh mẽ mạnh mẽ Giới thiệu về không gian đồng thời kéo Sligo ra khỏi vị trí, một thứ gì đó thiếu tệ trong cả ba trò chơi). Tôi nghĩ rằng Tracey đã đi cho mục tiêu vào cái này, cú sút đi qua quầy bar chỉ bằng một hoặc hai chân, nhưng trong trường hợp này, anh ta có Paddy Heneghan vội vã vượt qua giữa không được đánh dấu cho một cơ hội tuyệt vời đã được chơi.

  Ba kết quả tương đối kém khi chúng tôi tình cờ thấy các trò chơi mà chúng tôi thống trị đôi khi (một số câu hỏi nghiêm túc được hỏi về quản lý trò chơi, tôi không nghĩ rằng đó là sự mệt mỏi, gây ra sự sụp đổ trong cả ba trò chơi). Không phải là một fan hâm mộ của bóng đá phong cách sở hữu như một mục tiêu chứ không phải là một phương tiện để kết thúc, chúng tôi đã kéo lên để đi bên như một lệnh lựa chọn đầu tiên khi họ đang tranh giành chứ không phải là phương sách cuối cùng chống lại một phòng thủ chăn, nhưng với Nhiều công việc hơn về sự tự tin, thực thi, ra quyết định và các kỹ năng trong và xung quanh quảng trường, chúng tôi có thể đã thổi bay các đội bất chấp những thứ giữ bóng của đội bóng. Chúng tôi đã quản lý 2 bàn thắng (một từ một doanh thu không được thực hiện và một mục tiêu từ một điểm giảm) trong chiến dịch với 0/6 cơ hội tuyệt vời chống lại Leitrim và 0/3 cơ hội tuyệt vời chống lại Sligo (1/4 nếu bạn muốn bao gồm một người may mắn của Paddy một cơ hội).

  Nhìn vào những mặt tích cực trong năm Sam Callinan là một ngôi sao trong quá trình tạo ra. Tốc độ làm việc tuyệt vời, tốc độ phồng rộp và đọc trò chơi cũng như bất kỳ tôi đã thấy ở lớp đó. Rất mong được xem rất nhiều đội bóng trẻ tuổi đó phát triển trong vài năm tới với Sam chọn The Bunch.

  Frank Irwin, Jack Fallon, Paddy Heneghan, Dylan Thornton và Alfie Morrison đều đưa vào một số buổi trình diễn tuyệt vời. Rất mong được theo dõi họ tại câu lạc bộ vào năm tới. Hãy tưởng tượng chúng tôi sẽ thấy Frank trở lại tham gia với đội hình cao cấp năm nay và những người khác sẽ không nhìn ra ngoài.

  Với hai năm nữa ở lớp nhưng Conal Dawson và Tom O hèFlaherty trông giống như những tài năng lớn. Tom đã được đưa vào tốc độ, sức mạnh và sức mạnh một hoặc hai lần trong đó độ tuổi không giúp đỡ nhưng tỷ lệ làm việc và quyết tâm của anh ấy nhiều hơn là bù đắp cho nó.

  Những người khác liên quan đến đội ngũ cao cấp như Ruairí Keane và Donnacha McHugh có một chút về phía áp đảo so với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ nhưng chỉ xem các trò chơi trên TG4, họ có thể làm công việc của Quả bóng các máy ảnh đã bỏ lỡ. Nhìn thoáng qua cả hai tiềm năng ở đó nhưng không bao giờ áp đặt mình vào một trò chơi.

  Bob Tuohy trông hơi đặc biệt khi ra khỏi băng ghế dự bị. Túi tài năng ở đó và dường như có một bộ não bóng đá tuyệt vời. Thật không may để không có thêm thời gian để tỏa sáng. Hãy thú vị để xem liệu Barry Moran và các chàng trai có thể khiến anh ấy và những chàng trai trẻ khác ở Mitchels tỏa sáng.

 54. Tôi không thích bị kéo vào tranh cãi nhưng tôi phải trả lời tuyên bố này xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông quốc tế ngày hôm nay.

  Quân đội Nga đã thực hiện một vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa hôm thứ Tư, với việc Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo việc ra mắt sẽ cung cấp thực phẩm cho những người mà những người cố gắng đe dọa đất nước chúng ta

  Trước hết tôi đã không đe dọa ai ít nhất của tất cả các bạn, ông Vladimir Putin! Tác phẩm của tôi trên blog về U-20, và việc vượt qua không bao giờ kết thúc là khá anodyne và không có cách nào nên đã gây ra sự phẫn nộ quốc tế của bạn. Tôi chỉ đơn thuần là đưa ra quan điểm rằng người Mayo có xu hướng không tàn nhẫn và chúng ta cần được đào tạo cho nó. Làm thế nào trên trái đất, điều này dẫn đến việc trả đũa tên lửa đạn đạo lục địa được bắn ra ngoài tôi nếu tôi thành thật.

