Lee rumour-mongering một suy tư buồn về thế giới hiện đại

Ảnh: Rté

Tôi biết một chút muộn, tôi biết, trong bữa tiệc trên câu chuyện Lee Keegan mà Lừa đã ở khắp các phương tiện truyền thông trong 36 giờ qua. Sự thật mà nói, đó là vì tôi đã nói xấu về sự thật trong câu chuyện mà Lee cảm thấy buộc phải tiết lộ cho Mike Finnerty trong tuần này Mayo News và cái nào Mike sau đó đã kể lại rất tốt vào tối hôm qua trên Newstalk Tắt bóng buổi bieu diễn.

Ở một cấp độ, có một câu chuyện mayo GAA thực sự ở đây. Một trong những người chơi quan trọng nhất của chúng tôi, một trong những người biểu diễn giỏi nhất từng mặc áo của quận, đã phải trải qua phẫu thuật lỗ khóa trên cả hai hông của anh ấy ở tuổi 28. Cuộc phẫu thuật sẽ bên cạnh anh ấy trong nhiều tháng, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ Bỏ lỡ phần lớn chiến dịch giải đấu năm tới.

Tôi không có vấn đề gì với việc chúng tôi phải chiến đấu thông qua chiến dịch mùa xuân 2018 mà không có sự hiện diện trên sân của Lee. Tất nhiên, nó sẽ tốt hơn nếu sự vắng mặt của anh ấy không phải là một người được thi hành nhưng đây là một cầu thủ không thực sự đã nghỉ giải theo các quy tắc quốc tế, sau đó đến All-Ireland chạy với Westport và quay trở lại hành động liên quận ngay khi kết thúc-vì vậy anh ta chắc chắn sẽ phải trả một.

Lee luôn chơi ở đỉnh cao của anh ấy khi cổ phần cao nhất đối với chúng tôi. Một kỳ nghỉ dài từ bây giờ và mùa hè tới, hy vọng, có nghĩa là anh ấy sẽ trở lại với sự tập trung đầy đủ vào thời điểm hành động nghiêm trọng bắt đầu vào năm tới. Sẵn sàng, một lần nữa, để đối thủ Key Shepherd đến nơi bí ẩn đó được gọi là Đảo Keegan.

Phẫu thuật của Lee, và ý nghĩa của nó nên là câu chuyện về anh ta trong tuần này. Nhưng, tất nhiên, nó không phải là người. Thay vào đó, chính tin đồn đáng buồn và khá tai tiếng về anh ta đã xoay quanh quận trong vài tuần qua.

Những tin đồn vô căn cứ về các cá nhân đã bắt đầu với sự ra đời của phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, trong thời đại chúng ta đang sống, họ dễ bắt đầu và lây lan hơn bao giờ hết và, một khi họ cất cánh, họ không thể kiềm chế được. Họ giống như một loại virus. Họ đi virus.

Tất nhiên, thế giới đầy những câu chuyện sai lầm và nó khó hơn bao giờ hết để tách sự thật khỏi những lời dối trá hết sức. Nhưng mọi người đều có một sự lựa chọn ở đây, điều này quyết định liệu họ có muốn trở thành một phần của vấn đề tin tức giả hay một phần của giải pháp hay không.

Về vấn đề này, những người đã giúp tin đồn vô căn cứ này về việc Lee đạt được lực kéo cần phải có một cái nhìn tốt, chăm chỉ về chính họ. Cũng có một tin đồn ở đây trên trang web, nhưng, may mắn thay, mọi người có ý thức để biết rằng loại tào lao đó đã giành được được dung thứ trong những phần này.

Hy vọng rằng Lee sẽ công khai với các chi tiết về sự đau khổ mà tin đồn sai lầm này đã gây ra cho những người gần gũi với anh ta, điều đó sẽ khiến mọi người dừng lại để suy nghĩ về hậu quả của việc giúp truyền bá những câu chuyện thuộc loại này. Nếu vậy, anh ấy sẽ thực hiện một dịch vụ có giá trị, mặc dù liên quan đến một vấn đề mà anh ấy không bao giờ nên cảm thấy bắt buộc phải công khai ngay từ đầu.

Hãy sớm khỏe lại, Lee. Tại đây, đến những điều tuyệt vời hơn từ bạn trên sân chơi năm 2018.

