Các trận đấu cuối tuần

Ảnh: Mayo Gaa

Không có hành động bóng đá câu lạc bộ nào ở cấp độ người lớn trong quận vào cuối tuần này, với các câu lạc bộ chuẩn bị cho sự khởi đầu của Giải vô địch cấp cao, trung cấp và cơ sở vào cuối tuần tới.

Điều này có nghĩa là một cơ hội hiếm hoi cho những người làm tròn để lấy ánh đèn sân khấu.Nó chỉ đúng là mã GAA ít tài năng này sẽ được đề cập, vì hai câu lạc bộ Mayo đang trong hành động bán kết All-Ireland vào cuối tuần này.

Nhiều người thậm chí có thể nhận thức được rằng những người làm tròn là một phần của gia đình GAA nhưng nó có và cùng với bóng đá Gaelic, ném bóng và bóng ném, một trong bốn mã được đưa vào điều lệ ban đầu của GAA khi hiệp hội được thành lập vào năm 1884 Ngoài ra, nó được chấp nhận khá rộng rãi ở giai đoạn này rằng bóng chày có nguồn gốc từ những người làm tròn theo một cách nào đó, với hai môn thể thao chia sẻ nhiều điểm tương đồng ngày nay.

Thêm về GAA Rounders nơi đây.

Rounders đã trải qua một sự hồi sinh khá lớn trong những năm gần đây và, trong Mayo, Breaffy đã dẫn đầu cáo lịch vòng loại world cup 2022 của việt nam buộc. Họ đã giành được danh hiệu Ladies All-Ireland vào năm 2020 và họ đã chống lại Limekiln của Dublin trong trận bán kết cao cấp của All-Ireland. Đó là họ trong bức ảnh ở trên cùng.

Đó không phải là đội bóng duy nhất hoạt động vào ngày mai vì câu lạc bộ cũng ở trận bán kết All-Ireland cấp cao. Họ đã chống lại một trong những cường quốc của trò chơi, Glynn Barntown của Wexford, trong đó.

Cả hai trận lịch vòng loại world cup 2022 của việt nam đấu này đang được chơi tại Manorfield, Kinnegad, với trận đấu Ladies Senior đang diễn ra lúc 11 giờ sáng ngày mai, sau đó là trò chơi hỗn hợp vào lúc 1.30pm. Vé có sẵn để mua nơi đây.

Vào Chủ nhật, trong khi đó, Kilmeena đã chống lại Emo của Laois trong trận bán kết hỗn hợp toàn bộ Ireland. Trận đấu đó đang được tiến hành tại Trung tâm xuất sắc của Meath GAA lúc 3h30 lịch vòng loại world cup 2022 của việt nam chiều và vé cho nó có sẵn nơi đây.

Chúc may mắn cho cả hai câu lạc bộ Mayo trong hành động Rounders vào cuối tuần này.

Bên cạnh đó, có hai trận đấu vô địch Hurling A Junior vào cuối tuần này. Tối nay, người dẫn chương trình Ballina Stephenites tại Công viên Adrian Freeman trong khi tối mai Moytura tiếp tục tham gia Westport tại Cong. Cả hai trận lịch vòng loại world cup 2022 của việt nam đấu đó đều ném vào lúc 7 giờ tối.

13 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo trong Rounders vào cuối tuần này. Rất vui khi thấy môn thể thao này được đề cập ở đây.

 2. Nó lịch vòng loại world cup 2022 của việt nam đã được công bố khi trận bán kết câu lạc bộ và trận chung kết có thể sẽ được tổ chức? Tôi có thể tìm thấy những ngày đó ở bất cứ đâu. Cảm ơn cho bất kỳ thông tin!

 3. Chúc may mắn cho các đội Rounders và rất vui khi thấy họ đang nhận được một số tiếp xúc trên blog này.
  Đối với bản thân tôi, đó là một trò chơi U13 LGFA vào tối Chủ nhật để nuôi dưỡng chứng nghiện bóng đá của tôi.

 4. Hoàn toàn không biết rằng Rounders là một môn thể thao GAA và nó được tổ chức trên cơ sở toàn quốc. Rất thú vị để tìm hiểu điều này và cảm ơn WJ đã giáo dục chúng tôi - ít nhất là tôi dù sao. Thật tuyệt khi thấy các đội Mayo thi đấu ở cấp độ cao nhất và may mắn nhất cho họ vào cuối tuần này.

 5. Kết quả tuyệt vời, chúc họ may mắn nhất trong trận chung kết. Nghe có vẻ như là một chiến thắng thuyết phục nên họ nên có cơ hội tốt để đưa chiếc cốc đến Mayo.

 6. Chơi công bằng với YA cho Willie Joe đó.
  Vâng, Rounders nhận được tất cả một đề cập, vì vậy cảm ơn vì đã bao gồm các trò chơi vào cuối tuần này. Làm tốt lắm Breaffy, và chúc may mắn cho đội bóng địa phương của tôi, Kilmeena, người đang ở Bán kết ngày mai. Các ven biển đang đấu thầu để thêm nhiều đồ dùng bằng bạc vào bộ sưu tập năm nay đã giành được danh hiệu bóng đá All IRL Junior vào đầu năm nay. Ngày đầu cho Kilmeena!

 7. Thứ bảy ngày 3 tháng 9
  4 giờ chiều Neale v Westport ở Neale
  6pm Garrymore v Davitts ở Garrymore
  6pm Ballaghadareen v Ballina ở Ballagh

  Chủ nhật ngày 4 tháng 9
  2 giờ chiều Claremorris v breaffy ở Claremorris
  2pm Ballintubber v Mayo Gaels trong Ballintubber
  2 giờ chiều Knockmore v Aghamore ở Knockmore
  2 giờ chiều Castlebar v Charlestown ở Castlebar
  4pm Balla v Belmullet trong Balla

  Lập kế hoạch rất kém về đồ đạc của hội đồng quận. Có thể tham dự 1 trò chơi vào Chủ nhật lúc 2 giờ chiều 4 trận đấu thực sự hấp dẫn
  Trông giống như nó sẽ là Cong và Garrymore vào thứ bảy và Claremorris và Balla vào Chủ nhật đối với tôi, tôi nghĩ. Được coi là thiếu Tubber V Gaels trong Clogher.

 8. Achill75. Nó có một chút khó chịu TBH. Một giờ nữa ngay cả giữa thời gian ném vào sẽ là một trợ giúp cho bất cứ ai muốn xem 2 trò chơi. Nếu bạn muốn xem trò chơi Ballagh, bạn không có cơ hội nhìn thấy một trong những trò chơi trước đó. Nếu tôi có thể, tôi muốn thấy Knockmore/Aghamore và Castlebar/Charlestown như nhiều người từ khu vực này sẽ nhưng thời gian không cho phép tôi sợ. Vẫn ít nhất bóng đá sẽ trở lại và có thể vượt qua cuối tuần cho TV.

 9. Nếu Willie Joe không bận tâm, tôi muốn thừa nhận sự ra đi của một trong những người ủng hộ Mayo giỏi nhất từng có Maureen Lacken, người đang được nghỉ ngơi ở Ballina ngày hôm nay. Maureen luôn được nhìn thấy trên khắp đất nước tại Mayo và Ballina Stephenites phù hợp với sự hỗ trợ và khuyến khích màu đỏ và màu xanh lá cây, tôi chắc chắn rằng đôi khi cô ấy nhúng vào và ra khỏi blog này để đưa ra những lời động viên. Cô ấy sẽ được tưởng nhớ. Cô có thể nghỉ ngơi trong hòa bình

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.