  Tôi không biết liệu chương trình vũ lực này có phải là một sự phân tâm và bằng cách nào đó liên quan đến trò chơi cao cấp Mayo vào cuối tuần tới vì tôi biết bạn là người thân ở Connemara (Renvyle tôi tin), nhưng nếu vậy, bạn có thể coi đây là Casus Belli cho chúng tôi Mayo dân gian. Nó là một sự khiêu khích thái quá.

  Bạn có thể mong đợi James Horan sẽ cung cấp cho bạn một phần tâm trí của anh ấy vào Chủ nhật. Tôi càng nghĩ về nó, tôi càng tin rằng Galway sẽ mất hai người chơi (Comer và Conroy và có lẽ ít nhất là Finerty) cho trò chơi do sự phẫn nộ này.

  Cuối cùng, ông Putin, xin vui lòng học cách đánh vần tên của tôi đúng cách trước khi đưa nó vào vô ích.

  Nó đánh vần thực phẩm 4 think.

  Suas Maigh EO

 55. Đầu tiên xin chúc mừng Sligo đã có được màu xanh lá cây nhưng những gì bên không có trong một cuộc thi cạnh tranh và Connacht U20 là năm nay không có gì giữa Galway, Mayo, Sligo và Roscommon.

  Flak Sheridan đang nhận được một chút ott vâng, anh ấy đã giành được khi quản lý các tiền bối nhưng trong một trò chơi bị mất trong lợi nhuận tốt ..

  Cuối cùng, một sự hỗ trợ của Mayo nghèo ở Marky Park đêm qua, 6 giờ tối ném vào tối thứ Tư không giúp được gì mặc dù các đội chưa đủ tuổi TG4 đêm qua.

 56. Cho Sheridan nghỉ ngơi. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trên Clifford ở Sigerson. 2 mục tiêu chúng tôi thừa nhận cuối cùng là tội phạm.

 57. Tại sao chúng ta sẽ đi cho một người quản lý có trụ sở ở bên ngoài quận. Sheridan đã sống và làm việc ở Galway trong nhiều năm và chưa bao giờ tham gia vào bối cảnh câu lạc bộ Mayo kể từ khi anh ngừng chơi cho Balla.

 58. Food4thing. Rất tốt.
  Bây giờ nếu chúng tôi có được một buổi biểu diễn đạn đạo Inter County vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ rất vui.

 59. Ah, buồn cười bạn nên nói điều đó, Revellino.

  Một vài năm trước, một fella trẻ tuổi tên là Carr đã phóng tên lửa đạn đạo Inter County đầu tiên chống lại Galway. Điều này có lẽ đã phạm lỗi của luật pháp quốc tế bằng cách trừng phạt tàn nhẫn và bất thường của đạo luật những người bảo vệ vô tội. Nhưng nó không bất hợp pháp ở cấp Hạt.
  Phán xét cho chính mình. Máy bay chiến đấu tự do hay khủng bố?

  https://youtu.be/zuf1otclscm

 60. Tôi xin lỗi nếu tôi đã xúc phạm bất cứ ai với những lời chỉ trích của tôi về Maurice Sheridan-không phải là cá nhân và tôi chắc chắn rằng anh ta là một người đáng yêu. Nhưng một công việc của các nhà quản lý là để có được những tài năng tốt nhất theo ý của anh ấy và, đối với tôi, anh ấy đã không làm điều đó. Mọi người nói rằng chúng tôi đã bị đánh bại vì hai mục tiêu muộn, do sai lầm và có yếu tố may mắn về họ, nhưng, đối với tôi, chúng ta nên khuất khỏi tầm mắt. Chúng tôi có nhiều cầu thủ tài năng, nhưng, có lẽ, vì cách họ được huấn luyện, không có ai chuẩn bị phá vỡ hoặc đảm nhận một hậu vệ và không ai chạy vào vũ trụ, bởi vì họ biết rằng họ sẽ không nhận được bóng và nó thật khó chịu vì chúng tôi có những người chơi có khả năng đó. Thay vào đó chúng tôi có sự an toàn có thể dự đoán được trước tiên giữ bóng. Trớ trêu thay, chúng tôi đã làm điều này rất tốt, khi nó sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi, khi 5 điểm. Sau đó, khi chúng tôi đi phía sau, chúng tôi đã kết hôn với kế hoạch trò chơi, đến nỗi chúng tôi đã lãng phí những phút còn lại với nhiều hơn như vậy. Kế hoạch trò chơi của chúng tôi quá dễ đoán và dễ bảo vệ và không ai thuyết phục tôi rằng Sligo có một đội/bảng điều khiển tốt hơn chúng tôi có. Tôi muốn thua chơi một thương hiệu bóng đá thú vị hơn và, ít nhất, đã đi. Tôi cảm thấy rằng bản năng tự nhiên của một số người chơi tài năng của chúng tôi đang bị kìm hãm và tôi ghét phải thấy điều này, đặc biệt là ở cấp độ chưa đủ tuổi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.