34 Suy nghĩ về "Lee rumour-mongering một suy tư buồn về thế giới hiện đại"

 1. Mọi người có thể ngừng nói về nó. Giữ nó trong chu kỳ tin tức bằng cách tweet về việc nó khủng khiếp như thế nào, vv là sai. Toàn bộ điều làm phiền gia đình và bạn bè của anh ấy và bằng cách thể hiện giá trị 2 xu của bạn chỉ là kéo dài toàn bộ tập phim. Mà chính Lee không muốn. (Tôi biết tôi đang làm điều đó ngay bây giờ.
  Tôi nghĩ như bạn đã nói rằng đó là một cuộc cải tổ của xã hội. Mọi người học hỏi từ nó một cách riêng tư và để nó.
  Recovery Recovery Leeroy có thể chờ đợi để hành động trở lại và tiếng ồn từ DA đứng khi bạn bước vào cuộc cạnh tranh sẽ cho bạn thấy bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tất cả chúng ta.
  Cũng là những suy nghĩ và lời cầu nguyện cho tất cả những người không may phải chịu đựng MS.

 2. Tôi đã nghe điều này từ một người họ hàng vài tuần trước và mất một chút rằng mật này đã được lan truyền xung quanh mà không có suy nghĩ cho gia đình. Sau đó tôi đã xin lỗi (loại) nhưng tình cảm vẫn còn.

  Tôi cảm thấy thực sự thất vọng vì Lee cảm thấy anh ta thậm chí phải thừa nhận điều này nhưng hy vọng nó có thể ngăn chặn sự tái phát trong tương lai. Điều này có thể bị đổ lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội vì loại BS này đã được bán hàng trong Mayo và hơn thế nữa trong nhiều năm.

  Tôi không chắc Lee đã từng di chuyển ở Top Gear năm ngoái. Anh ấy vẫn quyết định trong nhiều trò chơi đối với chúng tôi nhưng anh ấy dựa vào chất lượng hơn là số lượng trong thời gian đột phá của anh ấy.

  Nếu một người sáng tạo của chúng tôi, thì không có một chiếc áo phông nào của Đảo Keegan kịp thời, tôi sẽ rất thất vọng!

 3. WJ nói tốt
  Tôi hoàn toàn ghê tởm rằng mọi người có thể là những kẻ man rợ như vậy đối với những cuộc sống của những chàng trai này, và không có sự cân nhắc nào trong trường hợp này đối với Lee và gia đình anh ta, nó thực sự là khủng khiếp, rất may những tin đồn chỉ là, tin đồn,
  Chúc Lee hồi phục nhanh chóng, nghỉ ngơi tốt và mong được anh ấy thực hiện nhiều lớp học chính vào mùa hè tới,
  Hình ảnh anh ấy đặt ‘người chơi Marqee vào túi của anh ấy khiến tôi mỉm cười, yêu ý tưởng về‘ Đảo Keegan
  Chỉ vài tuần ngắn ngủi cho đến khi chúng tôi đi một lần nữa, tôi không thể chờ đợi hành trình năm 2018 của chúng tôi bắt đầu lại.

 4. Họ đã từng nói lại vào những năm 70 rằng bản vá 2/3 sân xung quanh Paudi O hèShea là một nơi cô đơn trong Công viên Croke cho một người đi trước, điều tương tự cũng có thể được nói nhất về người đàn ông này, 2 cầu thủ tuyệt vời.

 5. Tôi hy vọng bất cứ ai bắt đầu tin đồn sai lầm không có may mắn cho nó. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các bình luận trên các diễn đàn quốc gia làm cho niềm vui của MS và Mayo.

 6. John nói rõ, cảm ơn bạn vì đã thể hiện một cách hùng hồn những cảm giác chân thành thực sự của tất cả những người hâm mộ Mayo trung thành của Hoa Kỳ, người được vinh dự ủng hộ những người chơi và quản lý tuyệt vời như vậy. Vì đó là ngày Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ, chúng tôi vẫn biết ơn những người bạn và gia đình Mayo thân yêu của chúng tôi và chúng tôi chúc ông Keegan mọi điều tốt đẹp nhất trong sự phục hồi của ông và một số người nghỉ ngơi và riêng tư xứng đáng! Chúc mừng Lễ Tạ ơn tất cả !!

 7. Không phải là một dấu hiệu tốt khi một người chơi vừa ra mắt cao cấp 7 năm trước và chỉ có 28 người yêu cầu phẫu thuật trên cả hai hông của anh ấy. Những tin đồn đã bị ô nhục nhưng khi bạn có các trang web truyền thông xã hội trực tuyến như các trang Facebook của Facebook, chúng ta có nên ngạc nhiên với những tin đồn như vậy không?

