Bán kết LGFA All-Ireland đã cố định cho 2 giờ chiều vào thứ Bảy

Ảnh: Mayo LGFA

Nó tiếp theo Stop Croke Park cho các cầu thủ bóng đá nữ của quận trong một chiến dịch vô địch mà giờ đây đã xuống Final Four.Đã xử lý Cork trong các quý vào cuối tuần và với Dublin cũng rơi vào bên cạnh cùng một thời điểm, đó là một cuộc thi đã mở ra một cách độc đáo, ngay cả khi bảo vệ nhà vô địch Meath hiện đang được yêu thích mạnh mẽ để yêu cầu trở lại tất cả-Tiêu đề SFC Ireland.

Đội trẻ của Michael Moyles hiện có hy vọng thực tế là thực hiện trận chung kết nhưng trước tiên họ phải vượt qua Kerry. Các quận gặp nhau tại Croke Park vào thứ Bảy, với cuộc đụng độ bán kết của họ vào lúc 2 giờ chiều trong khi trận bán thứ hai, liên quan đến Meath và Donegal, được tiến hành tại HQ lúc 4 giờ chiều.

Vé cho tiêu đề đôi của Saturday Saturday Croke Park có sẵn để mua nơi đây. Cả hai trận đấu cũng sẽ được phát trực tiếp trên TG4, với bình luận trực tiếp đầy đủ trên đài phát thanh Trung Tây.

Điều may mắn nhất cho phụ nữ khi họ đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết lần đầu tiên kể từ năm 2017. Ở đây, hy vọng họ sẽ làm điều đó.

3 suy nghĩ về "Bán kết LGFA All-Ireland đã cố định cho 2 giờ chiều vào thứ Bảy"

  1. Trò chơi này, là một cuộc gọi khó, cuối tuần trước, là một phát súng không có gì. Không có áp lực thực sự, như những người yêu thích Cork, vì vậy có thể chơi với nhiều tự do hơn. Nhưng một cái gì đó đang xây dựng với đội này. Mặc dù có thể nhìn thấy một Ireland trong năm nay, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một người được hạ cánh trong 3 năm tới.

  2. Nếu bạn đánh bại một đội như Cork, thì không có lý do gì tại sao năm nay có thể là năm. Đặc biệt là với Dublin cũng biến mất. Kerry thiên đường đã giành được một trong 30 năm, donith nghĩ rằng Donegal đã giành được một và Meath đã giành chiến thắng đầu tiên vào năm ngoái. Nó ở đó để lấy.

  3. Meath yêu thích nóng để giành chiến thắng nhưng đó sẽ là một sự nâng cao tuyệt vời cho quận và bóng đá nữ ở Mayo nếu họ tham gia trận chung kết

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.