 8. Vâng, Willie Joe nói.
  Tôi đã nghe nói về Đảo Keegan đó ở một nơi nào đó ở Clew Bay. Tôi đã nói rằng ngay khi bạn đặt chân lên nó, bạn bị bao bọc trong sương mù và trở nên hoàn toàn mất phương hướng khi không biết bạn đang ở đâu hoặc bạn muốn làm gì, ngay cả những nhiệm vụ đơn giản nhất cũng trở nên gần như không thể. Chỉ sau 75 phút trên đảo, mọi người được cho là được tìm thấy lang thang quanh giữa những người cầu xin sẽ bị cất cánh và những điều vô nghĩa về cách họ nghĩ rằng họ là người giỏi nhất. Twas một người đàn ông Inishturk đã nói với tôi rằng kho và tôi không có lý do gì để nghi ngờ anh ta, anh ta nói rằng họ đã giải cứu mọi người bất cứ lúc nào trong vài năm qua nhưng các hiệu ứng dường như đáng chú ý hơn vào tháng 8 và Septemebr.

 9. Nếu Lee đến từ Đảo Keegan, Andy Moran là người chắc chắn từ Tir Na N hèOg 34 và ngày càng tốt hơn với Cầu thủ bóng đá của năm tuổi. Chúng ta đều biết Chris Barrett được chạm khắc từ đá granit tốt nhất từ ??mỏ đá Barrett, ở Bangor Strong như thép và rắn như đá

 10. Tin đồn đã và thật khủng khiếp - cách họ cho rằng sự chắc chắn là điều rất nguy hiểm về họ.

  Điều đó nói rằng, nó sẽ mất khá nhiều thời gian trước khi anh ấy hoạt động ở đầu trò chơi của mình, điều này thật đáng lo ngại. Và Willy, gân kheo Willy đã làm sáng tỏ sự khởi đầu của giải đấu? Sau đó, Aid Aido, người thực sự cần nghỉ ngơi với háng của mình.

  Hy vọng Rochy đang đốt dầu nửa đêm.

 11. Những người độc ác, xấu xa cư trú trong khu vực truyền thông xã hội được gọi là. Tôi đã đi xa đến mức nói rằng một số người trong số họ là xấu xa, đen như ống khói bên trong. Vâng, họ đã có khoảng một thời gian dài, loại này. Người ta chỉ phải đọc một số tiểu thuyết Ailen cổ điển. Nhưng họ đã được Internet đưa ra.

 12. Edward, tôi ghét cuộc sống ao nuôi các phương tiện truyền thông xã hội nhiều như người đàn ông tiếp theo, nhưng tôi đã sợ tin đồn này tìm thấy đôi chân trong thế giới thực. Chỉ là khủng khiếp

  Andy và Lee sẽ ổn cho mùa hè, đó là chìa khóa. 4 tháng ra ngoài cho Lee nhưng tôi đã khá tự tin rằng anh ấy sẽ quay lại sớm hơn.

 13. Hãy sớm khỏe lại Lee Keegan. Và xin vui lòng để những người chơi còn lại của chúng tôi nghỉ ngơi tốt. Nó không mất nhiều thời gian cho một tin đồn để phát triển chân và lan rộng rất nhanh.
  Đảo Keegan Đảo áo phông? Vâng, xin vui lòng, tôi phải ký ở đâu? Tôi sẽ mất 3

 14. @Mayomark .. tốt nhất là may mắn đến Castlebar vào cuối tuần. Hy vọng mọi việc suôn sẻ cho các bạn .seems trở thành một người khá xây dựng cho một trò chơi lớn như vậy !!

 15. Tôi tưởng tượng Mitchels đang lặng lẽ tự tin vào trò chơi này. Corofin mất tích Micheal Lundy do một phụ lục OP là một mất mát lớn đối với họ. Anh ấy đã tạo ra mục tiêu đầu tiên của họ chống lại Brigid, và đã tham gia vào rất nhiều trò chơi của họ. Mặc dù Daithi Burke có thể sẽ bắt đầu thay thế và anh ấy rõ ràng là một người chơi tốt.

  Các vận động viên mạnh mẽ của Castlebar, như Durcans, Cian Costello, vv sẽ rất quan trọng để rút ra sự giải phóng. Corofin đã bị bệnh nặng vào ngày cuối cùng. Stenson và Douglas nên trừng phạt họ nếu họ làm tương tự vào Chủ nhật.

 16. Ngoài ra, Mitchels dường như rất phù hợp với những người đàn ông nguy hiểm Corofin. Ger McDonagh trên Martin Farragher, Newcombe trên Ian Burke & Paddy trên Gary Sice.

 17. Lee, người chơi giỏi nhất của chúng tôi từ trước đến nay, và hy vọng phần còn lại sẽ sạc lại cho anh ấy. Anh ấy đã thiết lập tiêu chuẩn cho một nửa chơi trở lại. Khi một người phản ánh về màn trình diễn của anh ấy ở Croker vào mùa hè này, làm thế nào anh ấy không có được ngôi sao thứ 5 của mình? Các cầu thủ bóng đá Gaelic hoàn chỉnh.

 18. Puckout..my Suy nghĩ chính xác.word cho Word! Chúng tôi may mắn có được Lee làm cầu thủ bóng đá Mayo. Hy vọng phục hồi diễn ra tốt đẹp Lee. Chúc may mắn cho Castlebar.

 19. Cảm ơn ba mẹ. Mong ngày mai chuyến đi. Một kỷ lục tốt ở Tuam vì vậy hy vọng điều đó sẽ tiếp tục

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi có đủ về chúng tôi để vượt qua ngày mai. Sẽ là một thành tích tuyệt vời để giành được 3 danh hiệu Connacht trong 5 năm

 20. Mong muốn điều tốt nhất cho Lee trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật và cũng là may mắn nhất cho Castlebar Mitchels trong trận chung kết Connacht!

 21. Keegan là người chơi giỏi nhất của Mayos và là một nửa trở lại tốt nhất trong cả nước anh ta không nhận được All Star nên có tiêu đề không phải là Cluxton. Nếu bất kỳ đội nào có thể lấy một người chơi mayo, anh ta sẽ là người

 22. Vì vậy, điều đó đã kết thúc năm dương lịch bóng đá với những chiếc Mitchels đi xuống Corofin trong thêm thời gian ở Tuam.castleber không nên có đội bóng tốt hơn giành chiến thắng trong ngày. Người chơi ngày nay dễ hiểu tại sao họ không có bất kỳ thanh người chơi nào Durcan trên Mayo bắt đầu 15
  Douglas và James Durcan trông rất nhẹ khi ở trên những người bảo vệ hàng đầu ngày hôm nay. Và thực sự đáng lẽ phải có cơ hội của một Ireland chống lại Ballyboden vào năm 2016 nhưng không xuất hiện trong ngày, Giải vô địch quận năm tới sẽ rất thú vị ở chỗ chúng ta có thể thấy một đội mới mới nổi ở Tubber, Breaffy, Claremorris, Knockmore Garrymore hoặc Westport. Bây giờ, để lại một bàn tay đầy đủ cho Stephen Rochford để chọn các bảng FBD và NFL của mình cho năm 2018 và có thể thử một số người chơi tiềm năng với Lee Keegan và có thể thêm một vài người chơi cao cấp được nghỉ ngơi.

 23. Hãy nghĩ rằng bạn là một chút khắc nghiệt trên Castlebar. Bây giờ họ đã có một hội đồng trẻ và giành được quận trong năm nay mặc dù mất rất nhiều chàng trai có kinh nghiệm. Tôi đã có họ yêu thích mạnh mẽ để giành danh hiệu quận một lần nữa vào năm 2018.

  Cũng không biết làm thế nào bạn có thể chỉ trích Douglas sau ngày hôm nay. Anh ta thắng hầu hết mọi quả bóng chơi vào anh ta, kể cả một số trên đầu anh ta. Có lẽ là tốt nhất về phía trước trên sân.

 24. Theo tôi, chuyển tiếp tốt nhất trên sân là Ian Burke có lẽ là người chuyển tiếp tốt nhất ở Galway, tôi sẽ đánh giá anh ấy tốt hơn Damien Comer và Shane Walsh. Chuyển tiếp cho Mayo ở đó vào lúc này nhưng có thể là một lựa chọn từ TGE Bench nhưng anh ấy xứng đáng có một trò chơi tốt trong Liên đoàn Quốc gia mà anh ấy đã nhận được từ Rochy thì chúng tôi có thể đánh giá nếu anh ấy đủ tốt.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.